Khóa học

hình ảnh khoá hoc golf cơ bản gga

GGA Basic Golf – Khóa học golf cơ bản

15 Buổi Cấp độ Cơ bản Dành cho Cá nhân, Nam, Nữ
Khóa học golf cơ bản tại học viện GGA là khóa học chuyên đào tạo 1-1 với lộ trình cá nhân hóa theo từng học…
khoá học golf trẻ em

GGA Golf Kid – Khóa Học Golf Trẻ Em

10 Buổi Cấp độ Cơ bản, Nâng cao, Chuyên nghiệp Dành cho Trẻ em
Golf cho trẻ em hiện nay đã không còn là xu hướng mới tại Việt Nam. Rất nhiều bố mẹ dần lựa chọn golf như…
GGA Pro Golf – Khóa Học Golf Nâng Cao Hạ HDC Xuất Sắc

GGA Pro Golf – Khóa Học Golf Nâng Cao

10 Buổi Cấp độ Nâng cao, Chuyên nghiệp Dành cho Cá nhân, Nam, Nữ
Khóa học golf nâng cao nằm trong lộ trình đào tạo chuyên viên của học viện GolfGroup Academy. Mục tiêu của khóa học nâng cao…
khóa học trải nghiệm chuyên sâu

Starter Golf Course – Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu

5 Buổi Cấp độ Cơ bản Dành cho Cá nhân
Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu là khóa học giúp golfer tiếp cận với golf một cách chuyên nghiệp cùng huấn luyện viên trên…
Khóa học Speedy Golf Course

Speedy Golf Course – Khóa học lên sân cấp tốc

Cấp độ Cơ bản Dành cho Cá nhân
Luyện swing dễ dàng, lên sân nhanh chóng! Speedy Golf Course là khoá học hoàn hảo cho những golfer bận rộn nhưng cần ra sân…
khoá hoc golf trải nghiệm gga

Easy Golf Course – Khóa học trải nghiệm

5 Buổi Cấp độ Cơ bản Dành cho Cá nhân, Nam, Nữ
Học golf cùng HLV chuyên nghiệp GGA khi đăng ký khóa học golf trải nghiệm - Easy Golf Course lần đầu xuất hiện tại Học…

Golf được đánh giá là một trong những bộ môn khó, thử thách nhiều người chơi mới. Do đó, để đánh tốt bộ môn thể thao xanh này, golfer cần đăng ký thêm các khóa học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao. Vậy, có những khóa học golf nào, chi phí là bao nhiêu? Trong bài viết này, GolfGroup Academy sẽ giới thiệu chi tiết thông tin về khóa học golf mà golfer không nên bỏ qua. 

hệ sinh thái học viện golf gga
Hệ sinh thái học viện golf GGA

Phân loại các khóa học đánh golf phổ biến hiện nay

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu có những khóa học golf nào được nhiều người chơi đăng ký hiện nay. Theo các chuyên gia, có rất nhiều khóa học đánh golf phù hợp với từng nhu cầu đăng ký học của golfer. Cụ thể: 

Các khóa học golf chia theo cấp độ chuyên môn

Nếu phân chia theo cấp độ chuyên môn, khóa học golf được chia thành các khóa cơ bản, nâng cao và cao cấp. Tùy vào khả năng đánh mà golfer nên cân nhắc lựa chọn khóa học đánh golf phù hợp nhất. 

 • Khóa học golf cơ bản: Đây là khoá tập golf cho người mới bắt đầu với nội dung sẽ bao gồm những kiến thức về golf, kỹ thuật và luật chơi chuẩn nhất. Từ đó giúp golfer xây dựng được nền tảng chuẩn nhất về bộ môn thể thao golf. 

Khóa học golf cá nhân với huấn luyện viên 1:1
Khóa học golf cá nhân với huấn luyện viên 1:1

 • Khóa học nâng cao: Với khóa học golf nâng cao, golfer sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ thuật đánh golf nâng cao. Đặc biệt, tại lớp học golf nâng cao học viên sẽ bắt đầu trải nghiệm và tập luyện với những tình huống khó. Với những golfer bị hỏng nhiều trong cú đánh thì khoá học này được xem là cách học đánh golf đúng kỹ thuật, tập trung vào khả năng chơi và hạ điểm handicap nhanh nhất. Sau khi kết thúc khóa học golf nâng cao, golfer sẽ có thể tự tin xử lý nhiều tình huống trên sân.  
 • Khóa học cao cấp: Khóa học cao cấp hay khóa học chuyên nghiệp dành cho những học viên đã có kiến thức và kỹ năng chơi golf. Các bài giảng nhằm giúp golfer nâng cao kỹ thuật đánh với chương trình đào tạo huấn luyện viên và golfer chuyên nghiệp tham gia các giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

Các khóa học chơi golf chia theo đối tượng

Một cách phân chia khóa học golf khác là dựa trên đối tượng tham gia hoặc số lượng người cùng học. Các khoá học golf này được sinh ra trong quá trình phát triển nhằm đáp ứng được nhu nhu cầu tập luyện golf của người chơi. Cụ thể, nếu phân chia khóa học golf theo đối tượng sẽ bao gồm:

 • Khóa học golf cá nhân: Học viên tham gia khóa học golf cá nhân sẽ được hướng dẫn, tập luyện 1:1 trực tiếp với huấn luyện viên theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. 

khoa hoc golf gga
Khóa hoc golf là hình thức đào tạo golfer bởi HLV hoặc học viện

 • Khóa học đánh golf nhóm: Khóa học golf nhóm được áp dụng cho những đội nhóm, gia đình, bạn bè từ 5 đến 7 người cùng tham gia. 
 • Khóa học chơi golf cho nữ: Đây là khóa học được thiết kế dành riêng cho nữ với giáo trình biên soạn với trình độ và thể lực của học viên. 
 • Khóa học đánh golf trẻ em: Là các lớp hoc golf dành riêng cho golfer nhí với mục đích giúp các bé tập làm quen, rèn luyện và trau dồi những kiến thức, kỹ thuật đánh golf ngay từ khi còn nhỏ. Khóa học này cũng được phân chia theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao tùy thuộc vào khả năng của golfer nhí. 

Các hình thức học có trong khóa học golf

Các khóa học đánh golf thường được chia thành các buổi tùy theo khả năng của golfer từ cơ bản đến nâng cao. Đa phần, học viện đào tạo golf sẽ đa dạng các hình thức học golf khác nhau, giúp golfer có thêm nhiều trải nghiệm. Từ đó nâng cao kỹ thuật đánh golf nhanh chóng và chuẩn nhất. Dưới đây là 4 hình thức học đánh golf phổ biến được nhiều golfer lựa chọn.

Học chơi golf từ A đến Z ở sân tập

Các khóa học golf sẽ có những buổi học trực tiếp trên sân golf hoặc sân tập golf. Đây là địa điểm lý tưởng giúp golfer nắm bắt và hiểu thêm về golf từ kỹ thuật đánh đến những kiến thức liên quan. Tùy vào từng khóa học mà sẽ có thêm các huấn luyện viên hướng dẫn và trợ giảng phù hợp. 

Khóa học golf bao gồm những buổi tập trực tiếp trên sân
Khóa học golf bao gồm những buổi tập trực tiếp trên sân

Thường khi đăng ký học golf, học viện golf sẽ có lộ trình tập luyện chi tiết và booking sân tập phù hợp nhất với kỹ thuật và thời gian của học viên. Do đó, golfer không cần lo lắng về cách thức đặt sân golf hay lựa chọn sân phù hợp. Hoặc, nhiều học viện cũng cho phép golfer muốn trải nghiệm thêm về các sân golf có thể yêu cầu huấn luyện viên giảng dạy phù hợp với địa lý và tập luyện tại sân mong muốn. 

Khóa học chơi golf ở phòng 3D

Một trong những hình thức học golf được nhiều học viện thêm vào các khóa học golf từ cơ bản đến nâng cao là tập chơi ở phòng 3D. Đây đã và đang là xu hướng được rất nhiều học viện golf lựa chọn. Bởi với phòng golf 3D, golfer sẽ tối ưu được cả chi phí và thời gian di chuyển. Đặc biệt, học viên có thể tập luyện mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. 

Đánh golf tại phòng 3D được nhiều học viện ứng dụng
Đánh golf tại phòng 3D được nhiều học viện ứng dụng

Với phòng golf 3D được trang bị đầy đủ thiết bị lưu và phân tích từng cú đánh của golfer. Kết hợp với đánh giá, hướng dẫn chi tiết của huấn luyện viên, học đánh golf ở phòng 3D chắc chắn sẽ giúp golfer nâng cao khả năng nhanh chóng. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi, nhiều khóa học golf sẽ có thêm các buổi tập luyện theo hình thức golf 3D này. 

Tham gia khóa học đánh golf cần chuẩn bị những gì?

Khi tham gia khóa học đánh golf cần chuẩn bị những gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều golfer mới quan tâm. Bởi, golf có quy định rất nghiêm ngặt về dụng cụ và thời trang cả khi tập luyện và ra sân tập. Cụ thể, golfer cần đảm bảo tham gia khóa học chơi golf với những dụng cụ, phụ kiện sau: 

Gậy đánh golf

Một bộ gậy chơi golf đầy đủ sẽ bao gồm 14 cây với 1 cây driver, 2 cây fairway, 7-9 cây gậy sắt, 1 cây rescue (hay hybrid) và 1 cây gậy putter. Tuy nhiên, với golfer mới không cần có đầy đủ bộ fullset như vậy. Tùy vào từng kỹ thuật trong khóa học mà golfer nên lựa chọn gậy phù hợp. Cụ thể:

 • Gậy driver: Đây là cây gậy dài nhất trong bộ fullset được sử dụng cho những cú phát bóng từ tee box đến fairway. 
 • Gậy fairway: Là cây gậy gỗ được sử dụng cho những cú phát bóng và đánh bóng dài ở vùng fairway. 
 • Gậy sắt (ironset): Được sử dụng cho những cú đánh gần sân và trung tâm sân golf. Thường là trên đường golf par 3 hoặc xung quanh khu vực green. 

Gậy golf là dụng cụ chơi golf hàng đầu mà golfer cần có
Gậy golf là dụng cụ chơi golf hàng đầu mà golfer cần có

 • Gậy rescue (hybrid): Là cây gậy lai giữa gậy gỗ và gậy sắt được sử dụng cho những cú đánh tiếp cận với vùng green với khả năng khắc phục những hạn chế của gậy sắt dài. 
 • Gậy wedge: Đây là cây gậy kỹ thuật được sử dụng cho những cú cứu bóng ở bẫy cát, bẫy nước,... Nhiều golfer còn sử dụng gậy wedge cho những cú đánh gần green hoặc ở lề sân. 
 • Gậy gạt (putter): Dùng để thực hiện cú gạt bóng vào hố ở trên green.

Xem thêm: Một Bộ Gậy Golf Có Bao Nhiêu Gậy? Chức Năng Của Từng Loại

Một số học viện golf ở Hà Nội và Hồ Chí Minh học viên sẽ được trang bị sẵn gậy tập từ các thương hiệu để làm quen trước khi mua bộ gậy chính thức cho mình. Cụ thể, học viện golf GGA đã và đang hỗ trợ gậy golf luyện tập miễn phí cho học viên trong quá trình học golf. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia và HLV và trực tiếp hỗ trợ thông tin tư vấn cho học viên bộ gậy phù hợp.

Giày chơi golf

Bên cạnh gậy golf, giày chơi golf cũng là một trong những phụ kiện cực quan trọng mà golfer nhất định phải có khi tham gia khóa học. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu giày chơi golf khác nhau cho golfer lựa chọn. Trong đó, giày golf được chia thành hai loại chính là:

 • Giày golf có đinh: Là loại giày có đế được lắp thêm phần đinh, gia tăng độ bám với mặt cỏ, giúp golfer giữ thăng bằng tốt hơn khi thực hiện cú đánh. 
 • Giày golf không đinh: Được thiết kế riêng cho golfer di chuyển và thực hiện cú đánh trên sân mà không bị trơn trượt hay ảnh hưởng đến kỹ thuật của golfer. 

Golfer cần mang giày golf khi theo học golf
Golfer cần mang giày golf khi theo học golf

Găng tay golf

Với những golfer mới theo học golf nên kết hợp thêm găng tay golf. Không chỉ giúp bảo vệ tốt bàn tay của golfer mà sử dụng găng tay còn giúp hạn chế tình trạng trơn trượt khi đánh. Từ đó giúp golfer có những giờ học đánh golf chất lượng và chuẩn xác nhất. Có hai loại găng tay golf chính mà golfer nên cân nhắc lựa chọn phù hợp nhất là: Găng tay mềm và găng tay cứng. Cả hai loại đều sở hữu nhiều ưu điểm, mang đến cho golfer cú đánh chất lượng hơn. Cụ thể:

 • Găng tay golf mềm: Là loại găng tay được làm từ chất liệu mềm như: vải, len,... Loại găng tay này có thể điều chỉnh được kích thước ôm vừa vặn với tay của từng golfer. 
 • Găng tay golf cứng: Thường được làm từ da với độ cứng hơn so với găng tay vải. Loại găng tay này được nhiều golfer nam yêu thích với thiết kế khỏe khoắn, góp phần tôn lên phong cách năng động khi ra sân. Bên cạnh đó, găng tay golf da còn giúp giữ tay đúng vị trí khi cầm gậy cực tốt. 

Găng tay giúp golfer cầm, nắm gậy hạn chế trơn trượt
Găng tay giúp golfer cầm, nắm gậy hạn chế trơn trượt

Một số phụ kiện khác

Ngoài gậy golf, giày, găng tay golf, một số phụ kiện golf khác mà học viên cần chuẩn bị khi đăng ký khóa học golf bao gồm: 

 • Trang phục golf: Golf có yêu cầu riêng về trang phục khi đánh golf. Do đó, để mang đến những giờ học chất lượng và đảm bảo nhất, golfer nên chú ý lựa chọn thời trang golf phù hợp trước khi tham gia khóa học. 
 • Bóng golf: Đây là dụng cụ không thể thiếu khi golfer tham gia học golf. Golfer có thể tham khảo những loại bóng golf phù hợp trên thị trường hoặc nhờ tư vấn từ huấn luyện viên để lựa chọn mẫu bóng chuẩn nhất khi tập đánh golf. 
 • Túi golf: Nhiều golfer thường mang theo các loại túi golf trên sân để đựng gậy, bóng và nhiều phụ kiện hỗ trợ khác như: tee, khăn tay, nước uống, điện thoại,... 

Golfer cần mang thêm bóng golf khi tập luyện trên sân
Golfer cần mang thêm bóng golf khi tập luyện trên sân

Chi phí cho một khóa học đánh golf là bao nhiêu?

Có thể thấy, để bắt đầu một khóa học golf cơ bản, golfer cần chuẩn bị khá nhiều dụng cụ, phụ kiện và cả thời trang phù hợp. Vậy, chi phí cho một khóa học là bao nhiêu? Thực tế, tùy vào từng khóa học golf là cơ bản hay nâng cao, khóa học cá nhân hay khóa học nhóm, khóa học nữ,... mà sẽ có mức chi phí phù hợp. Cụ thể:

Với khóa học cá nhân: 

 • Khóa học cá nhân cơ bản sẽ có chi phí dao động từ 18 triệu đồng đến 25 triệu đồng. 
 • Khóa học cá nhân nâng cao sẽ có chi phí dao động từ 25 triệu đồng đến 30 triệu đồng. 

Một khóa học golf có chi phí dao động từ 15 triệu đến 40 triệu
Một khóa học golf có chi phí dao động từ 15 triệu đến 40 triệu

Với khóa học golf nhóm: 

 • Khóa học golf nhóm cơ bản sẽ có chi phí dao động từ 20 triệu đến 40 triệu. 
 • Khóa học golf nhóm nâng cao sẽ có chi phí dao động từ 60 triệu đến 80 triệu.

Bên cạnh đó, khóa học golf nữ và khóa học golf nhí cũng có mức chi phí phù hợp (dao động từ 10 triệu đến 30 triệu). Tùy vào từng kỹ thuật đánh, trình độ chơi mà golfer nên lựa chọn đăng ký khóa học phù hợp. Thường các học viên sẽ công bố mức chi phí trọn gói cho khóa học cơ bản đến nâng cao để golfer có thể đăng ký được khóa học chuẩn nhất. 

Một số chi phí quan trọng mà golfer cần nắm được khi đăng ký khoá học golf

BẢNG CHI PHÍ KHÓA HỌC GOLF

Các khoản phíSố tiền (VNĐ)
Chi phí khoá học golf

(Bao gồm HLV và phí dịch vụ học viện)

1.500.000 - 2.000.000/buổi
Thuê sân tập golf~150.000 VND/1 lần/100 bóng
Trang phục golf (tuỳ nhu cầu)1.800.000 - 5.000.000
Gậy golf (cần có)từ 30.000.000 VND/fullset
Phụ kiện golf300.000 - 500.000
Caddies (khi lên sân chơi golf)300.000 - 500.000 VNĐ/người
Ăn uống và các dịch vụ khác (tuỳ nhu cầu)500.000 - 1.000.000 VNĐ

GolfGroup Academy - Học viện hàng đầu với đa dạng khóa học golf

Học viện golf GGA tên đầy đủ là học viện Golfgroup Academy là một thành viên của Hệ sinh thái Golfgroup. Đây là trung tâm đào tạo được cho là đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực golf. Sau thời gian thành lập, khá đông học viên đã đăng ký học và phản hồi tích cực về môi trường giảng dạy, chất lượng giảng viên, điều kiện vật chất và những chính sách ưu đãi. Tính đến thời điểm hiện tại, học viện GolfGroup Academy đã đào tạo hơn 14.000 học viện golfer và nhận được đánh giá cao từ golfer. Bởi: 

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Đầu tiên phải kể đến chương trình đào tạo tại học viện golf GolfGroup Academy. Toàn bộ giáo trình giảng dạy tại học viên đều được biên soạn chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, lộ trình đào tạo cá nhân hóa là yếu tố tâm đắc nhất giúp GolfGroup Academy được lựa chọn bởi nhiều học viên trong 7 năm qua.

GolfGroup Academy tự tin với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế
GolfGroup Academy tự tin với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Theo học tại GolfGroup Academy, golfer sẽ được theo học theo giáo trình mang tính “Cá nhân hóa”. Cụ thể, huấn luyện viên sẽ căn cứ vào thể lực, kỹ năng đánh của từng golfer để biên soạn hệ thống bài tập phù hợp. Điều này giúp golfer nắm bắt được những kiến thức, kỹ thuật và khắc phục những lỗi sai đang tồn tại một cách nhanh chóng và chuẩn nhất. 

Thêm vào đó, học viện còn đầu tư xây dựng nhiều sân golf 3D, liên kết với hơn 75 sân golf thực tế toàn quốc cho học viên có được những trải nghiệm tốt nhất, nhanh chóng nâng cao khả năng chơi golf. GolfGroup Academy cam kết và hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho golfer chất lượng bài giảng tốt nhất, phù hợp nhất. 

Đội ngũ huấn luyện viên PGA chuyên nghiệp

Học viện GolfGroup Academy sở hữu đội ngũ huấn luyện viên trên 60 người với 100% sở hữu chứng chỉ VGA/PGA. Trong đó có nhiều huấn luyện viên golf giỏi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và cả người Việt. Huấn luyện viên cũng có nhiều năm thi đấu ở nhiều giải golf lớn nhỏ. Từ đó mang đến cho golfer những bài giảng chuẩn nhất, phù hợp nhất. 

Đội ngũ huấn luyện viên chuẩn PGA tại GolfGroup Academy
Đội ngũ huấn luyện viên chuẩn PGA tại GolfGroup Academy

Hơn nữa, huấn luyện viên còn cực nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên. Điều này giúp golfer nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật đánh, nhanh chóng hạ điểm handicap xuống mức mong muốn. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp GolfGroup được lòng rất nhiều golfer. 

Hệ thống khóa học đa dạng

Tại học viện GolfGroup Academy có đầy đủ các khóa học cơ bản đến nâng cao cho cá nhân, nhóm golfer, golfer nữ và golfer nhí. Từng khóa học đều được chú trọng biên soạn giáo trình và lựa chọn huấn luyện viên phù hợp nhất. Cụ thể:

 • Khóa học golf cá nhân tại GGA: Đây là khóa học chỉ gồm 1 thầy huấn luyện 1 trò. Học viên được đào tạo theo tiến trình và học những kỹ thuật theo nhu cầu. Với lớp học riêng biệt này, học viên được tự do lựa chọn huấn luyện viên, lịch học và chương trình học ưu đãi nhất.

GolfGroup Academy có đa dạng khóa học cho golfer lựa chọn
GolfGroup Academy có đa dạng khóa học cho golfer lựa chọn

 • Khóa học golf nhóm: Dành cho lớp từ 2 người trở lên cùng đăng ký một thời khóa, chương trình học và thầy đào tạo. Học viên cũng được lựa chọn thầy dạy cho lớp và chương trình đào tạo theo mong muốn.
 • Khóa học golf Kids tại GGA: Đây là chương trình đào tạo đặc thù dành riêng cho trẻ em. Riêng với khóa này, các giảng viên được chọn lựa hầu hết là người Việt. Không chỉ giúp bổ trợ kiến thức và kỹ năng, các thầy còn truyền cảm hứng và góp phần phát hiện tài năng cho trẻ.
 • Khóa học golf Queen: Chương trình đào tạo này đặc biệt chỉ dành riêng cho phụ nữ. Hiểu rõ được nhu cầu và sự khác biệt của phái đẹp với môn thể thao này, GGA mở ra những lớp học đánh golf riêng nhằm huấn luyện kỹ năng, khắc phục những khác biệt căn bản của phái nữ khi chơi golf.

Tùy vào khả năng đánh mà golfer nên lựa chọn khóa học GGA phù hợp
Tùy vào khả năng đánh mà golfer nên lựa chọn khóa học GGA phù hợp

Trong mỗi khóa đào tạo này còn được chia ra nhiều lớp với trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Học viên được học thử và kiểm tra trình độ trước khi lựa chọn lớp học. Đồng thời được chọn lựa huấn luyện viên theo nguyện vọng, yêu cầu lịch học, nhu cầu học riêng hay học nhóm,… Bên cạnh đó, tại học viện GolfGroup Academy còn nhiều khóa học golf cấp tốc, khóa học trải nghiệm,... cho golfer lựa chọn. 

Cam kết khi kết thúc khóa học tại GolfGroup Academy

Sau khi kết thúc khóa học golf, học viện GolfGroup Academy đều có cam kết về chất lượng đầu ra cho học viên. Thông tin này sẽ được tư vấn rõ ràng và chi tiết ngay ngày đầu đăng ký. Cụ thể, GolfGroup Academy cam kết: 

 • Golfer sau khi hoàn thành khóa học cơ bản có thể tự tin lên sân chỉ sau 7 đến 8 buổi tập với điểm handicap ở mức 36 hoặc thấp hơn. 
 • Với khóa học cá nhân nâng cao, học viên sẽ hạ được ít nhất từ 3 đến 5 điểm so với mức handicap hiện có. 
 • Với lớp chuyên nghiệp, GGA cam kết giúp golfer hạ điểm HDC xuống mức ấn tượng. Đồng thời, golfer có thể nắm bắt được kiến thức nâng cao, định hướng trở thành huấn luyện viên golf hoặc thi đấu ở nhiều giải chuyên nghiệp. 

cam kết hiệu quả sau khoá học đánh golf tại gga

Bên cạnh đó, golfer có quyền tham gia bất kỳ giải đấu, sự kiện nào do GolfGroup Academy tổ chức. Từ đó giúp kết nối học viên và trao đổi, trau dồi thêm kinh nghiệm đánh golf cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. 

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký khóa học golf tại GolfGroup Academy

Với tất cả các khóa học, GolfGroup Academy hiện đều đang áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt. Bao gồm: 

 • Hỗ trợ golfer tìm hiểu và làm quen, sử dụng gậy golf chính hãng nổi tiếng.
 • Học kỹ năng fitting gậy và swing, phân tích swing.
 • Tư vấn cách đánh tốt, tư thế phù hợp, loại gậy nên dùng.
 • Tham gia các event golf quy mô, thử sức trong những giải đấu lớn và giành giải.
 • Nhận chứng chỉ đào tạo riêng từ học viện sau khi hoàn thành khóa đào tạo.
 • Hưởng các ưu đãi đặc biệt khác khi tham gia khóa học cao cấp.

GGA có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho golfer
GGA có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho golfer

Có thể thấy, tại GolfGroup Academy có đa dạng các khóa học golf từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng golfer. Dù là golfer mới, golfer bán chuyên hay golfer chuyên nghiệp, đang ở cấp độ nào, muốn được dạy đánh golf bằng tiếng Việt hay chơi golf với người nước ngoài, học viện đều có thể cung cấp cho bạn với điều kiện tốt nhất. Đây là địa chỉ học đánh golf lý tưởng mà golfer không nên bỏ qua. 

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản