huấn luyện viên jung sung pil

Họ tên: Jung Sung Pil

Năm sinh:

Quốc tịch: Hàn Quốc

Chuyên môn: PGA Tournament - Basic Golf Course - Advance Golf Course - Fittting Teching

Handicap:

Kinh nghiệm: 21 năm hoạt động và giảng dạy tại Hàn Quốc

Huấn luyện viên golf Jung Sung Pil

Huấn luyện viên golf Jung Sung Pil với 21 năm làm việc và đào tạo golfer trong lĩnh vực golf.  Với phong cách dạy khác biệt từ giáo trình PGA chuẩn Hàn Quốc, thầy đã chinh phục và giúp không ít học viên golf đạt được mục tiêu của mình từ chơi golf cơ bản đến trình độ chuyên nghiệp thực thụ.

21 Năm sự nghiệp của huấn luyện viên golf Jung Sung Pil

Huấn luyện viên Jung Sung Pil được biết đến nhiều bởi khả năng đào tạo golf chuyên nghiệp và vốn kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực golf. Với nhiều cơ hội và phát triển tại quốc gia dẫn đầu về golf, huấn luyện viên golf Jung Sung Pil đã bắt đầu nghiên cứu bộ môn golf từ những năm 2000 – 2003.

huấn luyện viên golf Jung Sung Pil
HLV golf Jung Sung viên đang là GD Hiệp hội HLV golf chuyên nghiệp tại Hàn Quốc

 • Tiểu sử

  Huấn luyện viên golf Jung Sung Pil đến với golf từ những năm 2000. Cũng từ đấy, một thanh niên trẻ tuổi đã nhận thấy được niềm đam mê đặc biệt của mình với bộ môn thể thao xanh. Golfer Jung bắt đầu nỗ lực nhiều hơn trong những bài tập và nghiên cứu tài liệu một cách chuyên sâu.

  Nhìn thấy được con đường và sự nghiệp golf của mình, thầy Jung Sung Pil bắt đầu chuyên nghiệp hóa hơn trên con đường của mình. Một mục tiêu mới được hình thành mang tên “Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp - Pro Jung Sung Pil”

  Thầy Jung Sung Pil đã và đang là một trong những huấn luyện viên có nghiệp vụ sư phạm rất tốt. Quá trình công tác tại Hàn Quốc thầy đã và đang tham gia vào nhiều công tác có tầm ảnh hưởng đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo golfer.

 • Thành tích nổi bật

  Trên hành trình của mình và chinh phục ước mơ, huấn luyện viên Jung Sung Pil đã để lại nhiều dấu ấn và được biểu đạt qua các thành tích sau:

  • 2017: trở thành thành viên của đội golf trường cấp 3 Nam Deajon, và hoạt động tích cực đến năm 2022. Best score: under 5 (67 gậy)
  • 2018: giành chiến thắng chung cuộc Vòng đấu golf mạnh nhất tại trường trung học SBS
  • 2020: vào vòng tứ kết của Giải golf đồng môn đại học. Đến năm 2021 giành chức vô địch và 2022 giành chức á quân
  • 2018: giành giải vô địch tại Giải FLC Sầm Sơn, được tặng thưởng thẻ hội viên 35 năm ( 5 triệu đồng )
  • Vận hành kênh youtube về golf: 까치골프TV (Kaichi Golf TV)
  • Tham gia đại hội golf Midama Hàn Quốc hơn 5 lần mỗi năm và đã nhận được chứng chỉ huấn luyện USPGA vào năm 2022.
 • Các khóa đào tạo

  Điểm khác biệt trong lộ trình học của thầy Jung dành cho học viên gồm 3 yếu tố Chuyên nghiệp hoá - Quốc tế hoá - Cá nhân hoá. Được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển golfer. huấn luyện viên golf Jung Sung Pil sở hữu hơn 4 giáo trình đào tạo học viên theo đa dạng trình độ, khả năng và nhu cầu của học viên.

  Sở hữu kinh nghiệm dày dặn từ Quốc tế và phương pháp luyện tập của KPGA, thầy Jung luôn được đánh gia cao từ các học viên tại GGA. Với phong cách làm, việc chuẩn chỉnh và tỉ mỉ đến đến phút cuối cùng, thầy Jung đã không ít làm khiến học viên “ngộp thở”với sự hướng dẫn tận tình của thầy.

  Anh Matt Nguyễn - Một học viên của thầy Jung Sung Pil:

  “Thời gian tại Mỹ tôi đã từng học golf một thời gian ngắn nhưng phải bỏ dỡ vì quyết định về lại Việt Nam. Từng rất lo lắng khi học với thầy golf ở nước mình vì tôi nghĩ sẽ không chất lượng.

  Những rất may khi tôi học cùng thầy Jung đúng 2 buổi, tôi thật sự nể phục cách dạy của thầy. Phong cách có thể mỗi người sẽ khác nhau nhưng cái trinhf nó sẽ riêng mỗi người. 60 phút dạy là 60 phút thầy dành cho tôi dù chỉ tập ở 3d golf. Ngoài kiến thức về dạy golf thì thầy còn dạy được phần fitting nữa, cái này mình thấy ít HLV làm được”

  Hiện tại huấn luyện viên golf Jung Sung Pil hiện là một trong những thầy Best Choice tại học viện golf GGA. Bởi khả năng đào tạo cũng như trình độ mang tầm quốc tế, thầy Jung đã giúp không ít golfer đạt được mục tiêu ban đầu của mình như: tự tin lên sân thực tế, tham gia giải đấu và thậm chí là trở thành một huấn luyện viên golf chuyên nghiệp.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản