Khóa học

Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu là lựa chọ tốt nhất cho các golfer mới

Starter Golf Course – Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu

5 Buổi Cấp độ Cơ bản Dành cho Cá nhân
Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu là khóa học giúp golfer tiếp cận với golf một cách chuyên nghiệp cùng huấn luyện viên trên…
Khóa học Speedy Golf Course

Speedy Golf Course – Khóa học lên sân cấp tốc

Cấp độ Cơ bản Dành cho Cá nhân
Luyện swing dễ dàng, lên sân nhanh chóng! Speedy Golf Course là khoá học hoàn hảo cho những golfer bận rộn nhưng cần ra sân…

Easy Golf Course – Khóa học trải nghiệm

10 Buổi Cấp độ Cơ bản Dành cho Cá nhân, Nam, Nữ
Học golf cùng HLV chuyên nghiệp GGA khi đăng ký khóa học golf trải nghiệm - Easy Golf Course lần đầu xuất hiện tại Học…

GGA Golf Pro – Khóa học golf cá nhân

Cấp độ Cơ bản, Nâng cao, Chuyên nghiệp Dành cho Cá nhân, Nam, Nữ, Trẻ em
Khóa học golf cá nhân tại học viện GGA là khóa học chuyên đào tạo 1-1 với lộ trình cán nhân hóa theo từng học…

GGA Golf Family – Khóa học golf nhóm

Cấp độ Cơ bản, Nâng cao, Chuyên nghiệp Dành cho Nam, Nữ, Trẻ em, Gia đình
GGA Golf Family tại Học viện Golf Group Academy là khóa học golf theo nhóm hoặc gia đình. Với thông điệp “Grow up together”, chúng…

GGA Golf Kid – Khóa Học Golf Trẻ Em

Cấp độ Cơ bản, Nâng cao, Chuyên nghiệp Dành cho Trẻ em
Khóa học dành cho trẻ em tại GGA còn gọi là GGA Golf Kids. Đây là khóa học nhằm rèn luyện nhân tài từ bé…

Khóa học đánh golf là thuật ngữ gần đây được rất nhiều người Việt tìm kiếm. Điều này cho thấy có sự hình thành xu hướng mới trong đời sống giải trí của chúng ta thời kỳ kinh tế mới. Vậy học chơi golf từ A đến Z là gì, hết bao nhiêu tiền, học ở đâu? Dưới đây là thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc này cho những người đang theo đuổi môn thể thao xanh.

Khóa học đánh golf là gì? Các lớp cơ bản

Đáp ứng nhu cầu thực tiễn, nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo golf khắp cả nước đã ra đời. Khóa học đánh golf là nơi cung cấp kiến thức và huấn luyện kỹ năng đánh golf cho học viên. Trong đó, tùy theo nền tảng tri thức và nhu cầu của mỗi người mà có thể đăng ký các lớp cơ bản đến cao cấp.

Người học chơi golf sau mỗi khóa sẽ tích lũy thêm được hiểu biết về môn thể thao này. Đồng thời hình thành và nâng cao các kỹ năng đánh golf.

Từ đó, họ tự tin tham gia các cuộc đấu giao hữu với bạn bè, đối tác phục vụ công việc. Hoặc với những người có đam mê sâu, khóa học chơi golf là tiền đề cơ sở giúp họ thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp. Các golfer chuyên nghiệp, huấn luyện viên golf chắc chắn đều phải trải qua thời gian rèn luyện ở những lớp học này.

Các lớp học cơ bản

Lớp dạy học golf được chia ra nhiều loại. Sự phân chia này dựa trên cấp độ chuyên môn đạt được cuối cùng sau mỗi khóa, hoặc dựa theo mục đích riêng, đối tượng tham gia, thầy giảng dạy…

Phân chia các khóa học theo cấp độ chuyên môn đạt được thì có:

 • Khóa học golf căn bản: Đào tạo những kiến thức và cách học đánh golf đúng kỹ thuật, luật chơi để học viên có đầy đủ nền tảng đánh golf đúng chuẩn sau khi học.
 • Khóa học nâng cao: Giúp người chơi đã có kiến thức nền tảng dễ dàng nâng cao một số kỹ năng và phát triển lợi thế của mình trong môn thể thao xanh.
 • Khóa học cao cấp: Dành cho người chơi đã có kỹ năng tương đối khá, muốn trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp hoặc vinh danh trong các đấu trường lớn. Mục đích chính của học viên là hạ HDC xuống mức thấp và giành về những chứng chỉ, chứng nhận lợi thế.

Một cách phân chia khác, dựa trên đối tượng tham gia, người ta lại mở các lớp:

 • Golf Kids dành cho trẻ em học đánh golf và phát hiện khả năng.
 • Golf Queen phát triển và nâng tầm cho những chị em phụ nữ có đam mê và nhu cầu nâng tầm bản thân, xây dựng mối quan hệ.
 • Khóa học nhóm dành cho những người cùng gia đình hoặc chơi chung với nhau được đăng ký lớp và hỗ trợ phát triển kỹ thuật golf chung.
 • Khóa học cá nhân dành cho học viên có nhu cầu đào tạo chuyên sâu và chỉ học 1 thầy - 1 trò.

Ngoài ra, học golf tại các học viện chuyên nghiệp, học viên còn được đăng ký huấn luyện viên riêng. Vì vậy người ta còn chia lớp học chơi golf theo thầy và mỗi thầy lại mở nhiều lớp với khung giờ và số buổi khác nhau.

Chi phí của một khóa học dạy đánh golf là bao nhiêu?

Học đánh golf hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như hạng cấp của huấn luyện viên, địa điểm tập, dụng cụ golf và yêu cầu riêng về lớp học.

Tuy nhiên có thể nói rằng đây là khóa học cần đầu tư cao. Bởi lẽ golf đã phát triển lâu ở phương Tây và chỉ dành cho giới thượng lưu. Những năm gần đây, khi du nhập vào nước ta, người đam mê môn thể thao này có xu hướng tăng cao. Theo đó, rất nhiều người đã và đang tìm hiểu các khóa học đánh golf từ A đến Z. Tiêu chuẩn lựa chọn lớp của mỗi người cũng có sự khác biệt.

Chi phí huấn luyện viên

Nếu bạn là người ưu tiên yếu tố giáo viên dạy đánh golf nổi tiếng, người nước ngoài, nhiều khả năng bạn phải chi trả trên 2 triệu đồng cho mỗi buổi học. Còn khi lựa chọn huấn luyện viên trong nước, khung giá thuê thầy trung bình ở mức từ vài trăm đến dưới 2 triệu đồng/buổi. Thời lượng học mỗi khóa thường kéo dài từ 10 ngày đến 2 tuần, tùy lớp.

Chi phí sân tập golf

Về chi phí sân tập, hiện tại, việc tự thuê sân tập golf mỗi buổi ở nước ta thường không đắt. Với chất lượng sân khác nhau thì mức giá cũng chênh lệch, dao động từ 100 - 200.000 đồng mỗi buổi. Giá thuê cuối tuần hoặc những ngày lễ có thể phát sinh thêm.

Nếu bạn cần có sân golf thực tế để luyện tập sau mỗi giờ học thì giá thuê các sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn sẽ đắt hơn nhiều lần, tương ứng khoảng 1.5 đến 2 triệu đồng mỗi buổi hoặc cao hơn.

Chi phí thuê gậy

Ngoài ra còn có chi phí thuê gậy. Ở mỗi nơi thường có bảng giá thuê gậy riêng và áp dụng khác nhau cho từng loại. Hiện nay nhiều nơi đã và đang niêm yết giá thuê từ 300.000 - 500.000 đồng mỗi gậy/lần thuê.

Đây là chi phí học golf được tính bóc tách theo các yếu tố cần. Tuy nhiên trên thực tế, hầu hết các khoản này đều đã được tính gộp vào khóa học, và còn có những phần phụ phí phát sinh khác tùy nhu cầu của học viên.

Tại sao bạn nên chọn học đánh golf ở Golf Group Academy?

Mặc dù mới phát triển mạnh ở nước ta thời gian gần đây nhưng có không ít địa chỉ dạy golf đã được ra đời. Đứng trước nhu cầu và những sự lựa chọn mới mẻ, nhiều người chơi không biết đâu mới là địa chỉ dạy chơi golf tốt nhất để đăng ký. Nếu bạn chưa biết học đánh golf ở đâu tốt thì Golf Group Academy chính là một gợi ý hàng đầu. Rất nhiều học viên đã tìm ra cơ sở đào tạo này và đi tìm câu trả lời xác thực: Học chơi golf ở GGA chất lượng thế nào?

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về GGA - Học viện Golf Group Academy.

Đây là trung tâm đào tạo được cho là đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực này. Sau thời gian thành lập, khá đông học viên đã đăng ký học và phản hồi tích cực về môi trường giảng dạy, chất lượng giảng viên, điều kiện vật chất và những chính sách ưu đãi.

Hiện nay, quy mô học viên của GGA đã lên đến trên 3.500 người. Đội ngũ huấn luyện viên rất đông đảo và còn tiếp tục gia tăng. Học viên được đào tạo bằng giáo trình bài bản cùng các công nghệ hiện đại như công nghệ Hack motion, VR-AR, công nghệ 4D motion...

GGA chú trọng nhiều vào hệ thống giáo trình, huấn luyện viên và cơ sở vật chất. Theo đó, nơi đây tự hội được nhiều chuyên gia golf giỏi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và cả người Việt. Thêm vào đó, học viện còn đầu tư xây dựng nhiều sân golf 3D, sân golf ngoài trời đạt tiêu chuẩn tốt, đồng thời cung cấp gậy golf chính hãng, chất lượng cao cho học viên có được những trải nghiệm tốt nhất.

Thành lập năm 2016, đến nay GGA đã phát triển mạnh và đạt được nhiều thành tựu quan trọng như:

 • Đào tạo và đẩy mạnh nhiều hoạt động golf chuyên nghiệp từ Hà Nội đến TP. HCM.
 • Khai giảng nhiều khóa học golf hàng năm và đào tạo ra đội ngũ học viên chất lượng cao, golfer chuyên nghiệp mỗi khóa. Trong đó có cả những đối tượng là phụ nữ, trẻ em, gia đình đều được tham gia.
 • Ngoài ra, đơn vị còn đứng lên tổ chức nhiều giải đấu chuyên biệt và tài trợ nhiều chương trình golf các quy mô trên cả nước.

Lợi ích khi tham gia các khóa học chơi golf ở GGA

Tự hào là đơn vị số 1 đi đầu trong việc giảng dạy golf ở Việt Nam, Golf Group Academy cung cấp các khóa học chơi golf chất lượng cao. Học viên khi đăng ký tham gia các khóa đào tạo sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Đội ngũ huấn luyện viên là chuyên gia golf hàng đầu giàu kinh nghiệm.
 • Mô hình giáo dục áp dụng theo giáo trình bài bản, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.
 • Lộ trình đào tạo rõ ràng theo các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, vạch ra con đường thăng tiến rõ rệt.
 • Có sẵn sân tập ngoài trời chất lượng tiêu chuẩn.
 • Tận hưởng không gian trải nghiệm trong phòng golf 3D cao cấp, cho cảm giác thoải mái tối đa.
 • Thêm vào đó, khẳng định vị thế của đơn vị dẫn đầu trong giảng dạy golf, GGA còn cấp chứng chỉ cho các học viên tương ứng với trình độ sau mỗi khóa học.

Các khóa học golf tại GGA

Golf Group Academy hiện đang triển khai 4 khóa học cơ bản nhất dành cho các đối tượng như sau:

 • Khóa học cá nhân: Đây là khóa học chỉ gồm 1 thầy huấn luyện 1 trò. Học viên được đào tạo theo tiến trình và học những kỹ thuật theo nhu cầu. Với lớp học riêng biệt này. học viên được tự do lựa chọn huấn luyện viên, lịch học và chương trình học ưu đãi nhất.
 • Khóa học nhóm: Dành cho lớp từ 2 người trở lên cùng đăng ký một thời khóa, chương trình học và thầy đào tạo. Học viên cũng được lựa chọn thầy dạy cho lớp và chương trình đào tạo theo mong muốn.
 • Khóa học golf Kids: Đây là chương trình đào tạo đặc thù dành riêng cho trẻ em. Riêng với khóa này, các giảng viên được chọn lựa hầu hết là người Việt. Không chỉ giúp bổ trợ kiến thức và kỹ năng, các thầy còn truyền cảm hứng và góp phần phát hiện tài năng cho trẻ.
 • Khóa học golf Queen: Chương trình đào tạo này đặc biệt chỉ dành riêng cho phụ nữ. Hiểu rõ được nhu cầu và sự khác biệt của phái đẹp với môn thể thao này, GGA mở ra những lớp học đánh golf riêng nhằm huấn luyện kỹ năng, khắc phục những khác biệt căn bản của phái nữ khi chơi golf.

Trong mỗi khóa đào tạo này còn được chia ra nhiều lớp với trình độ khác nhau. Học viên được học thử và kiểm tra trình độ trước khi lựa chọn lớp học. Đồng thời được chọn lựa huấn luyện viên theo nguyện vọng, cũng như yêu cầu lịch học, nhu cầu học riêng hay học nhóm…

Với tất cả các khóa học, GGA hiện đều đang áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt, đó là:

 • Tìm hiểu và làm quen, sử dụng gậy golf chính hãng nổi tiếng.
 • Học kỹ năng fitting gậy và swing, phân tích swing.
 • Tư vấn cách đánh tốt, tư thế phù hợp, loại gậy nên dùng.
 • Tham gia các event golf quy mô, thử sức trong những giải đấu lớn và giành giải.
 • Nhận chứng chỉ đào tạo riêng từ học viện sau khi hoàn thành khóa đào tạo.
 • Được hưởng các ưu đãi đặc biệt khác khi tham gia khóa học cao cấp.

Có thể nói, tại Golf Group Academy, bạn hoàn toàn tìm được các khóa học đánh golf ưng ý và phù hợp nhất. Dù bạn là ai, đang ở cấp độ nào, muốn được dạy đánh golf bằng tiếng Việt hay chơi golf với người nước ngoài, học viện đều có thể cung cấp cho bạn với điều kiện tốt nhất. Đăng ký học đánh golf ngay hôm nay và tìm hiểu, lựa chọn huấn luyện viên, lớp, thầy tốt nhất cho bạn!

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course