GGA Golf Pro – Khóa học golf cá nhân

GGA Golf Pro – Khóa học golf cá nhân tại Học viện Golf Group Academy là khóa học 1 – 1. Theo đó, dù bạn là newbie hay golfer chuyên nghiệp muốn nâng cao trình độ, chúng tôi đều có chương trình huấn luyện riêng chuyên biệt cùng trang thiết bị, giáo trình đạt chất lượng cao để cùng bạn nâng tầm đẳng cấp.

Lợi ích của GGA Golf Pro

Khóa học cá nhân cho phép bạn đăng ký học riêng một lớp độc lập. Bạn được lựa chọn một huấn luyện viên riêng biệt chỉ dẫn cho riêng bạn xuyên suốt quá trình luyện tập.

Như vậy, cho dù bạn mới bắt đầu chơi hay đã có các kỹ năng cơ bản, việc cải thiện và nâng cao trình độ, kiến thức về golf của bạn với chuyên gia trong thời gian theo học là tuyệt đối. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Toàn bộ thời gian khóa học của thầy là dành riêng cho bạn.

Với đặc thù này, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu thật kỹ và đăng ký cho mình một huấn luyện viên ưng ý nhất. Đồng thời chủ động trong việc điều chỉnh thời gian (nếu có) cho phù hợp nhất mà không phải phụ thuộc vào bất cứ học viên nào khác.

Dù chỉ phục vụ cho một học viên duy nhất nhưng tại Academy, bạn vẫn được trải nghiệm với tất cả những trang thiết bị tân tiến nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dụng cụ chơi golf chính hãng chất lượng cao, sân golf 3D không gian hoàn hảo và các sân chơi ngoài trời đạt chuẩn.

Khóa học golf cá nhân chỉ có 1 thầy - 1 trò
Khóa học golf cá nhân chỉ có 1 thầy – 1 trò

Chương trình đào tạo được điều chỉnh dựa theo nhu cầu, yêu cầu và thỏa thuận của từng học viên. Tất cả các buổi học đều được tiến hành dựa trên giáo trình đầy đủ và chuyên nghiệp. Huấn luyện viên của học viện luôn luôn truyền cảm hứng cho bạn trong từng bài học thông qua cách truyền tải sáng tạo và hấp dẫn nhất. Đó có thể là những trò chơi chứa đựng kỹ thuật swing cơ bản, cách đánh short game, đánh bunker… và tất cả các kỹ năng khác mà một golfer cần có.

Các lựa chọn riêng

Golf Group Academy hiểu được golf là một môn thể thao không khó để chơi nhưng cũng đòi hỏi sự kiên trì luyện tập nếu muốn đạt tới level cao. Bởi vậy, mỗi cá nhân đến với golf theo mục đích, định hướng khác nhau thì nhu cầu trải nghiệm cũng khác biệt.

Cho nên, chúng tôi mở ra các khóa đào tạo từ căn bản đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu của các lớp khách hàng cụ thể. Theo đó, mỗi cá nhân được lựa chọn một số lớp học như sau:

Lớp học căn bản

Lớp học này cho phép học viên tìm hiểu và thực hành các kỹ năng chơi golf cơ bản nhất trong 12 – 15 buổi. Theo đó, sau khi hoàn thành khóa học, golfer sẽ đạt cấp độ Handicap tối thiểu 36. Với khả năng này, học viên hoàn toàn có đủ khả năng đánh golf giao lưu hoặc sử dụng để lên sân golf với đối tác, hỗ trợ công việc kinh doanh…

Golf Group Academy có chính sách riêng cho người tham gia khóa học được:

 • Dùng gậy hoàn toàn miễn phí suốt thời gian học.
 • Được tư vấn fitting gậy miễn phí.
 • Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa mà học viện tổ chức cho các golfer.
 • Sử dụng hệ thống hỗ trợ phân tích cú đánh swing hiện đại bậc nhất.
 • Được huấn luyện viên tư vấn cách chọn gậy và các tư thế đánh golf tốt nhất cho học viên dựa trên phân tích của công nghệ hiện đại.

Lớp học nâng cao

Cũng với thời lượng từ 12 – 15 buổi, học viên sẽ được nâng cao các kỹ năng để trở thành golfer chuyên nghiệp hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ hạ được điểm chấp HDC xuống khoảng 5 điểm so với trước đó. Trình độ của học viên càng nâng cao thì càng tính chuyên nghiệp của golfer càng cao.

Cách chọn gậy putt cũng đóng vai trò quan trọng
Học viên có thể chọn các lớp học tùy theo năng lực và nhu cầu

Những chính sách riêng mà Golf Group Academy dành cho khóa học này cũng tương tự như khóa học cơ bản:

 • Học viên sử dụng gậy của học viện hoàn toàn miễn phí.
 • Được tư vấn miễn phí và chi tiết về fitting gậy.
 • Cập nhật và đăng ký tham gia các hoạt động ngoại khóa, giải đấu golf chuyên nghiệp do GGA tổ chức.
 • Được phân tích khả năng swing bằng máy móc hiện đại.
 • Huấn luyện viên sẽ tư vấn cách chọn gậy phù hợp với thể lực, cách đánh và các tư thế chơi golf tốt nhất

Lớp học cao cấp

Khóa học cao cấp là khóa học dành cho những người có nhu cầu đạt điểm HDC mức độ khá trở lên. Mặc dù chi phí cho khóa học tương đối cao nhưng tại Golf Group Academy, học viên tham gia chương trình đào tạo này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hiếm có. Cụ thể như sau:

 • Được trợ giảng bởi PGĐ điều hành – HLV – Ms Hanna Lưu.
 • Hưởng chiết khấu lên đến 30% khi mua các sản phẩm thời trang và phụ kiện golf tại các cơ sở của hệ sinh thái Golf Group.
 • Tặng ngay 30 triệu khi học viên lắp đặt phòng golf 3D.
 • Được miễn phí toàn bộ chi phí phòng tập tại hệ thống Ok On Golf khi tham gia khóa học.
 • Tham gia các sự kiện event học viện tổ chức cho các học viên của Golf Group Academy.
 • Được tư vấn miễn phí về các loại gậy phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu của học viên.

Khóa học cá nhân GGA Golf Pro định hướng theo hướng cá nhân hóa cho từng học viên. GGA cùng các huấn luyện viên đạt trình độ Golf Pro sẽ trục tiếp tham vấn dựa trên trình độ, khả năng và thể lưc của golfer để đưa ra một giáo trình cụ thể cũng như timelinbe cho quá trình luyện tập. Với mong muốn mỗi học viện sẽ đạt đến khả năng cao nhất của bản thân mình, GGA luôn tập trung vào yếu tố “Con người” và “Sự phù hợp” nhằm không ngừng truyền đi sự đam mê đến từng học viên khi đăng ký khóa học GGA Golf Pro nói riêng và tất cả khóa học của EduGolf nói chung.

Cập nhật: 16:16 - 19/09/2022

Bình luận (46)

 1. Cao says: Trả lời

  Trước khi học mình cần tư vấn học golf từ cơ bản đến nâng cao hiện tai HDC của minh là 23

  1. Hiếu GGA says: Trả lời

   dạ chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến khóa học golf tại học viện GGA! Em là Hiếu – Quản lý phát triển học viện, anh cho em xin số Zalo của anh hoặc anh liên hệ với em qua hotline: 0981 100 693, em tư vấn cho mình nhé ạ!

 2. Cao Đạt says: Trả lời

  Chào bạn, mình muốn tư vấn về khoá học cơ bản. Bạn tư vấn giúp cho mình nhé. Cảm ơn bạn.

 3. Cao Đạt says: Trả lời

  chào bạn, mình cũng muốn tìm hiểu thông tin về khoá học cơ bản. Bạn vui lòng tư vấn giúp mình với nhé. Mình cảm ơn bạn

  1. Hieu GGA says: Trả lời

   dạ chào anh, em là Hiếu – Quản lý phát triển học viện GGA, anh Đạt vui lòng cho em xin số điện thoại em liên hệ tư vấn khóa học cho anh nhé ạ!

 4. MINH VƯƠNG says: Trả lời

  Ôi tôi cũng mới học khóa golf cơ bản và định mua bộ gậy để sắp tới ra sân mà không biết ở đâu bán gậy chất lượng vì hầu hết trước đây toàn order của nước ngoài mà sắp tới có lịch lên sân rồi sợ không kịp mất

  1. TRƯƠNG VIỆT HÙNG says: Trả lời

   Tôi thấy gậy ở Việt Nam thì có nhiều nhưng để chọn được đơn vị bán gậy uy tín, chất lượng thì khá khó. Vì đợt trước tôi có mua một bộ Ping nhưng mua phải gậy kém chất lượng nên đánh một thời gian là gậy hỏng luôn, vì là mua phải đơn vị không uy tín và là gậy giả nữa nên đến lúc đem đi bảo hành rất là khó. Một bộ gậy cũng không hề rẻ, đánh phải gậy này sẽ bị cứng, rẩt khó chơi, dễ bị hỏng nên bác nào mua gậy cần lưu ý và chọn đơn vị lớn chất lượng không là toang ngay

  2. TUẤN DƯƠNG - ACC says: Trả lời

   Ở VN thì có Golfgroup là đơn vị rất lớn và uy tín, showroom gậy và phụ kiện của họ lớn nhất Việt Nam, tất cả gậy mới đều là hàng chíng hãng tôi mua ở đây 4 năm rồi từ hồi còn ở bên Đồng Mô đến bây giờ là sang Phạm Văn Đồng rồi mà chưa phải phàn nàn vấn đề gì, chất lượng gậy tốt ,mà dịch vụ chăm sóc cũng ổn. Nếu mua gậy ở đây việc các bác cầm ra bảo hành gậy là rất dễ chứ không như một vài chỗ khác bán gậy xong có vấn đề gì đem đến bảo hành rất khóc nên các bác có thể tham khảo mua gậy ở đây Các bác có nhu cầu tham khảo 0869143668

 5. HUY HOÀNG - ACB says: Trả lời

  Em định đăng kí một khóa học cá nhân mà chưa biết chất lượng như thế nào ? Các bác ai học rồi cho em xin vài review

  1. TRẦN VIỆT ANH says: Trả lời

   Học khóa cá nhân rất hay đó em, nếu học khóa này sẽ đăng ký học riêng một lớp độc lập được lựa chọn một huấn luyện viên riêng biệt chỉ dẫn cho riêng bạn xuyên suốt quá trình luyện tập. mới bắt đầu chơi hay đã có các kỹ năng cơ bản, việc cải thiện và nâng cao trình độ, kiến thức về golf của bạn với chuyên gia trong thời gian theo học là tuyệt đối. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Toàn bộ thời gian khóa học của thầy là dành riêng cho mình. mới bắt đầu chơi hay đã có các kỹ năng cơ bản, việc cải thiện và nâng cao trình độ, kiến thức về golf của mình với chuyên gia, hơn nữa cònđược hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Chứ như tôi thấy có nhiều khóa học golf nhưng lại kèm vài người vào 1 lớp để học nó không được chất lượng, thằng em tôi trước dịch cũng đi học một khóa golf cơ bản của đơn vị nào đấy mà học 10 ngày xong không thấy tiến bộ lên gì cả,ra sân vẫn chưa chơi được các loại gậy trong một bộ. Nên tôi cũng rút kinh nghiệm chọn đơn vị lớn để học,các bác có thể tham khảo chỗ tôi đang học và rất hiệu quả : https://golfgroupacademy.com.vn/hoc-danh-golf-o-ha-noi-3283.html

 6. trung says: Trả lời

  Khóa học phí cơ bản?

  1. nguyển hữu cường says: Trả lời

   xin tư vấn học kháo học cơ bản

   1. Hiếu GGA says: Trả lời

    dạ chào anh, em là Hiếu phụ trách học viện GGA, anh cho em xin số Zalo để em tư vấn trực tiếp cho mình nhé ạ, hoặc anh gọi giúp em số này ạ: 0981 100 693

 7. Ngoc Anh says: Trả lời

  Tư vấn giúp em khoá học cơ bản với ạ

 8. Thái Sơn says: Trả lời

  Anh muốn học thầy nước ngoài mà ngại việc giao tiếp quá.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thái Sơn ạ. Học viện có các HLV là người nước ngoài nhưng các thầy có thể nói Tiếng Việt rất tốt nên anh yên tâm học ạ. Để thông tin tới anh cụ thể, anh cho em xin sdt em gọi trực tiếp tư vấn và sắp xếp cho anh một buổi giao lưu và học thử với HLV cũng như test khả năng chơi golf để xem mình có phù hợp không đó ạ.

   1. Thái Sơn says: Trả lời

    Được học thử 1 buổi với HLV cơ à. Vậy em kết bạn zalo số 0358 958 789 cho anh thông tin các thầy và hỗ trợ buổi gặp thầy giúp anh. Cảm ơn em.

    1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

     Dạ vâng ạ. Anh check zalo em trao đổi thông tin nhé ạ.

 9. Quốc Bảo says: Trả lời

  Khóa học cơ bản 1 kèm 1 thực sự rất hữu ích. Mình vừa hoàn thành xong khóa học thầy Hoành. Thầy dạy rất bài bản, dễ hiểu. Kết thúc khóa học thì swing của mình cũng khá ổn, dáng swing ổn hơn nhiều rồi, có điều mới chơi nên kép còn cao nên mình đang cố gắng luyện tập.

  1. Quyền Anh says: Trả lời

   Chừng nào hết dịch anh em mình hội tụ gặp gỡ giao lưu nhé. Bữa liên hoan kết thúc khóa học tôi bận việc nên không đi được, cũng tiếc. Lâu rồi cũng không đi đánh giao lưu với các anh em.

  2. Đăng Huy says: Trả lời

   Tôi cũng đăng ký học thầy Hoành. Cũng khá có duyên với thầy vì lúc đăng ký học cũng phân vân không biết chọn thầy nào nên tìm hiểu thử. Thầy là người tôi tìm hiểu tham khảo đầu tiên, đọc thông tin về thầy rất thích nên đăng ký học thầy luôn. Các ông nào cũng đang phân vân tìm thầy thì xem thử thầy tôi học nhé: https://golftimes.vn/bui-van-hoanh-hlv-cao-cap-hang-dau-cua-hoc-vien-golfgroup-academy-17092.html

  3. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Quốc Bảo. Em cảm ơn những thông tin hữu ích từ anh ạ. Chúc các anh giữ gìn sức khỏe tốt để qua dịch có thể giao lưu, ghép flight tranh giải trên sân ạ.

 10. Bá Nam says: Trả lời

  HDC của anh hiện tại hơi cao. Anh muốn hạ HDC thì nên đăng ký học thầy nào em? Tư vấn giúp anh.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Bá Nam. Cho em hỏi hiện tại HDC của anh là bao nhiêu ạ. Bên em có thầy Kim chuyên dạy về hạ HDC. Anh có thể tham khảo thêm thông tin của thầy: https://golftimes.vn/ngo-ngang-voi-handicap-3-cua-thay-kim-jae-young-hlv-hoc-vien-golfgroup-academy-17257.html. Anh gọi hotline 0867 004 866 (Mr.Tuấn Anh – PGĐ học viện Golf Group) nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì nhé ạ.

 11. Huy Hoang says: Trả lời

  Mình vừa học xong khóa nâng cao của GGA, học lớp thầy Kim người Hàn nên chuyên nghiệp và chú trọng đến kỹ năng cơ bản. Mình thường xuyên giao lưu thi đấu với các anh em trong CLB, Kép cũng được 36 rồi, mà vào lớp nâng cao của thầy ở phòng 3D mới biết bị sai tư thế nhờ có phần mềm cài đặt sẵn, các góc đánh được đo qua công nghệ, kỹ thuật đều có độ sai rất lớn. Phải nói là lúc trước vung gậy về vẫn cứ nhức mỏi, nhưng học đúng kỹ thuật với khởi động cẩn thận thì người về êm hơn hẳn. Kép sau 1 tháng còn khoảng 30 thôi, hiện tại bây giờ mình không theo học nữa do thời gian bận nhiều nhưng cứ áp dụng đúng các kỹ thuật, phương pháp của thầy nên kép vẫn cứ giảm đều.

  1. Duy Nguyen says: Trả lời

   Mình cũng vừa hoàn thành xong khóa học của thầy Kim. Thầy hiền, chuyên nghiệp, dạy rất tốt mà còn vui tính nữa. Sau khóa học của thầy, mình thấy yêu golf hơn và có động lực luyện tập golf mỗi ngày. Lúc đầu cũng tìm hiểu các HLV Golf trên mạng thôi, thấy thầy được nhiều học viên review tốt lắm, còn được lên trang báo lớn của Golf, mn tham khảo ở đây, nhiều người đã học thầy phản hồi rất tốt https://golftimes.vn/ngo-ngang-voi-handicap-3-cua-thay-kim-jae-young-hlv-hoc-vien-golfgroup-academy-17257.html

  2. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em cảm ơn những chia sẻ hữu ích và chân thành từ các anh ạ. Các bạn học viên bên em cũng rất mến thầy Kim, thầy là người rất nhiệt huyết và tận tâm với các bạn học viên ạ.

 12. Hoàng Duy – TPKD VCB says: Trả lời

  Anh thấy bên em có các chi nhánh ở Hà Nội, TPHCM. Anh ở Đà Nẵng muốn đăng ký học thì có thầy dạy không em? Tư vấn giúp anh.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Hoàng Duy ạ. Bên em hiện tại đúng là hoạt động chủ yếu ở Hà Nội và TPHCM ạ. Tuy nhiên, bên em vẫn có thể bố trí HLV ở khu vực gần nhất để tiện cho anh ạ. Hoặc để tiện hơn, anh có thể bố trí lắp khung lồng hoặc để học trực tiếp tại nhà. HLV sẽ đến tại nhà hoặc dạy online cho anh ạ. Anh có thể liên hệ số 0867 004 866 để em hỗ trợ cho mình nhé ạ.

 13. Anh Khang says: Trả lời

  Anh là caddy, muốn học lên để làm huấn luyện viên. Bên mình có khóa học đó không em. Báo chi phí và lộ trình khóa học cho anh nhé!

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Anh Khang. Bên em có khóa học lên làm huấn luyện viên ạ. Lộ trình và thời gian đào tạo thì tùy thuộc vào khả năng của anh nữa ạ. Để thông tin tới anh rõ hơn, anh cho em xin sdt để em gọi điện tư vấn trực tiếp cho mình và sắp xếp lịch test khả năng tại phòng 3D bên em để sắp xếp khóa học phù hợp nhất cho anh nhé ạ.

 14. Minh Tú says: Trả lời

  Anh thấy khóa học vừa học trong phòng 3D, vừa học ngoài sân thì mình học xen kẽ phân chia không gian học như thế nào em?

  1. Giám đốc Học viện Golf group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Minh Tú ạ. Để thông tin lộ trình khóa học đến anh rõ ràng hơn, anh cho em xin zalo để em gửi lộ trình cụ thể cho anh nhé ạ.

   1. Minh Tú says: Trả lời

    Ok em. Em add zalo và gửi qua số 0789 958 789 giúp anh.

 15. Thanh Đăng CEO says: Trả lời

  Tôi đã học khóa cơ bản bên này rồi, được học trong phòng 3D. Tôi lúc trước cứ nghĩ là chơi golf thì phải chơi sân cỏ mới có trải nghiệm thực tế được. Đến khi được huấn luyện viên cho ra sân thực tế chơi thì lúc đầu ai cũng bỡ ngỡ, lo lắng nhưng vì có thầy hướng dẫn kèm cặp, đánh chỗ nào không đúng thì thầy chỉnh chỗ đó liền nên thích ứng rất nhanh. Khi ra sân, các ông cứ nhớ những kỹ thuật thầy dạy áp dụng dần dần lên sân là quen.

  1. Minh Tuấn says: Trả lời

   Tôi cũng thắc mắc học 3D vậy rồi ra sân thật có đánh được không nên còn phân vân chưa đăng ký học.

   1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

    Dạ em chào anh @Minh Tuấn ạ. Ngoài những buổi học trong phòng 3D thì học viện sẽ tổ chức cho các anh buổi học trên sân thực tế để các anh được va chạm cũng như thực hành thực tế trên sân cỏ ạ. Từ đó, các anh sẽ ứng dụng tốt hơn giữa việc chơi golf trong phòng 3D kết hợp với thực tế ạ. Anh cho em xin thông tin để tư vấn cho mình rõ hơn hoặc liên hệ hotline 0867 004 866 để em hỗ trợ cho mình nhé.

  2. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thanh Đăng ạ. Em cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh giành cho các huấn luyện viên bên em ạ. Học viện luôn mong muốn giúp các học viên như anh đánh golf tốt cũng như sẽ yêu thích bộ môn thể thao này hơn để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi golf ạ.

 16. Thành Đạt says: Trả lời

  Cả nhà mình đăng ký học ở đây luôn. Lúc đầu mình tưởng phải đăng ký riêng nhưng học viện có cả lớp dành cho gia đình, thú vị lắm ạ. HLV hướng dẫn nhiệt tình vô cùng, chỗ nào còn yếu hay tư thế sai thì thầy sẽ nói để chỉnh ngay tại chỗ.

  1. PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thanh Dat. Em cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh ạ. Bạn bè anh có ai muốn học thì giới thiệu qua học viện đăng ký nhé ạ! Chúc anh và gia đình sức khỏe và thành công hơn nữa trong bộ môn Golf này ạ.

 17. Tuan Nguyen says: Trả lời

  Bên em có thầy dạy cho người thuận tay trái không em? Anh thuận tay trái nên nếu học được thầy dạy tay trái sẽ dễ tiếp thu hơn. Em tư vấn giúp anh.

  1. Minh Anh says: Trả lời

   Tôi mới kết thúc khóa học được 2 tháng. Tôi cũng thuận tay trái, có thầy dạy cho người thuận tay trái nhé! Ông cứ gọi điện cho học viện nhờ họ tư vấn, sắp xếp thầy cho ông.

  2. Tuấn Anh - PGĐ học viện Golfgroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Tuan Nguyen. Học viện có sắp xếp huấn luyện viên dạy cho học viên thuận tay trái ạ. Anh ở khu vực nào ạ. Cho em xin thông tin để em sắp xếp thầy dạy và báo lịch cũng như lộ trình học cụ thể cho mình nhé ạ.

 18. Đào Xuân Khôi says: Trả lời

  Cho mình hỏi chút. Học viên học ờ đâu. Mình ở gần Đồng mô vậy có dạy ở đó không

 19. Nguyễn duy quang says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình khoá học cơ bản cho người mới tập chơi . 0912389032

 20. A Xuân says: Trả lời

  Học phí sao bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh