huấn luyện viên golf hồ văn đức

Họ tên: Hồ Văn Đức

Năm sinh: 1995

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: PGA Tournament - Basic Golf Course - Advance Golf Course

Handicap: 10

Kinh nghiệm: 8 năm kinh nghiệm chơi và đào tạo golf chuyên nghiệp

Huấn Luyện Viên Golf Hồ Văn Đức

Huấn luyện viên golf Hồ Văn Đức với kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phân tích và đánh giá swing. Trong 8 năm hoạt động và đào tạo golf chuyên nghiệp, HLV golf Hồ Đức tập trung phát triển những kiến thức về swing golf và lĩnh vực golf 3D nhằm hỗ trợ và hướng dẫn học viên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, sở hữu HDC single, HLV Hồ Văn Đức có thể đào tạo đa dạng các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Chuyên gia phân tích và tối ưu kỹ thuật golf thông qua Công nghệ 3D Golf

Huấn luyện viên golf Hồ Văn Đức là một trong những huấn luyện viên trẻ tại học viện GGA nổi bật với kiến thức và kinh nghiệm phân tích swing hơn 8 năm. Đến với golf từ năm 2015, nhờ vào khả năng tìm hiểu và tư duy sâu sắc về số liệu, HLV Đồ  Đức đã mạnh dạn tìm hiểu một mảng hoàn toàn mới trong thể thao golf mang tên “Golf công nghệ”

Huấn Luyện Viên Golf Hồ Văn Đức

Đón đầu xu hướng mới từ những ngày đầu tiên, HLV Hồ Văn Đức đã có những nghiên cứu sâu về khả năng đo lường cũng như phân tích chuẩn xác các yếu tố mà một golfer có thể mắc phải. Thầy từng chia sẻ: “Học golf tại các phòng golf 3D chắc chắn sẽ trở thành xu hướng mới mà Việt Nam phải đi lên. Việc phân tích và đánh giá từ những số liệu do thiết bị phòng golf 3D đưa ra sẽ vô cùng đắt giá cho học viên trong quá trình luyện tập.

 

 • Tiểu sử

  Huấn luyện viên golf Hồ Văn Đức sinh năm 1995, tuy là một huấn luyện viên trẻ tuổi nhưng chính sự chuyên nghiệp và tư duy sâu sắc về lĩnh vực đào tạo, 3D golf của thầy đã giúp anh trở thành một nhân tố khác biệt so với nhiều huấn luyện viên. Bắt đầu chơi golf từ năm 2018 đến nay với 8 năm kinh nghiệm thầy đã và đang mang lại những phương pháp đào tạo vô cùng ấn tượng hội nhập từ Quốc tế.

  Huấn Luyện Viên Golf Hồ Văn Đức

  Hành trình để hiện thức hoá việc nghiên cứu và đào tạo chuyên nghiệp quả thực là một hành trình nhiều thử thách. Mặt khác việc nghiên cứu các công nghệ golf lúc bấy giờ tại Việt Nam cũng nhiều hạn hẹp khiến HLV Hồ Đức gặp không ít khó khăn. Nhờ vào sự hỗ trợ tốt từ bạn bè và đồn nghiệp, thầy tham gia vào khác khoá đoà tạo, training kiến thức về việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào thể thao golf.

  Tiếp đến cuối năm 2016, với những kiến thức nền tảng được nắm được, thầy tiếp tục tham gia vào nhiều khoá học về phân tích swing như: GDR Swing Analytic, Swing Professional,... tại các học viện và trung tâm đào tạo tạ TP.HCM.

  Huấn Luyện Viên Golf Hồ Văn Đức

  Tuy còn khá trẻ nhưng có thể nói “tài không đợi tuổi” khi Hồ Đức dàn thành công với con đưởng của mình và trở thành HLV chuyên nghiệp. Trong quá trình học và làm công tác đào tạo, HLV Hồ Văn Đức cũng là một thành viên nổi trội trong các giải đấu và đạt được các thành tích xuất sắc.

 • Thành tích nổi bật

  • Nhà vô địch tại giải Golf KN Long An
  • Đạt giải Champion tại Golftour Sealink mở rộng
  • Chứng chỉ VGA
  • Chứng chỉ cơ sinh học Biomechanic Level 1 - Chứng chỉ chuyên đào tạo kiến thức về việc vận động và sự phối hợp của cac nhóm cơ trong quá trình học và chơi golf chuyên nghiệp. Đây là chứng chỉ với những kiến thức hữu ích giúp HLV nắm được cơ chế hoạt động và tối ưu khả năng swing golf hiệu quả cho toàn bộ cơ thể.
  • 8 năm kinh nghiệm chơi và đào tạo golf chuyên nghiệp
 • Các khóa đào tạo

  Tham khảo các khóa học đánh golf ở HLV Hồ Văn Đức tại đây

  Huấn Luyện Viên Golf Hồ Văn Đức

  Tuy với chuyên môn là phân tích và nghiên cứu sâu về lĩnh vực đào tạo 3D golf tuy nhiên khả năng huấn luyện và hướng dẫn học viên trên sân thực tế của thầy vẫn được đánh giá khá cao. Đặc biệt, với chỉ số Handicap là 10, thầy có thể tham gia giảng dạy từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho các golfer HCM.

  Huấn Luyện Viên Golf Hồ Văn Đức

  Thầy dạy golf Hồ Văn Đức cũng cực kỳ tâm huyết khi đưa vào buổi học những phương pháp đào tạo phù hợp với từng học viên. Được biết, hiện tại, HLV đã và đang đào tạo hàng trăm golfer chuyên nghiệp. Do đó, nếu golfer có nhu cầu tìm kiếm thầy dạy golf HCM có tâm, có tầm thì HLV Hồ Văn Đức là một gợi ý hoàn hảo.

Bình luận (7)

 1. Trung Kiên says: Trả lời

  mình đang học khoá của thầy Hô Đức tại sân tập golf Trần Thái, tính đến số buổi học đến nay là 6b rồi, khả năng sư phạm khéo léo sự truyền đat dê hiểu và sự tân tâm tận tình dạy rất tỉ mỉ từng chút môt khiến mình cảm thấy buổi học rất thoải mái và có sự tâp trung cao độ của bộ môn golf này, cuối tuần là lên sân đánh giao lưu với bạn bè tư tin hẳn sau phải học thêm khoá nâng cao nũa cùng thầy duy mới dc.

 2. Minh Tiến says: Trả lời

  Mình ở Quận 7 muốn học khoá cơ bản HLV Hồ Văn Đức có dc ko ạ

  1. Bùi Tuấn - Chuyên Viên KD says: Trả lời

   Em chào anh tiến cảm ơn anh đã quan tâm về khoá học golf cơ bản bên em ạ, mình ở khu vưc tân phú học tại sân tập golf Tân Sơn Nhất nha anh ở tại sân học viện bên em đang có thầy Hồ Văn Đức , anh Tiến để lại SĐT để chuyên viên tư vấn trao đổi trực tiếp đến anh nha, hoăc anh liên hệ qua số Hotline: 0867694866

 3. Bích Ngọc says: Trả lời

  Cảm ơn Thầy Hồ Văn Đức rất nhiều, trong quá trình giảng dạy thầy luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề, những lộ trình thầy dạy đều rất chi tiết và dễ hiểu có khả năng sư phạm khéo léo ngoài những thành tích đạt dc thầy đều có bằng chứng chỉ và kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm qua đã giups em cải thiện về mặt kỹ thuật rất là nhiều, em đạt được danh hiệu longest đánh driver xa nhất 293ysd thật đáng để tự hào cảm ơn thầy rất nhiều ạ <3 <3

 4. Quang Tùng says: Trả lời

  trong quá trình giảng dạy ngoài những động tác cơ bản thầy chỉ tận tay những bài học chuyên môn cao tỉ mỉ và cẩn thận,lộ trình học rất chuyên nghiệp, khả năng hướng dẫn học viên và phân tích swing khá tốt, dễ hiểu, bị lỗi gì nhiều cũng dễ sửa hơn rất nhiều do có chỉ số đo lường để biết được mình đang bị lỗi ở đâu, hiện tại mình cải thiện được rất tốt về kĩ thuật cũng như fomr swing của mình, cảm ơn thầy rất nhiều ^^

 5. Hoàng Nam says: Trả lời

  Hồi trước em cũng từng học thầy Hồ Văn Đức, đợt đó đánh bể nhiều lắm xong cũng bỏ khoảng 2 tháng được người bạn giới thiệu đến HLV Hồ Văn Đức trong quá trình học thầy luôn có sự tập trung cao độ và chuyên môn cao, mỗi buổi học cùng thầy tạo ra sự thoải mái lộ trình thầy giảng dạy rất dễ hiểu và cải thiện được rất nhanh, tôi từ kép 39 giờ hạ được kép 31 rồi, mình rất vui và cảm ơn thầy rất nhiều trong quá trình đồng hành cùng em, hôm nào có dịp gặp thày mời thầy lên sân đánh 18 hố với em ^^

 6. Tuấn Anh says: Trả lời

  Em cũng từng học qua khoá thầy Hồ Văn Đức, trong quá trình học thầy dạy có tính chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình giảng dạy khả năng sư phạm khéo léo, trong mỗi buổi học đều rất sôi nỏi từ những động tác thầy dạy rất tỉ mỉ và cẩn thận, chia sẽ rất dễ hiểu thầy khen em chuyển động rất tốt và đánh rất có lực, lâu rồi không găp lại thầy vì tính chất công việc hôm nào mời thầy lênn sân giao lưu với em mới dc cảm ơn thầy rất nhiều ^^

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản