Học đánh golf ở Quận 7 – Địa điểm Và Chi Phí Cụ Thể Cập Nhật 2023

Sân tập golf Phú Mỹ Hưng, Học viện golf IGA, GGA là những địa điểm golfer có thể lựa chọn khi có nhu cầu học đánh golf ở quận 7. Với vị trí và giao thông thuận lợi, k Quận 7 từ lâu đã phát triển, trở thành khu vực có thị trường golf khá sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tham khảo một số địa điểm chơi golf và học đánh golf uy tín tại Quận 7 qua bài viết dưới đây.

Những địa điểm học đánh golf ở Quận 7

1. Sân tập golf ở Quận 7

Sân tập golf được xem là địa điểm thu hút nhiều golfer đến để luyện tập, chơi golf và nghỉ dưỡng. Tuy nhiên số lượng sân tập golf tại Quận 7 không nhiều trong đó có 2 sân tập nổi tiếng là Sân golf Phú Mỹ Hưng (Nam Sài Gòn) và Sân golf Trần Thái.

Sân tập golf Phú Mỹ Hưng

 • Địa chỉ: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Booking sân tập: 0867.993.3860867.991.727

Sân tập golf Phú Mỹ Hưng hay còn gọi là Sân golf Nam Sài Gòn được xem là sân golf nổi tiếng nhất trong khu vực Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích hơn 3.000 ha nằm trong địa phận của khu dân cư Phú Mỹ Hưng nổi tiếng. Điều này đã tạo nên sự đẳng cấp riêng cho địa điểm sân golf này.

sân tập golf phú mỹ hưng là địa điểm học golf ở quận 7
học golf ở quận 7 tại sân golf Phú Mỹ Hưng

Sở hữu hệ sinh thái tiện ích và khả năng phục vụ toàn diện nhu cầu từ nghỉ dưỡng, chơi golf, luyện tập của golfer. Bên cạnh đó, Sân golf Phú Mỹ Hưng sở hữu vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố, vì vậy đây cũng là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Chi phí sân tập golf Phú Mỹ Hưng

Các ngày trong tuần:

 • Ban ngày (từ 6h -17h): Mức phí là 535.000 VNĐ, phí chơi tiếp theo là 465.000 VNĐ.
 • Ban đêm (từ 17h -21h30): Mức phí là 695.000 VNĐ, phí chơi tiếp theo là 490.000 VNĐ.

Cuối tuần và ngày lễ:

 • Phí chơi golf cả ngày: 640.000 VNĐ.
 • Phí chơi tiếp theo: 480.000 VNĐ.
địa điểm học golf quận 7
Sân golf với không gian thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên

Bảng giá các dịch vụ kèm theo:

 • Phí thuê bóng tập: 300.000 VNĐ/100 bóng
 • Phí thuê gậy: 200.000 VNĐ/fullset
 • Phí thuê gậy: 150.000 VNĐ/bộ lẻ
 • Phí thuê giày: 100.000 VNĐ/đôi
 • Phí thuê dù che nắng: 60.000 VNĐ 1 chiếc.
 • Phí gửi gậy 1 ngày: 40.000 – 500.000 VNĐ (tuỳ vào thời gian gửi)

Sân tập golf Trần Thái – Địa điểm học golf quận 7 của nhiều golfer

 • Địa chỉ: Số 16, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Booking sân: 086.799.8485

Di chuyển ra địa phận của huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh tiếp giáp với khu vực quận 7, chúng ta sẽ có thêm địa điểm sân tập golf Trần Thái. Bên cạnh sân tập golf Phú Mỹ Hưng, các golfer và học viên có nhu cầu học đánh golf ở quận 7 cũng thường xuyên lựa chọn sân tập golf Trần Thái để luyện tập hoặc học golf cùng huấn luyện viên.

sân tập golf trần thái
Sân tập golf Trần Thái

Quy mô sân tập golf ở mức trung bình khoảng 250ha, nằm trong địa phận của khu dân cư Trần Thái, Phước Kiến, Nhà Bè và cách đia phận Quận 7 không quá xa. Thông thường, người chơi di chuyển từ nội ô Quận 7 đến sân tập sẽ khoảng 45 phút và có thể về trong ngày.

Bên cạnh yếu tố giao thông thuận lợi, địa hình tại sân tập cũng thu hút rất nhiều golfer khi có nhu cầu học đánh golf ở quận 7 hoặc khu vực lân cận. Bao quanh là sông Rạch Đĩa mang lại không khí luôn thoáng mát, tự nhiên cho người chơi golf.

sân tập golf trần thái
Golfer có nhu cầu tập và học đánh golf quận 7 cũng có thể chọn sân Trần Thái

Tiện ích ở sân tập ở mức khá tốt, đáp ứng đầy đủ cho golfer khi thăm thăm như ăn uống, nghỉ, sân tập mini, flight,…

Chi phí tại Sân tập golf Trần Thái

 • Phí thuê bóng: 160.000 VNĐ/100 bóng
 • Phí gửi gậy: 30.000 – 400.000 VNĐ
 • Phí thuê gậy fullset: 300.000 VNĐ/bộ
 • Phí thuê gậy lẻ: 50.000 VNĐ/gậy

2. Luyện tập và học đánh golf tại phòng golf 3D GTS Golf

Địa chỉ: Tháp 5 – Tầng 3 Sunrise-City – 23 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7 ,Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0867.991.727

Lựa chọn luyện tập golf tại các phòng golf 3D đã và đang được nhiều golfer lựa chọn song song với việc lên các sân tập thực tế. Phòng golf 3D cũng là một phương tiện khá hữu ích cho các golfer mới bắt đầu chơi golf bởi yếu tố kiếm soát sâu sát của hình thức này.

Tại khu vực Quận 7 có khá nhiều phòng golf 3D đang hoạt động như: GTS 3D Golf, Golfzon,… Trong đó, đơn vị chuỗi phòng golf 3D GTS khá nổi tiếng và được hầu hết các golfer lựa chọn lui tới thường xuyên khi có nhu cầu.

Ưu điểm của địa điểm phòng golf 3D GTS Quận 7:

 • Thuận tiện di chuyển vì nằm trong khu vực trung tâm Quận 7
 • GTS 5.0 mới nhất có khả năng ghi lại tốc độ bóng, các chuyển động của golfer, giúp người chơi có thể quan sát chính xác các chỉ số của bản thân lên đến 99%.
 • Sử dụng hệ thống máy chiếu và màn chiếu cao cấp, GTS 5.0 cung cấp giao diện chơi golf 3D chân thật với nhiều trải nghiệm thú vị không ngờ.
 • Có phiên bản tiếng Việt, giúp người chơi có thể dễ dàng thao tác và hiểu được các thông số khi luyện tập.
 • Sensor nhận bóng cao su, bóng màu, bóng cao su,… giúp cho các bậc phụ huynh có thể cùng với các bé trải nghiệm chơi golf trong kỳ nghỉ hè
 • Tích hợp hơn 100 sân golf ở nhiều level từ dễ tới khó, giúp golfer không chỉ luyện tập mà còn có thể chơi golf 18 hố cùng nhau
 • Hơn 20 khóa học golf từ cơ bản tới nâng cao, giúp cho golfer sau khi luyện tập có thể tự tin lên sân
 • Chi phí hợp lý

Ngoài các phòng golf 3D tư nhân như GTS 3D Golf, quý golfer có thể lựa chọn sử dụng phòng golf 3D có sẵn tại các học viện golf. Hiện nay, với quy mô phát triển cũng như nhu cầu tăng học đánh golf ngày càng tăng cao, rất nhiều học viện đã trang bị ít nhát 1 phòng golf 3D để phục vục cho học viên trong các buổi tập kỹ thuật hoặc chỉnh lỗi.

Học đánh golf ở Quận 7 tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp

Hình thức học đánh golf tại học viện luôn được khuyến nghị từ các chuyên gia. Số lượng học viện hướng dẫn học đánh golf ở Quận 7 hiện nay đã và đang tăng lên khá nhanh. Tuy nhiên, với tiêu chí uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp, quý golfer có thể tham khảo các học viện dưới đây:

Học viện golf Quốc tế – International Golf Academy

Học viện golf IGA với cơ sở chính tại khu dân cư cao cấp Happy Valley và là một trong top 3 học viện dạy học đánh golf ở quận 7 nổi tiếng nhất hiện nay. Điểm khác biệt của IGA so với các học viện khác trong khu vực là yếu tố chuyên nghiệp và nghiêm túc cam kết đầu ra cho học viên.

học đánh golf ở quận 7 với học viện IGA
Học đánh golf ở quận 7 với học viện IGA

Với chương trình đào tạo 100% quốc tế cùng huấn luyện viên PGA, học viện IGA mỗi năm nhận đào tạo hơn 5.000 golfer ở mọi lứa tuổi và trình độ. Các Các đối tượng học viên đào tạo tại IGA khá đa dạng từ cơ bản đến nâng cao.

Mặt khác với các golfer đang mắc các lỗi về kỹ thuật, nhu cầu hạ kép, xử lý trên sân,… IGA hoàn toàn có thể đáp ứng  bởi các lộ trình cá nhân hóa từ huấn luyện luyện viên golf.

Khóa học và chi phí của Trung tâm học đánh golf ở quận 7 IGA

Khóa học golfSố buổiGiá
Khóa học golf cá nhân10-12 buổi20.000.000đ – 25.000.000đ
Khóa học golf Nữ10 buổi20.000.000đ – 25.000.000đ
Khóa học golf Nhóm10 buổi20.000.000đ

(Giảm 10% từ người thứ 2)

Khóa học golf trẻ em10 buổitừ 15.000.000đ

*Lưu ý: chi phí trên chưa bao gồm chi phí sân tập, phòng golf 3D hoặc phát sinh (nếu có), Quý học viên khi có nhu cầu học đánh golf ở Quận 7 tại IGA, vui lòng nhận báo giá chi tiết từ nhân viên tư vấn và đào tạo của học viện

Học viện golf GGA – Địa chỉ học đánh golf ở Quận 7 cho người mới

Khi nhắc đến trung tâm dạy học đánh golf ở quận 7, đơn vị chuyên gia tư vấn học viên golf hoặc địa điểm mua bán đồ golf chất lượng thì không thể bỏ qua học viện golf GGA tại cơ sở 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7.

học đánh golf ở quận 7 cùng GGA
Trung tâm hướng dẫn học đánh golf ở Quận 7 – Học viện GGA

GGA với hơn 8 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo golfer ở đa cấp độ và nhu cầu. Là một trong số ít học viên lâu đời đồng hàng cùng golfer Việt từ những năm đầu phát triển, GGA tập trung đào tạo chuyên sâu cho các học viên mới, golfer muốn nâng cao trình độ, hạ kép và lên sân cấp tốc với lộ trình khóa học golf đào tạo bài bản, minh bạch.

học golf quận 7 tại học viện GGA
Học viện GGA sở hữu phòng golf 3D hiện đại từ Hàn Quốc

Các học viên lựa chọn GGA chủ yếu vì hai yếu tố: sự cam kết và tính toàn diện. Nét đặc sắc của GGA mà ít có học viện nào sở hữu là hệ sinh thái golf đa dạng cùng dịch vụ chuyên gia tư vấn trực tiếp từ đo thông số, fitting gậy, lựa chọn phụ kiện,… sao cho phù hợp với học viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý.

Chi phí học đánh golf tại học viện GGA

Cấp độCơ bảnNâng cao
HLVVGA/PGA Thái LanPGA Quốc tếChuyên nghiệp (VGA/PGA Thái Lan)PGA Quốc tế
Số buổi10 buổi15 buổi
Chi phí18.000.000 VND25.000.000 VND23.500.000đtừ 30.000.000đ

Tinh thần gắn kết cộng đồng golfer qua giải đấu, outing và câu lạc bộ

Bởi chủ trương gắn kết và mở rộng cộng đồng, học viện GGA duy trì các hoạt động thường xuyên như offline, outing, giải đấu tuỳ quy mô tạo cơ hội cho các golfer tham gia kết nối và thi đấu.

câu lac bộ golf tại GGA
CLB GGA và Những người bạn

Hành trình kiến tạo sân chơi golf và kết nối golfer của GGA đã từng bước ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng học viên và quý đối tác. Một trong những thành công từ hành hành trình kiến tạo golf tour, giải đấu và outing của học viện GGA chính là Câu lạc bộ GGA và Những người bạn, Cộng đồng Anh Em Ghép Flight,… và hàng nghìn mối giao hảo, thân tình từ các thương hiệu.

học đánh golf ở quận 7
Các thương hiệu tài trợ cho giải golf và outing của GGA

Trên đây là một số địa điểm và học viện đào tạo golf nổi tiếng mà quý golfer có thể cân nhắc và lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm nơi học đánh golf ở quận 7. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho quý golfer có thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn đơn vị học đánh golf phù hợp với mình.

Cập nhật: 17:11 - 20/07/2023

Bình luận (17)

 1. Tấn Dũng says: Trả lời

  Để học được cách đánh golf đúng kỹ thuật không đơn giản đâu, xem trên mạng thì k đủ đâu, học môn này phải có người hướng dẫn cơ, chứ k thì sao phải có mấy học viện làm gì, tôi lúc đầu cũng tự học đấy nhưng có thấy tiến bộ mấy đâu, đánh cứ tàng tàng thôi, sau học thầy mới biết chỗ đấy mình từng sai và biết được kỹ thuật đánh đúng rồi sau đấy mới đánh đẹp và hay được

 2. Thanh Tùng says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chút học golf phải học ở phòng golf 3D hay sân golf, tôi muốn đăng kí học mà không biết học ở đâu, thời gian như nào ạ

 3. Chiến Thắng says: Trả lời

  Em ở nhà bè thì học Golf cơ bản dành co người mới chơi ở đâu cho tiện mn nhỉ

 4. Thuý Ngân says: Trả lời

  Nhà mình ở bên quận 7 đang muốn tìm chỗ học Golf cơ bản dành cho ngừoi mới chơi

 5. Minh Dự says: Trả lời

  Tôi ở Bình Dương muốn học golf thì có chỗ nào dạy dưới này không ? Nhưng mà chưa có gậy nên là muốn tìm chỗ nào mua gậy uy tín luôn hôm tới có lên SG công tác , ai biết chỗ nào bán gậy uy tin thì liên hệ với
  tôi qua số này 0835875334

  1. Nguyễn Sang says: Trả lời

   Chỗ bán gậy golf mình thấy ở Sài Gòn có nhiều mà chất lượng với uy tín chỉ có qua showroom của GolfGroup ở 834 Nguyễn Văn Linh Q7 thôi chứ các showroom khác bé mà cũng chẳng nhiều đồ. Với nếu mới chơi thì nên qua đó để chuyên viên tư vấn cho bộ gậy phù hợp nhất với thể lực của mình chứ nếu chọn bừa thì dở lắm chơi không hợp lại ảnh hưởng đến sức khỏe đấy, mình mua đồ golf bên này 4 năm rồi , các bạn nhân viên chuyên môn tốt lắm nên yên tâm là sẽ chọn cho bộ gậy phù hợp nhất , bạn muốn tham khảo có thể xem trước trang web của họ https://golfgroup.com.vn/

 6. Minh Trí says: Trả lời

  Đợi trước ở ngoài Hà Nội em có học và chơi golf cơ bản rồi nhưng thấy swing vẫn chưa đẹp lắm nên đang muốn đăng ký 1 lớp nâng cao để cải thiện swing . Bác nào biết học viện tốt chất lượng ở quận 7 có thể cho em xin contact được không

  1. Hoàng Nam says: Trả lời

   Trong SG thì mình biết có học viện golf GGA ở quận 7 , nhưng mà bên này họ dạy linh động ở tất cả các sân trong nội thành nên tiện phết. Mình thì chơi golf đc 3 năm rồi , có thời gian bị loạn swing nặng nên hơi nản sau hỏi thằng bạn nó giới thiệu cho GGA thì mới đi học, qua đây HLV chỉnh suiwng cho 10 buổi giờ kéo xuống còn 22 thôi , HLV của họ chuyên nghiệp mà tận tâm lắm chứ không hề hời hợt. Bạn xem thử khoá học ở đây này https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/gga-pro-golf-khoa-hoc-golf-nang-cao

 7. Quốc Khánh says: Trả lời

  mình mới mua bộ gậy nên đang muốn tìm 1 chỗ để học golf, mình ở Nhà Bè thì học ở đâu cho tiện nhỉ , ai có thể tư vấn giúp mình thì liên hệ qua số này nhé 0902096559

  1. Thanh Tâm GGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh Khánh, nhà mình ở Nhà Bè thì anh học tại sân tập Phú Mỹ Hưng là thuận tiện đó ạ. Em xin phép liên lạc với anh qua số trên để có thể tư vấn sâu hơn cho anh về thông tin chi tiết của khoá học cũng như các chương trình ưu đãi hiện tại của bên em ạ. Chúc anh một này tốt lành.

  2. Lộc Nguyễn says: Trả lời

   Anh ở Nhà Bè thì gần Quận 7 ra Phú Mỹ Hưng cho tiện, em thì hay tập ở Phú Mỹ Hưng, sân này cũng khá đẹp nhưng mấy ngày cuối tuần hay lễ sẽ hơi đông đấy vì nhiều người đi tập lắm mà đường xá đi lại thuận tiện. Không thì ra sân Trần Thái cũng được, phí bóng bên này rẻ hơn , đánh ở đây gần sông nên mát lắm.

 8. Thuỳ Dương says: Trả lời

  các bác ở quận 7 có thể học ở sân trần thái nhé giá tập bóng chi phí cũng rẻ nữa từ 150k/100quả thời gian và không gian thoáng mát để cho mn tập thoải mái nhất có thể, hình như ở 834 đường nguyễn văn linh quân 7 có phòng tập 3D ngay tại đó bác nào muốn thay đổi không khí mình có thể qua tập để đo thông số chỉ số và thể lực tại đó nha . Nên học kết hợp giữa phòng 3D và cả sân tập , kết thúc ngoài sân lớn + tự luyện . Khu vực quận 7 đáp ứng được hết các ông ạ

 9. Minh Hoàng says: Trả lời

  Tôi đang muốn tìm một khóa học Golf dạy từ đầu cho người chưa biết chơi tại quận 7 TP HCM hoặc gần đấy cũng ok, trước đây tôi cũng có tìm thử tại quận 1 cũng có HLV dạy nhưng thấy nhiều người bảo học trong học viện yên tâm hơn mà hiệu quả hơn. Nghe nói cũng nhiều học viện mà không biết nên chọn học viện nào vừa chất lượng, học phí ok

  1. Minh Tú says: Trả lời

   học viện hay HLV thì cuối cùng cũng do HLV dạy thôi, quan trọng là chọn HLV giỏi, có tâm là ổn . Học viện thì đội ngũ HLV dày kinh nghiệm, quanh quận 7 cũng nhiều HLV Hàn vì khu này tập trung nhièu khách hàng Hàn Quốc và nước ngoài lắm. Hai vợ chồng không biết tiếng nên năm ngoái tôi có đưa vợ học thử 1 khóa cơ bản với thầy Hồ Đức bên học viện hình như trụ sở ở 834 nguyễn văn linh thì phải , thầy dạy tốt, nhiệt tình, hỗ trợ đến từng buổi học, . Học bên này thoải mái, ngoài giờ học với HLV ra cũng có thể lên học viện để tập thêm, ông anh tham khảo thử, học phí bên này cũng ổn

 10. Thanh Hải says: Trả lời

  Mình đang muốn tìm khoá học Golf cho ngừoi mới chơi tại quận 7 , học ở đâu nhỉ

  1. Hoàng Nam says: Trả lời

   Em chào anh Hải, cảm ơn anh đã quan tâm đến khoá học golf cơ bản dành cho người mới chơi ạ, anh ở quận 7 mình học bên sân trần thái anh nhé, đối với khoá cơ bản giá đang là 18tr/ 12b sẽ bao gồm chi phí đào tạo và chi phí HLV anh nhé, thời gian sẽ linh động với HLV không cố định lịch học, học viện bên em ở 834 đường nguyễn văn linh quận 7 bên em có phòng 3D và HLV ở tại showroom luôn anh nhé, anh qua liên hệ cho em số này 0867694689 sẽ có bạn chuyên viên kinh doanh sẽ tư vấn liên hệ với anh nhé

  2. Thanh Minh says: Trả lời

   Bắc đăng ký học bên thầy Kim của Golfgroup thử, bên này dạy rất nhiệt tình, thầy dạy dễ hiểu. Thầy người Hàn kinh nghiệm thi đấu hơn chục năm, thầy nói cũng khá dễ hiểu nữa nên học không khó khăn gì. Mình trước đấy cũng đăng ký một khóa bên sân Him Lam nhưng học đúng được 2 buổi cảm thấy không phù hợp cũng không hiểu gì nên nghỉ và qua bên này học. Bên này thầy dạy rất nhiệt tình, học trong phòng Golf 3D mới đầu mình cũng không thích nhưng học rồi mới thấy trong này có đủ các thiết bị căn chỉnh kỹ thuật, rất phù hợp để cải thiện tư thế, cách lấy đà, dồn lực và putter

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản