Speedy Golf Course – Khóa học lên sân cấp tốc

Luyện swing dễ dàng, lên sân nhanh chóng! Speedy Golf Course là khoá học hoàn hảo cho những golfer bận rộn nhưng cần ra sân ngay. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm được ngay kiến thức cơ bản, swing thêm chính xác và tự tin ra sân thi đấu. 

Speedy Golf Course – Tự tin ra sân ngay chỉ sau 3 tuần học

Theo một nghiên cứu từ Châu Âu, gần 1/3 số người trưởng thành có ít hơn 2 giờ nghỉ mỗi ngày bởi công việc và gia đình. Vì thế, khi họ có nhu cầu tập chơi golf để ngoại giao, giải trí, thì lại bị mất quá nhiều thời gian để chọn một khóa học phù hợp với khối lượng công việc “ngộp thở” của họ. 

speedy golf gga
Lịch trình bận rộn khiến nhiều golfer gặp nhiều khó khăn khi lên kế hoạch tập luyện

“Cuối năm, tôi bận đến mức không có thời gian nghỉ đến việc học chơi golf nhưng rất vẫn muốn ra sân để có thể gặp gỡ bạn bè, khách hàng, đối tác.” – lời than thở của một anh giám đốc gọi đến GGA để tham khảo các khóa học. Thấu hiểu được nỗi đau đó, đội ngũ GGA đã cho ra mắt khóa học: Speedy Golf Course – khóa học golf cấp tốc.

khoa hoc golf cap toc speedy golf gga
Khóa học golf cấp tốc dành cho người bận rộn

Ưu điểm và lợi ích của Speedy Golf Course

Khóa học Speedy Golf Course hiện đang là khóa học mới nhất của GGA. Đặc biệt, trong giai đoạn cuối năm kề Tết đầy bận rộn, khóa học nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các học viên khóa học đều nhận thấy có kết quả rõ rệt và tự tin hơn mỗi khi vung swing, kể cả khi không có nhiều thời gian chơi golf ngoài giờ tập. Đó là vì Speedy Golf Course được thiết kế có nhiều ưu điểm đặc biệt chỉ dành cho những golfer bận rộn như họ.

7 ưu điểm của khóa học

Do đối tượng là những học viên bận rộn cần học cấp tốc, khóa học Speedy Golf Course có những ưu điểm rất phù hợp để tham gia ngay,

 • Học cấp tốc chỉ 6 buổi học

Mỗi buổi 1 tiếng đồng hồ, chú trọng thực hành song song lý thuyết. Ngoài ra, còn được tặng thêm 10 phút cho mỗi buổi. Đảm bảo sau một ngày học, các học viên nhận thấy ngay có sự tiến bộ và kết quả rõ rệt.

 • Được các HLV giàu kinh nghiệm đào tạo 1-1

Học 1-1 cùng các HLV chuyên nghiệp đạt chứng chỉ giảng day đào tạo quốc tế do VGA và PGA chứng nhận. Đồng thời có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề với đa dạng đối tượng học viên, lứa tuổi, giới tính và cấp độ. 

khoa hoc golf cap toc speedygolf
Các HLV chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
 • 100% buổi học thực hành tại sân tập thực tế kết hợp phòng Golf 3D

Tất cả buổi học đều ở sân golf thực tế, song song với luyện swing ở phòng golf 3D. Giúp golfer nhanh chóng thích ứng với lối chơi chuẩn xác và nhìn thấy được ngay kết quả sau mỗi cú đánh. Không chỉ thế, thông số swing từ phòng 3D sẽ được sử dụng để cập nhật lộ trình học tập, đẩy tiến độ tập luyện nhanh hơn và phù hợp hơn cho từng học viên.

 • Hỗ trợ dụng cụ tập bao gồm gậy golf và găng tay trong suốt quá trình học

Thông thường, để cần học chơi golf thì phải sở hữu ít nhất 5 gậy: driver, putter, 5-iron, 7-iron, and wedge. Nhưng học viên GGA không cần lo ngại việc mua gậy vì GGA luôn hỗ trợ dụng cụ trong suốt quá trình học. Bao gồm các gậy tập, bóng, găng tay,…

 • Địa điểm tập linh động thuận tiện cho học viên

Hệ thống GGA phủ rộng khắp các sân golf trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nên các golfer có thể chủ động chọn sân tập phù hợp với thời gian cá nhân. Mà không lo bị gián đoạn, ảnh hưởng đến tiến trình tập luyện.

 • Tặng Tea Break khi tập tại phòng Golf 3D học viện

Giữa những giờ học hay test swing tại phòng golf 3D, các học viên có thể ngồi nhâm nhi, thưởng thức trà và bánh. Đồng thời ôn lại kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giao hữu cùng các HLV và học viên khác.

 • Nhận nhiều ưu đãi khi mua sắm đồ golf tại GGA

GGA là hệ sinh thái đào tạo toàn diện không chỉ về giảng dạy mà còn về mảng cung cấp phân phối gậy, phụ kiện, thời trang golf chính hãng từ các thương hiệu quốc tế hàng đầu. Là một thành viên của GGA, các học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm tại đây.

3 lợi ích khi tham gia khóa học

Speedy Golf Course là lựa chọn số 1 cho những học viên bận rộn và cần học golf cấp tốc. GGA cam kết sau khi tham gia khóa học này, học viên sẽ nhận được những giá trị sau:

 • Tiết kiệm thời gian học gấp 2 lần so với khóa học cá nhân thông thường

Lĩnh hội ngay kiến thức cơ bản về golf trong thời gian cực ngắn. Đảm bảo đầy đủ kiến thức từ cách tư duy chọn gậy đến đề ra chiến thuật hợp lý để đưa bóng vào lỗ với ít số gậy nhất.

 • Lộ trình học bài bản tương đương với khóa học 15 buổi 

Thực hành 100% xuyên suốt 6 buổi ngay trên sân golf. Giúp học viên nhanh chóng quen thế đứng, cách cầm gậy và luyện tầm nhìn để tung những cú swing thật chuẩn xác. Ngoài ra, còn chứng kiến được thành quả của mình sau mỗi lần đánh.

 • Tự tin tham gia giải đấu và outing

Do khóa học chú trọng thực hành trong thời gian ngắn nhất, nên khi học xong, học viên có thể ra sân ngay để chơi giao hữu cùng bạn bè hay đồng nghiệp. Thậm chí, cùng với một chút chăm chỉ, học viên có thể tham gia đánh giải hay outing để cọ sát tăng kỹ năng.

khoa hoc golf cap toc speedygolf gga
Học xong ra sân được ngay!

Đăng ký khóa học ngay

Để đăng ký khóa học Speedy Golf Course, quý golfer vui lòng để lại thông tin tại đăng ký tại mục đăng ký khóa học hoặc liên hệ trực tiếp về số hotline 0867.004.866 – 0867.991.727 để được trực tiếp chuyên gia đào tạo tư vấn và đặt lịch Test Swing miễn phí.

Lưu ý: Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học golf cùng HLV cao cấp tại GGA. Thời gian áp dụng có hạn đến hết ngày 31.12.2022  Khóa học Speedy Golf Course chỉ được áp dụng cho khu vực miền nam.

Cập nhật: 14:10 - 16/12/2022

Bình luận (5)

 1. An Khang says: Trả lời

  Được học 1-1 với HLV luôn à, tôi thích đấy, học cấp tốc 1 kèm 1 vậy nhanh tiến bộ lắm

 2. Văn Anh says: Trả lời

  Được yêu cầu HLV dạy khóa cấp tốc không, tôi muốn học thầy Lê Văn Hưng, được thì sắp xếp cho tôi nhé

 3. Nhân Nghĩa says: Trả lời

  Học nhanh cấp tốc vậy sao đảm bảo chất lượng được, tôi thấy không tin lắm, đánh không được biết bắt đền ai

 4. Tình says: Trả lời

  Có ai học khóa này chưa nhỉ, chia sẻ chút nhé, khoa a mới à, học bao lâu xong, đảm bảo không

 5. Tường Lâm says: Trả lời

  Khóa học này mới à tôi mới thấy lần đầu, tôi cũng tính đăng ký học lâu rồi mà chưa có thời gian với khóa học này đánh đúng tâm lý đấy, cuối năm rất bận nhưng mà có thể có khóa học cấp tốc để tết này rủ các ông bạn lên sân đánh thì còn gì bằng để tôi tìm hiểu thử xem

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course