GGA hé lộ kế hoạch phát triển bùng nổ trong 5 năm tới tại sự kiện ra mắt OTM

Vào ngày 8/8/2022, ONTOP MEDIA – Đơn vị cung cấp giải pháp và chiến lược truyền thông kinh doanh cho các thương hiệu cao cấp đã chính thức tổ chức sự kiện ra mắt. Đây chính là một trong những Agency đứng sau thành công của hàng loạt các chiến dịch truyền thông, Viral Marketing của Golfgroup Academy trong suốt nhiều năm qua. Tại buổi lễ ra mắt, Golfgroup Academy và ONTOP MEDIA đã tái ký kết hợp tác chiến lược, đồng thời đại diện Golfgroup Academy cũng có những hé lộ chính thức về kế hoạch phát triển bùng nổ trong 5 năm tới.

ONTOP MEDIA (OTM) được sáng lập bởi các nhà lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết với tư duy “tiên phong”, “khác biệt” và “sáng tạo” mạnh mẽ. Mục tiêu, sứ mệnh lớn của OTM là trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp và chiến lược truyền thông kinh doanh cho các thương hiệu cao cấp, thay đổi tư duy để tạo ra những giá trị khác biệt, lấy thước đo đội ngũ làm thước đo doanh nghiệp và cam kết tận tâm tận trí đem đến cho khách hàng những giá trị vượt bậc.

Tới nay, sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, vào ngày 8/8/2022, ONTOP MEDIA  mới chính thức tổ chức sự kiện ra mắt. Qua đó, vừa là sự kiện kỷ niệm cho chặng đường dài phát triển, vừa để tri ân với các đối tác, khách hàng. Đồng thời, hé lộ những dự định quan trọng trong tương lai cũng như đánh dấu cột mốc chuyển mình mới.

Golfgroup Academy và ONTOP MEDIA – hành trình hợp tác cùng phát triển

Vào cuối năm 2015 thị trường golf Việt chính thức ghi dấu sự xuất hiện của Học viện golf Golfgroup Academy. Đây được xem là “cú hích”, tạo đà cho thị trường đào tạo golf theo hướng chuyên nghiệp, chất lượng và quốc tế hoá tại Việt Nam.

Trước khi chính thức ra mắt, vào đầu năm 2015, đội quân tiên phong của Golfgroup Academy gồm những người trẻ sáng tạo, các Huấn luyện viên golf đầy năng lực và lòng nhiệt huyết đã có những bước chuẩn bị tinh thần cho chặng hành trình dài.

Quá trình hình thành nhiều thách thức của học viện Golfgroup Academy
Quá trình hình thành nhiều thách thức của học viện Golfgroup Academy

Hành trình phát triển thương hiệu Golfgroup Academy khi vừa mới ra mắt gần như chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Từ giáo trình đào tạo quốc tế, cơ sở vật chất đào tạo, các mối quan hệ, kinh nghiệm tới việc am hiểu thị trường đào tạo golf hay các chiến dịch truyền thông thương hiệu,… đều bắt đầu từ vạch xuất phát.

Tuy nhiên, với định hướng phát triển đúng đắn từ Ban Lãnh Đạo, kết hợp sự sáng tạo, chất lượng đội ngũ Huấn luyện viên, giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, làm việc bằng cái tâm,…Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Golfgroup Academy đã gặt hái được những thành công đáng nể. Qua đó, từng bước khẳng định được vị thế lẫn chỗ đứng của mình tại thị trường đào tạo golf tại Việt Nam, là địa chỉ học golf của hàng trăm nghìn học viên, đồng thời là nơi công tác của hàng trăm các Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Đội ngũ HVL Golfgroup Academy

Cùng với đó là hệ thống học viện golf của Golfgroup Academy hiện cũng mở rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Rất nhiều học viên golf tốt nghiệp tại Golfgroup Academy là những tay golf chuyên nghiệp, có nhiều thành tích đáng nể tại nhiều giải đấu golf trong nước và quốc tế. Chưa kể, rất nhiều học viên sau các khoá học tại Golfgroup Academy đã quyết định bén duyên với lĩnh vực đào tạo golf, trở lại đầu quân cho Golfgroup Academy hoặc tự mở các học viên riêng tại các tỉnh thành.

Song, để đạt được thành tích đáng nể này, ít ai biết được rằng đứng sau thành công đó của Golfgroup Academy chính là sự hỗ trợ, giúp sức của ONTOP MEDIA, ‘bậc thầy’ trong ngành Viral Marketing tại Việt Nam, tiên phong trong việc đưa “riêng”, sự “khác biệt” của Golfgroup Academy tại thị trường đào tạo golf Việt.

Được biết, cơ duyên hợp tác của Golfgroup Academy và ONTOP MEDIA bắt nguồn từ đầu năm 2015. Đây cũng là thời điểm đội ngũ Golfgroup Academy đang đi nghiên cứu thị trường để tìm hướng đi khác biệt. Ở thời điểm đó, khi tất cả mọi người đang loay hoay không biết phải làm sao để có thể truyền thông những điểm khác biệt, đưa những giá trị riêng của Golfgroup Academy tới gần hơn với cộng đồng golf Việt thì đại diện OTM đã có lời mời hợp tác.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn ONTOP MEDIA
Đội ngũ nhân viên chuyên môn ONTOP MEDIA

Nắm bắt được cơ duyên cũng như tầm nhìn chiến lược khác biệt của ONTOP MEDIA, đội ngũ Golfgroup Academy không chần chừ mà quyết định đi tới hợp tác cùng với đội ngũ OTM. Qua đó, bắt đầu chuỗi ngày tạo nên những campaign, event cùng các key hot search cực kỳ ấn tượng tại thị trường đào tạo golf Việt.

Lúc bấy giờ, thị trường đào tạo golf tại Việt Nam chỉ đang ở mức sơ khai, đào tạo golf Việt vẫn đi theo lối mòn, lộ trình đào tạo chưa rõ ràng, chú trọng quá nhiều vào lý thuyết và đi theo lối giảng dạy truyền thống, thiếu sự sáng tạo. Chưa kể, đội ngũ Huấn luyện viên cũng chưa thực sự chuyên nghiệp, thiếu đi những gương mặt HLV quốc tế, từng tham gia các PGA Tour hay học viện quốc tế.

Mặc dù đây là khó khăn, rào cản lớn nhất của thị trường cũng như điều mà đội ngũ Golfgroup Academy phải vượt qua. Song, bằng sáng tạo, chất riêng, ONTOP MEDIA và Golfgroup Academy đã biến những hạn chế đó thành thời cơ, cơ hội hiếm có.

Golfgroup Academy có đội ngũ Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp, có giáo trình đạo tạo bài bản theo chuẩn quốc tế, có cơ sở vật chất hiện đại, có trang thiết bị công nghệ cùng hệ thống phòng golf 3D Indoor dẫn đầu xu hướng, có các buổi trải nghiệm sân golf quốc tế và liên kết với các học viện golf Hàn Quốc, Mỹ,…Bằng những thế mạnh đó, ONTOP MEDIA nhanh chóng đưa Golfgroup Academy trở thành từ khoá hot nhất trên các nền tảng mạng xã hội về lĩnh vực đào tạo golf.

Học viện đào tạo golf hàng đầu Việt Nam
Học viện đào tạo golf hàng đầu Việt Nam

Hành trình hơn 6 năm hình thành và phát triển của Golfgroup Academy tuy gặp nhiều thách thức nhưng những kết quả đạt được thì cũng vô cùng vẻ vang. Tất cả là nhờ vào chất lượng, sự khác biệt, dám thay đổi, cùng sự sáng tạo của đội ngũ Golfgroup Academy cùng đội ngũ truyền thông vững mạnh từ ONTOP MEDIA.

Như vị Giám đốc Golfgroup Acadmey chia sẻ, thời điểm vừa ra mắt, dù gặp nhiều thách thức nhưng hơn hết Golfgroup Academy lại có thế mạnh về truyền thông, có nền tảng công nghệ và có một ONTOP MEDIA đứng sau hỗ trợ. Tất cả những điều đó đã góp phần tạo dựng một Golfgroup Academy có thể bước xa vượt trội chỉ sau 1 năm thành lập.

ONTOP MEDIA chính thức ra mắt sau nhiều năm hoạt động

Có thể khẳng định rằng, trong hơn 8 năm qua, chính OTM là đơn vị đồng hành và hỗ trợ cho hầu hết các dự án, campaign của Golfgroup Academy. Sự kiện hợp tác giữa ONTOP MEDIA và Golfgroup Academy vào năm 2015 cũng đồng thời chính là cơ duyên, nền tảng quan trọng để cái tên Golfgroup Academy khẳng định vị thế trong làng đào tạo golf Việt, còn ONTOP MEDIA cũng chính thức có mặt trong làng truyền thông Việt.

ONTOP MEDIA chính thức ra mắt sau 8 năm hoạt động
ONTOP MEDIA chính thức ra mắt sau 8 năm hoạt động

ONTOP MEDIA khởi đầu là một PR Agency nhưng tới nay đã có bước chuyển mình và đi đầu xu hướng để trở thành một Integrated Agency, đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp và chiến lược truyền thông kinh doanh cho các thương hiệu cao cấp.

Hiện OTM sở hữu đội ngũ hơn 100 chuyên gia, chuyên viên xây dựng chiến lược vững chắc. Ngoài trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh, ONTOP MEDIA hiện có các đối tác, chi nhánh tại rất nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Mô hình agency của OTM đáp ứng đủ mọi yêu cầu của các nhãn hàng, nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu, tập đoàn lớn trong các chiến dịch ra mắt lần đầu tại Việt Nam.

Tính tới nay, sau hơn 8 năm gia nhập làng truyền thông, ONTOP MEDIA sở hữu mối quan hệ hợp tác với hơn 50 thương hiệu, mạng lưới đối tác truyền thông, nhà sản xuất – production house, các celebrities và influencers rộng rãi,…Có thể khẳng định OTM là agency Việt Nam tiên phong trong việc đánh mạnh khai thác chất “khác biệt”, “bền vững”, của các thương hiệu cao cấp với đa dạng ngành nghề, không chỉ riêng về lĩnh vực golf, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp hay thời trang mà còn bao gồm những ngành hàng như công nghệ, bất động sản, du lịch,… 

ONTOP MEDIA cung cấp đa dạng ngành nghề
ONTOP MEDIA cung cấp đa dạng ngành nghề

Tính riêng trong ngành golf,  ONTOP MEDIA đã hỗ trợ triển khai các sự kiện golf lớn với quy mô lên tới 300 golfer, hàng trăm Huấn luyện viên golf. Bao gồm các sự kiện như: Ra mắt học viện golf, giải tri ân, giải giao lưu của các CLB, giải giao lưu các HLV cùng cựu học viên golf, giải launching,…

Tới đây, OTM sẽ còn tiếp tục mở rộng quy mô phát triển, cung cấp thêm các giải pháp và chiến lược truyền thông kinh doanh cho các thương hiệu không chỉ tại thị trường Việt mà còn ở thị trường Đông Nam Á, sau đó là các quốc gia khác. 

Và để đánh dấu mốc chuyển mình mạnh mẽ, vào ngày 8/8/2022, ONTOP MEDIA đã tổ chức lễ ra mắt chính thức tại Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp tri ân với những đối tác đồng hành cùng OTM trong những năm qua; Các đơn vị agency, báo chí cũng như các khách hàng thân thiết.

Trong đó, Golfgroup Academy rất vinh dự khi trở thành một trong những đối tác quen thuộc của ONTOP MEDIA góp mặt tại sự kiện trọng đại này.

Đại diện Golfgroup Academy chia sẻ:“Hành trình phát triển của Golfgroup Academy thật may mắn khi có sự đồng hành của ONTOPMEDIA. Bằng sự sáng tạo, chất riêng, sự chuyên nghiệp cùng sự nhạy bén, tận tâm, đội ngũ OTM đã đưa thương hiệu Golfgroup Academy định vị vững chắc trong cộng đồng golf Việt. Chúng tôi rất cảm ơn ONTOPMEDIA – đơn vị truyền thông đồng hành trong sự phát triển của Golfgroup Academy trong suốt hơn 6 năm qua.”

Golfgroup Academy hé lộ kế hoạch phát triển bùng nổ trong 5 năm tới tại sự kiện ra mắt OTM

Tại buổi lễ ra mắt thương hiệu ONTOP MEDIA, Golfgroup Academy và ONTOP MEDIA sẽ chính thức tái ký kết hợp tác chiến lược lâu dài cho sự phát triển của cả 2 trong tương lai.

Trong niềm hân hoan đó, GolfGroup Academy cũng sẽ có những hé lộ về kế hoạch phát triển bùng nổ trong 05 năm tới. Qua đó, khẳng định bước phát triển ổn định và bền vững của Golfgroup Academy nói chung, hệ thống đào đạo golf Việt nói riêng.

Tại sự kiện ra mắt ONTOP MEDIA, đại diện Golfgroup Academy sẽ bàn sâu về dự án trọng điểm trong 5 năm tới của GGA là xoay quanh phát triển, nâng tầm hệ thống học viện golf hòa nhập với xu hướng thế giới. Qua đó, giúp chất lượng golf Việt bám sát hơn với thị trường golf quốc tế, tăng cả về trải nghiệm, trình độ lẫn vị thế.

Kế hoạch trong 5 năm sắp tới
Kế hoạch trong 5 năm sắp tới

Cùng với đó là mở rộng quy mô đội ngũ đào tạo golf, phát triển và mở rộng thêm các học viện đào tạo không chỉ cho học viên mà còn cả các Huấn luyện viên nâng cao. Qua đó nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, Golfgroup Academy cũng sẽ mở rộng thị trường sang khu vực Đông Nam Á và một số quốc gia khác. Cùng với đó, tiếp tục tập trung vào đội ngũ nhân sự, truyền ngày càng chuyên nghiệp hóa, có lộ trình phát triển thật sự tốt đẹp.

Để làm được những điều này, một điều quan trọng không thể thiếu chính là việc Golfgroup Academy tiếp tục hợp tác đồng hành cùng ONTOP MEDIA. Với định hướng và chiến lược rõ ràng, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và sự đồng hành của ONTOP MEDIA nói riêng, Golfgroup Academy sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

GGA hợp tác với ONTOP MEDIA trong 5 năm tới
GGA hợp tác với ONTOP MEDIA trong 5 năm tới

Một lần nữa, đội ngũ Golfgroup Academy xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới OTM. Mong rằng những sự kiện, campaign sắp tới của ONTOP MEDIA và Golfgroup Academy sẽ tiếp tục thành công, đạt tín hiệu khởi sắc hơn nữa.

Cập nhật: 14:50 - 23/08/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course