Khóa học

khoá học golf cơ bản tại golfgroup academy

GGA Basic Golf – Khóa Học Golf Cơ Bản

15 Buổi Cấp độ Cơ bản Dành cho Cá nhân, Nam, Nữ
 Khóa học golf cơ bản tại học viện GGA là khóa học chuyên đào tạo 1-1 với lộ trình cá nhân hóa theo từng…
khoá học golf nâng cao

GGA Pro Golf – Khóa Học Golf Nâng Cao

10 Buổi Cấp độ Nâng cao, Chuyên nghiệp Dành cho Cá nhân, Nam, Nữ
Khóa học golf nâng cao được thiết kế dành cho golfer đã có nền tảng golf cơ bản, muốn nâng cao trình độ và xử…
khoá học golf trẻ em

GGA Golf Kid – Khóa Học Golf Trẻ Em

10 Buổi Cấp độ Cơ bản, Nâng cao, Chuyên nghiệp Dành cho Trẻ em
Golf cho trẻ em hiện nay đã không còn là xu hướng mới tại Việt Nam. Rất nhiều bố mẹ dần lựa chọn golf như…
khoá học golf nữ GGA Golf Queen

GGA Golf Queen – Khóa học Golf Nữ

15 Buổi Cấp độ Cơ bản, Nâng cao, Chuyên nghiệp Dành cho Cá nhân, Nữ
Bộ môn golf từ lâu được mặc định thường chỉ dành cho phái nam, cánh mài râu thành đạt. Tuy nhiên điều ấy đã không…
khóa học trải nghiệm chuyên sâu

Starter Golf Course – Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu

5 Buổi Cấp độ Cơ bản Dành cho Cá nhân
Khoá học golf trải nghiệm chuyên sâu là sự lựa chọn hoàn hảo đối các học viên mới bắt đầu tìm hiểu về golf. Với…
Khóa học Speedy Golf Course

Speedy Golf Course – Khóa học lên sân cấp tốc

Cấp độ Cơ bản Dành cho Cá nhân
Luyện swing dễ dàng, lên sân nhanh chóng! Speedy Golf Course là khoá học hoàn hảo cho những golfer bận rộn nhưng cần ra sân…

Golf được đánh giá là một trong những bộ môn khó, thử thách nhiều người chơi mới. Do đó, để đánh tốt bộ môn thể thao xanh này, golfer cần đăng ký thêm các khóa học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao. Vậy, có những khóa học golf nào, chi phí là bao nhiêu? Trong bài viết này, GolfGroup Academy sẽ giới thiệu chi tiết thông tin về khóa học golf mà golfer không nên bỏ qua.

Phân loại các khóa học đánh golf phổ biến hiện nay

Hiện nay, có nhiều khóa học golf phù hợp với trình độ, nhu cầu của golfer. Cụ thể:

Các khóa học golf chia theo cấp độ chuyên môn

Nếu phân chia theo cấp độ chuyên môn, khóa học golf được chia thành các khóa cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Tùy vào khả năng đánh mà golfer nên cân nhắc lựa chọn khóa học đánh golf phù hợp nhất.

 • Khóa học golf cơ bản: Đây là khóa học được thiết kế dành cho người mới bắt đầu. Nội dung khóa học sẽ trang bị cho golfer các kiến thức, kỹ thuật cơ bản như: Setup, cách cầm gậy, swing cơ bản, putting golf,... Từ đó giúp golfer xây dựng được nền tảng chuẩn nhất về bộ môn thể thao golf.

Khóa học golf cá nhân với huấn luyện viên 1:1
Khóa học golf cá nhân với huấn luyện viên 1:1

 • Khóa học nâng cao: Khóa học golf nâng cao được thiết kế cho golfer đã có nền tảng kiến thức về golf cơ bản, muốn cải thiện trình độ, xử lý các tình huống trên sân. Tham gia khóa học golf nâng cao, golfer sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật chuyên sâu như: Đánh bóng ở bunker, kiểm soát golf khi có gió mạnh, chipping golf, putt golf,...
 • Khóa học golf chuyên nghiệp: Khóa học cao cấp hay khóa học chuyên nghiệp dành cho những học viên đã có kiến thức và kỹ năng chơi golf. Các bài giảng nhằm giúp golfer nâng cao kỹ thuật đánh với chương trình đào tạo huấn luyện viên và golfer chuyên nghiệp tham gia các giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Các khóa học chơi golf chia theo đối tượng

Một cách phân chia khóa học golf khác là dựa trên đối tượng tham gia hoặc số lượng người cùng học. Bao gồm:

 • Khóa học golf cá nhân: Học viên tham gia khóa học golf cá nhân sẽ được hướng dẫn, tập luyện 1:1 trực tiếp với huấn luyện viên theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. 

khoa hoc golf gga
Khóa hoc golf là hình thức đào tạo golfer bởi HLV hoặc học viện

 • Khóa học đánh golf nhóm: Khóa học golf nhóm được áp dụng cho những đội nhóm, gia đình, bạn bè từ 5 đến 7 người cùng tham gia. 
 • Khóa học chơi golf cho nữ: Đây là khóa học được thiết kế dành riêng cho nữ với giáo trình biên soạn với trình độ và thể lực của học viên. 
 • Khóa học đánh golf trẻ em: Là các lớp học golf dành riêng cho golfer nhí với mục đích giúp các bé tập làm quen, rèn luyện và trau dồi những kiến thức, kỹ thuật đánh golf ngay từ khi còn nhỏ. Khóa học này cũng được phân chia theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao tùy thuộc vào khả năng của golfer nhí.

5 hình thức học đánh golf phổ biến hiện nay

Dưới đây là 5 hình thức học đánh golf được nhiều golfer lựa chọn:

Học đánh golf tại các học viện

Học đánh golf tại học viện là hình thức chơi golf bài bản hàng đầu dành cho golfer. Tại học viện có đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và thi đấu golf chuyên nghiệp. Nhờ vậy, golfer có thể học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm của huấn luyện viên để hình thành kỹ thuật chơi golf chuẩn xác, thực hiện cú đánh bóng ấn tượng nhất.

Học đánh golf tại học viện được nhiều golfer lựa chọn
Học đánh golf tại học viện được nhiều golfer lựa chọn

Học đánh golf ở phòng tập golf 3D

Học đánh golf ở phòng tập golf 3D là xu hướng mới được nhiều golfer lựa chọn. Phòng golf 3D được lắp đặt hệ thống màn hình, máy chiếu cùng nhiều trang thiết bị hiện đại giúp ghi lại và phân tích dữ liệu chi tiết.

Từ đó, golfer có thể luyện tập chơi golf bài bản, chuyên nghiệp với những trải nghiệm chân thực nhất. Đồng thời, golfer có thể luyện tập thêm tại nhà để khắc phục các lỗi sai mắc phải, từ đó nâng cao trình độ và kỹ thuật chơi golf.

Luyện tập chơi golf tại học viện golf 3D được nhiều golfer lựa chọn
Luyện tập chơi golf tại học viện golf 3D là xu hướng mới thu hút nhiều golfer

Học chơi golf tại sân tập golf

Học đánh golf tại sân tập là địa chỉ lý tưởng để golfer luyện tập và nâng cao trình độ đánh bóng. Tại sân tập, golfer có thể thực hành chơi golf tại môi trường thực tế, được làm quen với nhiều địa hình sân golf khác nhau. Bao gồm: Sân cỏ chuẩn quốc tế, sân tập golf chia theo làn và sân hồ cho golfer lựa chọn. 

Học đánh golf tại câu lạc bộ

Học đánh golf ở câu lạc bộ là hình thức đào tạo được nhiều golfer yêu thích và lựa chọn. Tại đây, golfer có thể được học tập, rèn luyện với các huấn luyện viên có chuyên môn tốt, giao lưu cùng các golfer chuyên nghiệp. Từ đó, golfer thực hiện động tác, tư thế đánh bóng chuẩn xác.

Học chơi golf tại nhà

Học đánh golf ở câu lạc bộ là hình thức đào tạo được nhiều golfer yêu thích và lựa chọn. Tại đây, golfer có thể được học tập, rèn luyện với các huấn luyện viên có chuyên môn tốt, giao lưu cùng các golfer chuyên nghiệp. Từ đó, golfer thực hiện động tác, tư thế đánh bóng chuẩn xác.

Học chơi golf tại nhà giúp golfer tiết kiệm thời gian và chi phí
Học chơi golf tại nhà giúp golfer tiết kiệm thời gian và chi phí

GolfGroup Academy - Học viện hàng đầu với đa dạng khóa học golf

Có nhiều hình thức học đánh golf, tuy nhiên, với golfer mới nên đăng ký tham gia học đánh golf tại học viện GGA uy tín, có chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Mỗi năm, học viện GolfGroup Academy thu hút hơn 14.000 học viên và nhận được đánh giá tích cực từ các golfer. Cụ thể:

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo tại học viện GGA được biên soạn chuẩn quốc tế. Điều này giúp mang đến cho học viên những kiến thức, kỹ năng chơi golf chuẩn xác nhất. Từ đó, golfer có thể nhanh chóng nâng cao trình độ và cải thiện điểm số khi ra sân.

GolfGroup Academy tự tin với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế
GolfGroup Academy tự tin với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Theo học tại GolfGroup Academy, golfer sẽ được theo học theo giáo trình mang tính “Cá nhân hóa”. Cụ thể, huấn luyện viên sẽ căn cứ vào thể lực, kỹ năng đánh của từng golfer để biên soạn hệ thống bài tập phù hợp. Điều này giúp golfer nắm bắt được những kiến thức, kỹ thuật và khắc phục những lỗi sai đang tồn tại một cách nhanh chóng và chuẩn nhất. 

Hiện tại, học viện GGA có hai chương trình đào tạo, bao gồm: Khóa học golf cơ bản, khóa học golf nâng cao. Chi tiết như sau:

 • Khóa học golf cơ bản: Cung cấp cho golfer các kiến thức, cách chơi golf cơ bản. Nội dung khóa học bao gồm: Nguồn gốc và sự phát triển của golf, cách chọn gậy và sử dụng gậy golf, cách tính điểm trong golf, tư thế cầm gậy, kỹ thuật swing, putting,...
 • Khóa học golf nâng cao: Khóa học golf nâng cao cung cấp cho golfer các kỹ thuật chơi golf nâng cao. Nội dung khóa học bao gồm: Kỹ năng phản xạ tình huống trên sân, sử dụng gậy golf hiệu quả, kỹ thuật pitching, chipping, kiểm soát bóng khi có gió mạnh,...

Chương trình đào tạo khóa học golf cơ bản tại GGA
Chương trình đào tạo khóa học golf cơ bản tại GGA

Đội ngũ huấn luyện viên PGA chuyên nghiệp

Học viện GolfGroup Academy sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm với 100% sở hữu chứng chỉ VGA/PGA. Trong đó có nhiều huấn luyện viên golf giỏi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và cả người Việt. Huấn luyện viên cũng có nhiều năm thi đấu ở nhiều giải golf lớn nhỏ. Từ đó mang đến cho golfer những bài giảng chuẩn nhất, phù hợp nhất.

Đội ngũ huấn luyện viên chuẩn PGA tại GolfGroup Academy
Đội ngũ huấn luyện viên chuẩn PGA tại GolfGroup Academy

Hơn nữa, huấn luyện viên còn cực nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên. Điều này giúp golfer nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật đánh, nhanh chóng hạ điểm handicap xuống mức mong muốn. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp học viện GolfGroup Academy được lòng rất nhiều golfer. 

Hệ thống khóa học bài bản ở đa dạng sân golf

Học viện GGA có liên kết với các sân golf trên toàn quốc, thuận tiện hơn cho golfer khi luyện tập. Đồng thời, học viên sẽ có cơ hội được làm quen với nhiều địa hình sân golf khác nhau. Từ đó, nâng cao trình độ và cải thiện kỹ thuật đánh bóng đạt hiệu quả nhất.

Học viện GGA liên kết với hệ thống sân golf đa dạng
Học viện GGA liên kết với hệ thống sân golf đa dạng

Cam kết khi kết thúc khóa học tại GolfGroup Academy

Sau khi kết thúc khóa học golf, học viện GolfGroup Academy đều có cam kết về chất lượng đầu ra cho học viên. Thông tin này sẽ được tư vấn rõ ràng và chi tiết ngay ngày đầu đăng ký. Cụ thể, GolfGroup Academy cam kết: 

 • Golfer sau khi hoàn thành khóa học cơ bản có thể tự tin lên sân chỉ sau 7 đến 8 buổi tập với điểm handicap ở mức 36 hoặc thấp hơn. 
 • Với khóa học cá nhân nâng cao, học viên sẽ hạ được ít nhất từ 3 đến 5 điểm so với mức handicap hiện có. 
 • Với lớp chuyên nghiệp, GGA cam kết giúp golfer hạ điểm HDC xuống mức ấn tượng. Đồng thời, golfer có thể nắm bắt được kiến thức nâng cao, định hướng trở thành huấn luyện viên golf hoặc thi đấu ở nhiều giải chuyên nghiệp.

Học viện GGA cam kết chất lượng đầu ra cho golfer
Học viện GGA cam kết chất lượng đầu ra cho golfer

Bên cạnh đó, golfer có quyền tham gia bất kỳ giải đấu, sự kiện nào do GolfGroup Academy tổ chức. Từ đó giúp kết nối học viên và trao đổi, trau dồi thêm kinh nghiệm đánh golf cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. 

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký khóa học golf tại GolfGroup Academy

Với tất cả các khóa học, GolfGroup Academy hiện đều đang áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt. Bao gồm: 

 • Hỗ trợ golfer tìm hiểu và làm quen, sử dụng gậy golf chính hãng nổi tiếng.
 • Học kỹ năng fitting gậy và swing, phân tích swing.
 • Tư vấn cách đánh tốt, tư thế phù hợp, loại gậy nên dùng.
 • Tham gia các event golf quy mô, thử sức trong những giải đấu lớn và giành giải.
 • Nhận chứng chỉ đào tạo riêng từ học viện sau khi hoàn thành khóa đào tạo.
 • Hưởng các ưu đãi đặc biệt khác khi tham gia khóa học cao cấp.

GGA có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho golfer
GGA có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho golfer

Golfer có nhu cầu tìm hiểu về đội ngũ huấn luyện viên và các khóa học có tại GGA, vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng nhất:

Chi phí cho một khóa học đánh golf là bao nhiêu?

Chi phí cho một khóa học là bao nhiêu? Đây chắc hẳn là câu hỏi được cả golfer mới và golfer chuyên nghiệp quan tâm. Thực tế, tùy vào từng khóa học golf là cơ bản hay nâng cao, khóa học cá nhân hay khóa học nhóm, khóa học nữ,... mà sẽ có mức chi phí phù hợp. Cụ thể:

 • Khóa học cá nhân cơ bản: Chi phí dao động từ 18 triệu đồng đến 25 triệu đồng. 
 • Khóa học cá nhân nâng cao: Chi phí dao động từ 25 triệu đồng đến 30 triệu đồng. 

Một khóa học golf có chi phí dao động từ 15 triệu đến 40 triệu
Một khóa học golf có chi phí dao động từ 15 triệu đến 40 triệu

Bên cạnh đó, khóa học golf nữ và khóa học golf nhí cũng có mức chi phí phù hợp (dao động từ 10 triệu đến 30 triệu). Tùy vào từng kỹ thuật đánh, trình độ chơi mà golfer nên lựa chọn đăng ký khóa học phù hợp. Thường các học viên sẽ công bố mức chi phí trọn gói cho khóa học cơ bản đến nâng cao để golfer có thể đăng ký được khóa học chuẩn nhất.

Golfer cần chuẩn bị gì khi đăng ký khóa học tại GGA

Khi tham gia khóa học đánh golf, golfer cần chuẩn bị phụ kiện, dụng cụ,... để có những trải nghiệm và kết quả học tập tốt nhất. Cụ thể:

 • Giày chơi golf: Có hai loại giày golf có đinh và không có đinh. Giày golf có đinh cho độ bám cỏ tốt hơn, được sử dụng trên bề mặt sân ẩm ướt, trơn trượt. Còn giày golf không có đinh thích hợp sử dụng cho bề mặt sân khô ráo.
 • Găng tay golf: Giúp bảo vệ bàn tay của golfer, đồng thời, hạn chế tình trạng trơn trượt khi đánh bóng. Găng tay vải có mềm mại và có thể điều chỉnh được kích thước vừa vặn. Còn găng tay cứng được làm từ da, cung cấp sự ổn định khi đánh bóng.

Golfer cần trang bị các dụng cụ cần thiết trước khi ra sân
Golfer cần trang bị các dụng cụ cần thiết trước khi ra sân

 • Gậy golf: Đây là dụng cụ chính, có vai trò quan trọng đối với hiệu suất đánh bóng của golfer. Gậy golf có nhiều loại với các chức năng khác nhau, bao gồm: Gậy driver, fairway, ironset, putter,... Người mới chơi không cần trang bị bộ gậy fullset mà có thể tham khảo ý kiến của huấn luyện viên để lựa chọn gậy golf phù hợp cho buổi học.
 • Phụ kiện khác: Bóng golf, trang phục, túi golf, nước uống, tee golf,.. là các phụ kiện khác mà golfer nên trang bị để quá trình đánh bóng đạt được hiệu suất tối ưu nhất.

Trên đây là phân loại các khóa học golf, chi phí và lưu ý giúp golfer học đánh golf hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp golfer lựa chọn được địa chỉ học đánh golf uy tín, chuyên nghiệp để cải thiện trình độ nhanh chóng. Golfer đừng quên, theo dõi những bài viết tiếp theo của GolfGroup Academy - GGA để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến môn thể thao quý tộc này.

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản