Top 9 Thầy Dạy Golf Uy Tín, Hiệu Quả Mà Bạn Nên Theo Học

Cùng với xu hướng phát triển chung của hệ sinh thái golf khắp cả nước, nhu cầu tìm thầy dạy golf ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, rất nhiều huấn luyện viên đang được giới thiệu là tận tâm, giàu kinh nghiệm khiến newbie không biết lựa chọn ai. Nếu bạn đang có ý định tham gia khóa học đánh golf thì nên tham khảo ngay top 9 giảng viên uy tín nhất dưới đây.

Top 9 thầy dạy golf uy tín, chất lượng hàng đầu nên theo học

Đinh Công Lợi, Nguyễn Văn Giáp, Lầu A Bẩu, là những cái tên được nhắc đến nhiều khi bạn tìm hiểu “ai là thầy dạy golf tốt ở Việt Nam”. Rất nhiều golfer đã nâng tầm bản thân sau các khóa học của những giảng viên tài ba này.

Thầy dạy golf Đinh Công Lợi

Còn có biệt danh là Victor Moscow hay Victor Kiev, Đinh Công Lợi được nhiều người ca ngợi là thầy dạy golf giỏi. Sinh năm 1960, đến nay thầy đã có 24 năm giảng dạy golf.

Không dừng chân ở Việt Nam, Đinh Công Lợi đã trải nghiệm hơn 2000 trận đấu trên các sân golf quốc tế. Thế hệ học trò của ông cũng trải dài trên nhiều nước u châu. Kinh nghiệm dạy golf mà ông truyền tải cho các thế hệ học trò được tích lũy từ những trận đấu lớn suốt 20 năm qua.

HLV Đinh Công Lợi đại diện GGA tham dự giải Golf HNGA Leaders’ Championship 2023.
HLV Đinh Công Lợi đại diện GGA tham dự giải Golf HNGA Leaders’ Championship 2023.
 • Nói về thành tích, golfer – huấn luyện viên Đinh Công Lợi đã từng giành về đến 300 cup golf trong và ngoài nước. Trong đó, giải thưởng danh giá nhất phải kể đến là cup vô địch Ryder Cup.
 • Về chứng chỉ dạy golf, Đinh Công Lợi được Hiệp hội golf ở Anh, Pháp và Ucraina cấp chứng chỉ PGA hạng AA.
thầy dạy golf Đinh Công Lợi là chủ tích của CLB golf GGA
Lời chia sẻ khích lệ tinh thần cùng tuyên bố khai mạc giải đấu của HLV Đinh Công Lợi

Mong muốn truyền cảm hứng và kinh nghiệm chơi golf cho các golfer Việt, gần đây Đinh Công Lợi đã trở về Việt Nam. Ông tham gia vào công việc giảng dạy golf ở Học viện golf Quốc gia GolfGroup Academy. Tại đây, rất nhiều newbie đã được ông huấn luyện đạt đến trình độ Single. Dù bạn là ai, nam, nữ hay trẻ em, nếu muốn trải nghiệm khóa học với thầy hãy đăng ký ngay với GGA.

Thầy dạy golf Nguyễn Văn Giáp

Bén duyên với bộ môn thể thao golf từ năm 2006, huấn luyện viên golf khi đó đang làm nhân viên Operation Golf tại sân Golf Vân Trì – Hà Nội. Trong quá trình làm việc, thầy tận dụng cơ hội tiếp xúc và học thêm nhiều điều cơ bản về golf như: Kỹ thuật setup, tư thế đứng, cách cầm gậy,… mà các golfer chuyên nghiệp đến để chơi.

Tại thời điểm đó, bằng sự nhiệt, tình, học hỏi và tập luyện không ngừng nghỉ, thầy dường như dành tất cả thời gian vào môn thể thao golf. Chỉ trong vòng 2 năm, huấn luyện viên Nguyễn Văn Giáp đã xuất sắc đạt điểm Handicap 10 và dần được giao nhiệm vụ changening caddie. Đây là thành tích mà không phải ai cũng làm được tại thời điểm đó.Từ đó, danh tiếng của thầy được Ban Giám đốc sân golf cũng như các golfer chuyên nghiệp biết đến.

Huấn luyện viên golf nổi tiếng Nguyễn Văn Giáp
Huấn luyện viên golf nổi tiếng Nguyễn Văn Giáp

Nói về thành tích, tính đến thời điểm hiện tại HLV Nguyễn Văn Giáp còn đạt được nhiều thành tựu to lớn như: 

 • Đạt 2 giải thưởng lớn: vô địch FLC 2016 và vô địch Beast Gross 2017 do FLC tổ chức.
 • Trở thành viên của VPGA tour và VPG tour.
 • HLV cao cấp tại Học viện golf GolfGroup Academy.

Trải qua nhiều khóa học, sự khắt khe, thầy dạy golf  Nguyễn Văn Giáp hiểu được rằng, để một học viên có thể phát triển kỹ thuật golf tốt nhất thì yếu tố huấn luyện viên là điều rất quan trọng. Do đó, trong mỗi bài giảng, buổi tập luyện, thầy luôn đồng hành và truyền đạt những kiến thức golf một cách dễ hiểu nhất đến golfer. Hơn nữa, thầy còn được các học viên đánh giá là một người thầy tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Huấn luyện viên dạy golf Đồng Thị Nhật

Đồng Thị Nhật (1983, Hải Dương) là nữ Huấn luyện viên nữ được rất nhiều golfer đánh giá cao. Được biết, HLV Nhật bén duyên với bộ môn golf từ những năm 2003. Khi đấy, chị nhận thấy có niềm đam mê với golf nên đã vừa làm, vừa học hỏi, tập luyện, phấn đấu không ngừng nghỉ. 

Và, tính đến thời điểm hiện tại, chị đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong làng golf Việt, hơn 8 năm là người “lái đò” đào tạo ra nhiều thế hệ golfer chuyên nghiệp. Đặc biệt là với các golfer nữ, HLV Nhật luôn mong muốn mang đến cho những “bóng hồng” những đường swing đẹp cùng cú đánh chuẩn nhất.

Nữ golfer Đồng Thị Nhật được nhiều học viên yêu mến và tin tưởng
Nữ golfer Đồng Thị Nhật được nhiều học viên yêu mến và tin tưởng

Bên cạnh đó, huấn luyện viên Nhật còn sở hữu nhiều chứng chỉ đào tạo golf chuyên nghiệp và 8 năm kinh nghiệm đào tạo golfer từ Basic level đến Tournament Level. Hiện tại, HLV Nguyễn Thị Nhật đang hợp tác cùng Học viện GolfGroup Academy với mong muốn được đóng góp hết mình cho phong trào golf Việt.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, huấn luyện viên Nhật luôn mang đến cho học viên những bài giảng chuẩn và hấp dẫn nhất. Từ đó, đảm bảo học viên nắm chắc được kiến thức, phát triển kỹ thuật một cách nhanh chóng.

Huấn luyện viên golf Nguyễn Hữu Hoan

Huấn luyện viên golf Nguyễn Hữu Hoan (1991, Hà Nội) bắt đầu gia nhập bộ môn golf từ năm 2008. Mặc dù mới chỉ bước sang tuổi 31, nhưng HLV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và tham gia nhiều đấu trường của phong trào golf Việt.

Xuất phát điểm là một người có niềm đam mê với bộ môn golf, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Hoan đã cố gắng học hỏi, tập luyện không ngừng nghỉ. Không phụ sự nỗ lực đó, thầy đã đạt được nhiều thành tích vượt trội, trở thành nhà vô địch của nhiều giải đấu golf trong và ngoài nước.

HLV Nguyễn Hữu Hoan đang đứng các lớp đào tạo golf tại GGA
HLV Nguyễn Hữu Hoan đang đứng các lớp đào tạo golf tại GGA

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện viên golf chuyên nghiệp. Thầy dạy golf Nguyễn Hữu Hoan đã và đang giảng dạy gần 100 lớp đào tạo bài bản, chuyên sâu về golf. Bên cạnh đó, khi trở thành HLV tại GolfGroup Academy, thầy được đông đảo các học viên đăng ký theo học.

Hầu hết các golfer được thầy Nguyễn Hữu Hoan hướng dẫn sẽ chuyên về khả năng hạ điểm chấp nhanh cũng như nắm vững kỹ thuật golf cơ bản. Nhiều đánh giá từ học viên về thầy là người có tầm hiểu biết sâu về kiến thức chuyên môn golf. Nhờ vậy mà các buổi học của thầy sẽ hướng dẫn học viên kiến thức rồi mới đến thực hành. Điều này giúp golfer tự tin hơn mỗi khi ra sân trải nghiệm.

Huấn luyện viên golf Lầu A Bẩu

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu (1974) là cái tên không còn xa lạ với giới golfer. Bởi, thầy có tới 27 năm kinh nghiệm trong bộ môn golf. Tính đến thời điểm hiện tại, thầy đạt được nhiều thành tích ấn tượng, trải dài theo các năm như: 

 • Năm 2009: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2011: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2013: Về Ba giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2019: Đối kháng với golfer Trần Lê Duy và về tới hố 17
 • Có chứng chỉ VGA và nhiều chứng chỉ liên quan khác
Huấn luyện viên Lầu A Bẩu (1974) là cái tên không còn xa lạ với giới golfer
Huấn luyện viên Lầu A Bẩu (1974) là cái tên không còn xa lạ với giới golfer

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu cho biết, golf làm cho thầy cảm thấy hạnh phúc hơn với cuộc sống. Việc luôn nỗ lực tập luyện, nâng tầm bản thân là cách để thầy trau dồi kiến thức, truyền lửa tình yêu golf đến các thế hệ học viên. 

Với sự tận tâm, tận tình, HLV Lầu A Bẩu luôn là một trong những thầy dạy golf được đông đảo học viên đăng ký. Những học viên dưới sự hướng dẫn của thầy đều có sự tiến bộ nhanh chóng. Thậm chí, nhiều người còn trở thành golfer chuyên nghiệp và tham gia nhiều giải đấu golf lớn trong và ngoài nước. 

Thầy dạy golf Hồ Đức

Tham gia chơi golf 8 năm, HLV Đức đạt được nhiều thành tích nổi bật. Không chỉ vậy, thầy còn kết hợp tham gia công tác giảng dạy với mong muốn mang đến những kiến thức golf bổ ích cho các thế hệ golfer Việt. Một số thành tích nổi bật của thầy phải kể đến như:

 • Chứng chỉ HLV Golf Việt Nam và chứng chỉ cơ sinh học Biomechanic level 1 
 • Năm 2018 : Giải nhất tour Golf Sealink mở rộng 
 • Năm 2019: Vô địch giải Golf KN Long An 
 • Điểm số Handicap: 10 
HLV Hồ Đức (áo cam) đang chỉnh kỹ thuật đánh golf cho học viên
HLV Hồ Đức (áo cam) đang chỉnh kỹ thuật đánh golf cho học viên

Trong đó, điểm số HDC 10 khi mới 30 tuổi là một thành tích đáng nể mà thầy đạt được. Thế nhưng, thầy vẫn không ngừng nỗ lực, tiếp tục cải thiện khả năng để trở thành golfer xuất sắc và hạ mức điểm HDC xuống thấp hơn nữa. 

Với mong muốn đóng góp vào việc giảng dạy golf, thầy đã có những bài giảng với những kiến thức thực tế, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và tiến bộ hơn từng ngày. Và với niềm đam mê golf cháy bỏng, HLV Hồ Đức chắc chắn sẽ là người thầy có tâm, có tầm mà mọi golfer hoàn toàn có thể tin học.

Huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn

Trong số các huấn luyện viên golf người Việt thì Phạm Minh Tuấn vẫn là cái tên khá nổi bật. Thầy sinh năm 1971 và dã dành 29 năm để giảng dạy các thế hệ học viên trở thành những golfer chuyên nghiệp, thậm chí là huấn luyện viên giỏi.

Nói về thành tích nổi bật trong sự nghiệp của thầy, phải kể đến như

 • Thầy sở hữu bằng  PGA Thái Lan và VGA 
 • Vô địch VPG Tour ở West lake 2019 
 • Level: Mức chuyên nghiệp  
Huấn luyện viên golf Phạm Minh Tuấn
Huấn luyện viên golf Phạm Minh Tuấn

Mong muốn truyền cảm hứng cho các golfer, thầy vẫn hàng ngày miệt mài đứng lớp đào tạo bộ môn golf và được đông đảo học viên theo học. Các học viên cũng cho biết, những bài giảng của thầy rất bổ ích, không chỉ có lý thuyết mà còn được trải nghiệm thực tế. Từ đó, giúp các golfer nắm vững kiến thức, tiến bộ hơn từng ngày và tự tin hơn mỗi khi lên sân.

Huấn luyện viên Lee Kyu Han

Huấn luyện viên Lee Kyu Han (1980) là người Hàn Quốc. Thầy là một trong những người đóng góp không nhỏ vào trong việc thúc đẩy thị trường golf ở Việt Nam. Trải qua 28 năm hoạt động chuyên nghiệp và giảng dạy về bộ môn golf, hiện thầy đang là huấn luyện viên tại học viện GolfGroup Academy – GGA. Thầy khẳng định, tại GGA nói riêng và Việt Nam nói chung đã cho thầy cảm giác có thể gia tăng giá trị tạo sự khác biệt chứ không chỉ là một HLV golf bình thường.

Một số thành tích của HLV Lee Kyu Han như:

 • Là người đại diện cho ACE Golf Clinic – Đơn vị đào tạo và giảng dạy học viên về bộ môn golf tại Hoa Kỳ.
 • Tham gia tích cực và trở thành Member của VPG tour – Hệ thống tổ chức các giải thi đấu golf chuyên nghiệp tại Việt Nam.
 • Á Quân giải đấu WORKS – Một giải đấu thi đánh xa khá nổi tiếng tại Hàn Quốc.
 • Điểm HaDC: -2
HLV Lee Kyu Han là một trong những người đóng góp không nhỏ vào trong việc thúc đẩy thị trường golf ở Việt Nam
HLV Lee Kyu Han là một trong những người đóng góp không nhỏ vào trong việc thúc đẩy thị trường golf ở Việt Nam

Xuất phát từ bề dày kinh nghiệm và nhiều năm thực chiến, thầy hiểu được những khó khăn cũng như tâm lý của các học viên khi bắt đầu chơi golf. Từ đó, thầy đưa ra phương án điều chỉnh phù hợp, giúp học rút ngắn thời gian luyện tập nhất có thể. Ngoài ra, HLV Lee Kyu Han còn được nhận xét là có chuyên môn cao trong việc đào tạo đánh Driver. Điều này giúp các golfer có được những đường swing hoàn hảo, cú đánh thẳng tắp và khoảng cách tối đa nhất.

Thầy dạy golf Peter John Wefare

Huấn luyện viên Peter John Welfare hay còn được các học viên gọi với cái tên thân mật là thầy Peter. Thầy nổi tiếng là một trong những huấn luyện viên có chuyên môn cao và nhận được lòng tin, sự yêu mến của nhiều golfer theo học. Đặc biệt, trong suốt sự  nghiệp gắn liền với bộ môn golf, thầy đã có những thàng tích và chứng chỉ đào tạo rất đáng nể: Cụ thể:

 • Thành viên và sở hữu chứng chỉ đào tạo WGTF  -Golf World Golf Teacher Federation.
 • Với 30 năm hoạt động đào tạo, giảng dạy cho nhiều học viện và trung tâm đào tạo golf trên khắp thế giới.
 • Hơn 7 năm làm huấn luyện viên cá nhân tại Việt Nam.
HLV Peter John Welfare được học viên gọi thân mật là Thầy Peter
HLV Peter John Welfare được học viên gọi thân mật là Thầy Peter

Không chỉ sở hữu chuyên môn tốt, thầy Peter  còn được các học viên ghi nhận là người thầy tận tâm với công việc, kể cả là ngoài giờ. Những buổi học của thầy sẽ hoàn toàn dựa trên giáo án mà thầy biên soạn riêng cho từng học viên. Điều này giúp học viên được đào tạo sát với khả năng cũng như trình độ hiện tại. Đồng thời, golfer nhận ra được lỗi sai và cố gắng khắc phục hạn chế một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn thầy dạy golf giỏi

Để lựa chọn một thầy dạy golf tốt nhất, người chơi nên dựa theo những tiêu chí sau đây:

 • Kinh nghiệm là yếu tố ưu tiên hàng đầu sau đó mới là bằng cấp.
 • Đặt con người là trọng tâm: Với những HLV golf chuyên nghiệp họ đều sẽ hỏi lý do tại sao học viên muốn học golf, mục tiêu cũng như nguyện vọng trình độ của họ là gì. Qua những thông tin này, người thầy dạy golf mới có thể giúp cho học viên của mình có 1 hướng đi đúng đắn hơn trong suốt quá trình luyện tập.
 • Nắm rõ năng lực của học viên: Trên thực tế, mỗi người chơi golf để có phong cách chơi, trình độ cũng như năng lực khác nhau. Một HLV tốt là sẽ là người sẵn sàng tiếp nhận những phong cách khác nhau đó và giúp học viên của mình tiến bộ hơn.
Thầy dạy golf giỏi là người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế
Thầy dạy golf giỏi là người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế
 • Bắt đầu giảng dạy từ những bài tập golf đơn giản nhất: Người HLV cần truyền đạt những kiến thức từ dễ dàng đến phức tạp để học viên tiếp thu nhanh và không nản chí khi học.
 • Liên tục học hỏi và cập nhật cách dạy: Người HLV giỏi sẽ liên tục cập nhật những công nghệ, kỹ thuật và dụng cụ golf hiện đại, có như vậy họ mới không bị lạc hậu về kiến thức.

Vừa rồi là 9 thầy dạy golf uy tín, nhiều kinh nghiệm mà golfer mới có thể theo học. Chắc chắn qua các bài dạy và cả những buổi học thực tế, những vị huấn luyện viên này sẽ giúp bạn nhanh chóng lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích để trở thành một golf thủ chuyên nghiệp.

Không bỏ qua:

Cập nhật: 11:56 - 27/05/2023

Bình luận (51)

 1. Tuấn says: Trả lời

  Nghe loáng thoáng qua bảo bên GGA này cơ sở vật chất dạy tốt mà còn có dịch vuj cung cấp gậy tập nữa cơ hả các bác, nghe qua đã thấy thích rồi đó,

 2. Đức says: Trả lời

  Khóa học bên GGA này thấy bạn bè bàn luận rất nhiều, người nói khóa học này rất tốt, người bảo khóa học này rất chuyện nghiệp có thể lên sân sau chục buổi, cuối tuần này tôi đi học demo 1 khoá rồi đăng kí

 3. Hưng says: Trả lời

  Tôi mới kết thúc khóa học với thầy Jeff Puchalski, thực sự khóa học với thầy rất tuyệt vời, thầy như 1 người bạn khi dạy nên rất dễ tiếp thu những bài giảng của thầy, rất ân cần và chuyên nghiệp, phải nói thầy là người truyền lửa người tiếp cảm hứng cho tôi càng ngày càng yêu bộ môn này nhiều hơn nữa.

 4. Dũng says: Trả lời

  Thấy huấn luyện viên Kenvil Kim này ok đấy các bác nhỉ, khả năng phải liên hệ đăng ký 1 khóa với thầy này mới được

 5. Cường says: Trả lời

  Khóa học này đăng ký ở đâu vậy các bạn, tôi muốn đăng ký 1 khóa với huấn luyện viên có kinh nghiệm, đọc qua thấy thầy khá chất lượng,sđt 0378892112.

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Cường ạ, bên em đã nhận được thông tin của anh rồi ạ, bên em sẽ liên hệ tư vấn cho mình ạ. Chúc anh một ngày tốt lành!

 6. Long says: Trả lời

  Dọc qua bài mà thấy huấn luyện viên chất lượng thật, chắc lại chọn lọc rất là kỹ lưỡng mới được những huấn luyện viên như vậy, bạn bè tôi trước học ở đây cũng đánh giá rằng là huấn luyện viên rất tốt

 7. Nam says: Trả lời

  Tôi là newbie, giờ tôi muốn tìm chỗ nào có huấn luyện viên chất lượng để có thể có bước khởi đầu ok tí, giờ xem cũng có khá nhiều huấn luyện viên khác nhau mà chưa biết nên chọn bên nào với cả tôi cũng muốn nghe đánh giá của mọi người để có thể biết được có nên học ở đây không, các bác biết thì chỉ tôi với ạ, tôi cảm ơn

  1. Dương says: Trả lời

   Huấn luyện viên chất lượng thì tôi thấy khá nhiều các bác ạ, trước tôi có tham gia khóa học với huấn luyện viên Đinh Công Lợi ở bên GGA bác ạ, thấy thầy cũng rất ok, thầy cũng có tuổi rồi nhưng tôi vẫn thấy thầy rất nhiệt huyết, mà còn ngưỡng mộ vì những cú đánh uy lực của thầy nữa, thầy có nhiều nhiều năm kinh nghiệm nên học với thầy cũng rất yên tâm và thoải mái.

 8. Dương says: Trả lời

  Tôi cũng mới kết thúc khóa học ở GGA này xong, huấn luyện viên nhiệt tình, tỉ mỉ lắm các bác ạ, giờ lên sân tự tin lắm không còn bị cuống như trước nữa rồi, các bác nên đăng ký khóa học ở đây ngay nhé

 9. Hoàng says: Trả lời

  Cũng lâu lắm rồi tôi chưa được chơi Golf, tại công việc khá là bận, mà giờ đánh không biết có đúng kỹ thuật không nữa mà thấy bên GGA này có khóa học, không biết có ổn không nữa.

 10. Long says: Trả lời

  Hôm trước bạn tôi có rủ lên sân xem đánh Golf, mà thấy họ đánh mà thấy thích thật các bác ạ, tôi cũng muốn học chơi Golf, không biết có chỗ nào có huấn luyện viên uy tín không các bác nhỉ, các bác chỉ cho tôi với, tôi thử đăng ký 1 khóa xem sao.

  1. Linh says: Trả lời

   Tôi thấy bác chọn học viện GGA là hợp lí nhất đó bác ạ, bên này bác không phải lo về chuyên môn huấn luyện viên đâu ạ,huấn luyện viên giàu kinh nghiệm lắm bác ạ, còn có chứng chỉ dạy PGA nữa, tôi nghĩ bác mới tiếp cận Golf thì nên tham gia khóa học trải nghiệm bên này trước thì sẽ hợp lí hơn đó bác ạ, tôi để link ở đây cho bác tham khảo và đăng ký nhé https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/easy-golf-course-khoa-hoc-trai-nghiem

 11. Huy says: Trả lời

  Trước tôi tham gia khóa học chuyên sâu bên này cùng với thầy Lợi, sau khóa học thì tôi thấy đánh ok lắm mà kép lại còn hạ xuống đáng kể, chawcscungx vì trong xuyên suốt khóa học thì thầy Lợi luôn tận tâm tỉ mỉ, chỉ bài cho tôi, thầy cũng rất là nhiệt tình, nhuwgx bài giảng của thầy rất là phong phú và không bị nhàm chán khiến cho tôi cảm thấy rất hứng thú khi học bộ môn này. Tôi nghĩ các bác mới chơi thì nên đăng ký 1 khóa để có thể chơi Golf đúng cách.

 12. Khánh says: Trả lời

  Phải công nhận là đội ngũ huấn luyên viên bên này nhiều thật, mà toàn những người có giàu kinh nghiệm và chứng chỉ PGA, thực sự bên GGA này là chọn lọc huấn luyện viên kĩ lưỡng thật các bác ạ, toàn chọn những người có kinh nghiệm lâu năm, thực sự rất nên đăng ký khóa học bên này các bác ạ.

 13. Khang says: Trả lời

  Không những huấn luyện viên bên này chất lượng mà họ còn chú trọng về cơ sở vật chất và ưu đãi khi đăng ký khóa học cơ các bác ạ, có trang bị phòng Golf 3d phục vụ cho việc dạy Golf và có cả dịch vụ cung cấp gậy cho ọc viên nếu cần

 14. Tuấn says: Trả lời

  Khóa học này đăng ký ở đâu được nhỉ tôi đang muốn đăng ký 1 khóa.

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Tuấn ạ, em thấy rằng là anh đang quan tâm khóa học bên em phải không ạ, anh có thể truy cập trực tiếp vào trang web bên em là https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc-danh-golf để có thể tham khảo và đăng ký trực tiếp về khóa học ạ. Chúc anh một ngày tốt lành!

 15. Toàn says: Trả lời

  Không biết huấn luyện viên ở GGA này có ok không nhỉ tôi cũng đang phân vân lắn các bác ạ, huấn luyện viên phải chất lượng thì học mới đáng tiền được, bác nào biết có huấn luyện viên nào giỏi cho tôi với

  1. Linh says: Trả lời

   Tôi nghĩ là bác thử qua bên GGA và tham khảo qua huấn luyện viên Đinh Công Lợi, thầy này dạy giỏi lắm bác ạ, thầy có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ dạy Golf của PGA, ngoài ra những học viên cũ của thầy đã có những phản hồi rất tốt về huấn luyện viên này đó bác ạ, bác thử tham khảo qua nhé tôi để link ở đây https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/dinh-cong-loi

 16. Dương says: Trả lời

  Cho tôi đăng ký ngay 1 khóa học với huấn luyện viên nào có kinh nghiệm một chút, sđt 0866499990

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Dương ạ, bên em đã nhận được thông tin của anh rồi ạ, bên em sẽ liên hệ ngay với HLV để có thể sắp xếp thời gian và địa điểm học cho anh sớm nhất ạ. Chúc anh một ngày tốt lành!

 17. Khánh says: Trả lời

  Tôi đang cần tìm huấn luyện viên để có thể cải thiện kỹ năng chơi Golf,các bác biết chỗ nào có huấn luyện viên ok không ạ, chứ trước có đi học lại bỏ vì thầy quá chán, huấn luyên viên ngoại cangf tốt các bác nhé.

  1. Long says: Trả lời

   Bác nên đăng kí ngay học viện GGA nhé, trươc tôi có tham gia khóa học ở đây cùng huán luyện viên người Hàn là thầy Kevil Kim, thầy dạy chắc cực kì bác ạ, nhiệt huyết mà lại còn rất tỉ mỉ trong từng bài giảng, sửa lỗi sai dù là nhỏ nhất

 18. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

  Em cùng với nhóm ban đang tìm khóa học cơ bản và tha thiết là huấn luyện viên ngoại ạ , vì trong nhớm trước có 1 bạn đã học 1 huấn luyện viên việt rồi mà phải bỏ giữa chừng vì thầy không có chuyên môn cao , vậy em lên đây nhờ anh chị chỉ giúp chỗ có thầy ngoại dạy tốt và chi phí phải chăng ạ

 19. Vũ Đức Thế Anh says: Trả lời

  Tôi đang tìm hiểu chỗ 30 phạm văn đồng để đổi bộ gậy không biết anh chị em golfer nhà mình có ai từng đến đó mua hàng cũng như thay đổi gậy ở đây chưa cho tôi xin chút thông tin cũng như review nhé do sắp tới tôi có chuyến công tác tại hà nội lên cần chút thông tin chính sác để mang luôn bộ gậy cũ theo

 20. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

  Do Swing đang bị yêu mỗi khi lên sân mặc dù rất chăm chỉ luyện tập mà vẫn không ổn vậy em nhờ các anh chị chỉ giúp em 1 huấn luyện viên nội ngoại đều được mà chỉnh Swing tốt thì giới thiệu giúp em với , mong muốn của em là thầy dạy 1/1 với 5 buổi trên sân ạ , hiện em đang sinh sống và làm việc tại hà nôi sdt của 0978599934 nếu được có thể gọi cho em trong giờ hành chính ạ

 21. Trần Văn Tùng says: Trả lời

  Chào các anh nhé em thì cũng dc học thầy Son minho khóa cơ bản của thầy với gần 20 năm kinh nghiệm về ngành golf của thầy với nghề huấn luyện viên thì thầy dậy rất nhiệt tình và tận tâm uốn nắn chỉnh từng động tác mỗi khi học viên sai động tác và cái được nhát là mình được học theo giáo trình chuẩn quốc tế nữa tuy có cái khó là hơi bất đồng ngôn ngữ chút thôi anh chị em có thể tham khảo tại đây ạ https://hocviengolfiga.com/huan-luyen-vien/son-min-ho

 22. Phùng Hải Đăng says: Trả lời

  Dạo này hay đưa xếp lên sân , thấy mấy anh golfer tranh luận là huấn luyện viên này dạy tốt người thì bào thầy của tôi cũng dậy tốt mà đang có ý định tìm 1 huấn luyện viên để đăng ký khóa hoạc cơ bản nhưng đang phân vân lafleen lựa chọn huấn luyện viên nào cho phù hợp với người mới như em , vậy em lên đây xin anh chị golfer đi trước cho em xin thêm chút thông tin về huấn luyện viên tốt cũng như giá học phí phù hợp ạ , em xin chân thành cảm ơn ạ

 23. Bình Minh says: Trả lời

  Bên này có cả hệ sinh thái về golf Mình vừa học xong khóa nâng cao của GGA, học lớp thầy Kim người Hàn nên chuyên nghiệp và chú trọng đến kỹ năng cơ bản. Mình thường xuyên giao lưu thi đấu với các anh em trong CLB, Kép cũng 30 rồi mà vào lớp nâng cao của thầy ở phòng 3D mới biết bị sai tư thế nhờ có phần mềm cài đặt sẵn, các góc đánh được đo qua công nghệ, kỹ thuật đều có độ sai rất lớn. Phải nói là lúc trước vung gậy về vẫn cứ nhức mỏi, nhưng học đúng kỹ thuật với khởi động cẩn thận thì người không còn đau nữa. Kép sau 1 tháng còn khoảng 25 thôi, hiện tại bây giờ mình đã học xong khóa 15 buổi rồi nhưng vẫn áp dụng đúng các kỹ thuật, phương pháp của thầy nên kép vẫn cứ giảm đều, chỗ nào chưa tốt lại quay video nhờ thầy chỉnh sửa: https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/son-minho

 24. Nam Phong says: Trả lời

  các bác theo học golf ở học viện nào thế, có thể chia sẻ cho tôi biết được không ? tôi cũng đang có ý định đi học một khóa cơ bản rồi về lắp phòng 3D 2 vợ chồng cùng con cái chơi ở nhà chơi chứ dạo này cuối năm công việc bận không có thời gian để đi đâu được

 25. Huy Tấn says: Trả lời

  Em mới chơi Golf mà nhiều bỡ ngỡ quá, nào là sắm đầy đủ gậy, phụ kiện, quần áo… trước khi chơi phải tìm hiểu kỹ cách chơi, cách cầm gậy, luật chơi và đặc biệt phải tìm được một trung tâm dạy Golf uy tín để học một khóa cơ bản mới tự tin lên sân được các bác ạ, các bác có giới thiệu cho em với 0987567888

 26. Đức Trung says: Trả lời

  Giờ tập golf dễ thật rất nhiều thầy chất lượng hướng dẫn để tập golf bài bản, nhớ ngày tôi mới chơi toàn tự tìm hiểu để tập với mấy ông đánh rồi chỉ cho nên đánh rất vất vả mà tập cũng không đúng động tác nên đánh mãi cũng không xuống tay. Gần đây thấy không ổn đánh bể nhiều quá nên cũng vừa đăng kí khóa chỉnh swing của thầy son min ho. Mới tập lại 2 buổi mà thấy cải thiện swing khá tốt, kiểu này xong khóa cap lại tụt nhanh luôn. Thông tin thầy cho ai cần https://hocviengolfiga.com/

 27. Đại Nam says: Trả lời

  Hoc thầy làm gì cứ lên sân mà đánh kiểu gì cũng đánh được, môn nào chả vậy cứ bay nhiều mới có kinh nghiệm chứ ở nhà tập không thôi thì lấy đâu ra cảm giáctrên sân mà đánh chẳng hỏng

  1. Phạm Tiến says: Trả lời

   Môn golf này không hề đơn giản chút nào, tôi tự tập golf cách đây 3 năm rồi, hồi đó không nghĩ là cần phải học golf bài bản làm gì cứ đánh trúng bóng, đánh lâu là sẽ đánh tốt. Đúng là sai lầm, đánh lâu như thế rồi mà trình vẫn 30 que, mấy ông bạn học bài bản đánh gần 1 năm giờ đã chấp ngược lại mình. Ra sân đánh thì gặp nhiều lỗi với cả hay bể đánh phập phù nên nộp liên tục. Đọc xong bài này phải làm lại khóa chỉnh swing đập đi xây lại thôi chứ cứ để tình trạng này không ổn

  2. Đức Trung says: Trả lời

   Không hiểu sao nhiều ông chơi golf sợ học thầy tốn kém, tự tập với nhờ bạn chỉ cho để đánh. Tập như vậy sau các ông lên sân đánh bể đánh hỏng nó còn mất hơn thế rất nhiều. Tính ra một buổi lên sân để vui giải trí thì ông đánh hết rừng lại nước thì quá chán luôn. Tôi cũng mới chơi thôi nhưng khuyên thật chơi golf ít cũng phải 20 năm nữa thì tiếc gì công thầy giảng dạy bài bản cho mình từ ban đầu

  3. Quang Mạnh says: Trả lời

   Tùy cách suy nghĩ của mỗi người thế nào chứ tôi thấy mới bắt đầu tập môn này mà không có thầy hướng dẫn thì hỏng hết. Chơi môn này ít cũng phải 2,3 chục năm nữa nên là cứ bài bản từ đầu mà tập, mới đầu rất nhiều động tác và lưu ý để tập luyện nên là để tự tìm hiểu thì rất mất thời gian và chưa chắc đã đúng có thầy chuyên môn hướng dẫn vừa nhanh đánh được mà cũng tránh trấn thương

 28. Xuân Đại says: Trả lời

  Có ai học với HLV Đinh công Lợi rồi không cho tôi xin thêm thông tin về Thầy với. Xem trên trang báo thể thao thấy có đăng thông tin về hlv Lợi nên cũng đang muốn tìm hiểu tham khảo để tham gia khóa học bài bản chơi golf

  1. Vạn Phúc says: Trả lời

   Học ok đấy ông, năm tháng trước tôi có tham gia một khóa 10 buổi với Thầy Lợi rồi, hướng dẫn rất tận tâm, tận tình giảng dạy. Hai buổi đầu tập bị mỏi cơ tưởng bị sai tư thế nên đau cũng k nói với thầy nhưng thầy rất tâm lý sau buổi tập đó thầy có nhắn tin với mình luôn để hỏi thăm cơ thể cảm thấy thế nào, hóa ra là ai mới tập đều sẽ thế và như thế mới đúng động tác tác động vào các phần cơ. Thầy ở Học Viện Golfgroup tôi đăng kí học với bạn Đạt ở học viện luôn để bạn sắp xếp và nhắc hẹn lịch thuận tiện cho mình. SĐT đây nhé ai cần có thể liên hệ 0865157866

 29. Anh Tâm says: Trả lời

  Chơi golf hơn 3 năm đang đánh cap 29, lúc mới chơi chủ yêu là tự tập và xem các clip trên mạng là chủ yếu. Hôm bữa có để lại thông tin để nhận video chỉnh swing được một bạn hỗ trợ tư vấn một số lỗi cơ bản đang gặp phải xong tập buổi demo với hlv. Đúng là không thầy đố mầy làm nên tập với thầy một buổi mà xác định được rất nhiều lỗi đang gặp và được lên lộ trình rõ ràng để tập lại. Lúc đầu mà được tập bài bản như này thì giờ đánh cap single luôn rồi

 30. Phạm Tiến says: Trả lời

  Giờ nhiều người theo học thầy hàn nhỉ, có lẽ swing của họ đơn giản hiệu quả đẹp mà còn ổn định nữa. Trước học thầy Úc một thời gian xong làm thêm khóa thầy Hàn kết hợp hai phong cách swing của hai nền văn hóa golf giờ thành cú swing của mình, tùy trường hợp và địa hình ngoại tố như nào để lựa chọn cách đánh thấy rất hiệu quả

 31. Đức Cường says: Trả lời

  Tôi thấy mới học nên có HLV kèm học tại các học viên uy tín để có cái gốc và hiểu đúng bản chất ký thuật. Có bài tập rồi thì có thể đầu tư được dụng cụ tại nhà tập luyên hàng ngày thì sẽ cải thiện được kỹ năng trình độ rất nhanh. Còn ngay từ đầu mua dụng cụ tự tập ngay thì sẽ khó khăn nhiều kể cả có xem các thông tin hướng dẫn trên mang, Nhưng tập Golf cũng có nhiều trường phải mình tập theo không bài bản hoặc không phù hợp thành tất xấu sau lại mất công sửa

  1. Thành Bắc says: Trả lời

   Bác nói đúng đấy, hổi mới tập em học trên mạng thấy ông tây cứ dụng cổ tay swing mình không hiểu đúng tập theo sau đánh mãi thấy không hiểu quả. Nên lại tìm chỗ học. bữa em học thầy Trung bên GolfGroup Academy mới phân tích lại cho em nguyên lý bản chất rồi sửa lại dần. Học 3 buổi mình hiểu ra rồi tự tập dần để sửa thêm nữa thấy cũng cải thiện hẳn

 32. Mạnh Hà says: Trả lời

  Tôi cũng học bên Học viện GOlfGroup Academy nhưng học thầy Trung bên này vì thấy cũng là học trò của thầy Son Min Ho. Từ phương pháp giảng dạy cũng theo giáo trình hàn quốc nên bài bản. Được cái trước sau khi tìm điểm giới hạn của cơ thể thì được thầy lên cho các bài tâp Fitness bổ trợ nữa để cải thiện phạm vi chuyển đông, tăng lưc hông tốc dộ đầu gậy. Học trong phòng 3D có thông số rõ ràng nên có thể theo dõi đc sự thay đổi cải thiện trong từng cú đánh nên tôi thấy ổn

  1. HLV Vũ Trung says: Trả lời

   “Cảm ơn anh Hà đã tin tưởng và đồng hành cùng học viện. Anh chị đang quan tâm đến khoá học GOlf hoặc các thông tin sản phẩm liên quan có thể liên hệ em qua số: 0862954866 hoặc kham khảo qua link: https://golfgroup.com.vn/hoc-danh-golf-9688.html

 33. Manh Cương says: Trả lời

  Trước tôi cũng học thầy HLV cá nhân bên ngoài 1 thoi gian ngan lúc học chú yếu là học cách đánh chứ không có chi ro về nguyên lý chuyển dộng nhiều, sau được bạn tôi giới thiếu sang hoc thầy Hàn Quốc Son Min Ho ở bên học viên GolfGroup Academy vì bạn tôi cũng đang học bên này rôi. Tôi ở bên Timecity mà thầy chỉ dạy bên phong 3D ở Keangnam đi hơi mất công nhưng so ra gần hơn lên sân nên vẫn đi, Học rồi thầy xứng đáng vài cải thiện hẳn vì tôi được phân tích và hiểu về chuyển động của cú swing cũng như những giới han của cơ thể mình, từ đó thầy đưa ra nhưng bài tập và cách khắc phục để tôi cải thiện

 34. Thanh Hà says: Trả lời

  Tôi có con nhỏ mới 9 tuoi cũng muốn cho đi học Golf nên cũng có tìm hiểu và sau quyên định khoá Golf Kid của bên GolfGroup Academy. Từ lúc hỏi thông tin và bắt đầu cho con học thì đều được thầy Trung bên học viên hỗ trợ luôn. Được cái thầy nhiệt tình và thân thiện, quan trọng nhất tạo được hứng khởi cho con nhà tôi nên thằng bé cũng bắt đầu thích tập vs chơi, nên cứ một tuần tôi cũng cho con qua bên học viên 2-3 buổi thì đều được hỗ trợ cả. Các bạn đinh cho con đien h học thì hỏi thầy Trung bên học viên dạy trẻ con tốt và cẩn thận nhé: 0862954866

 35. Thanh Hoa says: Trả lời

  hồi mấy tháng đầu chủ yeu choi vui vs may ong ban thoi, nhung ve sau cũng có di danh vs đối tác đồ nhieu nên bat dau quan tâm đến kỹ thuat hon vi cung can mat mũi chút. t học cơ bản thôi đợt học với thầy Kim bên GGA thì cảm nhận rất hài lòng. thầy là người hàn nên hơi khó khăn trong lúc nói chuyen nhung về ky thuật thì ok. học 10 buổi tui khắc phục được lỗi swing bị gần cả năm nay

  1. Mạnh Trường says: Trả lời

   e cung dky học viện Golf Academy vì biet qua mấy bài đăng trên GG, e học HLV Son MIn Ho vì thấy form Swing người hàn đang là chuẩn nhất thế giới luc đầu e nghi mình sẽ học nhanh thôi tuy nhiên càng học càng thấu golf có độ khó . Vây nên sau khoa cơ bản e đã học liên luôn khoá nâng cao của thầy Son Min Ho và thấy rất hài lòng về kỹ thuật cũng như form swing của mình. Khi đánh và lên sân mọi người đều khen dáng đẹp.

 36. DƯƠNG CƠ - ACB says: Trả lời

  Mới học golf xong đây mà không biết nên mua gậy ở đâu cho chất lượng,thấy Hà Nội cũng nhiều đơn vị lắm nhưng cũng chưa biết chọn chỗ nào. Bác nào biết cho em vài contact

 37. DƯƠNG TUẤN ANH says: Trả lời

  Các bác đã học golf HLV nào ở Việt Nam rồi mà chất lượng ổn không,tôi cũng đang muốn tìm một thầy có chuyên môn tốt để học golf nâng cao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản