Về chúng tôi

Ra đời với sứ mệnh đưa golf Việt Nam vươn tầm thế giới

Khơi nguồn từ sự ấp ủ của HLV Đinh Công Lợi, là một trong những golfer “đời đầu” tại Việt Nam luôn có những hoài bão lớn cùng giấc mơ khác biệt mang tên “hiện thức hóa ngành golf tại Việt Nam”. Xác định được hướng đi của mình, HLV Đinh Công Lợi đã mạnh mẽ bước sang đất nước Nhật Bản nói được mệnh danh là quốc gia có sự phát triển về golf mạnh mẽ và lâu đời nhất, chỉ sau Hoa Kỳ.

Tại nơi đây thầy có cơ hội tham gia vào CLB golf của học viện golf OSAKA thuộc quần thể sân golf Hana Country Club nổi tiếng bậc nhất lúc bấy giờ. Qua đó, thầy được tiếp xúc với nhiều golfer với trình độ khác nhau và lắng nghe những chia sẻ về hành trình golf của họ. Nhờ vậy, ngọn lửa với ước mơ ban đầu của người golfer không ngừng được tiếp thêm nhiệt huyết trở thành quyết tâm tận cùng.

 

Ngày 11/11/2016, Học viện Golf Việt Nam – GolfGroup Academy chính thức được thành lập, nơi sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong môn golf cũng như những golfer chuyên nghiệp, đẳng cấp, có bản lĩnh sẵn sàng tham gia thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp. Và từ đó chúng ta có quyền hy vọng Học viện Golf Việt Nam – GolfGroup Academy sẽ đưa hai tiếng “Việt Nam” vang danh trên đấu trường golf thế giới.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của GolfGroup Academy

Sứ mệnh và nhiệm vụ của chúng tôi được đúc kết theo đúng lý tưởng thành lập ban ban đầu “Hiện thức hóa ngành golf tại Việt Nam”

Tự hào là thương hiệu đào tạo golf tiên phong tại Việt Nam, xây dựng hình chuyên nghiệp và toàn diện. GolfGroup Academy khiến nhiều học viên cảm thấy hứng thú và tìm ra sự đam mê của mình đối với bộ môn thể thao “quý tộc” này. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp cho học viên cải thiện trình độ đánh golf của mình, tạo ra nhiều thế hệ golfer chuyên nghiệp giúp nâng tầm ngành golf Việt Nam.

GolfGroup Academy xác định tầm nhìn trở thành đơn vị học viện đào tạo golf chất lượng tại Việt Nam với mô hình giảng dạy và thực hành hoàn toàn hiện đại. GolfGroup Academy đã và đang mang lại thị trường cơ hội và chương trình đào tạo golf bài bản nhất, giúp tất cả những golfer của Việt Nam đều được đến với golf một cách chuyên nghiệp cũng như nền tảng vững chắc trên hành trình phát triển cùng bộ môn thể thao golf.

Trong 1 năm đầu thành lập chúng tôi đã ký kết hợp tác với với hơn 37 huấn luyện viên tại các nước Việt Nam, Hoa Kỳ, Australia, Hàn Quốc,… cùng với đó là đào tạo hơn 3.000 khóa học lên sân thực tế cho hơn 10.000+ học viên từ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Sự khác biệt đến từ giá trị mang lại

“Người truyền lửa” yếu tố đầu tiên chúng tôi quan tâm

Chúng tôi xác định yếu tố “người thầy” là điều cốt lõi để giúp học viện đạt chất lượng cao và đảm bảo sự uy tín đến với quý học viên. Vì thế đội ngũ huấn luyện viên golf chính thức đào tạo tại học viên đều đã trải qua nhiều  lần chọn lọc dựa trên các tiêu chí “CÓ TÂM” và “CÓ TẦM”

Đội ngũ huấn luyện viên tại học viện 100% sở hữu các chứng chỉ hành nghề được cấp bởi các trung tâm, liên đoàn golf quốc tế như: PGA, WGTF, KGA, VGA,… Bên cạnh đó là bề dày kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động đào tạo golf trong và ngoài nước. Từ đó, chúng tôi hoàn toàn cam kết với quý học viên về sự chuyên nghiệp cũng như khả năng đào tạo chuyên môn của mỗi một huấn luyện viên từ học viện GolfGroup.

Giáo trình biên soạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống chương trình đào tạo của GolfGroup Academy dựa theo tiêu chuẩn giáo trình của các học viện golf Quốc  tế như Osaka, U.S Golf Hoa Kỳ với đa dạng khóa học từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng mọi nhu cầu của golfer. Bên cạnh các khoác học theo giáo trình cơ bản, chúng tôi cung cấp thêm các khóa học đánh golf dành cho nhóm, gia đình hoặc nhu cầu tùy chọn của học viên.

Đặc biệt, GolfGroup Academy là một trong số ít các học viên có đủ tiêu chuẩn về chuyên môn, giáo án, tiêu chuẩn thành lập các lớp đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp đạt trình độ thi đấu và nhận chứng chỉ trở thành huấn luyện viên.

Không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại

Nâng cao chất lượng đào tạo với giải pháp ứng dụng công nghệ cao như VRA, AI, 3D Golf, cùng các phụ kiện kỹ thuật khác tạo thành không gian đánh golf trong nhà giúp học viên thuận tiện hơn khi luyện tập.

Các công nghệ mới được tại học viện được đảm bảo cung cấp chính hãng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường đảm bảo khả năng vận hành ổn định lâu dài trong quá trình luyện tập phục vụ quý học viên trong các buổi chỉnh swing trục trực tiếp tại học viện.

Từng bước phát triển trở thành hệ sinh thái đào tạo golf toàn diện

Với hơn 6 năm hoạt động trên thị trường, học viện GolfGroup Academy đã và đang từng bước hoàn thiện mình hướng đến trở thành một hệ sinh thái đào tạo golf toàn diện bao gồm 3 khối chính:

Học viện GGA: 

Học viện đào tạo golf Việt Nam với đang dạng các khóa học dành cho mọi đối tượng học viên, golfer mong muốn cải thiện trình độ và khả năng chơi golf của mình. Có các lớp mở dành riêng cho đào tạo dành riêng cho huấn luyện viên thi đấu hoặc nhận chứng chỉ đào tạo.

Học viện IGA – International Golf Academy: 

Được thành lập từ năm 2018, học viện định hướng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với 100% huấn luyện viên và giáo trình quốc tế. Phù hợp với các golfer có định hướng chuyên nghiệp và mở rộng kiến thức học cùng với huấn luyện trình độ cao sở hữu chứng chỉ PGA hạng A trở lên.

Học viện KGA – GolfKids Academy: 

Nắm bắt xu hướng phát triển hiện tại của thị trường. Học viện KGA được thành lập từ năm 2020 với mục tiêu mang bộ golf đến với trẻ em Việt Nam cũng như tạo ra những thế hệ golfer trẻ tiếp nối sự phát triển lâu dài của ngành golf Việt Nam. Với đặc điểm sở hữu riêng một sinh thái GolfKids Việt Nam với 4 dịch vụ chính: Academy, Showroom, Booking Tour và Event.

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản