GGA Pro Golf – Khóa Học Golf Nâng Cao

Khóa học golf nâng cao được thiết kế dành cho golfer đã có nền tảng golf cơ bản, muốn nâng cao trình độ và xử lý các tình huống khó trên sân tối ưu nhất. Đây là khóa học đào tạo golf chuyên sâu, thu hút đông đảo golfer đăng ký tham gia. Vậy khóa học này đào tạo những gì? Phù hợp với đối tượng nào? Chi phí học chơi golf nâng cao là bao nhiêu? Golfer hãy theo dõi bài viết sau của GolfGroup Academy để giải đáp các thắc mắc trên.

Khóa học nâng cao dành cho đối tượng golfer nào?

Khoá học golf nâng cao là hình thức đào tạo chuyên sâu. Phương pháp giảng dạy tại lớp học nâng cao sẽ mang tính chuyên môn sâu hơn và đáp ứng mục tiêu cụ thể cho người học. Vì vậy, khoá học golf nâng cao sẽ phù hợp với các đối tượng như sau:

 1. Học viên và golfer đã có kỹ năng chơi golf cơ bản: người đã hoàn thành khóa học golf cơ bản hoặc golfer từng chơi golf có nhu cầu nâng cao kỹ thuật và tự tin hơn khi lên sân
 2. Các golfer có những nhu cầu đặc biệt cần học chuyên sâu như hạ điểm handicap và luyện tập thi đấu
 3. Golf có nhu cầu được đào tạo để định hướng trở thành golfer hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp
Khóa học golf nâng cao phù hợp với golfer có kỹ thuật golf cơ bản
Khóa học golf nâng cao phù hợp với golfer có kỹ thuật golf cơ bản

Khoá học golf nâng cao tại GGA đào tạo những gì?

Khóa học golf nâng cao cung cấp cho golfer các kiến thức, kỹ thuật, chiến lược,… bài bản và chuyên nghiệp. Cụ thể:

1. Cung cấp kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu về golf

Khi tham gia khóa học golf nâng cao, golfer sẽ được đào tạo, tập golf nâng cao về những kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu như: 

 • Kỹ thuật cứu bóng khỏi bunker (hố cát, bẫy nước) 
 • Kỹ thuật kiểm soát bóng khi có gió mạnh
 • Kỹ thuật chipping golf nâng cao
 • Kỹ thuật swing golf nâng cao
 • Kỹ thuật putting nâng cao
Học viên sẽ được bổ sung kiến thức, kỹ thuật nâng cao
Học viên sẽ được bổ sung kiến thức, kỹ thuật nâng cao

Cùng với những kiến thức chuyên sâu về Angle of attack, Backspin, Banana ball, Club speed,… Từ đó giúp golfer trang bị thêm nhiều kiến thức cùng kỹ thuật nâng cao, hỗ trợ học viên đạt điểm ấn tượng trên sân, hạ điểm handicap xuống mức xuất sắc. 

2. Khắc phục lỗi kỹ thuật cho golfer

Bên cạnh việc cung cấp thêm các kiến thức nâng cao, theo học khóa học nâng cao, golfer còn được chỉnh sửa các lỗi kỹ thuật đang gặp phải bởi đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm trực tiếp chỉ dạy. Đây là điều cực quan trọng giúp golfer nhanh chóng nâng cao được khả năng đánh golf chuẩn nhất.

Khóa học nâng cao giúp golfer sửa những lỗi hiện có
Khóa học nâng cao giúp golfer sửa những lỗi hiện có

Một số lỗi thường thấy khi chơi golf như: Slice, fade, đánh không xa, tập golf bị đau, chicken-swing,… cũng là mục tiêu cần khắc phục của nhiều golfer. Nhận thấy điều đó, huấn luyện viên không chỉ tập trung giảng dạy những kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu mà những vấn đề trong từng cú đánh của golfer cũng được khắc phục. Từ đó giúp học viên kiến tạo nên những cú đánh ấn tượng và chuẩn nhất, đạt kết quả tốt nhất.

3. Đào tạo nâng cao về thể lực và chuyển động của golfer

Đây là chương trình đào tạo có vai trò quan trọng trong việc cải thiện kỹ năng, nâng cao hiệu suất đánh bóng cho golfer. Khóa học tập trung vào việc cải thiện thể lực của golfer. Đồng thời, giúp tăng cường sức mạnh, gia tăng sự ổn định giúp golfer đạt được hiệu suất đánh bóng tốt nhất.

Golfer được đào tạo để nâng cao thể lực và chuyển động
Golfer được đào tạo để nâng cao thể lực và chuyển động

Để đạt được điều này, khóa học golf nâng cao được thiết kế với các bài luyện tập chơi golf chuyên nghiệp kết hợp với thực hành về thể lực và chuyển động. Các bài tập bao gồm: Động tác tập trung vào cơ thể, tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt,… Ngoài ra, bài tập này còn giúp người chơi cải thiện tốc độ và sự chính xác trong cú đánh bóng.

4. Chiến lược đánh bóng trên sân golf

Ngoài các kỹ thuật, kỹ năng đánh golf nâng cao, golfer sẽ được luyện tập thêm về việc lên chiến lược chơi golf phù hợp. Đặc biệt khi phải thi đấu trong điều kiện thời tiết xấu, có gió, cát,..

Bởi vậy, các học viện đã thiết kế thêm các buổi đào tạo về chiến lược đánh bóng cho golfer. Cụ thể, golfer sẽ được học kỹ năng phân tích hố golf, xác định chiến thuật phù hợp. Từ đó, lựa chọn gậy golf và thực hiện cú đánh chuẩn xác, hạ điểm handicap đáng kể so với trình độ cơ bản.

Theo học khóa nâng cao tại GGA giúp golfer hạ HDC xuống mức xuất sắc
Theo học khóa nâng cao tại GGA giúp golfer hạ HDC xuống mức xuất sắc

Chi phí học đánh golf nâng cao

Học viên khi tham gia khoá học nâng cao sẽ được đào tạo theo lộ trình được cá nhân hoá theo nhu cầu và định hướng từ huấn luyện viên. Vì vậy, chi phí của lớp đào tạo sẽ bị tác động bởi những yếu tố như: số buổi, chất lượng huấn luyện viên, hình thức đào tạo và mục tiêu.

Bảng giá khoá hoc golf nâng cao tại GolfGroup Academy

Số buổi10 buổi

(Tặng kèm 2 buổi đào tạo)

Thời lượng (1 buổi)60 phút
Quà tặngGói quà tặng VIP Gift Box 2024:

 • Tặng 1 áo Charly Luxury Golf cao cấp trị giá 2.900.000 VNĐ
 • Voucher 50% Charly Luxury Golf
 • Voucher 2% sau.CTKM khi mua phụ kiện golf
 • Voucher lên đến 3% khi mua gậy golf
Hậu mãi
 • Cam kết đồng hành và bảo dưỡng swing trọn đời với Học viện GGA
 • Giảm 10% cho học viện thứ 2 khi đăng ký nhóm 2 người
Chi phíNhận báo giá tại Phòng đào tạo & tư vấn học viện GGA: 0981.891.862

Một số chi phí có thể phát sinh trong khoá học golf

 • Chi phí mua dụng cụ chơi golf cần thiết: trong quá trình đào tạo, học viên sẽ trang bị gậy golf và các dụng cụ cần thiết để hỗ trợ học viên. Tuy nhiên, việc trang bị các dụng cụ chơi golf như gậy golf và găng tay cá nhân là điều bắt buộc của mỗi golfer. Chi phí đầu tư cho dụng cụ chơi golf sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng học viên. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để tham khảo thêm lời khuyên từ chuyên gia đào tạo.
 • Chi phí sân tập, phòng tập: sân tập hay phòng tập golf 3D là không gian để học viên và HLV luyện tập trong buổi học. Chi phí này thường dao động từ 100 – 150 nghìn đồng/buổi.
Golfer cần đầu tư các dụng cụ. phụ kiện và thời trang trước khi ra sân
Golfer cần đầu tư các dụng cụ. phụ kiện và thời trang trước khi ra sân

Lý do nên đăng ký khóa học golf nâng cao tại GolfGroup Academy

Một trong các địa chỉ học đánh golf hàng đầu, được nhiều golfer lựa chọn phải kể đến GolfGroup Academy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf chuyên nghiệp, GGA tự tin sẽ mang đến cho golfer những bài giảng chất lượng nhất, giúp học viên cải thiện trình độ chơi golf nhanh chóng nhất. Dưới đây là những lý do mà golfer nên đăng ký ngay khóa học nâng cao tại GGA: 

Đào tạo kiến thức, kỹ năng chơi golf chuyên sâu

Học viện GolfGroup Academy cam kết mang đến những kiến thức chuyên sâu trong từng buổi học như: Kỹ thuật chuyên sâu về kỹ thuật swing, chipping, putting,… Từ đó, giúp học viên có thể xử lý tốt cả những tình huống khó trên sân. 

GGA cam kết mang đến kiến thức, kỹ thuật nâng cao cho golfer
GGA cam kết mang đến kiến thức, kỹ thuật nâng cao cho golfer

GolfGroup Academy lấy chất lượng buổi học và “người thầy” là nền tảng cho từng khóa học chuẩn chuyên gia. Khi đăng ký khóa học golf nâng cao tại GGA, golfer sẽ được tặng MIỄN PHÍ một buổi demo và tư vấn trực tiếp với huấn luyện viên tại học viện. Đặc biệt, với khóa học nâng cao, golfer sẽ được đào tạo bởi đội ngũ huấn luyện viên trên 15 kinh nghiệm. Tất cả giáo trình, thời gian học đều được sắp xếp khoa học, giúp mang đến hiệu quả cao nhất. 

Bên cạnh đó, GolfGroup Academy còn xây dựng lộ trình học đa dạng địa hình sân golf. Bao gồm: Sân cỏ, sân hồ và sân golf 3D. Điều này giúp golfer có thêm nhiều trải nghiệm với nhiều dạng địa hình khác nhau. Từ đó, học viên có thể nhanh chóng nâng cao khả năng đánh golf chuyên nghiệp, hạ điểm handicap xuống mức ấn tượng. 

Trực tiếp đào tạo bởi HLV hơn 20 năm kinh nghiệm

Khóa học nâng cao tại GolfGroup Academy yêu cầu rất cao về chất lượng đào tại. Do đó, thầy dạy golf cho khóa học này cần đạt trình độ đào tạo ở cấp độ cao. Cụ thể, huấn luyện viên giảng dạy cho khóa học Fro GGA được trực tiếp Giám đốc học viện và huấn luyện viên trưởng tuyển chọn. Huấn luyện viên cần đáp ứng được những yếu tố như: 

 • Có kinh nghiệm (trên 15 năm) trong thi đấu và giảng dạy chuyên nghiệp
 • Đạt chứng chỉ (PGA hoặc tương đương)
 • Khả năng sư phạm tốt (do HLV trưởng giám định)
 • Điểm handicap ở mức ấn tượng
 • … 

Huấn luyện viên cũng cần vượt qua những bài test chuyên sâu liên quan đến quá trình đào tạo. Đảm bảo mang đến cho golfer những bài tập chuyên nghiệp, hỗ trợ golfer sửa được những lỗi mắc phải và nắm được kỹ thuật golf nâng cao. 

Cam kết chuẩn kết quả đầu ra

Học viện golf GolfGroup Academy cam kết chuẩn đầu ra cho golfer khi đăng ký khóa học nâng cao. Cụ thể, sau khi kết thúc khóa học, golfer sẽ có thể tự tin xử lý những tình huống khó trên sân và khắc phục những lỗi gặp phải trong quá trình chơi. Từ đó giúp học viên hạ điểm handicap xuống mức chuyên nghiệp (hạ ít nhất 5 điểm so với điểm chấp hiện tại). 

Học viên tại GGA tham gia thực tế vòng swing để kiểm tra kỹ thuật
Học viên tại GGA tham gia thực tế vòng swing để kiểm tra kỹ thuật

Đặc biệt, GGA định hướng đào tạo golfer trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học golf nâng cao. Golfer có thể trực tiếp giảng dạy và thi đấu ở những giải golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, học viên cũng có quyền tham gia bất kỳ một giải đấu, sự kiện mà học viện GolfGroup Academy tổ chức. Điều này giúp golfer có thêm nhiều kinh nghiệm, giao lưu với nhiều học viên khác trên toàn quốc. 

Thời gian và sân tập linh hoạt

Để đảm bảo lộ trình học bài bản, theo học khóa golf nâng cao tại GolfGroup Academy, học viên có thể tự chọn thời gian biểu và địa điểm sân tập thuận tiện nhất. Từ đó đảm bảo lộ trình học cho golfer, đồng thời mang đến cho golfer những lựa chọn phù hợp nhất, thuận tiện nhất. Tất cả thông tin này sẽ được thống nhất khi golfer đăng ký theo học golf tại GGA. Nhằm đảm bảo thuận lợi và đáp ứng được nhu cầu học tập chuyên sâu của golfer. 

Ưu đãi hấp dẫn cho học viên

Bên cạnh những cam kết về huấn luyện viên, chất lượng đào tạo, khi đăng ký khóa học golf nâng cao tại GolfGroup Academy, golfer còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ hệ sinh thái GolfGroup. Đặc quyền của học viên tại GGA là đặc cách mua các sản phẩm thuộc hệ sinh thái GolfGroup và hệ sinh thái học viện Edu Golf. Cụ thể: 

 • Giảm trực tiếp lên đến 3% khi mua gậy golf tại GolfGroup
 • Giảm từ 10% khi mua phụ kiện, thời trang golf tại GolfCity
 • Ưu đãi từ 10% cho học viên thứ 2 khi đăng ký bất kỳ khóa học nào thuộc hệ sinh thái học viện golf.

Hỗ trợ booking sân toàn quốc

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và mang đến cho golfer những khóa học chất lượng nhất, GolfGroup Academy liên kết với nhiều sân golf trên toàn quốc. Golfer khi theo học khóa học nâng cao tại GolfGroup Academy có thể yêu cầu học viện booking sân phù hợp với từng buổi rèn luyện. Đây là điều mà golfer không có quá nhiều thời gian đặt trước sân không nên bỏ qua. 

Chuyên viên tư vấn 24/7

Để đăng ký khóa học golf nâng cao tại học viện GolfGroup Academy và nhận ngay 1 BUỔI TEST SWING MIỄN PHÍ với huấn luyện viên cao cấp. Quý golfer có thể gọi trực tiếp đến số hotline hoặc bấm vào nút đăng ký ngay bên dưới để nhận được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

khoá học golf cơ bản hỗ trợ 24/7

Lời khuyên của huấn luyện viên khi tham gia khoá học nâng cao

 1. Xác định mục tiêu học tập: đây là điều quan trọng nhất trước khi học viên đăng ký lớp học golf nâng cao. Khác với khoá học golf cơ bản dành cho mọi đối tượng, cấp bậc nâng cao chuyên dành cho những golfer đã có trình độ từ trung bình khá với mong muốn cải thiện hiệu suất chơi golf của mình. Ví dụ: hạ điểm handicap xuống mức nào, cải thiện kỹ thuật swing nào, v.v.
 2. Lựa chọn học viện golf uy tín: chất lượng của học viện được biểu hiện qua chất lượng đào tạo của huấn luyện viên và một số yếu tố khác. Hãy tìm hiểu về thông tin của chuyên gia tại học viên cũng như tham gia học thử (nếu có) để trải nghiệm thực tế “người thầy” sẽ dạy bạn. Hiện tại, các học viên nói chung và GGA nói riêng luôn tạo điều kiện cho học viên học thử miễn phí cùng huấn luyện viên tự chọn. Liên hệ đặt lịch học thử tại hotline:
 3. Chuẩn bị dụng cụ golf phù hợp hoặc nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia đào tạo để lựa chọn dụng cụ chơi golf phù hợp. Một trong những sản phẩm cần quan tâm nhiều nhất là gậy golf. Việc thay đổi gậy golf phù hợp với thể lực và trình độ giúp golfer cải thiện ngay hiệu suất chơi golf.
 4. Tập trung luyện tập: luyện tập thường xuyên và đúng kỹ thuật để đạt hiệu quả tốt nhất. Qua đó, golfer có thẻ áp dụng những kiến thức và kỹ thuật học được vào thực tế để nâng cao trình độ.
Đăng ký học đánh golf tại học viện uy tín, chuyên nghiệp
Đăng ký học đánh golf tại học viện uy tín, chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, luôn túc trực 24/7 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của golfer về khóa học golf của học viện. Chắc chắn với những gì mà GolfGroup Academy mang lại sẽ không khiến golfer thất vọng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học golf nâng cao. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp golfer lựa chọn được địa chỉ học chơi golf nâng cao phù hợp nhất. nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khóa học golf chuyên nghiệp, golfer hãy để lại bình luận phía dưới để được các chuyên gia GolfGroup Academy tư vấn nhanh chóng.

Cập nhật: 14:13 - 01/03/2024

Bình luận (56)

 1. Hân says: Trả lời

  Tôi đang găp lỗi kéo trái nhiều, lên sân đánh toàn bị OB đang muốn cải thiện swing, mn cho em review với

 2. Tuấn says: Trả lời

  Môn này phải đầu tư nhiều thời gian và công sức mà, không phải tự nhiên mà biết chơi đâu, cũng k phải chỉ dựa voà việc xem trên mạng là đủ phải có sự thực hành và hướng dẫn trực tiếp của những người có chuyên môn mới đánh đúng và đẹp được

 3. Tú Băng says: Trả lời

  Có lẽ điều t thích nhất ở học viện GGA là sự đồng hành, kết nối và tận tình. Khi t hoàn thành khoá học golf cơ bản bên Sân tân sơn nhất của cùng với HLV Hồ Đức. Ko chỉ nhiệt tình trong dạy golf mà còn chỉnh từng tư thế, động tác. Khi học xong, cuối tuần nào t cũng chơi golf ở sân Tân Sơn Nhất và vẫn đc thầy quan tâm chỉnh sửa nếu t đánh sai tư thế

 4. Phan Long says: Trả lời

  Em đang tìm một khóa học golf cơ bản mà chưa thấy ở đâu có lớp rồi giáo trình bài bản, toàn nói thôi sợ như thế không chất lượng và không đảm bảo được là học xong sẽ ra sân chơi golf được. Bác nào học ở Học Viện nào thấy chất lượng, giảng viên ổn contact với tôi 0905776886, Đang cần học golf gấp quá, đi làm việc gặp khách đâu cũng thấy nói chuyện toàn về Golf thoi mà đi làm ăn lại không biết gì để nói cũng khong được nên phải đăng kí học ngay

  1. Tuấn Đạt - Chuyên viên KD says: Trả lời

   Em chào anh Long. Em là Tuấn Đạt của GGA. Hiện tại học viện có các khoá học từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình và giáo trình bài bản cho từng học viên, cam kết đầu ra sau khi kết thúc khoá học. Anh check zalo để chuyên viên tư vấn chi tiết hơn về khoá học anh nhé. Cảm ơn anh

 5. Hùng says: Trả lời

  Tôi ở quận 7 đang muốn tìm cho sếp người nước ngoài khoá học golf

 6. Tú Phạm says: Trả lời

  Tôi thấy bên GolfGroup Academy dạy được đấy, 2 vợ chồng tôi đều học ở đó nhưng là học 1 -1 nên chất lượng khá tốt, thầy dạy bài bản chuyên nghiệp. Trước tôi cũng được mấy người bạn dạy nhưng có ăn thua đâu đánh chán lắm mà toàn bị đập gậy xuống đất đến nỗi tê tay luôn. Lúc đầu nghĩ đơn giản chỉ cần lên mạng học theo và tự tập sau đó lên sân sẽ chơi được mà không phải như thế.CHo nên 2 vợ chồng rủ nhau đi thử thấy cũng được, mà bên trụ sở của họ lúc nào cũng đông học viên tôi thấy có cả các bé nhỏ nhỏ tầm 7 tuổi 10 tuổi cũng học mà lớp riêng giáo án riêng chứ không tập chung lẫn lộn, rất bài bản, buổi t3 đã nắm đc hết kiến thức cơ barn rồi. Ai co nhu cầu thì liên hệ qua link của học viện tôi để đây nhé : https://teachinggolfpro.com/review-thay-day-golf-duoc-hoc-vien-binh-chon-la-huan-luyen-vien-dao-tao-hieu-qua-nhat-sau-1-khoa-hoc/

 7. Minh Tú says: Trả lời

  Ở GGA có khoá học golf cá nhân hay lắm . Khoá này thì được học riêng một lớp độc lập chỉ dẫn em xuyên suốt quá trình học. Chị đang học cùng với thầy Lầu A Bẩu, thầy tỉ mỉ, hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Chứ một số đơn vị tuy có nhiều khoá học golf nhưng kèm nhiều người vào 1 lớp nó ko chất lượng. Thằng em chị trước đây có học ở đơn vị nào đấy mà honc xong 10 buổi vẫn chưa tiến bộ, lên sân vẫn chư chơi đc các loại gậy trong bộ gậy.

 8. Kiên says: Trả lời

  Minh đang muốn tìm khoá nâng cao khu vực gò vấp

 9. Hồng says: Trả lời

  Thật ra trước đây khi mới tìm hoeeur về Golf, mình đăng ký vào một học viện, sau khi các bạn chuyên viên đã tư vấn mình khoá học cơ bản, sau khi học đc 5-6 hôm thì kiến thức vẫn còn lan man,cách dạy ko đc hiệu quả cho lắm, thành ra mình lên sân cũng ko tự tin. Mình đang gặp lỗi cắt đầu banh và đánh khoảng cách bị ngắn, lúc đó cũng nản, có bạn bè cũng chơi cùng nên quyết định đăng ký khoá chỉnh swing tìm học viện uy tín chất lượng,mình học được 4 buổi rồi, và đang cải thiện dần dần để tham dự giải sắp tới

 10. Kim Lý says: Trả lời

  Em mới kết thúc khoá thầy tuấn được 2 tháng nhưng em vẫn giữ liên lạc để cuối tuần rảnh mời thầy lên sân đánh do tính chất công việc hơi nhiều nên chưa lên sân với thầy nhiều , ngày trước có dạy em một khoá cơ bản thầy dạy đều có màn hình phân tích swing và chỉnh từng động tác nên rất dễ hiểu,Thầy thường chia sẻ những câu chuyện chuyên ngành golf giúp em học dc thêm nhiều, thầy có kinh nghiệm nhiều năm và trình dộ sư phạm khéo léo, cảm ơn thầy rất nhièu ạ

 11. Hoài says: Trả lời

  Mình trước học 1 khoá cơ bản rồi, lâu không chơi lại năm nay quyết định chơi lại đang tìm khoá nâng cao, Mn cho em xin review với ạ

 12. Hoàng says: Trả lời

  Đợt trước mình đã học khoá cơ bản ở học viện và bây giờ đang học khoá chuyên nghiệp, học bên này thời gian mình cũng chủ động hơn. Tính chất công việc của mình rất bận, thường xuyên đi công tác do đó ko có lịch cố định. Ở học viện Các thầy dạy theo thời gian rảnh của học viên, nếu như hôm đấy mình bận ko đi học đc thì thầy sẽ bù sang cho mình vào hôm khác nên khá thuận tiện, Mn liên hệ số Hotline này nha: 0867924866

 13. Vi says: Trả lời

  Tôi chơi golf hơn 1 năm rồi, đang bị lỗi sidle cây driver mà không sửa được, đang tính tuần tới đăng ký khoá chỉnh swing tại Quận 2, Mn cho em xin review với ạ

 14. Hùng says: Trả lời

  Tuần này mình đang tính đi học golf cùng bạn mình luôn, mn cho em xin review với nha

 15. Phúc says: Trả lời

  mình tưh tập tại nhà đánh không dc, đợt này đánh còn sai kỹ thuật phần lưng hơi đau, đang tính đi học 1 kháo cho chuẩn chỉ, mn cho em review với

 16. Văn An says: Trả lời

  Mình ơ khu quận 2 hay đi tập ở him lam, mình cũng nghỉ golf dc 1 năm rồi đang tíh đi tập lại, ai cho xin review với ạ

 17. Giang says: Trả lời

  tôi ở quận 8 muốn đăng ký khoá chỉnh Swing nâng cao với ng nước ngoài

 18. Linh says: Trả lời

  bé nhà mình học đh năm 3, ngày trước cũng tập với bố một thời gian bé cũng biết một số cơ bản về golf, chồng nhà mình hay dắt bé lên sân lắm và bé thfi đam mê golf luôn hay sưu tâm những đồ về golf để khắp phòng, mình đang muốn tìm học viện uuy tín để cho bé nhà mình học cải thiện tốt hơn, mn cho em xin review với aj

 19. Minh Lâm says: Trả lời

  minhf mới học xong khoá cơ bản 4 tháng rồi, lúc dó minhd học với HLV lẻ nhưng vẫn chưa ra sân buổi nào, sắt mình đánh rất tốt nhưng gỗ mình yếu quá đánh không nổi, đang tìm học viện nào uy tisn bác nào cho em xin review với ạ

 20. Hoàng says: Trả lời

  Tôi chơi dc 1 năm rồi, nhưng khoảng cách tôi đánh hơi ngắn đang muốn đi học cải thiện lại, mn cho em xin review với ạ

 21. Kim Lý says: Trả lời

  Chơi bộ môn này ham thật sự các bác ạ, càng đánh càng ham, có hôm đánh mệt lắm mà vẫn cố đánh thêm vài quả xong mới về, có bác nào giống tối không nhỉ

 22. Tú Băng says: Trả lời

  thinh thoảng qua bên học viện tập thêm cũng nhờ thầy Tuấn bổ trợ kỹ năng thêm cho cũng rất nhiệt tình nên sau chị cũng nhờ thầy tư vấn gậy. Cũng thử gậy trên phòng 3D ra thông số đánh thấy vừa tay hẳn, mới chơi mình có gậy riêng tập nhanh lên tay lắm

 23. Minh Hải says: Trả lời

  tôi cũng từng đăng ký 1 khoá học cá nhân bên học viện GGA, tôi học xong khoá cơ bản 10 buổi rồi giờ đang chuẩn bị đăng ký khoá nâng cao luôn đây, học 1-1 cùng HLV nên tiếp thu nhanh hơn hẳn, mà tôi thấy hầu hết các HLV bên học viện GGA đều có chuyên môn cao nên tôi rất tin tưởng tại vì giờ có nhiều HLV lắm nhưng để nói về chất lượng thì không có nhiều. Để link đây các ông tham khảo nhé : https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/golf-ca-nhan

 24. Tùng Anh says: Trả lời

  Bên GGA còn có hệ thống phòng 3D tập golf hiện đại và chất lượng, hình ảnh sắc nét thông số kĩ thuật chuẩn nên mình có thể theo dõi được khả năng của mình đến đâu qua từng ngày học. Với sân tập cũng nhiều nên nhà các bác tiện đâu thì học ở đó thôi, tôi rồi đến vợ tôi cũng đều học golf ở đây mà chất lượng ổn, chuyên nghiệp nên các bác cứ yên tâm

 25. Khang TP says: Trả lời

  Trước tôi chơi gậy Putt kém lắm thế mà anh bạn rủ đi học bên GGA học xong chơi tốt hẳn lên mà còn hiểu rõ các luật chơi golf cơ bản, sắp tới chúng tôi lại qua đó để đăng ký khóa học nâng cao để nâng cao kỹ thuật, chỉnh lại swing và còn ra sân thi đấu nữa

 26. Bình An says: Trả lời

  Ngày xưa tôi cũng tìm chỗ học golf , tìm trên mạng tràn lan nhiều đơn vị dạy golf mà ko biết chỗ nào uy tín, sau có ông bạn giới thiệu cho học viện GGA, tôi cũng tìm hiểu kỹ lắm mới đăng ký đi học khóa nâng cao. Đăng ký một khoá học mới thấy chất lượng hơn hẳn từ tư vấn đến lộ trình rồi học theo giáo trình quốc tế biên soạn riêng đến từ đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc, giờ tôi đánh khá rồi, tự tin lên sân, học viện cũng thường xuyên tổ chức giải Outing nên cứ có là đều tham gia, từ khi tham gia học cũng năng động hơn hẳn. Tôi để link học viện đây ông tham khảo nhé: https://golfgroup.com.vn/tap-golf-cho-nguoi-moi-bat-dau-11284.html

 27. Trà Giang says: Trả lời

  Em đang tìm một khóa học golf nâng cao mà chưa thấy ở đâu có lớp rồi giáo trình bài bản, toàn nói thôi sợ như thế không chất lượng và không đảm bảo được là học xong sẽ ra sân chơi golf được. Bác nào học ở Học Viện nào thấy chất lượng, giảng viên ổn contact với tôi 0905776886,

  1. Tuấn Đạt - Chuyên viên KD says: Trả lời

   Em chào chị Giang. Em là Tuấn Đạt của GGA. Hiện tại học viện có các khoá học từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình và giáo trình bài bản cho từng học viên, cam kết đầu ra sau khi kết thúc khoá học. Chị check zalo để chuyên viên tư vấn chi tiết hơn về khoá học chị nhé. Cảm ơn Chị

 28. Kim Chi says: Trả lời

  Học môn này phải chọn đc nơi uy tín chứ giờ tôi thấy rất nhiều HLV nhưng để mà chất lượng thì k có nhiều, cần phải chọn lọc kỹ. Tôi đánh giá rất cao học viện GGA vì ở đây đảm bảo đc chất lượng khoá học với các HLV đều rất chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, có nhiều chứng chỉ trong ngành này. Đc học cả ở phòng 3D rất xịn còn đc trải nghiệm lên sân thực tế nên học khá hiệu quả. Trước học khoá trải nghiệm 13tr bên này rất oke đang tính đăng kí thêm 1 khóa nâng cao để hạ kép nữa,

 29. Gia Hưng says: Trả lời

  Tôi đã từng học khoá nâng cao của thầy Lầu A BẨu thấy cải thiện nhanh lắm , dạy 1 kèm 1 nên HLV theo sát cho mình để hướng dẫn mình và thực hành ở trên sân tập, thời gian không bị gò bó sẽ linh động cho học viên, chỉnh swing ở phòng golf 3D và dạy các kỹ năng đánh tốt nhất để khi kết thúc khoá học mình có thể tự tin đánh tốt ở trên sân đấy các bác ạ. nếu các bác muốn tư vấn sâu hơn kỹ hơn thì liên hệ hotline 0867694866 sẽ có các bạn tư vấn nhiệt tình và những ưu đãi trong khoá học nhé.

 30. Vũ Nam says: Trả lời

  Tôi đã từng học khoá nâng cao của thầy Lầu A BẨu thấy cải thiện nhanh lắm , dạy 1 kèm 1 nên HLV theo sát cho mình để hướng dẫn mình và thực hành ở trên sân tập, thời gian không bị gò bó sẽ linh động cho học viên, chỉnh swing ở phòng golf 3D và dạy các kỹ năng đánh tốt nhất để khi kết thúc khoá học mình có thể tự tin đánh tốt ở trên sân đấy các bác ạ. nếu các bác muốn tư vấn sâu hơn kỹ hơn thì liên hệ hotline 0867694866 sẽ có các bạn tư vấn nhiệt tình và những ưu đãi trong khoá học nhé.

  1. Đình Đồng says: Trả lời

   đồng ý anh Nam . Tôi tốt nghiệp 6 tháng rồi và đánh rất ổn . Chăm nên cap cũng xuống khoảng 20 rồi . kết thúc Khoá học thầy vẫn hướng dẫn thêm chỉnh sửa dần

  2. Minh Hải says: Trả lời

   tôi thì chỉnh Swing nâng cao ở Học viện chứ không học từ đầu. Bh xuống sát nút Single rồi mà k thở được xả lên chút ^^ anh chị em phấn đấu nhé

 31. Trung Kiên says: Trả lời

  Mình đang học khoá nâng cao tại sân himlam, sân này đa số doanh nhân và người nổi tiếng đến đây tập, HLV luôn hỗ trợ ở sân luôn không đi các sân khác đảm bảo chất lượng, có khu tắm rửa thoáng mát có locke, cộng diểm thêm nữa là có khu tripputt trên cỏ thật nên là mình rất ưng ý.

  1. Tú băng says: Trả lời

   Công nhận học viện Golfgroup Academy có đội ngũ HLV nhiệt tình thật, nhân viên cũng rất dễ thương , hỗ trợ cho học viên tận tình, xếp lịch ưu tiên linh động cho từng học viên rất chu đáo, đợt đó tôi đăng ký cho cả vợ chồng tôi và bé 7 tuổi học, họ hỗ trợ care sát từng buổi học, học xong còn được ưu đãi mua gậy, phụ kiện chơi golf, tư vấn chi tiết, thậm chí còn tổ chức một buổi lên sân cho các học viên mới, rất đáng tiền với chất lượng và dịch vụ ở đây, nên đi học nhé các bác địa chỉ ở 834 nguyễn văn linh quận 7.link đây các bác tham khảo nhé: https://golfgroup.com.vn/hoc-danh-golf-o-tp-hcm-21204.html

  2. GĐ Hoàng Tiến says: Trả lời

   Cảm ơn Chị Bằng và toàn thể Học viên Của Học viện . Học viện tự tin 100% vào chất lượng đào tạo hiện tại của HLV , gồm cả các Khoá học cho người Việt và người Nước ngoài, người lớn tới các lớp nhóm cho các bé . Bên cạnh việc phát triển Golf cho các anh chị Golfer thì Học viện đã thực hiện nhiều các dự án đưa Golf tới các trường học , các Doanh nghiệp , tổ chức để lan toả Golf – không còn là 1 bộ môn thể thao Xanh quý tộc

 32. Mai Hương says: Trả lời

  Tôi đang tìm một khoá học Golf để có thể cải thiện kỹ thuật chơi Golf của tôi, cũng tự học 2 năm rồi rồi đi đánh mà lâu dần thấy không ổn các bác ạ, sai hết kỹ thuật đánh toàn bị hỏng thôi,hiện tại tôi đang Hadicap 30 muốn hạ cap đầu 2 thì có học khoá nâng cao được không , chất lượng huấn luyện viên lên hàng đầu nhé . Tôi đang cần ưu tiên HLV nước ngoài để chỉnh sửa hết các kỹ thuật trên

  1. Đạt GolfGroup Academy says: Trả lời

   em chào chị Mai . Đối với trường hợp của mình khi tự tập sẽ thiếu đi tính sư phạm, bài bản nên có của 1 Golfer từ khi bắt đầu . Khi kỹ thuật đã ngấm vào trong form Swing rồi thì khó sửa và buộc Học viên cần các HLV ở trình độ cao và chuyên sửa Swing nâng cao . Đây là giải pháp tốt nhất cho chị . Em sẽ liên hệ chị để lên lịch demo cho mình sớm vào lại Form đúng với thầy Jung – HLV pro Hàn Quốc của Học viện chị ạ . Chị xem trước để em sẽ kết nối cho mình https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/hlv-golf-jung-sung-pil

  2. Quốc Việt says: Trả lời

   Em đang học 1 khoá Golf nâng cao 15 buổi bên học viện GolfGroup Academy 10 buổi học kiến thức kĩ thuật cầm 12 gậy và 5 buổi học sâu về kĩ thuật và chỉnh swing và sự cải thiện tiến triển rõ rệt, trước em cũng như bác em cũng tự tập và tự chơi hồi đầu cứ nghĩ là bản thân đang chơi tốt và ổn rồi nhưng thật ra mình chơi theo bản năng mình tự có cho nên là kỹ thuật của em bị lỗi rất nhiều và fom swing không được đẹp, đâm ra mình bị theo phong cách đó cho nên có tìm hiểu qua trên mạng quyết định đăng ký bên 834 Nguyễn Văn Linh Quận 7 ở đây đội ngũ HLV dạy rất nhiệt tình và chu đáo, tỉ mỉ từng tý một đã giúp em cải thiện được rất nhiều và tự tin hơn khi lên sân giao lưu với bạn bè. bác cần thì hotline:0867694866 này bác nhé luôn có các bạn tư vấn hỗ trợ ạ.

 33. Đức Kiên says: Trả lời

  tôi cũng từng đăng ký 1 khoá học cá nhân bên học viện GGA, tôi học xong khoá cơ bản 10 buổi rồi giờ đang chuẩn bị đăng ký khoá nâng cao luôn đây, học 1-1 cùng HLV nên tiếp thu nhanh hơn hẳn, mà tôi thấy hầu hết các HLV bên học viện GGA đều có chuyên môn cao nên tôi rất tin tưởng tại vì giờ có nhiều HLV lắm nhưng để nói về chất lượng thì không có nhiều.

  1. Thành Nguyễn says: Trả lời

   Học môn này phải chọn đc nơi uy tín chứ giờ tôi thấy rất nhiều HLV nhưng để mà chất lượng thì k có nhiều, cần phải chọn lọc kỹ. Tôi đánh giá rất cao học viện GGA vì ở đây đảm bảo đc chất lượng khoá học với các HLV đều rất chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, có nhiều chứng chỉ trong ngành này. Đc học cả ở phòng 3D rất xịn còn đc trải nghiệm lên sân thực tế nên học khá hiệu quả. Trước học khoá trải nghiệm 13tr bên này rất oke đang tính đăng kí thêm 1 khóa nâng cao để hạ kép nữa,

 34. Mạc Sơn says: Trả lời

  HDC của mình hiện đang đầu 3 cao, mình muốn đăng ký khoá học bên GGA để hạ kép thì nên học thầy nào? tư vấn giúp mình 0793220096

  1. Thanh Tâm GGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh Mạc Sơn ạ. Cho em hỏi hiện tại HDC của anh là bao nhiêu ạ? Bên em có thầy Lee chuyên dạy về hạ HDC. Anh có thể tham khảo thêm thông tin của thầy ạ https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/hlv-lee-kyu-han . Em xin phép được liên hệ với anh qua số điện thoại trên để tiện tư vấn cho anh thông tin về khóa học nâng cao hạ kép bên em anh nhé. Chúc anh một ngày tốt lành ạ

 35. Thành Chung says: Trả lời

  Em mới tìm hiểu về môn golf thời gian gần đây giờ muốn tìm chỗ để học vì đi xem review trên các web thấy môn này khá dễ nhưng nếu tập không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bác nào đi học chơi golf hay biết những sân nào tập được golf cho em xin vài review, em ở Quảng Ninh

  1. Nguyễn Anh Nhân says: Trả lời

   Tôi cũng vừa mới học xong khoá nâng cao của bên GolfGroup Academy, công nhận học thầy Hoàn chuyên nghiệp lắm, hướng dẫn từ kỹ năng cơ bản rồi đẩy lên chuyên nghiệp, trc swing về hay bị đau ng mà sau khi thầy dạy cho đúng kỹ năng với khởi động kỹ thì thoải mái hơn hẳn, phương pháp dạy đúng nên học kép giảm nhanh lắm, cái nữa là thầy vui tính nên học cũng thích lắm, lúc nào cần nghiêm thầy sẽ nghiêm

 36. HOÀNG SƠN says: Trả lời

  Các bác ơi sao em đánh cây putter mãi chưa tiến bộ, mà em tự tập cũng xem video hướng dẫn trên youtube mà

 37. HOÀNG SƠN says: Trả lời

  Trước tôi chơi gậy Putt kém lắm thế mà anh bạn rủ đi học bên GGA học xong chơi tốt hẳn lên mà còn hiểu rõ các luật chơi golf cơ bản, sắp tới chúng tôi lại qua đó để đăng ký khóa học nâng cao để nâng cao kỹ thuật, chỉnh lại swing và còn ra sân thi đấu nữa

 38. DƯƠNG CƠ says: Trả lời

  Bên GGA còn có hệ thống phòng 3D tập golf hiện đại và chất lượng, hình ảnh sắc nét thông số kĩ thuật chuẩn nên mình có thể theo dõi được khả năng của mình đến đâu qua từng ngày học. Với sân tập cũng nhiều nên nhà các bác tiện đâu thì học ở đó thôi, tôi rồi đến vợ tôi cũng đều học golf ở đây mà chất lượng ổn, chuyên nghiệp nên các bác cứ yên tâm

 39. TRẦN QUỐC ĐẠT says: Trả lời

  Các bác golfer chuyên nghiệp lâu năm rồi có thể cho em xin 1 vài ý kiến về kep được không, em thấy khá nhiều golfer chơi mà kep rất thấp không biết họ làm thế nào để chơi được như thế

 40. HOÀNG ANH says: Trả lời

  GolfGroup Academy còn có khóa học Golf Queen tôi thấy rất chuyên nghiệp mà ít có học viện nào có. Tuy nhiên thì lúc đi học được học viện hỗ trợ gậy từ đầu đến cuối khóa học nên thành ra chưa có bộ gậy nào chất lượng để tập luyện. Golfer nào biết ở Hà Nội có địa chỉ bán gậy golf uy tín cho em xin contact

 41. TRƯƠNG QUỐC VŨ says: Trả lời

  Em học và chơi golf cơ bản rồi nhưng thấy swing vẫn chưa đẹp lắm và muốn cải thiện kỹ thuật để sắp tới ra sân thi đấu. Bác nào biết học viện tốt chất lượng có thể cho em xin contact được không

 42. Sơn says: Trả lời

  Đã bác nào học khóa học nâng cao này chưa ạ , em đang tính đi học 1 khóa mà không biết thế nào. Bác nào học rồi tư vấn giúp tôi với nhé.

 43. Kiên says: Trả lời

  Khóa học nâng cao này nghe vẻ khá ok nhỉ . Tôi muốn đăng kí 1 khóa học nâng cao , liên hệ ngay cho tôi nhé 0398082291

 44. Nga says: Trả lời

  Các chị em hay học ở đâu thế, em đang tham khảo nhiều nơi mà chưa chọn đc, e hay bể swing lắm nên muốn chị em giới thiệu 1 vài HLV dạy cứng một chút, học ở đâu thì ổn nhỉ? Em muốn HLV là nữ ạ vì dễ trao đổi hơn.

 45. Lâm says: Trả lời

  HDC của mình hiện đang hơi cao, mình muốn đăng ký khoá học bên GGA để hạ kép thì nên học thầy nào? tư vấn giúp mình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản