Về chúng tôi

Học viện Golf Group Academy là đơn vị số 1 về giảng dạy golf ở Việt Nam. Tại đây tập hợp 3 nhất: Đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên quốc tế giàu kinh nghiệm bậc nhất; các phòng học golf 3D hiện đại bậc nhất, ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho học viên.

Hoàn cảnh ra đời và sự hình thành

Thế kỷ XXI, golf ở Việt Nam đang lớn mạnh, hòa vào xu hướng phát triển của thế giới. Nhiều sân golf đã thay thế đồng cỏ, cho thấy đời sống xã hội đang có sự thay đổi: Giới thượng lưu không ngừng phát triển; thành viên của môn thể thao quý tộc – Golf ngày càng được thêm mới.

Thực tế cho thấy nhu cầu học và chơi golf của người Việt, người nước ngoài ở Việt Nam ngày một nhiều. Thế nhưng số thành viên hiểu đúng và biết cách chơi golf ở nước ta hiện nay còn khá hữu hạn.

Nhằm phổ biến kiến thức về golf và phát triển thị trường môn thể thao xanh, chúng tôi xây dựng hệ sinh thái Golf Group trên khắp cả nước. Cùng với việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm golf, chúng tôi còn mở ra học viện Golf Group Academy giúp cho tất cả mọi người có điều kiện thuận lợi nhất để học và tham gia môn thể thao này.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Golf Group Academy

Nằm trong sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái Golf hàng đầu Việt Nam, Học viện Golf Group Academy ra đời với mục tiêu, nhiệm vụ trở thành đơn vị giảng dạy golf số 1 trong nước. Từ đó biến golf – môn thể thao chỉ dành cho quý tộc ở Tây Phương trở nên gần gũi hơn với mọi người dân.

Một trong những điều cần làm để hoàn thành sứ mệnh dỡ bỏ rào cản “thể thao xanh dành cho quý tộc” chính là ứng dụng công nghệ 4.0 vào phổ cập kiến thức golf.

Đội ngũ chuyên gia tại Golf Group Academy hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng trang web cung cấp kiến thức, khóa học golf hữu ích. Website golfgroupacademy.com.vn là trang tin chính thức của học viện thực hiện nhiệm vụ kết nối và cung cấp thông tin cho tất cả những thành viên muốn tìm hiểu về golf có được những nguồn tin chính xác và chi tiết nhất từ kiến thức golf đến các khóa học, huấn luyện viên giỏi, kinh nghiệm chơi golf… Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình thu thập, kiểm soát và cập nhật thông tin nhiều lần trước khi xuất bản trên trang web này.

Với sứ mệnh nêu trên, chúng tôi luôn mong muốn tiếp nhận những ý kiến đánh giá, chia sẻ, góp ý từ độc giả. Đây là cơ sở quan trọng giúp chúng tôi xây dựng, cải tiến website và học viện hữu ích nhất với người dùng.

Học viện Golf Group Academy ra đời nhằm mục tiêu hàng đầu là phổ biến kiến thức chuẩn về môn thể thao golf. Chúng tôi không ngừng thu hút những huấn luyện viên hàng đầu về golf đến Việt Nam trực tiếp đào tạo các khóa học căn bản, nâng cao đến cao cấp.

Academy mang đến cho người Việt những khóa học golf từ cơ bản đến cao cấp với ưu đãi tốt nhất, phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Từ đó giúp những người gia nhập giới thượng lưu, gia nhập môn thể thao xanh có hiểu biết đúng và đầy đủ nhất về golf. Đồng thời học được kỹ thuật chơi golf tốt nhất, gia tăng giá trị cuộc sống từ golf.

Ngoài ra, đến với Golf Group Academy golfer cũng sẽ được tiếp cận với những dịch vụ golf hàng đầu, địa chỉ cung cấp gậy golf, thời trang golf, phụ kiện golf… chất lượng, giá tốt và uy tín bậc nhất.

Lợi ích khi tham gia Học viện Golf Group Academy

Mọi cá nhân, tổ chức đến với chúng tôi đều được hưởng 8 lợi ích tuyệt vời riêng biệt. Đó là:

 • Học giáo trình tối ưu: Yêu cầu hàng đầu khi tuyển chọn đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi là có kinh nghiệm giảng dạy tốt và giáo trình tối ưu.Học viên được đào tạo theo một lộ trình bài bản, chuyên nghiệp và cuốn hút.
 • Huấn luyện viên giỏi: Golf Group Academy liên kết với hàng trăm huấn luyện viên trong và ngoài nước để lựa chọn ra những chuyên gia kỳ cựu chuyên tâm đào tạo người chơi.
 • Cơ sở vật chất: Tại Học viện Golf Group Academy, mọi yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ đều được chú trọng. Chúng tôi có phòng tập golf 3D hiện đại, đem đến những trải nghiệm về không gian đánh golf tốt nhất và chuyên biệt nhất cho học viên.Các sân golf ngoài trời đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và đã được kiểm định.
 • Chi phí tối ưu: Học viên được học demo để làm quen trước với môn học. Bên cạnh đó còn được sử dụng gậy miễn phí, tư vấn các kỹ thuật hay và tham gia các event golf quy mô lớn.
 • Lộ trình thăng tiến: Chúng tôi xây dựng các khóa học từ cơ bản đến cao cấp nhằm trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng golf và đặc biệt là nâng tầm bản thân cho bạn.
 • Đối tác tiêu chuẩn: Academy liên kết với các hệ thống sân golf tiêu chuẩn khắp cả nước, giúp học viên có điều kiện trải nghiệm tốt nhất.
 • Trải nghiệm tốt: Huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học. Với những chỉ dẫn tận tình nhất từ chuyên gia, mong muốn trở thành golfer chuyên nghiệp sẽ thành sự thật trong tương lai gần.
 • Đặc quyền riêng: Học viện cam kết hiệu quả đầu ra cho mỗi học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, golfer sẽ được cấp chứng chỉ tương ứng với trình độ đạt được. Đây là đặc quyền số 1 hiện học viên khó có thể tìm thấy ngoài Academy.

Đội ngũ chuyên gia, vận hành và cố vấn chuyên môn

Học viện Golf Group Academy là nơi tụ hội của những chuyên gia hàng đầu về golf. Họ là các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và đã đạt được nhiều thành tích cao. Học viên có thể khai thác được rất nhiều thông tin hữu ích cũng như kỹ năng cần thiết về môn thể thao này từ họ.

 • Thầy Son Minho (Hàn Quốc)

Bắt đầu chơi golf từ năm 1998 và giảng dạy về golf từ năm 2004, thầy Son Minho phụ trách đào tạo tất cả các khóa học từ cơ bản, nâng cao đến cao cấp. Ngay cả khi golfer muốn trở thành huấn luyện viên thì đến với thầy Son Minho cũng chính là lựa chọn hợp lý. Hiện thầy Son Minho tham gia đào tào tại GGA 1 giờ/buổi.

 • HLV Đào Văn Hoàn

Là huấn luyện viên trẻ tuổi nhưng đã có 10 năm kinh nghiệm chơi golf. Thầy có chứng chỉ huấn luyện cấp độ 1 do Liên đoàn Golf Quốc tế (IGF) cấp. Thầy Hoàn là người giảng dạy các khóa học từ cơ bản đến cao cấp cho nhiều học viên bằng các giáo trình chi tiết.

 • HLV Đỗ Duy Ban

Đã dạy golf 10 năm và tham gia rất nhiều giải chuyên nghiệp. HLV Đỗ Duy Ban đam mê và am hiểu nhiều môn thể thao, đặc biệt là golf. Các học viên có thể đăng ký khóa học từ cơ bản đến cao cấp với HLV này.

 • HLV Nguyễn Văn Giáp

Là golfer đạt nhiều thành tích cao trong các giải đấu, thầy Nguyễn Văn Giáp tham gia giảng dạy về golf đã 6 năm. Học viên đăng ký với thầy sẽ được đào tạo đầy đủ về golf từ cấp độ cơ bản nhất trở lên.

 • HLV Đinh Công Hợi

Chơi và dạy golf từ những năm 1997, thầy đã có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Kinh nghiệm chơi golf của thầy được tích lũy từ nhiều sân đấu ở các nước Châu u và cả Việt Nam. Các học viên nam, nữ, thiếu nhi đều có thể tham gia những khóa học từ cơ bản đến cao cấp của thầy.

Học viên được hưởng các ưu đãi khi mua hoặc sử dụng sản phẩm trong hệ sinh thái Golf Group và được phân tích swing khi kết thúc khóa học.

Cam kết của học viện

Chúng tôi cam kết trang web này sẽ cung cấp những kiến thức và thông tin khóa học golf tại Golf Group Academy chuẩn xác và chất lượng nhất. Toàn bộ nguồn tin đều được kiểm định bởi chuyên gia trước khi xuất bản đến độc giả.

Học viện Golf Group Academy cung cấp các khóa học phù hợp và hữu ích nhất với các thành viên chơi golf. Chúng tôi cam kết phục vụ golfer nhằm hướng đến một sân chơi quý tộc tiện ích và đầy đủ, chất lượng, hữu dụng nhất.

Ở Học viện Golf Group Academy, yếu tố uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, chúng tôi cam kết luôn luôn nỗ lực nâng cao kinh nghiệm và kiến thức cho đội ngũ biên tập viên, đồng thời thu hút, giữ chân những chuyên gia hàng đầu để mang đến những khóa học golf tốt nhất.

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh