GGA Golf Kid – Khóa Học Golf Trẻ Em

Golf cho trẻ em hiện nay đã không còn là xu hướng mới tại Việt Nam. Rất nhiều bố mẹ dần lựa chọn golf như một môn thể thao toàn diện cho sự phát triển của bé. Học viện golf GGA với các khoá học golf trẻ em theo cấp độ và môi trường đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn mang lại những điều tốt nhất cho học viên, chia sẻ cùng bố mẹ trên con đường phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

1. Khoá học golf trẻ em mang lại cho bé những lợi ích gì?

Việc cho bé tiếp cận, học và chơi golf từ sớm là một phương pháp tuyệt vời giúp con nhỏ có nền tảng trong mọi khía cạnh cuộc sống. Vì sao chúng tôi khẳng định điều này? Hãy tìm hiểu qua những phân tích bên dưới

1.1 Phát triển thể chất

Vận động toàn bộ cơ thể

Thay thế cho các trò chơi trên điện thoại hoặc máy tính rất hạn chế cho việc phát triển của cơ thể trẻ nhỏ. Mặt khác, đây cũng là vấn đề đau đầu khi trẻ chỉ tập trung vào việc chơi game, gây ảnh hưởng đến mắt cũng như sự thụ động của cơ thể.

khoá học golf trẻ em giúp bé phát triển toàn diện
Luyện tập toàn diện về thể chất

Khi tham gia vào luyện tập và chơi golf, trẻ có thể rời xa các thiết bị và hoà mình vào sân golf có thiên nhiên trong lành. Việc chơi golf không chỉ là cử động của cánh tay hay 1 phần cơ thể mà sự là phối hợp toàn diện của tay, hông, mắt và suy nghĩ.

Bên cạnh đó, khi luyện tập  golf đúng cách cũng sẽ hỗ trợ sự phát triển của cột sống mang lại tính linh hoạt và hạn chế gù lưng trong giai đoạn bé phát triển xương.

Cường độ hợp lý, tránh các bệnh thường gặp

Golf khác với các môn thể thao khác là tính đối kháng trong golf là bằng 0. Vì vậy, cường độ luyện tập và chơi bộ môn thể xanh chỉ ở mức trung bình đến thấp. Điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của trẻ, đặc biệt là khung xương.

Vận động thể chất vừa phải giúp bé tránh được các vấn đề chung về sức khoẻ
Vận động thể chất vừa phải giúp bé tránh được các vấn đề chung về sức khoẻ

Cường độ luyện tập hợp lý sẽ mang lại tinh thần thoải mái, tích cực về một số vấn đề về tim mạch và béo phì thường gặp ở trẻ em ngày nay. Các sân golf hoặc cũng là nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát cho các bé luyện tập. Mặt khác với các khóa học golf trẻ em tại 3D (Golf Indoor) lại cực kỳ an toàn để quản lý và tránh tình trạng thời tiết xấu trên sân.

Trẻ em chơi golf rất có lợi cho thị lực

Đây thật sự là một vấn đề quan ngại của nhiều bố mẹ hiên nay. Chị Ngô Phương – Mẹ của bé Cam, học viên tại khoá học golf trẻ em đã từng chia sẻ:

“Không thể ngăn được việc em ở nhà cứ đòi điện thoại ở bất kỳ đâu trừ lúc ngủ. Mình thì quá bận rộn để giám sát những vấn đề đó mà không cho thì cứ khóc lên thôi. Với chơi điện tử mắt mũi lại kém thì khổ nên giải pháp tốt nhất là cho bé chơi thể thao bên ngoài để bé năng động hơn và cũng hạn chế các bệnh về mắt khi nhìn điện thoại lâu.”

Chơi golf có sự phối hợp giữa cơ thể và mặt khi quan sát và định hướng quả bóng khi đánh. Điều này là điểm lợi mà nhiều phụ huynh its hiểu được. Để hạn chế cận thị hay loạn thì để bé hay nhìn và tập trung vào những điểm xa và golf hoàn toàn làm được điều này.

1.2 Phát triển kỹ năng mềm

Một trong những kỹ năng mềm mà chỉ có nhiều ở môn golf là sự độc lập và khả năng kết nối, giao tiếp xã hội. Nghe qua có thể khá trái ngược về tính chất giữa độc lập và kết nối xã hội nhưng rất nhiều bố mẹ đã nhìn nhận vấn đề này là có lợi cho bé, thậm chí là sự nghiệp của bé trong tương lai

 • Gắn kết và nuôi dưỡng tình bạn

Khi tham gia khóa học đánh golf trẻ em, các bé có thể tự chơi golf một mình hoặc lựa chọn gia nhập cũng team. Việc chơi golf một mình _ phù hợp cho các bé rụt rè và chưa quen với sự tương tác đám đông. Tuy nhiên, một số bố mẹ lại mong muốn cho con học cùng nhóm để có bạn bè và tương tác giữa các em.

Đặc biệt ở trẻ em, việc học golf cùng nhóm sẽ giúp bé thoải mái hơn về tinh thần cũng như hào hứng khi được gặp gỡ bạn bè trang lứa.

 • Nền tảng của kỹ năng kinh doanh

Một lý do có vẻ rất vĩ mô những hoàn toàn là thật. Khi có nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia về golfer và tính cách của họ trong quản trị kinh doanh. Theo nguồn tin từ Chí Đời sống Doanh nhân thì hơn 70% golfer đồng ý khi họ chơi golf giúp tăng trưởng sự tập trung, 50% giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, 90% golf hỗ trợ phát triển các mối quan hệ chất lượng.

khoá học golf trẻ em

Mặt khác, khi các bé còn nhỏ việc kinh doanh có vẻ còn xa vời nhưng thông qua golf các bé sẽ có được khả năng tập trung, phân tích, đo lường và kết nối con người,… những điều này chính là yếu tố cần thiết cho một nhà quản trị tương lai.

Vì vậy, Golf trẻ em còn được ví von là “Môn thể thao ươm mầm nhà lãnh đạo”. Cùng lắng nghe chia sẻ thực tế từ quý phụ huynh

1.3 Phát triển tinh thần và cảm xúc tích cực

 • Kiểm soát cảm xúc

Thực trạng ngày nay khi tỷ lệ bệnh tự kỷ và Bipolar disorder (Rối loạn cảm xúc lưỡng cực) ngày càng gia tăng. Nguyên nhân vì tinh thần và cảm xúc ít được quan tâm và ổn định trong thời gian dài dẫn đến.

Giai đoạn khi bé chơi golf và tập golf cũng huấn luyện viên tại khoá học golf trẻ em, khi đánh những cú đáng hỏng sẽ được thầy và trợ giảng quan tâm cũng như hướng dẫn tỉ mỉ. Mặt khác, có sự tương tác giữa các bạn với nhau giúp các em có tinh thần luôn cởi mở. Đây cũng là phương pháp phòng tránh những căn bệnh về tinh thần khi trẻ còn nhỏ. 

 • Tính trung thực và kiên nhẫn

Bởi tính chất của môn golf là thể thao cường độ thấp và ít tính đối kháng nên yếu tố trung thực được xem là quan trọng nhất trong khi chơi. Các em sẽ được học điều nay ngay khi học golf và mang lại tác động tích cực đến suy nghĩ của các em ngay từ nhỏ.

Tính trung thực là văn hoá đặc trưng của bộ môn golf
Tính trung thực là văn hoá đặc trưng của bộ môn golf

Một khía cạnh khác của golf là sự kiên nhẫn. Điều này cũng cần sự hợp tác của quý phụ huynh. Vì golf là môn thể thao đặc trưng và độ khó nhất định nên quá trình luyện tập sẽ cần được bài bản theo lộ trình. Kết quả sẽ đến khi các em có sự tập trung và chăm chỉ luyện tập. Đư nhiên là không thiếu sự động viên từ bố mẹ đồng hành.

 • Tình yêu thiên nhiên

Tại khoá học golf trẻ em sẽ có 2 hình thức học đánh golf Indoor và Outdoor. Đặc biệt với hình thức học ngoài trời, các học viên nhí sẽ được hòa mình không gian thực tế của sân golf. Các em sẽ có nhiều trải nghiệm với thiên nhiên, thưởng thức vẻ đẹp của sân golf.

Với những phân tích cơ bản, bố mẹ có thể nhận thấy được việc bé tham gia khóa học golf trẻ em hoặc chơi golf từ nhỏ sẽ sẽ giúp its rất nhiều cho sự phát triển toàn diện của bé. Bên cạnh đó, việc luyện tập golf vẫn mang tính chất an toàn nhất định so với các môn thể thao khác bởi tính chất và đặc thù riêng của thể thao xanh.

Cảm nhận của Phụ huynh về bộ môn golf trẻ em hiện nay

 

2. Bao nhiêu tuổi thì có thể chơi golf?

Độ tuổi lý tưởng cho trẻ bắt đầu học và chơi golf là từ 5 đến 15 tuổi. Tuy nhiên, theo Hiệp hội golf Quốc tế, con số cụ thể để xác định bé có thể học golf không thể chính xác được vì sẽ ảnh hưởng bởi quan điểm và khả năng tiếp thu của bé.

khoá học golf trẻ em tại GGA
Từ 5 – 15 tuổi là độ tuổ phù hợp cho bé học đánh golf

Thông thường, việc học golf ở trẻ em sẽ bắt đầu kiến thức luật golf. Các bé có tư chất tiếp thu nhanh và nhớ lâu hoàn toàn có thể học và chơi golf thành thạo rất nhanh và ngược lại. Vì vậy, số tuổi cho bé học đánh golf sẽ tùy thuộc vào quyết định của bố mẹ và tư vấn cụ thể từ chuyên gia hoặc huấn luyện viên. 

3. Khoá học golf trẻ em có những cấp độ nào?

Học viện GGA hiểu được rằng mỗi trẻ có một khả năng và niềm đam mê nhất định với golf. Nhằm đáp ứng nhu cầu, năng lực và mong muốn của từng trẻ, chúng tôi mở ra các lớp học từ cơ bản đến cao cấp cho mọi đối tượng.

Basic Course

Học golf căn bản là chương trình xây dựng nền tảng kiến thức và cảm hứng, kỹ năng cho trẻ. Hoàn thành khóa học, các bé sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để đánh golf với bạn bè mà không bị trở ngại bởi các vấn đề liên quan đến luật chơi, cách xử lý swing…

Đặc biệt, tại Golf Group Academy trẻ sẽ được:

 • Trải nghiệm với gậy đánh golf của các hãng nổi tiếng trong khóa học.
 • Truyền đạt về cách fitting gậy nhằm gia tăng hiệu quả của cú đánh trong mọi tình thế.
 • Tham gia các sân chơi, sự kiện golf quy mô lớn do GGA tổ chức.
 • Hiểu rõ về cách đánh swing của bản thân nhờ các phân tích từ máy móc công nghệ cao.
 • Biết cách chọn tư thế đánh và gậy golf thích hợp.

Lớp học nâng cao

Là lớp học nâng cao trình độ chuyên môn cho học viên, hướng đích trở thành golfer chuyên nghiệp với những huấn luyện viên golf cao cấp. Mục tiêu chính lúc này là hạ điểm chấp về mức thấp.

Tại lớp học này, các bé được:

 • Sử dụng gậy golf của các hãng lớn miễn phí trong toàn khóa học.
 • Tìm hiểu về cách fitting gậy chuẩn nhất.
 • Phân tích khả năng swing và định hướng phát triển sớm.
 • Tư vấn về tư thế đánh và loại gậy phù hợp nhất.

4. Địa điểm học golf cho trẻ em ở đâu?

Khoá học golf trẻ em tại học viện GGA hướng đến sự lựa chọn đa dạng và hỗ trợ tuyệt đối cho quý học viên. Bố mẹ có thể linh động lựa chọn 2 hình thức đào tạo sau đây:

Phòng golf 3D – GTS 5.0 từ Hàn Quốc

Trang bị hệ thống phòng golf 3D tại hai cơ sở chính Hà Nội và Hồ Chí Minh. Học viên nhí sẽ học cùng huấn luyện viên theo hình thức 1:1 tại cơ sở của học viện golf GGA. Ưu điểm lớn nhất của hình thức đào tạo tại phòng 3D là sự cá nhân hoá cho từng bé khi học cùng huấn luyện viên golf của học viện.

khoá học golf trẻ em
Đào tao tại phòng golf 3D hiện đại

Hệ thống golf 3D GTS 5.0 từ Hàn Quốc mang lại khả năng phân tích và đo lường các chỉ số kỹ thuật chuẩn xác lên đến 95%. Bên cạnh đó, việc học tại phòng golf 3D của học viên sẽ vô cùng an toàn cho các bé.

Toàn bộ không gian luyện tập nằm trong tòa nhà, có sự giám sát của huấn luyện viên và trợ giảng hỗ trợ. Do đó, rất nhiều phụ huynh lựa chọn hình thức học trong nhà cùng golf 3D khi bé bắt đầu học golf. Tuy nhiên, hình thức này sẽ chỉ phù hợp trong thời gian đầu, quá trình học về sau bé vẫn được lên sân cùng HLV giúp buổi học sinh động hơn.

Học đánh golf trên sân golf thực tế

Đây là hình thức được hầu hết các bố mẹ lựa chọn và chuyên gia đề xuất. Mục tiêu của khóa học đánh golf trẻ em là giúp các bé có thêm trải nghiệm thực tế cũng như tương tác bên ngoài.

Những buổi học đánh golf trên sân thực tế của các học viên nhí
Những buổi học đánh golf trên sân thực tế của các học viên nhí

Học viện golf GGA liên kết với hơn 70 sân golf trên toàn quốc, tập trung nhiều ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Quý phụ huynh có thể tự do lựa chọn sân tập golf thuận tiện nhất cho mình để đưa bé đến học cùng HLV.

Các sân tập golf dp GGA liên kết đều đảm bảo tính an toàn, cơ sở hạ tầng tốt và chi phí hợp lý phục vụ cho phụ huynh khi đưa con em đến và tham gia lớp học. Mặt khác, sân tập golf cũng là nơi GGA tạo ra những buổi outting và kiểm tra bài tập của các học viên giúp các bé luyện tập hiệu quả hơn.

Một số buổi luyện tập của học viện nhí tại GGA

Chúng tôi xem quá trình đào tạo golf cho trẻ em là một chặng đường đầy hy vọng và cao cả. Thông qua khoá học golf trẻ em, GGA mong muốn truyền đến các học viên nhí tinh thần thể thao lành mạnh và ý thức của việc rèn luyện bản thân trong tương lai. Thông qua golf, các bé sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị và sự gắn kết tốt hơn giữa xã hội thực tế và hình thành thói quen tích cực.

khoá học golf trẻ em

khoá học golf trẻ em

khoá học golf trẻ em

Cập nhật: 17:42 - 27/02/2024

Bình luận (72)

 1. Vũ Kim Hải says: Trả lời

  Thông thường khi các con học xong khóa học golf mình có cho bé lên sân đánh thực tế không ạ và thường các mẹ lựa chọn sân nào thì phì hợp với con ạ

  1. Ngọc Như says: Trả lời

   Như con em sau khi học xong thi thưởng cuối tuần cũng theo bố đi đánh một số sân nhé và chông em khá hài lòng vì con đánh khá tốt và em cám ơn Hlv cũng như học viện golf GGA đã hướng dẫn cho con e ạ

 2. Nguyễn Thị Thơ says: Trả lời

  Các mẹ cho em hỏi chút là em muốn cho con demo trước xem con có phù hợp không rồi mới đăng ký cho con khóa học có được không nhỉ

 3. Lý Thị Huyền says: Trả lời

  Có mẹ nào đã chon con theo học golf chỗ Hlv Thoa chưa cho em xin thông và phương pháp dậy của cô với ạ

  1. Phạm Thị Hạnh says: Trả lời

   Con mình đã theo học cô Thoa cách đây 1 năm bản thân cô rất yêu trẻ con lên khi theo học cô rất được lòng các bé ngoài thời gian học ra cô cũng khá là hòa đồng còn trong khi giảng dậy cho học cô khá là tỷ mỉ chậm dãi hướng dẫn nhất là phần kỹ thuật cô sẽ dậy sâu cho con lên con cũng thay đổi nhiều sau mỗi buổi học

 4. Lương Thị Hiền says: Trả lời

  Với khóa học golf theo nhóm thì học viện GGA có chính sách ưu đãi gì cho các con không và chi phí khóa học nhóm như thế nào ạ

 5. Nguyễn Thị Hồng says: Trả lời

  Đợt rồi có cho con theo học với thầy Duy bên học viện golf GGA phải nói là thầy có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật tốt lên bé nhà mình tiến bộ lên từng buổi học em khá hòi lòng các mẹ ạ

 6. Nguyễn Văn Hòa says: Trả lời

  Học viện cho em hỏi với khóa học golf của bé liệu chi phí co khác với khóa học cơ bản của người lơn không ạ ?

 7. Phạm Hồng Hà says: Trả lời

  Các mẹ cho hỏi với khóa học cho con thì mình có được nhân ưu đãi từ phía học viện IGA không nhỉ ?

 8. Mai Thị Lương says: Trả lời

  Đúng là có cho con theo học golf mới hiểu được khi tìm được Hlv phù hợp cũng khó em cũng cho con demo mấy chỗ mà không phù hợp nhưng đến khi qua gặp Hlv Nhật sau buổi demo cố tâm sự rất muốn truyền đạt cho lớp trẻ lên đăng ký con học luôn công nhận có có nghiệp vụ chuyên môn kỹ thuật tốt hướng dẫn tỷ mỉ các mẹ nhé

 9. Vũ Phương says: Trả lời

  Với khóa học golf của bé 10b có phù hợp không hay là phải đăng ký cho con khóa học 15b vậy các mẹ

 10. Lê Thu Hằng says: Trả lời

  Hè sắp đến rồi muốn cho con theo môn golf các mẹ đã cho con học trước đây cho em hỏi chút con 9t thì đã theo học được chưa và mình đăng ký khóa học ở nhờ các mẹ cho em thông tin chỗ con học trước nhé

  1. Vũ Hòa says: Trả lời

   Cái này cũng tùy vào thể trạng của từng bé nhé như con minh 8t mà cháu cũng đã học được rồi trước mình có cho con học bên học viện Golf IGA đội ngũ Hlv bên này có trình độ kỹ thuật tốt và tận tình và cơ sở vật chất khang trang nhé gủi chị sdt 0981891862

 11. Cường says: Trả lời

  Tôi đang muốn nắn cho con trai tôi chơi Golf từ bé để giúp bé có thể học được tính kien trì và cả thể lực qua bộ môn này, không biết là hiện đang có khóa học nào ok không nhỉ, để tôi cho con trai tôi có bước khởi đầu thật tốt.

  1. Toàn says: Trả lời

   Bác cho con trai qua ngay GGA nhé, bên này ok lắm bác ạ, tôi đảm bảo với bác là bé sẽ thích học ở đây cho mà xem

 12. Bình Minh says: Trả lời

  Cho tôi đăng kí 1 khóa với, đọc qua mà thấy chất lượng quá, tôi nghĩ sẽ rất yên tâm khi cho con học ở đây, sđt 0966844292.

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Bình Minh ạ, bên em đã nhận được thông tin của anh rồi ạ, bên em sẽ sắp xếp huấn luyện viên thời gian và địa điểm bắt đầu khóa học cho anh sớm nhất có thể ạ. Chúc anh một ngày tốt lành!

 13. Mạnh says: Trả lời

  Thấy bố mẹ các bạn cho đi lên sân Golf cũng về đòi bố cho đi bằng được, cũng đã có tham khảo từ 1 số phụ huynh bảo nên cũng cho con đăng ký thử 1 khóa để xem chất lượng như nào, mặc dù là bọn trẻ tôi biết rất là khó tập trung nhưng tôi thấy được sự yêu thích của bé nhà tôi và sự tiến bộ khi tham gia khóa học ở đây. Thực sự rất yên tâm nhé các bác

 14. Long says: Trả lời

  Không ngờ nhiều bác lại cho con tham gia bên GGA này nhiều như vậy, bên này khỏi bàn về chất lượng rồi, khóa học cho trẻ tôi thấy bên này là ok nhất, đầu tư rất nhiều vào chất lượng của huấn luyện viên, bài giảng của huấn luyện viên ở đây tôi thấy luôn có sự đổi mới và phong phú, nên là bé học rất chú ý không bị sao nhãng, chắc vì vậy nên mới có nhiều người tin tưởng nơi đây đến như vậy, nên là bước khởi đầu cho bé đây là tốt nhất rồi.

 15. Đức says: Trả lời

  Muốn định hướng cho con trai theo bộ môn Golf này mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu các bác ạ, các bác có biết nên bắt đầu từ đầu cho con nhỏ được không các bác nhỉ, chỉ cho tôi với

  1. Nam says: Trả lời

   Cái này tôi cũng không biết nhưng trước tôi có cho con trai tôi học ở học viện GGA dành riêng cho các bé đó bác ạ, sau khóa học thì tôi thấy con trai tôi đánh rất ok đó bác ạ, thấy huấn luyện viên bên này cũng nhiệt tình

 16. Long says: Trả lời

  Con tôi thì đang học bên GGA này, mà thấy bé đánh cũng khá ổn rồi nên tôi định mua cho bé 1 bộ gậy để bé có thể mang đi chơi, chỗ nào mua gậy uy tín các bác nhỉ chỉ giúp tôi với ạ.

  1. Trường says: Trả lời

   Bác thử qua 30 Phạm Văn Đồng xem gậy nhé bác, bên đó đủ các dòng gậy luôn bác ạ, bác nên dẫ bé ra đó thì nhân viên bên đó xem bé đánh và có thể tư vấn được cho bé bộ gậy phù hợp nhất

 17. Thắng says: Trả lời

  Tôi nghĩ thời điểm này cho các bé chơi Golf là rất hợp lý vì các bé còn nhỏ nên việc đào tạo Golf từ bây giờ sẽ là đặt nền móng cho các bé sau này, hiện thì tôi cũng đang cho 2 bé nhà tôi tham gia khóa học bên GGA này, mong các bé yêu thích bộ môn này và sẽ trở thành các Golfer chuyện nghiệp trong tương lai.

 18. Long says: Trả lời

  KHóa học này nghe vẻ ok đấy , cũng đang định hướng cho con cái chơi Golf, đăng ký cho tôi 1 khóa golf kid nhé 0763888999

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Long ạ, bên em đã nhận được thông tin của anh rồi ạ, bên em sẽ sắp xếp huấn luyện viên, thời gian và địa điểm học cho bé ạ. Chúc anh một ngày tốt lành!

 19. Khánh says: Trả lời

  Tôi thường đưa con trai tôi lên sân Golf chơi, mà thấy bé hào hứng với mấy cây gậy lắm và bảo muốn học, tôi muốn tìm địa chỉ nào uy tín tí để dạy cho các bé bước đầu, chứ giờ trên mạng có nhiều khóa học quá tôi cũng rất phân vân, bác nào biết chỗ nào dạy các bé chơi Golf ổn voiwshuaans luyện viên tốt thì chỉ chó tôi với ạ

  1. Quang says: Trả lời

   Bác nên xem thử qua học viện GGA nhé, ở đó có khóa học dành cho trẻ em đó bác ạ, trước tôi cũng cho con tôi học ở đây, nói chung là uy tín lắm , học kèm 1-1 với huấn luyện viên nên là học nhanh lắm bác ạ, bé nhà tôi học xong thì tỏ ra yêu thích bộ môn này , suốt ngày cứ đòi lên sân chơi với tôi thôi

 20. Thiên Lý says: Trả lời

  Chị qua bên 30 Pham Văn Đồng của GolfGroup ấy, nhà tôi hay mua sản phẩm bên đó vì nhà doanh nghiệp phân phối chính hãng lớn nhất VIêt Nam nên chuẩn về chất lượng cũng như nhiều mẫu phù hợp để chọn

 21. Thanh Thảo says: Trả lời

  Tôi muốn mua Gậy và các sản phẩm phụ kiện chơi Golf chính hãng cho trẻ con thì mua đâu được nhỉ

 22. Thanh Nam says: Trả lời

  Tôi muốn kham khảo khoá học cho con và định hình con lên chơi ở Bán Chuyên thì bên học viện có khoá học như vậy không nhỉ. Đợt mới gần đây xem Giải Lesux có Nguyễn Anh Minh vô định mà năm nay mới có 15 tuổi mà thời gian bắt đầu tập cũng không phải quá lâu

  1. HLV Vũ Trung says: Trả lời

   Em chào anh Nam, em là Trung HLV trực thuộc phòng đào tạo học viện GolfGroup Academy. Hiên bên học viện đang có các khoá học từ cơ bản đên nâng cao, chuyên đề cá nhân và bán chuyên cho các lứa tuổi bao gồm cả trẻ em.Anh Nam có thể đưa bé nhà mình qua trực tiếp bên học viện để HLV kiêm tra khả năng vân động và thể lực để đưa ra lộ trình chi tiết.Anh Nam cần tư vấn thêm có thể liên hệ em qua só 086.295.4866 hoặc kham khảo link https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc-danh-golf

 23. Tấn Điệp says: Trả lời

  Tôi cũng đang cho 2 bé nhà mình học khoá 3 tháng bên học viện GolfGroup Academy. Bên nay tôi cũng được giới thiệu bởi mấy anh bạn học chơi Golf lâu năm rồi. Lúc sang đăng ký thì được cái mình có thể lựa chọn tập ở tất cả các sân ngoài trời ở Hà Nội để các con trải nghiệm ngoài những buổi học phòng 3D trong nhà. HLV thì theo tôi thấy đều có chứng chỉ của hiệp hội Golf Việt Nam cũng như kinh nghiệm chơi và giảng dạy trên 10 năm nên tin tưởng được. Với trước khi học tôi cũng kham khảo các bên khác rồi thì không thấy bên nào hỗ trơ thoải mái cho các con tập nhiều như bên này cũng như CLB GolfKid cho các con giao lưu. Bác hỏi kĩ hơn về chương trình học thì liên hệ bạn Trung phòng đào tạo này: 0862954866

 24. Đức Hùng says: Trả lời

  Tôi đang muốn cho bé nhà mình 9 tuôi tham gia một khoá học nhưng có lộ trình kéo dài khoảng 3-6 tháng hoặc lâu hơn đẻ xây dựng thói quen và nền tảng cho bé. Vì tôi thấy chơi Golf giúp ích được rất nhiều trong việc hỗ trợ phát triển định hình tính cách và thể lực. Với giáo viên cũng cần kinh nghiệm và có chứng chỉ đàng hoàng nữa không biết có HLV hay bên học viên nào có chương trình phù hợp không nhỉ

 25. Phan Linh says: Trả lời

  Cháu hiện đang 10 tuổi cũng hay xem youtube và tư tập ở nhà dần nhưng thấy chưa hiệu quả nhiều và muốn có thế chơi Golf lâu dài sau này nữa vì trông các Gofler chuyên nghiệp rất thích ạ, cô chú có thể cho cháu xin vài địa chỉ học thầy tốt để cháu bảo bộ mẹ kham khảo được không ạ

  1. HLV Vũ Trung says: Trả lời

   Chào Linh, chú là Trung bên Phòng đào tạo Học Viện Golf. Cháu có thể qua bên 30 Pham Văn Đồng để tham gia thử buổi test swing và thể lực trước khi lên chương trình học hoặc gọi qua số chú: 0862954866 để hỗ trợ tư vấn chương trình cho hợp lý nhé

 26. Thảo Vy says: Trả lời

  Tôi có 2 con gái và vì thấy các bé trên youtube chơ GOlf thấy rất yêu nên cũng muốn 3 mẹ con đi học GOlf cùng nhau. Tìm các học viên thì có ra khoá học Kid bên GolfGroup ghép luôn lớp dạy cho mẹ con mà cũng thuận tiện nên tôi tham gia luôn. Được cái quan trọng nhất là các bé còn nhỏ cần tập lâu dài mà bên học viên không bị giới hạn số buổi tâp thêm như những bên học viên khác nên tối mới quyết định chọn bên này để học. Lúc đăng ki rồi cũng thấy rất tốt về mực độ chuyên nghiệp và nhiệt tình của các thầy. Lúc bộ trợ thì luôn được bạn Trung bên Phòng đào tạo hỗ trợ thấy ok. Học xong tôi cũng mua luôn gậy bên này vì thấy có sẵn showroom mà cũng là hàng chính hãng nên càng yên tâm

  1. HLV Vũ Trung says: Trả lời

   Cảm ơn Gia đình chị Vy đã tin tưởng đồng hành cùng và ủng hộ học viện. Anh chị có nhu cầu đang quan tâm đến các khoá Kids hay các chương trình học, Gậy phụ kiện khác có thể liện hệ em qua số điện thoai: 0862954866 hoặc kham khảo qua Link: https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc-danh-golf để được tư vấn giải đáp

 27. Minh An says: Trả lời

  Tôi chơi Golf cũng lâu rồi và cũng coi Golf như một đam mê để trinh phục ngoài việc rèn luyện thể thao, nên là cũng muốn cho các con học và chơi golf từ bé để rèn luyên thêm và cũng là cả nhà có thể lên sân di chơi cùng nhau. Nhưng tình hình thầy bụt chùa nhà không thiêng nên cũng muốn tìm thầy cho các con hoc bài bản từ bé. Bình thường cũng hay mua Gậy bên GolfGroup nên cũng biết có cả học viện và dạy khoá Kid cho trẻ con. Tôi cho các cháu học thầy Trung thấy cũng ok nhiệt tình nên giờ các cháu cũng lên sân được rồi và tuần qua học viện tập vs thầy 1 buổi thôi

 28. PHƯƠNG ANH NGUYỄN says: Trả lời

  Con nhà tôi cũng mới học xong khóa golf nhưng giờ chưa biết làm sao để cho nó tự tập được ở nhà vì bố mẹ cũng hơi bận nên không thường xuyên cho ra sân được

 29. GIANG TỐNG says: Trả lời

  Hôm trước thấy có vài bạn nhỏ chơi golf thấy cưng quá, tôi cũng muốn sắp tới cho 2 bạn nhỏ nhà mình chơi golf để chúng nó không chơi ipad nhiều nữa mà cải thiện sức khỏe

 30. MINH LÂM says: Trả lời

  Dạ em cảm ơn anh Tùng rất nhiều ạ, em đã gửi cho anh những thông tin cần thiết rồi ạ, em chúc bé nhà anh sẽ có thời gian học tập tại GGA vui vẻ và thoải mái nhất ạ

 31. CHÍNH PATEK PHILIPPE says: Trả lời

  ôi thế không biết là có những ưu đãi gì bác nhỉ ?

  1. THẮNG CEO DAIRY QUEEN says: Trả lời

   Theo tôi biết thì là được sử dụng gậy golf của các hãng lớn miễn phí trong toàn khóa học.
   Tìm hiểu về cách fitting gậy chuẩn nhất.
   Phân tích khả năng swing và định hướng phát triển sớm.
   Tư vấn về tư thế đánh và loại gậy phù hợp nhất.
   Nhận chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành những bài đánh giá năng lực

   1. CHÍNH PATEK PHILIPPE says: Trả lời

    tôi cảm ơn bác nhiều, vậy tôi phải liên hệ đăng ký cho cháu học luôn thôi

 32. TÙNG says: Trả lời

  Chào Lâm, anh đang muốn cho con học 1 khóa học trẻ em lớp căn bản ở học viện GGA bên em, tư vấn giúp anh xem lớp căn bản bên em thì chương trình sẽ có những gì em nhỉ ?

  1. MINH LÂM says: Trả lời

   Dạ em chào anh Tùng ạ, lớp học căn bản cho trẻ em của học viện GGA là chương trình xây dựng nền tảng kiến thức và cảm hứng, kỹ năng cho trẻ. Hoàn thành khóa học, các bé sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để đánh golf với bạn bè mà không bị trở ngại bởi các vấn đề liên quan đến luật chơi, cách xử lý swing…

   1. MINH LÂM says: Trả lời

    Dạ thưa anh, khi học tại Golf Group Academy trẻ sẽ được:
    Trải nghiệm với gậy đánh golf của các hãng nổi tiếng trong khóa học.
    Truyền đạt về cách fitting gậy nhằm gia tăng hiệu quả của cú đánh trong mọi tình thế.
    Tham gia các sân chơi, sự kiện golf quy mô lớn do GGA tổ chức.
    Hiểu rõ về cách đánh swing của bản thân nhờ các phân tích từ máy móc công nghệ cao.
    Biết cách chọn tư thế đánh và gậy golf thích hợp.
    Được cấp chứng chỉ của khóa học sau khi đã hoàn thành mục tiêu.

 33. HOÀN says: Trả lời

  Học viện GolfGroup Academy đã ươm mầm ra rất nhiều học viên nhí tài năng ở bộ môn golf, tôi cũng đã gửi gắm con mình ở GGA để rèn luyện và học tập

  1. HOÀN GĐKD MERCEDES says: Trả lời

   học viện Golf Group Academy xây dựng giáo trình thích hợp nhất với từng lứa tuổi, mang đến cho các bé những buổi học golf đầy hứng khởi, thú vị và sôi nổi. Cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến độ của con em mình nhờ lịch trình hoạt động và đánh giá chi tiết của huấn luyện viên trên các kênh ứng dụng đồng bộ bác ạ

   1. LUÂN HONMA says: Trả lời

    Thế không biết bên GGA có các khóa học như thế nào để phù hợp với từng bé khác nhau bác nhỉ ?

 34. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

  Dạ em chào anh Vinh Nguyễn ạ. Trong quá trình tham gia khoá học, học viên sẽ cung cấp gậy để cháu học nhé ạ. Bên cạnh đó, thầy HLV cũng sẽ cho anh lời khuyên về việc mua gậy phù hợp với sức của cháu để cháu có thể tập luyện một cách tốt nhất nhé ạ!

 35. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

  Dạ em chào anh Hoàng Anh. Em cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh dành cho HLV và học viện bên em ạ. Chúc Anh và gia đình sẽ có những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ với bộ môn golf ạ!

 36. Vinh Nguyễn says: Trả lời

  Ok, cảm ơn ông.

 37. Vinh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi cũng dự định cho con đi học. Mà có phải mua gậy cho con trước khi học không ông?

  1. Hoàng Anh says: Trả lời

   Trong quá trình học, bên học viện có cung cấp gậy miễn phí để các cháu luyện tập. Mà tôi nghĩ ông nên mua cho con luôn để tập quen dần với gậy và sức đánh của cháu. Ông dắt con ra showroom test trực tiếp, có nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình lắm.

 38. Tấn Đạt says: Trả lời

  Chỉ học phòng 3D thôi hả bác. Có được buổi nào ra sân tập không?

  1. Trí Dũng says: Trả lời

   Có nhé! Sẽ có những buổi các thầy dẫn các cháu ra sân tập để có trải nghiệm va chạm thực tế trên sân cũng như giúp các con giao lưu, kết nối với nhau và cảm nhận được sự đánh giá khách quan với thế giới bên ngoài.

 39. Mạnh Hùng says: Trả lời

  Bên mình có khoá học cao cấp để cháu có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn tham gia thi đấu giải golfer chuyên nghiệp không em?

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Mạnh Hùng ạ. Học viện cung cấp các khoá học đào tạo các bé thi đấu chuyên nghiệp ạ. Trong quá trình học, các bé sẽ được học với ứng dụng công nghệ 3D thông minh, hiện đại giúp các bé tăng kỹ năng luyện tập, phân tích swing trong từng cú đánh, hiển thị tất cả các thông số trên cơ thể để giúp bé có tư thế đánh chuẩn hơn,..ạ. Dựa vào ứng dụng này, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn các bé những tư thế đánh bóng đúng và đẹp nhất.

 40. Thiên An says: Trả lời

  Trước kia tôi cũng cho con học HLV Quốc tế bên nước ngoài. Khi về Việt Nam, tôi muốn tiếp tục cho con theo học golf thì được tư vấn học HLV Kim. Thấy cháu rất thích và luôn vui vẻ mỗi khi học xong. Thầy dạy rất kỹ, rất nhiệt tình và thân thiện với các cháu. Cháu rất hứng khởi mỗi khi được đi học. Vì vậy, tôi rất vui khi đã tìm được thầy phù hợp cho cháu. Nhìn cháu trưởng thành mỗi ngày, tư duy tốt hơn và tự tin hơn, tôi rất vui. Bộ môn này thật sự có ích với trẻ em hiện nay.

  1. Thành Nam says: Trả lời

   Công nhận là hầu hết các cháu đều thích HLV Kim. Mình cũng đã tiếp xúc với thầy mỗi khi đến đón cháu. Thấy thầy dạy con mình nhiệt tình, tận tâm và cháu rất vui, mình rất hài lòng và yên tâm. Học viện thật sự chất lượng khi có những người thầy tuyệt vời như vậy.

  2. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em cảm ơn chia sẻ hữu ích của hai anh ạ. Học viên sẽ cố gắng phát triển mọi thứ tốt nhất từ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đến huấn luyện viên chuyện nghiệp, chất lượng để luôn làm hài lòng khách hàng ạ!

 41. Gia Bảo says: Trả lời

  Cháu nhà mình vừa hoàn thành xong khoá học bên học viện. Trước đó, mình đã tham khảo và tìm hiểu rất nhiều nhưng thấy GolfGroup là giá học tốt nhất. Học xong khoá này, cháu nhà mình bây giờ đã chơi rất thành thạo, thường xuyên đi giao lưu thi đấu giải với bạn bè đồng trang lứa cùng khoá. Dáng swing của cháu bây giờ khá chuẩn, đánh bóng hay và dáng đánh cũng đẹp rồi.

  1. Gia Bảo says: Trả lời

   Tôi đăng ký cho cháu học thầy Tư. Thấy nhiều ba mẹ review tốt lắm, thầy còn được lên trang báo lớn của Golf, bác tham khảo thử https://golftimes.vn/hlv-truong-quang-tu-nguoi-thay-tan-tam-17216.html

  2. Tâm Nguyễn says: Trả lời

   Ok. Gọi tư vấn giúp anh. Cảm ơn em.

 42. Ngọc Hà says: Trả lời

  Khoá học bên mình có gì khác so với bên học viện khác không em? Chị tham khảo nhiều bên nhưng vẫn đang phân vân không biết cho con học ở đâu thì phù hợp. Tư vấn giúp chị.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào chị Ngọc Hà. Về chính sách giá, nếu đăng ký học khoá học bên học viện thì khi mua gậy hoặc mua phụ kiện (quần áo, giày thể thao,..) sẽ có chính sách giá ưu đãi rất tốt ạ. Về thời gian học sẽ gấp đôi so với các học viện khác, đảm bảo chất lượng về chuyên môn ạ. Kết thúc khoá học, các bé sẽ có khả năng sử dụng thành thạo bộ gậy, dáng swing chuẩn và tư thế đánh ổn. Đặc biệt, học viện sẽ tổ chức một buổi giao lưu thi đấu giải cho các bé tạo sân chơi lành mạnh, trải nghiệm thực tế thi đấu trên sân. Để thông tin tới chị cụ thể hơn, chị cho em xin sdt của mình để tư vấn chi tiết cho mình nhé ạ.

 43. Trung says: Trả lời

  Mình năm nay 40 tuổi rồi, con mình thì mới 15 tuổi. Có những lúc thấy cháu buồn nhưng hỏi han thì cháu không chia sẻ nhiều. Có thể vì cháu đang tuổi mới lớn nên ngại chia sẻ với ba mẹ. Nhưng từ khi chơi golf, cháu nhà mình được giao lưu tiếp xúc với nhiều bạn bè, được trải nghiệm thực tế nhiều hơn nên vui vẻ và hoạt bát hơn rất nhiều. Cháu cũng đã thoải mái hơn khi nói chuyện với mình. Cuối tuần, hai bố con mình hay chơi cùng nhau trên sân tập, trông con rất vui vẻ. Những lúc đó, mình hỏi thăm thì cháu rất thoải mái, không còn ngại nữa mà chia sẻ rất nhiều với mình. Lúc đó, mình đã hiểu con hơn. Mình thấy golf là bộ môn thể thao rất hay, hữu ích, không chỉ tốt về mặt thể chất mà còn tốt về tinh thần, giúp gắn kết tình cảm của gia đình mình hơn.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Trung ạ. Em cảm ơn những lời chia sẻ sâu sắc từ anh dành cho bộ môn golf ạ. Golf là bộ môn thể thao không chỉ phù hợp với các bậc cha mẹ mà còn rất tốt đối với các con. Chúc gia đình anh sẽ thấu hiểu nhau hơn sau những lần chơi golf ạ!

 44. Kim Anh says: Trả lời

  Mình thấy golf là một môn thể thao rất quý tộc, rất tốt đối với trẻ em. Mình muốn định hướng cho con chơi golf từ nhỏ để phát triển thể chất lẫn tư duy và hình thành phong thái tự tin cho con, nhưng không biết nên mua loại gậy như thế nào và đăng ký khoá nào để phù hợp với con. Tư vấn giúp mình.

  1. Linh Chi says: Trả lời

   Mình cũng vừa đăng ký khoá cơ bản cho con ở học viện Golf Việt Nam – GolfGroup Academy bên quận 7, ngay chung cư Happy Valley. Cháu chỉ mới 14 tuổi mà sau 2 tuần đi học, cháu phát triển hơn hẳn, điềm tĩnh hơn, ngoan hơn và trưởng thành hơn trong lời nói dành cho ba mẹ. Các bác nào còn đang phân vân về việc cho con chơi golf thì cứ đăng ký cho con học nhé. Rất hữu ích.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản