GGA Golf Global – Khóa học golf toàn cầu

Khóa học golf toàn cầu – GGA Golf Global mang lại những trải nghiệm học golf hoàn toàn mới, đến từ việc liên kết trực tiếp với hơn 125 sân golf tại 20+ quốc gia trên thế giới. Mặt khác, khóa học này đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những golfer thường xuyên công tác và du lịch toàn cầu.

Trải nghiệm học golf đỉnh cao tại 20+ quốc gia trên thế giới

Bộ môn golf tại Việt Nam nói riêng cũng như các quốc gia trên thế giới nói chung đã và đang có những bước tiến vô cùng rực rỡ. Nằm trong sự phát triển đó là số lượng golfer tại nước ta tăng vọt trong những năm trở lại.

Chính vì vậy, nhu cầu học và chơi golf của các golfer ngày càng được nâng cao không  ngừng. Từ việc luyện tập golf cơ bản, nâng cao và thi đấu chuyên nghiệp, golf giờ đây dần được định danh là môn thể thao phổ biến nhất nhì chỉ sau 2-3 năm nữa.

Điều này tương đương với lịch sử phát triển của hơn 50+ quốc gia trên thế giới có thị trường golf vô cùng sôi động như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thái Lan,.v,v. Từ đó, như một lẽ hiển nhiên, phong trào chơi golf dần được quốc tế hóa khi các golfer có sự quan tâm nhiều hơn cũng như khát khao vung gậy trên những sân golf mang tầm cỡ quốc tế tại các nước phát triển.

Hiểu được điều đó, khóa học golf toàn cầu – GGA Golf Global đã được ra đời nhằm tạo tiền đề cũng như mở ra một cơ hội giúp các golfer dễ dàng thực hiện được ước mơ của mình. Mặt khác, GGA Golf Global cũng là sự lựa chọn  tuyệt vời cho những golfer doanh nhân khi công tác và chuyển sinh sống đến những quốc gia khác ngoài Việt Nam. Với sự liên kết hơn 125 sân golf tại 20+ quốc gia nổi tiếng về golf, học viện GGA tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về địa điểm và thời gian khi học viên có nhu cầu đến trải nghiệm và đăng ký học chính thức tại bất kỳ sân golf tại quốc gia mà chúng tôi đang có liên kết hợp tác.

Gói Khóa học GGA Golf Global có thể được áp dụng theo hình thức Golf Tour – Du lịch kết hợp cùng học golf hoặc linh động giữa các khóa học khác, đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo giúp golfer không cần lo lắng việc công tác hoặc du lịch khiến việc học golf tại Việt Nam bị gián đoạn bởi công việc.

4 lý do golfer nên lựa chọn GGA Golf Global

Khóa học golf toàn cầu là khóa học golf đầu tiên tại GGA với nhiều ưu điểm hướng dẫn sự quốc tế hóa quá trình học golf của các học viên khi tạo điều kiện trải nghiệm học golf trực tiếp tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Cùng GGA khám phá những lý do khiến đông đảo golfer đặc biệt là các CEO, Founder đã lựa chọn GGA Golf Global:

1. Linh động trong địa điểm học golf

Học viện GGA với đa dạng các khóa học golf phù hợp với tất cả nhu cầu của golfer, tuy nhiên vấn đề về thời gian và địa điểm đào tạo luôn là những yếu tố hạn chế cũng như tạo nhiều khó khăn cho golfer. Bên cạnh đó, yếu tố công việc của những CEO, Founder hoặc Manager luôn có những công tác đột xuất khiến việc học golf kéo dài nhưng không mang lại hiệu quả.

GGA Golf Global giúp giải quyết sự giới hạn đó của việc học golf cũng như tối ưu hóa việc học golf một cách nhanh chóng nhất cho học viện. Các học viên của GGA Golf Global được tự do linh hoạt các địa điểm tập trên toàn cầu

2. 100% HLV Quốc tế sở hữu PGA

Đặc thù của khóa học golf toàn cầu – GGA Golf Global là yếu tố chất lượng của kiến thức và kỹ năng đặt hàng đầu. Đội ngũ giảng viên đào tạo được trực tiếp Giám đốc học viện, HLV Trưởng cùng Ban cố vấn chuyên môn lựa chọn đảm bảo đạt tiêu chuẩn về trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy cấp độ quốc tế.

Các HLV đào tạo tại khóa học golf toàn cầu cam kết 100% là HLV golf sở hữu PGA và Quốc tế mang lại sự hòa nhập tốt nhất cho những golfer với đặc thù khóa học golf toàn cầu tại GGA.

3. Tối ưu chi phí tốt nhất

Yếu tố tối ưu chi phí không thể được nhắc đến khi golfer lựa chọn khóa học golf toàn cầu GGA. Điểm khác biệt của GGA Golf Global với những khóa học khác là sự linh hoạt trong khả năng kết hợp với các tour du lịch quốc tế của học viên.

Hướng đến việc học golf ở bất kỳ đâu và không gián đoạn, khóa học thường được dành riêng cho các golfer thường xuyên đi công tác hoặc du lịch thế giới. Việc đưa golf vào trong lịch trình công tác hoặc nghỉ dưỡng cũng là một giải pháp tuyệt vời giúp chuyến đi của bạn thêm nhiều trải nghiệm.

GGA Golf Global có thể được kết hợp với đa dạng các lịch trình du lịch tương ứng với mong muốn và nhu cầu đến đất nước mà golfer yêu cầu. Học viện GGA với hình thức xây dựng 100% lịch trình và chi phí ở mức tốt nhất cho học viên khi sử dụng dịch vụ của khóa học kết hợp du lịch.

4. Gia tăng trải nghiệm về golf

Những golfer chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc chơi tốt bộ môn này tại sân golf thường ngày. Golf là một hành trình tiếp nối và rộng mở khi mỗi golfer có thể tự thử thách bản thân mình trên nhiều sân golf khác nhau.

Về gậy putter Titleist

Mỗi sân golf tại mỗi quốc gia mang trong mình nhiều ý tưởng từ kiến trúc sư cũng như mang hơi thở của quốc gia sở tại. Việc chinh phục 1 vòng golf tại các sân golf khác nhau hoặc được học trực tiếp tại đấy sẽ mang lại nhiều ý nghĩa và kinh nghiệm cho bạn trong hành trình chinh phục bộ môn thể thao xanh.

Cập nhật: 17:06 - 27/03/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản