Starter Golf Course – Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu

Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu là khóa học giúp golfer tiếp cận với golf một cách chuyên nghiệp cùng huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, quý học viên sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng chỉ học viên tại học viện.

Điểm khác biệt của khóa học golf khởi đầu – Starter Golf Course

Khóa học golf tại học viện GGA là những lớp học golf của các huấn luyện viên chuyên đào tạo bộ môn golf cho các golfer, bám sát vào lộ trình đào tạo phù hợp nhất.

Lộ trình đào tạo của học viện GGA được xây dựng, cải tiến liên tục qua từng giai đoạn và nhu cầu của học viên golf. Mỗi học viên có thể bắt đầu hành trình khám phá bộ môn golf của mình theo nhiều cách khác nhau như:

 • Tự học qua video, tài liệu
 • Học golf qua bạn bè
 • Học golf thông qua đào tạo tại các học viện
Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu là lựa chọ tốt nhất cho các golfer mới
Khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu là lựa chọ tốt nhất cho các golfer mới

Trong số đó, việc lựa chọn một khóa học golf khởi đầu giúp golfer làm quen và trải nghiệm bộ môn thể thao xanh đang được nhiều golfer lựa chọn. Không chỉ mang yếu tố thử nghiệm thực tế mà khóa học khởi đầu giúp cho các golfer hạn chế được trường hợp “không phù hợp” khi đăng ký các khóa ở lớp học golf nâng cao hoặc toàn bộ lộ trình.

1. Học trực tiếp với HLV trên 10 năm kinh nghiệm

Điểm khác biệt đầu tiên của khóa học trải nghiệm chuyên sâu là huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đội ngũ HLV nòng cốt tại GGA với hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện golf sẽ là những người thầy trong tất cả các buổi học.

Huấn luyện viên là yếu tố chiếm đến 80% giá trị của buổi học. Các HLV đào tạo sẽ được tùy chọn theo mong muốn của học viên, bao gồm:

Lớp học golf trải nghiệm chuyên sâu của một học viên và thầy Đinh Công Lợi
Lớp học golf trải nghiệm chuyên sâu của một học viên và thầy Đinh Công Lợi

Nếu so với khóa học trải nghiệm cơ bản – Easy Golf Course sẽ mang đến những trải nghiệm cũng như hiểu biết sơ lược về bộ môn golf, thì Starter Golf sẽ là lựa chọn cho những golfer mong muốn làm quen với việc học golf một cách bài bản và nghiêm túc.

2. Làm quen lộ trình đào tạo chuyên sâu

Là một trong những khóa học của lộ trình đào tạo golfer độc quyền của GGA giúp golfer học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, golf là môn thể thao khá đặc biệt về mặt tình chất và kỹ thuật, vì thế việc tiếp cận với golf theo các chuyên gia đào tạo là một điều không dễ dàng với phần đông các newbie.

khóa học golftrari nghiệm chuyên sâu tại phòng golf 3D tại học viện
khóa học golftrari nghiệm chuyên sâu tại phòng golf 3D tại học viện

Do đó, khóa học trải nghiệm chuyên sâu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các newbie khi còn phân vân tham gia lớp học golf toàn diện. Lộ trình đào tạo bao gồm 5 buổi học 1 kèm 1 với HLV. Nội dung đào tạo được rút ngắn giúp golfer hiểu về bộ môn golf cũng như các kỹ thuật cơ bản trong golf: tư thế setup, cầm gậy golf, swing golf với gậy golf sắt và một số kiến thức lý thuyết bổ trợ.

3. Tiết kiệm chi phí

GGA mong muốn khi đến với khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu, học viên sẽ luôn được tạo điều kiện tốt nhất với mức chi phí phù hợp.

Bảng giá chi tiết của khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu:

Khóa họcChi phíSố buổiHuấn luyện viên
Khóa học trải nghiệm chuyên sâu9.500.000 VND5 buổi học
 • HLV Việt Nam
 • Chứng chỉ VGA, PGA Quốc tế
 • Từ 10 năm kinh nghiệm trở lên

(Đây là mức chi phí tiêu chuẩn, chưa bao gồm các phụ thu về sân golf và chi phí phát sinh khác trong quá trình luyện tập)

Tuy nhiên, học viên vẫn sẽ được nhận những hỗ trợ đặc biệt từ học viện GGA:

 • Hỗ trợ 100% găng tay chuyên dụng và luyện tập
 • Hỗ trợ gậy tập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng xuyên suốt thời gian học
 • Chuyên viên chăm sóc cá nhân 24/7
 • Cùng các phần ưu đãi khác tùy vào giai đoạn

4. Trở thành thành viên của CLB GGA và Những người bạn

CLB GGA và Những người bạn là cộng đồng giao lưu, kết nối của hơn 5.000 golfer đã và đang là học viên của học viện golf GGA. Tham gia vào câu lạc bộ giúp tăng cơ hội gắn kết giữa các học viên, trao đổi thông tin và đam mê về bộ môn thể thao golf.

giải đấu golf tổ chức thường xuyên của clb gga và những người bạn
giải đấu golf tổ chức thường xuyên của clb gga và những người bạn

Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng là nơi giúp các golfer nắm được các thông tin giải đấu và outing cho học viện tổ chức. Các giải đấu được tổ chức thường xuyên nhằm tạo sân chơi, những buổi offline giữa các thành viên cùng lên sân cọ xát sau thời gian luyện tập, đây là cũng là cơ hội để các golfer xây dựng các mối quan hệ tích cực trong công việc cũng như lĩnh vực kinh doanh.

Vì sao nên lựa chọn khóa học golf tại học viện GGA

Học viện golf GGA là học viện chuyên đào tạo và xây xây dựng các lớp học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao cho các golfer có nhu cầu đến với golf một cách chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và có thâm niên tỏng ngành
Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và có thâm niên trong ngành

Chú trọng vào yếu tố “con người” là nòng cốt phát triển suốt 6 năm vừa qua, học viện golf GGA đã khẳng định uy tín với hơn 10.000 học viên, đào tạo ra các golfer chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn bài bản. Đội ngũ đào tạo mấu chốt đầu tiên tạo nên những khóa học chất lượng, mỗi huấn luyện viên tại GGA đều được trực tiếp ban cố vấn mời và tuyển chọn vào đội ngũ giảng dạy.

Bên cạnh đó, trung bình mỗi tháng, học viện GGA sẽ tổ chức buổi họp cố vấn chuyên viên cùng các HLV đứng đầu tạo củng cố chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn cho các học viên.

Các phúc lợi dành riêng cho học viên tại học viện golf GGA:

 • Miễn phí hỗ trợ gậy tập và găng tay golf cao cấp
 • Linh động lựa chọn thời gian và địa điểm tham gia lớp học
 • Chuyên viên tư vấn, hỗ trợ 24/7
 • Nhận voucher ưu đãi từ hệ sinh thái học viện GGA

Để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học golf trải nghiệm chuyên sâu – Starter Golf Course, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số hotline 0867.004.866 hoặc nhắn tin trực tiếp về Fanpage của học viện Golfgroup Academy. Đội ngũ của học viện hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Vì sao nên chọn khóa học golf tại viện GGA

Cập nhật: 16:45 - 10/01/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đội ngũ Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm

Thời khóa biểu linh động theo

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course