Học Đánh Golf Ở Hà Nội Và Top 6 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Golf là môn thể thao đang được nhiều người quan tâm. Vì thế thời gian gần đây nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây tổng hợp thông tin về 6 địa điểm dạy và học chơi golf chất lượng tại khu vực Hà Nội.

GGA – địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội uy tín

Golfgroup Academy là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích môn golf ở Hà Nội. Học viện luôn hoạt động với tiêu chí phổ rộng muôn thể thao golf hơn nữa. Hầu hết học viên đánh giá cao các bài giảng đến từ đội ngũ HLV của học viện.

Học viện có trang bị hệ thống phòng tập hiện đại và tiên tiến như phòng 3D hiện nay. Việc sử dụng công nghệ 3D giúp người tập có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ thông qua các chỉ số được khảo sát và hiển thị một cách rõ ràng. Vì thế học viên sẽ được học hỏi và phát triển nhanh nhiều kỹ thuật.

Những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên có được những bài tập phù hợp và hiệu quả nhất. Đặc biệt học viên của học viện sẽ được lựa chọn người hướng dẫn tùy theo địa chỉ công tác.

Học viện Golf quốc gia GolfGroup là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội uy tín và chất lượng
Học viện GGA là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội uy tín và chất lượng

Theo thông báo GolfGroup đang thực hiện 4 khóa học đánh golf ở Hà Nội với các mức:

 • Khóa học dành cho đối tượng là trẻ em.
 • Khóa học đánh golf dành cho đối tượng người lớn.
 • Khóa cá nhân theo từng chuyên đề riêng biệt
 • Khóa học đánh golf thử: Học viên sẽ được đăng ký học thử với huấn luyện viên theo lịch và thời gian là 45 phút.

Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Học viện Golf GGA là một trong những địa chỉ hàng đầu để học đánh golf ở Hà Nội. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phạm Hùng – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0867.004.866
 • Website: https://golfgroupacademy.com.vn/

EPGA – Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

Els Performance Golf Academy là tên gọi chính thức của học viện golf này. Học viện có tên viết tắt là EPGA, được lựa chọn là Trung tâm huấn luyện golf quốc gia. Với không gian ấn tượng tại khu đô thị Ecopark, đây chính là địa chỉ lựa chọn học đánh golf của nhiều người.

Học viện EPGA cũng là địa điểm đào tạo và huấn luyện của đội tuyển golf quốc gia. Hệ thống cơ sở vật chất được đánh giá cao với đầy đủ tiện nghi. Trong đó có thể kể tới các tiện ích cao cấp được nhiều người yêu thích như:

 • Hệ thống sân cỏ rộng lớn: Hỗ trợ người chơi thực hành nhiều kỹ năng, đặc biệt là các kỹ năng nâng cao.
 • Hệ thống phòng tập công nghệ cao: Ứng dụng công nghệ video hiện đại để hỗ trợ người chơi thực hành tốt nhất.
 • Dụng cụ chơi golf chuyên nghiệp, hiện đại nhất với 30 làn tập đánh bóng cực kỳ ấn tượng.
Học viện EPGA cũng là địa điểm đào tạo của đội tuyển golf quốc gia.
Học viện EPGA cũng là địa điểm đào tạo của đội tuyển golf quốc gia.

EPGA trở thành địa điểm học đánh golf ở Hà Nội được yêu thích nhất còn nhờ sở hữu đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ huấn luyện có trình độ chuyên môn cao đặc biệt là các huấn luyện viên người nước ngoài. Những người đã từng có thời gian làm việc với nhiều vận động viên nổi tiếng trên thế giới.

Chính vì thế học viên sẽ nhanh chóng đạt được nhiều kỹ thuật chơi golf cần thiết. Hiện nay, học viện EPGA đang dành cho học viên hệ thống các khóa học như sau:

 • Khóa học đánh golf dành cho thiếu nhi.
 • Khóa học đánh golf dành cho gia đình.
 • Khóa học golf clinic.
 • Khóa học golf short game.

Hiện tại theo công bố mức chi phí dành cho việc tập luyện cả ngày tại EPGA dao động từ 15 tới 25 USD.

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark.
 • Số điện thoại: 0968.374.286.

Montgomerie Links Việt Nam – nơi ươm mầm thể thao golf

Montgomerie Links Việt Nam được sáng lập bởi ông Darren Chapman. Ông là người có tâm huyết nhiều năm với bộ môn golf. Học viện được ra đời với mong muốn mang đến một môi trường luyện tập đạt chuẩn về chất lượng cho những người yêu thích môn thể thao quý tộc tại Việt Nam.

Người sáng lập ra học viện hiểu rõ hơn ai hết về những phương pháp giúp người chơi tiến bộ nhanh. Vì thế ông đã chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Những người nắm vững kỹ thuật đồng thời có kỹ năng truyền tải tốt.

Môi trường đào tạo với tiêu chí vừa học vừa chơi, giảm bớt căng thẳng và áp lực. Nhờ vậy hiệu quả dạy và học được nâng cao đáng kể. Ngoài ra yếu tố được đánh giá cao tại học viện này đó là hệ thống trang thiết bị. Toàn bộ cơ sở vật chất được đầu tư với chuẩn quốc tế, nhờ đó golfer được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Montgomerie Links Việt Nam là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn
Montgomerie Links Việt Nam là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Trong đó có thể kể tới vạch phát bóng được đặt trên nền cỏ tự nhiên hoàn toàn. Hệ thống phần mềm và phân tích video giúp người chơi theo dõi thành tích một cách trực quan. 

Ngoài ra các chương trình và phương pháp giảng dạy dành cho từng học viên có sự linh hoạt. Nhờ đó người học có được cách rèn luyện và học tập phù hợp nhất. Mỗi khóa học đánh golf ở Hà Nội của trung tâm sẽ có một mức độ khó khác nhau. Mức độ khó sẽ đáp ứng từ cơ bản cho tới nâng cao để người chơi nhanh chóng thực hành, làm quen với bộ môn golf.

Học viện golf Hà Nội

Khi tìm hiểu địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội chắc chắn không thể không nhắc tới học viện golf Hà Nội. Học viện golf Hà Nội dù chỉ mới thành lập từ năm 2013 nhưng cho đến này đã trở thành một điểm đến hàng đầu với các golfer. Học viện được thành lập bởi golfer Nguyễn Thái Dương, người đã đi đầu trong con đường chơi golf chuyên nghiệp tại nước ta.

Học viện golf Hà Nội chào đón tất cả mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Chỉ cần có tình yêu golf là bạn có thể gia nhập môn thể thao này cùng với học viện.

Hiện tại, học viện đang cung cấp các khóa học đa dạng và phong phú. Trong đó được quan tâm nhất là:

 • Khóa học đánh golf ở Hà Nội dành cho trẻ em.
 • Khóa học đánh golf dành cho người lớn.
Học viện golf Hà Nội chào đón mọi đối tượng yêu golf
Học viện golf Hà Nội chào đón mọi đối tượng yêu golf

Mỗi khóa học sẽ được chia thành các buổi học và theo từng huấn luyện viên. Học viên sẽ được huấn luyện viên kiểm tra trình độ và điều chỉnh nội dung bài giảng cho phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Sân tập đánh golf Phương Đông, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Sân tập golf Long Biên, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 318 9999 hoặc 0246 293 6897

Học viện golf LGA Việt Nam

Golf là môn thể thao đang có đà phát triển mạnh mẽ tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Học viện golf Leadbetter Việt Nam (LGA) ra đời với mong muốn quảng bá hơn nữa môn thể thao tới mọi độ tuổi. LGA được ra đời từ tháng 7 năm 2015 và có địa chỉ tại khu đô thị Ciputra, Hà Nội.

Học viện sở hữu những điều kiện vượt trội về cơ sở vật chất và đội ngũ huấn luyện viên. Những điều kiện này được nhiều người đánh giá cao và quyết định lựa chọn.

 • Trang bị hệ thống thiết bị chơi golf tiên tiến, hàng đầu Việt Nam. Trong đó phải kể tới Gasp Lab Software, Trackman và Boditrak.
 • Hệ thống sân tập hiện đại với 38 làn tập, các khu vực hố cát tự nhiên, thảm putting green diện tích lớn. Phòng tập công nghệ 3D mang đến những trải nghiệm thực tế nhất cho người tập.
 • Đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm, trình độ cao với bài giảng chuyên biệt hỗ trợ người tập một cách tốt nhất.
Học viện golf Leadbetter Việt Nam (LGA) là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội của nhiều người
Học viện golf Leadbetter Việt Nam (LGA) là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội của nhiều người

Hiện tại, LGA đang triển khai các lớp học golf với trình độ từ sơ cấp tới trung cấp. Người học đánh golf ở Hà Nội đánh giá cao điều kiện về cơ sở vật chất và trình độ của đội ngũ huấn luyện viên tại LGA.

Học viện golf Leadbetter còn được đánh giá cao nhờ việc tích hợp thêm nhiều các dịch vụ tiện ích khác. Trong đó có thể kể tới bể bơi bốn mùa, trung tâm fitness. Nhờ vậy học viên được đáp ứng toàn bộ các tiện ích phụ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Ciputra, Nam Thăng Long, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 043 2121 601 hoặc 098 588 18 85.

Học viện golf Việt Úc

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ học đánh golf tại Hà Nội uy tín và chất lượng thì hãy đến với Học viện golf Việt Úc. Học viện được thành lập bởi golf thủ người Việt Nam và chuyên gia người Úc. Địa chỉ đào tạo có sự kết hợp việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào việc luyện tập của học viên. 

Học viện golf Việt Úc có hệ thống trang thiết bị hiện đại
Học viện golf Việt Úc có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chuyên gia có 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy đánh golf sẽ đưa ra giáo án phù hợp với từng thành viên. Toàn bộ phương pháp áp dụng nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng nhanh chóng. Đồng thời hỗ trợ nâng cao chiến thuật riêng cho mỗi học viên. 

Bên cạnh đó, mỗi học viên tham gia học tập sẽ có chương trình đào tạo riêng. Điều này giúp golfer nhanh chóng được bồi dưỡng và rèn luyện những vấn đề còn yếu kém.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tân Mỹ, Phường Cầu Diễn, Quận Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 046 326 7713.

Hy vọng với thông tin về địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội, những người yêu thích bộ môn thể thao quý tộc này sẽ có thêm nhiều dữ liệu cần thiết. Nhờ những địa điểm chất lượng này sẽ giúp golfer cải thiện khả năng chơi và thi đấu của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nội dung nổi bật
Golfgroup Academy là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích môn golf ở Hà Nội. Học viện luôn hoạt động với tiêu chí phổ rộng muôn thể thao quý tộc hơn nữa. Hầu hết học viên đánh giá cao các bài giảng đến từ chuyên gia Nhật Bản của học viện.
Cập nhật: 14:42 - 24/02/2022

Bình luận (29)

 1. Phi Phung says: Trả lời

  Em đang có 2 bé muốn đăng ký cho 2 đứa nó đi học không biết 7 tuổi và 10 tuổi thì học Golf được chưa các bác nhỉ. Bé 10 tuổi thì em không lo nhưng bé 7 tuổi thì khá hiếu động sợ bé không học mau chán, em đang tìm một khoá học nhóm để chúng nó học chung có nhiều bạn bè sẽ dễ hơn.

  1. Minh Quý says: Trả lời

   Tôi khuyên chị không nên học ghép nhóm như thế, vì học Golf cần sự tập trung khá cao. Để cho cháu nó ghep nhóm chúng nó toàn chơi đùa thôi chứ không tập trung học được đâu. Tôi thây chị nên đăng ký học cùng bé, dù gì có phụ huynh theo bé cũng có động lực để học và sự tập trung cao hơn. Chị có thể liên hệ học viên Golfgroup Academy đấy, bên họ tuyển HLV vừa có chuyên môn cao mà còn rất nhiệt tình chắc chắn bé nhà chị sẽ thích thôi.

 2. Anh Quân says: Trả lời

  Người mới bắt đầu thi cần chuẩn bị những gì các bác nhỉ. Sẵn các bác cho tôi tham khảo một số địa chỉ bán đồ Golf uy tín với nhé. Gần đây quần áo phụ kiện bán đầy trên mạng nhưng chả biết nhập từ đâu, mua cũng không an tâm.

  1. Công Mạnh says: Trả lời

   Bác có thể sang shop gậy Golfgroup đấy. Đợt trước tôi sang đấy tham khảo lắp cái phòng 3D sẵn bạn Hiếu bên đó nhờ HLV chỉnh cho vài đường Swing, sắp tới dự định sẽ đăng ký một khoá nâng cao. Bên shop cũng có bán đầy đủ phụ kiện bác sang xem. Học Golf là phải sắp một bộ gậy riêng sau này lên sân một mình còn có gậy vừa tập vừa đánh. Tôi có vài ông bạn mơi đi tập được đối tác tặng mấy bộ cũ cho tập mà gậy nặng quá có tập được đâu. Người mới như bác tôi khuyên nên đi thẳng tới Showroom để nghe nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

 3. Đinh Nam says: Trả lời

  Bây giờ học viện dạy Golf ở khắp nơi, đâu đâu cũng có, chẳng biết nên chọn bên nào cho uy tín chất lượng các bác nhỉ, tôi người mới bắt đầu cũng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Bác nào tư vấn cho tôi tham khảo ít học viện xem lộ trình chi phí khoá học thế nào nhé.

  1. Quốc Cường says: Trả lời

   Vậy bác thử tham khảo học viện Golfgroup Academy đấy. Trước tôi có đọc một bài báo top 10 Học viện tốt nhất viet Nam. Nhưng thảm khảo một số đơn vị thì lộ trình bên học viện golfgroup là ổn nhất. Khoá học không quá dài cũng không quá ngắn mà chi phí cũng hợp lý. Gia đình tôi ai cũng học một khoá bên đấy cả rồi, vừa có khoá học từ cá nhân đến nhóm với cả trẻ em nữa. Phải nói là HLV bên đấy dạy rất có tâm và nhiệt tình đấy. Bác có thể liên hệ em này 0862498558 tư vấn thêm thông tin cụ thể để có lộ trình phụ hợp cho mình nhé.

 4. MINH HẬU CEO says: Trả lời

  Học golf dễ không? Tôi cũng mới bắt đầu, đang muốn kiếm thầy dạy cho bài bản, thấy nhiều học viện quá không biết nên chọn bên nào

  1. Khánh Tú Nguyễn says: Trả lời

   Nếu mà học cơ bản thì ông anh xem thử học viện Golfgroup ấy, ban đầu tôi mua gậy bên này tình cờ được tư vấn về khóa học luôn, học rất hiệu quả, HLV chỉnh tận tình, đặc biệt thời gian cũng linh động khá tiện lợi cho người nhiều công việc như tôi. Sau này tôi cũng giới thiệu thêm vài ông bạn đến học nữa cũng thấy học khá tốt, ông anh liên hệ thử số này nhé, cậu này tôi hay liên hệ bên học viện 0862 498 558

 5. Hoàng Văn Khoa says: Trả lời

  Bây giờ học viện mọc lên cũng nhiều nhỉ, nhưng không biết chất lượng thế nào, hồi cách đây mấy năm tôi cũng tự tập chơi rồi nhờ bạn chỉ thêm, thấy chơi cũng tạm ổn, hadicap 18 nhưng gần đây ít chơi với cả xuống sức nên không còn giữ được phong độ nữa, không biết có bên nào chuyên chỉnh Swing nâng cao không, thấy nhiều học viện HLV quá không biết chọn bên nào

  1. Đỗ Phương Tuấn says: Trả lời

   Ông anh tham khảo bên học viện Golfgroup Academy chỗ 30 Phạm Văn Đồng Cầu Giay xem, tôi thấy bên này dạy tốt đấy, học phí cũng vừa phairi. HLV nhiệt tình, đặc biệt là hậu mãi rất tốt, tôi học hồi cuối tháng 3 năm ngoái, lúc đấy nhớ học viện còn tặng cho buổi học thử, lên học thấy ngay chát lượng liền, lúc đó vì cũng có biết tiếng Hàn nên đăng ký HLV người Hàn luôn là thầy Son, không ngờ thầy cũng biết chút tiếng Việt, lại rất tận tình, vui tính nên buổi học cũng thoải mái. Học xong còn được tặng voucher ưu đãi mua gậy, phụ kiện,… ông anh tham khảo thêm nhé, tôi thấy trong các học viện quanh khu vực Hà Nội thì đây là học viện ổn nhất rồi https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/golf-ca-nhan

 6. Lê Hường says: Trả lời

  các bác cứ học xong 01 khóa ở đây, rồi về sân golf Kim Bảng – Hà Nam luyện tập thì khỏi phải bàn nhé ạ!

 7. Lê Mai Hương says: Trả lời

  Học viện này nhiều người nổi tiếng học golf ở đây lắm các chị em, tôi học đây xong khóa cơ bản giờ học nâng cao nên thường xuyên thấy Giang với Hòa cũng tới học

  1. Hoa Dior says: Trả lời

   Em cũng thấy, có hôm có Mai Ngọc với Phương Anh nữa đấy chị. Thấy dáng swing của mấy người đẹp cứ gọi đẹp hết chỗ nói. Nhưng toàn vờ không biết, chứ chưa lần nào dám chụp hình chung

  2. Tina Le says: Trả lời

   GolfGroup Academy là học viện golf Top đầu Việt Nam, nên “chọn mặt gửi vàng” các chị đẹp học ở đây cũng dễ hiểu mà chị em

 8. Trần Thanh Hưng says: Trả lời

  Học làm gì mấy cái này nhìn theo là tập được, toàn đăng ký học rồi sale mua đủ thứ

  1. Nam Lê says: Trả lời

   Ngày trước mình cũng nghĩ nhìn là có thể tự học được, nhưng tập vài buổi về mình bị đau mỏi lưng và các cơ bắp do sai tư thế và dồn lực không đúng trọng tâm.Vậy Mới thấy tầm quan trọng của HLV, bây giờ tập đúng kỹ thuật, tư thế. Tập xong thấy rất thư giãn và sảng khoái, điểm HDC cũng giảm xuống còn 32

 9. Bá Duy says: Trả lời

  Tôi chưa có gậy thì có được tham gia khóa học tại học viện không?

  1. Tuấn Anh - PGĐ GGA says: Trả lời

   Dạ chào anh Bá Duy, hiện tại học viện hỗ trợ cung cấp miễn phí các loại gậy đến từ những thương hiệu nổi tiếng cho học viên trong quá trình tham gia khóa học ạ. Anh cho em xin sdt chuyên viên tư vấn chi tiết về khóa học với anh nhé. Chân thành cảm ơn anh

   1. Bá Duy says: Trả lời

    09887464748 liên hệ vào giờ trưa giúp tôi

 10. Duy Mạnh says: Trả lời

  Có cam kết học xong khóa golf ra sân đánh được không?

  1. Tuấn Anh - PGĐ GGA says: Trả lời

   Dạ chào anh (Duy Mạnh), hiện tại học viện cam kết học xong khóa học có thể sử dụng các loại gậy khác nhau và chơi đúng tư thế, kỹ thuật ạ. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, học viện sẽ tổ chức giải đấu tốt nghiệp cho học viên được ra sân trải nghiệm thi đấu và mở rộng mối quan hệ anh nhé. Anh cho em xin sdt chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ ngay tư vấn chi tiết về khóa học cũng như chi tiết ưu đãi và cam kết về khóa học ạ. Chân thành cảm ơn anh

 11. Duy FPT says: Trả lời

  Tôi đang học khóa cơ bản của thầy Giáp tại học viện.Trước cứ thích học thầy quốc tế bởi tâm lý quốc tế luôn tốt hơn. Học mấy buổi của thầy mới biết đã là HLV thì đều có chứng chỉ và kinh nghiệm, quan trọng là cách dạy và truyền đạt của mỗi thầy. Thầy Giáp dạy chú trọng căn bản học tư thế chắc chắn rồi mới rèn luyện kỹ thuật, những hôm tới muộn đến hết giờ học thầy còn ở lại hướng dẫn thêm. Yêu quý vì cách dạy và sự tận tâm của thầy.

  1. Thúy Nguyễn says: Trả lời

   Không chỉ thầy nhiệt tình đâu bác, các bạn nhân viên
   cũng chu đáo không kém, em học xong lâu rồi nhưng vẫn nhắn tin hỏi thăm vào những ngày lễ và ngày sinh nhật. Thỉnh thoảng cuối tuần vẫn rủ nhau ra 30 Phạm Văn Đồng chơi với nhau trận golf

   1. Hà Nguyễn says: Trả lời

    Cái này em đồng ý. đăng ký mà học được 2 buổi thì dịch tưởng đâu sẽ tạm ngưng lớp, vậy mà nhân viên tại GolfGroup Academy vẫn gọi điện tư vấn để hỗ trợ sang học online cho tiện lại đảm bảo sức khỏe, chăm chỉ luyện tập với HLV dạy tận tâm, dịch vụ chất lượng đào tốt nên hết dịch ra sân kiểu gì chả hạ HDC

 12. Phong Trần says: Trả lời

  HLV có bằng cấp chứng chỉ đầy đủ không nhỉ?

 13. Mai Linh says: Trả lời

  Em đang tìm cơ sở cho bé con nhà em đi học, bác nào học ở đây chưa cho em xin cái review chân thực nhé.

  1. Phong Bùi says: Trả lời

   Học viện chất lượng đào tạo tốt, 2 bé nhà anh hè nghỉ nhiều quá nên vừa cho học xong 1 khóa 10 buổi với cô giáo Hana bên này.HLV dạy tận tâm còn vui vẻ nữa nên các bé học tâm lý thoải mái lại còn nhanh tiến bộ Giờ về cứ đòi ba đăng ký thêm cho đi học thêm khóa nâng cao

  2. Thủy Manager says: Trả lời

   Chuẩn luôn. Trẻ con nhà em bình thường đi học thì 7h gọi mãi chưa dậy, giờ đi học golf 6h đã háo hức dậy đòi ăn sáng để 7h đi học cô Hana. Nghĩ cũng buồn cười

 14. Trần Anh Vũ says: Trả lời

  tháng 10 năm ngoái tôi mới bắt đầu đi học đánh golf. Thế mà sau 2 khóa học tại Golfgroup Academy giờ HDC đã được 20, hôm trước đấu với nhóm bạn một trận mà sốc luôn, tiến bộ nhanh thật. Cunngx nhờ HLV dạy quá hay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh