GGA Pro Golf – Khóa Học Golf Nâng Cao

Khóa học golf nâng cao được thiết kế dành cho golfer đã có nền tảng golf cơ bản, muốn nâng cao trình độ và xử lý các tình huống khó trên sân tối ưu nhất. Đây là khóa học đào tạo golf chuyên sâu, thu hút đông đảo golfer đăng ký tham gia. Vậy khóa học này đào tạo những gì? Phù hợp với đối tượng nào? Chi phí học chơi golf nâng cao là bao nhiêu? Golfer hãy theo dõi bài viết sau của GolfGroup Academy để giải đáp các thắc mắc trên.

Tìm hiểu về khóa học golf nâng cao

Khóa học golf nâng cao cung cấp các kiến thức, kỹ thuật chơi golf chuyên nghiệp, giúp golfer tối ưu điểm số và xử lý tốt các tình huống khi ra sân. Dưới đây là các lợi ích khi tham gia khóa học golf nâng cao:

Cung cấp kiến thức golf chuyên sâu

Khi tham gia khóa học golf nâng cao, golfer sẽ được đào tạo về các kiến thức golf chuyên sâu như:

 • Quy tắc ứng xử trên sân golf: Đào tạo để người chơi hiểu rõ các quy tắc, quy định có trên sân golf.
 • Lựa chọn gậy golf phù hợp: Golfer hiểu rõ các loại gậy golf, cách lựa chọn gậy golf phù hợp với trình độ và thể lực của golfer. Ngoài ra, việc lựa chọn gậy golf phù hợp cũng giúp golfer cải thiện trình độ và kỹ thuật đánh bóng nhanh chóng.
 • Hạn chế chấn thương không mong muốn: Golfer được đào tạo về cách setup, chuyển động của cơ thể khi đánh bóng. Từ đó, giúp hạn chế những chấn thương không mong muốn cho golfer.
 • Được đào tạo về công nghệ golf: Golfer được đào tạo về các công nghệ golf, tối ưu trải nghiệm khi tham gia môn thể thao này.
 • Tìm hiểu các khái niệm chuyên sâu: Golfer được học các khái niệm chuyên sâu trong golf như: Banana ball, Club speed, Backspin,… Các kiến thức này sẽ giúp golfer nâng cao trình độ và hạ điểm handicap xuống thấp.
Học viên sẽ được bổ sung kiến thức, kỹ thuật nâng cao
Học viên sẽ được bổ sung kiến thức, kỹ thuật nâng cao

Huấn luyện viên điều chỉnh các lỗi sai trong kỹ thuật đánh bóng

Golfer được huấn luyện viên hướng dẫn để điều chỉnh các lỗi sai còn tồn tại khi đánh bóng. Từ đó, giúp người chơi thực hiện cú đánh bóng chuẩn xác, hạn chế tình trạng bị cộng thêm gậy khi thi đấu.

Khóa học nâng cao giúp golfer sửa những lỗi hiện có
Khóa học nâng cao giúp golfer sửa những lỗi hiện có

Ngoài ra, với khóa học nâng cao sẽ tập trung khắc phục các lỗi sai thường gặp, bao gồm: Đánh bóng không xa, tập golf bị đau, đánh bóng bị slice,… Từ đó, giúp học viên thực hiện được cú đánh bóng chuẩn xác, đạt điểm số tối ưu hơn.

Luyện tập kỹ thuật đánh bóng nâng cao

Khi tham gia khóa học golf nâng cao, golfer sẽ được hướng dẫn để thực hiện kỹ thuật đánh bóng chuyên sâu, bao gồm:

 • Kỹ thuật đánh bóng ở bunker: Golfer được hướng dẫn cách cứu bóng tại khu vực bunker chuẩn xác, không bị “cộng thêm” gậy golf.
 • Kiểm soát bóng golf khi có gió mạnh: Golfer được học các tư thế setup và đánh bóng chuẩn xác, giữ thăng bằng, dồn lực khi thực hiện các động tác đánh bóng.
Golfer được đào tạo để nâng cao thể lực và chuyển động
Golfer được đào tạo để nâng cao thể lực và chuyển động
 • Kỹ thuật chipping golf nâng cao: Kỹ thuật này đòi hỏi golfer có khả năng quan sát tốt để xác định hướng bóng và giữ thăng bằng cho cơ thể. Đồng thời, giúp dồn trọng tâm của cơ thể để golfer thực hiện cú đánh bóng chuẩn xác.
 • Kỹ thuật putt golf nâng cao: Golfer biết cách đặt bóng chuẩn xác để giữ thăng bằng cho cơ thể và thực hiện cú putting với lực vừa phải.

Luyện tập chiến thuật đánh bóng trên sân golf

Tham gia khóa học golf nâng cao, golfer sẽ được luyện tập các chiến lược chơi golf phù hợp. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết xấu, có gió mạnh và cát thì nếu không có chiến lược, golfer sẽ gặp khó khăn để thực hiện cú đánh bóng như mong muốn.

Bởi vậy, các học viện đã tổ chức buổi rèn luyện để nâng cao kỹ thuật, chiến lược đánh golf nâng cao cho golfer. Người dùng sẽ được học cách phân tích hố golf, xác định chiến thuật phù hợp, từ đó, tối ưu hiệu suất đánh bóng.

Theo học khóa nâng cao tại GGA giúp golfer hạ HDC xuống mức xuất sắc
Theo học khóa nâng cao tại GGA giúp golfer hạ điểm handicap xuống mức xuất sắc

Đối tượng đăng ký tham gia khóa học golf

Khóa học golf nâng cao được thiết kế dành cho golfer có nền tảng kiến thức golf cơ bản, muốn học hỏi để nâng cao trình độ đánh bóng. Cụ thể:

 • Học viên và golfer đã có kỹ năng chơi golf cơ bản nhu cầu nâng cao kỹ thuật và tự tin hơn khi lên sân.
 • Các golfer có những nhu cầu đặc biệt cần học chuyên sâu như hạ điểm handicap và luyện tập thi đấu.
 • Golf có nhu cầu được đào tạo để định hướng trở thành golfer hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp.
 • Golfer chuẩn bị tham gia giải đấu chuyên nghiệp.
Khóa học golf nâng cao phù hợp với golfer có kỹ thuật golf cơ bản
Khóa học golf nâng cao phù hợp với golfer có kỹ thuật golf cơ bản

Chi phí học đánh golf nâng cao

Học viên khi tham gia khoá học nâng cao sẽ được đào tạo theo lộ trình được cá nhân hoá theo nhu cầu và định hướng từ huấn luyện viên. Vì vậy, chi phí của lớp đào tạo sẽ bị tác động bởi những yếu tố như: Số buổi, chất lượng huấn luyện viên, hình thức đào tạo và mục tiêu.

Bảng giá khoá học golf nâng cao tại GolfGroup Academy

Số buổi10 buổi

(Tặng kèm 2 buổi đào tạo)

Thời lượng (1 buổi)60 phút
Quà tặngGói quà tặng VIP Gift Box 2024:

 • Tặng 1 áo Charly Luxury Golf cao cấp trị giá 2.900.000 VNĐ
 • Voucher 50% Charly Luxury Golf
 • Voucher 2% sau.CTKM khi mua phụ kiện golf
 • Voucher lên đến 3% khi mua gậy golf
Hậu mãi
 • Cam kết đồng hành và bảo dưỡng swing trọn đời với Học viện GGA
 • Giảm 10% cho học viên thứ 2 khi đăng ký nhóm 2 người
Chi phíNhận báo giá tại Phòng đào tạo & tư vấn học viện GGA: 0981.891.862

Một số chi phí có thể phát sinh trong khoá học golf

Dưới đây là các chi phí có thể phát sinh khi đăng ký khóa học golf nâng cao:

 • Chi phí mua dụng cụ chơi golf: Khi tham gia khóa học golf nâng cao, golfer cần trang bị gậy golf và dụng cụ cần thiết. Chi phí đầu tư sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của golfer.
Golfer cần đầu tư các dụng cụ. phụ kiện và thời trang trước khi ra sân
Golfer cần đầu tư các dụng cụ. phụ kiện và thời trang trước khi ra sân
 • Chi phí booking sân golf: Chi phí booking sân golf dao động từ 1,5 – 3 triệu cho sân golf 18 hố. Ngoài ra, golfer cũng có thể lựa chọn sân tập golf để tối ưu chi phí khi luyện tập với mức phí dao động từ 150.000 – 300.000 VNĐ/1 giờ.

Lý do nên đăng ký khóa học golf nâng cao tại GolfGroup Academy

Một trong các địa chỉ học đánh golf hàng đầu, được nhiều golfer lựa chọn phải kể đến GolfGroup Academy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf chuyên nghiệp, GGA tự tin sẽ mang đến cho golfer những bài giảng chất lượng nhất, giúp học viên cải thiện trình độ chơi golf nhanh chóng nhất. Dưới đây là những lý do mà golfer nên đăng ký ngay khóa học nâng cao tại GGA: 

Đào tạo kiến thức, kỹ năng chơi golf chuyên sâu

Học viện GolfGroup Academy cam kết mang đến những kiến thức chuyên sâu trong từng buổi học như: Kỹ thuật chuyên sâu về kỹ thuật swing, chipping, putting,… Từ đó, giúp học viên có thể xử lý tốt cả những tình huống khó trên sân. 

GGA cam kết mang đến kiến thức, kỹ thuật nâng cao cho golfer
GGA cam kết mang đến kiến thức, kỹ thuật nâng cao cho golfer

GolfGroup Academy lấy chất lượng buổi học và “người thầy” là nền tảng cho từng khóa học chuẩn chuyên gia. Khi đăng ký khóa học golf nâng cao tại GGA, golfer sẽ được tặng MIỄN PHÍ một buổi demo và tư vấn trực tiếp với huấn luyện viên tại học viện. Đặc biệt, với khóa học nâng cao, golfer sẽ được đào tạo bởi đội ngũ huấn luyện viên trên 15 kinh nghiệm. Tất cả giáo trình, thời gian học đều được sắp xếp khoa học, giúp mang đến hiệu quả cao nhất. 

Bên cạnh đó, GolfGroup Academy còn xây dựng lộ trình học đa dạng địa hình sân golf bao gồm: Sân cỏ, sân hồ và sân golf 3D. Điều này giúp golfer có thêm nhiều trải nghiệm với nhiều dạng địa hình khác nhau. Từ đó, học viên có thể nhanh chóng nâng cao khả năng đánh golf chuyên nghiệp, hạ điểm handicap xuống mức ấn tượng.

Học viện GGA thu hút nhiều golfer đăng ký theo học
Học viện GGA thu hút nhiều golfer đăng ký theo học

Trực tiếp đào tạo bởi HLV hơn 20 năm kinh nghiệm

Khóa học nâng cao tại GolfGroup Academy yêu cầu rất cao về chất lượng đào tại. Do đó, thầy dạy golf cho khóa học này cần đạt trình độ đào tạo ở cấp độ cao. Cụ thể, huấn luyện viên giảng dạy cho khóa học Pro GGA được trực tiếp Giám đốc học viện và huấn luyện viên trưởng tuyển chọn. Huấn luyện viên cần đáp ứng được những yếu tố như: 

 • Có kinh nghiệm (trên 15 năm) trong thi đấu và giảng dạy chuyên nghiệp
 • Đạt chứng chỉ (PGA hoặc tương đương)
 • Khả năng sư phạm tốt (do HLV trưởng giám định)
 • Điểm handicap ở mức ấn tượng
 • … 

Huấn luyện viên cũng cần vượt qua những bài test chuyên sâu liên quan đến quá trình đào tạo. Đảm bảo mang đến cho golfer những bài tập chuyên nghiệp, hỗ trợ golfer sửa được những lỗi mắc phải và nắm được kỹ thuật golf nâng cao.

Học viên tại GGA tham gia thực tế vòng swing để kiểm tra kỹ thuật
Học viên tại GGA tham gia thực tế vòng swing để kiểm tra kỹ thuật

Cam kết chuẩn kết quả đầu ra

Học viện golf GolfGroup Academy cam kết chuẩn đầu ra cho golfer khi đăng ký khóa học nâng cao. Cụ thể, sau khi kết thúc khóa học, golfer sẽ có thể tự tin xử lý những tình huống khó trên sân và khắc phục những lỗi gặp phải trong quá trình chơi. Từ đó giúp học viên hạ điểm handicap xuống mức chuyên nghiệp.

Đặc biệt, GGA định hướng đào tạo golfer trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học golf nâng cao. Golfer có thể trực tiếp giảng dạy và thi đấu ở những giải golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, học viên cũng có quyền tham gia bất kỳ một giải đấu, sự kiện mà học viện GolfGroup Academy tổ chức. Điều này giúp golfer có thêm nhiều kinh nghiệm, giao lưu với nhiều học viên khác trên toàn quốc. 

Thời gian và sân tập linh hoạt

Để đảm bảo lộ trình học bài bản, theo học khóa golf nâng cao tại GolfGroup Academy, học viên có thể tự chọn thời gian biểu và địa điểm sân tập thuận tiện nhất. Từ đó đảm bảo lộ trình học cho golfer, đồng thời mang đến cho golfer những lựa chọn phù hợp nhất, thuận tiện nhất. Tất cả thông tin này sẽ được thống nhất khi golfer đăng ký theo học golf tại GGA. Nhằm đảm bảo thuận lợi và đáp ứng được nhu cầu học tập chuyên sâu của golfer.

Golfer được trải nghiệm nhiều địa hình sân golf khác nhau
Golfer được trải nghiệm nhiều địa hình sân golf khác nhau

Hỗ trợ booking sân toàn quốc

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và mang đến cho golfer những khóa học chất lượng nhất, GolfGroup Academy liên kết với nhiều sân golf trên toàn quốc. Golfer khi theo học khóa học nâng cao tại GolfGroup Academy có thể yêu cầu học viện booking sân phù hợp với từng buổi rèn luyện. Đây là điều mà golfer không có quá nhiều thời gian đặt trước sân không nên bỏ qua. 

Chuyên viên tư vấn 24/7

Để đăng ký khóa học golf nâng cao tại học viện GolfGroup Academy và nhận ngay 1 BUỔI TEST SWING MIỄN PHÍ với huấn luyện viên cao cấp. Quý golfer có thể gọi trực tiếp đến số hotline hoặc bấm vào nút đăng ký ngay bên dưới để nhận được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

khoá học golf cơ bản hỗ trợ 24/7
Chuyên viên tại GGA sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho golfer

Lời khuyên của huấn luyện viên khi tham gia khoá học nâng cao

Khi đăng ký khóa học golf nâng cao, học viên cần lưu ý những yếu tố sau để đạt được kết quả tốt nhất:

 • Xác định mục tiêu học tập: Đây là điều quan trọng nhất trước khi học viên đăng ký lớp học golf nâng cao. Khác với khoá học golf cơ bản dành cho mọi đối tượng, cấp bậc nâng cao chuyên dành cho những golfer đã có trình độ từ trung bình khá với mong muốn cải thiện hiệu suất chơi golf của mình. Ví dụ: hạ điểm handicap xuống mức nào, cải thiện kỹ thuật swing nào,…
 • Lựa chọn học viện golf uy tín: Chất lượng của học viện được biểu hiện qua chất lượng đào tạo của huấn luyện viên và một số yếu tố khác. Hãy tìm hiểu về thông tin của chuyên gia tại học viên cũng như tham gia học thử (nếu có) để trải nghiệm thực tế “người thầy” sẽ dạy bạn. Hiện tại, các học viên nói chung và GGA nói riêng luôn tạo điều kiện cho học viên học thử miễn phí cùng huấn luyện viên tự chọn.
 • Tập trung luyện tập: Luyện tập thường xuyên và đúng kỹ thuật để đạt hiệu quả tốt nhất. Qua đó, golfer có thể áp dụng những kiến thức và kỹ thuật học được vào thực tế để nâng cao trình độ.
Đăng ký học đánh golf tại học viện uy tín, chuyên nghiệp
Đăng ký học đánh golf tại học viện uy tín, chuyên nghiệp

Golfer có nhu cầu tìm hiểu về đội ngũ huấn luyện viên và các chuyên gia tại học viện GGA, vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, luôn túc trực 24/7 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của golfer về khóa học golf của học viện. Chắc chắn với những gì mà GolfGroup Academy mang lại sẽ không khiến golfer thất vọng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học golf nâng cao. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp golfer lựa chọn được địa chỉ học chơi golf nâng cao phù hợp nhất. nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khóa học golf chuyên nghiệp, golfer hãy để lại bình luận phía dưới để được các chuyên gia GolfGroup Academy tư vấn nhanh chóng.

Cập nhật: 17:13 - 25/03/2024

Bình luận (73)

 1. Nguyễn Văn Tâm says: Trả lời

  Nhóm em đang muốn đăng ký khóa học chỉnh Swing và Driver bên học viện golf IGA mà học ngoài giờ hành chính có được không ?

 2. Hoàng Văn Thao says: Trả lời

  Khóa học nâng cao mình có được lựa chọn Hlv không mọi người nhỉ

 3. Vũ Kim says: Trả lời

  Bên học viện GGA đang có chương trình ưu đãi về khóa học golf không biết anh chị nhà mình có ai nhận được ưu đãi chưa cho em xin thông tin chi tiết với nhé

 4. Hà Ngọc Nam says: Trả lời

  Với khóa học nâng cao bên học viện GGA thì thầy hướng phân tích trực tiếp trên phòng 3D phải không anh em

 5. Minh Quang says: Trả lời

  Với khóa học 10b anh em học bên học viện GGA lên sân đánh thế nào với người mới như em thì lên lựa chọn khóa học như nào thì phù hợp ạ

 6. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  Em muốn đăng ký khóa học với Hlv thì cần chuẩn bị những gì và Hlv có hỗ trợ dụng cụ tập không ạ

 7. Đỗ Mạnh Dũng says: Trả lời

  Anh chị học với Hlv hướng dẫn từ xa có ok không thầy có nhiệt tình không ?

 8. Nguyễn Thị Vân says: Trả lời

  Học viện golf GGA có cơ sở giảng dậy khu vực đa nẵng không mọi người

 9. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  Tôi thấy khá nhiều anh em học golf thường nhắc đến học viện golf IGA không biết anh chị em học Hlv bên đó có ok không ạ

 10. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Anh chị em đã có ai học Hlv của học viện golf GGA khu vực đà nẵng chưa cho em xin chút thông tin ạ

 11. Lương Thị Hà says: Trả lời

  Em đang muốn cho con theo khóa học golf cơ bản thì đăng ký như thế nào ạ

 12. Vũ Văn Sáng says: Trả lời

  Trước có học khoa nâng cao bên học viện golf GGA chỗ Hlv Đạt thật sự mình khá ấn tượng thầy là người có trình độ chuyên môn lên sửa lỗi cho học viên khá nhanh thầy hướng dẫn tận tình và chuyên sâu về kỹ thuật anh em nhé

 13. Phạm Văn Hải says: Trả lời

  Anh em thường học khóa nâng cao theo từng buổi hay là đăng ký cả khóa học vậy ạ ?

 14. Lê Văn Đức says: Trả lời

  Với khóa học nâng cao anh em thường tìm đến Hlv trực tiếp hay phải đăng ký qua học viện golf vậy ạ ?

  1. Đức Anh says: Trả lời

   Về khóa học mình cứ đăng ký với học viện rồi nhờ họ đặt lịch với Hlv cho chứ học Hlv ngoài nhiều khi không đảm bảo anh nhé

 15. Vũ Đình Hà says: Trả lời

  Do lên sân đánh mà thường xuyên mắc những lỗi cơ bản như Swing putt lên em đang cần tìm Hlv có chuyên môn kỹ thuật tốt để đăng ký khóa học , hiện em ở đà nẵng nhờ mọi người giới thiệu giúp em ạ

  1. Nguyễn Văn Bằng says: Trả lời

   Anh Hà ơi trước em có học thầy Đạt của học viện golf GGA thầy chỉnh lỗi cho mình nhanh lắm ngoài da thầy hướng dẫn nhiệt tình tỷ mỉ nhất là phần kỹ thuật thầy hướng dẫn khá sau anh nhé gửi anh sdt 0981891862

 16. Hân says: Trả lời

  Tôi đang găp lỗi kéo trái nhiều, lên sân đánh toàn bị OB đang muốn cải thiện swing, mn cho em review với

 17. Tuấn says: Trả lời

  Môn này phải đầu tư nhiều thời gian và công sức mà, không phải tự nhiên mà biết chơi đâu, cũng k phải chỉ dựa voà việc xem trên mạng là đủ phải có sự thực hành và hướng dẫn trực tiếp của những người có chuyên môn mới đánh đúng và đẹp được

 18. Tú Băng says: Trả lời

  Có lẽ điều t thích nhất ở học viện GGA là sự đồng hành, kết nối và tận tình. Khi t hoàn thành khoá học golf cơ bản bên Sân tân sơn nhất của cùng với HLV Hồ Đức. Ko chỉ nhiệt tình trong dạy golf mà còn chỉnh từng tư thế, động tác. Khi học xong, cuối tuần nào t cũng chơi golf ở sân Tân Sơn Nhất và vẫn đc thầy quan tâm chỉnh sửa nếu t đánh sai tư thế

 19. Phan Long says: Trả lời

  Em đang tìm một khóa học golf cơ bản mà chưa thấy ở đâu có lớp rồi giáo trình bài bản, toàn nói thôi sợ như thế không chất lượng và không đảm bảo được là học xong sẽ ra sân chơi golf được. Bác nào học ở Học Viện nào thấy chất lượng, giảng viên ổn contact với tôi 0905776886, Đang cần học golf gấp quá, đi làm việc gặp khách đâu cũng thấy nói chuyện toàn về Golf thoi mà đi làm ăn lại không biết gì để nói cũng khong được nên phải đăng kí học ngay

  1. Tuấn Đạt - Chuyên viên KD says: Trả lời

   Em chào anh Long. Em là Tuấn Đạt của GGA. Hiện tại học viện có các khoá học từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình và giáo trình bài bản cho từng học viên, cam kết đầu ra sau khi kết thúc khoá học. Anh check zalo để chuyên viên tư vấn chi tiết hơn về khoá học anh nhé. Cảm ơn anh

 20. Hùng says: Trả lời

  Tôi ở quận 7 đang muốn tìm cho sếp người nước ngoài khoá học golf

 21. Tú Phạm says: Trả lời

  Tôi thấy bên GolfGroup Academy dạy được đấy, 2 vợ chồng tôi đều học ở đó nhưng là học 1 -1 nên chất lượng khá tốt, thầy dạy bài bản chuyên nghiệp. Trước tôi cũng được mấy người bạn dạy nhưng có ăn thua đâu đánh chán lắm mà toàn bị đập gậy xuống đất đến nỗi tê tay luôn. Lúc đầu nghĩ đơn giản chỉ cần lên mạng học theo và tự tập sau đó lên sân sẽ chơi được mà không phải như thế.CHo nên 2 vợ chồng rủ nhau đi thử thấy cũng được, mà bên trụ sở của họ lúc nào cũng đông học viên tôi thấy có cả các bé nhỏ nhỏ tầm 7 tuổi 10 tuổi cũng học mà lớp riêng giáo án riêng chứ không tập chung lẫn lộn, rất bài bản, buổi t3 đã nắm đc hết kiến thức cơ barn rồi. Ai co nhu cầu thì liên hệ qua link của học viện tôi để đây nhé : https://teachinggolfpro.com/review-thay-day-golf-duoc-hoc-vien-binh-chon-la-huan-luyen-vien-dao-tao-hieu-qua-nhat-sau-1-khoa-hoc/

 22. Minh Tú says: Trả lời

  Ở GGA có khoá học golf cá nhân hay lắm . Khoá này thì được học riêng một lớp độc lập chỉ dẫn em xuyên suốt quá trình học. Chị đang học cùng với thầy Lầu A Bẩu, thầy tỉ mỉ, hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Chứ một số đơn vị tuy có nhiều khoá học golf nhưng kèm nhiều người vào 1 lớp nó ko chất lượng. Thằng em chị trước đây có học ở đơn vị nào đấy mà honc xong 10 buổi vẫn chưa tiến bộ, lên sân vẫn chư chơi đc các loại gậy trong bộ gậy.

 23. Kiên says: Trả lời

  Minh đang muốn tìm khoá nâng cao khu vực gò vấp

 24. Hồng says: Trả lời

  Thật ra trước đây khi mới tìm hoeeur về Golf, mình đăng ký vào một học viện, sau khi các bạn chuyên viên đã tư vấn mình khoá học cơ bản, sau khi học đc 5-6 hôm thì kiến thức vẫn còn lan man,cách dạy ko đc hiệu quả cho lắm, thành ra mình lên sân cũng ko tự tin. Mình đang gặp lỗi cắt đầu banh và đánh khoảng cách bị ngắn, lúc đó cũng nản, có bạn bè cũng chơi cùng nên quyết định đăng ký khoá chỉnh swing tìm học viện uy tín chất lượng,mình học được 4 buổi rồi, và đang cải thiện dần dần để tham dự giải sắp tới

 25. Kim Lý says: Trả lời

  Em mới kết thúc khoá thầy tuấn được 2 tháng nhưng em vẫn giữ liên lạc để cuối tuần rảnh mời thầy lên sân đánh do tính chất công việc hơi nhiều nên chưa lên sân với thầy nhiều , ngày trước có dạy em một khoá cơ bản thầy dạy đều có màn hình phân tích swing và chỉnh từng động tác nên rất dễ hiểu,Thầy thường chia sẻ những câu chuyện chuyên ngành golf giúp em học dc thêm nhiều, thầy có kinh nghiệm nhiều năm và trình dộ sư phạm khéo léo, cảm ơn thầy rất nhièu ạ

 26. Hoài says: Trả lời

  Mình trước học 1 khoá cơ bản rồi, lâu không chơi lại năm nay quyết định chơi lại đang tìm khoá nâng cao, Mn cho em xin review với ạ

 27. Hoàng says: Trả lời

  Đợt trước mình đã học khoá cơ bản ở học viện và bây giờ đang học khoá chuyên nghiệp, học bên này thời gian mình cũng chủ động hơn. Tính chất công việc của mình rất bận, thường xuyên đi công tác do đó ko có lịch cố định. Ở học viện Các thầy dạy theo thời gian rảnh của học viên, nếu như hôm đấy mình bận ko đi học đc thì thầy sẽ bù sang cho mình vào hôm khác nên khá thuận tiện, Mn liên hệ số Hotline này nha: 0867924866

 28. Vi says: Trả lời

  Tôi chơi golf hơn 1 năm rồi, đang bị lỗi sidle cây driver mà không sửa được, đang tính tuần tới đăng ký khoá chỉnh swing tại Quận 2, Mn cho em xin review với ạ

 29. Hùng says: Trả lời

  Tuần này mình đang tính đi học golf cùng bạn mình luôn, mn cho em xin review với nha

 30. Phúc says: Trả lời

  mình tưh tập tại nhà đánh không dc, đợt này đánh còn sai kỹ thuật phần lưng hơi đau, đang tính đi học 1 kháo cho chuẩn chỉ, mn cho em review với

 31. Văn An says: Trả lời

  Mình ơ khu quận 2 hay đi tập ở him lam, mình cũng nghỉ golf dc 1 năm rồi đang tíh đi tập lại, ai cho xin review với ạ

 32. Giang says: Trả lời

  tôi ở quận 8 muốn đăng ký khoá chỉnh Swing nâng cao với ng nước ngoài

 33. Linh says: Trả lời

  bé nhà mình học đh năm 3, ngày trước cũng tập với bố một thời gian bé cũng biết một số cơ bản về golf, chồng nhà mình hay dắt bé lên sân lắm và bé thfi đam mê golf luôn hay sưu tâm những đồ về golf để khắp phòng, mình đang muốn tìm học viện uuy tín để cho bé nhà mình học cải thiện tốt hơn, mn cho em xin review với aj

 34. Minh Lâm says: Trả lời

  minhf mới học xong khoá cơ bản 4 tháng rồi, lúc dó minhd học với HLV lẻ nhưng vẫn chưa ra sân buổi nào, sắt mình đánh rất tốt nhưng gỗ mình yếu quá đánh không nổi, đang tìm học viện nào uy tisn bác nào cho em xin review với ạ

 35. Hoàng says: Trả lời

  Tôi chơi dc 1 năm rồi, nhưng khoảng cách tôi đánh hơi ngắn đang muốn đi học cải thiện lại, mn cho em xin review với ạ

 36. Kim Lý says: Trả lời

  Chơi bộ môn này ham thật sự các bác ạ, càng đánh càng ham, có hôm đánh mệt lắm mà vẫn cố đánh thêm vài quả xong mới về, có bác nào giống tối không nhỉ

 37. Tú Băng says: Trả lời

  thinh thoảng qua bên học viện tập thêm cũng nhờ thầy Tuấn bổ trợ kỹ năng thêm cho cũng rất nhiệt tình nên sau chị cũng nhờ thầy tư vấn gậy. Cũng thử gậy trên phòng 3D ra thông số đánh thấy vừa tay hẳn, mới chơi mình có gậy riêng tập nhanh lên tay lắm

 38. Minh Hải says: Trả lời

  tôi cũng từng đăng ký 1 khoá học cá nhân bên học viện GGA, tôi học xong khoá cơ bản 10 buổi rồi giờ đang chuẩn bị đăng ký khoá nâng cao luôn đây, học 1-1 cùng HLV nên tiếp thu nhanh hơn hẳn, mà tôi thấy hầu hết các HLV bên học viện GGA đều có chuyên môn cao nên tôi rất tin tưởng tại vì giờ có nhiều HLV lắm nhưng để nói về chất lượng thì không có nhiều. Để link đây các ông tham khảo nhé : https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/golf-ca-nhan

 39. Tùng Anh says: Trả lời

  Bên GGA còn có hệ thống phòng 3D tập golf hiện đại và chất lượng, hình ảnh sắc nét thông số kĩ thuật chuẩn nên mình có thể theo dõi được khả năng của mình đến đâu qua từng ngày học. Với sân tập cũng nhiều nên nhà các bác tiện đâu thì học ở đó thôi, tôi rồi đến vợ tôi cũng đều học golf ở đây mà chất lượng ổn, chuyên nghiệp nên các bác cứ yên tâm

 40. Khang TP says: Trả lời

  Trước tôi chơi gậy Putt kém lắm thế mà anh bạn rủ đi học bên GGA học xong chơi tốt hẳn lên mà còn hiểu rõ các luật chơi golf cơ bản, sắp tới chúng tôi lại qua đó để đăng ký khóa học nâng cao để nâng cao kỹ thuật, chỉnh lại swing và còn ra sân thi đấu nữa

 41. Bình An says: Trả lời

  Ngày xưa tôi cũng tìm chỗ học golf , tìm trên mạng tràn lan nhiều đơn vị dạy golf mà ko biết chỗ nào uy tín, sau có ông bạn giới thiệu cho học viện GGA, tôi cũng tìm hiểu kỹ lắm mới đăng ký đi học khóa nâng cao. Đăng ký một khoá học mới thấy chất lượng hơn hẳn từ tư vấn đến lộ trình rồi học theo giáo trình quốc tế biên soạn riêng đến từ đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc, giờ tôi đánh khá rồi, tự tin lên sân, học viện cũng thường xuyên tổ chức giải Outing nên cứ có là đều tham gia, từ khi tham gia học cũng năng động hơn hẳn. Tôi để link học viện đây ông tham khảo nhé: https://golfgroup.com.vn/tap-golf-cho-nguoi-moi-bat-dau-11284.html

 42. Trà Giang says: Trả lời

  Em đang tìm một khóa học golf nâng cao mà chưa thấy ở đâu có lớp rồi giáo trình bài bản, toàn nói thôi sợ như thế không chất lượng và không đảm bảo được là học xong sẽ ra sân chơi golf được. Bác nào học ở Học Viện nào thấy chất lượng, giảng viên ổn contact với tôi 0905776886,

  1. Tuấn Đạt - Chuyên viên KD says: Trả lời

   Em chào chị Giang. Em là Tuấn Đạt của GGA. Hiện tại học viện có các khoá học từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình và giáo trình bài bản cho từng học viên, cam kết đầu ra sau khi kết thúc khoá học. Chị check zalo để chuyên viên tư vấn chi tiết hơn về khoá học chị nhé. Cảm ơn Chị

 43. Kim Chi says: Trả lời

  Học môn này phải chọn đc nơi uy tín chứ giờ tôi thấy rất nhiều HLV nhưng để mà chất lượng thì k có nhiều, cần phải chọn lọc kỹ. Tôi đánh giá rất cao học viện GGA vì ở đây đảm bảo đc chất lượng khoá học với các HLV đều rất chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, có nhiều chứng chỉ trong ngành này. Đc học cả ở phòng 3D rất xịn còn đc trải nghiệm lên sân thực tế nên học khá hiệu quả. Trước học khoá trải nghiệm 13tr bên này rất oke đang tính đăng kí thêm 1 khóa nâng cao để hạ kép nữa,

 44. Gia Hưng says: Trả lời

  Tôi đã từng học khoá nâng cao của thầy Lầu A BẨu thấy cải thiện nhanh lắm , dạy 1 kèm 1 nên HLV theo sát cho mình để hướng dẫn mình và thực hành ở trên sân tập, thời gian không bị gò bó sẽ linh động cho học viên, chỉnh swing ở phòng golf 3D và dạy các kỹ năng đánh tốt nhất để khi kết thúc khoá học mình có thể tự tin đánh tốt ở trên sân đấy các bác ạ. nếu các bác muốn tư vấn sâu hơn kỹ hơn thì liên hệ hotline 0867694866 sẽ có các bạn tư vấn nhiệt tình và những ưu đãi trong khoá học nhé.

 45. Vũ Nam says: Trả lời

  Tôi đã từng học khoá nâng cao của thầy Lầu A BẨu thấy cải thiện nhanh lắm , dạy 1 kèm 1 nên HLV theo sát cho mình để hướng dẫn mình và thực hành ở trên sân tập, thời gian không bị gò bó sẽ linh động cho học viên, chỉnh swing ở phòng golf 3D và dạy các kỹ năng đánh tốt nhất để khi kết thúc khoá học mình có thể tự tin đánh tốt ở trên sân đấy các bác ạ. nếu các bác muốn tư vấn sâu hơn kỹ hơn thì liên hệ hotline 0867694866 sẽ có các bạn tư vấn nhiệt tình và những ưu đãi trong khoá học nhé.

  1. Đình Đồng says: Trả lời

   đồng ý anh Nam . Tôi tốt nghiệp 6 tháng rồi và đánh rất ổn . Chăm nên cap cũng xuống khoảng 20 rồi . kết thúc Khoá học thầy vẫn hướng dẫn thêm chỉnh sửa dần

  2. Minh Hải says: Trả lời

   tôi thì chỉnh Swing nâng cao ở Học viện chứ không học từ đầu. Bh xuống sát nút Single rồi mà k thở được xả lên chút ^^ anh chị em phấn đấu nhé

 46. Trung Kiên says: Trả lời

  Mình đang học khoá nâng cao tại sân himlam, sân này đa số doanh nhân và người nổi tiếng đến đây tập, HLV luôn hỗ trợ ở sân luôn không đi các sân khác đảm bảo chất lượng, có khu tắm rửa thoáng mát có locke, cộng diểm thêm nữa là có khu tripputt trên cỏ thật nên là mình rất ưng ý.

  1. Tú băng says: Trả lời

   Công nhận học viện Golfgroup Academy có đội ngũ HLV nhiệt tình thật, nhân viên cũng rất dễ thương , hỗ trợ cho học viên tận tình, xếp lịch ưu tiên linh động cho từng học viên rất chu đáo, đợt đó tôi đăng ký cho cả vợ chồng tôi và bé 7 tuổi học, họ hỗ trợ care sát từng buổi học, học xong còn được ưu đãi mua gậy, phụ kiện chơi golf, tư vấn chi tiết, thậm chí còn tổ chức một buổi lên sân cho các học viên mới, rất đáng tiền với chất lượng và dịch vụ ở đây, nên đi học nhé các bác địa chỉ ở 834 nguyễn văn linh quận 7.link đây các bác tham khảo nhé: https://golfgroup.com.vn/hoc-danh-golf-o-tp-hcm-21204.html

  2. GĐ Hoàng Tiến says: Trả lời

   Cảm ơn Chị Bằng và toàn thể Học viên Của Học viện . Học viện tự tin 100% vào chất lượng đào tạo hiện tại của HLV , gồm cả các Khoá học cho người Việt và người Nước ngoài, người lớn tới các lớp nhóm cho các bé . Bên cạnh việc phát triển Golf cho các anh chị Golfer thì Học viện đã thực hiện nhiều các dự án đưa Golf tới các trường học , các Doanh nghiệp , tổ chức để lan toả Golf – không còn là 1 bộ môn thể thao Xanh quý tộc

 47. Mai Hương says: Trả lời

  Tôi đang tìm một khoá học Golf để có thể cải thiện kỹ thuật chơi Golf của tôi, cũng tự học 2 năm rồi rồi đi đánh mà lâu dần thấy không ổn các bác ạ, sai hết kỹ thuật đánh toàn bị hỏng thôi,hiện tại tôi đang Hadicap 30 muốn hạ cap đầu 2 thì có học khoá nâng cao được không , chất lượng huấn luyện viên lên hàng đầu nhé . Tôi đang cần ưu tiên HLV nước ngoài để chỉnh sửa hết các kỹ thuật trên

  1. Đạt GolfGroup Academy says: Trả lời

   em chào chị Mai . Đối với trường hợp của mình khi tự tập sẽ thiếu đi tính sư phạm, bài bản nên có của 1 Golfer từ khi bắt đầu . Khi kỹ thuật đã ngấm vào trong form Swing rồi thì khó sửa và buộc Học viên cần các HLV ở trình độ cao và chuyên sửa Swing nâng cao . Đây là giải pháp tốt nhất cho chị . Em sẽ liên hệ chị để lên lịch demo cho mình sớm vào lại Form đúng với thầy Jung – HLV pro Hàn Quốc của Học viện chị ạ . Chị xem trước để em sẽ kết nối cho mình https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/hlv-golf-jung-sung-pil

  2. Quốc Việt says: Trả lời

   Em đang học 1 khoá Golf nâng cao 15 buổi bên học viện GolfGroup Academy 10 buổi học kiến thức kĩ thuật cầm 12 gậy và 5 buổi học sâu về kĩ thuật và chỉnh swing và sự cải thiện tiến triển rõ rệt, trước em cũng như bác em cũng tự tập và tự chơi hồi đầu cứ nghĩ là bản thân đang chơi tốt và ổn rồi nhưng thật ra mình chơi theo bản năng mình tự có cho nên là kỹ thuật của em bị lỗi rất nhiều và fom swing không được đẹp, đâm ra mình bị theo phong cách đó cho nên có tìm hiểu qua trên mạng quyết định đăng ký bên 834 Nguyễn Văn Linh Quận 7 ở đây đội ngũ HLV dạy rất nhiệt tình và chu đáo, tỉ mỉ từng tý một đã giúp em cải thiện được rất nhiều và tự tin hơn khi lên sân giao lưu với bạn bè. bác cần thì hotline:0867694866 này bác nhé luôn có các bạn tư vấn hỗ trợ ạ.

 48. Đức Kiên says: Trả lời

  tôi cũng từng đăng ký 1 khoá học cá nhân bên học viện GGA, tôi học xong khoá cơ bản 10 buổi rồi giờ đang chuẩn bị đăng ký khoá nâng cao luôn đây, học 1-1 cùng HLV nên tiếp thu nhanh hơn hẳn, mà tôi thấy hầu hết các HLV bên học viện GGA đều có chuyên môn cao nên tôi rất tin tưởng tại vì giờ có nhiều HLV lắm nhưng để nói về chất lượng thì không có nhiều.

  1. Thành Nguyễn says: Trả lời

   Học môn này phải chọn đc nơi uy tín chứ giờ tôi thấy rất nhiều HLV nhưng để mà chất lượng thì k có nhiều, cần phải chọn lọc kỹ. Tôi đánh giá rất cao học viện GGA vì ở đây đảm bảo đc chất lượng khoá học với các HLV đều rất chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, có nhiều chứng chỉ trong ngành này. Đc học cả ở phòng 3D rất xịn còn đc trải nghiệm lên sân thực tế nên học khá hiệu quả. Trước học khoá trải nghiệm 13tr bên này rất oke đang tính đăng kí thêm 1 khóa nâng cao để hạ kép nữa,

 49. Mạc Sơn says: Trả lời

  HDC của mình hiện đang đầu 3 cao, mình muốn đăng ký khoá học bên GGA để hạ kép thì nên học thầy nào? tư vấn giúp mình 0793220096

  1. Thanh Tâm GGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh Mạc Sơn ạ. Cho em hỏi hiện tại HDC của anh là bao nhiêu ạ? Bên em có thầy Lee chuyên dạy về hạ HDC. Anh có thể tham khảo thêm thông tin của thầy ạ https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/hlv-lee-kyu-han . Em xin phép được liên hệ với anh qua số điện thoại trên để tiện tư vấn cho anh thông tin về khóa học nâng cao hạ kép bên em anh nhé. Chúc anh một ngày tốt lành ạ

 50. Thành Chung says: Trả lời

  Em mới tìm hiểu về môn golf thời gian gần đây giờ muốn tìm chỗ để học vì đi xem review trên các web thấy môn này khá dễ nhưng nếu tập không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bác nào đi học chơi golf hay biết những sân nào tập được golf cho em xin vài review, em ở Quảng Ninh

  1. Nguyễn Anh Nhân says: Trả lời

   Tôi cũng vừa mới học xong khoá nâng cao của bên GolfGroup Academy, công nhận học thầy Hoàn chuyên nghiệp lắm, hướng dẫn từ kỹ năng cơ bản rồi đẩy lên chuyên nghiệp, trc swing về hay bị đau ng mà sau khi thầy dạy cho đúng kỹ năng với khởi động kỹ thì thoải mái hơn hẳn, phương pháp dạy đúng nên học kép giảm nhanh lắm, cái nữa là thầy vui tính nên học cũng thích lắm, lúc nào cần nghiêm thầy sẽ nghiêm

 51. HOÀNG SƠN says: Trả lời

  Các bác ơi sao em đánh cây putter mãi chưa tiến bộ, mà em tự tập cũng xem video hướng dẫn trên youtube mà

 52. HOÀNG SƠN says: Trả lời

  Trước tôi chơi gậy Putt kém lắm thế mà anh bạn rủ đi học bên GGA học xong chơi tốt hẳn lên mà còn hiểu rõ các luật chơi golf cơ bản, sắp tới chúng tôi lại qua đó để đăng ký khóa học nâng cao để nâng cao kỹ thuật, chỉnh lại swing và còn ra sân thi đấu nữa

 53. DƯƠNG CƠ says: Trả lời

  Bên GGA còn có hệ thống phòng 3D tập golf hiện đại và chất lượng, hình ảnh sắc nét thông số kĩ thuật chuẩn nên mình có thể theo dõi được khả năng của mình đến đâu qua từng ngày học. Với sân tập cũng nhiều nên nhà các bác tiện đâu thì học ở đó thôi, tôi rồi đến vợ tôi cũng đều học golf ở đây mà chất lượng ổn, chuyên nghiệp nên các bác cứ yên tâm

 54. TRẦN QUỐC ĐẠT says: Trả lời

  Các bác golfer chuyên nghiệp lâu năm rồi có thể cho em xin 1 vài ý kiến về kep được không, em thấy khá nhiều golfer chơi mà kep rất thấp không biết họ làm thế nào để chơi được như thế

 55. HOÀNG ANH says: Trả lời

  GolfGroup Academy còn có khóa học Golf Queen tôi thấy rất chuyên nghiệp mà ít có học viện nào có. Tuy nhiên thì lúc đi học được học viện hỗ trợ gậy từ đầu đến cuối khóa học nên thành ra chưa có bộ gậy nào chất lượng để tập luyện. Golfer nào biết ở Hà Nội có địa chỉ bán gậy golf uy tín cho em xin contact

 56. TRƯƠNG QUỐC VŨ says: Trả lời

  Em học và chơi golf cơ bản rồi nhưng thấy swing vẫn chưa đẹp lắm và muốn cải thiện kỹ thuật để sắp tới ra sân thi đấu. Bác nào biết học viện tốt chất lượng có thể cho em xin contact được không

 57. Sơn says: Trả lời

  Đã bác nào học khóa học nâng cao này chưa ạ , em đang tính đi học 1 khóa mà không biết thế nào. Bác nào học rồi tư vấn giúp tôi với nhé.

 58. Kiên says: Trả lời

  Khóa học nâng cao này nghe vẻ khá ok nhỉ . Tôi muốn đăng kí 1 khóa học nâng cao , liên hệ ngay cho tôi nhé 0398082291

 59. Nga says: Trả lời

  Các chị em hay học ở đâu thế, em đang tham khảo nhiều nơi mà chưa chọn đc, e hay bể swing lắm nên muốn chị em giới thiệu 1 vài HLV dạy cứng một chút, học ở đâu thì ổn nhỉ? Em muốn HLV là nữ ạ vì dễ trao đổi hơn.

 60. Lâm says: Trả lời

  HDC của mình hiện đang hơi cao, mình muốn đăng ký khoá học bên GGA để hạ kép thì nên học thầy nào? tư vấn giúp mình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản