Top 5 Địa Chỉ Học Đánh Golf ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Tại Hà Nội, không ít các học viện và trung tâm đào tạo golf mọc lên với chất lượng và uy tín khác nhau. Nhằm giúp golfer đặc biệt là ngươi mới chơi golf có thể chọn lọc những địa điểm học đánh golf ở Hà Nội uy tín, chất lượng. Cùng học viện GGA tham khảo sẽ top 5 học viện golf dưới đây:

1 – Học viện Golfgroup Academy (GGA)

Thông tin chi tiết liên hệ:

Golfgroup Academy (GGA) được hơn 1,000 lượt đánh giá từ học viên về chất lượng đào tạo. Với hơn 7 năm phát triển, học viện golf GGA đã thành công sở hữu hơn 10,000 học viên, khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Lấy nền tảng là “người thầy”, GGA quy tụ hơn. 60 HLV trên khắp cả nước cùng 200 sân golf, phòng golf 3D được liên kết khắp cả nước.

học đánh golf ở hà nội tại GGA
Học viện GGA với quy mô đào tạo khắp cả nước – Là một học viện lâu đời về golf tại Việt Nam

Điểm nổi bật của GGA được xây dựng đến thời điểm hiện tại:

 • Đơn vị trực thuộc HST Edugolf: là một trong 5 học viện trực thuộc HST Edugolf Việt Nam bao gồm khả năng đáp ứng việc học golf một cách toàn diện cho học viên. Không chỉ là dịch vụ khoá học, các học viên tại GGA có thể mua các dụng cụ golf chính hãng với giá tốt nhất tại hệ thống Pro shop Golfgroup
 • Hơn 60 HLV với chứng chỉ minh bạch (VGA & PGA)
 • Cộng đồng golfer và hoạt động thi đấu tổ chức thường niên

Bảng giá khóa học golf cơ bản ở Hà Nội cho người mới bắt đầu

Cấp độKhoá học golf cơ bản
Huấn luyện viênCá nhân hoá (Phòng đào tạo tư vấn chọn HLV)Tham khảo đội ngũ HLV TẠI ĐÂY
Số buổi15 buổi

(10 buổi cơ bản + 2 buổi tặng kèm + 3 buổi chỉnh swing tại phòng golf 3D)

Thời lượng (1 buổi)60 – 90 phút
Chi phí18.000.000 VNĐ
Quà tặng1. Phụ kiện golf trị giá 2 triệu đồng

 • 1 Combo phụ kiện: Găng tay, Dù golf, Khẩu trang Charly

2. Thời trang golf trị giá 2 triệu đồng

 • 1 Áo Charly Luxury Golf

3. Giảm trực tiếp 1 triệu đồng vào giá khoá học golf

(Lưu ý: Quý học viện chỉ chọn 1 trong 3 gói quà trên khi đăng ký khoá học)

Hậu mãi
 • Giảm 3% khi mua gậy golf tại HST Edugolf Việt Nam (Golfgroup)
 • Cam kết đồng hành và bảo dưỡng swing trọn đời với Học viện GGA
 • Giảm 10% cho học viện thứ 2 khi đăng ký nhóm 2 người

Bên cạnh những hoạt động đào tạo golfer, GGA là một trong số ít địa điểm học đánh golf ở Hà Nội ghi dấu và tạo nên nhiều cơ hội thi đấu cho các học viên như: giải đấu GGA Open Championship, GGA và Những người bạn đã tạo nên nhiều tiếng vang tích cực đến với câu lạc bộ học viên nói riêng và cộng đồng golfer nói chung.

Một số feedback của học viên sau khi tham gia khoá học golf tại Golfgroup Academy (GGA)

2 – Học viện golf IGA – Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội chất lượng cao

Thông tin chi tiết liên hệ:

Học viện IGA được đông đảo các golfer tại Hà Nội lựa chọn với mong muốn theo đuổi con đường golfer chuyên nghiệp. Với đặc điểm là học viện golf 100% quốc tế, đội ngũ huấn luyện viên và giáo trình đào tạo đều dựa theo quy chuẩn đào tạo của các học viện uy tín tại Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Bên cạnh đó, yếu tố về chất lượng đào tạo cũng là một điểm mạnh giúp IGA tạo điểm nhấn trong lòng của các golfer. Hệ thống giáo trình được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn và kinh nghiệm thực tế của các huấn luyện viên với hơn 10 năm kinh nghiệm.

học đánh golf ở hà nội
Học viện IGA với 100% huấn luyện viên đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Úc,…

Hiện nay, học viện golf IGA cung cấp đầy đủ các khóa học golf phù hợp với từng đối tượng học viên, cụ thể:

Khóa học golfĐối tượngLevelSố buổiGiá
Personal Golf Course – Khóa học cá nhân
 • Người mới chơi golf
 • Golfer mất nền tảng kỹ thuật
Cơ bản & Nâng cao10-12 buổi20.000.000đ – 25.000.000đ
Rose Golf Course –  Khóa học golf Nữ10 buổi20.000.000đ – 25.000.000đ
Eagle Group Golf Course – Khóa học golf Nhóm10 buổi20.000.000đ

(Giảm 10% từ người thứ 2)

Junior Golf Course – Khóa học golf trẻ em
 • Trẻ em từ 5 – 14 tuổi
10 buổitừ 15.000.000đ

Lưu ý về chi phí khóa học golf tại IGA

 • Giá của khóa học golf đã bao gồm chi phí huấn luyện viên
 • Chưa bao gồm phí sân tập, bóng golf, caddy khi lên sân
 • Chi phí của khóa học có thể thay đổi tùy vào nhu cầu của học viên và chất lượng huấn luyện viên

3 – MOLIN Golf Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Sân tập đánh golf Phương Đông, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Sân tập golf Long Biên, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 318 9999 – 0246 293 6897

MONLIN Golf Việt Nam được sáng lập bởi ông Darren Chapman. Ông là người có tâm huyết nhiều năm với bộ môn golf. Học viện được ra đời với mong muốn mang đến một môi trường luyện tập đạt chuẩn về chất lượng cho những người yêu thích môn thể thao quý tộc tại Việt Nam.

Môi trường đào tạo với tiêu chí vừa học vừa chơi, giảm bớt căng thẳng và áp lực. Nhờ vậy hiệu quả dạy và học được nâng cao đáng kể. Ngoài ra yếu tố được đánh giá cao tại học viện này đó là hệ thống trang thiết bị. Toàn bộ cơ sở vật chất được đầu tư với chuẩn quốc tế, nhờ đó golfer được hỗ trợ một cách tốt nhất.

học đánh golf ở hà nội
MONLIN Golf Việt Nam là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Trong đó có thể kể tới vạch phát bóng được đặt trên nền cỏ tự nhiên hoàn toàn. Hệ thống phần mềm và phân tích video giúp người chơi theo dõi thành tích một cách trực quan. 

Ngoài ra các chương trình và phương pháp giảng dạy dành cho từng học viên có sự linh hoạt. Nhờ đó người học có được cách rèn luyện và học tập phù hợp nhất. Mỗi khóa học đánh golf ở Hà Nội của trung tâm sẽ có một mức độ khó khác nhau. Mức độ khó sẽ đáp ứng từ cơ bản cho tới nâng cao để người chơi nhanh chóng thực hành, làm quen với bộ môn golf.

4 – Học viện Golf Kids (KGA)

Thông tin chi tiết liên hệ:

Với xu hướng phát triển golfer trẻ, học viện Golf Kids – KGA đã thành công đón chào hơn 2.000 học viên nhí đăng ký luyện tập với bộ môn thể thao xanh. Bên cạnh sự thành công về dịch vụ đào tạo, KGA còn mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa đến với cộng đồng và trở thành đơn vị hợp tác trực tiếp với các trường học quốc tế như: VFIS, Royal School,… chỉ sau 2 năm phát triển.

học đánh golf ở hà nội
Golfkids là một trong số ít học viện đi đầu trong xu hướng đào tạo golfer nhí

Bảng giá khóa học đánh golf của học viện KGA:

Khóa học golfSố buổiGiá
Khóa học golf trải nghiệm5 buổi7.000.000 VND
Khóa học golf cơ bản10 buổiTừ 15.000.000 VND
Khóa học golf nâng cao10-15 buổiTừ 20.000.000 – 22.000.000 VND
Khóa học golf gia đình11 buổiTừ 30.000.000 VND

(gồm 1 người lớn + 1 trẻ em)

(Chi phí trên đây chỉ tham khảo và có thể thay đổi khi học viên được tư vấn cùng học viên golf KGA)

học đánh golf ở hà nội
Với định hướng mang đến những khóa học thể thao lành mạnh, phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam

Một trong những yếu tố giúp Học viện KGA trở thành một trong những học viện hàng đầu trong lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh là ứng dụng tính chất “toàn diện” của golf vào phát triển đơn vị.

Ngoài dịch vụ đào tạo golf, KGA sau 1 năm hình thành đã thành công xây dựng một hệ sinh thái golf dành riêng cho đối tượng trẻ em mang tên GolfKids Việt Nam bao gồm:

 • Hệ thống GolfKids Pro Shop
 • Học viện GolfKids Academy
 • Dịch vụ GolfKids Booking Golf Tour
 • Dịch vụ GolfKids Event

Đến với KGA golf sẽ trở thành một sân chơi, HLV sẽ là những người bạn thân thiết đồng hành cùng các bé khám bộ golf cũng như dần đào tạo sự phát triển về trí lực ngay khi còn bé.

Thông tin liên hệ: 0862.871.866 – 0865.218.968

5 – Học viện Golf Queen – Đào tạo golf chuyên nghiệp dành cho nữ

Thông tin liên hệ:

Học viện Golf Queen là trung tâm đào tạo và phát triển từ CLB Vietnam Women’s Golf Club tại Hà Nội, với mong muốn đưa golf đến với tất cả mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ có đam mê và yêu thích với bộ môn thể thao xanh.

học đánh golf ở hà nội
Tiền thân là CLB Viet Nam Women

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các golfer đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm học đánh golf ở Hà Nội phù hợp để bắt hoặc hoặc cải thiện kỹ năng chơi golf của mình. Mỗi trung tâm sẽ xây dựng những lộ trình vài bài giảng riêng định hướng cho học khác nhau, tuy vậy trước khi lựa chọn đăng ký các quý học viên nên được tư vấn trực tiếp bởi những chuyên gia ngành golf hoặc huấn luyện viên có trình độ để tránh lựa chọn học viện hoặc khóa học không phù hợp với mình.

Nội dung nổi bật
Golfgroup Academy là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích môn golf ở Hà Nội. Học viện luôn hoạt động với tiêu chí phổ rộng muôn thể thao quý tộc hơn nữa. Hầu hết học viên đánh giá cao các bài giảng đến từ chuyên gia Nhật Bản của học viện.
Cập nhật: 17:04 - 24/11/2023

Bình luận (104)

 1. Hoàng Văn Thành says: Trả lời

  Tôi vừa mới cùng Hlv bên học viện GGA có buổi trải nghiệm trên sân cảm giác ok mợi người ạ , không ngờ ngoài việc đào tạo học viên ra và cung cấp đồ golf ra thì bên này họ cũng có dịch vụ Booking sân giá được ưu đãi hơn khi mình trực tiếp đặt sân mọi người ạ

  1. Phạm Thu Hương says: Trả lời

   Chuẩn này mình học xong bên golf GGA thì cũng được các bạn nhân viên tư vấn là khi nào cần đánh sân nào cứ gọi bên em , anh em nào chưa biết thì tham khảo thêm theo số điện thoại 0867 694 866 để được tư vấn sâu hơn

 2. Trần Thị Hồng Hoa says: Trả lời

  Thông thường các con mấy tuổi thì học golf được vậy các mẹ , hiện bé nhà em 8t cũng hơi bị hiếu động nhưng cháu hơi còi thì không biết có học được không nhờ các mẹ hoặc anh chị em nào hiểu thì chia sẻ cho mẹ con em với

  1. Kiều Anh says: Trả lời

   Cái này chị lên trao đổi trực tiếp với Hlv nhé vì em thấy như trường hợp bé nhà em đã có buổi demo rồi mà cháu vẫn hiếu động lên không tập chung học được lên phải để thêm thời gian nữa nhưng có những bé thì vẫn học được ok lắm chị ạ

 3. Đặng Đức Toàn says: Trả lời

  Tôi được anh em giới thiệu cho Hlv Lợi để theo khóa học golf thấy mấy ông bạn bảo thầy dạy cho bọn tôi rồi lên cứ yên tâm nhưng thật sự kiểu các ông ấy chơi lâu rồi lên nói vậy chứ tôi giờ mới học cũng muốn anh em trên diễn đàn này chia sẻ thêm về thầy chút được không

  1. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

   Tôi vừa mới tốt nghiệp khóa 10b của Hlv Lợi xong đây nhận xét về thầy thì thầy là người khá là chuyên nghiệp cũng như nghiệp vụ sư phạm của thấy thì tốt truyền đạt cho học viên dễ hiểu nhất và đắc biệt là sau buổi học thầy còn lán lại hỏi về buổi học hôm nay thế nào nếu còn vướng mắc thầy có thể chỉ bảo thêm nữa anh Toàn ơi https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/dinh-cong-loi

 4. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

  Đúng là golf là môn học đòi hỏi về thời gian cũng như độ kiên trì phải không các anh chị , vì em cũng chỉ mới biết môn golf này qua báo đài lên cũng đang muốn tìm hiểu sâu lên cũng đã mày mò học trên Youtube và thấy nó rất khó lên em cũng đang cần tìm Hlv hoặc học viện golf nào tốt chút thì giời thiệu giúp em

  1. Mai Tùng says: Trả lời

   Theo mình nghĩ khó thì là khó thôi chứ tôi thấy học khá dễ mà hay là do tôi được tiếp xúc trực tiếp với Hlv ngay từ đầu nó vậy chứ thật ra tôi chỉ bỡ ngỡ 1 đến 2 buổi đầu thôi chứ tôi thấy học và tiếp thu nhanh chắc cũng là do chuyên môn và cách truyền đạt từ Hlv dễ hiểu lên sau khóa học tôi đánh trên sân khá tự tin bác liên hệ sdt 0867 004 866

 5. Hue Nguyễn says: Trả lời

  Mình muốn học trải nghiệm 5- 10 buổi đầu tiên

 6. Dũng says: Trả lời

  Nghe nói môn này dù học xong thì vẫn phải tập luyện thường xuyên mới tốt đươc đúng không, các bác biết bên nào book sân đẹp, chất lượng không chỉ cho em vài nơi

  1. Thương says: Trả lời

   Đúng rồi học golf xong mà không chơi là quên hết ngay đấy chứ không nhớ mình đã học gì đâu. Bác có thể xem bên Alobooking ý họ có rất nhiều sân ở nhiều nơi ngoài các thành phố lớn thì ở các tỉnh cũng có đấy tôi đi công tác Vũng Tàu còn book được sân. Sân rất đẹp, chất lượng dịch vụ 5 sao đủ cả tôi thấy các sân này mà tổ chức giải thì tuyệt vời luôn đấy. Bác có thể book qua app hoặc gọi sđt này: 0867694866

  2. says: Trả lời

   Tôi đang học khóa cơ bản của thầy Giáp tại học viện.Trước cứ thích học thầy quốc tế bởi tâm lý quốc tế luôn tốt hơn. Học mấy buổi của thầy mới biết đã là HLV thì đều có chứng chỉ và kinh nghiệm, quan trọng là cách dạy và truyền đạt của mỗi thầy. Thầy Giáp dạy chú trọng căn bản học tư thế chắc chắn rồi mới rèn luyện kỹ thuật, những hôm tới muộn đến hết giờ học thầy còn ở lại hướng dẫn thêm. Yêu quý vì cách dạy và sự tận tâm của thầy.

 7. Việt says: Trả lời

  Tôi đang muốn cho con tôi tiếp cận bộ môn Golf này, mà có khóa học nào uy tín khong nhỉ các bác chỉ tôi với, toi đăng ký cho con tôi

  1. Nam says: Trả lời

   Tôi cũng cho con trai tôi học chơi Golf, trước tôi đăng ký cho con tôi khóa học ở bên Golfkid Acamedy, thấy bé nhà tôi học xong háo hức lắm, bé có vẻ rất thích thú với bộ môn này, bác nên tham khảo cho con nhỏ học bên này nhé, huấn luyện viên chất lượng lắm bác ạ. số Hotline đây bác nhé: 0867694866

 8. kiên says: Trả lời

  Tôi đag cần tìm địa chỉ dạy Golf uy tín ở Hà Nội, trước có tham gia khóa học đăng ký được trên mạng mà không ra gì, phí tiền thật các bác ạ, gặp đúng huấn luyện viên k có kinh nghiệm nên là học được vài buổi cảm thấy không ổn nên tôi nghỉ luôn khôn ghọc nữa, bác nào biết chỗ nào dạy chơi Golf uy tín chỉ cho tôi với nhé, huấn luyenj viên phải chất lượng nhé các bác.

  1. Minh says: Trả lời

   Bên GGA là ok nhất đó bác Duy ạ, đáp ứng nhu cầu đúng cho bác luôn, huấn luyện viên bên này thì khỏi bàn rồi, giàu kinh nghiệm lắm đó bác, bạn bè tôi học ở bên này đánh giá cũng rất tốt, đặc biệt là đội ngũ huấn luyện viên đó bác ạ, nên là bác yên tâm về khóa học này nhé. tôi để link ở đây cho bác đăng kí: https://golfgroup.com.vn/cach-choi-golf-8994.html

  2. Băng says: Trả lời

   Tôi cũng học khóa golf cơ bản của GGA đấy, bên này tôi học trong phòng 3D nhưng chất lượng rất tuyệt vời tôi học ở đây chưa kịp mua gậy mà học viện cũng hỗ trợ cho mượn gậy để tập đấy

 9. Quốc Cường says: Trả lời

  Mình muốn đăng kí khóa học nhóm cho 4 người để học cùng bạn, không biết có ưu đãi gì không nhỉ?

  1. Thành An says: Trả lời

   Thấy bên GGA nhiều ưu đãi phết mà giờ còn đang có chương trình ưu đãi khi đăng kí khóa 2 người trở lên người thứ 2 sẽ được giảm 10% thì phải mà trong quá trình học mình sẽ được hỗ trợ gậy miễn phí và tập phòng 3D với thiết bị hiện đại nữa

 10. Mai Hoa says: Trả lời

  Tôi chưa chơi Golf bao giờ, muốn thử đánh trải nghiệm 1 buổi xem thế nào, liên hệ số điện thoại này nhé 0386957886

  1. Thanh Tâm GGA says: Trả lời

   Dạ em chào chị Hoa, tuần này học viện GGA bên em có tổ chức 1 buổi demo cùng HLV chuyên nghiệp ở phòng golf 3D tại 30 Phạm Văn Đồng , có thời gian em mời chị Hoa đến để trải nghiệm buổi demo này chị nhé. Em xin phép được liên lạc với chị qua số điện thoại trên để trao đổi trực tiếp khóa học chị nhé. Đặc biệt thời gian này bên em có rất nhiều chương trình ưu đãi khi đăng ký khóa học đấy ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm , chúc chị một ngày làm việc vui vẻ ạ.

 11. Quỳnh Trang says: Trả lời

  mình ở Hàn, sắp tới đinh về Việt Nam định cư luôn, bé nhà mình tiếng Việt còn chưa giỏi lắm, không biết bên học viện nào có thầy Hàn không để mình đăng ký cho con 1 khoá

  1. Thùy Linh says: Trả lời

   học viện GGA có các HLV người Hàn đó chị ơi , thường thì em thấy các thầy Hàn dạy khoá cho người lớn, không biết có dạy cho trẻ con không nữa, em có số của bạn Tâm bên học viện này , chị liên hệ xem sao 0865467689

 12. Đức Chung says: Trả lời

  mình mới chuyển đến Hà Nội, cần tìm 1 chỗ dạy chơi golf bài bản tại thấy nhiều ông tự học đánh sai tư thế rồi không lên sân được , bạn bè mình có giới thiệu cho học viện GGA nên là cũng đang lên mạng tìm hiểu, ai đã từng học ở đây rồi cho mình xin review với

  1. Văn Cường says: Trả lời

   bác muốn tìm khóa học golf HN thì chọn GGA là đúng rồi, em thì có học cả khóa cơ bản và cả nâng cao ở đây, bên này em học khóa của thầy Hoan. Thầy dạy rất có tâm và có chuyên môn nên học được rất nhanh và tiên bộ rất nhiều , bác tham khảo khóa cơ bản này xem https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/golf-ca-nhan

  2. Hải Hữu says: Trả lời

   Bên này có cả phòng 3D được miễn phí cho các học viên của học viện luôn, kiểu như là mua khóa học thì anh sẽ được dạy trực tiếp ở showroom và được sử dụng phòng 3D bất cứ lúc nào tùy thích để anh có thể học luôn ấy, còn có cả dịch vụ booking sân giá ưu đãi hơn là mình book trực tiếp nữa, thường lên sân mình toàn liên hệ cho họ thôi, giá lúc nào cũng rẻ hơn

 13. Lâm says: Trả lời

  Thực sự rất tuyệt vời không còn gì để nói về khóa học bên GGA này nữa, rất chất lượng, tôi đánh giá 10 điểm.

 14. Huy says: Trả lời

  bên GGA này nghe vẻ uy tín nhỉ, còn cung cấp gậy cho học viên nữa, sắp xếp cho tôi 1 khóa với HLV trẻ chút nhé sdt 0951182333.

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Huy ạ, bên em đã nhận được thông tin của anh rồi ạ, bên em sẽ sắp xếp huấn luyện viên, thời gian và địa điểm bắt đầu khóa học cho anh sớm nhất có thể ạ. Chúc anh một ngày tốt lành!

 15. Mạnh says: Trả lời

  Bên này dịch vụ rất tốt và có nhiều ưu đãi dành cho học viên, tôi thấy rất nhiều lợi ích khi được tham gia khóa học ở đây, được học và trải nghiệm công nghệ phòng Golf 3d hiện đại, sau khóa học thì lên sân đánh cảm giác rất ok đó các bác ạ

 16. Tuấn says: Trả lời

  Có đọc qua vài bài bên GGA này rồi, nhưng tôi vẫn muốn tìm hiểu kĩ về khóa học này rồi mới đăng kí cơ.

 17. Linh says: Trả lời

  Khóa học bên này tôi thấy rất ok các bác ạ, huấn luyện viên thì chất lượng, cơ sở vật chất thì tốt, nên là đăng kí học bên này tôi cũng thấy yên tâm lắm bác ạ, không như 1 vài chỗ khác tôi thấy dạy còn hời hợt lắm

 18. Long says: Trả lời

  Ở Hà Nội có chỗ nào học chơi Golf không các bác nhỉ, tôi cũng không có nhiều thời gian cho lắm nên là muốn tìm chỗ nào học mà thời gian nó linh động tí để có thể theo đượnc hết khóa, chứ thời gian học cố định thì khả năng khó các bác ạ

  1. Dương says: Trả lời

   Muốn thời gian linh động thì bác tham khảo thử bên GGA nhé, bên này không cố định thời gian dạy đâu bác, cái này tùy thuộc vào khách hàng rảnh thời gian nào sẽ học lúc đó bác ạ, trước tôi cũng học bên này khóa golf thử nghiệm rồi, thời gian thoải mái lắm, mà cái tôi thích ở đây chính là chất lượng huấn luyện viên cực kì tốt các bác ạ, nên là khi đăng kí bên này thì bác cứ yên tâmm

 19. Tuấn says: Trả lời

  Bác nào mới chơi thì tôi nghĩ nên qua bên GGA học thì là ok nhất đó các bác, ở GGA là sự khởi đầu hoàn hảo dành cho những người mới chơi, huấn luyện viên rất giàu kinh nghiệm nên sẽ nắn chỉnh đúng kỹ thuật từ đầu, nên đăng ký ở đây các bác ạ.

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Tuấn ạ, anh có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline bên em là 0867694866 để có thể tham khảo và biết thêm chia tiết về khóa học ạ. Chúc anh một ngày tốt lành!

 20. Trọng says: Trả lời

  Mới kết thúc khóa học ở bên IGA với huấn luyện viên Kevil Kim, học xong thấy đánh hơn hẳn lúc trước các bác ạ, kép tôi cũng hạ từ trên 50 giờ xuống còn dưới 25, đấy là mới scos kết thúc xong 1 khóa thôi đó các bác ạ, học khóa này có kĩ thuật kết hợp với thường xuyên lên sân tập luyện thì tôi nghĩ đánh sẽ rất ok đó các bác ạ

 21. Phong says: Trả lời

  Đang định hướng cho con trai tôi học chơi Golf từ sớm, mà không biết cho con bắt đầu từ đâu được các bác nhỉ, không biết ở Hà Nội có khóa học nào dành cho các bé không, nếu có các bác chỉ cho tôi với.

  1. Cường says: Trả lời

   Tôi thấy quanh Hà Nội có khóa học ở bên GKA dành cho bé là ưng nhất bác ạ, bên này huấn luyện viên chất lượng lắm các bác ạ, trước tôi cũng cho con tôi học mà về nó cứ ôm gậy đi ngủ thôi bác ạ, các thầy vừa có thể dạy chơi Golf được vừa có thể trông trẻ được luôn bác ạ, tôi để link ở đây cho bác đăng kí nhé https://golfkid.com.vn/khoa-hoc-danh-golf

 22. Dũng says: Trả lời

  Quanh Hà Nội có địa chỉ nào dạy chơi Golf uy tín hông các bác nhỉ, tôi đang tính đăn ký 1 khóa, mà nhìn đâu cũng thấy khóa học Golf, không biết là chất lượng huấn luyện viên có ok không

  1. Khánh says: Trả lời

   Vậy là bác chưa biết GGA rồi, bên này nổi tiếng đó bác, huấn luyện viên ở đây chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tôi thấy ai cũng có chứng chỉ dạy GOlf của VGA và PGA, trước tôi có học ở đây cùng thầy Lợi, thầy dạy Golf cũng khá lâu rồi, nên rất dồi dào kinh nghiệm, giờ kết thúc khóa học tôi đã đánh oik hơn trước rất nhiều

 23. Nam says: Trả lời

  Có khóa học nào học với huấn luyện viên nước ngoài không các bác nhỉ, tôi cũng từng học với huấn luyện viên nước ngoài rồi mà bận nên bỏ giữa chừng, giờ tôi muốn học lại nhưng thầy ấy không có dạy chơi Golf nữa, mà tôi lại hợp học với huấn luyên viên nước ngoài hơn nên là tôi vẫn muốn học với huấn luyện viên nước ngoài hơn, bác nào biết chỉ cho tôi với nhé.

 24. Huy says: Trả lời

  Tôi theo bộ môn Golf này cũng được 4-5 năm nay rồi, giờ tôi cũng đang muốn định hướng cho con trai tôi theo bộ môn Golf này mà chưa biết có khóa học nào dành cho trẻ em ok không các bác nhỉ, các bác chỉ cho tôi với

  1. Hùng says: Trả lời

   Nếu đăng ký cho bé học thì nên đăng ký khóa học ở bên GKA bác ạ, bên này huấn luyện viên chất lượng nên là bước đầu cho con nhỏ học ở đây là tốt nhất đó bác, huán luyện viên bên này ok rất biết cách dạy trẻ em nên các bé không bị chán khi học đâu bác ạ

 25. Duy says: Trả lời

  Tôi đag cần tìm địa chỉ dạy Golf uy tín ở Hà Nội, trước có tham gia khóa học đăng ký được trên mạng mà không ra gì, phí tiền thật các bác ạ, gặp đúng huấn luyện viên k có kinh nghiệm nên là học được vài buổi cảm thấy không ổn nên tôi nghỉ luôn khôn ghọc nữa, bác nào biết chỗ nào dạy chơi Golf uy tín chỉ cho tôi với nhé, huấn luyenj viên phải chất lượng nhé các bác.

  1. Khang says: Trả lời

   Bên GGA là ok nhất đó bác Duy ạ, đáp ứng nhu cầu đúng cho bác luôn, huấn luyện viên bên này thì khỏi bàn rồi, giàu kinh nghiệm lắm đó bác, bạn bè tôi học ở bên này đánh giá cũng rất tốt, đặc biệt là đội ngũ huấn luyện viên đó bác ạ, nên là bác yên tâm về khóa học này nhé. tôi để link ở đây cho bác đăng kí https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-golf-ca-nhan

 26. Mạnh says: Trả lời

  Khóa học bên GGA này đăng ký ở đâu vậy các bác nhỉ tôi muốn đăng kí 1 khóa.

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Mạnh ạ, anh có thể liên hệ tới hotline 0867694866 để có thể tham khảo và đăng ký trực tiếp ạ. Chúc anh một ngày tốt lành!

 27. Toàn says: Trả lời

  Lên sân đi chơi Golf với bạn bè mà cứ bị chê kém, cũng cảm thấy tự ti, mà hỏi ra mới biết là chúng nó đăng ký khóa học bên GGA, bên đó huấn luyện viên chất lượng thảo nào mà đánh tốt thế, khả năng cuối tháng rảnh phải đi đăng ký ngay 1 khóa bên GGA này mới được

 28. Linh says: Trả lời

  Tôi đang muốn cho con tôi tiếp cận bộ môn Golf này, mà có khóa học nào uy tín khong nhỉ các bác chỉ tôi với, toi đăng ký cho con tôi

  1. Huy says: Trả lời

   Tôi cũng cho con trai tôi học chơi Golf, trước tôi đăng ký cho con tôi khóa học ở bên Golfkid Acamedy, thấy bé nhà tôi học xong háo hức lắm, bé có vẻ rất thích thú với bộ môn này, bác nên tham khảo cho con nhỏ học bên này nhé, huấn luyện viên chất lượng lắm bác ạ.

 29. Quang says: Trả lời

  Trước tôi có tham gia bên khóa học bên GGA cùng với thầy Hoan, thầy rất nhiệt tình và tỉ mỉ với tôi trong từng buổi học, thầy chỉ ra những lỗi sai tôi thường gặp phải dù chỉ là lỗi nhỏ nhất, các bạn nên tham khảo qua khóa học bên này nhé, uy tín đó

 30. Dũng says: Trả lời

  Kỹ thuật tôi còn chưa tốt tôi đang tha khảo 1 vài khóa học, 0889673332 tư vấn cho tôi nhé

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Dũng ạ, bên em đã nhận được thông tin của anh rồi ạ, bên em sẽ liên hệ tư vấn cho mình khóa học phù hợp nhất. Chúc anh một ngày tốt lành ạ!

 31. Khánh says: Trả lời

  Thấy nhiều người cũng chơi bộ môn này, thấy cũng thú vị đó chứ, nhưng mà tôi vẫn chưa biết được chỗ nào dạy Golf uy tín các bác nhỉ, giờ thì trên mạng tràn lan khóa học, bác nào có trải nghiệm được khóa học nào chỉ cho tôi với

  1. Trí says: Trả lời

   Bác nên tham khảo qua thử học viện Golf GGA nhé, tôi có tham gia khóa học ở đây cũng huấn luyện viên Đạt, thầy trẻ mà giỏi, có nhiều chứng chỉ dạy Golf, thầy dạy rất tỉ mỉ và nhiệt tình nhé bác, tôi hông có gậy họ cung caaos gậy cho tôi tập luôn, cơ sở vật chất lại tót nữa, tôi để link ở đây cho bác tham khảo nhé https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc-danh-golf .

 32. Ngọc Tâm says: Trả lời

  Nhìn mọi người học đánh Golf thấy mà ham, chắc phải tham gia 1 khóa học của GGA ngay và luôn thôi.

 33. Quốc Khôi says: Trả lời

  Tôi có ông chú ở Sài Gòn đã ngoài 60 nhưng vẫn rất quan tâm đến tập luyện thể thao, đặc biệt là Golf. Không biết là đối với người lớn tuổi thì học viện GGA sẽ có lộ trình tập luyện sẽ như thế nào nhỉ ?

  1. GolfGroup Academy says: Trả lời

   Cảm ơn anh Quốc Khôi, hiện bên GGA đang có nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu và thể lực của từng học viên được cập nhật liên tục trên Fanpage: https://www.facebook.com/GolfgroupAcademyHCM/. Để nghe tư vấn cụ thể về khóa học, anh và chú có thể đến địa chỉ 834, Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7 để trải nghiệm hoặc liên hệ đến số Hotline 0867 991 727 để được giải đáp chi tiết nhé ạ.

 34. Nguyễn Trọng Khôi says: Trả lời

  Khiếp, Việt Nam giờ toàn Golfer, sân Golf rồi học viện phát triển lên phết. Nhớ tầm 7-8 năm trước mình muốn học cũng không có nơi nào dạy, muốn mua bộ gậy Golf để tập luyện cũng không có giá cả, nguồn gốc rõ ràng. Hệ sinh thái Golf Group bây giờ làm quá tốt, thật khâm phục các bạn.

  1. Gia Huy says: Trả lời

   Mình cũng đồng ý với Khôi. Bản thân mình đã từng học Golf ở học viện bên Hàn Quốc, giáo án các thầy đưa ra phải nói rất khoa học và phù hợp. Về Việt Nam thì sau khi trải nghiệm nhiều nơi, mình thấy GolfGroup Academy đáp ưng tiêu chuẩn đầu ra cho học viên quá tốt, không những lộ trình phù hợp với người Việt Nam mà còn có đội ngũ tuyệt vời, tận tâm, có kiến thức và kinh nghiệm.

 35. Thiện Nhân says: Trả lời

  Càng đánh càng nghiện các bác à, tôi vừa học 1 khóa cá nhân ở học viện GGA xong, đến độ còn mới vừa đầu tư cả 1 phòng Golf 3D ở nhà, quả thật đáng đồng tiền bát gạo

  1. Gia Phúc says: Trả lời

   Uầy, bác đầu tư khiếp thế, phòng Golf 3D giờ chắc bên Golfhomes thầu hết, để xin vợ lắp 1 cái cho có cái giải trí ở nhà

 36. Anh Vy says: Trả lời

  Thấy mấy bà bạn đồng nghiệp trong công ty cứ bàn nhau cuối tuần đi tập cái Golf Win gì đấy, hóa ra là học viện Golf Queen. Tôi cũng đang quan tâm, không biết đăng ký như thế nào nhỉ và học với nữ có khó khăn gì không ?

  1. Golfgroup Academy says: Trả lời

   Dạ chào chị Anh Vy, học viện GGA hiểu được những sự khác biệt về thể lực, nhu cầu và cả thời gian của phái đẹp nên bên em sẽ cung cấp những khóa học phù hợp nhất cho mình ạ. Chị cho em xin sđt để em tư vấn lộ trình cho mình luôn nhé ạ.

 37. Hoàng Danh says: Trả lời

  Tôi học ở Golf Group Academy nên đăng ký cho con học tại GolfKids, ngày nào về cháu cũng bảo tôi là học vui lắm, các thầy hướng dẫn rất tận tình, vui tính. Sẵn qua đây tôi rất mong học viện tổ chức 1 giải đấu nho nhỏ cho các cháu để chúng nó giao lưu với nhau.

  1. Nguyễn Đoàn Công Triệu says: Trả lời

   Cháu nhà tôi cũng bảo thế đấy bác à, ngày nào về cũng cầm gậy múa máy tung cả lên không chịu đi ngủ. Hôm sau đưa cháu đến học, tôi cũng sẽ đăng kí 1 khóa và sẽ đề xuất mở giải đấu nho nhỏ cho các cháu tham gia thi đấu với nhau, cho các Golfer tương lai có dịp tranh tài.

 38. Linh Linh CEO says: Trả lời

  Tôi học đánh golf ở Golfgroup từ khi học viện này mới ra mắt rồi cơ. Học từ Cơ bản, Nâng Cao và bây giờ lên Chuyên nghiệp luôn rồi. Tôi tin tưởng vào chất lượng của học viện vô cùng, đi đâu cũng giới thiệu học viện cho anh chị em bạn bè cùng tham gia học hỏi đấy.

 39. Steve Tri Mai says: Trả lời

  Mình có ông anh khó tính vô cùng, ông ấy cũng học thử ở vài chỗ dạy golf rồi đấy nhưng chẳng ưng ý chỗ nào ngoài Golfgroup Academy. Thấy ông ấy đi học về xong lại còn đăng kí thêm vài khóa học cho vợ con cùng tham gia nữa cơ

 40. Bryan Tipton says: Trả lời

  I’ve been playing for 2 years but my HDC is kinda high (about 22). I don’t know if there is any courses to upgrade my level?

  1. Lê Nam says: Trả lời

   Don’t worry, you can join in Advanced or Professional Courses of Golfgroup Academy, I finished my course last month and found out it was amazing. Try it out!

  2. Golfgroup Academy says: Trả lời

   It’s my please to support you, sir. Please come to our academy at 30 Pham Van Dong Street, District Cau Giay, HN or contact me: 0867.004.866 to get more information about our courses. We commit your HDC score will be improved. Best regards, Mr Bryan.

 41. Van Anh Pham says: Trả lời

  Lớp golf cho trẻ em thì mấy tuổi là học được nhỉ? Mình có 1 bé 11 tuổi không biết đã được học chưa?

  1. Golfgroup Academy says: Trả lời

   Dạ chào chị ạ, hiện tại Golfgroup Academy có các lớp dạy golf theo từng lứa tuổi, bé 11 tuổi là đã đủ tuổi để học rồi ạ. Thông tin về khóa học sẽ được cập nhật trên webiste và Fanpage: https://www.facebook.com/GolfgroupAcademyHCM/. Em xin phép mời chị và bé đến học viện để tham khảo về các khóa học cũng như trải nghiệm học thử nhé chị.

 42. Vincent Nguyen says: Trả lời

  Hôm trước tôi mới đi cùng ông bạn đến Golfgroup Academy để trải nghiệm thử 1 buổi học ở đây. Công nhận là bên này chuyên nghiệp lắm, nhân viên cũng chu đáo, thầy dạy tận tình mà phòng tập thì hiện đại lắm. Khuyên các bác nên đến đây học nhé.

 43. Phi Phung says: Trả lời

  Em đang có 2 bé muốn đăng ký cho 2 đứa nó đi học không biết 7 tuổi và 10 tuổi thì học Golf được chưa các bác nhỉ. Bé 10 tuổi thì em không lo nhưng bé 7 tuổi thì khá hiếu động sợ bé không học mau chán, em đang tìm một khoá học nhóm để chúng nó học chung có nhiều bạn bè sẽ dễ hơn.

  1. Minh Quý says: Trả lời

   Tôi khuyên chị không nên học ghép nhóm như thế, vì học Golf cần sự tập trung khá cao. Để cho cháu nó ghep nhóm chúng nó toàn chơi đùa thôi chứ không tập trung học được đâu. Tôi thây chị nên đăng ký học cùng bé, dù gì có phụ huynh theo bé cũng có động lực để học và sự tập trung cao hơn. Chị có thể liên hệ học viên Golfgroup Academy đấy, bên họ tuyển HLV vừa có chuyên môn cao mà còn rất nhiệt tình chắc chắn bé nhà chị sẽ thích thôi.

 44. Anh Quân says: Trả lời

  Người mới bắt đầu thi cần chuẩn bị những gì các bác nhỉ. Sẵn các bác cho tôi tham khảo một số địa chỉ bán đồ Golf uy tín với nhé. Gần đây quần áo phụ kiện bán đầy trên mạng nhưng chả biết nhập từ đâu, mua cũng không an tâm.

  1. Công Mạnh says: Trả lời

   Bác có thể sang shop gậy Golfgroup đấy. Đợt trước tôi sang đấy tham khảo lắp cái phòng 3D sẵn bạn Hiếu bên đó nhờ HLV chỉnh cho vài đường Swing, sắp tới dự định sẽ đăng ký một khoá nâng cao. Bên shop cũng có bán đầy đủ phụ kiện bác sang xem. Học Golf là phải sắp một bộ gậy riêng sau này lên sân một mình còn có gậy vừa tập vừa đánh. Tôi có vài ông bạn mơi đi tập được đối tác tặng mấy bộ cũ cho tập mà gậy nặng quá có tập được đâu. Người mới như bác tôi khuyên nên đi thẳng tới Showroom để nghe nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

 45. Đinh Nam says: Trả lời

  Bây giờ học viện dạy Golf ở khắp nơi, đâu đâu cũng có, chẳng biết nên chọn bên nào cho uy tín chất lượng các bác nhỉ, tôi người mới bắt đầu cũng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Bác nào tư vấn cho tôi tham khảo ít học viện xem lộ trình chi phí khoá học thế nào nhé.

  1. Quốc Cường says: Trả lời

   Vậy bác thử tham khảo học viện Golfgroup Academy đấy. Trước tôi có đọc một bài báo top 10 Học viện tốt nhất viet Nam. Nhưng thảm khảo một số đơn vị thì lộ trình bên học viện golfgroup là ổn nhất. Khoá học không quá dài cũng không quá ngắn mà chi phí cũng hợp lý. Gia đình tôi ai cũng học một khoá bên đấy cả rồi, vừa có khoá học từ cá nhân đến nhóm với cả trẻ em nữa. Phải nói là HLV bên đấy dạy rất có tâm và nhiệt tình đấy. Bác có thể liên hệ em này 0862498558 tư vấn thêm thông tin cụ thể để có lộ trình phụ hợp cho mình nhé.

 46. MINH HẬU CEO says: Trả lời

  Học golf dễ không? Tôi cũng mới bắt đầu, đang muốn kiếm thầy dạy cho bài bản, thấy nhiều học viện quá không biết nên chọn bên nào

  1. Khánh Tú Nguyễn says: Trả lời

   Nếu mà học cơ bản thì ông anh xem thử học viện Golfgroup ấy, ban đầu tôi mua gậy bên này tình cờ được tư vấn về khóa học luôn, học rất hiệu quả, HLV chỉnh tận tình, đặc biệt thời gian cũng linh động khá tiện lợi cho người nhiều công việc như tôi. Sau này tôi cũng giới thiệu thêm vài ông bạn đến học nữa cũng thấy học khá tốt, ông anh liên hệ thử số này nhé, cậu này tôi hay liên hệ bên học viện 0862 498 558

 47. Hoàng Văn Khoa says: Trả lời

  Bây giờ học viện mọc lên cũng nhiều nhỉ, nhưng không biết chất lượng thế nào, hồi cách đây mấy năm tôi cũng tự tập chơi rồi nhờ bạn chỉ thêm, thấy chơi cũng tạm ổn, hadicap 18 nhưng gần đây ít chơi với cả xuống sức nên không còn giữ được phong độ nữa, không biết có bên nào chuyên chỉnh Swing nâng cao không, thấy nhiều học viện HLV quá không biết chọn bên nào

  1. Đỗ Phương Tuấn says: Trả lời

   Ông anh tham khảo bên học viện Golfgroup Academy chỗ 30 Phạm Văn Đồng Cầu Giay xem, tôi thấy bên này dạy tốt đấy, học phí cũng vừa phairi. HLV nhiệt tình, đặc biệt là hậu mãi rất tốt, tôi học hồi cuối tháng 3 năm ngoái, lúc đấy nhớ học viện còn tặng cho buổi học thử, lên học thấy ngay chát lượng liền, lúc đó vì cũng có biết tiếng Hàn nên đăng ký HLV người Hàn luôn là thầy Son, không ngờ thầy cũng biết chút tiếng Việt, lại rất tận tình, vui tính nên buổi học cũng thoải mái. Học xong còn được tặng voucher ưu đãi mua gậy, phụ kiện,… ông anh tham khảo thêm nhé, tôi thấy trong các học viện quanh khu vực Hà Nội thì đây là học viện ổn nhất rồi https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/golf-ca-nhan

 48. Lê Hường says: Trả lời

  các bác cứ học xong 01 khóa ở đây, rồi về sân golf Kim Bảng – Hà Nam luyện tập thì khỏi phải bàn nhé ạ!

 49. Lê Mai Hương says: Trả lời

  Học viện này nhiều người nổi tiếng học golf ở đây lắm các chị em, tôi học đây xong khóa cơ bản giờ học nâng cao nên thường xuyên thấy Giang với Hòa cũng tới học

  1. Hoa Dior says: Trả lời

   Em cũng thấy, có hôm có Mai Ngọc với Phương Anh nữa đấy chị. Thấy dáng swing của mấy người đẹp cứ gọi đẹp hết chỗ nói. Nhưng toàn vờ không biết, chứ chưa lần nào dám chụp hình chung

  2. Tina Le says: Trả lời

   GolfGroup Academy là học viện golf Top đầu Việt Nam, nên “chọn mặt gửi vàng” các chị đẹp học ở đây cũng dễ hiểu mà chị em

 50. Trần Thanh Hưng says: Trả lời

  Học làm gì mấy cái này nhìn theo là tập được, toàn đăng ký học rồi sale mua đủ thứ

  1. Nam Lê says: Trả lời

   Ngày trước mình cũng nghĩ nhìn là có thể tự học được, nhưng tập vài buổi về mình bị đau mỏi lưng và các cơ bắp do sai tư thế và dồn lực không đúng trọng tâm.Vậy Mới thấy tầm quan trọng của HLV, bây giờ tập đúng kỹ thuật, tư thế. Tập xong thấy rất thư giãn và sảng khoái, điểm HDC cũng giảm xuống còn 32

 51. Bá Duy says: Trả lời

  Tôi chưa có gậy thì có được tham gia khóa học tại học viện không?

  1. Tuấn Anh - PGĐ GGA says: Trả lời

   Dạ chào anh Bá Duy, hiện tại học viện hỗ trợ cung cấp miễn phí các loại gậy đến từ những thương hiệu nổi tiếng cho học viên trong quá trình tham gia khóa học ạ. Anh cho em xin sdt chuyên viên tư vấn chi tiết về khóa học với anh nhé. Chân thành cảm ơn anh

   1. Bá Duy says: Trả lời

    09887464748 liên hệ vào giờ trưa giúp tôi

 52. Duy Mạnh says: Trả lời

  Có cam kết học xong khóa golf ra sân đánh được không?

  1. Tuấn Anh - PGĐ GGA says: Trả lời

   Dạ chào anh (Duy Mạnh), hiện tại học viện cam kết học xong khóa học có thể sử dụng các loại gậy khác nhau và chơi đúng tư thế, kỹ thuật ạ. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, học viện sẽ tổ chức giải đấu tốt nghiệp cho học viên được ra sân trải nghiệm thi đấu và mở rộng mối quan hệ anh nhé. Anh cho em xin sdt chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ ngay tư vấn chi tiết về khóa học cũng như chi tiết ưu đãi và cam kết về khóa học ạ. Chân thành cảm ơn anh

 53. Duy FPT says: Trả lời

  Tôi đang học khóa cơ bản của thầy Giáp tại học viện.Trước cứ thích học thầy quốc tế bởi tâm lý quốc tế luôn tốt hơn. Học mấy buổi của thầy mới biết đã là HLV thì đều có chứng chỉ và kinh nghiệm, quan trọng là cách dạy và truyền đạt của mỗi thầy. Thầy Giáp dạy chú trọng căn bản học tư thế chắc chắn rồi mới rèn luyện kỹ thuật, những hôm tới muộn đến hết giờ học thầy còn ở lại hướng dẫn thêm. Yêu quý vì cách dạy và sự tận tâm của thầy.

  1. Thúy Nguyễn says: Trả lời

   Không chỉ thầy nhiệt tình đâu bác, các bạn nhân viên
   cũng chu đáo không kém, em học xong lâu rồi nhưng vẫn nhắn tin hỏi thăm vào những ngày lễ và ngày sinh nhật. Thỉnh thoảng cuối tuần vẫn rủ nhau ra 30 Phạm Văn Đồng chơi với nhau trận golf

   1. Hà Nguyễn says: Trả lời

    Cái này em đồng ý. đăng ký mà học được 2 buổi thì dịch tưởng đâu sẽ tạm ngưng lớp, vậy mà nhân viên tại GolfGroup Academy vẫn gọi điện tư vấn để hỗ trợ sang học online cho tiện lại đảm bảo sức khỏe, chăm chỉ luyện tập với HLV dạy tận tâm, dịch vụ chất lượng đào tốt nên hết dịch ra sân kiểu gì chả hạ HDC

 54. Phong Trần says: Trả lời

  HLV có bằng cấp chứng chỉ đầy đủ không nhỉ?

 55. Mai Linh says: Trả lời

  Em đang tìm cơ sở cho bé con nhà em đi học, bác nào học ở đây chưa cho em xin cái review chân thực nhé.

  1. Phong Bùi says: Trả lời

   Học viện chất lượng đào tạo tốt, 2 bé nhà anh hè nghỉ nhiều quá nên vừa cho học xong 1 khóa 10 buổi với cô giáo Hana bên này.HLV dạy tận tâm còn vui vẻ nữa nên các bé học tâm lý thoải mái lại còn nhanh tiến bộ Giờ về cứ đòi ba đăng ký thêm cho đi học thêm khóa nâng cao

  2. Thủy Manager says: Trả lời

   Chuẩn luôn. Trẻ con nhà em bình thường đi học thì 7h gọi mãi chưa dậy, giờ đi học golf 6h đã háo hức dậy đòi ăn sáng để 7h đi học cô Hana. Nghĩ cũng buồn cười

 56. Trần Anh Vũ says: Trả lời

  tháng 10 năm ngoái tôi mới bắt đầu đi học đánh golf. Thế mà sau 2 khóa học tại Golfgroup Academy giờ HDC đã được 20, hôm trước đấu với nhóm bạn một trận mà sốc luôn, tiến bộ nhanh thật. Cunngx nhờ HLV dạy quá hay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản