Khóa học Golf cá nhân

Khóa học golf cá nhân tại Học viện Golf Group Academy là khóa học 1 – 1. Theo đó, dù bạn là newbie hay golfer chuyên nghiệp muốn nâng cao trình độ, chúng tôi đều có chương trình huấn luyện riêng chuyên biệt cùng trang thiết bị chất lượng cao để cùng bạn nâng tầm đẳng cấp.

Lợi ích của khóa học cá nhân

Khóa học cá nhân cho phép bạn đăng ký học riêng một lớp độc lập. Bạn được lựa chọn một huấn luyện viên riêng biệt chỉ dẫn cho riêng bạn xuyên suốt quá trình luyện tập.

Như vậy, cho dù bạn mới bắt đầu chơi hay đã có các kỹ năng cơ bản, việc cải thiện và nâng cao trình độ, kiến thức về golf của bạn với chuyên gia trong thời gian theo học là tuyệt đối. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Toàn bộ thời gian khóa học của thầy là dành riêng cho bạn.

Với đặc thù này, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu thật kỹ và đăng ký cho mình một huấn luyện viên ưng ý nhất. Đồng thời chủ động trong việc điều chỉnh thời gian (nếu có) cho phù hợp nhất mà không phải phụ thuộc vào bất cứ học viên nào khác.

Dù chỉ phục vụ cho một học viên duy nhất nhưng tại Academy, bạn vẫn được trải nghiệm với tất cả những trang thiết bị tân tiến nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dụng cụ chơi golf chính hãng chất lượng cao, sân golf 3D không gian hoàn hảo và các sân chơi ngoài trời đạt chuẩn.

Khóa học golf cá nhân chỉ có 1 thầy - 1 trò
Khóa học golf cá nhân chỉ có 1 thầy – 1 trò

Chương trình đào tạo được điều chỉnh dựa theo nhu cầu, yêu cầu và thỏa thuận của từng học viên. Tất cả các buổi học đều được tiến hành dựa trên giáo trình đầy đủ và chuyên nghiệp. Huấn luyện viên của học viện luôn luôn truyền cảm hứng cho bạn trong từng bài học thông qua cách truyền tải sáng tạo và hấp dẫn nhất. Đó có thể là những trò chơi chứa đựng kỹ thuật swing cơ bản, cách đánh short game, đánh bunker… và tất cả các kỹ năng khác mà một golfer cần có.

Các lựa chọn riêng

Golf Group Academy hiểu được golf là một môn thể thao không khó để chơi nhưng cũng đòi hỏi sự kiên trì luyện tập nếu muốn đạt tới level cao. Bởi vậy, mỗi cá nhân đến với golf theo mục đích, định hướng khác nhau thì nhu cầu trải nghiệm cũng khác biệt.

Cho nên, chúng tôi mở ra các khóa đào tạo từ căn bản đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu của các lớp khách hàng cụ thể. Theo đó, mỗi cá nhân được lựa chọn một số lớp học như sau:

Lớp học căn bản

Lớp học này cho phép học viên tìm hiểu và thực hành các kỹ năng chơi golf cơ bản nhất trong 12 – 15 buổi. Theo đó, sau khi hoàn thành khóa học, golfer sẽ đạt cấp độ Handicap tối thiểu 36. Với khả năng này, học viên hoàn toàn có đủ khả năng đánh golf giao lưu hoặc sử dụng để lên sân golf với đối tác, hỗ trợ công việc kinh doanh…

Golf Group Academy có chính sách riêng cho người tham gia khóa học được:

 • Dùng gậy hoàn toàn miễn phí suốt thời gian học.
 • Được tư vấn fitting gậy miễn phí.
 • Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa mà học viện tổ chức cho các golfer.
 • Sử dụng hệ thống hỗ trợ phân tích cú đánh swing hiện đại bậc nhất.
 • Được huấn luyện viên tư vấn cách chọn gậy và các tư thế đánh golf tốt nhất cho học viên dựa trên phân tích của công nghệ hiện đại.

Lớp học nâng cao

Cũng với thời lượng từ 12 – 15 buổi, học viên sẽ được nâng cao các kỹ năng để trở thành golfer chuyên nghiệp hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ hạ được điểm chấp HDC xuống khoảng 5 điểm so với trước đó. Trình độ của học viên càng nâng cao thì càng tính chuyên nghiệp của golfer càng cao.

Cách chọn gậy putt cũng đóng vai trò quan trọng
Học viên có thể chọn các lớp học tùy theo năng lực và nhu cầu

Những chính sách riêng mà Golf Group Academy dành cho khóa học này cũng tương tự như khóa học cơ bản:

 • Học viên sử dụng gậy của học viện hoàn toàn miễn phí.
 • Được tư vấn miễn phí và chi tiết về fitting gậy.
 • Cập nhật và đăng ký tham gia các hoạt động ngoại khóa, giải đấu golf chuyên nghiệp do GGA tổ chức.
 • Được phân tích khả năng swing bằng máy móc hiện đại.
 • Huấn luyện viên sẽ tư vấn cách chọn gậy phù hợp với thể lực, cách đánh và các tư thế chơi golf tốt nhất.

Lớp học cao cấp

Khóa học cao cấp là khóa học dành cho những người có nhu cầu đạt điểm HDC mức độ khá trở lên. Mặc dù chi phí cho khóa học tương đối cao nhưng tại Golf Group Academy, học viên tham gia chương trình đào tạo này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hiếm có. Cụ thể như sau:

 • Được trợ giảng bởi PGĐ điều hành – HLV – Ms Hanna Lưu.
 • Hưởng chiết khấu lên đến 30% khi mua các sản phẩm thời trang và phụ kiện golf tại các cơ sở của hệ sinh thái Golf Group.
 • Tặng ngay 30 triệu khi học viên lắp đặt phòng golf 3D.
 • Được miễn phí toàn bộ chi phí phòng tập tại hệ thống Ok On Golf khi tham gia khóa học.
 • Tham gia các sự kiện event học viện tổ chức cho các học viên của Golf Group Academy.
 • Được tư vấn miễn phí về các loại gậy phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu của học viên.

Golf Group Academy hướng đích tạo ra địa chỉ huấn luyện golf chuyên nghiệp. Đến với học viện, bạn sẽ được trải nghiệm những điều kiện tuyệt vời nhất, gia tăng cảm hứng không ngừng để tận hưởng niềm đam mê với môn thể thao yêu thích này. Chúng tôi với đội ngũ huấn luyện viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết tin rằng: Bằng sự nỗ lực cùng tập luyện, bạn sẽ tiến bộ nhanh và vững chắc, hoàn thành mục tiêu, mong muốn khi đăng ký khóa học của bạn!

Cập nhật: 21:09 - 29/08/2021

Bình luận (33)

 1. Ngoc Anh says: Trả lời

  Tư vấn giúp em khoá học cơ bản với ạ

 2. Thái Sơn says: Trả lời

  Anh muốn học thầy nước ngoài mà ngại việc giao tiếp quá.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thái Sơn ạ. Học viện có các HLV là người nước ngoài nhưng các thầy có thể nói Tiếng Việt rất tốt nên anh yên tâm học ạ. Để thông tin tới anh cụ thể, anh cho em xin sdt em gọi trực tiếp tư vấn và sắp xếp cho anh một buổi giao lưu và học thử với HLV cũng như test khả năng chơi golf để xem mình có phù hợp không đó ạ.

   1. Thái Sơn says: Trả lời

    Được học thử 1 buổi với HLV cơ à. Vậy em kết bạn zalo số 0358 958 789 cho anh thông tin các thầy và hỗ trợ buổi gặp thầy giúp anh. Cảm ơn em.

    1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

     Dạ vâng ạ. Anh check zalo em trao đổi thông tin nhé ạ.

 3. Quốc Bảo says: Trả lời

  Khóa học cơ bản 1 kèm 1 thực sự rất hữu ích. Mình vừa hoàn thành xong khóa học thầy Hoành. Thầy dạy rất bài bản, dễ hiểu. Kết thúc khóa học thì swing của mình cũng khá ổn, dáng swing ổn hơn nhiều rồi, có điều mới chơi nên kép còn cao nên mình đang cố gắng luyện tập.

  1. Quyền Anh says: Trả lời

   Chừng nào hết dịch anh em mình hội tụ gặp gỡ giao lưu nhé. Bữa liên hoan kết thúc khóa học tôi bận việc nên không đi được, cũng tiếc. Lâu rồi cũng không đi đánh giao lưu với các anh em.

  2. Đăng Huy says: Trả lời

   Tôi cũng đăng ký học thầy Hoành. Cũng khá có duyên với thầy vì lúc đăng ký học cũng phân vân không biết chọn thầy nào nên tìm hiểu thử. Thầy là người tôi tìm hiểu tham khảo đầu tiên, đọc thông tin về thầy rất thích nên đăng ký học thầy luôn. Các ông nào cũng đang phân vân tìm thầy thì xem thử thầy tôi học nhé: https://golftimes.vn/bui-van-hoanh-hlv-cao-cap-hang-dau-cua-hoc-vien-golfgroup-academy-17092.html

  3. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Quốc Bảo. Em cảm ơn những thông tin hữu ích từ anh ạ. Chúc các anh giữ gìn sức khỏe tốt để qua dịch có thể giao lưu, ghép flight tranh giải trên sân ạ.

 4. Bá Nam says: Trả lời

  HDC của anh hiện tại hơi cao. Anh muốn hạ HDC thì nên đăng ký học thầy nào em? Tư vấn giúp anh.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Bá Nam. Cho em hỏi hiện tại HDC của anh là bao nhiêu ạ. Bên em có thầy Kim chuyên dạy về hạ HDC. Anh có thể tham khảo thêm thông tin của thầy: https://golftimes.vn/ngo-ngang-voi-handicap-3-cua-thay-kim-jae-young-hlv-hoc-vien-golfgroup-academy-17257.html. Anh gọi hotline 0867 004 866 (Mr.Tuấn Anh – PGĐ học viện Golf Group) nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì nhé ạ.

 5. Huy Hoang says: Trả lời

  Mình vừa học xong khóa nâng cao của GGA, học lớp thầy Kim người Hàn nên chuyên nghiệp và chú trọng đến kỹ năng cơ bản. Mình thường xuyên giao lưu thi đấu với các anh em trong CLB, Kép cũng được 36 rồi, mà vào lớp nâng cao của thầy ở phòng 3D mới biết bị sai tư thế nhờ có phần mềm cài đặt sẵn, các góc đánh được đo qua công nghệ, kỹ thuật đều có độ sai rất lớn. Phải nói là lúc trước vung gậy về vẫn cứ nhức mỏi, nhưng học đúng kỹ thuật với khởi động cẩn thận thì người về êm hơn hẳn. Kép sau 1 tháng còn khoảng 30 thôi, hiện tại bây giờ mình không theo học nữa do thời gian bận nhiều nhưng cứ áp dụng đúng các kỹ thuật, phương pháp của thầy nên kép vẫn cứ giảm đều.

  1. Duy Nguyen says: Trả lời

   Mình cũng vừa hoàn thành xong khóa học của thầy Kim. Thầy hiền, chuyên nghiệp, dạy rất tốt mà còn vui tính nữa. Sau khóa học của thầy, mình thấy yêu golf hơn và có động lực luyện tập golf mỗi ngày. Lúc đầu cũng tìm hiểu các HLV Golf trên mạng thôi, thấy thầy được nhiều học viên review tốt lắm, còn được lên trang báo lớn của Golf, mn tham khảo ở đây, nhiều người đã học thầy phản hồi rất tốt https://golftimes.vn/ngo-ngang-voi-handicap-3-cua-thay-kim-jae-young-hlv-hoc-vien-golfgroup-academy-17257.html

  2. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em cảm ơn những chia sẻ hữu ích và chân thành từ các anh ạ. Các bạn học viên bên em cũng rất mến thầy Kim, thầy là người rất nhiệt huyết và tận tâm với các bạn học viên ạ.

 6. Hoàng Duy – TPKD VCB says: Trả lời

  Anh thấy bên em có các chi nhánh ở Hà Nội, TPHCM. Anh ở Đà Nẵng muốn đăng ký học thì có thầy dạy không em? Tư vấn giúp anh.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Hoàng Duy ạ. Bên em hiện tại đúng là hoạt động chủ yếu ở Hà Nội và TPHCM ạ. Tuy nhiên, bên em vẫn có thể bố trí HLV ở khu vực gần nhất để tiện cho anh ạ. Hoặc để tiện hơn, anh có thể bố trí lắp khung lồng hoặc để học trực tiếp tại nhà. HLV sẽ đến tại nhà hoặc dạy online cho anh ạ. Anh có thể liên hệ số 0867 004 866 để em hỗ trợ cho mình nhé ạ.

 7. Anh Khang says: Trả lời

  Anh là caddy, muốn học lên để làm huấn luyện viên. Bên mình có khóa học đó không em. Báo chi phí và lộ trình khóa học cho anh nhé!

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Anh Khang. Bên em có khóa học lên làm huấn luyện viên ạ. Lộ trình và thời gian đào tạo thì tùy thuộc vào khả năng của anh nữa ạ. Để thông tin tới anh rõ hơn, anh cho em xin sdt để em gọi điện tư vấn trực tiếp cho mình và sắp xếp lịch test khả năng tại phòng 3D bên em để sắp xếp khóa học phù hợp nhất cho anh nhé ạ.

 8. Minh Tú says: Trả lời

  Anh thấy khóa học vừa học trong phòng 3D, vừa học ngoài sân thì mình học xen kẽ phân chia không gian học như thế nào em?

  1. Giám đốc Học viện Golf group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Minh Tú ạ. Để thông tin lộ trình khóa học đến anh rõ ràng hơn, anh cho em xin zalo để em gửi lộ trình cụ thể cho anh nhé ạ.

   1. Minh Tú says: Trả lời

    Ok em. Em add zalo và gửi qua số 0789 958 789 giúp anh.

 9. Thanh Đăng CEO says: Trả lời

  Tôi đã học khóa cơ bản bên này rồi, được học trong phòng 3D. Tôi lúc trước cứ nghĩ là chơi golf thì phải chơi sân cỏ mới có trải nghiệm thực tế được. Đến khi được huấn luyện viên cho ra sân thực tế chơi thì lúc đầu ai cũng bỡ ngỡ, lo lắng nhưng vì có thầy hướng dẫn kèm cặp, đánh chỗ nào không đúng thì thầy chỉnh chỗ đó liền nên thích ứng rất nhanh. Khi ra sân, các ông cứ nhớ những kỹ thuật thầy dạy áp dụng dần dần lên sân là quen.

  1. Minh Tuấn says: Trả lời

   Tôi cũng thắc mắc học 3D vậy rồi ra sân thật có đánh được không nên còn phân vân chưa đăng ký học.

   1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

    Dạ em chào anh @Minh Tuấn ạ. Ngoài những buổi học trong phòng 3D thì học viện sẽ tổ chức cho các anh buổi học trên sân thực tế để các anh được va chạm cũng như thực hành thực tế trên sân cỏ ạ. Từ đó, các anh sẽ ứng dụng tốt hơn giữa việc chơi golf trong phòng 3D kết hợp với thực tế ạ. Anh cho em xin thông tin để tư vấn cho mình rõ hơn hoặc liên hệ hotline 0867 004 866 để em hỗ trợ cho mình nhé.

  2. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thanh Đăng ạ. Em cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh giành cho các huấn luyện viên bên em ạ. Học viện luôn mong muốn giúp các học viên như anh đánh golf tốt cũng như sẽ yêu thích bộ môn thể thao này hơn để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi golf ạ.

 10. Thành Đạt says: Trả lời

  Cả nhà mình đăng ký học ở đây luôn. Lúc đầu mình tưởng phải đăng ký riêng nhưng học viện có cả lớp dành cho gia đình, thú vị lắm ạ. HLV hướng dẫn nhiệt tình vô cùng, chỗ nào còn yếu hay tư thế sai thì thầy sẽ nói để chỉnh ngay tại chỗ.

  1. PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thanh Dat. Em cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh ạ. Bạn bè anh có ai muốn học thì giới thiệu qua học viện đăng ký nhé ạ! Chúc anh và gia đình sức khỏe và thành công hơn nữa trong bộ môn Golf này ạ.

 11. Tuan Nguyen says: Trả lời

  Bên em có thầy dạy cho người thuận tay trái không em? Anh thuận tay trái nên nếu học được thầy dạy tay trái sẽ dễ tiếp thu hơn. Em tư vấn giúp anh.

  1. Minh Anh says: Trả lời

   Tôi mới kết thúc khóa học được 2 tháng. Tôi cũng thuận tay trái, có thầy dạy cho người thuận tay trái nhé! Ông cứ gọi điện cho học viện nhờ họ tư vấn, sắp xếp thầy cho ông.

  2. Tuấn Anh - PGĐ học viện Golfgroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Tuan Nguyen. Học viện có sắp xếp huấn luyện viên dạy cho học viên thuận tay trái ạ. Anh ở khu vực nào ạ. Cho em xin thông tin để em sắp xếp thầy dạy và báo lịch cũng như lộ trình học cụ thể cho mình nhé ạ.

 12. Đào Xuân Khôi says: Trả lời

  Cho mình hỏi chút. Học viên học ờ đâu. Mình ở gần Đồng mô vậy có dạy ở đó không

 13. Nguyễn duy quang says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình khoá học cơ bản cho người mới tập chơi . 0912389032

 14. A Xuân says: Trả lời

  Học phí sao bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh