GGA Golf Tournament – Khóa học golf đánh giải

Khóa học golf đánh giải – GGA Golf Tournament là một trong những khóa học golf đặc biệt nhất tại học viện golf GGA. Được phát triển dựa trên nhu cầu luyện tập chuyên sâu cho các giải đấu golf từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Khóa học giúp cho các học viên có thể nắm vững kiến thức trong thời gian ngắn nhất và tự tin nắm trọn các kỹ năng lên sân giành thành tích tốt nhất.

Chơi golf đến thi đấu golf – Hành trình vươn đến sự nghiệp với ngành golf

Trong hơn 6 năm hình thành và phát triển, học viện GGA bên cạnh việc xây dựng giá trị nòng cốt là môi trường đào tạo golf chuyên nghiệp, uy tín của golfer. GGA không ngừng mở rộng thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau dựa trên nhu cầu thiết thực của thị trường golf Việt Nam.

Đối với mỗi golfer hành trình đi từ một newbie đến chuyên nghiệp thật sự là một chặng đường dài cần nhiều hơn sự kiên trì và nỗ lực. Bộ môn golf đối với mỗi người chơi sẽ mang các ý nghĩa khác nhau. Golf có thể là trò chơi nhưng cũng có thể là khát khao chinh phục tại những giải đấu mang lại dấu ấn cho sự nghiệp của người chơi golf.

Mục đích của việc tham gia giải đấu

Giải đấu golf là những sự kiện đặc thù của bộ môn thể thao golf. Tại đó, những golfer sẽ là những vận động viên tham gia thi đấu cùng nhau để vươn đến những thành tích cũng như chạm tay vào chiếc cúp, chứng chỉ do BTC và Hiệp hội golf trao tặng.

Các giải đấu golf được tổ chức khá phổ biến và quy mô đa dạng. Tùy thuộc vào quy mô của từng giải đấu mà golfer sẽ có mục tiêu khác nhau. Nhìn chung, các sự kiện giải đấu golf được tổ chức nhằm mang đến sân chơi và sự cọ sát lành mạnh giữa các golfer/học viên được minh chứng rõ rệt.

Đa phần các golfer hiện tại có quan điểm việc tham giải các giải đấu bao gồm: outting và tournament chỉ nhằm mục đích giải trí. Bên cạnh yếu tố giải trí, giải đấu golf còn là thời điểm giúp các golfer tự mình tìm ra những giá trị thiết thực của bộ môn golf khi 100% người chơi cần chủ động tính toán cẩn thận trước khi vung gậy. Các thành tích được ghi nhận trong mỗi giải đấu được xem là thành công của mỗi golfer khi đã  chiến thắng được giới hạn của bản thân mình.

Golf là sự nghiệp

Như chia sẻ của một golfer đã và đang là học viên của khóa học golf đánh giải – GGA Golf Tournament, golfer Nguyễn Trọng: “Mình đến với golf và bắt đầu luyện tập được 4 năm và tham gia hơn 10 giải đấu từ khu vực đến quốc gia. Việc luyện tập golf của mình có mục đích rất rõ ràng là chinh phục trong các giải đấu và trở thành VĐV golf chuyên nghiệp.

Đối với mình golf là sự nghiệp, đam mê và hành trình mình đang bước đi. Theo mình nghĩ việc luyện tập golf để tham gia đánh giải không hề khó như nhiều người từng nghĩ. Quan trọng là bạn tìm được một người dạy giỏi và vững tin cùng sự kiện trì của mình khi luyện tập”.

Khóa học golf đánh giải toàn diện – Đào tạo 3 cấp độ giải đấu từ cơ bản đến chuyên nghiệp

Như định nghĩa ở trên, giải đấu golf được xem là sự kiện khá phổ biến tại Việt Nam hiện tại. Với mỗi giải đấu sẽ mang những ý nghĩa khác nhau tuy nhiên, điểm chung là yếu tố “thực chiến” của các golfer giúp họ có thêm trải nghiệm, kinh nghiệm và kỹ năng trên các loại hình sân khác nhau.

Các giải đấu được phân định dựa trên quy mô cũng như đơn vị tổ chức đứng sau thực hiện. Đối với mỗi hình thức giải đấu, học viện GGA sẽ xây xây dựng lộ trình đào tạo khác nhau:

Đào tạo giải đấu golf khu vực

Giải đấu golf khu vực hay thường gọi là giải đấu quy mô nhỏ, thường được tổ chức bởi các học viện, câu lạc bộ tư nhân. Với mục đích là tạo nên các sân chơi thực tế giữa các golfer khi đến tham dự giải.

Quy chuẩn người tham gia của giải đấu này cũng khá thoải mái không yêu cầu quá cao về trình độ hay người chơi cần thời gian luyện tập dài hạn. Tuy nhiên, đây là hình thức giải đấu phổ biến nhất hiện nay và được các học viên lựa chọn của GGA Golf Tournament.

Học viên có thể linh động lựa chọn giữa hai khóa học GGA Golf Tournament và GGA Golf Pro vì chương trình học không quá khác biệt, chủ yếu đối với khóa học đánh giá học viên được tham gia và hướng dẫn chi tiết hơn kỹ năng đoán định khi lên sân 18 hố cũng như một số kỹ năng cần thiết khi đánh giải. Ngược lại GGA golf Pro sẽ hướng đến lộ trình đào tạo bài bản và chắc về kỹ năng chơi golf cơ bản cho người học.

Đào tạo giải đấu golf Quốc gia

Giải đấu golf Quốc gia thông thường sẽ do trực tiếp các Hiệp hội golf tổ chứ với mục tiêu cấp chứng chỉ cho các golfer trở thành HLV đạt tiêu chuẩn. Giải đấu ở cấp độ Quốc gia thông thường sẽ hướng đãn những golfer đã có trình độ nhất định về golf và mong muốn sở hữu minh chứng phục vụ cho công việc chính của mình về sau có liên quan đến golf.

Do đó, các học viên khi đăng ký khóa học GGA Golf Tournament tại học viện sẽ được trực tiếp đào tạo bởi HLV Trưởng. Lộ trình đào tạo không cụ thể và linh hoạt theo sự thõa thuận của golfer và HLV đào tạo.

Đào tạo giải đấu golf Quốc tế

Giải đấu golf quy mô Quốc tế là sự lựa chọn dành riêng cho các golfer mong muốn vươn đến sự nghiệp trở thành golfer Pro, sở hữu các chứng chỉ đào tạo cấp độ Quốc tế như: PGA, WGTF,…

Cập nhật: 16:32 - 25/03/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các giải golf GGA tổ chức

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản