GGA Basic Golf – Khóa Học Golf Cơ Bản

Khóa học golf cơ bản tại học viện GGA là khóa học chuyên đào tạo 1-1 với lộ trình cá nhân hóa theo từng học viên. Khóa học được thiết kế dành cho người mới bắt đầu làm quen với bộ môn golf, bao gồm những kiến thức, kỹ thuật và luật chơi golf chuẩn nhất. Từ đó, giúp golfer xây dựng nền tảng vững chắc về môn thể thao này.

Vì sao cần tham gia khoá học golf cơ bản?

Tiêu chíTự họcTham gia khóa học
Kiến thức & Kỹ thuậtTự học golf có thể dẫn đến việc bạn hình thành những lỗi swing golf dẫn đến vấn đề nghiêm trọngTham gia khóa học golf cơ bản sẽ giúp bạn được hướng dẫn bài bản về cách cầm gậy, tư thế, cách vung gậy, cách đánh bóng,… từ đó giúp bạn xây dựng nền tảng kỹ thuật vững chắc để phát triển trong tương lai
Thời gianMất nhiều thời gian tìm hiểu tài liệu, luyện tậpTiết kiệm thời gian, tập trung vào luyện tập nhờ có lộ trình và hỗ trợ từ HLV
Chi phíKhông tiết kiệm vì không được hoạch định rõ ràng và dự trù phát sinhChi phí khoá học cụ thể

Được tư vấn và kiểm soát tốt chi phí phát sinh khi luyện tập

Giao lưuÍt cơ hội gặp gỡ người cùng sở thíchĐược tham gia cộng đồng và câu lạc bộ golf

Học viện thường xuyên tổ chức các giải đấu, outing cho học viên kết nối và học hỏi lẫn nhau

Hiệu quảChậm tiến bộ, dễ chán nảnTiện độ phát triển luôn được theo dõi và tối ưu từ chuyên gia

Yên tâm khi hiệu quả được cam kết cùng lộ tình cá nhân hoá

Khóa học golf cá nhân tại học viện GGA được nhiều golfer đăng ký theo học
Khóa học golf cá nhân tại học viện GGA được nhiều golfer đăng ký theo học

Chi phí khóa học đánh golf cơ bản tại học viện GGA

Chi phí của khóa học đánh golf cơ bản tại học viện GolfGroup Academy hiện tại là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của nhiều golfer mới. Để theo học khóa học cơ bản, golfer phải chi trả những khoản phí sau:

Chi phí đăng ký khóa học đánh golf cơ bản

Chi phí cho khóa học golf cơ bản tại học viện GGA được niêm yết công khai, đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng cho golfer tham khảo. Cụ thể:

BẢNG GIÁ KHOÁ HỌC GOLF CƠ BẢN TẠI GOLFGROUP ACADEMY (GGA)

Cấp độKhoá học golf cơ bản
Huấn luyện viênCá nhân hoá (Chọn HLV phù hợp theo tư vấn của đội ngũ Chuyên viên Phòng Đào tạo)

Tham khảo đội ngũ HLV TẠI ĐÂY

Số buổiTặng thêm 05 buổi miễn phí trên lộ trình đào tạo cơ bản 15 buổi, tổng 20 buổi học bao gồm:

 • 01 buổi học thử & xây dựng lộ trình cá nhân hóa theo thể trạng
 • 15 buổi học golf 1-1 với HLV theo lộ trình
 • 01 buổi lên sân được HLV kèm trực tiếp
 • 03 buổi học tiền nâng cao tại phòng golf 3D miễn phí hoặc sân tập
Thời lượng (1 buổi)60 – 90 phút
Quà tặngGói quà tặng VIP Gift Box 2024:

 • Tặng 1 áo Charly Luxury Golf cao cấp trị giá 2.900.000 VNĐ
 • Voucher 50% Charly Luxury Golf
 • Voucher 2% sau CTKM khi mua phụ kiện golf
 • Voucher lên đến 3% sau CTKM khi mua gậy golf
Hậu mãi
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học
 • Cam kết chất lượng đầu ra
 • Cam kết đồng hành và bảo dưỡng swing trọn đời với Học viện GGA
 • Giảm 10% cho học viên thứ 2 khi đăng ký nhóm 2 người

Những chi phí có thể phát sinh

 • Chi phí mua dụng cụ chơi golf cần thiết: trong quá trình đào tạo, học viện GolfGroup Academy sẽ trang bị gậy golf và các dụng cụ cần thiết để hỗ trợ học viên. Tuy nhiên, việc trang bị các dụng cụ chơi golf như gậy golf và găng tay cá nhân là điều bắt buộc của mỗi golfer. Chi phí đầu tư cho dụng cụ chơi golf sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng học viên. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để tham khảo thêm lời khuyên từ chuyên gia đào tạo.
 • Chi phí sân tập, phòng tập: sân tập hay phòng tập golf 3D là không gian để học viên và HLV luyện tập trong buổi học. Chi phí này thường dao động từ 100 – 150 nghìn đồng/buổi.

Học viên đăng ký học golf tại học viện GolfGroup Academy sẽ được hỗ trợ tối đa chi phí khi làm quen với golf nhờ những ưu đãi và chính sách độc quyền, bao gồm:

 • Bộ quà tặng thời trang và phụ kiện golf
 • Ưu đãi mua sản phẩm thời trang, gậy và phụ kiện golf sau khóa học
 • Ưu đãi booking hệ thống hơn 200 sân tập, phòng tập 3D và sân golf 18 hố trên toàn quốc
Chi phí booking sân golf là khoản tiền lớn mà golfer phải chi trả
Chi phí booking sân golf là khoản tiền lớn mà golfer phải chi trả

Những cam kết khi tham gia khoá học golf cơ bản từ GGA

Sở hữu danh sách hơn 10.000 học viên hoàn thiện khoá học golf cơ bản, GolfGroup Academy (GGA) luôn giữ vững uy tín với mỗi một học viên khi lựa chọn đồng hành. Bên cạnh các trách nhiệm và thông tin khoá học như trên, GGA tự hào khi là một trong những học viện mang đến chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Tự tin lên sân thực tế sau khi hoàn thành khóa học

Quá trình học golf cơ bản tập trung khả năng đào tạo chuẩn chỉnh cho golfer mới. Vì vậy, hiệu quả sau mỗi khoá học không chỉ là kiến thức mà còn là khả năng chơi trên sân thực tế của học viên. GGA là đơn vị tiên phong tiêu chuẩn hóa buổi học thực tế trên sân, với 100% học viên được HLV trực tiếp kèm cặp, chỉ dạy kinh nghiệm và chiến thuật chơi golf trên sân thực tế sau khi kết thúc khóa học. Đó là lý do mà sau hơn 8 năm phát triển, GGA thành công đào tạo hơn 10,000 học viên với tỷ lệ 95% học viên sau tốt nghiệp có thể thực chiến trên sân golf thực tế. 

khóa học golf cơ bản giúp học viên nhânh chóng lên sân
Khóa học golf cơ bản giúp học viên nhanh chóng lên sân

Đội ngũ 60+ chuyên gia đào tạo chất lượng cao

Huấn luyện viên golf có tác động rất lớn đến kết quả học đánh golf. Vì vậy, GGA luôn đề cao việc hợp tác cùng các chuyên gia đào tạo đảm bảo các tiêu chí:

 • Kinh nghiệm: Huấn luyện viên cần có trên 10 năm kinh nghệm hoạt động và giảng dạy trong ngành golf. Đây là chỉ số khách quan về trình độ của huấn luyện viên, người học cũng có thể căn cứ số năm kinh nghiệm để lựa chọn người thầy của mình.
 • Kiến thức: Giá trị song hành cùng kinh nghiệm là kiến thức chuyên môn. Mỗi thầy dạy golf bắt buộc có các chứng chỉ chính quy do Hiệp hội golf cung cấp. Đối với HLV Việt Nam là VGA và Quốc tế là PGA, USGTF, FPGA, Thailand PGA hoặc tương đương.
 • Tâm huyết: Yếu tố vô hình nhưng tạo nên điểm khác biệt người thầy và golfer. Người biết chuyển hoá tình yêu golf đến nhiều người chơi khác, giúp họ nghiêm túc luyện tập và đạt hiệu quả cao. Điều này được GGA đề cao nhằm mang đến những buổi học có ý nghĩa cho học viên, Người thầy có thể toàn tâm dìu dắt golfer từ những ngày đầu đến lúc lên sân vung gậy.

Được đào tạo theo Lộ trình GGA Golf Basic 2.0 độc quyền 15+5 Buổi

Đầu năm 2023, học viện GGA với phương án cải tiến lộ trình đào tạo golf cơ bản của GGA. Lộ trình đào tạo mới mang tên “GGA Golf Basic 2.0” được tổng hợp kiến thức và tham vấn từ các chuyên gia đào tạo tại Học viện và Quốc tế. Để đưa đến giáo trình GGA Golf Basic 2.0, Ban lãnh đạo cùng hội đồng chuyên môn đã có hơn 5 chuyến công tác, gặp gỡ các đối tác, HLV tại nhiều quốc gia phát triển golf như: Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

Đặc biệt chỉ có tại học viện golf GGA là yếu tố cá nhân hóa lộ trình cho từng học viên. Với mỗi học viên trước khi chính thức tham gia lớp học golf sẽ được HLV test swing golf tại 3D Golf Room nhằm ghi nhận thông số và tư vấn quá trình đào tạo

Bảo dưỡng swing trọn đời

Đây là quyền lợi chỉ có tại GGA và hệ sinh thái Edugolf Việt Nam. Sau quá trình học golf bài bản cùng HLV, người học vẫn có thể mắc một số lỗi chơi golf nhất định. Hiểu được điều này, GGA cam kết dành tặng gói bảo dưỡng swing trọn đời với mỗi học viên tham gia khoá đào tạo trong hệ thống.

Khi cựu học viên có những vấn đề trong quá chơi, họ có thể liên hệ lại với HLV hoặc Phòng đào tạo để được hỗ trợ kiểm tra swing miễn phí. Tuỳ vào từng trường hợp, HLV có thể khắc phục ngay hoặc đưa ra phương án hiệu quả nhất. Vì vậy, người chơi hãy yên tâm học và luyện tập golf cùng GGA nhé.

Hệ thống sân tập và thời gian phủ rộng toàn quốc

Nhằm giảm đi áp lực về thời gian và địa điểm đào tạo, học viên có thể tùy ý lựa chọn khung thời gian thích hợp cho mình và HLV để lên sân tập luyện. Đặc biệt với mạng lưới liên kết hơn 200 sân tập, phòng golf 3D và sân golf trên toàn quốc, học viên sẽ không còn lo lắng khi có thể liên hệ học golf ở bất kỳ đâu.

sân golf đào tạo khoá golf học golf cơ bản
Hệ thống sân golf liên kết đào tạo khoá học golf cơ bản (Vẫn còn update)

Phản hồi từ các học viên sau khoá học golf cơ bản

Tính đến năm 2024, học viện GGA đã thành công đào tạo nên hơn 14.000 golfer cho cộng đồng golf Việt Nam, một trong số đó bao gồm cả những học viên nước ngoài sinh sống và định cư tại Việt Nam. Học viên tại GGA tốt nghiệp với kết quả ra sân đáng nể và xuất sắc giành nhiều thành tích tốt trong các giải đấu lớn nhỏ.

Trong quá trình học chơi golf, GolfGroup Academy (GGA) rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía của các quý học viên. Sau hơn 7 năm phát triển, các khoá học golf nói chung và dịch vụ khoá học chơi golf cơ bản nói riêng đã trở thành lựa chọn tốt nhất cho các golfer mới. Đây là một lời khẳng định và tri ân mà GGA mong muốn dành cho các quý học viên khi lựa chọn đồng hành cùng học viện.

Quyền lợi của học viên tại GolfGroup Academy

Một trong những điểm khác biệt và thành công giúp GGA ghi dấu trong lòng của hầu hết các học viên khi tham gia khoá học golf là yếu tố công đồng luôn được chú trọng trong hơn 7 năm nay. 100% học viên, đặc biệt là các golfer mới sẽ được liên kết với các Câu lạc bộ của GGA như: GGA và Những người bạn, CLB học viên và golfer mới, Bình Dương GGA Club, CLB golf Doanh nhân Việt Miền Bắc,…

Cộng đồng golfer GGA – Phát triển tinh thần giao lưu, phát triển cơ hội ngoại giao

Một trong những điểm khác biệt và thành công giúp GGA ghi dấu trong lòng của hầu hết các học viên khi tham gia khoá học golf là yếu tố cộng đồng luôn được chú trọng trong hơn 8 năm nay. 100% học viên, đặc biệt là các golfer mới sẽ được liên kết với các Câu lạc bộ của GGA như: GGA và Những người bạn, CLB học viên và golfer mới, Bình Dương GGA Club, CLB golf Doanh nhân Việt Miền Bắc,…

khoá học golf cơ bản
Tham gia hội nhóm giao lưu cùng cộng đồng GGA

Link tham gia hội nhóm Anh Em Ghép Flight đánh golf của GGA TẠI ĐÂY

Mạng lưới Câu lạc bộ liên kết khắp cả nước

Các câu lạc bộ golf hỗ trợ rất nhiều cho học viên trong quá trình học. Trong môi trường chung của các golfer, học viên có thể trao đổi thêm các thông tin, kết nối giao lưu để mở rộng liên kết. Mỗi hội nhóm và câu lạc bộ tại GGA thường xuyên tổ chức các buổi lên sân offline, outing và giải đấu định kỳ với quy mô linh hoạt. Với những cộng đồng này đã giúp GGA cũng như người học có thêm nhiều hoạt động hữu ích, mang đậm màu sắc của môi trường đạo tạo chuyên nghiệp và bài bản.

học viện golf gga
Mạng lưới câu lạc bộ GGA tại khắp cả nước

Tổ chức giải golf thường niên và các hoạt động trong ngành golf

Các hội nhóm và câu lạc bộ tại GGA thường xuyên tổ chức các buổi lên sân offline, outing và giải đấu định kỳ với quy mô linh hoạt. Với những cộng đồng này đã giúp GGA cũng như người học có thêm nhiều hoạt động hữu ích, mang đậm màu sắc của môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.

Trực thuộc Hệ sinh thái Edugolf Việt Nam – Vũ trụ golf trong tầm tay

Hệ sinh thái Edugolf là sự tổng hoà của 5 hoc viện gồm:

 • Golfgroup Academy (GGA) – Học viện đào tạo golf chuyên nghiệp. Lựa chọn hàng đầu về dịch vụ dạy chơi golf của Doanh nhân Việt Nam.
 • International Golf Academy (IGA) – Học viện golf Quốc tế
 • Golf Queens – Học viện golf dành cho phái đẹp
 • Golfkids Việt Nam – Đào tạo golf chuyên biệt dành cho trẻ em. Ươm mầm tài năng golf Việt
 • Golf School – Mang golf đến trường học, tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp cận với golf khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Không chỉ là dịch vụ đào tạo golf. Edugolf Việt Nam đáp ứng đa phương diện về nhu cầu của golfer khi hệ thống Proshop của Tập đoàn Golfgroup. Sở hữu khả năng cung ứng đa dạng các mặt hàng gậy golf, phụ kiện, dụng cụ và thời trang chính hãng. Liên hệ chuyên gia tư vấn sản phẩm phù hợp qua các số Hotline/Zalo: 0867.694.866

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi golfer đăng ký khóa học golf cơ bản:

Học golf bao lâu thì ra sân?

Quá trình học golf cơ bản sẽ kéo dài trung bình khoảng 2-3 tháng, và thường không quá 3-4 tháng. Tuy nhiên, thời gian lên sân thực tế của học viên GolfGroup Academy thường ngắn hơn. Khi tham gia buổi học thử, học viên sẽ được Huấn luyện viên đo lường các yếu tố thể lực, khả năng vận động, khả năng tiếp thu kiến thức golf, kỹ thuật sử dụng gậy,… Bằng những chỉ số đo lường thu được, huấn luyện viên sẽ xây dựng cho học viên một lộ trình cá nhân hóa và thông báo với học viên lịch trình lên sân thực tế.

Tại GGA, học viên tiếp thu nhanh và đạt đủ điều kiện sẽ được tổ chức lên sân sớm để có trải nghiệm thực thế. Điều này giúp học viên hứng thú hơn với bộ môn golf, đồng thời cũng đem lại cho học viên nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng vào những buổi học tiếp theo. Nhiều học viên với khả năng tiếp thu tốt có thể lên sân thành công chỉ sau 5 buổi học golf.

Quá trình học có được hỗ trợ gậy golf không?

Học chơi golf tại GolfGroup Academy và Edugolf 100% học viên sẽ được hỗ trợ gậy tập và một số dụng cụ cần thiết (nếu cần) trong thời gian học tại học viện. Tuy nhiên, theo lời khuyên của chuyên gia đào tạo, các golfer từ buổi thứ 5 nên lựa chọn gậy golf cho riêng mình. Điều này giúp golfer làm quen với gậy cá nhân của mình và lựa chọn được thông số gậy golf phù hợp.

học đánh golf tại học viện gga
Golfer tham gia khóa học tại GGA sẽ được hỗ trợ dụng cụ cần thiết

Tôi có được học thử (demo) với HLV trước không?

Có. Tất cả các học viên trước khi đăng ký khoá học chính thức. Tại buổi học golf demo, học viên sẽ được tư vấn chuyên môn trực tiếp với chuyên gia và đưa ra giáo trình học cụ thể. Ngày học demo chỉ kéo dài trong khoảng 60 phút, do đó sẽ không mất thời gian của người học.

(Lưu ý: Buổi học thử cùng HLV sẽ không mất phí cho học viện và thầy dạy golf. Mặt khác, học viên sẽ cần thanh toán phí bóng golf chi sân tập chi phí từ 100-150 nghìn đồng)

Tôi sẽ học ở phòng golf 3D hay sân golf thực tế?

Quý học viên sẽ được học với 2 hình thức phòng golf 3D và sân tập thực tế. Quá trình học sẽ do HLV trực tiếp điều phối môi trường đào tạo nhằm đáp ứng mục tiêu của buổi học hôm ấy. Tuy nhiên, số buổi học trên sân tập thực tế sẽ chiếm nhiều hơn để giúp golfer quan sát đường bóng tốt hơn.

Tôi có thể chuyển nhượng khóa học của tôi cho người khác không?

Có thể. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng khóa học chỉ được áp dụng khi học viên đã đăng ký và thanh toán nhưng chưa bắt đầu học. Khi học viên đã bắt đầu quá trình học sẽ không thể chuyển nhượng cho bất kỳ bên nào, thế nhưng học viện có thể hỗ trợ để học viên bảo lưu khóa học tối đa 6 tháng.

Tôi có được hoàn tiền nếu không tiếp tục học tại học viện không?

Trường hợp hoàn tiền chỉ áp dụng khi học viện vi phạm các nghĩa vụ theo biên bản thoả thuận được ký trước khi tham gia khóa học. Ngoài các nghĩa vụ và trách nhiệm trong bản thỏa thuận, học viện sẽ không hoàn trả chi phí khoá học.

học viện golf gga
Golfer được trải nghiệm học đánh golf ở sân 3D với hệ thống trang thiết bị hiện đại

Có thể học các buổi lẻ với thầy dạy golf không?

Có. Các học viên có thể chủ động booking thêm các buổi học thêm với HLV nếu có nhu cầu. Chi phí 1 buổi học khi lẻ với HLV dao động khoảng 2.500.00 VND.

Tôi có thể bảo lưu khóa học trong bao lâu?

Trong cá trường hợp bất khả kháng như: Học viên công tác, bận việc,… và được sự thống nhất giữa 2 bên, khóa học sẽ được bảo lưu bởi học viện trong thời hạn tối đa là 6 tháng.

Thời gian hoàn thành khóa học cơ bản là bao lâu?

Theo quy định của HST Edugolf Việt Nam, các khóa học sẽ có thời hạn học là 3 tháng kể từ ngày bắt đầu buổi học đầu tiên. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của các học viên sau khi hoàn thành khóa học đánh golf tại học viện.

Tôi ở tỉnh có thể học được không?

Có. Đội ngũ huấn luyện viên, sân tập golf, phòng golf 3D của Edugolf được liên kết khắp Việt Nam.Bên cạnh các địa điểm học đánh golf ở Hà Nội, học đánh golf ở TP HCM chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Quý học viên ở tỉnh có thể trực tiếp để lại form đăng ký hoặc liên hệ với số hotline 0867.991.727 của học viện để được tư vấn và kết nối với HLV tại khu vực gần đấy.

Golfer có thể liên hệ với GGA để được hỗ trợ tư vấn 24/7
Golfer có thể liên hệ với GGA để được hỗ trợ tư vấn 24/7

Khoá học golf cơ bản tại GGA với 15 buổi đào tạo chuyên sâu theo lộ trình cá nhân hoá, không chỉ mang lại giá trị về mặt kiến thức cho học viên mà qua đó chúng tôi mong muốn truyền đi ngọn lửa đam thể thao golf thực thụ. Phương pháp ôn tập bài bản từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, quý học viên hoàn toàn yên tâm bởi gói bảo trợ “Đồng hành trọn đời” cùng HLV. Song song đó, khả năng kết nối từ các cộng đồng người chơi golf tại GGA hứa hẹn mang đến nhiều người bạn mới xứng tầm.

Cập nhật: 16:12 - 15/05/2024

Bình luận (75)

 1. Lê Huỳnh Hiếu Trung says: Trả lời

  Khi học khóa cơ bản trong phòng 3D thì có phòng tập nào ở Quận 1 ko vậy bạn

 2. Thanh Hiền says: Trả lời

  Các chị em hay học golf ở đâu thế, em đang tham khảo nhiều nơi mà chưa chọn đc, e hay bể swing lắm nên muốn chị em giới thiệu 1 vài HLV dạy cứng một chút, học ở đâu thì ổn nhỉ? tư vấn cho em qua số này 0724357999

  1. Ngọc Nhi says: Trả lời

   Về nữ thì có HLV Đồng Thị Nhật của học viện GGA cũng ổn đấy, mình có học ở đó rồi, cô Nhật yên tâm là rất cứng tay và dạy khá tốt, nhiệt tình với học viên và có khả năng sư phạm tốt. Mình cũng đc bạn giới thiệu qua bên này đấy mà ấn tượng lắm, trước đó có học của 1 ông HLV tự do nhưng dạy chán, cuối cùng bỏ dở đấy cái tội k tìm hiểu kỹ

 3. Long Nhật says: Trả lời

  tôi từng học 1 khoá golf cá nhân bên GGA năm ngoái, học tầm 4 tháng handicap của tôi giảm hẳn, từ 45 xuống 30, HLV dạy 1-1 nên học rất nhanh, thầy có chuyên môn cao và khả năng sư phạm tốt, tôi thấy hầu hết các HLV của GGA đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành golf này và có nhiều chứng chỉ quốc tế nên học rất yên tâm, bác nào cần hạ cấp nhanh cứ đăng ký khoá này tôi thấy rất ổn đấy

 4. Mai Hoa says: Trả lời

  Hiện tại tôi đang muốn tìm 1 khoá học golf cho tôi và con ở Hải phòng không biết có khoá học nào phù hợp không ?

  1. Phương Thảo says: Trả lời

   học ở bên GGA em thấy đang có khoá golf family đấy, họ có thầy dưới Hải Phòng luôn nên là khá thuận tiện, em cũng học thầy Trung dưới Hải Phòng khóa 2 mẹ con, thấy những khóa học này tạo môi trường mới cho các con nâng cao sức khoẻ mà còn cho các con và bố mẹ có những hoạt động bổ ích cùng nhau nữa, chị tham khảo nha https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/nhom-family

 5. Hải Hữu says: Trả lời

  Cảm ơn thầy Thuyết và học viện GGA rất nhiều đã giúp tôi nâng cao trình độ và kỹ thuật chơi golf, thầy dạy rất dễ hiểu, chỉ ra được điểm mạnh và điểm yếu của tôi, được thầy chỉnh sửa và kết hợp tập luyện đều đặn nên giờ handicap của tôi đã hạ xuống còn 25 rồi, kỹ năng của tôi hiện giờ cũng được cải thiện nên khoảng cách đánh cũng được tăng đáng kể so với trước đây.

 6. Minh Chiến says: Trả lời

  dạo này thấy bộ môn golf phổ biến quá nên tôi cũng muốn học thử xem sao, được ông bạn chơi golf lâu năm giới thiệu cho khoá trải nghiệm bên học viện GGA nên tôi cũng đăng ký 1 khoá để học ,HLV ở học viện tận tình dạy cho tôi rất nhiều kỹ thuật cho người mới như tư thế chơi, cầm gậy, cách swing, Nói chung là dịch vụ rất tốt, rất hài lòng về khóa học

 7. Minh says: Trả lời

  khoá học căn bản dạy riêng 1 – 1 không, tôi muốn học HLV nước ngoài chứ không học HLV viet nam, tôi muốn trao doi tieng anh nữa kết hợp hai trong một luôn nếu có thì tư vấn tôi số đt này nhé 0986954689

 8. Lâm says: Trả lời

  Tôi vừa học xong khoá học cơ bản xong, đang tính đăng kí học thêm khoá nâng cao, cũng học riêng với HLV, học nhanh tiến bộ lắm à nha, cap bây gio là 34 rôi, lên sân đánh cũng tự tin hẳn và tôt hơn rất nhiềuu. link tham khảo đây nhé: https://golfcity.com.vn/bai-tap-golf-cho-nguoi-moi-bat-dau-1844.html

  1. Tùng says: Trả lời

   uiii tôi cũng đang tự tập và chưa biết như nào khi nghe dc nhũng lời khuyen của cac bac toi cũng đăng ký đi học luôn đây, cảm ơn các bác nhiều nhe.

 9. Nam says: Trả lời

  Định đi học 1 khoá cơ bản. chứ trước tôi có tham gia 1 khoá học mà đông người học, thấy không ôn nên nghỉ giờ học lại nên muốn tìm chỗ uy tín học cho đỡ mất thời gian mà có thể linh dộng đc.

  1. Thịnh says: Trả lời

   Học bên Hoc viện Golfgroup Academy bạn nhé, vừa có phòng học tại phòng 3D vừa có học tại sân golf, bạn muốn học như thế nào thời gian, địa điểm thì học viên sẽ linh động và sắp xếp với HLV nhé. Trước mình học 1 tuần đc 1 buôi mà không có học ngày cố định còn dc nữa kìa, làm sao mà sắp xếp phù hợp với hlv và học vên là dc, liên hệ số hotline 0867694866, bạn Đạt chuyên viên kinh doanh tại học viện GGA bạn nhé

  2. Thịnh says: Trả lời

   Học bên Hoc viện Golfgroup Academy bạn nhé, vừa có phòng học tại phòng 3D vừa có học tại sân golf, bạn muốn học như thế nào thời gian, địa điểm thì học viên sẽ linh động và sắp xếp với HLV nhé. Trước mình học 1 tuần đc 1 buôi mà không có học ngày cố định còn dc nữa kìa, làm sao mà sắp xếp phù hợp với hlv và học vên là dc, liên hệ số hotline 0867694866, bạn Đạt chuyên viên kinh doanh tại học viện GGA bạn nhé

  3. Thịnh says: Trả lời

   đúng rồi đó, trước tôi đi học ở các nơi khác cũng không được hiệu quả và vừa mất chi phí tốn thời gian chả dc kết quả gì, sau dc ban bè giới thiệu qua học vien GGA học theo lộ trình khoá học cơ bản,dc HLV Phạm Minh Tuấn giảng dạy rất dễ hiểu và hiệu quả cao. Bây giờ tôi đa tự tin đi đánh giao lưu với hội bạn ai cũng khen dạo này đánh hay cảm thấy tự tin hẳn mỗi tội mứoi chơi kép còn khá cao nên cần đi tập nhiều hơn :)))

 10. Ly says: Trả lời

  Tôi đang học khoá cơ bản cá nhân tại học viện GGA, ở đây có sân tập Golf Lương Đình Của ngay gần nhà luôn, sân có mặt hồ thoáng mát view đẹp, rất là chill. có khu vực tripputt trên cỏ thật, thuận tiện trong quá trình học cải thiện cho tôi rất nhiều.

  1. Liên says: Trả lời

   đúng đó mình cũng đang học sân này, nhất là buổi tối cực kỳ đẹp , đặc biệt là bộ môn golf cần sự tập trung nên phong cảnh ở đây rất yên tĩnh để giúp tôi tập trung rèn luyên.

 11. Việt says: Trả lời

  Minh đang muốn mua 1 bộ gậy để học golf, o dau uy tin vay mn gioi thiệu mình với nhé

  1. Long says: Trả lời

   Bạn đến Showroom 834, nguyễn văn linh, phường tân phong Quận 7 đó bạn, tại đây bán đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho golf, có thể mua gậy kèm theo giày chơi golf, thời trang phụ kiện về golf, bạn nếu muốn đăng ký khoá học thì có rất nhiều khoá học phục vụ cho nhu cầu của mình , tiện lắm nha, mình là khách vip ở đây luôn rồi.

  2. Long says: Trả lời

   Bạn đến Showroom 834, nguyễn văn linh, phường tân phong Quận 7 đó bạn, tại đây bán đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho golf, có thể mua gậy kèm theo giày chơi golf, thời trang phụ kiện về golf, bạn nếu muốn đăng ký khoá học thì có rất nhiều khoá học phục vụ cho nhu cầu của mình , tiện lắm nha

 12. Minh says: Trả lời

  Tôi vừa học xong khóa học cá nhân với HLV Lợi , phải nói là HLV bên GGA rất giàu kinh nghiệm, dạy có bài bản nên học nhanh và dễ hiểu lắm. Cuối tuần vừa rồi có đi đánh giao lưu với hội bạn ai cũng khen dạo này đánh hay cảm thấy tự tin hẳn mỗi tội mới chơi kép còn khá cao nên cần đi tập nhiều hơn

  1. Dũng says: Trả lời

   Em chào anh ạ, em liên hệ anh từ học viện GGA, tại học viện có HLV nước ngoài anh nhé, xin phép mời anh đến showroom địa chỉ 834 nguyễn văn linh phường tân phong quận 7 để các huấn luyện viên có thể tập thử 1 buổi mp đểxem ttrình độ mình như thế nào và tư vấn khoá học phù hợp cho mình ạ.

 13. Lâm says: Trả lời

  Mình muốn đăng kí học cơ bản bên học viện, không biết bên học viện có dạy ở các tỉnh khác không, mình ở Bắc Ninh nhưng công việc khá bên nên không xuống Hà Nội học được.

 14. Linh says: Trả lời

  Ở Hà Nội có chỗ nào có khóa học cơ bản không nhỉ, tôi mới ra ngoài này công tác nên chưa biết nhiều lắm. Em ở bên Mỹ Đình bác nào giới thiệu em với nha.

  1. Tuấn GGA says: Trả lời

   Em chào chị ạ,em là Tuấn bên học viện GGA. Chị có thể để lại SĐT để chuyên viên bên em liên hệ và xây dựng lộ trình cho mình ạ, hoặc chị Linh liên hệ hotline 0867.694.866 để được hỗ trợ chị nhé!

 15. Thanh says: Trả lời

  Định đi học 1 khóa học cơ bản. Chứ trước tôi có tham gia 1 khóa học mà đông người học tôi thấy không ổn nên đã nghỉ. Giờ học lại nên muốn tìm chỗ uy tín học cho đỡ mất thời gian mà có thể linh động đ

 16. Thiện Tâm says: Trả lời

  Tôi đang muốn mua 1 bộ gậy để học đánh golf, ở đâu bán uy tín vậy mọi người giới thiệu tôi nhé

  1. Hoàng says: Trả lời

   Anh đến showroom 834, Nguyễn văn linh, phường Tân phong q7 đó anh, tại đây bán đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho golf, anh có thể mua gậy kèm thảo giày chơi golf, thời trang về golf, anh nếu muốn đăng kí khoá học thì có rất nhiều khoá học phục vụ cho nhu cầu của mình, tiện lắm anh, em là khách VIP tại đây luôn rồi

 17. Chung says: Trả lời

  Tôi vừa học khoá học cơ bản xong, tôi đang tính đăng kí học thêm khoá nâng cao, cũng học riêng với HLV, học nhanh tiến bộ lắm nha, cap của tớ bây giờ là 34 rồi, tớ bây giờ lên sân đánh tốt luôn, đánh giao lưu khỏe re

  1. Philip says: Trả lời

   Em cũng đang học khoá cơ bản đây, học riêng với HLV, học như vậy mau tiến bộ, mà thời gian học có thể linh động được, dễ cho mình, em chưa học HLV nước ngoài nhưng em thấy học HLV VN tốt lắm nha, các thầy dạy hay mà hướng dẫn kĩ lắm.

 18. Hưng says: Trả lời

  Khóa học căn bản có dạy riêng 1-1 không, tôi muốn học huấn luyện viên nước ngoài chứ không học HLV Việt Nam, tôi đang muốn trao dồi tiếng Anh nữa kết hợp hai trong một luôn nếu có thì tư vấn tôi nhé số điện thoại của tôi 0942756780

  1. Cao says: Trả lời

   Em chào anh, em liên hệ anh từ học viện GGA, tại học viện có HLV nước ngoài nha anh, xin phép mời anh đến showroom địa chỉ 834 Nguyễn Văn linh phường Tân Phong quận 7 để các huấn luyện viên có thể tập thử một buổi miễn phí để xem trình độ của mình như thế nào và tư vấn khóa học cho phù hợp ạ thường thì lớp học cơ bản sẽ cho phép học viên tìm hiểu và thực hành các kỹ năng chơi golf cơ bản nhất trong 12 đến mười lăm buổi thì theo đó sau khi hoàn thành khóa học golfer sẽ đạt cấp độ cap tối thiểu 36, cối khả năng này học viên hoàn toàn có khả năng đánh golf giao lưu hoặc sử dụng để lên sân golf với đối tác hỗ trợ công việc kinh doanh rồi ạ

 19. Dũng Lê says: Trả lời

  Tớ đang tìm khóa học một một với huấn luyện viên dạy golf đây, học đông khó học lắm với lại không tiến bộ nhanh bằng học riêng với HLV một một đâu có học viện nào đang dạy uy tín, tư vấn tớ với

  1. Bảo Kỳ says: Trả lời

   Học viện GGA đó anh có dạy khoá học cá nhân học một một huấn luyện viên, em cũng đang học 1 khóa đây anh, khó học chuyên nghiệp muốn nâng cao trình độ thì mình học riêng có giáo trình đạt chất lượng giúp cho mình dễ hạ cap hơn, anh có thể gọi đến số hotline (08) 6700 4866 để được tư vấn thêm nha anh

 20. Cao says: Trả lời

  Trước khi học mình cần tư vấn học golf từ cơ bản đến nâng cao hiện tai HDC của minh là 23

  1. Đức Tiến GGA says: Trả lời

   dạ chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến khóa học golf tại học viện GGA! Em là Phương Thảo – Quản lý phát triển học viện, anh cho em xin số Zalo của anh hoặc anh liên hệ với em qua hotline: 0867004866 , em tư vấn cho mình nhé ạ!

 21. nguyển hữu cường says: Trả lời

  xin tư vấn học kháo học cơ bản

  1. Hiếu GGA says: Trả lời

   dạ chào anh, em là Phương Thảo phụ trách học viện GGA, anh cho em xin số Zalo để em tư vấn trực tiếp cho mình nhé ạ, hoặc anh gọi giúp em số này ạ: 0867004866

 22. Cao Đạt says: Trả lời

  Chào bạn, mình muốn tư vấn về khoá học cơ bản. Bạn tư vấn giúp cho mình nhé. Cảm ơn bạn.

 23. Cao Đạt says: Trả lời

  chào bạn, mình cũng muốn tìm hiểu thông tin về khoá học cơ bản. Bạn vui lòng tư vấn giúp mình với nhé. Mình cảm ơn bạn

 24. MINH VƯƠNG says: Trả lời

  Ôi tôi cũng mới học khóa golf cơ bản và định mua bộ gậy để sắp tới ra sân mà không biết ở đâu bán gậy chất lượng vì hầu hết trước đây toàn order của nước ngoài mà sắp tới có lịch lên sân rồi sợ không kịp mất

  1. TRƯƠNG VIỆT HÙNG says: Trả lời

   Tôi thấy gậy ở Việt Nam thì có nhiều nhưng để chọn được đơn vị bán gậy uy tín, chất lượng thì khá khó. Vì đợt trước tôi có mua một bộ Ping nhưng mua phải gậy kém chất lượng nên đánh một thời gian là gậy hỏng luôn, vì là mua phải đơn vị không uy tín và là gậy giả nữa nên đến lúc đem đi bảo hành rất là khó. Một bộ gậy cũng không hề rẻ, đánh phải gậy này sẽ bị cứng, rẩt khó chơi, dễ bị hỏng nên bác nào mua gậy cần lưu ý và chọn đơn vị lớn chất lượng không là toang ngay

  2. TUẤN DƯƠNG - ACC says: Trả lời

   Ở VN thì có Golfgroup là đơn vị rất lớn và uy tín, showroom gậy và phụ kiện của họ lớn nhất Việt Nam, tất cả gậy mới đều là hàng chíng hãng tôi mua ở đây 4 năm rồi từ hồi còn ở bên Đồng Mô đến bây giờ là sang Phạm Văn Đồng rồi mà chưa phải phàn nàn vấn đề gì, chất lượng gậy tốt ,mà dịch vụ chăm sóc cũng ổn. Nếu mua gậy ở đây việc các bác cầm ra bảo hành gậy là rất dễ chứ không như một vài chỗ khác bán gậy xong có vấn đề gì đem đến bảo hành rất khóc nên các bác có thể tham khảo mua gậy ở đây Các bác có nhu cầu tham khảo 0869143668

 25. HUY HOÀNG - ACB says: Trả lời

  Em định đăng kí một khóa học cá nhân mà chưa biết chất lượng như thế nào ? Các bác ai học rồi cho em xin vài review

  1. TRẦN VIỆT ANH says: Trả lời

   Học khóa cá nhân rất hay đó em, nếu học khóa này sẽ đăng ký học riêng một lớp độc lập được lựa chọn một huấn luyện viên riêng biệt chỉ dẫn cho riêng bạn xuyên suốt quá trình luyện tập. mới bắt đầu chơi hay đã có các kỹ năng cơ bản, việc cải thiện và nâng cao trình độ, kiến thức về golf của bạn với chuyên gia trong thời gian theo học là tuyệt đối. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Toàn bộ thời gian khóa học của thầy là dành riêng cho mình. mới bắt đầu chơi hay đã có các kỹ năng cơ bản, việc cải thiện và nâng cao trình độ, kiến thức về golf của mình với chuyên gia, hơn nữa cònđược hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Chứ như tôi thấy có nhiều khóa học golf nhưng lại kèm vài người vào 1 lớp để học nó không được chất lượng, thằng em tôi trước dịch cũng đi học một khóa golf cơ bản của đơn vị nào đấy mà học 10 ngày xong không thấy tiến bộ lên gì cả,ra sân vẫn chưa chơi được các loại gậy trong một bộ. Nên tôi cũng rút kinh nghiệm chọn đơn vị lớn để học,các bác có thể tham khảo chỗ tôi đang học và rất hiệu quả : https://golfgroupacademy.com.vn/hoc-danh-golf-o-ha-noi-3283.html

 26. Ngoc Anh says: Trả lời

  Tư vấn giúp em khoá học cơ bản với ạ

 27. Thái Sơn says: Trả lời

  Anh muốn học thầy nước ngoài mà ngại việc giao tiếp quá.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thái Sơn ạ. Học viện có các HLV là người nước ngoài nhưng các thầy có thể nói Tiếng Việt rất tốt nên anh yên tâm học ạ. Để thông tin tới anh cụ thể, anh cho em xin sdt em gọi trực tiếp tư vấn và sắp xếp cho anh một buổi giao lưu và học thử với HLV cũng như test khả năng chơi golf để xem mình có phù hợp không đó ạ.

   1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

    Dạ vâng ạ. Anh check zalo em trao đổi thông tin nhé ạ.

 28. Quốc Bảo says: Trả lời

  Khóa học cơ bản 1 kèm 1 thực sự rất hữu ích. Mình vừa hoàn thành xong khóa học thầy Hoành. Thầy dạy rất bài bản, dễ hiểu. Kết thúc khóa học thì swing của mình cũng khá ổn, dáng swing ổn hơn nhiều rồi, có điều mới chơi nên kép còn cao nên mình đang cố gắng luyện tập.

  1. Quyền Anh says: Trả lời

   Chừng nào hết dịch anh em mình hội tụ gặp gỡ giao lưu nhé. Bữa liên hoan kết thúc khóa học tôi bận việc nên không đi được, cũng tiếc. Lâu rồi cũng không đi đánh giao lưu với các anh em.

  2. Đăng Huy says: Trả lời

   Tôi cũng đăng ký học thầy Hoành. Cũng khá có duyên với thầy vì lúc đăng ký học cũng phân vân không biết chọn thầy nào nên tìm hiểu thử. Thầy là người tôi tìm hiểu tham khảo đầu tiên, đọc thông tin về thầy rất thích nên đăng ký học thầy luôn. Các ông nào cũng đang phân vân tìm thầy thì xem thử thầy tôi học nhé: https://golftimes.vn/bui-van-hoanh-hlv-cao-cap-hang-dau-cua-hoc-vien-golfgroup-academy-17092.html

  3. Đức Tiến - Học viện GGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh Quốc Bảo. Em cảm ơn những thông tin hữu ích từ anh ạ. Chúc các anh giữ gìn sức khỏe tốt để qua dịch có thể giao lưu, ghép flight tranh giải trên sân ạ.

 29. Bá Nam says: Trả lời

  HDC của anh hiện tại hơi cao. Anh muốn hạ HDC thì nên đăng ký học thầy nào em? Tư vấn giúp anh.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Bá Nam. Cho em hỏi hiện tại HDC của anh là bao nhiêu ạ. Bên em có thầy Kim chuyên dạy về hạ HDC. Anh có thể tham khảo thêm thông tin của thầy: https://golftimes.vn/ngo-ngang-voi-handicap-3-cua-thay-kim-jae-young-hlv-hoc-vien-golfgroup-academy-17257.html. Anh gọi hotline 0867 004 866 (Mr.Tuấn Anh – PGĐ học viện Golf Group) nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì nhé ạ.

 30. Huy Hoang says: Trả lời

  Mình vừa học xong khóa nâng cao của GGA, học lớp thầy Kim người Hàn nên chuyên nghiệp và chú trọng đến kỹ năng cơ bản. Mình thường xuyên giao lưu thi đấu với các anh em trong CLB, Kép cũng được 36 rồi, mà vào lớp nâng cao của thầy ở phòng 3D mới biết bị sai tư thế nhờ có phần mềm cài đặt sẵn, các góc đánh được đo qua công nghệ, kỹ thuật đều có độ sai rất lớn. Phải nói là lúc trước vung gậy về vẫn cứ nhức mỏi, nhưng học đúng kỹ thuật với khởi động cẩn thận thì người về êm hơn hẳn. Kép sau 1 tháng còn khoảng 30 thôi, hiện tại bây giờ mình không theo học nữa do thời gian bận nhiều nhưng cứ áp dụng đúng các kỹ thuật, phương pháp của thầy nên kép vẫn cứ giảm đều.

  1. Duy Nguyen says: Trả lời

   Mình cũng vừa hoàn thành xong khóa học của thầy Kim. Thầy hiền, chuyên nghiệp, dạy rất tốt mà còn vui tính nữa. Sau khóa học của thầy, mình thấy yêu golf hơn và có động lực luyện tập golf mỗi ngày. Lúc đầu cũng tìm hiểu các HLV Golf trên mạng thôi, thấy thầy được nhiều học viên review tốt lắm, còn được lên trang báo lớn của Golf, mn tham khảo ở đây, nhiều người đã học thầy phản hồi rất tốt https://golftimes.vn/ngo-ngang-voi-handicap-3-cua-thay-kim-jae-young-hlv-hoc-vien-golfgroup-academy-17257.html

  2. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em cảm ơn những chia sẻ hữu ích và chân thành từ các anh ạ. Các bạn học viên bên em cũng rất mến thầy Kim, thầy là người rất nhiệt huyết và tận tâm với các bạn học viên ạ.

 31. Hoàng Duy says: Trả lời

  Anh thấy bên em có các chi nhánh ở Hà Nội, TPHCM. Anh ở Đà Nẵng muốn đăng ký học thì có thầy dạy không em? Tư vấn giúp anh.

  1. Đức Tiến - Học viện GGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh Hoàng Duy ạ. Bên em hiện tại đúng là hoạt động chủ yếu ở Hà Nội và TPHCM ạ. Tuy nhiên, bên em vẫn có thể bố trí HLV ở khu vực gần nhất để tiện cho anh ạ. Hoặc để tiện hơn, anh có thể bố trí lắp khung lồng hoặc để học trực tiếp tại nhà. HLV sẽ đến tại nhà hoặc dạy online cho anh ạ. Anh có thể liên hệ số 0867 004 866 để em hỗ trợ cho mình nhé ạ.

 32. Anh Khang says: Trả lời

  Anh là caddy, muốn học lên để làm huấn luyện viên. Bên mình có khóa học đó không em. Báo chi phí và lộ trình khóa học cho anh nhé!

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Anh Khang. Bên em có khóa học lên làm huấn luyện viên ạ. Lộ trình và thời gian đào tạo thì tùy thuộc vào khả năng của anh nữa ạ. Để thông tin tới anh rõ hơn, anh cho em xin sdt để em gọi điện tư vấn trực tiếp cho mình và sắp xếp lịch test khả năng tại phòng 3D bên em để sắp xếp khóa học phù hợp nhất cho anh nhé ạ.

 33. Minh Tú says: Trả lời

  Anh thấy khóa học vừa học trong phòng 3D, vừa học ngoài sân thì mình học xen kẽ phân chia không gian học như thế nào em?

  1. Minh Tú says: Trả lời

   Ok em. Em add zalo và gửi qua số 0789 958 789 giúp anh.

 34. Thanh Đăng CEO says: Trả lời

  Tôi đã học khóa cơ bản bên này rồi, được học trong phòng 3D. Tôi lúc trước cứ nghĩ là chơi golf thì phải chơi sân cỏ mới có trải nghiệm thực tế được. Đến khi được huấn luyện viên cho ra sân thực tế chơi thì lúc đầu ai cũng bỡ ngỡ, lo lắng nhưng vì có thầy hướng dẫn kèm cặp, đánh chỗ nào không đúng thì thầy chỉnh chỗ đó liền nên thích ứng rất nhanh. Khi ra sân, các ông cứ nhớ những kỹ thuật thầy dạy áp dụng dần dần lên sân là quen.

  1. Minh Tuấn says: Trả lời

   Tôi cũng thắc mắc học 3D vậy rồi ra sân thật có đánh được không nên còn phân vân chưa đăng ký học.

  2. Tuấn Anh - PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thanh Đăng ạ. Em cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh giành cho các huấn luyện viên bên em ạ. Học viện luôn mong muốn giúp các học viên như anh đánh golf tốt cũng như sẽ yêu thích bộ môn thể thao này hơn để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi golf ạ.

 35. Thành Đạt says: Trả lời

  Cả nhà mình đăng ký học ở đây luôn. Lúc đầu mình tưởng phải đăng ký riêng nhưng học viện có cả lớp dành cho gia đình, thú vị lắm ạ. HLV hướng dẫn nhiệt tình vô cùng, chỗ nào còn yếu hay tư thế sai thì thầy sẽ nói để chỉnh ngay tại chỗ.

  1. PGĐ Học viện Golf Group Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Thanh Dat. Em cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh ạ. Bạn bè anh có ai muốn học thì giới thiệu qua học viện đăng ký nhé ạ! Chúc anh và gia đình sức khỏe và thành công hơn nữa trong bộ môn Golf này ạ.

 36. Tuan Nguyen says: Trả lời

  Bên em có thầy dạy cho người thuận tay trái không em? Anh thuận tay trái nên nếu học được thầy dạy tay trái sẽ dễ tiếp thu hơn. Em tư vấn giúp anh.

  1. Minh Anh says: Trả lời

   Tôi mới kết thúc khóa học được 2 tháng. Tôi cũng thuận tay trái, có thầy dạy cho người thuận tay trái nhé! Ông cứ gọi điện cho học viện nhờ họ tư vấn, sắp xếp thầy cho ông.

  2. Tuấn Anh - PGĐ học viện Golfgroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Tuan Nguyen. Học viện có sắp xếp huấn luyện viên dạy cho học viên thuận tay trái ạ. Anh ở khu vực nào ạ. Cho em xin thông tin để em sắp xếp thầy dạy và báo lịch cũng như lộ trình học cụ thể cho mình nhé ạ.

 37. Đào Xuân Khôi says: Trả lời

  Cho mình hỏi chút. Học viên học ờ đâu. Mình ở gần Đồng mô vậy có dạy ở đó không

 38. Nguyễn duy quang says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình khoá học cơ bản cho người mới tập chơi . 0912389032

 39. A Xuân says: Trả lời

  Học phí sao bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1. HUẤN LUYỆN VIÊN ĐINH CÔNG LỢI

Profile HLV Đinh Công Lợi

HLV golf Đinh Công Lợi

Thầy dạy golf Đinh Công Lợi, còn được gọi là Victor Kiev, đã nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng dạy golf xuất sắc. Sinh năm 1960, ông đã có tới 24 năm kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức về golf.

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn vững chắc, Thầy Đinh Công Lợi đã tham gia hơn 2000 trận đấu trong nước và quốc tế. Từng là HLV trực tiếp cho các golfer là  chính trị gia và doanh nhân lớn, vì vậy uy tín của Thầy trong lĩnh vực giáo dục golf được đánh giá rất cao.

Về thành tích, HLV Đinh Công Lợi đã giành được hơn 300 chiếc cúp golf trong và ngoài nước. Trong số này, không thể không kể đến chiến thắng danh giá tại Ryder Cup. Thầy cũng được các Hiệp hội golf ở Anh, Pháp và Ukraina chứng nhận với hạng AA về việc dạy golf.

Hiện nay, HLV Đinh Công Lợi đang là HLV Trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng chuyên môn tại học viện GGA

2. HUẤN LUYỆN VIÊN NGUYỄN VĂN GIÁP

Profile HLV Nguyễn Văn Giáp

Từng giữ vai trò Operation Golf tại sân Golf Vân Trì – Hà Nội đã có cơ hội tiếp xúc với và học được những kiến thức cơ bản về golf như kỹ thuật setup, tư thế đứng, cách cầm gậy... những điều mà golfer chuyên nghiệp thường áp dụng.

 • Sở hữu điểm Handicap Single (VHDC=8)
 • Giữ vị trí vô địch FLC 2016
 • Best Gross 2017 do FLC tổ chức

Trong mỗi buổi học, người luôn đồng hành cùng học viên và truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất. Không chỉ được biết đến là người thầy tận tâm và nhiệt tình, người đó còn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp từ phía các học viên.

3. HUẤN LUYỆN VIÊN LẦU A BẨU

Profile HLV Lầu A Bẩu

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu (1974) là cái tên không còn xa lạ với giới golfer. Bởi, thầy có tới 27 năm kinh nghiệm trong bộ môn golf. Tính đến thời điểm hiện tại, thầy đạt được nhiều thành tích ấn tượng, trải dài theo các năm như:

 • Năm 2009: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2011: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2013: Về Ba giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2019: Đối kháng với golfer Trần Lê Duy và về tới hố 17
 • Có chứng chỉ VGA và nhiều chứng chỉ liên quan khác

4. HUẤN LUYỆN VIÊN PHẠM MINH TUẤN

Profile HLV Phạm Minh Tuấn

Trong số các huấn luyện viên golf người Việt thì Phạm Minh Tuấn vẫn là cái tên khá nổi bật. Thầy sinh năm 1971 và dã dành 29 năm để giảng dạy các thế hệ học viên trở thành những golfer chuyên nghiệp, thậm chí là huấn luyện viên giỏi.

Nói về thành tích nổi bật trong sự nghiệp của thầy, phải kể đến như

 • Thầy sở hữu bằng  PGA Thái Lan và VGA
 • Vô địch VPG Tour ở West lake 2019
 • Level: Mức chuyên nghiệp

5. HUẤN LUYỆN VIÊN HỒ VĂN ĐỨC

Profile HLV Hồ Văn Đức

Tham gia chơi golf 8 năm, HLV Đức đạt được nhiều thành tích nổi bật. Không chỉ vậy, thầy còn kết hợp tham gia công tác giảng dạy với mong muốn mang đến những kiến thức golf bổ ích cho các thế hệ golfer Việt. Một số thành tích nổi bật của thầy phải kể đến như:

 • Chứng chỉ HLV Golf Việt Nam và chứng chỉ cơ sinh học Biomechanic level 1
 • Năm 2018 : Giải nhất tour Golf Sealink mở rộng
 • Năm 2019: Vô địch giải Golf KN Long An
 • Điểm số Handicap: 10

6. HUẤN LUYỆN VIÊN NGUYỄN VŨ DUY

Profile HLV Nguyễn Vũ Duy

Huấn luyện viên Nguyễn Vũ Duy hiện đang là huấn luyện viên chính tại sân golf tại HCM. Thầy sinh năm 1995 và đã tích lũy được 8 năm kinh nghiệm trong ngành golf. Với sự nhiệt huyết và đam mê với môn thể thao này, huấn luyện viên Vũ Duy cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý như:

 • Đạt chứng chỉ đào tạo Golf CGV
 • Chứng chỉ VGA R&A Level 2
 • Năm 2022, ông đạt vị trí vô địch trong giải đồng nai mở rộng.
 • Điểm handicap của là 10

Xem thêm danh sách Top các Thầy dạy golf chuyên nghiệp tại GGA

LỊCH HỌC CÁ NHÂN HOÁ THEO THỜI GIAN BIỂU CỦA HỌC VIÊN

Thời gian và địa điểm đào tạo tại tất cả các khoá học đánh golf tại GGA sẽ được cá nhân hoá dựa theo nhu cầu của học viên. Tuy nhiên đây sẽ là sự thống nhất phía huấn luyện viên và người học trong quá trình tư vấn.

Thông thường, học viên sẽ cần sắp xếp lên lớp cùng thầy từ 2-3 buổi học/tuần. Thông thường đây sẽ là tần suất thời gian phù hợp giúp người học đủ có thể tiếp nhận kiến thức cũng như ôn luyện một cách xuyên suốt. Mặt khác, mỗi học viên sẽ có một chuyên viên hỗ trợ riêng trong việc nhắc lịch học và tiếp nhận thông tin, feedback từ học viên trong quá trình tham gia khoá học.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên nắm rõ các thông tin về khoá học, huấn luyện viên và lịch đào tạo, GGA dành tặng riêng cho các học viện mới 1 BUỔI HỌC DEMO MIỄN PHÍ cùng HLV. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết từ Chuyên gia đào tạo và đăng ký tham gia buổi học demo.

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản