4 Điều Này Sẽ Giúp Việc Học Đánh Golf Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Hơn

Hiện nay, số lượng golfer mới đang dần tăng lên bởi xu hướng chơi golf đã được hưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Vì vậy nhu cầu học đánh golf được quan tâm hơn bao giờ hết bởi những người chơi mới. Ở bài viết này học viên GGA  sẽ đưa ra những điều cần lưu và thông tin hữu ích đến với các golfer mới trước khi chính thức bước vào thế giới của môn thể thao xanh.

1. Luật golf – Kiến thức đầu tiên khi học đánh golf cho người mới bắt đầu

Luật golf là bộ nguyên tắc trong bộ môn này. Tương tự với các bộ môn thể thao khác, luật golf được đề ra nhằm giúp các golfer duy trì sự công bằng, tính văn minh trong khi tham gia bộ môn này. Đối với các golfer chuyên nghiệp, họ xem luật golf như thước đo văn hoá golf của người chơi. Ông Đăng Khoa – Một thành viên CLB Trọng tài Golf Việt Nam từng chia sẻ:

“Người chơi cần nắm luật golf, biết mình sai ở đâu và ngay lập tức cần sửa sai để trong tương lai không sai phạm nữa. Điều này giúp các tay golf trở nên chuyên nghiệp hơn.”

Do đó quá trình học đánh golf cho người mới bắt đầu, việc xem và hiểu về luật golf có thể nói là nền tảng của việc đào tạo sau này. Thông qua việc tìm hiểu về luật golf, người chơi sẽ có cơ hội hiểu hơn về các kiến thức liên quan như: sân golf, vai trò cỉat các thành viên, quy định gậy golf,… Trong số đó, yếu tố văn hoá chơi golf cũng là một điểm thú vị mà bất kỳ golfer nào cũng cần nắm rõ.

Hiện nay, bộ luật golf 2023 đã được update mới và người chơi có thể đọc thêm tại phàn dưới đây.

2. Học đánh golf ở đâu? Phương pháp học đánh golf hiệu quả

Phương pháp học đánh golf phù hợp giúp golfer tối ưu rất nhiều thời gian trong thời điểm mới bắt đầu học golf. Hiện nay, phương pháp đào tạo golf 1 kèm 1 cùng thầy dạy golf và học viện là phương pháp học golf hiệu quả nhất.

Học golf cùng hlv chuyên nghiệp tại các học viện
Chuyên gia khuyến khích không nên tự học đánh golf tại nhà

2.1 Học đánh golf với HLV tự do

Phương pháp học cùng HLV là phương pháp tôi ưu hơn so với việc tự học. Golfer sẽ tìm kiếm và lựa chọn cho mình những HLV hoặc người có chuyên môn về chơi golf và hướng dẫn lại cho mình.

Ưu điểmNhược điểm
 • Được hướng dẫn cụ thể từ HLV
 • Có quy trình hơn trong việc đào tạo
 • Được trực tiếp sửa lỗi sai khi luyện tập
 • Tạo động lực cho golfer luyện tập
 • Có thể chọn HLV không phù hợp.
 • Chi phí không ổn định: không có quy chuẩn nào về chi phí thuê HLV golf. Vì vậy, học viên khó kiểm soát được chi phí cần cho việc học golf với một HLV
 • Không có cam kết về hiệu quả và mục tiêu

Điều quan trọng mà người mới cần quan tâm trong cách học golf là yếu tố huấn luyện viên. Việc tìm hiểu cẩn thận và đầy đủ các thông tin của HLV là vô cùng cần thiết.

Sau đây học viện golf GGA sẽ liệt kê một số tiêu chí đánh giá huấn luyện viên golf phù hợp:

 • Số năm kinh nghiệm

Đây là thước đo dễ hiểu hiểu và nhận biết của một người huấn luyện viên golf. Số năm kinh nghiệm tỷ lệ thuận với khả năng đào tạo của HLV đó. Tuy nhiên, cũng sẽ có những HLV trẻ nhưng nhiều trải nghiệm đa dạng vẫn được đánh giá rất cao bởi học viên tại GGA.

Lời khuyên từ chuyên gia đào tạo là các golfer nên lựa chọn những HLV có ít nhất 7 năm kinh nghiệm đào tạo trở lên để hướng dẫn. Các HLV này có thể sẽ có chi phí cao nhất so với các HLV ít kinh nghiệm nhưng đổi lại là sự yên tâm cũng như khả năng giảng dạy chất lượng cho người chơi.

 • Chứng chỉ đào tạo

Một số chứng chỉ đào tạo thông dụng như: VGA (Hiệp hội golf Việt Nam cấp), PGA (chứng nhận golfer chuyên nghiệp của Professional Golfer’s Association of America),… sẽ là là minh chứng cho khả năng, trình trình độ chơi golf của người HLV đó.

chứng chỉ đào tạo golf
Chứng chỉ đòa tạo golf của HLV Hồ Phạm Công

Các chứng chỉ cũng sẽ được phân cấp khác nhau như HLV có chứng VGA sẽ đủ tiêu chuẩn đào tạo golfer ở mức phổ thông. Nâng cao hơn là PGA là các HLV đạt trình độ “âm gậy” và được được chứng nhận đủ khả năng đào tạo cho golfer ở các độ Professional (chuyên nghiệp) theo chuẩn quốc tế.

 • Phong cách đào tạo

Đây là tiêu chuẩn sau nhưng cũng chính là tiêu chuẩn ảnh hướng nhiều nhất trong quá trình đào tạo. Phong cách đào tạo sẽ ảnh hướng rất nhiều bởi tính cách, khả năng truyền đạt, kiến thức, trình độ của người huấn luyện viên đó.

Do đó, khá nhiều trường hợp học viên dù đã học với HLV với trình độ khá tốt nhưng cảm thấy không phù hợp và khó tiếp nhận được khi được hướng dẫn. Điều ấy dẫn đến việc tốn chi phí, thời gian cũng như tâm lý của golfer khi mới bắt đầu luyện tập.

1.3 Đăng ký học đánh golf tại học viện

Học golf tại học viện golf là phương pháp hiệu quả nhất và được các golfer lựa chọn hàng đầu hiện nay. Học viện golf là những đơn vị đào tạo golf chuyên biệt với các khóa học golf và huấn luyện viên đào tạo. Lựa chọn học viện golf trong những giai đoạn mới bắt đầu học golf là giải pháp hiệu quả nhất cho người mới chơi.

khóa học golftrari nghiệm chuyên sâu tại phòng golf 3D tại học viện
khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu tại phòng golf 3D tại học viện
Ưu điểmNhược điểm
 • Được tư vấn chi tiết về khóa học
 • Chủ động tham khảo và lựa chọn HLV tại học viện
 • Có sự cam kết về chất lượng và dịch vụ
 • Tối ưu chi phí
 • Tư vấn viên hỗ trợ
 • Chủ động trong lịch học và địa điểm sân tập
 • Được hỗ trợ gậy và găng tập
 • Hưởng các ưu đãi đặc trưng của học viện
 • Số lượng học viện golf trên thị trường khá nhiều
 • Chất lượng đào tạo của các học viện khác nhau

Vì vậy, ngày càng nhiều các học viện mọc lên nhằm đáp đáp ứng nhu cầu học golf một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Một số tiêu chuẩn để người chơi lựa chọn học viện golf phù hợp như:

 • Quy mô và uy tín của học viện: đánh giá tốt, feedback tích cực, nhiều năm hoạt động
 • Chi phí đào tạo phù hợp
 • Chất lượng huấn luyện viên: trình độ, bằng cấp
 • Lộ trình đào tạo rõ ràng
 • Dịch vụ tận tâm, nhanh chóng

3. Những chi phí cần chuẩn bị cho quá trình học đánh golf

Bên cạnh các yếu tố liên quan quan đến học viện, HLV và phương pháp học thì chi phí là yếu tố mà golfer mới quan tâm nhất. Không ít các golfer khi vừa bắt đầu tìm hiểu bộ môn golf có quan điểm chi phí cho golf sẽ khá cao và e ngại. Điều này không hoàn toàn đúng vì hiện nay golfer có thể chủ động lựa chọn và cân đối chi phí phù hợp với khả năng của mình. 3 khoảng chi phí phục vục cho bộ môn golf bao gồm:

2.1 Chi phí học đánh golf

Chi phí học đánh golf thật sự không quá đắt đỏ như nhiều golfer nghĩ. Tại các khoá học, học viên sẽ được học chơi golf từ a đến z từ các chuyên gia có trình độ. Tuỳ vào tình trạng và nhu cầu học golf của golfer để lựa chọn khoá học phù hợp,

Tuy nhiên do nhu cầu học đánh golf ngày càng tăng cao từ đó rất nhiều đơn vị triển khai nhiều chiến dịch thu hút học viên đăng ký học golf. Cũng vì điều này, chi phí các khoá đào tạo có thể biến động, vì vậy học viên cần hiểu rõ đơn vị cũng như nhận tư vấn kỹ lường từ các chuyên gia đào tạo để tránh “tiền mất tật mang”.

Tham khảo chi phí khoá học đánh golf cho người mới bắt đầu tại GGA

Cấp độKhoá hoc golf cơ bảnKhoá hoc golf cơ bản
HLVVGA/PGA Thái LanPGA Quốc tếChuyên nghiệp (VGA/PGA Thái Lan)PGA Quốc tế
Số buổi10 buổi15 buổi
Chi phí18.000.000 VND25.000.000 VND23.500.000đtừ 30.000.000đ

Lắng nghe một số chia sẻ từ học viên golf

2.2 Chi phí gậy golf và phụ kiện golf

Phần cuối cùng cần chuẩn bị để bắt đầu cho quá trình học golf là dụng cụ chơi, cụ thể là gậy golf và phụ kiện chuyên dụng cho bộ môn thể thao xanh. Gậy golf là dụng cụ không thể thiếu để trở thành golfer, người mới chơi golf không nên lựa chọn gậy golf một cách tùy tiện vì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng học và luyện tập sau này.

Gậy golf hiện nay khá đa dạng với nhiều khoảng giá phù hợp với nhu cầu của từng golfer. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều gậy golf từ các thương hiệu  nhưng nhìn chung sẽ có 2 loại gậy golf chính là: Gậy golf Nhật và Gậy golf Âu Mỹ với các phân khúc gậy golf cho người mới chơi:

 • Gậy golf  từ 20 – 35 triệu đồng: Số lượng chuẩn từ 10-12 gậy cơ bản, có khả năng trợ lực ít và phù hợp cho người mới chơi và tập luyện thời gian đâu
 • Gậy golf 60 – 100 triệu đồng: phiên bản với các công nghệ đặc trưng, giúp golfer phát huy kỹ năng trên sân cỏ. Đây là phân khúc gậy được các golfer quan tâm nhất vì sử dụng lâu dài, bền bỉ và hỗ trợ tốt trong các trận đấu trên sân.
 • Gậy golf trên 150 triệu: thông thường đến từ các thương hiệu gậy golf cao cấp của Nhật Bản. Gậy được thiết kế tinh tế, công nghệ trợ lực hoàn hảo và chi phí thường cao (từ 150 – 200 triệu tùy phân khúc và sự cao cấp của phiên bản ấy).
  Những dòng này sẽ phù hợp với các golfer yêu thích sự sang trọng, và mua làm quà biếu tặng các dịp lễ tết…

Bên cạnh vấn dề chi phí của bộ gậy golf, người chơi cần cân nhắc các thông số khác nhau. Lời khuyên từ huấn luyện viên trưởng Đinh Công Lợi đối với các golfer mới nhập môn:

“Các golfer không nên vội vàng chọn mua gậy ngay mà hãy luyện tập để hiểu về bộ môn này trước. Về sau các HLV như chúng tôi sẽ tư vấn thêm những lựa chọn gậy phù hợp với thể trạng của người chơi. Gậy golf không cần mua đắt quá hay rẻ quá, quan trọng là phù hợp và dùng được lâu dài. Một số gậy golf từ Nhật Bản như Mizuno, Kenichi rất phù hợp để sử dụng cho người bắt đầu học golf”.

2.3 Chi phí sân golf

Chi phí sân golf là chi phí sẽ phát sinh khi golfer lên sân để luyện tập hoặc chơi golf. Sân golf sẽ được chia thành 2 hình thức chính: sân tập golf và sân chơi golf. Do đó, chi phí thuê 2 loại sân này cũng khác nhau.Tham khảo chi phí thuê sân golf qua bảng dưới đây:

Hình thứcSân tập golfSân golf (18 hố)
Chi phí
 • Thuê theo giờ: trung bình 1 giờ dao động từ 250,000đ – 300.000đ/giờ
 • Thuê theo số bóng: trung bình dao động 200.000đ/100 bóng – Đây cũng là hình thức phổ biến nhất tại các sân tập
 • Chi phí sân cỏ: dao động 1.500.000đ – 3.000.000đ (áp dụng cho sân 18 hole)
 • Chi phí thuê Caddy: 500.000đ – 1.000.000đ/người (chưa bao gồm phí tip)
 • Chi phí thuê xe điện: 500.000đ – 800.000đ/xe (tùy nhu cầu)

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí thuê sân golf, đặt biệt là loại sân golf 18 hố, người chơi có thể liên hệ qua các đại lý booking tại khắp Việt Nam để có chiết khấu tốt nhất. Mặc dù vậy, chi phí sân golf vẫn sẽ có biến động theo quy định như: cuối tuần, ngày lễ, tết,… Quý golfer có thể liên hệ đại lý booking qua số hotline: 0867.694.866

Các kỹ thuật học đánh golf cho người mới bắt đầu cần nắm

Bộ môn golf bao bao gồm 2 phần kỹ thuật chính là: Long game (>100 yard) và Short game (<100 yard). Thông thường, các golfer khi mới bắt đầu học golf, thầy hướng dẫn sẽ phân bố luyện tập các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

1. Kỹ thuật cầm gậy golf:

 • Bước 1: Để ngón út tay phải đè lên phần giữa ngón trỏ và ngón giữa tay trái
 • Bước 2: Đặt ngón cái tay trái vào vị trí của đường sinh mệnh trên lòng bàn tay phải.
 • Bước 3: Dùng 4 ngón tay còn lại của tay phải nắm chắc cán gậy.

2. Tư thế set up khi swing golf

Tư thể chuẩn bị tác động rất lớn đến hiệu quả của cú đánh golf. Thông thường kỹ thuật này không quá khó để luyện tạp vì hầu như sẽ có thông thức cho từng loại gậy. Tuy nhiên, các học viên sẽ cần thực hiện nhiều lần để ghi nhớ cách thức đặt chân, đạt bóng, cũng một số lưu ý về cơ thể.

Trong kỹ thuật set up trong đánh golf, điều quan trọng nằm ở đôi, phân đầu gối khuỷnh nhẹ và chân rộng bằng vai. Tiếp đến, lưu ý phần lưng cổ thẳng hàng và mắt chính tập tung vào bóng. Tuy nghe có vẻ phực tạp nhưng golfer thực hiện luyện tập trong 10-15p đã nắm vững các bước thực hiện. Quý golfer có thể xem tham khảo HLV hướng dẫn cách set up đạt chuẩn qua video dưới đây.

 

Kỹ thuật swing golf với các loại gậy (Gậy gỗ và Gậy sắt)

Các bước thực hiện cú đánh swing golf cơ bản:

 • Bước 1: Set-up tư thế chuẩn bị
 • Bước 2:  Takeaway
 • Bước 3: Backswing
 • Bước 4: Đạt đỉnh backswing
 • Bước 5: Downswing
 • Bước 6: Điểm tiếp xúc
 • Bước 7: Final Swing

Kỹ thuật gạt bóng bằng gậy putter

“Driver for show Put for dough” là một nhận định khi đề cao tính quyết định của kỹ thuật gạt bóng. Do đó trong golf, putting (gạt bóng vào lỗ) là một kỹ thuật rất quan trọng, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu. Để thực hiện cú putting một cách chính xác, người chơi cần tập trung vào việc nghiên cứu và xác định hướng đúng cho cú gạt. Khi tiến hành cú putting, bóng cần được đặt trên mặt đường ngang với mép bên trái của chân trái và phần phía sau của mặt gậy phải thẳng với sân. Sau đó, người chơi từ từ đưa gậy vào phía sau bóng và thực hiện cú gạt mạnh mẽ để bóng cuối cùng lăn vào lỗ một cách chính xác.

Học golf là một quá trình cần sự kiên nhẫn và lựa chọn phương pháp phù hợp. Các golfer là khi bắt đầu tìm hiểu về bộ môn này thường sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu từng vấn đề trước khi quyết định. Vì vậy bài viết của học viện golf GGA đã tổng hợp tất cả những vấn đề mà người mới học đánh golf cần lưu ý. Đặc biệt là địa điểm và người đào tạo – Huấn luyện viên là 2 yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng của quá trình học golf của người chơi. Để được tư vấn chi tiết hơn cùng chuyên gia, golfer có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0867.004.866 để được hỗ trợ 24/7.

CÓ THỂ GOLFER CHƯA BIẾT

Nội dung nổi bật
Đối với golfer học đánh golf thông qua các khóa đào tạo của học viện thì thời gian ra sân sẽ tùy vào học viện cam kết. Điều này liên quan nhiều đến chất lượng và uy tín của học viện golf mà người chơi đăng ký. Hiện nay, học viện với chất lượng cao như: GGA, IGA,… trung bình từ 7 đến 8 buổi học cùng HLV thì golfer có thể tự tin lên sân thực tế.
Cập nhật: 15:20 - 21/09/2023

Bình luận (51)

 1. Trần Phước says: Trả lời

  Tôi nghĩ khi mới bắt đầu tập chơi bạn nên chơi chậm,vì ta cần phát kết hợp các bộ phận cơ thể từ chân,hông tới phần trên cơ thể cánh tay,bàn tay và cây gậy để có một cú đánh tốt mà không tốn sức lực

 2. Hà My says: Trả lời

  Chia sẻ với các bạn. Đầu tiên mới học chắc chắn nên chọn một thầy phù hợp để học. Việc tự học phải thật kiên nhẫn và tìm hiểu rất nhiều thì mới mong là đạt được các yếu tố cơ bản. Thường học thì khoảng 3 buổi 1 tuần là ok. Đừng ham đánh nhiều bóng quá. Cố gắng hoàn thiện các động tác cơ bản trước. Còn về gậy thì học ở GGA mình dc hỗ trợ, về lâu về dài cũng phải mua để chơi nên các HLV và các chuyên gia về golf dựa vào trình độ kỹ thuật của mình mà tư vấn cho bộ gậy phù hợp với mình, đừng vội mua gậy luôn lúc mới bắt đầu, đánh ko hợp thì phí lắm

 3. Hải Châu says: Trả lời

  Chơi bộ môn này ham thật sự các bác ạ, càng đánh càng ham, có hôm đánh mệt lắm mà vẫn cố đánh thêm vài quả xong mới về, có bác nào giống tối không nhỉ

 4. Trung Quân says: Trả lời

  Tôi thấy bên GolfGroup Academy dạy được đấy, 2 vợ chồng tôi đều học ở đó nhưng là học 1 -1 nên chất lượng khá tốt, thầy dạy bài bản chuyên nghiệp. Trước tôi cũng được mấy người bạn dạy nhưng có ăn thua đâu đánh chán lắm mà toàn bị đập gậy xuống đất đến nỗi tê tay luôn. Lúc đầu nghĩ đơn giản chỉ cần lên mạng học theo và tự tập sau đó lên sân sẽ chơi được mà không phải như thế.CHo nên 2 vợ chồng rủ nhau đi thử thấy cũng được, mà bên trụ sở của họ lúc nào cũng đông học viên tôi thấy có cả các bé nhỏ nhỏ tầm 7 tuổi 10 tuổi cũng học mà lớp riêng giáo án riêng chứ không tập chung lẫn lộn, rất bài bản, buổi t3 đã nắm đc hết kiến thức cơ barn rồi. Ai co nhu cầu thì liên hệ qua số này nhé 0867694866

 5. Hậu Phạm says: Trả lời

  Em đang tìm một khóa học golf cơ bản mà chưa thấy ở đâu có lớp rồi giáo trình bài bản, toàn nói thôi sợ như thế không chất lượng và không đảm bảo được là học xong sẽ ra sân chơi golf được. Bác nào học ở Học Viện nào thấy chất lượng, giảng viên ổn contact với tôi 0905776886, Đang cần học golf gấp quá, đi làm việc gặp khách đâu cũng thấy nói chuyện toàn về Golf thoi mà đi làm ăn lại không biết gì để nói cũng khong được nên phải đăng kí học ngay

  1. Tuấn Đạt - chuyên viên KD says: Trả lời

   Em chào chị Hậu. Em là Tuấn Đạt của GGA. Hiện tại học viện có các khoá học từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình và giáo trình bài bản cho từng học viên, cam kết đầu ra sau khi kết thúc khoá học. Chị check zalo để chuyên viên tư vấn chi tiết hơn về khoá học chị nhé. Cảm ơn Chị

 6. Ngọc Minh says: Trả lời

  Trước hồi mới chơi thì cũng có tham gia 1 khóa, bước đầu rất ok, học xong thì thấy ổn và đánh tốt hơn nhưng mà học xong khóa đấy chưa đủ các bác ạ, bộ môn này muốn chơi thật tốt thì phải trau dồi liên tục các bác ạ, nên là tôi vẫn đang cố gắn chơi càng nhiều bộ môn này

 7. Tiên says: Trả lời

  Tôi đang muốn đăng ký một khoá cơ bản ở quận 7 thì nên tập ở sân nào được vậy, đang muốn tham khảo HLV Hàn Quốc. Không biết ở sân có HLV Hàn Quốc không? Trước có tham khảo một số học viện bảo chỉ dạy trong phòng 3D thôi.

 8. Thương says: Trả lời

  Bên em dạy Gofl cơ bản là dạy sử dụng full bộ gậy không em? Chị chưa tìm được gậy phù hợp nên chị chưa có gậy. Sau ra sân bên em có cho chị ra sân học thực tế không em ?

 9. Thương says: Trả lời

  Có chỗ nào học uy tín không, tôi đang muốn đăng ký khoá học Golf đây, thấy mấy bước cơ bản thấy hay quá mà xem trên Youtube thì đánh không thuận tay, tôi đang không biết học ở đâu các bác chỉ tôi nhé.

 10. Thương says: Trả lời

  Có chỗ nào học uy tín không, tôi đang muốn đăng ký khoá học Golf đây, thấy mấy bước cơ bản thấy hay quá mà xem trên Youtube thì đánh không thuận tay, tôi đang không biết học ở đâu các bác chỉ tôi nhé.

 11. Hải says: Trả lời

  tôi nay chơi golf được 2 năm rồi nhưng tình hình hiện tại là khó xuống cap quá. HDC cứ mãi 28 không chịu xuống tôi hay bị mắc cái lỗi là hay cạp đất với cả phần short game chơi không được tốt lắm, nghe bào bên học viện nào bên Quận 7 có HLV Hàn Quốc gì hay lắm nhưng do công việc cũng nhiều nên chưa sang bên đó trao đổi.Bác nào từng học rồi cho tôi xin một chút ý kiến với nhé.

  1. Tuấn says: Trả lời

   học viện bên GGA đó dạy tốt và chất lượng, đội ngũ HLV vừa chuyên nghiệp lại nhiệt tình giảng dạy nữa , tháng vừa rồi tôi cũng mới học một khóa chỉnh siwing hạ cap bên đấy, lúc đó bạn Tiến gọi cho tôi giới thiệu cái chương trình này. may mắn tôi cũng đang có nhu cầu cần hạ cap nên hẹn sang 834 nguyễn văn linh – Quận 7 – HCM test siwing trước, sau đó HLV lên lộ trình cho tôi và bên học viên gửi thêm những video chỉnh siwing HLV chuyên nghiệp để tôi cải thiện vòng siwing tại nhà nữa. bây giờ thì vòng siwing của tôi ổn hơn nhiều hơn lúc đầu rồi. HDC hiện tại cũng được như mong muốn, các bác cần liên hệ zalo 0867.694.866 gặp em Đạt nhé

 12. Hùng says: Trả lời

  em là người mới bắt đầu chơi golf, các bác có biết chỗ nào học cho ngừoi mới bắt đầu không ạ?

  1. Mạnh says: Trả lời

   em chào anh hùng ạ, em là Đạt bên học viện GGA đây ạ. hiện tại học viện bên em đang có khoá học dành cho ngừoi mới bắt đầu, em mời anh lên showroom tại 30 phạm văn đồng – cầu giấy – Hà Nội để trải nghệm cùng HLV chuyên nghiệp bên em để tets thể lực và kĩ thuật đánh của anh xem trình độ của anh đang ở mức độ nào anh phù hợp mức độ nào anh nhé. anh để lại thông tin và sđt để chuyên viên kinh doanh bên em gọi điện và sắp xếp thời gian cho mình nhé, cảm ơn anh đã qua tâm bên em, chúc anh tuần mới vui vẻ ạ.

  2. Đỗ Đạt - Chuyên viên GGA says: Trả lời

   em chào anh hùng ạ, em là Đạt bên học viện GGA đây ạ. hiện tại học viện bên em đang có khoá học dành cho ngừoi mới bắt đầu, em mời anh lên showroom tại 30 phạm văn đồng – cầu giấy – Hà Nội để trải nghệm cùng HLV chuyên nghiệp bên em để tets thể lực và kĩ thuật đánh của anh xem trình độ của anh đang ở mức độ nào anh phù hợp mức độ nào anh nhé. anh để lại thông tin và sđt để chuyên viên kinh doanh bên em gọi điện và sắp xếp thời gian cho mình nhé, cảm ơn anh đã qua tâm bên em, chúc anh tuần mới vui vẻ ạ.

 13. Linh says: Trả lời

  Không biết khi đăng kí khóa học bên GGA này tôi còn nhận được ưu đãi gì không nhỉ, tôi cũng đang tính tham gia khóa học bên đó

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Linh ạ, em thấy rằng là anh đang quan tâm về khóa học bên em phải không ạ, anh có thể liên hệ vào số hotline bên em là 0867694866 để có thể biết thêm chi tiết về khóa học ạ. Chúc anh một ngày tốt lành.

 14. Khánh says: Trả lời

  Tôi cũng mới chơi không biết nên chọn bộ gậy nào ok để đánh được các bác nhỉ các bác tư vấn cho tôi với ạ

  1. Huy says: Trả lời

   Tôi cũng giống bác phân vân không biết chọn bộ gậy nào cho nó phù hợp với bản thân, thế là hôm trước bạn tôi bảo qua 30 Phạm Văn Đồng để được tư vấn mua gậy, sau lấy bộ KenichiFastPlus đánh hợp tay lắm bác ạ, nhân viên bên này cũng nhiệt tình lắm bác ạ.Bác nên qua đó để dược nhân viên tư vấn gậy nhé bác.

 15. Đức says: Trả lời

  Học Golf này cần nhiều kỹ thuật các bác nhỉ, học sai kỹ thuật thì chắc bị chấn thương, nhưng mà tôi nghĩ tự học thì không ổn cho lắm, tại vì sai kỹ thuật rất nhiều, cacsi này chắc phải cần người có chuyện ôn kèm cắp thường xuyên thì mới có thể đánh tốt được

 16. Long says: Trả lời

  Thấy bên GGA này cũng ok đó các bác nhỉ, không biết đăng ký ở đâu được các bác nhỉ

  1. Dũng says: Trả lời

   Dạ em chào anh Long ạ, em thấy rằng là anh đang quan tâm về khóa học bên em phải không ạ, anh có thể truy cập vào link trực tiếp bên em là https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc-danh-golf để có thể tham khảo và đăng ký trực tiếp ạ. Chúc anh một ngày tốt lành!

 17. Dương says: Trả lời

  Tôi mới làm quen với Golf được 2 hôm nay, mà mới học nên học gậy nào trước bác nhỉ với cả đánh nư nào cho chuẩn vậy các bác, chứ tôi thấy thì khá là khó, vẫn chưa biết thế nào.

 18. Dũng says: Trả lời

  Tôi mới làm quen với Golf được 2 hôm nay, mà mới học nên học gậy nào trước bác nhỉ với cả đánh nư nào cho chuẩn vậy các bác, chứ tôi thấy thì khá là khó, vẫn chưa biết thế nào.

  1. Dương says: Trả lời

   Bác tự học như này thì không ổn đâu bác ạ, sai kỹ thuật lại chấn thương thì mệt lắm bác ạ, tôi khuyên bác nên đăng kí khóa học ở bên GGA đó bác, trước tôi mới học cũng học ở đây, ổn lắm bác ạ, huấn luyện viên bên này nhiệt tình nên là dạy ok lắm bác, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ một, nên là bác muốn theo học Golf thì học ở đây là chuẩn nhất

 19. Quốc Cường says: Trả lời

  Trước đây tôi có học bên khác nhưng bên đó tính phí tập đắc quá, cũng có đăng ký gói tập bên đó nhưng mà thấy không ưng. Song một thời gian khá bận nên không có đi tập lại, bây giờ quên cả cách Set up luôn rồi. Nghe nói bên quận 7 có học viện dạy cũng đc lắm, không biết có cho đăng ký học thử không để đăng ký một buổi tham khảo trước.

  1. Xuân Hùng says: Trả lời

   Chắc bác đang nói học viện GGA rồi, tôi cũng từng học bên đấy rồi đấy. gàn đây học viẹn đang cói chương trình tặng buổi tập thử, hôm trước có em Lan gọi hỏi thăm tình hình học, mình đánh giá dịch vụ bên này tốt hơn nhiều bên. ông anh cần học thì gọi thử cho em Lan để tư vấn thêm nhé 0867.694.866

 20. Mai Nhi says: Trả lời

  Hôm trước mình có ghé 834 nguyễn văn linh q7 để đăng kí trực tiếp, showroom đủ mẫu lắm. Học cũng được 4 buổi rồi, chất lượng thì không bàn tới nữa vì quá ok hihi

 21. Thii Thơ says: Trả lời

  Tôi học được buổi thứ 2 rồi HLV của Golf Group quá tốt. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đăng kí chung. Cảm ơn học viện nhiều lắm nhé !

 22. Vinh Hải says: Trả lời

  Tôi nay chơi Golf được hơn 2 năm rồi nhưng tình hình hiện tại là khó xuống Cap quá. HDC cứ mãi 28 không chịu xuống, tôi hay bị mác cái lỗi là hay cạp đất với cả phần short game chơi không được tốt lắm, nghe bảo bên học viện nào bên Q7 có HLV Hàn Quốc gì hay lắm nhưng do công việc cung nhiều nên chưa cò diệp sang bên đấy trao đổi. Bác nào từng học rồi cho tôi xin chút ý kiến với nhé.

  1. Tuấn Trần says: Trả lời

   Hoc viện bên đó thì dạy tốt rồi, tháng vừa rồi tôi cũng mới học một khoá chỉnh Swing hã Cap bên đấy. Lúc đó em bạn Tiến gọi cho tôi giới thiệu về cái chương trình này, may mắn tôi cũng đang có nhu cầu cần hạ Cap nên hẹn sang đấy test Swing trước, sau đó HLV lên lộ trình cho tôi. Bây giờ thì vòng Swing của tôi ổn nhiều hơn lúc đầu rồi. Hdc hiện tại cũng được như mong muốn, bác cần tham khảo cứ gọi sang số này 0867.694.866 gặp em Hiếu nhé.

 23. Minh Ngọc says: Trả lời

  Tôi đang muốn đăng ký một khoá cơ bản ở quận 7 thì tập sân nào được vậy, đang muốn tham khảo đăng ký khoá học của HLV Hàn Quốc không biết ở sân có HLV Hàn Quốc không? Trước có tham khảo một số học viện bảo HLV không dạy ở sân mà chĩ dạy trong phòng 3D thôi.

  1. Đức Trung says: Trả lời

   Ở quận 7 thì có 2 sân. Sân Trần Thái với sân Phú Mỹ Hưng đấy, nhưng sân Phú Mỹ Hưng chi phí đặt lắm bác cỏ thể tham khảo bên Trần Thái xem sao. học viện cũng nằm ngay bên 834 Nguyễn Văn Linh Quận 7. Nếu tiện thì bác có thể sang đấy tư vấn với cả tham khảo luôn phụ kiện cho người mới bắt đầu chơi. Tôi cũng đang học một khoá bên đấy sắp kết thúc rồi, thấy chất lượng dich vụ tốt với HLV thì rất nhiệt tình nên giới thiệu bác tham khao đấy.

 24. Hồng Hoa says: Trả lời

  Tôi muốn tham gia khoá học nhưng hoc HLV nữ hoặc thầy nước ngoài không biết có không nhỉ

  1. HLV Vũ Trung says: Trả lời

   Xin chào chị Hoa! Học viên hiên có rất nhiều HLV và tất cả đều được chọn lọc từ bằng cấp, chứng chỉ cũng như kinh nghiệp giảng dạy nên chị có thể yên tâm. HLV nữ và HLV nước ngoài Hàn Quốc hiên đang làm việc cùng học viên nên em có thể hỗ trợ chọn HLV phù hợp cho chị!

 25. Mạnh Hùng says: Trả lời

  Em cũng mới học xong khoá cơ bản 10 buổi bên học viên GolfGroup Academy. Lúc đầu em cũng phân vân như bác tìm và so sánh các học viện rồi chọn bên này. Các thầy đều có bằng cấp và kinh nghiệm nên dạy khá sát và dễ hiểu, e học khoảng 5 buổi đã lên sân chơi luôn rồi xong vừa kết hợp vừa học nữa. Quan trọng thêm nữa ngoài 10 buổi học với HLV thì có thể qua bên học viện tập thêm bất cứ lúc nào không giới hạn và vẫn được bổ trợ lại kỹ thuật, thế nên tính chi phí ra khi đi học so sánh với các bên khac còn rẻ hơn nhiều. Học mấy buổi em cũng mua gậy phụ kiên bên học viên luôn để lên sân vì thấy có sẵn showroom mà cũng là to xịn nhất Hà Nội hơn. Các Băc đi học có thể Gọi bạn Trung bên phòng đào tao hỗ trợ rất nhiệt tình và chuyên môn

  1. HLV Vũ Duy says: Trả lời

   Cảm ơn Anh Hùng đa tin tưởng ủng hộ và đồng hành cũng học viện. Các anh chị đang có nhu cầu học Golf các chương trình từ nâng cao có thể liên hệ em đẻ được hỗ trợ qua số điên thoại : 0867.694.866 hoặc kham khảo thêm ở Link https://golfgroup.com.vn/hoc-danh-golf-9688.html

 26. Tuần Hà says: Trả lời

  Bài viết khá hữu ích, tôi mới tập chơi cũng chưa năm rõ các kỹ thuật cũng như văn hoá và luật golf. Tôi chủ yêu là tự tập và xem các thông tin trên youtube. Tuy nhiên khi tôi lên sân chơi cùng các bạn thây chưa thật sự hiêu quả và mắc nhiều lỗi, các bạn khung khuyên tôi nên đi học bài bản HLV từ đầu để chuẩn form swing đỡ thành thói quen sâu và sửa chưa sau này. Cũng như khi học thầy thì sẽ có các thông tin đúng từ đâu cả về văn hoá và luật, tôi có tìm hiểu trên mạng thì có thầy học viên Golf Group Acedemy được đánh giá tốt và uy tin nhưng vì bân nên cũng khá phân vân. Co bác nào đã học bên này rồi cho thôi thêm vài chia sẻ về chất lượng

 27. TRƯƠNG THẢO NGHI says: Trả lời

  Em học xong khóa golf rồi nhưng muốn tìm sân để ra tập nhưng không biết đơn vị nào book sân uy tín

 28. MINH VƯƠNG TRẦN says: Trả lời

  Em mới chơi golf chưa biết nhiều nên theo các bác em nên mua bộ gậy gậy nào ?

 29. Huyền My says: Trả lời

  Mình tìm hiểu thấy học viện hỗ trợ gậy trong quá trình học luôn, nhưng học xong tôi muốn mua luôn bộ gậy để dễ tập luyện mọi lúc nhưng thị trường rất nhiều hàng kém chất lượng. nên không biết học viện có hỗ trợ bán gậy chính hãng luôn không?

  1. Vũ Duy - Hướng dẫn đào tạo GGA says: Trả lời

   Em chào chị @Huyền My, chị cứ yên tâm qua bên em học nhé ạ. Trong quá trình học em sẽ tư vấn cho chị các loại gậy phù hợp với thể lực của mình nhất ạ. Gậy bên em nhập hàng trực tiếp từ hãng và có hợp đồng nguyên tắc đầy đủ, chị lên trực tiếp showroom bên em để xem gậy và thử gậy được luôn nhé ạ. Chị @Huyền My để lại SĐT em tư vấn cho chị hoặc chị gọi cho em qua số: 0867.694.866 nhé ạ.

 30. Hương Hiền says: Trả lời

  Bên em dạy golf cơ bản là có dạy sử dụng full bộ gậy không em? Chị chưa tìm được gậy phù hợp nên chị chưa có gậy. Sau ra sân bên em có cho chị ra sân học thực tế không em?

  1. Tuấn Anh - PGĐ GGA says: Trả lời

   Em chào chị @Hương Hiền, nếu chị tập ở phòng 3D của showroom nhà em tại 30 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, học viện cung cấp gậy miễn phí chính hãng tới từ các thương hiệu lớn trong quá trình tham gia khóa học, đặc biệt chị được mua các sản phẩm quần áo phụ kiện với chính sách ưu đãi tại hệ sinh thái golf Golfgroup. Sau khi chị hoàn thành khóa học, bên em có hỗ trợ mình book vé ra sân với chi phí ưu đãi hơn khi chị book giá đã fix cứng tại sân rất nhiều ạ. Ngoài ra học viện chị cũng sẽ được tham gia các buổi giao lưu, giải đấu do học viện tổ chức ạ.

   1. Tuấn Anh - PGĐ GGA says: Trả lời

    Dạ, huấn luyện viên bên em đều là các HLV đã có đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp tại Việt Nam, và có cả HLV trong nước và nước ngoài. Thời gian chị học sẽ linh hoạt theo thời gian biểu của chị, trước khi học chị chỉ cần báo trước em để em sắp xếp phù hợp với lịch dạy của HLV là được ạ.

  2. Hương Hiền says: Trả lời

   Bên em có dạy sử dụng full bộ gậy không em? Chị có từng học 1 bên trung tâm khác rồi nhưng HLV dạy rất hời hợt, chuyên môn không thực sự tốt như quảng cáo.

  3. Minh Trang says: Trả lời

   Học đi còn ra sân bà ơi, bên này em tôi học rồi, học 10 buổi ra sân đánh ngon lành rồi. Tôi thấy bà tìm lâu quá, mãi chưa được ra sân cùng nhau đâu nhé

   1. Hương Hiền says: Trả lời

    @Minh Trang tôi đọc nhiều bài trên mạng nên cũng tìm bên nào dạy ổn chút, bà nói thế tôi yên tâm rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản