Học Đánh Golf Ở Hà Nội Và Top 6 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Golf là môn thể thao đang được nhiều người quan tâm. Vì thế thời gian gần đây nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây tổng hợp thông tin về 6 địa điểm dạy và học chơi golf chất lượng tại khu vực Hà Nội.

Học viện GGA – địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội uy tín

Golfgroup Academy là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích môn golf ở Hà Nội. Học viện luôn hoạt động với tiêu chí phổ rộng môn thể thao golf hơn nữa. Hầu hết học viên đánh giá cao các bài giảng đến từ đội ngũ HLV của học viện.

Học viện GGA với quy mô đào tạo khắp cả nước - Là một học viện lâu đời về golf tại Việt Nam
Học viện GGA với quy mô đào tạo khắp cả nước – Là một học viện lâu đời về golf tại Việt Nam

Học viện có trang bị hệ thống phòng tập hiện đại và tiên tiến như phòng 3D hiện nay. Việc sử dụng công nghệ 3D giúp người tập có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ thông qua các chỉ số được khảo sát và hiển thị một cách rõ ràng. Vì thế học viên sẽ được học hỏi và phát triển nhanh nhiều kỹ thuật.

Theo thông báo GolfGroup đang thực hiện 4 khóa học đánh golf ở Hà Nội với các mức:

 • Khóa học GGA Golf Pro – Khóa học cá nhân
 • Khóa học GGA Golf Queen – Khóa học chuyên biệt cho nữ
 • Khóa học GGA GolfKid – Khóa học golf trẻ em
 • Khóa học GGA Golf Team – Khóa học golf theo nhóm/gia đình
Với quy mô 6 năm hoạt động, GGA đã xây dựng uy tín vững chắc trong lòng của nhiều golfer
Với quy mô 6 năm hoạt động, GGA đã xây dựng uy tín vững chắc trong lòng của nhiều golfer

Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Học viện Golf GGA là một trong những địa chỉ hàng đầu để học đánh golf ở Hà Nội. Bên cạnh những hoạt động đào tạo golfer, GGA ghi dấu và tạo nên nhiều cơ hội thi đấu cho các học viên như: giải đấu GGA Open Championship, GGA và Những người bạn đã tạo nên nhiều tiếng vang tích cực đến với câu lạc bộ học viên nói riêng và cộng đồng golfer nói chung.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0867.004.866
 • Website: https://golfgroupacademy.com.vn/

International Golf Academy – Học viện golf Quốc tế IGA

Học viện IGA được đông đảo các golfer tại Hà Nội lựa chọn với mong muốn theo đuổi con đường golfer chuyên nghiệp. Với đặc điểm là học viện golf 100% quốc tế, đội ngũ huấn luyện viên và giáo trình đào tạo đều dựa theo quy chuẩn đào tạo của các học viện uy tín tại Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Uy tín của học viện IGA được ghi nhận nhờ vào chất lượng giảng dạy vào tieu chuẩn đầu ra dành cho học viên dù tham gia bất kỳ khóa học nào.

100% Huấn luyện viên Quốc tế đạt trình độ PGA

Bên cạnh đó, yếu tố về chất lượng đào tạo cũng là một điểm mạnh giúp IGA tạo điểm nhấn trong lòng của các golfer. Hệ thống giáo trình được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn và kinh nghiệm thực tế của các huấn luyện viên với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bao gồm 4 khóa học đa dạng theo nhu cầu của học viên:

 • Personal Golf Course – Khóa học cá nhân đào tạo chuyên sâu cùng huấn luyện viên tự chọn, quá trình học 1 kèm 1 xuyên suốt trong các buổi học cùng giáo án Golf Pro đặc biệt tại IGA
 • Rose Golf Course – Khóa học dành riêng cho golfer nữ với lộ trình đào tạo được cân đối dựa trên thể trạng và cá nhân hóa luyện tập với từng nhu cầu và mong muốn của học viên.
 • Junior Golf Course – Khóa học golf cho trẻ em, khóa học mới dành cho các golfer nhí giúp ươm mầm những tài năng trẻ. Bên cạnh đó, việc luyện tập golf từ sớm cho các bé đã và đang được nhiều bố mẹ trên thế giới ưa chuộng bởi lợi ích phát triển toàn diện về thể lực và thể trí.
 • Eagle Group Golf Course – Khóa học nhóm sẽ thích hợp cho các golf team hay các golfer có mong muốn đồng hành cùng nhau khi luyện tập. Mỗi buổi lên sân luyện tập không chir mang lại niềm vui mà còn golfer trong team cũng có thể cọ sát cùng nhau và hỗ trợ phát triển kỹ năng.
Là học viên đào tạo golfer chuyên nghiệp theo bộ giáo trình từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc
Là học viên đào tạo golfer chuyên nghiệp theo bộ giáo trình từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phạm Hùng – Hà Nội  
 • Số điện thoại: 0865.094.866
 • Website: https://hocviengolfiga.com/

MOLIN Golf Việt Nam

MONLIN Golf Việt Nam được sáng lập bởi ông Darren Chapman. Ông là người có tâm huyết nhiều năm với bộ môn golf. Học viện được ra đời với mong muốn mang đến một môi trường luyện tập đạt chuẩn về chất lượng cho những người yêu thích môn thể thao quý tộc tại Việt Nam.

Môi trường đào tạo với tiêu chí vừa học vừa chơi, giảm bớt căng thẳng và áp lực. Nhờ vậy hiệu quả dạy và học được nâng cao đáng kể. Ngoài ra yếu tố được đánh giá cao tại học viện này đó là hệ thống trang thiết bị. Toàn bộ cơ sở vật chất được đầu tư với chuẩn quốc tế, nhờ đó golfer được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Montgomerie Links Việt Nam là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn
MONLIN Golf Việt Nam là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Trong đó có thể kể tới vạch phát bóng được đặt trên nền cỏ tự nhiên hoàn toàn. Hệ thống phần mềm và phân tích video giúp người chơi theo dõi thành tích một cách trực quan. 

Ngoài ra các chương trình và phương pháp giảng dạy dành cho từng học viên có sự linh hoạt. Nhờ đó người học có được cách rèn luyện và học tập phù hợp nhất. Mỗi khóa học đánh golf ở Hà Nội của trung tâm sẽ có một mức độ khó khác nhau. Mức độ khó sẽ đáp ứng từ cơ bản cho tới nâng cao để người chơi nhanh chóng thực hành, làm quen với bộ môn golf.

Đáng chú ý

Mỗi khóa học sẽ được chia thành các buổi học và theo từng huấn luyện viên. Học viên sẽ được huấn luyện viên kiểm tra trình độ và điều chỉnh nội dung bài giảng cho phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Sân tập đánh golf Phương Đông, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Sân tập golf Long Biên, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 096 318 9999 hoặc 0246 293 6897

Học viện GolfKids – Trung tâm học đánh golf chuyên biệt cho trẻ em

Với xu hướng phát triển golfer trẻ học viện GolfKids – KGA đã thành công đón chào hơn 1.000 học viên nhí đăng ký luyện tập với bộ môn thể thao xanh. Bên cạnh sự thành công về dịch vụ đào tạo, KGA còn mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa đến với cộng đồng và trở thành đơn vị hợp tác trực tiếp với các trường học quốc tế như: VFIS, Royal School,… chỉ sau 2 năm phát triển.

Golfkids là một trong số ít học viện đi đầu trong xu hướng đào tạo golfer nhí
Golfkids là một trong số ít học viện đi đầu trong xu hướng đào tạo golfer nhí

Một trong những yếu tố giúp Học viện KGA trở thành một trong những học viện hàng đầu trong lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh là ứng dụng tính chất “toàn diện” của golf vào phát triển đơn vị. Ngoài dịch vụ đào tạo golf, KGA sau 1 năm hình thành đã thành công xây dựng một hệ sinh thái golf dành riêng cho đối tượng trẻ em mang tên GolfKids Việt Nam bao gồm:

 • Hệ thống GolfKids Pro Shop
 • Học viện GolfKids Academy
 • Dịch vụ GolfKids Booking Golf Tour
 • Dịch vụ GolfKids Event
Với định hướng mang đến những khóa học thể thao lành mạnh, phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam

Đến với KGA golf sẽ trở thành một sân chơi, HLV sẽ là những người bạn thân thiết đồng hành cùng các bé khám bộ golf cũng như dần đào tạo sự phát triển về trí lực ngay khi còn bé.

Thông tin liên hệ: 0862.871.866 – 0865.218.968

Học viện GolfQueen – Đào tạo golf chuyên nghiệp dành cho nữ

Trước đây hầu hơn hơn 90% các golfer là nam và số lượng golfer là nữ dường như khá ít tuyy vẫn có những golfer đã tìm đến golf và nhận thấy niềm đam mê đặc biệt của mình với bộ môn này như Golfer Bùi Thị Thoa, Golfer Kim Ngọc (HLV golf là nữ đạt chứng nhận KGA của  Hàn Quốc),… Nhận thấy được tiềm năng ấy, học viện GolfQueen đã ra đời và mang đến những màu sắc mới là những bóng hồng sân golf cho bộ môn “quý tộc”.

Tiền thân là CLB Viet Nam Women

Học viện GolfQueen là trung tâm đào tạo phát triển từ CLB QolfQueen tại Hà Nội, với mong muốn đưa golf đến với tất cả mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ có đam mê và yêu thích với bộ môn thể thao xanh.

Với đặc điểm là chuyên nghiệp trong việc đào tạo golfer nữ, các học viên tại học viện 100% được đào tạo theo giáo trình được xây dựng và tối ưu lại những vẫn đảm bảo hai yếu tố “chuyên nghiệp” và “phù hợp”. Bên cạnh đó, khi đến với học viện GolfQueen các học viên sẽ được chuyên gia tư vấn chọn gậy hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình luyện tập và thi đấu sau này.

Học viên là nơi được nhiều tín đồ golfer Nữ yêu thích và lựa chọn để theo đuổi đam mê golf của mình

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các golfer đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm hoc đánh học ở Hà Nội phù hợp để bắt hoặc hoặc cải thiện kỹ năng chơi golf của mình. Mỗi trung tâm sẽ xây dựng những lộ trình vài bài giảng riêng định hướng cho học khác nhau, tuy vậy trước khi lựa chọn đăng ký các quý học viên nên được tư vấn trực tiếp bởi những chuyên gia ngành ngành golf hoặc huấn luyện viên có trình độ để tránh lựa chọn học viện hoặc khóa học không phù hợp với mình.

Nội dung nổi bật
Golfgroup Academy là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích môn golf ở Hà Nội. Học viện luôn hoạt động với tiêu chí phổ rộng muôn thể thao quý tộc hơn nữa. Hầu hết học viên đánh giá cao các bài giảng đến từ chuyên gia Nhật Bản của học viện.
Cập nhật: 21:17 - 31/10/2022

Bình luận (48)

 1. Ngọc Tâm says: Trả lời

  Nhìn mọi người học đánh Golf thấy mà ham, chắc phải tham gia 1 khóa học của GGA ngay và luôn thôi.

 2. Quốc Khôi says: Trả lời

  Tôi có ông chú ở Sài Gòn đã ngoài 60 nhưng vẫn rất quan tâm đến tập luyện thể thao, đặc biệt là Golf. Không biết là đối với người lớn tuổi thì học viện GGA sẽ có lộ trình tập luyện sẽ như thế nào nhỉ ?

  1. GolfGroup Academy says: Trả lời

   Cảm ơn anh Quốc Khôi, hiện bên GGA đang có nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu và thể lực của từng học viên được cập nhật liên tục trên Fanpage: https://www.facebook.com/GolfgroupAcademyHCM/. Để nghe tư vấn cụ thể về khóa học, anh và chú có thể đến địa chỉ 834, Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7 để trải nghiệm hoặc liên hệ đến số Hotline 0867 991 727 để được giải đáp chi tiết nhé ạ.

 3. Nguyễn Trọng Khôi says: Trả lời

  Khiếp, Việt Nam giờ toàn Golfer, sân Golf rồi học viện phát triển lên phết. Nhớ tầm 7-8 năm trước mình muốn học cũng không có nơi nào dạy, muốn mua bộ gậy Golf để tập luyện cũng không có giá cả, nguồn gốc rõ ràng. Hệ sinh thái Golf Group bây giờ làm quá tốt, thật khâm phục các bạn.

  1. Gia Huy says: Trả lời

   Mình cũng đồng ý với Khôi. Bản thân mình đã từng học Golf ở học viện bên Hàn Quốc, giáo án các thầy đưa ra phải nói rất khoa học và phù hợp. Về Việt Nam thì sau khi trải nghiệm nhiều nơi, mình thấy GolfGroup Academy đáp ưng tiêu chuẩn đầu ra cho học viên quá tốt, không những lộ trình phù hợp với người Việt Nam mà còn có đội ngũ tuyệt vời, tận tâm, có kiến thức và kinh nghiệm.

 4. Thiện Nhân says: Trả lời

  Càng đánh càng nghiện các bác à, tôi vừa học 1 khóa cá nhân ở học viện GGA xong, đến độ còn mới vừa đầu tư cả 1 phòng Golf 3D ở nhà, quả thật đáng đồng tiền bát gạo

  1. Gia Phúc says: Trả lời

   Uầy, bác đầu tư khiếp thế, phòng Golf 3D giờ chắc bên Golfhomes thầu hết, để xin vợ lắp 1 cái cho có cái giải trí ở nhà

 5. Anh Vy says: Trả lời

  Thấy mấy bà bạn đồng nghiệp trong công ty cứ bàn nhau cuối tuần đi tập cái Golf Win gì đấy, hóa ra là học viện Golf Queen. Tôi cũng đang quan tâm, không biết đăng ký như thế nào nhỉ và học với nữ có khó khăn gì không ?

  1. Golfgroup Academy says: Trả lời

   Dạ chào chị Anh Vy, học viện GGA hiểu được những sự khác biệt về thể lực, nhu cầu và cả thời gian của phái đẹp nên bên em sẽ cung cấp những khóa học phù hợp nhất cho mình ạ. Chị cho em xin sđt để em tư vấn lộ trình cho mình luôn nhé ạ.

 6. Hoàng Danh says: Trả lời

  Tôi học ở Golf Group Academy nên đăng ký cho con học tại GolfKids, ngày nào về cháu cũng bảo tôi là học vui lắm, các thầy hướng dẫn rất tận tình, vui tính. Sẵn qua đây tôi rất mong học viện tổ chức 1 giải đấu nho nhỏ cho các cháu để chúng nó giao lưu với nhau.

  1. Nguyễn Đoàn Công Triệu says: Trả lời

   Cháu nhà tôi cũng bảo thế đấy bác à, ngày nào về cũng cầm gậy múa máy tung cả lên không chịu đi ngủ. Hôm sau đưa cháu đến học, tôi cũng sẽ đăng kí 1 khóa và sẽ đề xuất mở giải đấu nho nhỏ cho các cháu tham gia thi đấu với nhau, cho các Golfer tương lai có dịp tranh tài.

 7. Linh Linh CEO says: Trả lời

  Tôi học đánh golf ở Golfgroup từ khi học viện này mới ra mắt rồi cơ. Học từ Cơ bản, Nâng Cao và bây giờ lên Chuyên nghiệp luôn rồi. Tôi tin tưởng vào chất lượng của học viện vô cùng, đi đâu cũng giới thiệu học viện cho anh chị em bạn bè cùng tham gia học hỏi đấy.

 8. Steve Tri Mai says: Trả lời

  Mình có ông anh khó tính vô cùng, ông ấy cũng học thử ở vài chỗ dạy golf rồi đấy nhưng chẳng ưng ý chỗ nào ngoài Golfgroup Academy. Thấy ông ấy đi học về xong lại còn đăng kí thêm vài khóa học cho vợ con cùng tham gia nữa cơ

 9. Bryan Tipton says: Trả lời

  I’ve been playing for 2 years but my HDC is kinda high (about 22). I don’t know if there is any courses to upgrade my level?

  1. Lê Nam says: Trả lời

   Don’t worry, you can join in Advanced or Professional Courses of Golfgroup Academy, I finished my course last month and found out it was amazing. Try it out!

  2. Golfgroup Academy says: Trả lời

   It’s my please to support you, sir. Please come to our academy at 30 Pham Van Dong Street, District Cau Giay, HN or contact me: 0867.004.866 to get more information about our courses. We commit your HDC score will be improved. Best regards, Mr Bryan.

 10. Van Anh Pham says: Trả lời

  Lớp golf cho trẻ em thì mấy tuổi là học được nhỉ? Mình có 1 bé 11 tuổi không biết đã được học chưa?

  1. Golfgroup Academy says: Trả lời

   Dạ chào chị ạ, hiện tại Golfgroup Academy có các lớp dạy golf theo từng lứa tuổi, bé 11 tuổi là đã đủ tuổi để học rồi ạ. Thông tin về khóa học sẽ được cập nhật trên webiste và Fanpage: https://www.facebook.com/GolfgroupAcademyHCM/. Em xin phép mời chị và bé đến học viện để tham khảo về các khóa học cũng như trải nghiệm học thử nhé chị.

 11. Vincent Nguyen says: Trả lời

  Hôm trước tôi mới đi cùng ông bạn đến Golfgroup Academy để trải nghiệm thử 1 buổi học ở đây. Công nhận là bên này chuyên nghiệp lắm, nhân viên cũng chu đáo, thầy dạy tận tình mà phòng tập thì hiện đại lắm. Khuyên các bác nên đến đây học nhé.

 12. Phi Phung says: Trả lời

  Em đang có 2 bé muốn đăng ký cho 2 đứa nó đi học không biết 7 tuổi và 10 tuổi thì học Golf được chưa các bác nhỉ. Bé 10 tuổi thì em không lo nhưng bé 7 tuổi thì khá hiếu động sợ bé không học mau chán, em đang tìm một khoá học nhóm để chúng nó học chung có nhiều bạn bè sẽ dễ hơn.

  1. Minh Quý says: Trả lời

   Tôi khuyên chị không nên học ghép nhóm như thế, vì học Golf cần sự tập trung khá cao. Để cho cháu nó ghep nhóm chúng nó toàn chơi đùa thôi chứ không tập trung học được đâu. Tôi thây chị nên đăng ký học cùng bé, dù gì có phụ huynh theo bé cũng có động lực để học và sự tập trung cao hơn. Chị có thể liên hệ học viên Golfgroup Academy đấy, bên họ tuyển HLV vừa có chuyên môn cao mà còn rất nhiệt tình chắc chắn bé nhà chị sẽ thích thôi.

 13. Anh Quân says: Trả lời

  Người mới bắt đầu thi cần chuẩn bị những gì các bác nhỉ. Sẵn các bác cho tôi tham khảo một số địa chỉ bán đồ Golf uy tín với nhé. Gần đây quần áo phụ kiện bán đầy trên mạng nhưng chả biết nhập từ đâu, mua cũng không an tâm.

  1. Công Mạnh says: Trả lời

   Bác có thể sang shop gậy Golfgroup đấy. Đợt trước tôi sang đấy tham khảo lắp cái phòng 3D sẵn bạn Hiếu bên đó nhờ HLV chỉnh cho vài đường Swing, sắp tới dự định sẽ đăng ký một khoá nâng cao. Bên shop cũng có bán đầy đủ phụ kiện bác sang xem. Học Golf là phải sắp một bộ gậy riêng sau này lên sân một mình còn có gậy vừa tập vừa đánh. Tôi có vài ông bạn mơi đi tập được đối tác tặng mấy bộ cũ cho tập mà gậy nặng quá có tập được đâu. Người mới như bác tôi khuyên nên đi thẳng tới Showroom để nghe nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

 14. Đinh Nam says: Trả lời

  Bây giờ học viện dạy Golf ở khắp nơi, đâu đâu cũng có, chẳng biết nên chọn bên nào cho uy tín chất lượng các bác nhỉ, tôi người mới bắt đầu cũng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Bác nào tư vấn cho tôi tham khảo ít học viện xem lộ trình chi phí khoá học thế nào nhé.

  1. Quốc Cường says: Trả lời

   Vậy bác thử tham khảo học viện Golfgroup Academy đấy. Trước tôi có đọc một bài báo top 10 Học viện tốt nhất viet Nam. Nhưng thảm khảo một số đơn vị thì lộ trình bên học viện golfgroup là ổn nhất. Khoá học không quá dài cũng không quá ngắn mà chi phí cũng hợp lý. Gia đình tôi ai cũng học một khoá bên đấy cả rồi, vừa có khoá học từ cá nhân đến nhóm với cả trẻ em nữa. Phải nói là HLV bên đấy dạy rất có tâm và nhiệt tình đấy. Bác có thể liên hệ em này 0862498558 tư vấn thêm thông tin cụ thể để có lộ trình phụ hợp cho mình nhé.

 15. MINH HẬU CEO says: Trả lời

  Học golf dễ không? Tôi cũng mới bắt đầu, đang muốn kiếm thầy dạy cho bài bản, thấy nhiều học viện quá không biết nên chọn bên nào

  1. Khánh Tú Nguyễn says: Trả lời

   Nếu mà học cơ bản thì ông anh xem thử học viện Golfgroup ấy, ban đầu tôi mua gậy bên này tình cờ được tư vấn về khóa học luôn, học rất hiệu quả, HLV chỉnh tận tình, đặc biệt thời gian cũng linh động khá tiện lợi cho người nhiều công việc như tôi. Sau này tôi cũng giới thiệu thêm vài ông bạn đến học nữa cũng thấy học khá tốt, ông anh liên hệ thử số này nhé, cậu này tôi hay liên hệ bên học viện 0862 498 558

 16. Hoàng Văn Khoa says: Trả lời

  Bây giờ học viện mọc lên cũng nhiều nhỉ, nhưng không biết chất lượng thế nào, hồi cách đây mấy năm tôi cũng tự tập chơi rồi nhờ bạn chỉ thêm, thấy chơi cũng tạm ổn, hadicap 18 nhưng gần đây ít chơi với cả xuống sức nên không còn giữ được phong độ nữa, không biết có bên nào chuyên chỉnh Swing nâng cao không, thấy nhiều học viện HLV quá không biết chọn bên nào

  1. Đỗ Phương Tuấn says: Trả lời

   Ông anh tham khảo bên học viện Golfgroup Academy chỗ 30 Phạm Văn Đồng Cầu Giay xem, tôi thấy bên này dạy tốt đấy, học phí cũng vừa phairi. HLV nhiệt tình, đặc biệt là hậu mãi rất tốt, tôi học hồi cuối tháng 3 năm ngoái, lúc đấy nhớ học viện còn tặng cho buổi học thử, lên học thấy ngay chát lượng liền, lúc đó vì cũng có biết tiếng Hàn nên đăng ký HLV người Hàn luôn là thầy Son, không ngờ thầy cũng biết chút tiếng Việt, lại rất tận tình, vui tính nên buổi học cũng thoải mái. Học xong còn được tặng voucher ưu đãi mua gậy, phụ kiện,… ông anh tham khảo thêm nhé, tôi thấy trong các học viện quanh khu vực Hà Nội thì đây là học viện ổn nhất rồi https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/golf-ca-nhan

 17. Lê Hường says: Trả lời

  các bác cứ học xong 01 khóa ở đây, rồi về sân golf Kim Bảng – Hà Nam luyện tập thì khỏi phải bàn nhé ạ!

 18. Lê Mai Hương says: Trả lời

  Học viện này nhiều người nổi tiếng học golf ở đây lắm các chị em, tôi học đây xong khóa cơ bản giờ học nâng cao nên thường xuyên thấy Giang với Hòa cũng tới học

  1. Hoa Dior says: Trả lời

   Em cũng thấy, có hôm có Mai Ngọc với Phương Anh nữa đấy chị. Thấy dáng swing của mấy người đẹp cứ gọi đẹp hết chỗ nói. Nhưng toàn vờ không biết, chứ chưa lần nào dám chụp hình chung

  2. Tina Le says: Trả lời

   GolfGroup Academy là học viện golf Top đầu Việt Nam, nên “chọn mặt gửi vàng” các chị đẹp học ở đây cũng dễ hiểu mà chị em

 19. Trần Thanh Hưng says: Trả lời

  Học làm gì mấy cái này nhìn theo là tập được, toàn đăng ký học rồi sale mua đủ thứ

  1. Nam Lê says: Trả lời

   Ngày trước mình cũng nghĩ nhìn là có thể tự học được, nhưng tập vài buổi về mình bị đau mỏi lưng và các cơ bắp do sai tư thế và dồn lực không đúng trọng tâm.Vậy Mới thấy tầm quan trọng của HLV, bây giờ tập đúng kỹ thuật, tư thế. Tập xong thấy rất thư giãn và sảng khoái, điểm HDC cũng giảm xuống còn 32

 20. Bá Duy says: Trả lời

  Tôi chưa có gậy thì có được tham gia khóa học tại học viện không?

  1. Tuấn Anh - PGĐ GGA says: Trả lời

   Dạ chào anh Bá Duy, hiện tại học viện hỗ trợ cung cấp miễn phí các loại gậy đến từ những thương hiệu nổi tiếng cho học viên trong quá trình tham gia khóa học ạ. Anh cho em xin sdt chuyên viên tư vấn chi tiết về khóa học với anh nhé. Chân thành cảm ơn anh

   1. Bá Duy says: Trả lời

    09887464748 liên hệ vào giờ trưa giúp tôi

 21. Duy Mạnh says: Trả lời

  Có cam kết học xong khóa golf ra sân đánh được không?

  1. Tuấn Anh - PGĐ GGA says: Trả lời

   Dạ chào anh (Duy Mạnh), hiện tại học viện cam kết học xong khóa học có thể sử dụng các loại gậy khác nhau và chơi đúng tư thế, kỹ thuật ạ. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, học viện sẽ tổ chức giải đấu tốt nghiệp cho học viên được ra sân trải nghiệm thi đấu và mở rộng mối quan hệ anh nhé. Anh cho em xin sdt chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ ngay tư vấn chi tiết về khóa học cũng như chi tiết ưu đãi và cam kết về khóa học ạ. Chân thành cảm ơn anh

 22. Duy FPT says: Trả lời

  Tôi đang học khóa cơ bản của thầy Giáp tại học viện.Trước cứ thích học thầy quốc tế bởi tâm lý quốc tế luôn tốt hơn. Học mấy buổi của thầy mới biết đã là HLV thì đều có chứng chỉ và kinh nghiệm, quan trọng là cách dạy và truyền đạt của mỗi thầy. Thầy Giáp dạy chú trọng căn bản học tư thế chắc chắn rồi mới rèn luyện kỹ thuật, những hôm tới muộn đến hết giờ học thầy còn ở lại hướng dẫn thêm. Yêu quý vì cách dạy và sự tận tâm của thầy.

  1. Thúy Nguyễn says: Trả lời

   Không chỉ thầy nhiệt tình đâu bác, các bạn nhân viên
   cũng chu đáo không kém, em học xong lâu rồi nhưng vẫn nhắn tin hỏi thăm vào những ngày lễ và ngày sinh nhật. Thỉnh thoảng cuối tuần vẫn rủ nhau ra 30 Phạm Văn Đồng chơi với nhau trận golf

   1. Hà Nguyễn says: Trả lời

    Cái này em đồng ý. đăng ký mà học được 2 buổi thì dịch tưởng đâu sẽ tạm ngưng lớp, vậy mà nhân viên tại GolfGroup Academy vẫn gọi điện tư vấn để hỗ trợ sang học online cho tiện lại đảm bảo sức khỏe, chăm chỉ luyện tập với HLV dạy tận tâm, dịch vụ chất lượng đào tốt nên hết dịch ra sân kiểu gì chả hạ HDC

 23. Phong Trần says: Trả lời

  HLV có bằng cấp chứng chỉ đầy đủ không nhỉ?

 24. Mai Linh says: Trả lời

  Em đang tìm cơ sở cho bé con nhà em đi học, bác nào học ở đây chưa cho em xin cái review chân thực nhé.

  1. Phong Bùi says: Trả lời

   Học viện chất lượng đào tạo tốt, 2 bé nhà anh hè nghỉ nhiều quá nên vừa cho học xong 1 khóa 10 buổi với cô giáo Hana bên này.HLV dạy tận tâm còn vui vẻ nữa nên các bé học tâm lý thoải mái lại còn nhanh tiến bộ Giờ về cứ đòi ba đăng ký thêm cho đi học thêm khóa nâng cao

  2. Thủy Manager says: Trả lời

   Chuẩn luôn. Trẻ con nhà em bình thường đi học thì 7h gọi mãi chưa dậy, giờ đi học golf 6h đã háo hức dậy đòi ăn sáng để 7h đi học cô Hana. Nghĩ cũng buồn cười

 25. Trần Anh Vũ says: Trả lời

  tháng 10 năm ngoái tôi mới bắt đầu đi học đánh golf. Thế mà sau 2 khóa học tại Golfgroup Academy giờ HDC đã được 20, hôm trước đấu với nhóm bạn một trận mà sốc luôn, tiến bộ nhanh thật. Cunngx nhờ HLV dạy quá hay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course