GGA Basic Golf – Khóa học golf cơ bản

Khóa học golf cơ bản tại học viện GGA là khóa học chuyên đào tạo 1-1 với lộ trình cá nhân hóa theo từng học viên. Theo đó, dù bạn là newbie hay golfer chuyên nghiệp muốn nâng cao trình độ, chúng tôi đều có chương trình huấn luyện viên chuyên biệt cùng trang thiết bị, giáo trình đạt chất lượng cao để bạn nâng tầm đẳng cấp.

Học viện golf GGA

1. Thông tin chi tiết khoá học golf cơ bản tại Học viện GGA

Khoá học đánh golf nói chung và tại GGA nói riêng sẽ được chia thành các cấp độ đào tạo học golf  từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, khoá học  golf cơ bản là khoá học đầu tiên, khởi nguồn cho nền tảng chơi golf  về golf của các golfer trên hành trình chơi golf.

Với đặc thù này, bạn có được học toàn bộ kiến thức về golf một cách dễ hiểu nhất. Đồng thời chủ động trong việc điều chỉnh thời gian (nếu có) cho phù hợp nhất mà không phải phụ thuộc vào bất cứ học viên nào khác. Từ đó, đáp ứng cho học viên với đa dạng nhu cầu học đánh golf ở Hà Nội, HCM hoặc ở bất kỳ đâu.

Cấp độHọc golf Cơ bản
Huấn luyện viênViệt NamQuốc tế
Trình độ
 • Chuyên nghiệp (VGA/PGA Thái Lan)
 • 10+ năm kinh nghiệm
 • PGA Quốc tế
 • 20+ năm kinh nghiệm
Số buổi10 buổi
Thời lượng (1 buổi)60 phút
Chi phíLiên hệ học thử Miễn phí và nhận báo giá từ chuyên gia Đào tạo

Ngoài ra, đối với những khóa học nhóm từ 2 người trở lên học viên sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt cho người đăng ký thứ 2 vô cùng hấp dẫn.

Khóa học golf cơ bản với huấn luyện viên 1:1
Khóa học golf cơ bản với huấn luyện viên 1:1

2. Khóa học cơ bản phù hợp với ai? Những đánh giá từ Quý học viên

Khóa học golf cơ bản phù hợp với tất cả các golfer, đặc biệt là những người mới chơi đang tìm kiếm giải pháp rèn luyện kỹ thuật đánh golf chuẩn chuyên gia. Khóa học được xây dựng hoàn toàn phù hợp với khả năng của người mới, giúp golfer sau khi hoàn thành khóa học golf có thể nắm rõ các kỹ năng đánh golf cơ bản và tự tin lên sân thực tế.

khoa hoc golf cơ bản gga
Khóa hoc golf cơ bản phù hợp với tất cả golfer, đặc biệt là người mới chơi

Khoá đào tạo với các buổi tập golf cho người mới bắt đầu cùng kỹ thuật đánh golf cơ bản được linh động theo trình độ newbie. Ngoài ra, đối với những golfer bị mất nền tảng hoặc cần chỉnh lỗi đánh golf thì khóa học golf cơ bản là lựa chọn hoàn hảo chỉ trong 10 buổi luyện tập cùng chuyên gia. Đây là khóa học golf best seller trong các khóa học tại GGA, vì phần lớn các golfer mới hiện nay đang có xu hưởng tập golf tại học viện vì nhiều lợi ích đáng kể.

NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA QUÝ HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC GOLF CƠ BẢN

3. Những cam kết khi tham gia khoá học golf cơ bản từ GGA

GolfGroup Academy hiểu được golf là một môn thể thao không khó để chơi nhưng cũng đòi hỏi sự kiên trì luyện tập nếu muốn đạt tới level cao. Bởi vậy, mỗi cá nhân đến với golf theo mục đích, định hướng khác nhau thì nhu cầu trải nghiệm cũng khác biệt.

Khi tham gia vào lớp học golf tại học viện GGA, các học viên không chỉ đến để được huấn luyện mà còn là khoảng thời gian giải trí, giao lưu cùng HLV cũng như các golfer khác. Thêm vào đó, đăng ký học golf cơ bản tại GGA mang đến những lợi ích sau đây:

3.1 Tối ưu thời gian đào tạo  – Tự tin lên sân sau 10 buổi học

Khóa học golf cơ bản tại GGA được hơn 90% học viên đánh giá cao về lộ trình đào tạo bài bản từ huấn luyện viên. Với mỗi học viên, thầy dạy golf sẽ có những trình tự đào tạo riêng biệt, dễ hiểu nhất. Một trong những kết quả được nhiều golfer công nhận nhất là tối ưu tiến trình lên sân thực tế của họ.

khóa học golf cơ bản giúp học viên nhânh chóng lên sân
Khóa học golf cơ bản giúp học viên nhanh chóng lên sân

Với 10 học viên của khóa học golf cơ bản sẽ có 7/10 học viên tự tin lên sân chỉ sau 7-8 buổi đào tạo. Điều này đến từ khả năng truyền đạt và trình tự các bài học qua mỗi buổi khi đào tạo song song giữ lý thuyết luật golf và kỹ thuật đánh golf cho học viên.

3.2 Hơn 60+ huấn luyện viên và chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp

Huấn luyện viên golf có tác động rất lớn đến kết quả học đánh gof của golfer. Do đó, yếu tố “người thầy” được học viện GGA luôn đề cao và không ngừng cải thiện từ cá nhân đến tập thể. Các HLV tại học viện GGA sẽ được phân khúc rõ ràng theo trình độ và số năm kinh nghiệm trong ngành golf

Huấn luyện viên golf tại GGA
Đội ngũ ban cố vấn chuyên môn từ Quốc tế

Huấn luyện viên cao cấp: được xem là đội ngũ kỳ cựu của học viện GGA. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức vững vàng trong ngành golf. HLV cao cấp 100% đào toạ tốt mọi cấp độ và nhu cầu cả học viên. Từ những trải nghiệm thực tế trên sân cỏ và giải đấu, HLV cao cấp sẽ là lựa chọn hoản hảo cho các golfer mong muốn tiếp cận golf một cách chuyên nghiệp nhất cũng như đồng hành golf lâu dài.

huấn luyên viên cao cấp GGA
Huấn luyên viên PGA tại học viện golf GGA
 • Số năm kinh nghiệm: trên 10 năm
 • Chứng chỉ: VGA , PGA Quốc tế và csc chứng nhận từ Hiệp hội golf
 • Thành tích vượt trội tại các giải đấu trong nước và quốc tế
 • Từng đào tạo cho các học viên đặc biệt: quan chức chính trị, CEO, chủ doanh nghiệp
 • Khả năng sư pham tốt và khả năng xây dựng lộ trình cá nhân hoá
 • Hỗ trợ học viên sau đào tạo

Huấn luyện viên chuyên nghiệp: được đào tạo bài bản và sở hữu chứng chỉ chính quy,  đảm bảo đủ tiêu chuẩn đào tạo học viên golf. Các HLV trẻ tại GGA sẽ có đặc điểm chung là khả năng linh hoạt trong đào tạo, nhiệt huyết và trách nghiệm tuyệt đối với học viên.

huấn luyện viên golf gga

 • Số năm kinh nghiệm: 7-10 năm
 • Chứng chỉ: VGA trở lên hoặc tương đương
 • Sở hữu thành tích và kinh nghiệm tham gia các giải đấu trong và ngoài nước
 • Kiến thức sư phạm  về phân tích swing chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ học viên sau đào tạo

3.3 Được đào tạo theo Lộ trình GGA Golf Basic 2.0 độc quyền

Đầu năm 2023, học viện GGA với phương án cải tiến lộ trình đào tạo golf cơ bản của GGA. Lộ trình đào tạo mới mang tên “GGA Golf Basic 2.0” được tổng hợp kiến thức và tham vấn từ các chuyên gia đào tạo tại Học viện và Quốc tế. Để đưa đến giáo trình GGA Golf Basic 2.0, Ban lãnh đạo cùng hội đồng chuyên môn đã c ó hơn 5 chuyến công tác, gặp gỡ các đối tác, HLV tại nhiều quốc gia phát triển golf như: Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

Lộ trình đào tạo golf tại GGA

Đặc biệt chỉ có tại học viện golf GGA là yếu tố cá nhân hóa lộ trình cho từng học viên. Với mỗi học viên trước khi chính thức tham gia lớp học golf sẽ được HLV test swing golf tại 3D Golf Room nhằm ghi nhận thống số và tư vấn quá trình đào tạo

3.4 Thời gian và địa điểm đào tạo cá nhân hoá

Nhằm giảm đi áp lực về thời gian và địa điểm sân golf Miền Nam và Miền Bắc, golfer có thể tùy ý lựa chọn  khung thời gian thích hợp cho mình và HLV để lên sân tập luyện. Đặc biệt với mạng lưới liên kết hơn 35+ sân golf trên toàn quốc, học viên sẽ không còn lo lắng khi có thể liên hệ học golf ở bất kỳ đâu.

sân golf đào tạo khoá golf học golf cơ bản
Hệ thống sân golf liên kết đào tạo khoá học golf cơ bản (Vẫn còn update)

4. Cộng đồng golfer GGA – Phát triển tinh thần giao lưu, phát triển cơ hội ngoại giao

Một trong những điểm khác biệt và thành công gíup GGA ghi dấu trong lòng của hầu hết các học viên khi tham gia khoá học golf là yếu tố công đồng luôn được chú trọng trong hơn 8 năm nay. 100% học viên, đặc biệt là các golfer mới sẽ được liên kết với các Câu lạc bộ của GGA như: GGA và Những người bạn, CLB học viên và golfer mới, Bình Dương GGA Club, CLB golf Doanh nhân Việt Miền Bắc,…

4.1 Hội nhóm Anh Em Ghép Flight – Cộng đồng học viên GGA giao lưu lên sân sau khoá học

khoá học golf cơ bản
Tham gia hội nhóm giao lưu cùng cộng đồng GGA

Link tham gia hội nhóm Anh Em Ghép Flight đánh golf của GGA TẠI ĐÂY

4.2 Câu lạc bộ chính thức và Câu lạc bộ thành viên tại GGA – Tổ chức giải đấu thường niên

Các câu lạc bộ golf hỗ trợ rất nhều cho học viên trong quá trình học. Trong môi trường chung của các golfer, học viên có thể trao đổi thêm các thông tin, kết nối giao lưu để mở rộng liên kết. Mỗi hội nhóm và câu lạc bộ tại GGA thường xuyên tổ chức các buổi lên sân offline, outing và giải đấu định kỳ với quy mô linh hoạt. Với những cộng đồng này đã giúp GGA cũng như người học có thêm nhiều hoạt động hữu ích, mang đậm màu sắc của môi trường đạo tạo chuyên nghiệp và bài bản.

học viện golf gga

 

Khoá học golf cơ bản tại GGA với 10 buổi đào tạo chuyên sâu theo lộ trình cá nhân hoá, không chỉ mang lại giá trị về mặt kiến thức cho học viên mà qua đó chúng tôi mong muốn truyền đi ngọ lửa đam thể thao golf thực thụ. Phương pháp ôn tập bài bản từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, quý học viên hoàn toàn yên tâm bởi gói bảo trợ “Đồng hành trọn đời” cùng HLV. Song song đó, khả năng kết nối, tăng giao hảo từ các cộng đồng người chơi golf tại GGA hứa hẹn mang đến nhiều người bạn mới xứng tầm.

Cập nhật: 22:17 - 20/08/2023

Bình luận (75)

 1. Thanh Hiền says: Trả lời

  Các chị em hay học golf ở đâu thế, em đang tham khảo nhiều nơi mà chưa chọn đc, e hay bể swing lắm nên muốn chị em giới thiệu 1 vài HLV dạy cứng một chút, học ở đâu thì ổn nhỉ? tư vấn cho em qua số này 0724357999

  1. Ngọc Nhi says: Trả lời

   Về nữ thì có HLV Đồng Thị Nhật của học viện GGA cũng ổn đấy, mình có học ở đó rồi, cô Nhật yên tâm là rất cứng tay và dạy khá tốt, nhiệt tình với học viên và có khả năng sư phạm tốt. Mình cũng đc bạn giới thiệu qua bên này đấy mà ấn tượng lắm, trước đó có học của 1 ông HLV tự do nhưng dạy chán, cuối cùng bỏ dở đấy cái tội k tìm hiểu kỹ

 2. Long Nhật says: Trả lời

  tôi từng học 1 khoá golf cá nhân bên GGA năm ngoái, học tầm 4 tháng handicap của tôi giảm hẳn, từ 45 xuống 30, HLV dạy 1-1 nên học rất nhanh, thầy có chuyên môn cao và khả năng sư phạm tốt, tôi thấy hầu hết các HLV của GGA đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành golf này và có nhiều chứng chỉ quốc tế nên học rất yên tâm, bác nào cần hạ cấp nhanh cứ đăng ký khoá này tôi thấy rất ổn đấy

 3. Mai Hoa says: Trả lời

  Hiện tại tôi đang muốn tìm 1 khoá học golf cho tôi và con ở Hải phòng không biết có khoá học nào phù hợp không ?

  1. Phương Thảo says: Trả lời

   học ở bên GGA em thấy đang có khoá golf family đấy, họ có thầy dưới Hải Phòng luôn nên là khá thuận tiện, em cũng học thầy Trung dưới Hải Phòng khóa 2 mẹ con, thấy những khóa học này tạo môi trường mới cho các con nâng cao sức khoẻ mà còn cho các con và bố mẹ có những hoạt động bổ ích cùng nhau nữa, chị tham khảo nha https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/nhom-family

 4. Hải Hữu says: Trả lời

  Cảm ơn thầy Thuyết và học viện GGA rất nhiều đã giúp tôi nâng cao trình độ và kỹ thuật chơi golf, thầy dạy rất dễ hiểu, chỉ ra được điểm mạnh và điểm yếu của tôi, được thầy chỉnh sửa và kết hợp tập luyện đều đặn nên giờ handicap của tôi đã hạ xuống còn 25 rồi, kỹ năng của tôi hiện giờ cũng được cải thiện nên khoảng cách đánh cũng được tăng đáng kể so với trước đây.

 5. Minh Chiến says: Trả lời

  dạo này thấy bộ môn golf phổ biến quá nên tôi cũng muốn học thử xem sao, được ông bạn chơi golf lâu năm giới thiệu cho khoá trải nghiệm bên học viện GGA nên tôi cũng đăng ký 1 khoá để học ,HLV ở học viện tận tình dạy cho tôi rất nhiều kỹ thuật cho người mới như tư thế chơi, cầm gậy, cách swing, Nói chung là dịch vụ rất tốt, rất hài lòng về khóa học

 6. Minh says: Trả lời

  khoá học căn bản dạy riêng 1 – 1 không, tôi muốn học HLV nước ngoài chứ không học HLV viet nam, tôi muốn trao doi tieng anh nữa kết hợp hai trong một luôn nếu có thì tư vấn tôi số đt này nhé 0986954689

 7. Lâm says: Trả lời

  Tôi vừa học xong khoá học cơ bản xong, đang tính đăng kí học thêm khoá nâng cao, cũng học riêng với HLV, học nhanh tiến bộ lắm à nha, cap bây gio là 34 rôi, lên sân đánh cũng tự tin hẳn và tôt hơn rất nhiềuu. link tham khảo đây nhé: https://golfcity.com.vn/bai-tap-golf-cho-nguoi-moi-bat-dau-1844.html

  1. Tùng says: Trả lời

   uiii tôi cũng đang tự tập và chưa biết như nào khi nghe dc nhũng lời khuyen của cac bac toi cũng đăng ký đi học luôn đây, cảm ơn các bác nhiều nhe.

 8. Nam says: Trả lời

  Định đi học 1 khoá cơ bản. chứ trước tôi có tham gia 1 khoá học mà đông người học, thấy không ôn nên nghỉ giờ học lại nên muốn tìm chỗ uy tín học cho đỡ mất thời gian mà có thể linh dộng đc.

  1. Thịnh says: Trả lời

   Học bên Hoc viện Golfgroup Academy bạn nhé, vừa có phòng học tại phòng 3D vừa có học tại sân golf, bạn muốn học như thế nào thời gian, địa điểm thì học viên sẽ linh động và sắp xếp với HLV nhé. Trước mình học 1 tuần đc 1 buôi mà không có học ngày cố định còn dc nữa kìa, làm sao mà sắp xếp phù hợp với hlv và học vên là dc, liên hệ số hotline 0867694866, bạn Đạt chuyên viên kinh doanh tại học viện GGA bạn nhé

  2. Thịnh says: Trả lời

   Học bên Hoc viện Golfgroup Academy bạn nhé, vừa có phòng học tại phòng 3D vừa có học tại sân golf, bạn muốn học như thế nào thời gian, địa điểm thì học viên sẽ linh động và sắp xếp với HLV nhé. Trước mình học 1 tuần đc 1 buôi mà không có học ngày cố định còn dc nữa kìa, làm sao mà sắp xếp phù hợp với hlv và học vên là dc, liên hệ số hotline 0867694866, bạn Đạt chuyên viên kinh doanh tại học viện GGA bạn nhé

  3. Thịnh says: Trả lời

   đúng rồi đó, trước tôi đi học ở các nơi khác cũng không được hiệu quả và vừa mất chi phí tốn thời gian chả dc kết quả gì, sau dc ban bè giới thiệu qua học vien GGA học theo lộ trình khoá học cơ bản,dc HLV Phạm Minh Tuấn giảng dạy rất dễ hiểu và hiệu quả cao. Bây giờ tôi đa tự tin đi đánh giao lưu với hội bạn ai cũng khen dạo này đánh hay cảm thấy tự tin hẳn mỗi tội mứoi chơi kép còn khá cao nên cần đi tập nhiều hơn :)))

 9. Ly says: Trả lời

  Tôi đang học khoá cơ bản cá nhân tại học viện GGA, ở đây có sân tập Golf Lương Đình Của ngay gần nhà luôn, sân có mặt hồ thoáng mát view đẹp, rất là chill. có khu vực tripputt trên cỏ thật, thuận tiện trong quá trình học cải thiện cho tôi rất nhiều.

  1. Liên says: Trả lời

   đúng đó mình cũng đang học sân này, nhất là buổi tối cực kỳ đẹp , đặc biệt là bộ môn golf cần sự tập trung nên phong cảnh ở đây rất yên tĩnh để giúp tôi tập trung rèn luyên.

 10. Việt says: Trả lời

  Minh đang muốn mua 1 bộ gậy để học golf, o dau uy tin vay mn gioi thiệu mình với nhé

  1. Long says: Trả lời

   Bạn đến Showroom 834, nguyễn văn linh, phường tân phong Quận 7 đó bạn, tại đây bán đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho golf, có thể mua gậy kèm theo giày chơi golf, thời trang phụ kiện về golf, bạn nếu muốn đăng ký khoá học thì có rất nhiều khoá học phục vụ cho nhu cầu của mình , tiện lắm nha, mình là khách vip ở đây luôn rồi.

  2. Long says: Trả lời

   Bạn đến Showroom 834, nguyễn văn linh, phường tân phong Quận 7 đó bạn, tại đây bán đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho golf, có thể mua gậy kèm theo giày chơi golf, thời trang phụ kiện về golf, bạn nếu muốn đăng ký khoá học thì có rất nhiều khoá học phục vụ cho nhu cầu của mình , tiện lắm nha

 11. Minh says: Trả lời

  Tôi vừa học xong khóa học cá nhân với HLV Lợi , phải nói là HLV bên GGA rất giàu kinh nghiệm, dạy có bài bản nên học nhanh và dễ hiểu lắm. Cuối tuần vừa rồi có đi đánh giao lưu với hội bạn ai cũng khen dạo này đánh hay cảm thấy tự tin hẳn mỗi tội mới chơi kép còn khá cao nên cần đi tập nhiều hơn

  1. Dũng says: Trả lời

   Em chào anh ạ, em liên hệ anh từ học viện GGA, tại học viện có HLV nước ngoài anh nhé, xin phép mời anh đến showroom địa chỉ 834 nguyễn văn linh phường tân phong quận 7 để các huấn luyện viên có thể tập thử 1 buổi mp đểxem ttrình độ mình như thế nào và tư vấn khoá học phù hợp cho mình ạ.

 12. Lâm says: Trả lời

  Mình muốn đăng kí học cơ bản bên học viện, không biết bên học viện có dạy ở các tỉnh khác không, mình ở Bắc Ninh nhưng công việc khá bên nên không xuống Hà Nội học được.

  1. Hải Linh GGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh Lâm ạ, em bên học viện GGA bên em có mở rộng tất cả các khóa học ở Bắc Ninh cũng như các tỉnh thành trên cả nước ạ, nên anh yên tâm ạ. Anh Lâm có thể để lại SĐT để chuyên viên bên em liên hệ hỗ trợ về khóa học và lộ trình nhé. Chúc anh một ngày mới tốt lành ạ!

 13. Linh says: Trả lời

  Ở Hà Nội có chỗ nào có khóa học cơ bản không nhỉ, tôi mới ra ngoài này công tác nên chưa biết nhiều lắm. Em ở bên Mỹ Đình bác nào giới thiệu em với nha.

  1. Tuấn GGA says: Trả lời

   Em chào chị ạ,em là Tuấn bên học viện GGA. Chị có thể để lại SĐT để chuyên viên bên em liên hệ và xây dựng lộ trình cho mình ạ, hoặc chị Linh liên hệ hotline 0867.694.866 để được hỗ trợ chị nhé!

 14. Thanh says: Trả lời

  Định đi học 1 khóa học cơ bản. Chứ trước tôi có tham gia 1 khóa học mà đông người học tôi thấy không ổn nên đã nghỉ. Giờ học lại nên muốn tìm chỗ uy tín học cho đỡ mất thời gian mà có thể linh động đ

 15. Thiện Tâm says: Trả lời

  Tôi đang muốn mua 1 bộ gậy để học đánh golf, ở đâu bán uy tín vậy mọi người giới thiệu tôi nhé

  1. Hoàng says: Trả lời

   Anh đến showroom 834, Nguyễn văn linh, phường Tân phong q7 đó anh, tại đây bán đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho golf, anh có thể mua gậy kèm thảo giày chơi golf, thời trang về golf, anh nếu muốn đăng kí khoá học thì có rất nhiều khoá học phục vụ cho nhu cầu của mình, tiện lắm anh, em là khách VIP tại đây luôn rồi

 16. Chung says: Trả lời

  Tôi vừa học khoá học cơ bản xong, tôi đang tính đăng kí học thêm khoá nâng cao, cũng học riêng với HLV, học nhanh tiến bộ lắm nha, cap của tớ bây giờ là 34 rồi, tớ bây giờ lên sân đánh tốt luôn, đánh giao lưu khỏe re

  1. Philip says: Trả lời

   Em cũng đang học khoá cơ bản đây, học riêng với HLV, học như vậy mau tiến bộ, mà thời gian học có thể linh động được, dễ cho mình, em chưa học HLV nước ngoài nhưng em thấy học HLV VN tốt lắm nha, các thầy dạy hay mà hướng dẫn kĩ lắm.

 17. Hưng says: Trả lời

  Khóa học căn bản có dạy riêng 1-1 không, tôi muốn học huấn luyện viên nước ngoài chứ không học HLV Việt Nam, tôi đang muốn trao dồi tiếng Anh nữa kết hợp hai trong một luôn nếu có thì tư vấn tôi nhé số điện thoại của tôi 0942756780

  1. Cao says: Trả lời

   Em chào anh, em liên hệ anh từ học viện GGA, tại học viện có HLV nước ngoài nha anh, xin phép mời anh đến showroom địa chỉ 834 Nguyễn Văn linh phường Tân Phong quận 7 để các huấn luyện viên có thể tập thử một buổi miễn phí để xem trình độ của mình như thế nào và tư vấn khóa học cho phù hợp ạ thường thì lớp học cơ bản sẽ cho phép học viên tìm hiểu và thực hành các kỹ năng chơi golf cơ bản nhất trong 12 đến mười lăm buổi thì theo đó sau khi hoàn thành khóa học golfer sẽ đạt cấp độ cap tối thiểu 36, cối khả năng này học viên hoàn toàn có khả năng đánh golf giao lưu hoặc sử dụng để lên sân golf với đối tác hỗ trợ công việc kinh doanh rồi ạ

 18. Dũng Lê says: Trả lời

  Tớ đang tìm khóa học một một với huấn luyện viên dạy golf đây, học đông khó học lắm với lại không tiến bộ nhanh bằng học riêng với HLV một một đâu có học viện nào đang dạy uy tín, tư vấn tớ với

  1. Bảo Kỳ says: Trả lời

   Học viện GGA đó anh có dạy khoá học cá nhân học một một huấn luyện viên, em cũng đang học 1 khóa đây anh, khó học chuyên nghiệp muốn nâng cao trình độ thì mình học riêng có giáo trình đạt chất lượng giúp cho mình dễ hạ cap hơn, anh có thể gọi đến số hotline (08) 6700 4866 để được tư vấn thêm nha anh

 19. Cao says: Trả lời

  Trước khi học mình cần tư vấn học golf từ cơ bản đến nâng cao hiện tai HDC của minh là 23

  1. Đức Tiến GGA says: Trả lời

   dạ chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến khóa học golf tại học viện GGA! Em là Hiếu – Quản lý phát triển học viện, anh cho em xin số Zalo của anh hoặc anh liên hệ với em qua hotline: 0981 100 693, em tư vấn cho mình nhé ạ!

 20. nguyển hữu cường says: Trả lời

  xin tư vấn học kháo học cơ bản

  1. Hiếu GGA says: Trả lời

   dạ chào anh, em là Hiếu phụ trách học viện GGA, anh cho em xin số Zalo để em tư vấn trực tiếp cho mình nhé ạ, hoặc anh gọi giúp em số này ạ: 0981 100 693

 21. Cao Đạt says: Trả lời

  Chào bạn, mình muốn tư vấn về khoá học cơ bản. Bạn tư vấn giúp cho mình nhé. Cảm ơn bạn.

 22. Cao Đạt says: Trả lời

  chào bạn, mình cũng muốn tìm hiểu thông tin về khoá học cơ bản. Bạn vui lòng tư vấn giúp mình với nhé. Mình cảm ơn bạn

 23. MINH VƯƠNG says: Trả lời

  Ôi tôi cũng mới học khóa golf cơ bản và định mua bộ gậy để sắp tới ra sân mà không biết ở đâu bán gậy chất lượng vì hầu hết trước đây toàn order của nước ngoài mà sắp tới có lịch lên sân rồi sợ không kịp mất

  1. TRƯƠNG VIỆT HÙNG says: Trả lời

   Tôi thấy gậy ở Việt Nam thì có nhiều nhưng để chọn được đơn vị bán gậy uy tín, chất lượng thì khá khó. Vì đợt trước tôi có mua một bộ Ping nhưng mua phải gậy kém chất lượng nên đánh một thời gian là gậy hỏng luôn, vì là mua phải đơn vị không uy tín và là gậy giả nữa nên đến lúc đem đi bảo hành rất là khó. Một bộ gậy cũng không hề rẻ, đánh phải gậy này sẽ bị cứng, rẩt khó chơi, dễ bị hỏng nên bác nào mua gậy cần lưu ý và chọn đơn vị lớn chất lượng không là toang ngay

  2. TUẤN DƯƠNG - ACC says: Trả lời

   Ở VN thì có Golfgroup là đơn vị rất lớn và uy tín, showroom gậy và phụ kiện của họ lớn nhất Việt Nam, tất cả gậy mới đều là hàng chíng hãng tôi mua ở đây 4 năm rồi từ hồi còn ở bên Đồng Mô đến bây giờ là sang Phạm Văn Đồng rồi mà chưa phải phàn nàn vấn đề gì, chất lượng gậy tốt ,mà dịch vụ chăm sóc cũng ổn. Nếu mua gậy ở đây việc các bác cầm ra bảo hành gậy là rất dễ chứ không như một vài chỗ khác bán gậy xong có vấn đề gì đem đến bảo hành rất khóc nên các bác có thể tham khảo mua gậy ở đây Các bác có nhu cầu tham khảo 0869143668

 24. HUY HOÀNG - ACB says: Trả lời

  Em định đăng kí một khóa học cá nhân mà chưa biết chất lượng như thế nào ? Các bác ai học rồi cho em xin vài review

  1. TRẦN VIỆT ANH says: Trả lời

   Học khóa cá nhân rất hay đó em, nếu học khóa này sẽ đăng ký học riêng một lớp độc lập được lựa chọn một huấn luyện viên riêng biệt chỉ dẫn cho riêng bạn xuyên suốt quá trình luyện tập. mới bắt đầu chơi hay đã có các kỹ năng cơ bản, việc cải thiện và nâng cao trình độ, kiến thức về golf của bạn với chuyên gia trong thời gian theo học là tuyệt đối. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Toàn bộ thời gian khóa học của thầy là dành riêng cho mình. mới bắt đầu chơi hay đã có các kỹ năng cơ bản, việc cải thiện và nâng cao trình độ, kiến thức về golf của mình với chuyên gia, hơn nữa cònđược hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Chứ như tôi thấy có nhiều khóa học golf nhưng lại kèm vài người vào 1 lớp để học nó không được chất lượng, thằng em tôi trước dịch cũng đi học một khóa golf cơ bản của đơn vị nào đấy mà học 10 ngày xong không thấy tiến bộ lên gì cả,ra sân vẫn chưa chơi được các loại gậy trong một bộ. Nên tôi cũng rút kinh nghiệm chọn đơn vị lớn để học,các bác có thể tham khảo chỗ tôi đang học và rất hiệu quả : https://golfgroupacademy.com.vn/hoc-danh-golf-o-ha-noi-3283.html

 25. Ngoc Anh says: Trả lời

  Tư vấn giúp em khoá học cơ bản với ạ

 26. Thái Sơn says: Trả lời

  Anh muốn học thầy nước ngoài mà ngại việc giao tiếp quá.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thái Sơn ạ. Học viện có các HLV là người nước ngoài nhưng các thầy có thể nói Tiếng Việt rất tốt nên anh yên tâm học ạ. Để thông tin tới anh cụ thể, anh cho em xin sdt em gọi trực tiếp tư vấn và sắp xếp cho anh một buổi giao lưu và học thử với HLV cũng như test khả năng chơi golf để xem mình có phù hợp không đó ạ.

   1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

    Dạ vâng ạ. Anh check zalo em trao đổi thông tin nhé ạ.

 27. Quốc Bảo says: Trả lời

  Khóa học cơ bản 1 kèm 1 thực sự rất hữu ích. Mình vừa hoàn thành xong khóa học thầy Hoành. Thầy dạy rất bài bản, dễ hiểu. Kết thúc khóa học thì swing của mình cũng khá ổn, dáng swing ổn hơn nhiều rồi, có điều mới chơi nên kép còn cao nên mình đang cố gắng luyện tập.

  1. Quyền Anh says: Trả lời

   Chừng nào hết dịch anh em mình hội tụ gặp gỡ giao lưu nhé. Bữa liên hoan kết thúc khóa học tôi bận việc nên không đi được, cũng tiếc. Lâu rồi cũng không đi đánh giao lưu với các anh em.

  2. Đăng Huy says: Trả lời

   Tôi cũng đăng ký học thầy Hoành. Cũng khá có duyên với thầy vì lúc đăng ký học cũng phân vân không biết chọn thầy nào nên tìm hiểu thử. Thầy là người tôi tìm hiểu tham khảo đầu tiên, đọc thông tin về thầy rất thích nên đăng ký học thầy luôn. Các ông nào cũng đang phân vân tìm thầy thì xem thử thầy tôi học nhé: https://golftimes.vn/bui-van-hoanh-hlv-cao-cap-hang-dau-cua-hoc-vien-golfgroup-academy-17092.html

  3. Đức Tiến - Học viện GGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh Quốc Bảo. Em cảm ơn những thông tin hữu ích từ anh ạ. Chúc các anh giữ gìn sức khỏe tốt để qua dịch có thể giao lưu, ghép flight tranh giải trên sân ạ.

 28. Bá Nam says: Trả lời

  HDC của anh hiện tại hơi cao. Anh muốn hạ HDC thì nên đăng ký học thầy nào em? Tư vấn giúp anh.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Bá Nam. Cho em hỏi hiện tại HDC của anh là bao nhiêu ạ. Bên em có thầy Kim chuyên dạy về hạ HDC. Anh có thể tham khảo thêm thông tin của thầy: https://golftimes.vn/ngo-ngang-voi-handicap-3-cua-thay-kim-jae-young-hlv-hoc-vien-golfgroup-academy-17257.html. Anh gọi hotline 0867 004 866 (Mr.Tuấn Anh – PGĐ học viện Golf Group) nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì nhé ạ.

 29. Huy Hoang says: Trả lời

  Mình vừa học xong khóa nâng cao của GGA, học lớp thầy Kim người Hàn nên chuyên nghiệp và chú trọng đến kỹ năng cơ bản. Mình thường xuyên giao lưu thi đấu với các anh em trong CLB, Kép cũng được 36 rồi, mà vào lớp nâng cao của thầy ở phòng 3D mới biết bị sai tư thế nhờ có phần mềm cài đặt sẵn, các góc đánh được đo qua công nghệ, kỹ thuật đều có độ sai rất lớn. Phải nói là lúc trước vung gậy về vẫn cứ nhức mỏi, nhưng học đúng kỹ thuật với khởi động cẩn thận thì người về êm hơn hẳn. Kép sau 1 tháng còn khoảng 30 thôi, hiện tại bây giờ mình không theo học nữa do thời gian bận nhiều nhưng cứ áp dụng đúng các kỹ thuật, phương pháp của thầy nên kép vẫn cứ giảm đều.

  1. Duy Nguyen says: Trả lời

   Mình cũng vừa hoàn thành xong khóa học của thầy Kim. Thầy hiền, chuyên nghiệp, dạy rất tốt mà còn vui tính nữa. Sau khóa học của thầy, mình thấy yêu golf hơn và có động lực luyện tập golf mỗi ngày. Lúc đầu cũng tìm hiểu các HLV Golf trên mạng thôi, thấy thầy được nhiều học viên review tốt lắm, còn được lên trang báo lớn của Golf, mn tham khảo ở đây, nhiều người đã học thầy phản hồi rất tốt https://golftimes.vn/ngo-ngang-voi-handicap-3-cua-thay-kim-jae-young-hlv-hoc-vien-golfgroup-academy-17257.html

  2. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em cảm ơn những chia sẻ hữu ích và chân thành từ các anh ạ. Các bạn học viên bên em cũng rất mến thầy Kim, thầy là người rất nhiệt huyết và tận tâm với các bạn học viên ạ.

 30. Hoàng Duy says: Trả lời

  Anh thấy bên em có các chi nhánh ở Hà Nội, TPHCM. Anh ở Đà Nẵng muốn đăng ký học thì có thầy dạy không em? Tư vấn giúp anh.

  1. Đức Tiến - Học viện GGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh Hoàng Duy ạ. Bên em hiện tại đúng là hoạt động chủ yếu ở Hà Nội và TPHCM ạ. Tuy nhiên, bên em vẫn có thể bố trí HLV ở khu vực gần nhất để tiện cho anh ạ. Hoặc để tiện hơn, anh có thể bố trí lắp khung lồng hoặc để học trực tiếp tại nhà. HLV sẽ đến tại nhà hoặc dạy online cho anh ạ. Anh có thể liên hệ số 0867 004 866 để em hỗ trợ cho mình nhé ạ.

 31. Anh Khang says: Trả lời

  Anh là caddy, muốn học lên để làm huấn luyện viên. Bên mình có khóa học đó không em. Báo chi phí và lộ trình khóa học cho anh nhé!

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Anh Khang. Bên em có khóa học lên làm huấn luyện viên ạ. Lộ trình và thời gian đào tạo thì tùy thuộc vào khả năng của anh nữa ạ. Để thông tin tới anh rõ hơn, anh cho em xin sdt để em gọi điện tư vấn trực tiếp cho mình và sắp xếp lịch test khả năng tại phòng 3D bên em để sắp xếp khóa học phù hợp nhất cho anh nhé ạ.

 32. Minh Tú says: Trả lời

  Anh thấy khóa học vừa học trong phòng 3D, vừa học ngoài sân thì mình học xen kẽ phân chia không gian học như thế nào em?

  1. Minh Tú says: Trả lời

   Ok em. Em add zalo và gửi qua số 0789 958 789 giúp anh.

 33. Thanh Đăng CEO says: Trả lời

  Tôi đã học khóa cơ bản bên này rồi, được học trong phòng 3D. Tôi lúc trước cứ nghĩ là chơi golf thì phải chơi sân cỏ mới có trải nghiệm thực tế được. Đến khi được huấn luyện viên cho ra sân thực tế chơi thì lúc đầu ai cũng bỡ ngỡ, lo lắng nhưng vì có thầy hướng dẫn kèm cặp, đánh chỗ nào không đúng thì thầy chỉnh chỗ đó liền nên thích ứng rất nhanh. Khi ra sân, các ông cứ nhớ những kỹ thuật thầy dạy áp dụng dần dần lên sân là quen.

  1. Minh Tuấn says: Trả lời

   Tôi cũng thắc mắc học 3D vậy rồi ra sân thật có đánh được không nên còn phân vân chưa đăng ký học.

  2. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thanh Đăng ạ. Em cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh giành cho các huấn luyện viên bên em ạ. Học viện luôn mong muốn giúp các học viên như anh đánh golf tốt cũng như sẽ yêu thích bộ môn thể thao này hơn để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi golf ạ.

 34. Thành Đạt says: Trả lời

  Cả nhà mình đăng ký học ở đây luôn. Lúc đầu mình tưởng phải đăng ký riêng nhưng học viện có cả lớp dành cho gia đình, thú vị lắm ạ. HLV hướng dẫn nhiệt tình vô cùng, chỗ nào còn yếu hay tư thế sai thì thầy sẽ nói để chỉnh ngay tại chỗ.

  1. PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thanh Dat. Em cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh ạ. Bạn bè anh có ai muốn học thì giới thiệu qua học viện đăng ký nhé ạ! Chúc anh và gia đình sức khỏe và thành công hơn nữa trong bộ môn Golf này ạ.

 35. Tuan Nguyen says: Trả lời

  Bên em có thầy dạy cho người thuận tay trái không em? Anh thuận tay trái nên nếu học được thầy dạy tay trái sẽ dễ tiếp thu hơn. Em tư vấn giúp anh.

  1. Minh Anh says: Trả lời

   Tôi mới kết thúc khóa học được 2 tháng. Tôi cũng thuận tay trái, có thầy dạy cho người thuận tay trái nhé! Ông cứ gọi điện cho học viện nhờ họ tư vấn, sắp xếp thầy cho ông.

  2. Tuấn Anh - PGĐ học viện Golfgroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Tuan Nguyen. Học viện có sắp xếp huấn luyện viên dạy cho học viên thuận tay trái ạ. Anh ở khu vực nào ạ. Cho em xin thông tin để em sắp xếp thầy dạy và báo lịch cũng như lộ trình học cụ thể cho mình nhé ạ.

 36. Đào Xuân Khôi says: Trả lời

  Cho mình hỏi chút. Học viên học ờ đâu. Mình ở gần Đồng mô vậy có dạy ở đó không

 37. Nguyễn duy quang says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình khoá học cơ bản cho người mới tập chơi . 0912389032

 38. A Xuân says: Trả lời

  Học phí sao bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1. HUẤN LUYỆN VIÊN ĐINH CÔNG LỢI

Profile HLV Đinh Công Lợi

HLV golf Đinh Công Lợi

Thầy dạy golf Đinh Công Lợi, còn được gọi là Victor Kiev, đã nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng dạy golf xuất sắc. Sinh năm 1960, ông đã có tới 24 năm kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức về golf.

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn vững chắc, Thầy Đinh Công Lợi đã tham gia hơn 2000 trận đấu trong nước và quốc tế. Từng là HLV trực tiếp cho các golfer là  chính trị gia và doanh nhân lớn, vì vậy uy tín của Thầy trong lĩnh vực giáo dục golf được đánh giá rất cao.

Về thành tích, HLV Đinh Công Lợi đã giành được hơn 300 chiếc cúp golf trong và ngoài nước. Trong số này, không thể không kể đến chiến thắng danh giá tại Ryder Cup. Thầy cũng được các Hiệp hội golf ở Anh, Pháp và Ukraina chứng nhận với hạng AA về việc dạy golf.

Hiện nay, HLV Đinh Công Lợi đang là HLV Trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng chuyên môn tại học viện GGA

2. HUẤN LUYỆN VIÊN NGUYỄN VĂN GIÁP

Profile HLV Nguyễn Văn Giáp

Từng giữ vai trò Operation Golf tại sân Golf Vân Trì – Hà Nội đã có cơ hội tiếp xúc với và học được những kiến thức cơ bản về golf như kỹ thuật setup, tư thế đứng, cách cầm gậy... những điều mà golfer chuyên nghiệp thường áp dụng.

 • Sở hữu điểm Handicap Singel (VHDC=10)
 • Giữ vị trí vô địch FLC 2016
 • Best Gross 2017 do FLC tổ chức

Trong mỗi buổi học, người luôn đồng hành cùng học viên và truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất. Không chỉ được biết đến là người thầy tận tâm và nhiệt tình, người đó còn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp từ phía các học viên.

3. HUẤN LUYỆN VIÊN LẦU A BẨU

Profile HLV Lầu A Bẩu

HLV golf Phạm Minh Tuấn

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu (1974) là cái tên không còn xa lạ với giới golfer. Bởi, thầy có tới 27 năm kinh nghiệm trong bộ môn golf. Tính đến thời điểm hiện tại, thầy đạt được nhiều thành tích ấn tượng, trải dài theo các năm như:

 • Năm 2009: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2011: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2013: Về Ba giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2019: Đối kháng với golfer Trần Lê Duy và về tới hố 17
 • Có chứng chỉ VGA và nhiều chứng chỉ liên quan khác

4. HUẤN LUYỆN VIÊN PHẠM MINH TUẤN

Profile HLV Phạm Minh Tuấn

HLV golf Lầu A Bẩu

Trong số các huấn luyện viên golf người Việt thì Phạm Minh Tuấn vẫn là cái tên khá nổi bật. Thầy sinh năm 1971 và dã dành 29 năm để giảng dạy các thế hệ học viên trở thành những golfer chuyên nghiệp, thậm chí là huấn luyện viên giỏi.

Nói về thành tích nổi bật trong sự nghiệp của thầy, phải kể đến như

 • Thầy sở hữu bằng  PGA Thái Lan và VGA
 • Vô địch VPG Tour ở West lake 2019
 • Level: Mức chuyên nghiệp

5. HUẤN LUYỆN VIÊN HỒ VĂN ĐỨC

Profile HLV Hồ Văn Đức

HLV golf Hồ Văn Đức

Tham gia chơi golf 8 năm, HLV Đức đạt được nhiều thành tích nổi bật. Không chỉ vậy, thầy còn kết hợp tham gia công tác giảng dạy với mong muốn mang đến những kiến thức golf bổ ích cho các thế hệ golfer Việt. Một số thành tích nổi bật của thầy phải kể đến như:

 • Chứng chỉ HLV Golf Việt Nam và chứng chỉ cơ sinh học Biomechanic level 1
 • Năm 2018 : Giải nhất tour Golf Sealink mở rộng
 • Năm 2019: Vô địch giải Golf KN Long An
 • Điểm số Handicap: 10

6. HUẤN LUYỆN VIÊN NGUYỄN VŨ DUY

Profile HLV Nguyễn Vũ Duy

HLV golf Nguyễn Vũ Duy

Huấn luyện viên Nguyễn Vũ Duy hiện đang là huấn luyện viên chính tại sân golf tại HCM. Thầy sinh năm 1995 và đã tích lũy được 8 năm kinh nghiệm trong ngành golf. Với sự nhiệt huyết và đam mê với môn thể thao này, huấn luyện viên Vũ Duy cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý như:

 • Đạt chứng chỉ đào tạo Golf CGV
 • Chứng chỉ VGA R&A Level 2
 • Năm 2022, ông đạt vị trí vô địch trong giải đồng nai mở rộng.
 • Điểm handicap của là 10

Xem thêm danh sách Top các Thầy dạy golf chuyên nghiệp tại GGA

LỊCH HỌC CÁ NHÂN HOÁ THEO THỜI GIAN BIỂU CỦA HỌC VIÊN

Thời gian và địa điểm đào tạo tại tất cả các khoá học đánh golf tại GGA sẽ được cá nhân hoá dựa theo nhu cầu của học viên. Tuy nhiên đây sẽ là sự thống nhất phía huấn luyện viên và người học trong quá trình tư vấn.

Thông thường, học viên sẽ cần sắp xếp lên lớp cùng thầy từ 2-3 buổi học/tuần. Thông thường đây sẽ là tần suất thời gian phù hợp giúp người học đủ có thể tiếp nhận kiến thức cũng như ôn luyện một cách xuyên suốt. Mặt khác, mỗi học viên sẽ có một chuyên viên hỗ trợ riêng trong việc nhắc lịch học và tiếp nhận thông tin, feedback từ học viên trong quá trình tham gia khoá học.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên nắm rõ các thông tin về khoá học, huấn luyện viên và lịch đào tạo, GGA dành tặng riêng cho các học viện mới 1 BUỔI HỌC DEMO MIỄN PHÍ cùng HLV. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết từ Chuyên gia đào tạo và đăng ký tham gia buổi học demo.

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản