Top 6 địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội chất lượng, uy tín nhất

Golf là môn thể thao đang được nhiều người quan tâm. Vì thế thời gian gần đây nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây tổng hợp thông tin về 6 địa điểm dạy và học chơi golf chất lượng tại khu vực Hà Nội.

Học viện Golf quốc gia GolfGroup – địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội uy tín nhất

Golfgroup Academy là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích môn golf ở Hà Nội. Học viện luôn hoạt động với tiêu chí phổ rộng muôn thể thao quý tộc hơn nữa. Hầu hết học viên đánh giá cao các bài giảng đến từ chuyên gia Nhật Bản của học viện.

Học viện có trang bị hệ thống phòng tập hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ 3D giúp người tập có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ thông qua các chỉ số được khảo sát và hiển thị một cách rõ ràng. Vì thế học viên sẽ được học hỏi và phát triển nhanh nhiều kỹ thuật.

Ngoài ra, GolfGroup Academy hiện tại cũng liên kết với nhiều huấn luyện viên cao cấp. Những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên có được những bài tập phù hợp và hiệu quả nhất. Đặc biệt học viên của học viện sẽ được lựa chọn người hướng dẫn tùy theo địa chỉ công tác.

Học viện Golf quốc gia GolfGroup là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội uy tín và chất lượng
Học viện Golf quốc gia GolfGroup là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội uy tín và chất lượng

Theo thông báo GolfGroup đang thực hiện 4 khóa học đánh golf ở Hà Nội với các mức:

 • Khóa học dành cho đối tượng là trẻ em.
 • Khóa học đánh golf dành cho đối tượng người lớn.
 • Khóa cá nhân theo từng chuyên đề riêng biệt
 • Khóa học đánh golf thử: Học viên sẽ được đăng ký học thử với huấn luyện viên theo lịch và thời gian là 45 phút.

Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Học viện Golf quốc gia GolfGroup xứng đáng là địa chỉ hàng đầu để học đánh golf ở Hà Nội. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 30 đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0862.454.866.
 • Website: http://golfgroup.com.vn.

EPGA – Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

Els Performance Golf Academy là tên gọi chính thức của học viện golf này. Học viện có tên viết tắt là EPGA, được lựa chọn là Trung tâm huấn luyện golf quốc gia. Với không gian ấn tượng tại khu đô thị Ecopark, đây chính là địa chỉ lựa chọn học đánh golf của nhiều người.

Học viện EPGA cũng là địa điểm đào tạo và huấn luyện của đội tuyển golf quốc gia. Hệ thống cơ sở vật chất được đánh giá cao với đầy đủ tiện nghi. Trong đó có thể kể tới các tiện ích cao cấp được nhiều người yêu thích như:

 • Hệ thống sân cỏ rộng lớn: Hỗ trợ người chơi thực hành nhiều kỹ năng, đặc biệt là các kỹ năng nâng cao.
 • Hệ thống phòng tập công nghệ cao: Ứng dụng công nghệ video hiện đại để hỗ trợ người chơi thực hành tốt nhất.
 • Dụng cụ chơi golf chuyên nghiệp, hiện đại nhất với 30 làn tập đánh bóng cực kỳ ấn tượng.
Học viện EPGA cũng là địa điểm đào tạo của đội tuyển golf quốc gia.
Học viện EPGA cũng là địa điểm đào tạo của đội tuyển golf quốc gia.

EPGA trở thành địa điểm học đánh golf ở Hà Nội được yêu thích nhất còn nhờ sở hữu đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ huấn luyện có trình độ chuyên môn cao đặc biệt là các huấn luyện viên người nước ngoài. Những người đã từng có thời gian làm việc với nhiều vận động viên nổi tiếng trên thế giới.

Chính vì thế học viên sẽ nhanh chóng đạt được nhiều kỹ thuật chơi golf cần thiết. Hiện nay, học viện EPGA đang dành cho học viên hệ thống các khóa học như sau:

 • Khóa học đánh golf dành cho thiếu nhi.
 • Khóa học đánh golf dành cho gia đình.
 • Khóa học golf clinic.
 • Khóa học golf short game.

Hiện tại theo công bố mức chi phí dành cho việc tập luyện cả ngày tại EPGA dao động từ 15 tới 25 USD.

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark.
 • Số điện thoại: 0968.374.286.

Montgomerie Links Việt Nam – nơi ươm mầm thể thao golf

Montgomerie Links Việt Nam được sáng lập bởi ông Darren Chapman. Ông là người có tâm huyết nhiều năm với bộ môn golf. Học viện được ra đời với mong muốn mang đến một môi trường luyện tập đạt chuẩn về chất lượng cho những người yêu thích môn thể thao quý tộc tại Việt Nam.

Người sáng lập ra học viện hiểu rõ hơn ai hết về những phương pháp giúp người chơi tiến bộ nhanh. Vì thế ông đã chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Những người nắm vững kỹ thuật đồng thời có kỹ năng truyền tải tốt.

Môi trường đào tạo với tiêu chí vừa học vừa chơi, giảm bớt căng thẳng và áp lực. Nhờ vậy hiệu quả dạy và học được nâng cao đáng kể. Ngoài ra yếu tố được đánh giá cao tại học viện này đó là hệ thống trang thiết bị. Toàn bộ cơ sở vật chất được đầu tư với chuẩn quốc tế, nhờ đó golfer được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Montgomerie Links Việt Nam là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn
Montgomerie Links Việt Nam là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Trong đó có thể kể tới vạch phát bóng được đặt trên nền cỏ tự nhiên hoàn toàn. Hệ thống phần mềm và phân tích video giúp người chơi theo dõi thành tích một cách trực quan. 

Ngoài ra các chương trình và phương pháp giảng dạy dành cho từng học viên có sự linh hoạt. Nhờ đó người học có được cách rèn luyện và học tập phù hợp nhất. Mỗi khóa học đánh golf ở Hà Nội của trung tâm sẽ có một mức độ khó khác nhau. Mức độ khó sẽ đáp ứng từ cơ bản cho tới nâng cao để người chơi nhanh chóng thực hành, làm quen với bộ môn golf.

Học viện golf Hà Nội

Khi tìm hiểu địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội chắc chắn không thể không nhắc tới học viện golf Hà Nội. Học viện golf Hà Nội dù chỉ mới thành lập từ năm 2013 nhưng cho đến này đã trở thành một điểm đến hàng đầu với các golfer. Học viện được thành lập bởi golfer Nguyễn Thái Dương, người đã đi đầu trong con đường chơi golf chuyên nghiệp tại nước ta.

Học viện golf Hà Nội chào đón tất cả mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Chỉ cần có tình yêu golf là bạn có thể gia nhập môn thể thao này cùng với học viện.

Hiện tại, học viện đang cung cấp các khóa học đa dạng và phong phú. Trong đó được quan tâm nhất là:

 • Khóa học đánh golf ở Hà Nội dành cho trẻ em.
 • Khóa học đánh golf dành cho người lớn.

Đáng chú ý:

Học viện golf Hà Nội chào đón mọi đối tượng yêu golf
Học viện golf Hà Nội chào đón mọi đối tượng yêu golf

Mỗi khóa học sẽ được chia thành các buổi học và theo từng huấn luyện viên. Học viên sẽ được huấn luyện viên kiểm tra trình độ và điều chỉnh nội dung bài giảng cho phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Sân tập đánh golf Phương Đông, Mỹ Đình, Hà Nội. Cơ sở 2: Sân tập golf Long Biên, Long Biên, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 096 318 9999 hoặc 0246 293 6897.

Học viện golf LGA Việt Nam

Golf là môn thể thao đang có đà phát triển mạnh mẽ tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Học viện golf Leadbetter Việt Nam (LGA) ra đời với mong muốn quảng bá hơn nữa môn thể thao tới mọi độ tuổi. LGA được ra đời từ tháng 7 năm 2015 và có địa chỉ tại khu đô thị Ciputra, Hà Nội.

Học viện sở hữu những điều kiện vượt trội về cơ sở vật chất và đội ngũ huấn luyện viên. Những điều kiện này được nhiều người đánh giá cao và quyết định lựa chọn.

 • Trang bị hệ thống thiết bị chơi golf tiên tiến, hàng đầu Việt Nam. Trong đó phải kể tới Gasp Lab Software, Trackman và Boditrak.
 • Hệ thống sân tập hiện đại với 38 làn tập, các khu vực hố cát tự nhiên, thảm putting green diện tích lớn. Phòng tập công nghệ 3D mang đến những trải nghiệm thực tế nhất cho người tập.
 • Đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm, trình độ cao với bài giảng chuyên biệt hỗ trợ người tập một cách tốt nhất.
Học viện golf Leadbetter Việt Nam (LGA) là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội của nhiều người
Học viện golf Leadbetter Việt Nam (LGA) là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội của nhiều người

Hiện tại, LGA đang triển khai các lớp học golf với trình độ từ sơ cấp tới trung cấp. Người học đánh golf ở Hà Nội đánh giá cao điều kiện về cơ sở vật chất và trình độ của đội ngũ huấn luyện viên tại LGA.

Học viện golf Leadbetter còn được đánh giá cao nhờ việc tích hợp thêm nhiều các dịch vụ tiện ích khác. Trong đó có thể kể tới bể bơi bốn mùa, trung tâm fitness. Nhờ vậy học viên được đáp ứng toàn bộ các tiện ích phụ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Ciputra, Nam Thăng Long, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 043 2121 601 hoặc 098 588 18 85.

Học viện golf Việt Úc

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ học đánh golf tại Hà Nội uy tín và chất lượng thì hãy đến với Học viện golf Việt Úc. Học viện được thành lập bởi golf thủ người Việt Nam và chuyên gia người Úc. Địa chỉ đào tạo có sự kết hợp việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào việc luyện tập của học viên. 

Học viện golf Việt Úc có hệ thống trang thiết bị hiện đại
Học viện golf Việt Úc có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chuyên gia có 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy đánh golf sẽ đưa ra giáo án phù hợp với từng thành viên. Toàn bộ phương pháp áp dụng nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng nhanh chóng. Đồng thời hỗ trợ nâng cao chiến thuật riêng cho mỗi học viên. 

Bên cạnh đó, mỗi học viên tham gia học tập sẽ có chương trình đào tạo riêng. Điều này giúp golfer nhanh chóng được bồi dưỡng và rèn luyện những vấn đề còn yếu kém.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tân Mỹ, Phường Cầu Diễn, Quận Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 046 326 7713.

Hy vọng với thông tin về địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội, những người yêu thích bộ môn thể thao quý tộc này sẽ có thêm nhiều dữ liệu cần thiết. Nhờ những địa điểm chất lượng này sẽ giúp golfer cải thiện khả năng chơi và thi đấu của mình.

Đọc ngay:

Nội dung nổi bật
Golfgroup Academy là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích môn golf ở Hà Nội. Học viện luôn hoạt động với tiêu chí phổ rộng muôn thể thao quý tộc hơn nữa. Hầu hết học viên đánh giá cao các bài giảng đến từ chuyên gia Nhật Bản của học viện.
Cập nhật: 22:28 - 16/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh