Học Đánh Golf Ở Quận 11 Tại Top 2 Học Viện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Học đánh golf ở Quận 11 tại đâu uy tín? Theo học khóa nào, huấn luyện viên nào tốt nhất? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều golfer Quận 11 quan tâm. Theo bình chọn mới nhất trên trang tin tức golf – GolfTimes, địa chỉ học đánh golf ở Quận 11 hàng đầu phải kể đến GGA và IGA. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về Top 2 địa chỉ này mà golfer Quận 11 không nên bỏ qua. 

Top 2 học viện học đánh golf ở Quận 11 chuyên nghiệp

Theo bình chọn mới nhất, địa chỉ học đánh golf hàng đầu cho golfer Quận 11 là học viện GolfGroup Academy và học viện quốc tế International Golf Academy. Cả hai học viện này đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cho chất lượng đào tạo golf chuyên nghiệp, bài bản, thu hút đông đảo golfer Quận 11 theo học. Cụ thể: 

Học viện golf GGA – GolfGroup Academy

GolfGroup Academy được đánh giá là học viện golf mà các tay golf Quận 11 nhất định không nên bỏ qua. Bởi: 

 • Đào tạo chuyên nghiệp, “cá nhân hóa”: GolfGroup Academy gây ấn tượng với hệ thống bài giảng được biên soạn chuẩn quốc tế, được biên soạn bài bản. Theo học tại GolfGroup Academy, golfer Quận 11 sẽ có một buổi test thể lực. Từ những thông số đo đạc được, huấn luyện viên tại học viện sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhất với thể lực và khả năng đánh của golfer Quận 11. 
Học viện GGA với hệ thống bài giảng ấn tượng
Học viện GGA với hệ thống bài giảng ấn tượng
 • Huấn luyện viên chuyên nghiệp: GolfGroup Academy sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng golfer Quận 11 trong quá trình rèn luyện. Các thầy dạy golf sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết và phân tích kỹ thuật để giúp golfer Quận 11 nâng cao trình độ chơi golf nhanh chóng và chuẩn nhất. 
 • Đa dạng địa chỉ sân golf tập luyện: Tại GolfGroup Academy cung cấp sự đa dạng về địa chỉ sân golf tập luyện. Golfer Quận 11 có thể lựa chọn tập luyện trên sân cỏ, sân hồ, sân quốc tế và sân golf 3D. Điều này giúp golfer Quận 11 làm quen với các loại địa hình khác nhau và nâng cao kỹ năng của mình trên mọi loại sân.
GolfGroup Academy kết hợp đa dạng sân golf cho golfer tập luyện
GolfGroup Academy kết hợp đa dạng sân golf cho golfer tập luyện
 • Khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho golfer Quận 11: GolfGroup Academy cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho golfer Quận 11. Các tay golf có thể bắt đầu với khóa học cơ bản để nắm vững các kỹ thuật cơ bản và phát triển nền tảng chơi golf. Sau đó, golfer Quận 11 có thể tham gia khóa học nâng cao để hoàn thiện kỹ năng tốt nhất. 
 • Cam kết chuẩn đầu ra cho golfer Quận 11: Học viện GolfGroup Academy cam kết đảm bảo đầu ra chất lượng cho golfer tại Quận 11. Học viện luôn đặt mục tiêu đem đến sự tiến bộ và phát triển thực sự cho học viên. Qua quá trình đào tạo, GolfGroup Academy sẽ có những đánh giá và theo dõi tiến bộ của học viên Quận 11. Điều này giúp học viện hiểu rõ những khía cạnh cần cải thiện và tập trung hỗ trợ và phát triển những kỹ năng đó cho golfer Quận 11.
GGA cam kết chuẩn chất lượng đầu ra cho golfer
GGA cam kết chuẩn chất lượng đầu ra cho golfer

Bên cạnh đó, khi theo học tại GolfGroup Academy, golfer Quận 11 còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, golfer Quận 11 không cần phải lo lắng về vấn đề đặt sân, booking teetime, caddy,… Tất cả sẽ được đội ngũ chuyên viên của học viện GolfGroup Academy hỗ trợ, tư vấn kỹ càng. 

Hơn nữa, golfer Quận 11 còn có thể lựa chọn huấn luyện viên và khóa học phù hợp nhất với bản thân. Điều này giúp golfer Quận 11 có những trải nghiệm tốt nhất khi theo học tại GolfGroup Academy. Để lựa chọn được huấn luyện viên phù hợp nhất, golfer Quận 11 có thể click TẠI ĐÂY

GolfGroup Academy là địa chỉ học đánh golf hàng đầu cho golfer
GolfGroup Academy là địa chỉ học đánh golf hàng đầu cho golfer

Hiện, ở GolfGroup Academy còn có thêm các khóa học chuyên dành riêng cho golfer nữ và golfer nhí. Bên cạnh đó, golfer Quận 11 cũng có thể đăng ký các khóa học cấp tốc, khóa học golf trải nghiệm, khóa học golf cá nhân hoặc khóa học golf nhóm,… tại học viện. Tùy vào nhu cầu của từng golfer Quận 11 mà người chơi nên cân nhắc lựa chọn khóa học chuẩn nhất. Cụ thể:

 • Khóa học golf cá nhân GGA: Khóa học golf cá nhân tại GolfGroup Academy (GGA) là lựa chọn tuyệt vời cho những golfer Quận 11 muốn học golf 1-1. Với khóa học này, học viên sẽ học golf trực tiếp với huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bao gồm các bài tập tùy chỉnh tư thế và kỹ thuật đánh dựa trên nhu cầu và mục tiêu riêng của golfer. Khóa học cá nhân giúp học viên Quận 11 nhanh chóng cải thiện kỹ năng, điều chỉnh kỹ thuật và đạt được tiến bộ trong thời gian ngắn. 
 • Khóa học golf nhóm GGA: Khóa học golf nhóm tại GGA là một lựa chọn phù hợp cho golfer Quận 11 muốn học từ nhóm và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác. Với sự hỗ trợ của huấn luyện viên, học viên sẽ tham gia vào các buổi tập luyện nhóm, thảo luận và thực hành cùng nhau. Khóa học golf nhóm giúp học viên xây dựng kỹ năng chơi golf trong một môi trường hỗ trợ và đầy động lực, đồng thời tạo ra cơ hội để giao lưu và kết nối với cộng đồng golfer.
GolfGroup Academy có đa dạng các khóa học cho golfer lựa chọn
GolfGroup Academy có đa dạng các khóa học cho golfer lựa chọn
 • Khóa học trải nghiệm GGA: Đây là khóa học giúp golfer Quận 11 có những trải nghiệm ban đầu về golf. Trong khóa học này, học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động thực hành, chơi trên sân golf thật và thử nghiệm các kỹ thuật và chiến lược khác nhau. Khóa học trải nghiệm giúp học viên hiểu rõ hơn về các yếu tố trong trò chơi golf. Từ cách chọn gậy, kỹ thuật đánh bóng, đến chiến thuật chơi trên sân. Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng và tự tin hơn khi tiếp cận với trận đấu thực tế.
 • Khóa học golf cấp tốc GGA: Là khóa học golf mang tính tập trung và tăng tốc để golfer Quận 11 có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng. Với sự chỉ dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp, học viên sẽ tiếp cận các phương pháp và kỹ thuật tối ưu nhất để cải thiện kỹ năng chơi golf. Khóa học golf cấp tốc giúp học viên tập trung vào những yếu tố quan trọng nhất của trò chơi và phát triển một lộ trình tập luyện hiệu quả nhất. 
Lựa chọn học viện GolfGroup Academy để có lộ trình nâng cấp level của mình tốt nhất
Lựa chọn học viện GolfGroup Academy để có lộ trình nâng cấp level của mình tốt nhất

Để tìm hiểu thêm về các khóa học và thông tin chi tiết về học viện GolfGroup Academy, golfer Quận 11 hãy liên hệ ngay đến số điện thoại của học viện GGA dưới đây. Đội ngũ chuyên viên luôn online, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho golfer Quận 11.

Học viện golf quốc tế IGA –  International Golf Academy

Bên cạnh GolfGroup Academy, International Golf Academy cũng thu hút đông đảo golfer Quận 11 đến theo học. Đây cũng là học viện golf quốc tế hàng đầu Việt Nam với đội ngũ huấn luyện viên quốc tế cùng chương trình đào tạo ấn tượng. Bởi vậy, dù mới thành lập được hơn 6 năm nhưng International Golf Academy đã và đang đào tạo hàng trăm golfer mỗi tháng. Đây là con số mà không phải học viện golf nào cũng đạt được. Do đó, nếu golfer Quận 11 đang phân vân không biết nên học đánh golf ở đâu thì International Golf Academy là gợi ý hấp dẫn. 

Một số ưu điểm nổi bật của học viện golf quốc tế International Golf Academy có thể kể đến như: 

 • Huấn luyện viên quốc tế chuyên nghiệp

Học viện IGA có đội ngũ huấn luyện viên quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực golf. Huấn luyện viên tại học viện tất cả đều là người quốc tế. Các thầy dạy golf đều có kiến thức sâu rộng về kỹ thuật, chiến lược và tư duy chơi golf. Huấn luyện viên đều có chứng chỉ PGA cùng nhiều chứng chỉ hỗ trợ khác. 

IGA là học viện golf quốc tế với chương trình đào 100% theo tiêu chuẩn golf thế giới
IGA là học viện golf quốc tế với chương trình đào 100% theo tiêu chuẩn golf thế giới

Điều này giúp golfer Quận 11 nhanh chóng nâng cao khả năng đánh cùng có những trải nghiệm chuẩn nhất. Từ đó góp phần xây dựng kiến thức, kỹ thuật golf nền tảng chuẩn nhất. Thúc đẩy golfer Quận 11 nhanh chóng nâng cao khả năng đánh golf chuyên nghiệp nhất. 

 • Bài giảng biên soạn chuẩn quốc tế

Các bài giảng và chương trình đào tạo tại Học viện Golf Quốc tế IGA được biên soạn theo các tiêu chuẩn quốc tế. Bởi International Golf Academy là đối tác đào tạo duy nhất của học viện GTS tại Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng học viên nhận được một khóa học chất lượng và phù hợp với các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành golf. Với những golfer Quận 11 muốn học chơi golf một cách bài bản, chuyên nghiệp thì các bài giảng tại IGA chắc chắn sẽ không khiến golfer thất vọng. 

Học đánh golf ở quận 11 với học viện IGA
Học đánh golf ở quận 11 với học viện IGA
 • Đào tạo đa dạng địa hình sân golf

Học viện International Golf Academy cung cấp các khóa đào tạo trên nhiều loại sân golf đa dạng như sân cỏ, sân hồ, sân quốc tế và sân golf 3D. Điều này giúp golfer Quận 11 có kinh nghiệm tập luyện trên nhiều loại sân khác nhau. Từ đó nâng cao kỹ năng và thích ứng với mọi điều kiện chơi. 

Đặc biệt, khi theo học tại International Golf Academy, golfer Quận 11 sẽ có những buổi rèn luyện trực tiếp trên sân quốc tế theo dạng du lịch. Đây là một trong những yếu tố giúp golfer Quận 11 nhanh chóng nâng cao khả năng đánh golf, có thêm kinh nghiệm xử lý nhiều tình huống đặc biệt ở nhiều dạng địa hình sân golf khác nhau. 

 • Khóa học từ cơ bản đến nâng cao

Học viện golf quốc tế International Golf Academy cung cấp khóa học đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này giúp golfer Quận 11 lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu nhất. Các khóa học được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển trong lĩnh vực golf. Bao gồm: Khóa học cá nhân và khóa học nhóm. 

IGA là địa chỉ học đánh golf hàng đầu mà golfer không nên bỏ qua
IGA là địa chỉ học đánh golf hàng đầu mà golfer không nên bỏ qua

Ngoài ra, International Golf Academy còn có thêm các khóa học được biên soạn dành riêng cho các golfer nhí và golfer nữ. Đảm bảo mang đến cho golfer Quận 11 chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, cung cấp kiến thức, kỹ thuật chơi golf chuyên nghiệp và phù hợp nhất. 

 • Cam kết chất lượng đầu ra cho golfer Quận 11

Đây là yếu tố hàng đầu mà golfer Quận 11 không nên bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ học đánh golf chuẩn nhất. Cụ thể, International Golf Academy cam kết đảm bảo đầu ra chất lượng cho golfer Quận 11. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khả năng nắm vững các kỹ thuật, giảm handicap và nâng cao trình độ chơi golf. Cam kết này đảm bảo rằng học viên nhận được giá trị và thành tựu sau khi hoàn thành khóa học.

IGA cam kết chuẩn đầu ra cho golfer
IGA cam kết chuẩn đầu ra cho golfer

Để tìm hiểu thêm về học viện International Golf Academy và các khóa học tại học viện, golfer Quận 11 đừng quên liên hệ ngay đến số điện thoại cập nhật dưới đây. 

Nên đăng ký khóa học golf tại GGA hay IGA?

Việc lựa chọn nơi đăng ký khóa học golf phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân và nhu cầu tập luyện của từng golfer Quận 11. Có thể thấy, cả GolfGroup Academy và International Golf Academy đều có những ưu điểm riêng. Dưới đây là một số thông tin mà golfer Quận 11 có thể căn cứ vào để quyết định học đánh golf ở GGA hay IGA phù hợp nhất. 

Với học viện golf GolfGroup Academy:

 • GolfGroup Academy chú trọng đến việc cá nhân hóa đào tạo, cung cấp khóa học cá nhân và nhóm để phù hợp với nhu cầu riêng của từng golfer Quận 11.
 • Học viện GolfGroup Academy có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo sự hỗ trợ và hướng dẫn tốt cho học viên. Hơn nữa, GolfGroup Academy có cả huấn luyện viên Việt Nam và huấn luyện viên nước ngoài. Với những golfer mới, muốn học đánh golf bài bản, lo lắng về vấn đề rào cản ngôn ngữ thì GGA là gợi ý hấp dẫn. 
Học viện GolfGroup Academy sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
Học viện GolfGroup Academy sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • GolfGroup Academy có nhiều địa điểm sân golf tập luyện, giúp golfer Quận 11 có cơ hội trải nghiệm trên các loại địa hình khác nhau. Từ đó giúp học viên nhanh chóng nâng cao khả năng chơi golf chuyên nghiệp nhất. 

Với học viện golf quốc tế International Golf Academy:

 • International Golf Academy mang đến bài giảng và chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với đội ngũ huấn luyện viên quốc tế. Đảm bảo golfer Quận 11 nhận được một khóa học chất lượng và phù hợp với các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành golf.
 • International Golf Academy có sự đa dạng về khóa học từ cơ bản đến nâng cao, cho phép học viên lựa chọn theo trình độ và mục tiêu riêng của từng golfer Quận 11. 
 • International Golf Academy đào tạo trực tiếp trên sân quốc tế, giúp học viên có thêm nhiều trải nghiệm ở nhiều dạng địa hình khác nhau. Từ đó, golfer Quận 11 nhanh chóng nắm bắt kiến thức và kỹ thuật golf. 
 • International Golf Academy cam kết đầu ra chất lượng, giúp học viên nắm vững kỹ thuật, giảm handicap và phát triển trình độ chơi golf.
IGA học viện quốc tế với nhiều ưu thế
IGA học viện quốc tế với nhiều ưu thế

Để quyết định được địa học đánh golf ở Quận 11, golfer nên chú ý đến các yếu tố về phương pháp giảng dạy, đội ngũ huấn luyện viên, chương trình đào tạo, vị trí và tiện ích của cơ sở đào tạo. Hơn nữa, golfer cũng nên xem xét đánh giá và phản hồi từ những người đã tham gia khóa học tại cả hai học viện này để có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định thông qua sự so sánh và suy nghĩ cân nhắc.

Trên đây là thông tin chi tiết được tổng hợp từ chia sẻ của chuyên gia về Top 2 học viện học đánh golf ở Quận 11 được nhiều golfer lựa chọn. Hy vọng những nội dung này sẽ giúp golfer Quận 11 tìm được địa chỉ phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, golfer Quận 11 hãy liên hệ ngay đến số hotline của GolfGroup Academy hoặc International Golf Academy để được tư vấn chi tiết. 

Cập nhật: 17:33 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản