Top 3 Trung Tâm Dạy Golf Trẻ Em Được Nhiều Phụ Huynh Lựa Chọn

Golf đã trở nên phổ biến, là xu hướng tất yếu mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn trải nghiệm. Đặc biệt, ngày càng có nhiều bậc phụ huynh lựa chọn golf là môn thể thao để giúp con trẻ có thể phát triển tư duy, khẳng định bản thân cũng với môn thể thao đặc biệt này. Với 3 trung tâm dạy golf trẻ em được gợi ý cùng một số lưu ý dưới đây, mong rằng quý phụ huynh sẽ có thêm thông tin hữu ích khi lựa chọn học viện golf cho con em của mình.

Tham khảo top 3 trung tâm dạy golf trẻ em chất lượng cao

1. Học viện GolfKids Academy – Đào tạo golf trẻ em chuyên nghiệp

Học viện GolfKids Academy hay gọi tắt là KGA, thành lập từ năm 2019 với mục tiêu trở thành trung tâm dạy golf trẻ em chuyên nghiệp. Sau hơn 3 năm, học viện golf KGA đã thành công đào tạo hơn 3.000 học viên nhí ở độ tuổi từ 5-15 tuổi.

trung tâm dạy golf trẻ em golfkids
Golfkids Academy – Học viện golf trẻ em KGA

Những lý do quý phụ huynh nên lựa chọn trung tâm dạy golf trẻ em KGA

 • Học viện golf dành chuyên cho trẻ em với mục tiêu và định hướng rõ ràng, minh bạch
học viện golf KGA
Mục tiêu đưa golf đến với trẻ em Việt Nam
 • Mở ra tương lai hội nhập & trở thành công dân toàn cầu
 • Sở hữu hệ sinh thái toàn diện GolfKids Việt Nam và HST Edu Golf
 • Đa dạng khoá học golf cho mọi cấp độ và thể trạng cho bé
 • Huấn luyện viên và trợ giảng chuyên nghiệp tận tâm
học viện đào tạo golf trẻ em cùng huấn luyện viên
Học viên được quản lý và hỗ trợ xuyên suốt từ HLV và trở giảng
 • Học phí tốt và cân đối theo nhu cầu phụ huynh
 • Hệ thống sân tập liên kết lên đến hơn 70 sân
trung tầm dạy golf trẻ em trên sân golf
Hệ thống liên kết sân tập golf rộng khắp
 • Cơ sở đào tạo Golf Indoor hiện tại, đảm bảo an toàn
 • Sân chơi Outting diễn ra 1 tháng/lần
 • Đối tác trực tiếp với các Trường Quốc tế trong và ngoài nước
 • Lộ trình học cá nhân hoá theo: thể trạng, nhu cầu và độ tuổi
 • Hỗ trợ 100% gậy golf và phụ kiện golf khi luyện tập
trung tâm day golf trẻ em KGA
Những buổi Outting đầy năng lượng của HLV và học viên nhí tại KGA

Hiện nay, trung tâm đào tạo golf trẻ em KGA là học viên golf được nhiều phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” nhiều nhất trong những năm vừa qua. Bên cạnh những đặc điểm và lợi thế riêng, KGA hướng đến sự liên kết và song hành cùng các đơn vị trường học nhằm mang golf vào môi trường giáo dục thể chất cho các em học sinh tại Việt Nam.

2. Học viện golf GGA – Khoá học GGA Golf Kid

Học viện golf GGA thuộc Tập đoàn Golfgroup với hơn 8 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo golf cho mọi đối tượng golfer. Xuất phát điểm là học viện dành cho người lớn với các khoá học golf cơ bản đến nâng cao. Học viện GGA tên đầy đủ là Golfgroup Academy hiện đang là học viện uy tín được hầu hết golfer Việt Nam biết đến.

hệ sinh thái học viện golf gga
Hệ sinh thái học viện golf GGA

Không đứng ngoài xu hướng đã và đang phát triển mạnh mẽ mang tên “dạy golf trẻ em” học viện GGA cũng bổ sung thêm vào gói dịch vụ khoá học những lớp đào tạo golf trẻ em.

Học viện GGA thành công thuyết phục hàng nghìn phụ huynh đăng ký khoá học golf trẻ em bởi sự uy tín và giá trị bền vững mà trung tâm đào tạo golf mang lại:

 • Học viện golf lâu đời – 8 năm đồng hành cùng golfer Việt
 • Đội ngũ thầy dạy golf dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn
 • Có trợ giảng hỗ trợ học viên nhí trong các buổi học
huấn luyện viên đào toạ 1-1 với học viên
Huấn luyện viên đào toạ 1-1 với học viên
 • Cơ sở học tập khang trang với thiết bị 3D golf hiện tại từ Hàn Quốc
 • Giáo trình bài bản bao gồm: lý thuyết > thực hành trong nhà > lên sân thực tế
 • Hỗ trợ đầy đủ gậy và dụng cần thiết khi tập
 • Áp dụng chính sách học viên khi mua hàng tại Hệ sinh thái Golfgroup

Lợi thế lớn nhất khi cho con em học golf tại GGA chính là chương trình đào tạo “1 kèm 1”. Mỗi trẻ em đều có cơ hội lựa chọn riêng 1 huấn luyện viên golf để hướng dẫn trong suốt quá trình học, giúp đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Học viện golf IGA – Junior Golf Course

Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy (IGA) hiện là học viện đào tạo golf theo tiêu chuẩn Quốc Tế  tại Việt Nam. Tại IGA, học viên không chỉ được đào tạo theo hướng golfer chuyên nghiệp mà còn phát triển khả năng thi đấu và các giải đấu golf nước ngoài.

Học viện glf IGA với khoá học golf trẻ em
Học viện glf IGA với khoá học golf trẻ em chuẩn quốc tế

Những giá trị đặc biệt này đều được IGA mang vào để đào tạo học viên nhí trong khóa học Junior Golf Course. Trung tâm dạy golkhf trẻ em IGA  còn được đánh giá cao bởi các phụ huynh khi mở ra cơ hội giúp con em trở thành công dân toàn cầu khi tham gia khoá golf ngay từ bé.

 • 100% Huấn luyện viên golf PGA Quốc tế
 • Sử dụng bộ giáo trình golf chuẩn quốc tế cho giảng dạy
 • Kết hợp xen kẽ lên sân golf thực tế
 • Áp dụng công nghệ 3D golf từ GTS và OKONGOLF từ Hàn Quốc
 • Được cung cấp gậy trong quá trình tham gia khóa học
 • FREE 1 buổi học demo trực tiếp cùng thầy dạy golf
khoá học golf trẻ em IGA với lộ tình học chuẩn PGA
Khoá học golf trẻ em IGA với lộ tình học chuẩn PGA

Tại International Golf Academy, các học viên nhí sẽ được đào tạo bởi đội ngũ HLV 100% nước ngoài có chứng chỉ PGA và bộ giáo trình golf chuẩn quốc tế trong giảng dạy.

Bên cạnh đó IGA cũng là học viện golf tổ chức huấn luyện, đào tạo, trải nghiệm golf tại các sân chơi quốc tế. Qua đó, kết hợp tạo thành các golf tour tại một số nước phát triển golf như Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan.

Cần lưu ý gì khi phụ huynh cho bé đăng ký học tại trung tâm dạy golf trẻ em?

1 – Chọn khung giờ phù hợp cho bé

Cho con em học golf ngay từ khi con bé là quyết định rất đúng đắn và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Mặc dù golf là môn thể thao cường độ thấp nhưng quý phụ huynh cũng cần cân đối thời gian học tập, nghỉ của trẻ để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

trẻ em học đánh golf
Cần sắp xếp thời gian lên sân phù hợp để bé được nghỉ ngơi và học tập hiệu quả nhất

Bố mẹ có thể linh động theo thời gian biểu của bé như 2-3 ngày/tuần xen kẽ hoặc chiều tối cuối tuần. Đây cũng là một lịch học lý tưởng khi tần suất và nhịp độ vừa đủ giúp bé tập golf tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo tiến trình.

2 – Lựa chọn thầy dạy golf đủ chuyên môn

Bộ môn golf thuộc hình thức thể thao kỹ thuật và mang tính chuyên môn cao. Vì vậy, huấn luyện viên golf đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là tại các trung tâm đào tạo golf trẻ em.

huấn luyện viên golf dạy cho trẻ em
Thầy dạy golf đóng vai trò rất quan trọng trong đoà tạo golf trẻ em

Với các học viện nhí, người hướng dẫn trực tiếp không chỉ cần có chuyên môn giáo mà kỹ năng mềm về sự tương tác, giao lưu, truyền động lực,… rất cần được coi trọng. Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn thầy dạy golf ho trẻ em bao gồm:

 • Trình độ đạt chuẩn với các chứng chỉ VGA, PGA, KPGA,.. hoặc một số chứng nhận chính quy khác ho Hiệp hội golf cung cấp
 • Kinh nghiệm giảng dạy từ 7 năm trở lên bao gồm thời gian hướng dẫn trẻ em
 • Thông tin rõ ràng, minh bạch biểu hiện qua Profile, thông tin MXH, bài viết PR, báo chí liên quan,…
 • Phong cách đào tạo tươi vui, gần gũi với trẻ nhỏ: quá trình giảng dạy, người thầy cần có nguồn năng lượng tích cực cũng như truyền đạt tốt giúp bé hào hứng hơn với buổi tập golf.
 • Trực thuộc và đối tác của học viện golf uy tín. Điều này không quá quan trọng nhưng thông qua học viện đó, bố mẹ có thể yên tâm hơn khi học viên đã có sự sàng lọc người dạy golf theo tiêu chuẩn mà học viện đó đề ra.

3 – Trang bị gậy golf phù hợp

Hầu hết các trung tâm đào tạo golf trẻ em đều trang bị sẵn gậy golf và các dụng cụ hỗ trợ khi luyện tập cho học viên. Tuy nhiên, gậy golf là dụng cụ quan trọng không kém, tác động đến chất lượng học tập của bé tại khoá học golf.

gậy golf và phụ kiện golf trẻ em
Gậy golf và phụ kiện golf trẻ em tác động đến hiệu suất và bảo vệ sức khoẻ cho bé khi luyện tập golf

Các loại gậy golf trẻ em sẽ được thiết kế theo chiều cao, cân nặng, giới tính phù hợp với từng golfer nhí. Nếu bé đánh các loại gậy golf quá dài hoặc quá nặng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất học golf, thậm chí là sự phát triển khung xương của bé. 

*(Bố mẹ cần hết sức lưu ý khi lựa chọn gậy golf phù hợp cho các em khi học golf)

4 – Học viện có thông tin minh bạch, rõ ràng

Hơn 95% phụ huynh hiện nay lựa chọn cho bé đăng ký khoá học golf trẻ em tại học viện vì lợi ích và tính an toàn của các trung tâm đào tạo golf trẻ em mang lại. Bên cạnh các học viện đảm bảo về mặt chất lượng và uy tín thì cũng có những đơn vị kém chất lượng.

chương tình học đánh golf cho trẻ em
Đơn vị trung tâm dạy golf uy tín và có thông tin minh bạch

Trước khi đăng ký khoá học golf trẻ em cho em nhỏ, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thông tin học viện qua website, facebook hoặc cộng đồng chơi golf để xem xét ý kiến thực tế từ nhiều nguồn thông tin.

Thêm vào đó, bố mẹ có thể trực tiếp kết nói với đơn vị trung tâm đào tạo golf trẻ em để được tư vấn chi tiết. Cuối cùng là trực tiếp đến các đơn vị để xem xét và đặt lịch học thử cùng thầy để trao đổi trực tiếp các thông tin và nhu cầu học của bé.

5 – Tạo động lực và cảm hứng cho trẻ với bộ môn golf

Điều cuối cùng và cũng là lưu ý khó nhất trong việc đào tạo golf trẻ em là việc duy trì và tạo động lực cho bé hào hứng với thể thao golf. Để một bạn nhỏ thực sự gắn bó với một bộ môn thực sự là một bài toán khó cho gia đình và đơn vị khoá học golf trẻ em.

Phương pháp tốt nhất để tạo động lực cho bé là biến golf thành môn thể thao không tẻ nhạt mà thay vào đó là không khí sôi động, thoải mái mỗi khi học cùng thầy. Để làm được như vậy, bố mẹ hay quan tâm nhiều hơn đến thái độ của con mỗi người học golf và cách thức người thầy hướng dẫn bé.

trẻ em hoc golf
Ghi nhận thành tích và truyền động lực tích cực cho bé khi luyện tập golf

Hãy hướng cho trẻ rằng golf là bộ môn thể thao ngoài trời giúp cho trẻ thư giãn sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi, giúp nâng cao kỹ năng mềm.

Hiện nay, dạy golf cho trẻ em đã không còn là xu hướng mới mà ngược lại đây được xem là phương pháp giáo dục con nhỏ được nhiều bố mẹ trên thế giới lựa chọn. Việc học golf từ sớm giúp bé có sự phát triển toàn diện thân tâm trí và nâng cao kỹ năng từ bên trong.

Trong các hình thức thì đăng ký khoá học golf tại các trung tâm đào tạo golf trẻ em. Hy vọng với Top 3 Trung tâm dạy golf cho trẻ em uy tín và chất lượng tại Việt Nam sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm để gửi gắm con trẻ. Qua đó sớm giúp trẻ tìm thấy niềm đam mê với môn thể thao xanh. 

Cập nhật: 14:23 - 03/08/2023

Bình luận (33)

 1. Hương Quỳnh says: Trả lời

  Trẻ con khoảng 5-6 tuổi thì đã học chơi golf được chưa các bác nhỉ, em muốn cho 2 đứa nhà em đi học golf nhưng cũng đang hơi lấn cấn vì sợ bé quá chưa học được, mà ở Lạng Sơn có đơn vị nào dạy golf cho bọn trẻ con không nhỉ

 2. Khánh Hường says: Trả lời

  Mình cũng vừa mới đăng ký khoá học golf cho 2 đứa nhỏ học luôn , các con mới học được 2 buổi đầu thôi mà thấy hứng thú lắm cứ muốn đến hai ngày cuối tuần để được đi học thôi từ ngày học golf thấy các con chững chạc hẳn ra, rèn luyện tính kiên nhẫn cho các con rất tốt, trong tiết học cố gắng hăng say nên mừng lắm

 3. Phương Thanh says: Trả lời

  Thằng cu nhà mình vừa kết thúc khóa học cơ bản 10 buổi của cô Nhật bên học viện GGA này, cô dạy rất tận tình, tâm huyết, chuyên môn sư phạm tốt, hiểu đc tâm lý trẻ con nên mình thấy con rất hứng thú, học xong khóa đánh tốt lắm thỉnh thoảng cho lên sân đánh với mẹ luôn rồi, thi thoảng cũng hay cho đi đánh với mấy bạn nhỏ cùng tuổi

  1. Nguyễn Thảo says: Trả lời

   Chuẩn đấy chị, em cũng đang cho con bé con nhà em học khóa golfkids bên GGA cùng với 3 bạn nữa, thấy con ham học lắm, hè này cho các con đi học bộ môn này vừa giúp các con rèn luyện sức khỏe vừa cho các con môi trường lành mạnh vui chơi với nhau đỡ phải xem TV điện thoại. Thực ra bây giờ cũng có nhiều học viện mọc lên lắm, giá cũng nhiều ưu đãi này kia nhưng thấy bên này vẫn ổn nhất, về cả thương hiệu và chất lượng hậu mãi cũng rất tốt.

 4. Nguyễn Khoa says: Trả lời

  Tôi muốn đăng ký 1 khóa cho con trai tôi năm nay 7 tuổi, nhà tôi ở Hạ Long thì có trung tâm nào ở trên này không nhỉ ? liên hệ với tôi qua số này 0320358866

  1. Tâm GolfKids says: Trả lời

   Dạ em chào anh Khoa, học viện Golfkids bên em có HLV ở Hạ Long anh ạ, em xin phép được liên lạc với anh qua số điện thoại trên để trao đổi trực tiếp với anh thông tin về khóa học anh nhé. Chúc anh một ngày tốt lành.

 5. Thảo Nguyên says: Trả lời

  mình đang muốn cho 2 con nhà mình học golf, học viện nào có khóa học nào cho 2 đứa ko nhỉ hay là chỉ có khóa 1-1 thôi, mình đang muốn tìm 1 khóa để 2 con học chung luôn cho vui, ai biết trung tâm nào dạy uy tín thì chỉ mình với nhé

  1. Thu Hà says: Trả lời

   bên học viện Golfkids có khóa học nhóm cho bé đấy chị , em thấy bên này dạy tốt đó vì trước có trải nghiệm học khóa cơ bản bên này rồi nên là biết chất lượng giảng dạy như thế nào, lộ trình dạy cụ thể, HLV chuyên nghiệp với dịch vụ cũng tốt nên đợt tới đang tính cho con bé con hè này đi học đây, có chị em nào muốn ghép lớp cho con để mấy đứa nó học với nhau cho vui ko

 6. A Quý says: Trả lời

  Tôi thấy tìm chỗ học golf cho bọn trẻ con còn khó hơn cả cho người lớn vì con nít thì chúng nó nghịch ngợm, thiếu sự kiên nhẫn tập chung nên cần HLV phải có sự bao dung khi dạy, lí do vì sao mà có những người tìm các HLV tự do dạy cho con mình được vài buổi là bỏ không tập được đấy

  1. Văn Toàn says: Trả lời

   Cho trẻ con đi học golf từ bé khá hay đấy, giờ tôi thấy nhiều nơi các trường Quốc tế còn cho bộ môn golf vào danh sách một trong những môn thể chất của trường đấy. Môn này rèn được rất nhiều tính cách tốt khả năng quan sát

 7. A Nam says: Trả lời

  Thằng cu nhà tôi vừa nghỉ hè xong đang tính cho đi học golf để rèn luyện sức khỏe mà bớt cái thời gian chơi điện tử lại chứ được cái nghỉ hè lại cắm mặt vào điện thoại mệt lắm. Bác nào cho con đi học ở đâu rồi thấy uy tín giới thiệu cho em

  1. A Kỳ says: Trả lời

   Anh cho cháu qua bên KGA ấy, tôi cho con bé nhà tôi sang đây mà nó khá là thích học đấy. Ở nhà bố mẹ cũng đều chơi golf 4 năm rồi nhưng có dạy được nó đâu mà qua đây HLV dạy đánh được ngay, đúng là có chuyên môn có kỹ năng sư phạm nó cũng phải khác. Mà tập buổi đầu thôi nó cũng chả muốn về cứ thích tập tiếp. Tôi thấy dạy mấy đứa này không đơn giản đâu, khó chiều mà độ kiên trì không được như người lớn nên dạy phải rất kiên trì mới dạy được.

 8. Hương Ly says: Trả lời

  Nhà em ở Quận 1, em đang muốn tìm một khóa học Golf căn bản cho con trai 8 tuổi, trước đây con có từng đi học golf 1 khóa cơ bản rồi, con học ở Đà Nẵng với 1 HLV người Việt, thầy dạy cũng ok lắm, dễ hiểu, con chơi khá ổn nhưng giờ chuyển vào SG nên muốn tìm cho con 1 HLV khác. Bé cũng nói được tiếng anh với nghe nhiều người bảo học HLV người nước ngoài họ có những cách dạy rất hay, dễ hiểu. Đồng nghiệp của em cũng có cho con đi học mấy khóa rồi, học từ những năm bé mới 5 tuổi thôi giờ thì chơi giỏi lắm. Em đang muốn tìm 1 HLV người nước ngoài nói được tiếng anh gần cầu Thủ Thiêm thì ok. Ai biết trung tâm hay HLV chuyên nghiệp nào không nhỉ?

  1. Ngọc Linh says: Trả lời

   Học HLV quốc tế khu vực Q1, Q2 thì em nên tham khảo học viện IGA, học viện này có HLV quốc tế, dạy chuẩn, dễ hiểu, đặc biệt bên này có HLV Kim ok đấy, trước chị cũng từng cho bé nhà chị học bên học viện này rồi, học HLV Kim, thầy dạy rất tâm lý, chi tiết, dễ hiểu, vì thầy tâm lý với các bé nên các con càng thích học. HV IGA thì có chi nhánh trải khắp nhưng ở Quận 1 ghé qua sân Him Lam học là tiện nhất rồi, trước anh cũng ở quận 1 ghé qua học bên này đây, đừng có đăng ký học lung tung kẻo tiền mất tật mang. Trước chị cũng từng đi học Golf HLV quốc tế nhưng thấy thầy dạy không hiệu quả lắm, thầy người Thái chỉ biết tiếng Thái thôi, mình học còn không hiểu thì sao các con hiểu được, em học thì liên hệ SĐT này nhé 0862 850 96

 9. VĂN HOAN says: Trả lời

  Cho trẻ con đi học golf từ bé khá hay đấy, giờ tôi thấy nhiều nơi các trường đại học còn cho bộ môn golf vào danh sách một trong những môn thể chất của trường đấy. Môn này rèn được rất nhiều tính cách tốt khả năng quan sát,…

 10. MỸ HẠNH says: Trả lời

  Trước tôi cũng cho con bé nhà tôi học ở đây, học xong tính cách của nó thay đổi khá nhiều, kiên nhẫn hơn trước chứ bình thường khi chưa đi học thì nó hấp tấp vội vàng làm 1 việc nhanh chán. Học với HLV của học viện Golfkids thầy cũng khá tâm lý, đến tôi cũng không thể kiên nhẫn nổi khi dạy con học mà các thầy rất nhẹ nhàng chỉ bảo thoải mái nên chúng nó thích lắm. Bây giờ học xong rồi nên tôi tìm một số phụ kiện cho nó tập đây

 11. VƯƠNG TRẦN says: Trả lời

  Tôi thấy tìm chỗ học golf cho bọn trẻ con còn khó hơn cả cho người lớn vì con nít thì chúng nó nghịch ngợm, thiếu sự kiên nhẫn tập chung nên cần HLV phải có sự bao dung khi dạy, lí do vì sao mà có những người tìm các HLV tự do dạy cho con mình được vài buổi là bỏ không tập được đấy

 12. Hương Trà says: Trả lời

  Năm ngoái tôi cho bé học 1 khoá 20 buổi của HLV Bùi Thị Thoa giờ con đánh tốt lắm, cô rất kiên trì và hiểu được tâm lý trẻ con. Còn rất hay ghép nhóm cho các cháu lên sân giao lưu. Tôi nghĩ nếu mom nào muốn tham khảo khoá học golf thì nên check thông tin bên Học Viện Golfkids, đến mùa này là rất đông học viên, hoặc các bác có thể gọi sdt này: 0862450866 để bạn ý tư vấn cụ thể cho

 13. Hải Đăng says: Trả lời

  Đang tính tìm Trung Tâm nào chất lượng một chút để cho con học, thấy môn này hay nhưng cần phải tìm HLV chuẩn cho bé học ko mới đầu mà tập sai kỹ thuật thì rất nguy hiểm

  1. TRƯƠNG TUẤN ANH says: Trả lời

   Con bé nhà tôi mới đi học xong khoảng 2 tuần thôi nhưng phản ứng tiến bộ lên rất nhiều, thích học golf chứ trước đó thì nó chỉ thích xem điện thoại và ipad không chịu ra ngoài chơi. HLV Lee Kyu Han đã có gần 20 năm kinh nghiệm tham gia đào tạo các thế hệ golfer trẻ trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi tại Hàn Quốc, 10 năm về Việt Nam thì cũng gắn bó với Học viện GolfKids, tôi có theo dõi 1 vài buổi thì cách dẫn dắt sáng tạo, không gò bó, không ép buộc,…thế nên con bé nhà tôi rất thích đi học golf chỉ đến buổi thứ 3 là tâm lý đi học của nó khác hẳn rồi. Tìm HLV cho bọn trẻ con khá khó vì chúng nó không giống như người lớn mình, thiếu tính kiên nhẫn nên nếu không tìm hiểu kĩ thì rất nguy hiểm. Trước có anh bạn giới thiệu cho tôi nên giờ còn số của Học Viện đây, bác nào cần cứ liên hệ xem: 0862450866

 14. Đức Anh says: Trả lời

  Đang tính năm nay cho thằng cu nhà tôi học golf, nó 8 tuổi thì không biết đã học được chưa các bác nhỉ, thấy trẻ con chơi môn này rất tốt cũng muốn cho con học thử xem sao

  1. NGỌC HOA says: Trả lời

   Tôi thấy có nhiều đấy chứ, đợt đăng ký cho mấy đứa nhỏ nhà tôi khá là nhiều đơn vị nhưng cũng không biết đơn vị nào chất lượng để đăng ký, Sau có anh bạn giới thiệu cho bên GGA thấy con bé nhà anh ý đánh golf khá tốt cũng yên tâm hơn. Đăng ký một khóa cho bọn trẻ học mới thấy bên này đúng là uy tín chất lượng hơn hẳn nhiều bên khác, từ tư vấn, cung cấp thông tin, giáo trình học rõ ràng và có những cam kết dành cho bé sau khóa học. Rồi học theo giáo trình quốc tế biên soạn riêng đến từ đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc.Giờ 2 đứa nhà tôi chơi khá tốt rồi, mà rất thích golf thời gian một ngày ngoài lúc học ra rất hay chơi golf đỡ rất nhiều thời gian nó chơi ipad,điện thoại mà trước đây nó là đứa rất nóng vội, hấp tấp nhưng chơi golf thấy thay đổ khá tích cực cẩn thận hơn, kiên nhẫn hơn nên học golf rất quan trọng và rất tốt học càng sớm càng tốt nếu tôi biết sớm hơn thì đã cho 2 đứa đi học từ hồi 5 tuổi rồi, các bác có thể xem thêm chỗ mà mấy đứa nhà tôi nó học đây: https://www.facebook.com/Hocviengolf.GolfkidsAcademy/

 15. Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn khóa học cho 1 đứa lớp 6 1 đứa lớp 9, cần thầy nữ dạy, 0966894408 liên hệ giúp t qua số này nhé.

 16. Hoài Lâm says: Trả lời

  Tôi cũng đang tìm nơi dạy chơi golf khác cho mấy đứa nhóc nhà tôi, một đứa lớp 5 còn 2 đứa lớn học cấp 2 rồi, tham khảo qua bạn bè và tự tìm hiểu trên mạng thì cũng thấy đánh giá 3 nơi này là nhiều sao và nhiều recommend tốt nhất, các bố mẹ đã cho ai cho con mình đi học golf chỗ nào ok giới thiệu giúp mình với, mình thì muốn mà đúng hơn là các con cũng thích học golf lắm nhưng sau cái lần cho chúng nó đi học ở bên Xã Đàn, tính cả 3 đứa đều năng động nghịch ngợm nhưng người dậy lại cục cằn khó tính không giữ được bình tĩnh nên tôi cho dừng luôn không nhỡ may có chuyện gì sẵn cây gậy golf đấy thì cũng dở lắm. Nên là dậy trẻ con rất khó bản thân tôi cũng chơi khá tốt nhưng lại bó tay trong khoản này vậy nên vẫn đang trong quá trình đi tìm người thầy đủ bao dung, kiên nhẫn và yêu quý trẻ con mọi người ạ

 17. THIÊN BẢO says: Trả lời

  Học viện Golfgroup Academy thì lúc trước tôi có đăng ký 2 khóa học cơ bản và nâng cao với HLV Hoành Bùi rồi, cơ bản thì tôi thấy học viện về chất lượng khá tốt, thầy dạy cũng nhiệt tình, tận tâm, học 2 khóa xong lên sân chơi tốt nhưng tôi đánh giá cao ở học viện này là về phần dịch vụ, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Đợt đó cũng có hỏi cho con trai 12 tuổi đi học nhưng sau mẹ bé có đưa bé đi Mỹ nên để con học bên đó luôn. Trong quá trình học thỉnh thoảng cũng gặp một số bé nhỏ nhỏ tầm 5 -6 tuổi đi học cũng rất nhiều, thấy học viện cũng nhiệt tâm lắm, nên đăng ký cho các bé bên này cũng yên tâm

  1. Minh Chung ĐH says: Trả lời

   Bé nhà em năm nay 15 tuổi cũng học bên học viện Golfgroup Academy được 1 tháng hơn rồi, thầy dạy rất nhiệt tình, trước bé có chơi cầu lông và tham gia vào đội tuyển bóng đá của trường nên tiếp cận sang Golf cũng dễ chơi, đặc biệt từ khi chơi Golf thấy con cũng chăm chỉ tập, tính tình cũng hòa đồng và có sự nhẫn nại hơn so với trước kia, kiểu trước đây con khá bướng và tăng động nên cũng yên tâm. Học bên này thích cái là có phòng Golf 3D nên con rảnh lúc nào có thể chạy qua tập luyện được. https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-danh-cho-tre-em

 18. Minh Quang says: Trả lời

  Tôi đang muốn tìm một khóa học Golf cơ bản từ đầu cho bé nhà tôi năm nay 11 tuổi, trước đây con khá tăng động, thích chơi đá bóng và cầu lông nhưng gần đây lớp bé có mấy bạn bé ba mẹ cũng cho đi học Golf nên bé thích và muốn đi học, tra trên mạng thấy có nhiều học viện nhiều cơ sở dạy tràn lan nhưng không biết bên nào dạy chất lượng cả

  1. Lương Thanh Luân says: Trả lời

   2 bé nhà mình học bên học viện Golfkids Academy thấy chất lượng được lắm, một đứa 7 tuổi, 1 đứa 12 tuổi, tuần học 2 buổi, đăng ký học gần khung giờ nhau để các con có thời gian quan sát và luyện tập luôn, thầy dạy nhiệt tình, dễ hiểu mà quan trọng là hiểu tâm lý trẻ em nên mặc dù 2 bé nhà mình cũng khá tăng động nhưng tiếp cận với Golf bé rất thích. Thậm chí ngày nào cũng bắt bố chở đi học Golf. Thấy các con từ lúc học Golf tính cách cũng có sự biến đổi, kiên nhẫn hơn và cũng biết cách kiểm soát cảm xúc nhiều hơn. Đợt đó mình cũng không biết nên cho con đi học học viện nào vì thấy thông tin tràn lan quá, sau nhờ sự giới thiệu của ông anh làm cùng công ty cũng đăng ký cho con học bên học viện mấy năm nay rồi, bé nhà ông ấy còn được đi đào tạo ở nước ngoài, giờ chơi cũng đỉnh lắm. Bởi vậy lựa chọn cho con bộ môn để chơi phù hợp cũng quan trọng mà chọn học viện nơi đào tạo cho con còn quan trọng hơn. Ông anh cân nhắc nhé, hoặc liên hệ số này bên học viện nhờ tư vấn thêm thử 086 5094 866

 19. HẢI PHẠM says: Trả lời

  Công nhận trẻ con học golf tốt thật bảo sao giờ nhiều trường đại học đưa golf vào chương trình đào tạo. Nhóm golfer của tôi có mấy anh cũng đều cho con đi học bên học viện GolfKids nhìn chúng nó rất năng động hoạt bát hơn so với các đứa trẻ khác. Và khi chơi golf trẻ con cũng giảm được rất nhiều thời gian xem tivi, cơ thể được hoạt động chứ bây giờ nhiều đứa cũng ở trong nhà suốt như con gà công nghiệp

  1. Phạm Việt Hà says: Trả lời

   Hôm trước mới kết thúc khóa học golf xong, con bé nhà em nằng nặc đòi đi mua đồ để tập golf, cũng chưa mua bao giờ may có chị bạn chỉ cho bên này bán đồ trẻ con nhưng rất đẹp, chất liệu tốt quần áo chất đẹp bé mặc không bị bí bách mà lại thấm hút mồ hôi, mua đồ cho trẻ con phải biết chọn chứ mua quần áo chất lượng kém là mặc 3 bữa phải thay, em gọi số này đây, mẫu mã đẹp cập nhật liên tục: 086 5094 866

  2. DƯƠNG VĂN CƠ says: Trả lời

   Mà đồ của trẻ con giờ người ta làm cũng đẹp lắm, tôi thì cứ hay chọn đơn vị lớn họ đủ đồ đỡ phải mua nhiều nơi tiết kiệm được thời gian cho mình. Sau muốn mua có thể gọi điện đặt và họ ship tận nhà đỡ phải ra tận ngoài showroom

 20. NGUYỄN NAM ANH says: Trả lời

  Ở Hà Nội có trung tâm dạy golf cho trẻ con nào uy tín không các bác. Em muốn tìm cho thằng bé nhà em học vì đợt này nó cũng được nghỉ học nhiều nên muốn cho đi học để ra tăng khả năng giao tiếp của bé vì thằng bé nhà em hơi ít nói, nhút nhát nên giờ muốn tìm một học viện năng động, chất lượng cho cháu theo

  1. ĐÀO TÙNG says: Trả lời

   Đúng rồi bác ơi, giờ trẻ con nó cứ thiếu hoạt bát so với thời mình ngày trước may mà trước em cho 2 đứa nhà em theo học bộ môn này sớm ở học viện Golfkids Academy được 2 khóa thì chúng nó khác hẳn. Học viện hay tổ chức các buổi giao lưu trên sân cho các cháu trên cùng một khóa nên bọn chúng được gặp gỡ giao tiếp với các bạn cùng trang lứa khơi gợi được đam mê nên giờ chúng nó thay đổi nhiều lắm về hay nói hơn, hay kể chuyện trên sân cho bố mẹ và chúng nó năng động hơn khiến gia đình tôi rất vui. Bác nên cho các cháu theo học bộ môn này sớm sẽ cực kì tốt cho các cháu đấy. Tôi cho cháu học bên này thấy cũng nhiều phụ huynh cho các cháu học ở đây, các bác có thể tham khảo: https://www.facebook.com/Hocviengolf.GolfkidsAcademy/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản