Học Golf Cơ Bản Ngay Tại Nhà Chỉ Với 3 Bài Tập Đơn Giản

Các bài học golf cơ bản tại nhà rất cần thiết với mỗi golfer. Việc luyện tập tại nhà sẽ giúp người chơi nhanh chóng cải thiện kỹ năng. Bên cạnh đó cũng mang lại cảm giác thư giãn và bồi dưỡng niềm thích thú với trái bóng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 3 bài tập đơn giản và phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn học golf cơ bản ngay tại nhà với 3 bài tập

Các bài học đánh golf cơ bản tại nhà sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng và căn bản nhất. Từ đó golfer có cơ hội cải thiện kỹ năng nhiều hơn, thay vì chỉ sử dụng thời gian luyện tập tại những nơi tập golf chuyên nghiệp. Hiện nay 3 bài đánh golf cơ bản nhất như sau:

Hướng dẫn cách cầm gậy golf

Cách cầm gậy golf là bài học golf căn bản nhất bất cứ ai khi gia nhập môn thể thao này đều cần phải nắm rõ. Ngoài ra người chơi cùng cần nắm rõ tư thế đứng chuẩn, nó sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất cú đánh. 

Cách cầm gậy là bài học golf cơ bản đầu tiên golfer cần thực hiện
Cách cầm gậy là bài học golf cơ bản đầu tiên golfer cần thực hiện

Mỗi một cú đánh sẽ có cách cầm gậy và tư thế đặc trưng. Đặc biệt nhất hiện nay là tư thế đánh putt và tư thế swing. Tuy vậy, người chơi có thể sử dụng cách cầm đơn giản, phổ biến nhất như sau:

 • Người chơi sử dụng bàn tay trái và thực hiện đặt gậy chéo lên các ngón tay.
 • Cầm gậy ở tư thế bàn tay nắm quanh cán một cách thoải mái nhất và hoàn toàn không bị gò bó.
 • Khi đó ngón cái và ngón trỏ sẽ tạo thành hình chữ V.

Trong các bài dạy golf cơ bản thì tư thế đứng cũng là một trong những vấn đề cần lưu ý. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về tư thế đứng cơ bản của người mới chơi.

Tư thế đứng cũng là yếu tố quan trọng mà các golfer cần nắm được
Tư thế đứng cũng là yếu tố quan trọng mà các golfer cần nắm được
 • Người chơi đứng thẳng với 2 chân rộng bằng vai, phần ngón chân hướng ra ngoài. Tư thế đứng đảm bảo sự vững chắc và thoải mái nhất. 
 • Golfer hơi chùng đầu gối xuống 1 góc 45 độ nhưng không rướn người về bóng.
 • Đặt mặt gậy ở chính giữa bóng và phần đầu gậy luôn luôn phải giữ thẳng. Khi ấy khoảng cách từ phần đầu của gậy đến đùi trái có kích thước khoảng 4 đến 5 inch.

Như vậy có thể thấy bài học golf cơ bản đầu tiên golfer cần nắm chắc chính là tư thế đứng và cách cầm gậy. Người chơi nên luyện tập ngay tại nhà để nhanh chóng nắm chắc kỹ năng này.

Học golf cơ bản với bài tập swing

Swing là cú đánh quan trọng hàng đầu trong các bài tập golf cơ bản. Vì thế khi học chơi golf cơ bản ngay tại nhà không thể bỏ qua bài học này. Để có được cú swing tốt nhất, người chơi cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa ánh mắt di chuyển và gậy. Người chơi cần lưu ý, khi thực hiện cú đánh, ánh mắt hãy hướng đến mục tiêu nhiều hơn.

Bài tập swing là một trong số những bài học golf cơ bản
Bài tập swing là một trong số những bài học golf cơ bản

Bên cạnh đó cách tập golf cơ bản giúp golfer có được cú swing tốt nhất như sau:

 • Kỹ thuật Takeaway: Người chơi cần sử dụng lực ở bả vai để đưa gậy ra sao và cần đảm bảo mũi gậy luôn hướng thẳng.
 • Backswing: Golfer dồn trọng lực vào chân phải trong khi bàn tay và thân ở khoảng cách xa nhau. Từ từ điều khiển cánh tay trái thực hiện đường swing sao cho càng rộng càng tốt. Thực hiện tư thế này tốt nhất để có được những cú đánh có sức mạnh.
 • Downswing: Golfer sử dụng cơ vai và lưng, sau đó dồn trọng lượng sang thân trái để đánh bóng. Ở tư thế này người chơi nên để tay phải cong và gậy golf nằm ở trên đường hướng vào phía bên trong bóng.

Trong bài học golf cơ bản, kỹ thuật swing là bài quan trọng golfer cần luyện tập thường xuyên. Việc tập luyện tại nhà sẽ giúp kỹ năng của người chơi tăng lên nhanh chóng.

Các golfer cần thực hiện đúng kỹ thuật swing golf
Các golfer cần thực hiện đúng kỹ thuật swing golf

Hướng dẫn cách thực hiện cú putt hiệu quả

Trong kỹ thuật dạy đánh golf cơ bản, putt là cú đánh cần được golfer luyện tập. Thực tế, putt là cú gạt bóng người chơi cần rèn luyện ngay tại nhà nhiều hơn cả. Hướng dẫn bài học golf cơ bản với kỹ thuật này như sau:

 • Người chơi thả lỏng cơ thể để có được trạng thái thư giãn nhất.
 • Sử dụng tay trái điều hướng bóng và từ từ thực hiện cú gạt bóng chuẩn xác.
 • Lưu ý trong quá trình thực hiện các ngón tay nên cầm chặt phần cán gậy. Ngoài ra người chơi cũng cần sử dụng ánh mắt để định hình đích đến trong quá trình gạt bóng.

Bạn nên biết:

Kỹ thuật putt là một trong số những kỹ năng quan trọng với mỗi golfer
Kỹ thuật putt là một trong số những kỹ năng quan trọng với mỗi golfer

Như vậy có thể thấy trong các cách đánh golf cơ bản thì kỹ thuật putt, swing, cầm gậy và tư thế đứng là quan trọng hơn cả. Bên cạnh việc tập luyện thông qua các khóa học đánh golf cơ bản, việc luyện tập tại nhà là rất quan trọng.

Các dụng cụ cần thiết khi học golf cơ bản tại nhà

Golf là môn thể thao quý tộc đòi hỏi các kỹ thuật phức tạp. Việc rèn luyện là cực kỳ cần thiết giúp golfer đạt được thành tích khi thi đấu. Để có được những bài học golf cơ bản tại nhà, người chơi cần chuẩn bị dụng cụ cần thiết. Những vật dụng dưới đây là cần thiết hỗ trợ thực hiện bài học golf cơ bản tại nhà.

Thảm tập golf

Dụng cụ cần thiết và bắt buộc phải có khi thực hiện việc tập golf ở nhà. Người chơi nên căn cứ vào nhu cầu và sở thích để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hiện nay thảm tập khá đa dạng về kích thước, màu sắc và kiểu dáng. 

Thảm tập golf mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho golfer
Thảm tập golf mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho golfer

Tuy vậy chuyên gia khuyên người chơi nên lựa chọn các mẫu thảm tập 3D. Ngoài ra golfer cũng có thể lựa chọn các loại thảm tập swing, putting golf. Đây đều là những loại thảm dễ dàng nhất cho việc luyện tập và khá giống với sân cỏ tự nhiên.

Bóng golf

Bóng golf là phụ kiện bắt buộc phải có khi thực hiện đánh golf tại nhà và với bất kỳ học golf cơ bản nào. Hiện nay có khá nhiều mẫu bóng được thiết kế chuyên dụng cho việc tập luyện trong nhà. Những quả bóng loại này sẽ có độ bền cao và không bay quá xa.

Bóng golf là dụng cụ người chơi cần chuẩn bị
Bóng golf là dụng cụ người chơi cần chuẩn bị

Gậy chơi golf

Khi học golf cơ bản và nâng cao, dụng cụ không thể thiếu đó là gậy golf. Người chơi nên lựa chọn các dòng gậy chuyên dụng, phù hợp với không gian trong nhà. Hiện nay có khá nhiều dòng gậy golf đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Người chơi có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Bộ đánh golf mini

Đây là bộ dụng cụ thiết thực khi học đánh golf cơ bản. Cấu tạo chi tiết bao gồm: Khung tập golf, tee golf làm bằng cao su, bóng golf, lưới thu bóng, khay đựng bóng, thảm tập. Với bộ sản phẩm này, người chơi có thể thục hiện cú đánh chuẩn kỹ thuật ngay tại nhà.

Bộ đánh golf mini tại nhà
Bộ đánh golf mini tại nhà

Khóa học đánh golf cơ bản Hà Nội

Bên cạnh việc học đánh golf cơ bản ngay tại nhà, golfer có thể lựa chọn các khóa học tại những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để tăng hiệu quả của việc tập luyện. Việc rèn luyện kỹ thuật theo giáo án của thầy dạy golf sẽ giúp định hình kỹ thuật chuẩn nhất cho golfer. 

Hiện nay trong các khóa học đánh golf cơ bản Hà Nội, khóa học tại Học viện Golf Group Academy là được nhiều người đánh giá cao nhất. Học viện sở hữu đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó đây cũng là nơi được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và cao cấp.

Khóa học golf tại Học viện Golf Group Academy được nhiều golfer lựa chọn
Khóa học golf tại Học viện Golf Group Academy được nhiều golfer lựa chọn

Thực tế, Golf Group Academy được đánh giá là địa chỉ học golf có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trong đó, các khóa học golf cơ bản tại đây được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài. Bài giảng được xây dựng cam kết giúp golfer phát triển về kỹ năng và tư duy chiến thuật. Học viện cam kết, sau khi hoàn thành khóa học, golfer có thể nắm rõ các kỹ năng đánh golf cơ bản và tự tin hơn khi lên sân thực tế.

Không chỉ vậy, Golfgroup Academy cũng sử dụng các công nghệ hiện đại giúp học viên đo lường được kết quả trong quá trình tập luyện như: Máy đo thông số Trackman, Boditrak, SAM putt lab. Cùng với đó là hệ thống làn đánh chuyên dụng giúp các golfer có thể “học đi đôi với hành” chuẩn nhất.

Chương trình dạy golf cơ bản được Học viện thiết kế dành riêng cho golfer mới. Khóa học giới thiệu đầy đủ và toàn diện về môn học. Học viên sẽ được bắt đầu từ những nguyên tắc cơ bản nhất khi cầm gậy. Song song với đó golfer sẽ được trang bị các kỹ năng:

 • Kỹ năng thực hiện cú swing.
 • Kỹ thuật đánh bóng ngắn.
 • Kỹ thuật đánh bóng dài.
 • Kỹ thuật thực hiện cú đánh bóng từ trong hố cát.
 • Kỹ thuật thực hiện cú putting,…
Học viện sẽ có khóa học golf cơ bản cho các golfer mới
Học viện sẽ có khóa học golf cơ bản cho các golfer mới

Học viên tại học viện sẽ được tham gia chuyên đề hướng dẫn nghi thức và quy tắc của môn golf dưới sự chỉ dạy của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Từ đó nâng cao kỹ thuật golf một cách nhanh chóng.

Khóa học đánh golf cơ bản tại Golf Group sẽ dao động từ 9 tới 20 buổi. Trong đó 1 huấn luyện viên sẽ dạy kèm 1 học viên để đảm bảo chất lượng. Nhờ vậy người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với môn thể thao này. Golfer rèn luyện tại Học viện sẽ nhanh chóng sử dụng thành thạo các gậy khi ra sân.

Ngoài học golf cơ bản, Học viện Golf Group Academy còn có những khóa học khác như: Khóa học nâng cao, khóa học golf kids, khóa học golf nữ, khóa học golf nhóm,… với chương trình dạy bài bản, chi tiết, dễ hiểu. Cùng với đó là sự kết hợp tập luyện tại khu vực phòng 3D or sân golf nhằm giúp học viên sẽ phát triển kỹ năng và tư duy chiến thuật chơi golf nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề học golf cơ bản. Quý golfer có thể kết hợp việc học tập tại đơn vị chuyên nghiệp với rèn luyện tại nhà. Điều này sẽ giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt và phát triển kỹ năng.

Thông tin hữu ích:

Cập nhật: 11:59 - 15/05/2023

Bình luận (32)

 1. Hoàng Minh Huân says: Trả lời

  Trước mới chơi em có tập vơi bộ mizuno mua ở bên golfgroup bây giờ muốn bán để đổi sang dòng kenichi 5 sao này https://golfgroup.com.vn/p/fullset-kenichi-5-sao-platinum-limited-edition, không biết bộ này người 49 tuổi đánh thì có hợp không các bác, tôi chơi được 4 5 tháng

  1. Đinh Công Lợi says: Trả lời

   nếu mà bác 49 tuổi thì đánh kenichik này quá tuyệt vời luôi rồi, bộ này thiết kế thủ côngc ũng đẹp và chống xước tốt hơn, với đàn hồi và follow theo lực người chơi rất tốt, bác qua trực tiếp showroom để tham khảo với đánh thử xem các bạn ấy tư vấn thêm thông số cán như thế nào

 2. Bích Phương says: Trả lời

  Bên mình có dạy cho bé được không ạ, em đang tìm lớp cho 2 bé nhà em học ạ

  1. Học viện GGA says: Trả lời

   Dạ em chào chị bên em có mảng golfkid dành riêng cho các bé ạ, chị vui lòng liên hệ vào hotline bên em để được nghe tư vấn cụ thể chị nha hoặc văn phòng của học viện được đặt tại tòa nhà Bắc Hà 30 Phạm văn Đồng ạ, chị có thể dẫn bé đến và tham quan showroom bên em trực tiếp ạ

 3. Nguuễn Quốc Đông says: Trả lời

  Mới đánh nhưng hôm trước được mời tham gia giải bên GGA tổ chức thấy cũng vui, quy mô giải to, chuyên nghiệp và quan trọng tổ chức ra được sân chơi cho anh chị em học viên giao lưu và chia sẻ với nhau, chúc học viện sẽ luôn phát triển và là nơi lựa chọn tuyệt vời cho golfer Việt nam trong thời gian tới

 4. Đức Anh says: Trả lời

  Mới chơi thì nên mua bộ rẻ để tập trước hay mua bộ xịn để chơi lâu dài luôn ạ các bác

  1. Nguyễn Văn Thắng says: Trả lời

   Nếu bác được tư vấn cẩn thận thì bác lấy luôn bộ xịn mà chơi lâu dài các bác ạ, qua bên golficty, gặp bạn Thúy bạn ấy tư vấn tôt lắm, sdt 0865146968, tôi qua bên này cũng từ luc mới chơi, sau cũng giới thiệu bạ bè qua đây, gậy mới,c ũ với phòng 3d đủ hết cả

 5. Phương Thanh says: Trả lời

  Mình theo dõi ở đây từ thời gian mới học, sau mua gậy hay phụ kiện gì thì cũng đều lấy ở đây thì thấy các bạn ở đây dịch vụ rất chuyên nghiệp và tư vấn cũng rất tốt, các bjan mà mình giới thiệu qua đây cũng đều phản hồi rất tôt. Địa điểm shopping hợp lí cho mấy anh em golfer nhé

 6. Vũ Anh Trung says: Trả lời

  Qua bên này học hành xong cũng được tư vấn đầy đủ về gậy luôn, gậycux, gậy mới phụ kiện qua đay tiện sắm hết chứ không phải đi đâu

 7. Minh Quang says: Trả lời

  Đang định đăng kí khóa học bên này nhưng chưa biết chất lượng như thế nào, ai học qua học viện này cho em xin chút review với

  1. Hoàng Nguyễn says: Trả lời

   Học bên này các thầy theo sat và tận tâm bác ạ, em cũng mới học xong thêm 1 khóa nâng cao ở đây, theo khách đến khi nào khách ra sân, thoải mải rồi mới thôi, tôi trair nghiệm thấy khá ưng, qua đây thấy đầy đủ hết cả gậy phụ kiện cho các bác shopping luôn

 8. Thái Sơn says: Trả lời

  Bây giờ học viện Golf ở khắp mọi nơi, không biết chọn nơi nào học cho uy tín chất lượng nhỉ. Bác nào biết đơn vị nào uy tín nhất thì giới thiệu tôi với nhé, chứ tôi tham khảo cả tuần nay, chưa ưng bên nào.

  1. Trung Hiếu says: Trả lời

   Bác có thể liên hệ bên học của golfgroup. Nếu bác đang cần HLV có chuyên môn và tâm huyết thì thử sang bên đấy tham khảo đi nhé, bên đó hoạt động cũng mạnh và uy tín lắm.

 9. Thạch Nguyễn says: Trả lời

  Bác có thể liên hệ em này 0867.991.727 em ấy ở bên học viện Golfgroup Academy. Em ấy có mấy Video chỉnh Swing hay lắm, Video từ set up đến chỉnh các lỗi cơ bản em ấy đều có. Bác muốn tham khảo video nào có thể nhờ e ấy hỗ trợ. Hoặc có thể sang địa chỉ 834 Nguyễn Văn Linh để bên đó test Swing cho một bửa rồi về tập luyện thêm.

 10. Đăng Quang says: Trả lời

  Trước tôi Cũng qua bên GolfGroup mua gậy do được các bạn giới thiếu, thấy cũng đủ loại các bạn tư vấn cũng nhiệt tình có phòng 3D cho tôi thử gậy luôn. Lúc thử cũng có thầy Trung ở đó có fix và sửa lỗi ký thuất cho giúp luôn. Vừa được tư vấn mua gậy, vừa hõ trợ tập luyện luôn tối tháy tốt nên cũng định qua học thêm 1 khoá nâng cao sửa Swing hạ HDC nữa để cải thiện.

 11. Hữu Hạnh says: Trả lời

  Mình Trước cũng như bạn, chưa chơi nghĩ cũng khó nhưng thấy bạn bè chơi nhiều cũng vui nên đi tìm thầy để học xem. Mình tìm hiểu thì có thấy bên Học Viên Golf Academy ở 30 Phạm Văn Đồng trên mạng và bạn bè: https://golfgroup.com.vn/hoc-danh-golf-9688.html . Có khoá học với hệ sinh thái về Golf nữa. Mình liên hệ sang và có học khoá cơ bản của HLV Trung bên học viện. Thầy cũng nhiệt tình và dạy dễ hiểu nên mình kết hợp học và chơi thì học cũng nhanh lên sân thực tế thầy chỉ cho là hiểu luôn được luật thấy không khó như lúc xem ở nhà. Bạn liên hê thầy đi học hỗ trợ cho nhé: 0862954866

  1. HLV Vũ Trung says: Trả lời

   Cảm ơn anh Bắc đã tin tưởng và đông hành cùng học viện. Anh chị đang quan tâm đến khoá học hay các thông tin sản phẩm về Golf có thể hiện hê em để được hỗ trợ tư vấn: 0862954866 hoặc kham khảo qua link https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc-danh-golf

 12. Đức Cường says: Trả lời

  Tôi thấy mới học nên có HLV kèm học tại các học viên uy tín để có cái gốc và hiểu đúng bản chất ký thuật. Có bài tập rồi thì có thể đầu tư được dụng cụ tại nhà tập luyên hàng ngày thì sẽ cải thiện được kỹ năng trình độ rất nhanh. Còn ngay từ đầu mua dụng cụ tự tập ngay thì sẽ khó khăn nhiều kể cả có xem các thông tin hướng dẫn trên mang, Nhưng tập Golf cũng có nhiều trường phải mình tập theo không bài bản hoặc không phù hợp thành tất xấu sau lại mất công sửa

  1. Thành Bắc says: Trả lời

   Bác nói đúng đấy, hổi mới tập em học trên mạng thấy ông tây cứ dụng cổ tay swing mình không hiểu đúng tập theo sau đánh mãi thấy không hiểu quả. Nên lại tìm chỗ học. bữa em học thầy Trung bên GolfGroup Academy mới phân tích lại cho em nguyên lý bản chất rồi sửa lại dần. Học 3 buổi mình hiểu ra rồi tự tập dần để sửa thêm nữa thấy cũng cải thiện hẳn

 13. LONG TRẦN says: Trả lời

  Trước đây thật ra tôi cũng tự tập golf ở nhà rồi nhưng thấy không được hiệu quả, chơi mãi nhưng vẫn amater lắm, nên chắc sắp tới phải kiếm HLV dạy chứ vẫn thích chơi golf mà cứ tập thế này thì không ổn

  1. Vũ Anh Trung says: Trả lời

   Qua bên GGA học đi, học xong cũng được tư vấn đầy đủ về gậy luôn, gậy cũ, gậy mới phụ kiện qua đây tiện sắm hết chứ không phải đi đâu, còn có phòng 3D, thích hơn tập một mình ở nhà

 14. HẢI DƯƠNG - ACV says: Trả lời

  Các bác chơi golf lâu năm rồi có các bài tập nào cơ bản mà đơn giản để tập ở nhà không. Em cũng mới chơi mà kỹ thuật non quá nên chưa ra sân được

  1. Học viện GGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh, bên em có khóa học cơ bản, anh vui lòng liên hệ vào hotline bên em để được nghe tư vấn cụ thể nhé ạ. Văn phòng của học viện được đặt tại tòa nhà Bắc Hà 30 Phạm văn Đồng ạ, anh có thể đến và tham quan showroom bên em trực tiếp ạ

 15. Thu Hồng says: Trả lời

  Nhà chị có 3 bé muốn cho đi học thì nên học 1:1 hay cho 3 bạn học chung với nhau vậy em?

  1. Vũ Trung - PGĐ GGA says: Trả lời

   Dạ chị Hồng ơi, đội ngũ HLV bên em tất cả đều có bằng cấp chứng chỉ của HLV và phải vượt qua đầu vào nghiêm ngặt của học viện Golf Việt Nam nên chị yên tâm về chất lượng HLV của học viện Golf Việt Nam nhé ạ.

  2. Vũ Hùng - PGĐ GGA says: Trả lời

   Dạ học viện có cả khóa học riêng và khóa nhóm, 3 bé nhà mình quen nhau sẵn rồi thì chị có thể cho ba bé học theo lớp nhóm ạ. Lớp nhóm bên em vừa có học phí ưu đãi hơn học 1:1 mà các bé học cùng nhau cũng thú vị hơn và học hỏi nhau nhanh hơn ạ.

 16. Thu Hồng says: Trả lời

  Có khóa học dành cho trẻ nhỏ không em? HLV dạy trẻ nhỏ nhưng vẫn cần có bằng cấp nhé.

  1. Học viện GGA says: Trả lời

   Dạ em chào chị bên em có mảng golfkid dành riêng cho các bé ạ, chị vui lòng liên hệ vào hotline bên em để được nghe tư vấn cụ thể chị nha hoặc văn phòng của học viện được đặt tại tòa nhà Bắc Hà 30 Phạm văn Đồng ạ, chị có thể dẫn bế đến và tham quan showroom bên em trực tiếp ạ

 17. Khả Ngân says: Trả lời

  Ok chị gửi luôn đây. À chị cần tìm gậy và quần áo golf nữa, em biết bên nào bán không. Vì chị đánh gậy của bạn chị nhưng hơi nặng nên chị chưa đánh quen.

  1. Tuấn Anh - PGĐ GGA says: Trả lời

   Chị Ngân ơi bên em có hệ sinh thái về golf, ngoài các khóa học dạy golf, bên em còn bán, thu mua gậy cũ, quần áo golf, booking sân, booking tour và lắp đặt phòng golf 3D. Nên tất cả các dịch vụ gì về golf bên em đều làm cả. Chị qua trụ sở chính showroom bên em tại: 30 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, em tư vấn và cho chị thử các loại gậy cũng như quần áo phù hợp với mình nha chị. Bên em hiện tại đang có rất nhiều mẫu gậy và đồ phụ kiện dành cho các golfer nữ rất hiện đại trẻ trung và trent ạ.

 18. Khả Ngân says: Trả lời

  Mình mới tìm hiểu về Golf, bạn mình cũng đưa ra phòng golf 3D để tập nhưng tập xong về nhà mình cũng bị đau lưng. Mình tìm các cách hướng dẫn chỉnh sửa nhưng chưa sửa được.

  1. Hana –GĐ GGA says: Trả lời

   Em chào chị Khả Ngân. Khi chị tập xong về bị đau lưng có thể do tư thế mình đứng đang chưa đúng, trường hợp bị sai tư thế lâu ngày có thể dẫn tới bị ảnh hưởng đến cuộc sống. Chị Khả Ngân gửi video mình tập qua zalo em xem và chỉnh sửa cho mình nhé chị. SĐT em là: 0865157866

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course