Học Đánh Golf Chuyên Nghiệp Và Tổng Hợp 6 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Golf là môn thể thao đang ngày càng được quan tâm thời gian gần đây. Số lượng người tham gia ngày càng tăng đồng nghĩa với nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp cũng tăng theo. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 6 địa điểm được đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo và luyện tập môn thể thao quý tộc này.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp

Việc học và chơi golf đang ngày càng phổ biến. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, số lượng golfer đang tăng lên đáng kể. Cũng vì thế mà nhu cầu tìm kiếm địa điểm tập golf chuyên nghiệp tăng theo. Tuy vậy thực tế không phải ai cũng nắm được thông tin về những địa điểm đào tạo học viên golf uy tín nhất.

Để chọn địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp bạn cần chú ý đến nhiều yếu tô
Để chọn địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp bạn cần chú ý đến nhiều yếu tô

Tập luyện tại những địa điểm không đảm bảo chất lượng có thể dẫn tới nhiều vấn đề. Cụ thể, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều chấn thương nguy hiểm do vận động không đúng tư thế rất cao. Do vậy tìm kiếm và lựa chọn địa điểm học đánh golf chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết. 

Vậy cơ sở nào để đánh giá một cơ sở đào tạo và dạy đánh golf chuyên nghiệp? Golfer có thể căn cứ vào một số yếu tố trong phần dưới đây.

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu và quy mô đào tạo chính là yếu tố đầu tiên để đánh giá đơn vị ấy có đáng tin cậy hay không. Vì thế việc lựa chọn thương hiệu đào tạo chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Yếu tố này có thể ảnh hưởng tới chất lượng của các khóa học golf. 

Thực tế, đơn vị chuyên nghiệp sẽ đảm bảo những điều kiện tốt nhất về thiết bị. Ngoài ra đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên của đơn vị này cũng rất kinh nghiệm. Vì thế việc học chơi golf được đảm bảo chất lượng nhất. Học viên sẽ nắm bắt kỹ năng và kiến thức hiệu quả.

Thương hiệu là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp
Thương hiệu là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp

Bên cạnh thương hiệu, quy mô cũng là yếu tố cần cân nhắc và xem xét. Chọn đơn vị học đánh golf cần đặc biệt lưu ý tới quy mô của học viện. Quy mô lớn sẽ nhanh chóng xây dựng được các khóa học đa dạng hơn. Quy mô cũng là điều kiện để giúp học viện thu hút huấn luyện viên và chuyên viên kinh nghiệm.

Chất lượng huấn luyện viên

Chất lượng thầy dạy golf chính là yếu tố tiên quyết và quyết định trực tiếp đến kết quả đào tạo học viên. Vì thế khi tìm kiếm các địa chỉ dạy golf chuyên nghiệp bạn cần phải chú ý tiêu chí này.

New golfer nên tìm hiểu kỹ càng về đội ngũ huấn luyện viên nơi có ý định theo học. Các tiêu chí cần chú ý về các huấn luyện viên đó là: Trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy và sự tận tâm với học viên. 

Sự đa dạng các khóa học

Sự đa dạng của các khóa học cũng là một tiêu chí cần quan tâm khi tìm hiểu về địa chỉ học đánh golf. Cơ sở uy tín sẽ có sự phân chia thành nhiều khóa học. Các khóa học sẽ có nhiều mức độ khác nhau từ cơ bản cho tới nâng cao. 

Ngoài ra sẽ có sự phân chia khóa học tùy thuộc vào đối tượng. Bao gồm khóa đào tạo dành cho đối tượng phụ nữ, nam giới, trẻ em hay tuổi trung niên,… Sự đa dạng sẽ giúp người chơi nhanh chóng được nâng cao trình độ của mình.

Chọn cơ sở có nhiều đánh giá tốt, nhiều review

Người học cũng có thể chọn nơi học đánh golf dựa trên đánh giá của những người từng học trước đó. Feedback của học viên chính là nguồn thông tin thực tế nhất để đánh giá về chất lượng. Tiêu chí này cực kỳ quý báu khi tìm kiếm một nơi học đánh golf chuyên nghiệp.

Tổng hợp top 6 địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều địa chỉ dạy golf chuyên nghiệp. Đánh giá chung các cơ sở đều có sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực chất lượng. Dưới đây là tổng hợp những địa điểm người chơi nên tới nhất.

Học viện Golf Group Academy – địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp uy tín

Golf Group Academy là địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp, nổi tiếng Việt Nam. Đây là địa chỉ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều golfer. Tiêu chí hoạt động của học viện là mang đến một môi trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp. Vì thế nơi đây đã trở thành địa điểm lý tưởng dành cho những người yêu thích golf.

Học viện Golf Group Academy là địa chỉ học đánh golf uy tín
Học viện Golf Group Academy là địa chỉ học đánh golf uy tín

Toàn bộ các bài giảng được thực hiện đều được nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng. Cơ sở bắt nguồn là từ những bài giảng cao cấp đến từ các chuyên gia Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Golf Group Academy hiện tại đang có quy mô với khoảng 3500 học viên và hơn 100 huấn luyện viên. Việc học tập hiệu quả hơn khi người học có thể linh hoạt lựa chọn huấn luyện viên. Thậm chí họ được quyền thay đổi giảng viên tùy theo từng thời điểm.

Học viên cũng sẽ được trang bị những phụ kiện tốt nhất tới từ Tập đoàn golf quốc gia Golfgroup. Bên cạnh đó với những dòng gậy Golfgroup phân phối chính hãng, học viên sử dụng sẽ được ưu đãi chiết khấu cao lên tới 20%. Chi phí fitting và khắc tên cá nhân lên bộ gậy cũng sẽ được miễn phí. Đây là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà không phải địa chỉ nào cũng có.

Ngoài ra điểm ấn tượng và được đánh giá cao nhất ở đây chính là hệ thống phòng tập 3D. Học viên hoàn toàn có thể theo dõi sự tiến bộ của bản thân thông qua các chỉ số. Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, học viện đã đạt được cực kỳ nhiều thành tích đáng kể.

Học viện EPGA

EPGA cũng là một trong những địa điểm học đánh golf chuyên nghiệp. Đây cũng chính là học viện đầu tiên được lựa chọn là trung tâm huấn luyện quốc gia về môn golf. Không chỉ là địa điểm đào tạo cho đội tuyển golf quốc gia, đây còn là một địa chỉ được yêu thích hàng đầu của nhiều golfer khu vực Hà Nội.

Tiện nghi tại EPGA được đánh giá cao. Hệ thống sân có rộng lớn giúp việc luyện tập kỹ năng của người chơi tốt nhất. Phòng tập với các thiết bị công nghệ cao được trang bị hệ thống video hiện đại. Các dụng cụ tập golf nâng cao rất chuyên nghiệp. 30 làn tập bóng được nhiều học viên yêu thích.

Học viện EPGA được đánh giá là một trong những địa điểm học đánh golf chuyên nghiệp
Học viện EPGA được đánh giá là một trong những địa điểm học đánh golf chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên đào tạo có trình độ cao, có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Các huấn luyện viên người nước ngoài cũng tích cực nghiên cứu để đưa ra phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Hiện tại, học viện sở hữu các khóa tập golf bao gồm: Khóa học dành cho gia đình, dành cho thiếu nhi, golf clinic,… Học viên có thể dễ dàng lựa chọn được những khóa học phù hợp nhất.

Học đánh golf chuyên nghiệp tại Học viện golf Hà Nội

Khi tìm kiếm địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp chắc chắn không thể không nhắc tới Học viện golf Hà Nội. Đây là học viện được thành lập bởi golfer nổi tiếng Nguyễn Thái Dương. Anh cũng là một trong những golfer sở hữu kỹ năng tuyệt vời trên sân cỏ. 

Học viên sẽ được rèn luyện theo chương trình cực kỳ bài bản. Các chương trình được xây dựng từ chính những kỹ năng thực tế của người chủ tâm huyết. Cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống đường đánh golf đẳng cấp cũng là điểm cộng của học viện.

Hệ thống sân tập và cơ sở vật chất là yếu tố được đánh giá cao ở học viện golf Hà Nội
Hệ thống sân tập và cơ sở vật chất là yếu tố được đánh giá cao ở học viện golf Hà Nội

Thêm đó đội ngũ huấn luyện viên với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp rèn luyện cho học viên. Top 3 huấn luyện viên nổi bật tại học viện Hà Nội bao gồm: Nguyễn Thái Dương, John Mckezie, Jeong Chi Hun.

Đừng bỏ qua Học viện golf LGA Việt Nam

Học viện golf LGA Việt Nam là địa chỉ tiếp theo nằm trong danh sách địa điểm dạy golf chuyên nghiệp nhất. Học viên có địa chỉ tại khu đô thị Ciputra Hà Nội. Nơi đây đã và đang thu hút hàng trăm golfer tới rèn luyện mỗi ngày.

Địa điểm sở hữu hệ thống các trang thiết bị chơi golf hiện đại hàng đầu Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất cần phải kể tới Boditrak, Trackman và Gasp Lap Software.

Xem thêm:

Học viện golf LGA Việt Nam sở hữu đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm
Học viện golf LGA Việt Nam sở hữu đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm

Ngoài ra nơi đây còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, đạt chứng chỉ LGA. Chính vì vậy khi tìm kiếm một nơi tập golf chuyên nghiệp nhất chắc chắn không thể bỏ qua LGA Việt Nam.

Học viện golf Montgomerie Việt Nam

Montgomerie Links Việt Nam được sáng lập bởi ông Darren Chapman – người mong muốn mang đến cho golfer Việt Nam một môi trường luyện tập chất lượng nhất. 

Điểm ấn tượng đầu tiên tại học viện golf này chính là hệ thống trang thiết bị chuẩn quốc tế. Trong đó phải kể tới vạch phát bóng ở trên nền cỏ tự nhiên, thảm đặt hiện đại tại sân tập. Bên cạnh đó còn phải kể tới phần mềm phân tích video. Nhờ đó kinh nghiệm và kỹ năng của người chơi được tăng lên đáng kể. 

Ngoài ra, học viện cũng đã xây dựng được đội ngũ giảng viên chất lượng. 100% huấn luyện viên nắm vững kỹ năng giảng dạy, kỹ năng truyền tải. Chính vì thế việc đào tạo diễn ra thuận lợi, tăng hiệu quả. 

Học viện golf Montgomerie Việt Nam được đánh giá là địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp, uy tín
Học viện golf Montgomerie Việt Nam được đánh giá là địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp, uy tín

Mỗi học viên đến với học viện sẽ được áp dụng một chương trình riêng biệt. Khóa học sẽ bắt đầu đào tạo các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì thế người chơi sẽ nhìn nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt khi tập golf chuyên nghiệp tại đây.

Học viện Golf Biomechanics SGA

Học viện được đánh giá là địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Việc đào tạo được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Nhờ hệ thống này có thể hình thành kỹ thuật cho người chơi mới một cách bài bản.

Bên cạnh đó công nghệ cũng đóng góp vào việc tối ưu hóa mọi lợi thế cơ thể người chơi khi tập golf. Nhờ đó rút ngắn thời gian học tập xuống khá nhiều so với việc áp dụng các giáo án thông thường. 

Bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia hướng dẫn giàu kinh nghiệm cũng là điểm cộng cho SGA. Chính vì thế dù mới chỉ được đưa vào hoạt động không lâu nhưng SGA được đánh giá cao về chất lượng dạy và tập golf tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lân cận.

Trên đây là tổng hợp top 6 địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp. Hy vọng thông qua bài viết người chơi có thể lựa chọn được địa điểm rèn luyện phù hợp nhất. 

Đọc ngay:

Cập nhật: 17:43 - 18/12/2023

Bình luận (17)

 1. Huy Hoàng says: Trả lời

  Tôi đang muốn đăng ký khoá nâng cao, hiện tại HDC cũng đang mức 16 rồi nhưng ép hoài vẫn chưa xuống được single, Có bác nào biết HLV hiện đang có HDC single không giơi thiệu cho tôi tham khảo với nhé. Chứ tôi thấy HLV bây giờ Cap ở mức 10 mấy 20 thì đầy. Ở mức đấy thì không hỗ trợ được rồi vì kỹ thuật còn chưa ổn định nhiều lắm. Nghe nói bên 834 Nguyễn Văn Linh có HLV Hàn Quốc nao đấy HDC -3 lận, có bác nào học rồi thì cho tôi xin ít thông tin về HLV đấy để tham khảo nhé.

 2. Tín Nguyễn says: Trả lời

  Nhà tôi ở khu vực quận 10 gần sân tập Kỳ Hoà, nhưng tôi thấy chi phí tập bên đó đắt quá thường các sân khác thì tính theo bóng còn sân này lại tính theo giờ.không biết có chổ nào dạy Golf gần khu vực đấy không nhỉ ?

 3. Trung Dũng says: Trả lời

  Trước đây tôi không có học qua HLV, chỉ xem Youtube rồi tự tập xong lên sân đánh cũng ổn lắm. Nhưng về sau mấy ông bạn tôi bảo tôi toàn dùng lực tay thôi nên nhiều khi tốc độ đầu gậy rất nhanh nhưng điểm rơi lại không xa. Driver chỉ tầm 200 đến 230 thôi, xong cũng tự đi tìm HLV để chỉnh nhưng chẳng HLV dạy ổn. Tình cờ hôm đi đánh cùng bên đối tác họ giới thiệu cho học viện Golfgroup Academy gì đấy bên q7, học cũng ổn lắm với cả HLV nhiệt tình. Tôi cũng sắp xếp sang đấy thử, đợt đấy gần hết dịch nên học viên đi học lại chưa nhiều nên bên đấy có ưu tiên sắp xếp cho tôi một khoá chỉnh Swing miễn phí trước, xong rồi HLV đưa ra lịch trình phù hợp đối với kỹ thuật của tôi. Hiện tại tôi đang học bên đó được 6 buổi rồi, cải thiện được nhiều về vòng Swing lắm, tôi cảm thấy mình ra lực rất nhẹ nhàng nhưng bóng bay rất xa và thẳng, đợt này Driver lên tầm 250 đến 270 rồi.

  1. Minh Hiếu says: Trả lời

   Tôi cũng đang học bên học viện này đây. Đang học cùng HLV Hàn Quốc cũng được 7 buổi rồi, đánh cũng khá tốt lắm. HLV dạy rất nhiệt tình mà nhân viên bên đấy cũng rất dễ thương, hỗ trợ khách rất tốt. Đợt tới tôi cũng đăng ký cho bà nhà tôi với thằng con đi học cho nó bớt tiếp xúc máy cái máy móc điện tử, tính ra chơi Golf này rèn luyện được nhiều kỹ năng lắm với cả tốt cho sức khoẻ không cần phải vận động quá nhiều tránh tổn thương xương khớp. Mà bên đây còn có nhiều ưu đãi cho học viên nữa, bác nào có ý định học thì cũng có thể cọc trước để bên đấy giữ cho minh chính sách tốt trong tháng này.

 4. Minh Hải says: Trả lời

  Tôi chơi Golf cũng hơn 3 năm rồi, nhưng HDC hiện tại vẫn ở mức 25 không xuống được. Đang muốn tìm HLV chuyên nhgiệp một chút để giúp hạ Cap nhanh, bác nào có biết đơn vị nào hoặc HLV nào dạy Golf uy tín thì cho tôi xin chút thông tin tham khảo nhé.

  1. Quốc Cường says: Trả lời

   Bác có thể liên hệ em bên này https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/golf-ca-nhan học viện này có nhiều khoá học hay lắm. Trước tôi có đăng ký một khoá học nhóm bên đây. Sau một khoá lên sân đánh được tốt lắm, được cái HLV nhiệt tình mà kèm rất kỹ nên học cũng rất nhanh. Đến nay HDC đã 28 rồi đang chuẩn bị ép xuống tầm 20 là vừa đánh cùng hội bạn.

 5. Dũng Trịnh says: Trả lời

  Tôi đang muốn học một khoá nâng cao, trước cũng học HLV ở sân nhưng đánh hơn 2 năm nay rồi vẫn bị cạp đất. Long Game thi khá tốt nhưng Short lại chưa cải thiện được nhiều, đang cần một HLV có bằng cấp chuyên nghiệp có kinh nghiệm một chút để hương dẫn, chứ HDC hiện tại của tôi cũng đang 20 rồi.

 6. Minh Tuấn says: Trả lời

  Tôi chơi Golf được hơn 1 năm rồi nhưng đánh còn hay bể chán, Driver thì lệt trái lệt phải bay, bóng chưa ổ định. Song được ông bạn trong hội Golf giới thiệu khoá nâng cao ở bên shop bán gậy Golfgroup q7. Hôm đấy ổng sang thử gậy bên đó thì được HLV chỉnh Swing test trực tiếp bên đấy luôn, về sau ổng làm khoá nâng cao bây giờ đánh bro lắm. Tôi cũng vừa sang bên đấy tham khảo nhưng mới học 2 buổi thôi, HLV thì nhiệt tình mà kèm rất kỹ. Mong rằng học tầm vài buổi nữa sẽ cải thiện tốt hơn.

  1. Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Trước tôi cũng tư học trên Youtube, tưởng học dễ nên cũng tự đi sắm bộ gậy mang xách tay từ nước ngoài về, ở nhà xem youtube rồi tự học thêm của mấy ông bạn, tôi đánh thì cũng có lực đấy nhưng đường bóng chưa thực sự ổn định nhiều.

 7. Minh Đức says: Trả lời

  Tôi đang tìm địa chỉ để đăng ký học Golf nhưng chưa biết nên đăng ký ở bên đơn vị nào, bác nào từng học qua HLV nào dạy hay hay thi giời thiệu tôi với nhé. Đang có mấy ông bạn đánh cũng bro lắm, bảo lên sân mấy ống chỉ cho, mà lên mấy hôm có học được gì đâu.

  1. Quốc Cường says: Trả lời

   Bác sang học viện Golfgroup Academy đấy, trước tôi được em Hiếu 0862498558 bên đấy có tư vấn một khoá căn bản bên sân Him Lam. HÌnh như sân nào bên đấy cũng có HLV cả, em ấy tư vấn thì rất nhiệt tình mà được cái khoá học bên đấy cam kết hoàn tiền nếu cảm thấy không phù hợp, tôi học một khoá song thấy khá tốt song đó thì đăng ký cho 2 thằng con học cùng. Khoá trẻ em hay khoá người lớn, phụ nữ đều có.

 8. Mình Lâm says: Trả lời

  Hồi trước tôi cũng giống ông anh, cứ tưởng Golf dễ chơi, tập chủ yếu trên Youtube, sau rồi cũng sai hết tư thế, đau hết cả lưng. Cũng may sau này được ông bạn làm cùng công ty giới thiệu cho khóa học golf cơ bản bên học viện Golfgroup Academy nên cũng sửa dần được, đợt đó tôi học HLV Trung, thầy dạy rất nhiệt tình, tận tâm, dạy dễ hiểu, bài nào ra bài đấy, trong quá trình học thầy cũng đan xen cả lý thuyết cả thực hành nên mình không cần mất công tìm hiểu quá nhiều, học rất thực tế và chi tiết. Ông anh nên tham khảo xem, bên này có cả hệ thống Proshop càng dễ mua đồ, mua gậy vừa tiện giá lại rất ok

 9. Thái Sơn says: Trả lời

  Tôi đang định học Golf và mua gậy mới học trên mạng thôi có ổn không nhỉ

 10. Nguyên Xuân says: Trả lời

  Tôi chơi 3 năm rồi nhưng HDC vẫn gần đầu 3 đang đinh học một khoá chỉnh swing năng cao hạ HDC các bác học đâu cho tôi xin ít review

  1. Tấn Giáp says: Trả lời

   Trước tôi học khóa nâng cao kết hợp chỉnh swing https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/golf-ca-nhan đây trang web của bên đó đây, lúc trước tôi cũng như bạn, cũng tưởng là mình đánh tốt rồi. Sau khi học 1 khóa tư nhân của thầy dạy trên sân Long Biên, sau đó về tự học thêm trên youtube và cứ từ đó luyện dần. Bạn bè mấy lần cũng bảo tôi là setup sai tư thế và swing không đẹp, lúc đó tôi đều phủ nhận hết và tự tin lắm. Nhưng rồi đến khi mà chơi mãi khoảng cách bóng vẫn vậy không xa được và HDC dậm chân tại chỗ thì đã bắt đầu tiếp thu và tìm đến học viện GGA đso theo lời khen của nhiều người trên các diễn đàn. Thầy dạy rất chuyên nghiệp, bài bảin và thật sự là nhiệt tình, bên cạnh đấy họ còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ liên tục nên rất yên tâm. Học hành theo lộ trình và giáo trình cụ thể, bài bản và dễ hiểu, học xong thực hành được tốt luôn. Đây là số của 1 bạn tư vấn cho tôi tên là Trung, bạn cần thì liên hệ cậu ấy 0862954866

 11. Đức Cường says: Trả lời

  Tôi thấy mảng ngành Golf này ở Việt Nam đang rất phát triển, năm nay cũng đang có SeaGame nữa. Con tôi năm nay 12 tuổi đang muốn cho cháu bắt đầu học có năng khiếu thì sẽ hướng chuyên nghiệp luôn để phát triển sau này. Không biết học ở đâu ổn và thuận tiện nhỉ tôi ở Cầu Giấy

  1. Hạnh Hoà says: Trả lời

   Bác ở Cầu Giấy thì qua bên GolfGroup Academy ở 30 Phạm Văn Đông là gần nhất đấy. Tôi cũng đang cho chau ở nhà 10 tuổi học Khoá GolfKid ở bên này học đến buổi thứ 5 đã đánh khá tốt cho lên sân đi chơi cùng cũng được rồi, tôi định cho học để đi chơi vui thôi nhưng cũng thấy có cả khoá bán Chuyên xây lộ trình học dài hạn lên chuyên nghiệp bác qua kham khảo xem. Thông tin thì bác hỏi bên phòng đạo tạo bạn Trung này tư vấn cho 0862954866

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản