Học Đánh Golf – Những Điều Cần Biết Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay, số lượng golfer mới đang dần tăng lên bởi xu hướng chơi golf đã được hưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Vì vậy nhu cầu học đánh golf được quan tâm hơn bao giờ hết bởi những người chơi mới. Ở bài viết này học viên GGA  sẽ đưa ra những điều cần lưu và thông tin hữu ích đến với các golfer mới trước khi chính thức bước vào thế giới của môn thể thao xanh.

1. Học đánh golf ở đâu? Cách học golf hiệu quả nhất hiện nay

Bộ môn thể thao golf là một trong những môn thể thao du nhập khá trễ tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong những năm gần đây số lượng người chơi golf không ngừng tăng cao, kéo theo nhu cầu học golf phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, các golfer mới đã không ngừng tìm kiếm nhiều phương pháp để chơi golf tốt và dễ dàng hơn để nhanh chóng gia nhập vào môn thể thao “quý tộc” này. Hiện nay, phương pháp học golf có 3 hình thức phổ biến sau:

1.1 Phương pháp tự học

Tự học golf là phương pháp phổ biến nhất và thường thấy ở các golfer mới. Hơn 90% các newbie khi bắt đầu học golf sẽ chọn phương pháp này để tiếp cận với bộ môn thể thao xanh.

Ưu điểmNhược điểm
 • Tiết kiệm chi phí: học đánh golf thông qua bạn bè hoặc video hướng dẫn hầu hết sẽ không mất chi phí
 • Chủ động học bất cứ lúc nào
 • Hiệu quả thấp: golf là môn thể thao cần kỹ năng và nhiều yếu tố phức tạp. Vì  vậy, tự luyện tập sẽ không mang lại hiệu quả, đặc biệt người mới chưa hiểu về golf.
 • Dễ chấn thương: các kỹ thuật của golf cần sự phối hợp và thực hiện chuẩn chỉnh (swing golf, chip, shot). Nếu thực hiện sai nhiều lần có thể ảnh hưởng nhiều đến kỹ thuật về sau, thậm chí là chấn thương sâu.
 • Mất nhiều thời gian và công sức luyện tập.

Do yếu tố nhược điểm và rủi ro cao nên phương pháp tự học thường không được các chuyên gia khuyến khích. Bên cạnh những nhược điểm nói trên, việc tự học golf cũng dẫn đến những hệ lụy lâu dài đặc biệt là về kỹ thuật và chấn thương. Những điều này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình chơi golf sau này và khó điều chỉnh trong thời gian ngắn.

Học golf cùng hlv chuyên nghiệp tại các học viện
Chuyên gia khuyến khích không nên tự học đánh golf tại nhà

1.2 Học đánh golf với HLV tự do

Phương pháp học cùng HLV là phương pháp tôi ưu hơn so với việc tự học. Golfer sẽ tìm kiếm và lựa chọn cho mình những HLV hoặc người có chuyên môn về chơi golf và hướng dẫn lại cho mình.

Ưu điểmNhược điểm
 • Được hướng dẫn cụ thể từ HLV
 • Có quy trình hơn trong việc đào tạo
 • Được trực tiếp sửa lỗi sai khi luyện tập
 • Tạo động lực cho golfer luyện tập
 • Có thể chọn HLV không phù hợp.
 • Chi phí không ổn định: không có quy chuẩn nào về chi phí thuê HLV golf. Vì vậy, học viên khó kiểm soát được chi phí cần cho việc học golf với một HLV
 • Không có cam kết về hiệu quả và mục tiêu

Điều quan trọng mà người mới cần quan tâm trong cách học golf là yếu tố huấn luyện viên. Việc tìm hiểu cẩn thận và đầy đủ các thông tin của HLV là vô cùng cần thiết.

Sau đây học viện golf GGA sẽ liệt kê một số tiêu chí đánh giá huấn luyện viên golf phù hợp:

 • Số năm kinh nghiệm

Đây là thước đo dễ hiểu hiểu và nhận biết của một người huấn luyện viên golf. Số năm kinh nghiệm tỷ lệ thuận với khả năng đào tạo của HLV đó. Tuy nhiên, cũng sẽ có những HLV trẻ nhưng nhiều trải nghiệm đa dạng vẫn được đánh giá rất cao bởi học viên tại GGA.

Lời khuyên từ chuyên gia đào tạo là các golfer nên lựa chọn những HLV có ít nhất 7 năm kinh nghiệm đào tạo trở lên để hướng dẫn. Các HLV này có thể sẽ có chi phí cao nhất so với các HLV ít kinh nghiệm nhưng đổi lại là sự yên tâm cũng như khả năng giảng dạy chất lượng cho người chơi.

 • Chứng chỉ đào tạo

Một số chứng chỉ đào tạo thông dụng như: VGA (Hiệp hội golf Việt Nam cấp), PGA (chứng nhận golfer chuyên nghiệp của Professional Golfer’s Association of America),… sẽ là là minh chứng cho khả năng, trình trình độ chơi golf của người HLV đó.

Chứng chỉ huấn luyện viên của Hiệp hội golf Việt Nam, thước đo uy tín cho người dạy golf
Chứng chỉ golf nói chung biểu đạt thành tích và trình độ của HLV golf

Các chứng chỉ cũng sẽ được phân cấp khác nhau như HLV có chứng VGA sẽ đủ tiêu chuẩn đào tạo golfer ở mức phổ thông. Nâng cao hơn là PGA là các HLV đạt trình độ “âm gậy” và được được chứng nhận đủ khả năng đào tạo cho golfer ở các độ Professional (chuyên nghiệp) theo chuẩn quốc tế.

 • Phong cách đào tạo

Đây là tiêu chuẩn sau nhưng cũng chính là tiêu chuẩn ảnh hướng nhiều nhất trong quá trình đào tạo. Phong cách đào tạo sẽ ảnh hướng rất nhiều bởi tính cách, khả năng truyền đạt, kiến thức, trình độ của người huấn luyện viên đó.

Do đó, khá nhiều trường hợp học viên dù đã học với HLV với trình độ khá tốt nhưng cảm thấy không phù hợp và khó tiếp nhận được khi được hướng dẫn. Điều ấy dẫn đến việc tốn chi phí, thời gian cũng như tâm lý của golfer khi mới bắt đầu luyện tập.

1.3 Đăng ký học đánh golf tại học viện

Học golf tại học viện golf là phương pháp hiệu quả nhất và được các golfer lựa chọn hàng đầu hiện nay. Học viện golf là những đơn vị đào tạo golf chuyên biệt với các khóa học golf và huấn luyện viên đào tạo. Lựa chọn học viện golf trong những giai đoạn mới bắt đầu học golf là giải pháp hiệu quả nhất cho người mới chơi.

khóa học golftrari nghiệm chuyên sâu tại phòng golf 3D tại học viện
khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu tại phòng golf 3D tại học viện
Ưu điểmNhược điểm
 • Được tư vấn chi tiết về khóa học
 • Chủ động tham khảo và lựa chọn HLV tại học viện
 • Có sự cam kết về chất lượng và dịch vụ
 • Tối ưu chi phí
 • Tư vấn viên hỗ trợ
 • Chủ động trong lịch học và địa điểm sân tập
 • Được hỗ trợ gậy và găng tập
 • Hưởng các ưu đãi đặc trưng của học viện
 • Số lượng học viện golf trên thị trường khá nhiều
 • Chất lượng đào tạo của các học viện khác nhau

Vì vậy, ngày càng nhiều các học viện mọc lên nhằm đáp đáp ứng nhu cầu học golf một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Một số tiêu chuẩn để người chơi lựa chọn học viện golf phù hợp như:

 • Quy mô và uy tín của học viện: đánh giá tốt, feedback tích cực, nhiều năm hoạt động
 • Chi phí đào tạo phù hợp
 • Chất lượng huấn luyện viên: trình độ, bằng cấp
 • Lộ trình đào tạo rõ ràng
 • Dịch vụ tận tâm, nhanh chóng

Các học viện golf hàng đầu hiện nay:

2. Những chi phí cần chuẩn bị cho quá trình học đánh golf

Bên cạnh các yếu tố liên quan quan đến học viện, HLV và phương pháp học thì chi phí là yếu tố mà golfer mới quan tâm nhất. Không ít các golfer khi vừa bắt đầu tìm hiểu bộ môn golf có quan điểm chi phí cho golf sẽ khá cao và e ngại. Điều này không hoàn toàn đúng vì hiện nay golfer có thể chủ động lựa chọn và cân đối chi phí phù hợp với khả năng của mình. 3 khoảng chi phí phục vục cho bộ môn golf bao gồm:

2.1 Chi phí học đánh golf

Trong 3 phương pháp học golf: tự học, học cùng HLV tự do và đăng ký học đánh golf tại học viện thì học golf tại học viện là phương pháp tối ưu hóa chi phí nhất. Thông thường, các học viện tại GGA nói riêng và các học viện golf nói chung sẽ có những khóa học với chi phí khác nhau và đã bao gồm chi phí HLV.  Do đó, học viện golf sẽ hạn chế tối đa việc phát sinh nhưng chi phí ngoài lề trng quá trình học golf.

Lộ trình đào tạo golf bao gồm các khóa học với từng cấp độ đào tạo khác nhau giúp golfer có thể định hình được quá trình luyện tập của mình ngay từ bước đầu tiên. Ở mỗi học viện sẽ định hình các khóa học khác nhau dựa trên nhu cầu và khả năng của mỗi golfer.

Khóa học trải nghiệm

Là những khóa học nhanh nhằm mục đích trải nghiệm là chủ yếu dành cho golfer mới. Khóa học trải nghiệm được sinh ra với mong muốn tạo cơ hội cho phần đông các golfer khi bắt đầu học golf và muốn thử sức mình với bộ môn này trước khi đào tạo chính thức ở lộ trình bài bản.

Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu là lựa chọ tốt nhất cho các golfer mới
Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu là lựa chọ tốt nhất cho các golfer mới

Một số thông tin cơ bản

Khóa học golf cơ bản

Khóa học cơ bản là giáo trình đào tạo các kỹ thuật và kỹ năng căn bản của bộ môn golf như: kỹ thuật set-up, cầm gậy, kỹ thuật swing với từng loại gậy, kỹ thuật putting,… Đây là kháo học được hầu hết các golfer mới lựa chọn khi bắt đầu học đánh golf.

Một số thông tin cơ bản

 • Số buổi học: 10 -15 buổi
 • Huấn luyện viên: Việt Nam hoặc Quốc tế (sở hữu các chứng chỉ VGA trở lên)
 • Chi phí: từ 13 triệu – 23 triệu đồng
 • Tham khảo: https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-golf-ca-nhan

Khóa học golf nâng cao

Khóa học golf nâng cao sẽ là khóa học chuyên sâu dành cho cho cho các golfer đã chơi trước đó. Thông thường khóa học golf nâng cao được lựa chọn bởi các golfer có  mục tiêu rõ ràng như: hạ điểm handicap, nâng cao trình độ, chỉnh lỗi swing,…

Vì vậy các khóa học nâng cao sẽ khá đặc biệt với giáo trình đào tạo riêng biệt bởi các chuyên gia học viện.

Một số thông tin cơ bản

 • Số buổi học: 10 -15 buổi
 • Huấn luyện viên: Việt Nam hoặc Quốc tế (sở hữu các chứng chỉ PGA) và kinh nghiệm trên 10 năm
 • Chi phí: trên 20 triệu (tùy vào nhu cầu và HLV đào tạo)

Bên cạnh đó, tại các học viện uy tín và chất lượng cao thì sẽ bổ sung một số khóa học phụ đáp ứng đa dạng nhu nhu cầu của người học golf: Khóa học golf Family, Khóa học golf Queen, Khóa học golf Trẻ em,…

.

Tham khảo khóa học golf của GGA tại đây

2.2 Chi phí gậy golf và phụ kiện golf

Phần cuối cùng cần chuẩn bị để bắt đầu cho quá trình học golf là dụng cụ chơi, cụ thể là gậy golf và phụ kiện chuyên dụng cho bộ môn thể thao xanh. Gậy golf là dụng cụ không thể thiếu để trở thành golfer, người mới chơi golf không nên lựa chọn gậy golf một cách tùy tiện vì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng học và luyện tập sau này.

Gậy golf hiện nay khá đa dạng với nhiều khoảng giá phù hợp với nhu cầu của từng golfer. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều gậy golf từ các thương hiệu  nhưng nhìn chung sẽ có 2 loại gậy golf chính là: Gậy golf Nhật và Gậy golf Âu Mỹ với các phân khúc gậy golf cho người mới chơi:

 • Gậy golf  từ 20 – 35 triệu đồng: Số lượng chuẩn từ 10-12 gậy cơ bản, có khả năng trợ lực ít và phù hợp cho người mới chơi và tập luyện thời gian đâu
 • Gậy golf 60 – 100 triệu đồng: phiên bản với các công nghệ đặc trưng, giúp golfer phát huy kỹ năng trên sân cỏ. Đây là phân khúc gậy được các golfer quan tâm nhất vì sử dụng lâu dài, bền bỉ và hỗ trợ tốt trong các trận đấu trên sân.
 • Gậy golf trên 150 triệu: thông thường đến từ các thương hiệu gậy golf cao cấp của Nhật Bản. Gậy được thiết kế tinh tế, công nghệ trợ lực hoàn hảo và chi phí thường cao (từ 150 – 200 triệu tùy phân khúc và sự cao cấp của phiên bản ấy).
  Những dòng này sẽ phù hợp với các golfer yêu thích sự sang trọng, và mua làm quà biếu tặng các dịp lễ tết…
gậy golf là người mới học golf
Gậy golf Nhật được nhiều golfer mới học golf lựa chọn

Đối với các golfer mới và bắt đầu học golf cần được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp gậy cùng với chuyên gia để chọn gậy phù hợp với mình. Đối với mỗi phiên bản gậy golf sẽ có trọng lương shaft gậy và công nghệ khác nhau. Vì vậy khi đăng ký học golf tại học viện GGA, các học viên không chỉ đào tạo trực tiếp với HLV mà còn được hướng dẫn và trải nghiệm gậy tại phòng golf 3D hiện đại.

Bên cạnh đó, học viện GGA là một thành viên trong hệ sinh thái Golfgroup nên tất cả các học viên khi mua gậy golf và phụ kiện đều sẽ có chính sách giảm giá hấp dẫn lên đến 3% cho tất cả các dòng gậy golf.

2.3 Chi phí sân golf

Chi phí sân golf là chi phí sẽ phát sinh khi golfer lên sân để luyện tập hoặc chơi golf. Sân golf sẽ được chia thành 2 hình thức chính: sân tập golf và sân chơi golf. Do đó, chi phí thuê 2 loại sân này cũng khác nhau.

Chi phí thuê sân tập

Sân tập là nói mà các golfer chủ yếu dùng để luyện tập kỹ năng cùng HLV hoặc tự ôn luyện. Đây là loại sân mà các golfer mới đang học đánh golf sẽ thuê nhiều và thường xuyên lui đến.

Chi phí thuê sân tập có hai hình thức:

 • Thuê theo giờ: trung bình 1 giờ dao động từ 250,000đ – 300.000đ/giờ
 • Thuê theo số bóng: trung bình dao động 200.000đ/100 bóng – Đây cũng là hình thức phổ biến nhất tại các sân tập

Chi phí thuê sân golf

Sân đánh golf hay sân chơi golf là hình thức sân golf toàn diện với đầy 18 hole (sân lớn) 9 hole (sân nhỏ).Các golfer có thể đặt lịch để sử dụng sân golf cho mục đích luyện tập thực tế hoặc chơi golf cùng team.

Chi phí thuê sân golf tại mỗi sân sẽ khác nhau tùy vào địa hình, mức độ sang trọng tại sân golf đó bao gồm những khoảng phí như:

 • Chi phí sân cỏ: dao động 1.500.000đ – 3.000.000đ (áp dụng cho sân 18 hole)
 • Chi phí thuê Caddy: 500.000đ – 1.000.000đ/người (chưa bao gồm phí tip)
 • Chi phí thuê xe điện: 500.000đ – 800.000đ/xe (tùy nhu cầu)

Bên cạnh đó, ngoài hình thức luyện tập trực tiếp trên sân thực tế, xu hướng Golf Indoor cũng được ứng dụng và trở thành hình thức học golf được nhiều golfer yêu thích. Hình thức học đánh golf trong nhà là sử dụng hệ thống phòng golf 3D đặc trưng giúp golfer khi thực hiện kỹ thuật đều được lưu lại và đo lường bằng chỉ số điện tử.

hoc golf ở phòng 3d
Học golf ở phòng golf 3D là xu hướng mới của golfer Việt

Do đó, các golfer mới và HLV sẽ nhanh chóng nắm bắt được vấn đề và khắc phục dựa vào phân tich chi tiết từ các thiết bị của 3D Golf Room. Hiện nay, hình thức học này đã phủ rộng tại nhiều học viện, golfer có thể linh động chọn khóa học 100% Golf Indoor hoặc xen kẽ với các buổi học sân thực tế để nâng cao trình độ nhanh nhất.

Học golf là một quá trình cần sự kiên nhẫn và lựa chọn phương pháp phù hợp. Các golfer là khi bắt đầu tìm hiểu về bộ môn này thường sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu từng vấn đề trước khi quyết định. Vì vậy bài viết của học viện golf GGA đã tổng hợp tất cả những vấn đề mà người mới học đánh golf cần lưu ý. Đặc biệt là địa điểm và người đào tạo – Huấn luyện viên là 2 yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng của quá trình học golf của người chơi. Để được tư vấn chi tiết hơn cùng chuyên gia, golfer có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0867.694.866 để được hỗ trợ 24/7.

Xem thêm:

Nội dung nổi bật
Đối với golfer học đánh golf thông qua các khóa đào tạo của học viện thì thời gian ra sân sẽ tùy vào học viện cam kết. Điều này liên quan nhiều đến chất lượng và uy tín của học viện golf mà người chơi đăng ký. Hiện nay, học viện với chất lượng cao như: GGA, IGA,… trung bình từ 7 đến 8 buổi học cùng HLV thì golfer có thể tự tin lên sân thực tế.
Cập nhật: 18:16 - 29/03/2023

Bình luận (35)

 1. Hải says: Trả lời

  tôi nay chơi golf được 2 năm rồi nhưng tình hình hiện tại là khó xuống cap quá. HDC cứ mãi 28 không chịu xuống tôi hay bị mắc cái lỗi là hay cạp đất với cả phần short game chơi không được tốt lắm, nghe bào bên học viện nào bên Quận 7 có HLV Hàn Quốc gì hay lắm nhưng do công việc cũng nhiều nên chưa sang bên đó trao đổi.Bác nào từng học rồi cho tôi xin một chút ý kiến với nhé.

 2. Hùng says: Trả lời

  em là người mới bắt đầu chơi golf, các bác có biết chỗ nào học cho ngừoi mới bắt đầu không ạ?

 3. Linh says: Trả lời

  Không biết khi đăng kí khóa học bên GGA này tôi còn nhận được ưu đãi gì không nhỉ, tôi cũng đang tính tham gia khóa học bên đó

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Linh ạ, em thấy rằng là anh đang quan tâm về khóa học bên em phải không ạ, anh có thể liên hệ vào số hotline bên em là 0867694866 để có thể biết thêm chi tiết về khóa học ạ. Chúc anh một ngày tốt lành.

 4. Khánh says: Trả lời

  Tôi cũng mới chơi không biết nên chọn bộ gậy nào ok để đánh được các bác nhỉ các bác tư vấn cho tôi với ạ

  1. Huy says: Trả lời

   Tôi cũng giống bác phân vân không biết chọn bộ gậy nào cho nó phù hợp với bản thân, thế là hôm trước bạn tôi bảo qua 30 Phạm Văn Đồng để được tư vấn mua gậy, sau lấy bộ KenichiFastPlus đánh hợp tay lắm bác ạ, nhân viên bên này cũng nhiệt tình lắm bác ạ.Bác nên qua đó để dược nhân viên tư vấn gậy nhé bác.

 5. Đức says: Trả lời

  Học Golf này cần nhiều kỹ thuật các bác nhỉ, học sai kỹ thuật thì chắc bị chấn thương, nhưng mà tôi nghĩ tự học thì không ổn cho lắm, tại vì sai kỹ thuật rất nhiều, cacsi này chắc phải cần người có chuyện ôn kèm cắp thường xuyên thì mới có thể đánh tốt được

 6. Long says: Trả lời

  Thấy bên GGA này cũng ok đó các bác nhỉ, không biết đăng ký ở đâu được các bác nhỉ

  1. Dũng says: Trả lời

   Dạ em chào anh Long ạ, em thấy rằng là anh đang quan tâm về khóa học bên em phải không ạ, anh có thể truy cập vào link trực tiếp bên em là https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc-danh-golf để có thể tham khảo và đăng ký trực tiếp ạ. Chúc anh một ngày tốt lành!

 7. Dương says: Trả lời

  Tôi mới làm quen với Golf được 2 hôm nay, mà mới học nên học gậy nào trước bác nhỉ với cả đánh nư nào cho chuẩn vậy các bác, chứ tôi thấy thì khá là khó, vẫn chưa biết thế nào.

 8. Dũng says: Trả lời

  Tôi mới làm quen với Golf được 2 hôm nay, mà mới học nên học gậy nào trước bác nhỉ với cả đánh nư nào cho chuẩn vậy các bác, chứ tôi thấy thì khá là khó, vẫn chưa biết thế nào.

  1. Dương says: Trả lời

   Bác tự học như này thì không ổn đâu bác ạ, sai kỹ thuật lại chấn thương thì mệt lắm bác ạ, tôi khuyên bác nên đăng kí khóa học ở bên GGA đó bác, trước tôi mới học cũng học ở đây, ổn lắm bác ạ, huấn luyện viên bên này nhiệt tình nên là dạy ok lắm bác, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ một, nên là bác muốn theo học Golf thì học ở đây là chuẩn nhất

 9. Quốc Cường says: Trả lời

  Trước đây tôi có học bên khác nhưng bên đó tính phí tập đắc quá, cũng có đăng ký gói tập bên đó nhưng mà thấy không ưng. Song một thời gian khá bận nên không có đi tập lại, bây giờ quên cả cách Set up luôn rồi. Nghe nói bên quận 7 có học viện dạy cũng đc lắm, không biết có cho đăng ký học thử không để đăng ký một buổi tham khảo trước.

  1. Xuân Hùng says: Trả lời

   Chắc bác đang nói học viện GGA rồi, tôi cũng từng học bên đấy rồi đấy. gàn đây học viẹn đang cói chương trình tặng buổi tập thử, hôm trước có em Lan gọi hỏi thăm tình hình học, mình đánh giá dịch vụ bên này tốt hơn nhiều bên. ông anh cần học thì gọi thử cho em Lan để tư vấn thêm nhé 0867.694.866

 10. Mai Nhi says: Trả lời

  Hôm trước mình có ghé 834 nguyễn văn linh q7 để đăng kí trực tiếp, showroom đủ mẫu lắm. Học cũng được 4 buổi rồi, chất lượng thì không bàn tới nữa vì quá ok hihi

 11. Thii Thơ says: Trả lời

  Tôi học được buổi thứ 2 rồi HLV của Golf Group quá tốt. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đăng kí chung. Cảm ơn học viện nhiều lắm nhé !

 12. Vinh Hải says: Trả lời

  Tôi nay chơi Golf được hơn 2 năm rồi nhưng tình hình hiện tại là khó xuống Cap quá. HDC cứ mãi 28 không chịu xuống, tôi hay bị mác cái lỗi là hay cạp đất với cả phần short game chơi không được tốt lắm, nghe bảo bên học viện nào bên Q7 có HLV Hàn Quốc gì hay lắm nhưng do công việc cung nhiều nên chưa cò diệp sang bên đấy trao đổi. Bác nào từng học rồi cho tôi xin chút ý kiến với nhé.

  1. Tuấn Trần says: Trả lời

   Hoc viện bên đó thì dạy tốt rồi, tháng vừa rồi tôi cũng mới học một khoá chỉnh Swing hã Cap bên đấy. Lúc đó em bạn Tiến gọi cho tôi giới thiệu về cái chương trình này, may mắn tôi cũng đang có nhu cầu cần hạ Cap nên hẹn sang đấy test Swing trước, sau đó HLV lên lộ trình cho tôi. Bây giờ thì vòng Swing của tôi ổn nhiều hơn lúc đầu rồi. Hdc hiện tại cũng được như mong muốn, bác cần tham khảo cứ gọi sang số này 0867.694.866 gặp em Hiếu nhé.

 13. Minh Ngọc says: Trả lời

  Tôi đang muốn đăng ký một khoá cơ bản ở quận 7 thì tập sân nào được vậy, đang muốn tham khảo đăng ký khoá học của HLV Hàn Quốc không biết ở sân có HLV Hàn Quốc không? Trước có tham khảo một số học viện bảo HLV không dạy ở sân mà chĩ dạy trong phòng 3D thôi.

  1. Đức Trung says: Trả lời

   Ở quận 7 thì có 2 sân. Sân Trần Thái với sân Phú Mỹ Hưng đấy, nhưng sân Phú Mỹ Hưng chi phí đặt lắm bác cỏ thể tham khảo bên Trần Thái xem sao. học viện cũng nằm ngay bên 834 Nguyễn Văn Linh Quận 7. Nếu tiện thì bác có thể sang đấy tư vấn với cả tham khảo luôn phụ kiện cho người mới bắt đầu chơi. Tôi cũng đang học một khoá bên đấy sắp kết thúc rồi, thấy chất lượng dich vụ tốt với HLV thì rất nhiệt tình nên giới thiệu bác tham khao đấy.

 14. Hồng Hoa says: Trả lời

  Tôi muốn tham gia khoá học nhưng hoc HLV nữ hoặc thầy nước ngoài không biết có không nhỉ

  1. HLV Vũ Trung says: Trả lời

   Xin chào chị Hoa! Học viên hiên có rất nhiều HLV và tất cả đều được chọn lọc từ bằng cấp, chứng chỉ cũng như kinh nghiệp giảng dạy nên chị có thể yên tâm. HLV nữ và HLV nước ngoài Hàn Quốc hiên đang làm việc cùng học viên nên em có thể hỗ trợ chọn HLV phù hợp cho chị!

 15. Mạnh Hùng says: Trả lời

  Em cũng mới học xong khoá cơ bản 10 buổi bên học viên GolfGroup Academy. Lúc đầu em cũng phân vân như bác tìm và so sánh các học viện rồi chọn bên này. Các thầy đều có bằng cấp và kinh nghiệm nên dạy khá sát và dễ hiểu, e học khoảng 5 buổi đã lên sân chơi luôn rồi xong vừa kết hợp vừa học nữa. Quan trọng thêm nữa ngoài 10 buổi học với HLV thì có thể qua bên học viện tập thêm bất cứ lúc nào không giới hạn và vẫn được bổ trợ lại kỹ thuật, thế nên tính chi phí ra khi đi học so sánh với các bên khac còn rẻ hơn nhiều. Học mấy buổi em cũng mua gậy phụ kiên bên học viên luôn để lên sân vì thấy có sẵn showroom mà cũng là to xịn nhất Hà Nội hơn. Các Băc đi học có thể Gọi bạn Trung bên phòng đào tao hỗ trợ rất nhiệt tình và chuyên môn

  1. HLV Vũ Duy says: Trả lời

   Cảm ơn Anh Hùng đa tin tưởng ủng hộ và đồng hành cũng học viện. Các anh chị đang có nhu cầu học Golf các chương trình từ nâng cao có thể liên hệ em đẻ được hỗ trợ qua số điên thoại : 0867.694.866 hoặc kham khảo thêm ở Link https://golfgroup.com.vn/hoc-danh-golf-9688.html

 16. Tuần Hà says: Trả lời

  Bài viết khá hữu ích, tôi mới tập chơi cũng chưa năm rõ các kỹ thuật cũng như văn hoá và luật golf. Tôi chủ yêu là tự tập và xem các thông tin trên youtube. Tuy nhiên khi tôi lên sân chơi cùng các bạn thây chưa thật sự hiêu quả và mắc nhiều lỗi, các bạn khung khuyên tôi nên đi học bài bản HLV từ đầu để chuẩn form swing đỡ thành thói quen sâu và sửa chưa sau này. Cũng như khi học thầy thì sẽ có các thông tin đúng từ đâu cả về văn hoá và luật, tôi có tìm hiểu trên mạng thì có thầy học viên Golf Group Acedemy được đánh giá tốt và uy tin nhưng vì bân nên cũng khá phân vân. Co bác nào đã học bên này rồi cho thôi thêm vài chia sẻ về chất lượng

 17. TRƯƠNG THẢO NGHI says: Trả lời

  Em học xong khóa golf rồi nhưng muốn tìm sân để ra tập nhưng không biết đơn vị nào book sân uy tín

 18. MINH VƯƠNG TRẦN says: Trả lời

  Em mới chơi golf chưa biết nhiều nên theo các bác em nên mua bộ gậy gậy nào ?

 19. Huyền My says: Trả lời

  Mình tìm hiểu thấy học viện hỗ trợ gậy trong quá trình học luôn, nhưng học xong tôi muốn mua luôn bộ gậy để dễ tập luyện mọi lúc nhưng thị trường rất nhiều hàng kém chất lượng. nên không biết học viện có hỗ trợ bán gậy chính hãng luôn không?

  1. Vũ Duy - Hướng dẫn đào tạo GGA says: Trả lời

   Em chào chị @Huyền My, chị cứ yên tâm qua bên em học nhé ạ. Trong quá trình học em sẽ tư vấn cho chị các loại gậy phù hợp với thể lực của mình nhất ạ. Gậy bên em nhập hàng trực tiếp từ hãng và có hợp đồng nguyên tắc đầy đủ, chị lên trực tiếp showroom bên em để xem gậy và thử gậy được luôn nhé ạ. Chị @Huyền My để lại SĐT em tư vấn cho chị hoặc chị gọi cho em qua số: 0867.694.866 nhé ạ.

 20. Hương Hiền says: Trả lời

  Bên em dạy golf cơ bản là có dạy sử dụng full bộ gậy không em? Chị chưa tìm được gậy phù hợp nên chị chưa có gậy. Sau ra sân bên em có cho chị ra sân học thực tế không em?

  1. Tuấn Anh - PGĐ GGA says: Trả lời

   Em chào chị @Hương Hiền, nếu chị tập ở phòng 3D của showroom nhà em tại 30 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, học viện cung cấp gậy miễn phí chính hãng tới từ các thương hiệu lớn trong quá trình tham gia khóa học, đặc biệt chị được mua các sản phẩm quần áo phụ kiện với chính sách ưu đãi tại hệ sinh thái golf Golfgroup. Sau khi chị hoàn thành khóa học, bên em có hỗ trợ mình book vé ra sân với chi phí ưu đãi hơn khi chị book giá đã fix cứng tại sân rất nhiều ạ. Ngoài ra học viện chị cũng sẽ được tham gia các buổi giao lưu, giải đấu do học viện tổ chức ạ.

  2. Hương Hiền says: Trả lời

   Bên em có dạy sử dụng full bộ gậy không em? Chị có từng học 1 bên trung tâm khác rồi nhưng HLV dạy rất hời hợt, chuyên môn không thực sự tốt như quảng cáo.

  3. Minh Trang says: Trả lời

   Học đi còn ra sân bà ơi, bên này em tôi học rồi, học 10 buổi ra sân đánh ngon lành rồi. Tôi thấy bà tìm lâu quá, mãi chưa được ra sân cùng nhau đâu nhé

   1. Hương Hiền says: Trả lời

    @Minh Trang tôi đọc nhiều bài trên mạng nên cũng tìm bên nào dạy ổn chút, bà nói thế tôi yên tâm rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course