Top 3 Trung Tâm Day Golf Cho Trẻ Em Uy Tín Vầ Chất Lượng

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm một học viện golf dành cho trẻ em giỏi, nhiệt tình và chu đáo? Bạn không tìm được đơn vị, địa chỉ dạy chơi golf bài bản để gửi gắm con em mình?  Bạn muốn tạo điều kiện cho con trẻ hoàn thiện khả năng lãnh đạo, sớm phát triển tư duy và sức khỏe? TOP 3 trung tâm dạy golf cho trẻ em uy tín và chất lượng trên toàn quốc ngay dưới đây sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Golf đã trở nên phổ biến, là xu hướng tất yếu mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn trải nghiệm. Đặc biệt, ngày càng có nhiều bậc phụ huynh lựa chọn golf là môn thể thao để giúp con trẻ có thể phát triển tư duy, khẳng định bản thân cũng như sớm tìm thấy đam mê với môn thể thao quý tộc.

Tuy nhiên, hiện cũng có khá nhiều các trung tâm đào tạo golf dành cho trẻ em được mở ra tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Điều này cũng vô tình khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm để gửi gắm con mình.

Theo khảo sát từ Tạp chí Teaching Pro, dựa trên những tiêu chí về chất lượng, uy tín, đội ngũ giảng viên cùng đánh giá từ bậc phụ huynh và các bé,…Hiện Golfgroup Academy, Học viện Golfkids và Học viện golf Quốc tế IGA là Top 3 Trung tâm dạy golf cho trẻ em uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

GolfKids Academy – Đào tạo golf trẻ em theo tiêu chuẩn Hàn

GolfKids Academy hiện là học viện chuyên đào tạo golf cho trẻ em tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2017, tới nay sau 4 năm, GolfKids Academy đã trải qua hàng nghìn khóa học với số lượng lên tới 3000++ học viên ở độ tuổi từ 5 – 16 tuổi.

Với mục tiêu đưa golf trở thành môn thể thao “thân thiện” và đồng hành cùng thế hệ trẻ, GolfKids Academy đã dành 3 năm nghiên cứu tại các thị trường golf quốc tế nổi bật như Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Qua đó, xây dựng nên lộ trình đào tạo phù hợp theo từng nhóm trẻ em (độ tuổi, trình độ, thể lực).

Trung tâm chuyên đào tạo golf cho trẻ nhỏ uy tín, chất lượng
Trung tâm chuyên đào tạo golf cho trẻ nhỏ uy tín, chất lượng

Thế mạnh của GolfKids Academy chính là việc chuyên đào tạo golf trẻ em theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Trải qua thời gian dài nghiên cứu tại nước ngoài, đội ngũ GolfKids Academy nhận thấy golf Hàn Quốc có lộ trình đào tạo gần gũi và hiệu quả đối với người Việt. Do đó, sau 8 tháng công tác tại đây, đội ngũ GolfKids Academy đã phối hợp với các chuyên gia golf người Hàn xây dựng nên “bộ sưu tập” bài giảng cùng lộ trình đào tạo phù hợp với từng học viên nhí.

Tính riêng trong năm 2020, GolfKids Academy đã tốt nghiệp gần 200 khóa học, giúp hàng nghìn trẻ em nắm vững những kiến thức về golf và tự tin trải nghiệm trên sân cỏ. Trong đó, có rất nhiều trẻ em sớm phát huy tài năng và được lựa chọn vào các câu lạc bộ golf Kids tại Việt Nam, sẵn sàng tham gia giao lưu cùng các golfer Kids tại nước ngoài.

Sở dĩ, GolfKids Academy nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia cũng như các bậc phụ huynh bởi tại đây hội tụ vượt mong đợi những tiêu chí quan trọng để trở thành trung tâm đào tạo golf trẻ em chất lượng. Trong đó phải kể đến những lợi thế khác biệt như:

Đào tạo golf trẻ em theo giáo trình quốc tế biên soạn riêng đến từ đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc

 • Cung cấp đa dạng các khóa học dành cho trẻ em theo từng cấp độ: Basic, Medium, Premium, Profession
 • Trong mỗi khóa học có tổ chức trải nghiệm giao lưu thi đấu golf cho trẻ tại nước ngoài
 • Môi trường giảng dạy hiện đại với các thiết bị công nghệ điện tử về golf tiên tiến được đánh giá cao thế giới như: Hệ thống phòng Golf 3D hiện đại Hàn Quốc, hệ thống phân tích cú đánh, hệ thống theo dõi tiến trình đào tạo, thiết bị đo khoảng cách, thiết bị cảm biến,….
 • Cung cấp quỹ học bổng “Breakthrough golf generation” thế hệ golf bứt phá nhằm động viên trẻ em phát triển đam mê với môn thể golf.  

Bên cạnh những lợi thế nêu trên, GolfKids Academy còn mang tới rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác dành cho trẻ em khi tham gia các khóa học golf tại đây như:

 • Được cung cấp sẵn gậy golf và các trang thiết bị phụ kiện trong quá trình học 
 • Được lựa chọn hệ thống cơ sở đào tạo tại khắp các tỉnh thành
 • Có mạng lưới đối tác tại các trường quốc tế tại Việt Nam, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao lưu và phát triển của trẻ em
 • Xây dựng lộ trình đào tạo linh động và phù hợp theo lịch của từng trẻ
 • Có cung cấp khóa premium golf dành cho đối tượng trẻ em cao cấp
 • Trẻ được cấp giấy chứng nhận của đơn vị quốc tế sau khi hoàn thành khóa học 
 • Được tham gia các Câu lạc bộ golf và giải đấu do hệ sinh thái golf tổ chức 
 • Được hưởng chính sách ưu đãi riêng tại hệ sinh thái Golf
 • Được tặng 1 buổi trải nghiệm golf miễn phí trước khi lựa chọn tham gia các khóa đào tạo golf
 • Học viên có khóa học chuyên sâu dành cho bé đi theo con đường golf chuyên nghiệp
 • Có khả năng cải thiện trình độ ngoại ngữ nhờ việc được tăng cường giao lưu, vui chơi cùng các HLV và golfer nước ngoài,…

Mặc dù các HLV tại GKA rất vui tính và thoải mái, thường xuyên tạo tiếng cười trước mỗi buổi học. Tuy nhiên, khi vào giờ học sẽ yêu cầu sự nghiêm túc tập luyện. Ban đầu có thể khiến một số bạn nhỏ chưa quen, nhưng khi bắt nhịp cảm thấy học rất nhanh và tiến bộ rõ rệt.

Trên thực tế, rất nhiều phụ huynh, học viên golf Kids rất hài lòng về chất lượng đào tạo tại Golfkids Academy.

Chia sẻ của phụ huynh Minh Tuấn - là học viên đang theo học khóa nâng cao tại học viện
Chia sẻ của phụ huynh Minh Tuấn – là học viên đang theo học khóa nâng cao tại học viện

Học viện golf Quốc tế IGA – International Golf Academy

Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy (IGA) hiện là học viện đào tạo golf theo tiêu chuẩn Quốc Tế  tại Việt Nam. Không chỉ nổi bật với việc đào tạo nên những thế hệ golfer chuyên nghiệp, có khả năng thi đấu và trải nghiệm cùng các giải đấu golf nước ngoài mà IGA còn được đánh giá cao với các khoác học dành cho trẻ em mang tên IGA Kids.

Tại International Golf Academy, các học viên nhí sẽ được đào tạo bởi đội ngũ HLV 100% nước ngoài có chứng chỉ PGA và bộ giáo trình golf chuẩn quốc tế trong giảng dạy. Đi cùng với đó là các bài học từ cơ bản tới nâng cao theo cấp độ tuổi cùng trình độ thực tế của trẻ. Qua đó, giúp các bé có cơ hội phát triển toàn diện và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó IGA cũng là học viện golf tổ chức huấn luyện, đào tạo, trải nghiệm golf tại các sân chơi quốc tế thông qua hình thức kết hợp du lịch tại một số nước phát triển golf như Hàn Quốc hay các nước Đông Nam Á.

Đa dạng các khóa học cùng đối tượng và hệ thống giáo trình biên soạn riêng
Đa dạng các khóa học cùng đối tượng và hệ thống giáo trình biên soạn riêng

Hiện IGA đang mang tới những lợi thế nổi bật có thể giúp thế hệ trẻ em sớm làm quen và trở thành những golfer trẻ chuyên nghiệp trong tương lai, mang tầm cỡ Quốc tế:

Là đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của Học viện Golf GTS Seoul

 • 100% HLV quốc tế có chứng chỉ PGA
 • Sử dụng bộ giáo trình golf chuẩn quốc tế cho giảng dạy
 • Tổ chức huấn luyện, đào tạo, trải nghiệm golf ngoại khóa tại các sân chơi quốc tế
 • Ứng dụng thiết bị công nghệ hiện đại thế giới vào quá trình giảng dạy
 • Sở hữu chuỗi phòng học golf 3D tiên tiến, hiện đại
 • Khóa học linh hoạt, chỉ từ 6- 12 tháng/ 60 buổi tập
 • Một buổi tập kéo dài 1h và 5 buổi tham gia đi sân thực tế
 • Được cung cấp gậy trong quá trình tham gia khóa học
 • FREE Buổi kiểm tra thể lực và tư vấn miễn phí fitting gậy

Theo đánh giá từ giới chuyên gia, khi cho trẻ tham gia khóa học golf cho trẻ em tại IGA, các bé không chỉ được rèn luyện  thể chất mà còn có cơ hội tiếp cận với xu hướng golf Quốc tế ngay từ nhỏ. Điều này không chỉ giúp trẻ có môi trường học tập tốt mà còn có môi trường an toàn để giải trí. Bên cạnh những lợi ích này, khi tham gia khóa học golf trẻ em tại IGA các bé còn được nhận một số lợi ích nhất định như:

 • Được ươm mầm phát triển tài năng golf ngay từ nhỏ
 • Được tiếp cận xu hướng golf thế giới, phát triển toàn diện
 • Được tham gia chương trình đào tạo golf tiên tiến, hiện đại
 • Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và tham gia IGA League for Junior.

Học viện hoạt động theo mô hình đào tạo dành cho tất cả các cấp độ, tất cả nhóm tuổi khác nhau nên đôi khi sẽ có những phần chưa thực sự chuyên sâu dành cho riêng đối tượng trẻ em. 

Học viện golf Việt Nam – Golfgroup Academy

Học viện Golf quốc gia GolfGroup Academy (GGA) là trung tâm đào tạo golf dành cho các golfer từ các kĩ năng cơ bản đến nâng cao theo chất lượng Nhật Bản. Đặc biệt, GGA cũng được xuất sắc lọt top 3 Trung tâm dạy golf cho trẻ em uy tín và chất lượng tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Với gần 6 năm trong lĩnh vực đào tạo golf, GGA đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo golfer cùng các bậc phụ huynh trên cả nước khi mang tới môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín với quy mô hơn 2.500 học viên, gần 100 huấn luyện viên.

Lợi thế lớn nhất khi cho con em học golf tại GGA chính là chương trình đào tạo “1 kèm 1”. Mỗi trẻ em đều có cơ hội lựa chọn riêng 1 huấn luyện viên golf để hướng dẫn trong suốt quá trình học, giúp đạt hiệu quả tốt nhất.

Chương trình 1 học viên và 1 trò mang lại hiệu quả học cao
Chương trình 1 học viên và 1 trò mang lại hiệu quả học cao

Đi cùng với đó, hệ thống giáo trình đào tạo tại GGA cũng sẽ được thiết kế riêng, phù hợp với khả năng, trình độ, thể lực của 1 mỗi học viên. Qua đó, giúp trẻ nhanh chóng hoàn thiện toàn bộ các kỹ năng cũng như tư duy chơi golf.

Bên cạnh đó, những lợi ích vượt trội khác khi cho trẻ em theo học tại Học viện golf Quốc gia Golfgroup GGA không thể bỏ qua như:

 • Thương hiệu lâu năm, đáng tin cậy
 • Thiết kế các khóa học thiết kế phù hợp với từng đối tượng
 • Đội ngũ Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm
 • Ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy: Golf 3D với các phần mềm, thiết bị tiên tiến bao gồm Okongolf, MS5, MS9,..
 • Chính sách học phí hấp dẫn theo từng khóa học
 • Học ở bất kỳ đâu nhờ GGA đã liên kết với đội ngũ huấn luyện viên cấp cao tại Việt Nam và tất cả các sân tập trên toàn quốc.
 • Hưởng voucher ưu đãi mua hàng tại siêu thị Golfgroup trên toàn quốc – Siêu thị cung cấp gậy & phụ kiện chơi golf chính hãng, giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Hạn chế: Số lượng học viên đông nên đôi khi phải chờ đợi để các HLV sắp xếp lớp dạy phù hợp với lịch trình. 

Với chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp cùng các khóa học phù hợp,…Golfgroup Academy sẽ giúp các trẻ em có thể sớm bắt nhịp và tìm được niềm đam mê với môn thể thao golf. Qua đó ươm mầm, trở thành thế hệ golfer trẻ trong tương lai tại Việt Nam.

Hy vọng với Top 3 Trung tâm dạy golf cho trẻ em uy tín và chất lượng tại Việt Nam sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm để gửi gắm con trẻ. Qua đó sớm giúp trẻ tìm thấy niềm đam mê với môn thể thao xanh. 

Cập nhật: 14:31 - 24/02/2022

Bình luận (11)

 1. Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn khóa học cho 1 đứa lớp 6 1 đứa lớp 9, cần thầy nữ dạy, 0966894408 liên hệ giúp t qua số này nhé.

 2. Hoài Lâm says: Trả lời

  Tôi cũng đang tìm nơi dạy chơi golf khác cho mấy đứa nhóc nhà tôi, một đứa lớp 5 còn 2 đứa lớn học cấp 2 rồi, tham khảo qua bạn bè và tự tìm hiểu trên mạng thì cũng thấy đánh giá 3 nơi này là nhiều sao và nhiều recommend tốt nhất, các bố mẹ đã cho ai cho con mình đi học golf chỗ nào ok giới thiệu giúp mình với, mình thì muốn mà đúng hơn là các con cũng thích học golf lắm nhưng sau cái lần cho chúng nó đi học ở bên Xã Đàn, tính cả 3 đứa đều năng động nghịch ngợm nhưng người dậy lại cục cằn khó tính không giữ được bình tĩnh nên tôi cho dừng luôn không nhỡ may có chuyện gì sẵn cây gậy golf đấy thì cũng dở lắm. Nên là dậy trẻ con rất khó bản thân tôi cũng chơi khá tốt nhưng lại bó tay trong khoản này vậy nên vẫn đang trong quá trình đi tìm người thầy đủ bao dung, kiên nhẫn và yêu quý trẻ con mọi người ạ

 3. THIÊN BẢO says: Trả lời

  Học viện Golfgroup Academy thì lúc trước tôi có đăng ký 2 khóa học cơ bản và nâng cao với HLV Hoành Bùi rồi, cơ bản thì tôi thấy học viện về chất lượng khá tốt, thầy dạy cũng nhiệt tình, tận tâm, học 2 khóa xong lên sân chơi tốt nhưng tôi đánh giá cao ở học viện này là về phần dịch vụ, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Đợt đó cũng có hỏi cho con trai 12 tuổi đi học nhưng sau mẹ bé có đưa bé đi Mỹ nên để con học bên đó luôn. Trong quá trình học thỉnh thoảng cũng gặp một số bé nhỏ nhỏ tầm 5 -6 tuổi đi học cũng rất nhiều, thấy học viện cũng nhiệt tâm lắm, nên đăng ký cho các bé bên này cũng yên tâm

  1. Minh Chung ĐH says: Trả lời

   Bé nhà em năm nay 15 tuổi cũng học bên học viện Golfgroup Academy được 1 tháng hơn rồi, thầy dạy rất nhiệt tình, trước bé có chơi cầu lông và tham gia vào đội tuyển bóng đá của trường nên tiếp cận sang Golf cũng dễ chơi, đặc biệt từ khi chơi Golf thấy con cũng chăm chỉ tập, tính tình cũng hòa đồng và có sự nhẫn nại hơn so với trước kia, kiểu trước đây con khá bướng và tăng động nên cũng yên tâm. Học bên này thích cái là có phòng Golf 3D nên con rảnh lúc nào có thể chạy qua tập luyện được. https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-danh-cho-tre-em

 4. Minh Quang says: Trả lời

  Tôi đang muốn tìm một khóa học Golf cơ bản từ đầu cho bé nhà tôi năm nay 11 tuổi, trước đây con khá tăng động, thích chơi đá bóng và cầu lông nhưng gần đây lớp bé có mấy bạn bé ba mẹ cũng cho đi học Golf nên bé thích và muốn đi học, tra trên mạng thấy có nhiều học viện nhiều cơ sở dạy tràn lan nhưng không biết bên nào dạy chất lượng cả

  1. Lương Thanh Luân says: Trả lời

   2 bé nhà mình học bên học viện Golfkids Academy thấy chất lượng được lắm, một đứa 7 tuổi, 1 đứa 12 tuổi, tuần học 2 buổi, đăng ký học gần khung giờ nhau để các con có thời gian quan sát và luyện tập luôn, thầy dạy nhiệt tình, dễ hiểu mà quan trọng là hiểu tâm lý trẻ em nên mặc dù 2 bé nhà mình cũng khá tăng động nhưng tiếp cận với Golf bé rất thích. Thậm chí ngày nào cũng bắt bố chở đi học Golf. Thấy các con từ lúc học Golf tính cách cũng có sự biến đổi, kiên nhẫn hơn và cũng biết cách kiểm soát cảm xúc nhiều hơn. Đợt đó mình cũng không biết nên cho con đi học học viện nào vì thấy thông tin tràn lan quá, sau nhờ sự giới thiệu của ông anh làm cùng công ty cũng đăng ký cho con học bên học viện mấy năm nay rồi, bé nhà ông ấy còn được đi đào tạo ở nước ngoài, giờ chơi cũng đỉnh lắm. Bởi vậy lựa chọn cho con bộ môn để chơi phù hợp cũng quan trọng mà chọn học viện nơi đào tạo cho con còn quan trọng hơn. Ông anh cân nhắc nhé, hoặc liên hệ số này bên học viện nhờ tư vấn thêm thử 086 5094 866

 5. HẢI PHẠM says: Trả lời

  Công nhận trẻ con học golf tốt thật bảo sao giờ nhiều trường đại học đưa golf vào chương trình đào tạo. Nhóm golfer của tôi có mấy anh cũng đều cho con đi học bên học viện GolfKids nhìn chúng nó rất năng động hoạt bát hơn so với các đứa trẻ khác. Và khi chơi golf trẻ con cũng giảm được rất nhiều thời gian xem tivi, cơ thể được hoạt động chứ bây giờ nhiều đứa cũng ở trong nhà suốt như con gà công nghiệp

  1. Phạm Việt Hà says: Trả lời

   Hôm trước mới kết thúc khóa học golf xong, con bé nhà em nằng nặc đòi đi mua đồ để tập golf, cũng chưa mua bao giờ may có chị bạn chỉ cho bên này bán đồ trẻ con nhưng rất đẹp, chất liệu tốt quần áo chất đẹp bé mặc không bị bí bách mà lại thấm hút mồ hôi, mua đồ cho trẻ con phải biết chọn chứ mua quần áo chất lượng kém là mặc 3 bữa phải thay, em gọi số này đây, mẫu mã đẹp cập nhật liên tục: 086 5094 866

  2. DƯƠNG VĂN CƠ says: Trả lời

   Mà đồ của trẻ con giờ người ta làm cũng đẹp lắm, tôi thì cứ hay chọn đơn vị lớn họ đủ đồ đỡ phải mua nhiều nơi tiết kiệm được thời gian cho mình. Sau muốn mua có thể gọi điện đặt và họ ship tận nhà đỡ phải ra tận ngoài showroom

 6. NGUYỄN NAM ANH says: Trả lời

  Ở Hà Nội có trung tâm dạy golf cho trẻ con nào uy tín không các bác. Em muốn tìm cho thằng bé nhà em học vì đợt này nó cũng được nghỉ học nhiều nên muốn cho đi học để ra tăng khả năng giao tiếp của bé vì thằng bé nhà em hơi ít nói, nhút nhát nên giờ muốn tìm một học viện năng động, chất lượng cho cháu theo

  1. ĐÀO TÙNG says: Trả lời

   Đúng rồi bác ơi, giờ trẻ con nó cứ thiếu hoạt bát so với thời mình ngày trước may mà trước em cho 2 đứa nhà em theo học bộ môn này sớm ở học viện Golfkids Academy được 2 khóa thì chúng nó khác hẳn. Học viện hay tổ chức các buổi giao lưu trên sân cho các cháu trên cùng một khóa nên bọn chúng được gặp gỡ giao tiếp với các bạn cùng trang lứa khơi gợi được đam mê nên giờ chúng nó thay đổi nhiều lắm về hay nói hơn, hay kể chuyện trên sân cho bố mẹ và chúng nó năng động hơn khiến gia đình tôi rất vui. Bác nên cho các cháu theo học bộ môn này sớm sẽ cực kì tốt cho các cháu đấy. Tôi cho cháu học bên này thấy cũng nhiều phụ huynh cho các cháu học ở đây, các bác có thể tham khảo: https://www.facebook.com/Hocviengolf.GolfkidsAcademy/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course