HLV Kim Jae Yong

Họ tên: HLV Kevin Kim

Năm sinh: 1977

Quốc tịch: Hàn Quốc

Chuyên môn: PGA Tourament - Best Swing Golf - All Level

Handicap: -3

Kinh nghiệm: 22 năm kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy Quốc tế

HLV Kim Jae Yong

Trong 22 năm hoạt động giảng dạy, HLV Kim Jae Yong (tên gọi khác là HLV Kevin Kim hoặc Mr Kim) đã tích luỹ kinh nghiệm và liên tục cải thiện phương pháp giảng dạy giúp phù hợp với golfer Việt Nam. Với khả năng thành thạo 4 thứ tiếng, các học viên sẽ không gặp khó khăn trong quá trình đào tạo golf. Bên cạnh đó, yếu tố đào tạo kết hợp công nghệ cao được xem là yếu tố khác biệt của HLV Kenvil Kim, nhờ vậy các học viên sẽ luôn bám sát vào lộ trình học golf của mình cũng dễ dàng đánh giá hiệu quả luyện tập.

HLV Kenvil Kim vươn đến đỉnh cao Chuyên gia “chỉnh swing hạ kép”

Sự nghiệp của HLV golf Kim Jae Young, biệt danh thân thiện “Kevin Kim”, không chỉ là một chặng đường đầy thử thách mà còn là hành trình chinh phục đỉnh cao trong thế giới golf. Với hơn 27 năm kinh nghiệm, ông Kim không chỉ là một người hướng dẫn tài năng mà còn là nguồn cảm hứng cho những người đam mê golf khắp nơi.

Huấn luyện viên Kim Jeayoung

Đầu tiên và quan trọng nhất, Handicap -3 không chỉ là con số trên bảng xếp hạng, mà là biểu tượng của sự kiên trì và tập trung của Kim Jae Young. Hành trình này bắt đầu từ những ngày thanh niên tại Seoul, Hàn Quốc, nơi ông nhanh chóng nắm bắt đam mê với golf và quyết định dành toàn bộ tâm huyết của mình cho môn thể thao này.

Với chứng chỉ PGA và tư cách HLV quốc tế, Kim không chỉ giảng dạy mà còn tỏ ra là một người chơi xuất sắc. Hành trình vô địch tại giải đấu Major About Teaching And Management và thành viên của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc là những thành công đáng kể trong sự nghiệp nghệ thuật hóa golf của ông.

Khả năng sử dụng công nghệ 3D để hỗ trợ đào tạo đã giúp HLV Kevin Kim trở thành “Master Swing Golf”. Những phương pháp tiên tiến và chiến lược tối ưu của ông không chỉ giúp học viên đạt được tiến bộ đáng kể, mà còn làm nổi bật ông trong cộng đồng golf. Bên cạnh đó, Mr Kim là một trong số ít HLV golf Quốc tế thành thạo 4 ngôn ngữ: Việt – Hàn – Anh – Trung. Nhờ vậy, các học viên rất thuận tiện trao đổi trong quá trình học golf

Kim Jae Yong không chỉ hướng dẫn về kỹ thuật golf mà còn xây dựng một cộng đồng đam mê golf. Thông qua những khóa học chỉnh swing cấp tốc, học golf cho người thuận tay trái, và nhiều khóa học khác, ông đã chứng minh đam mê của mình không chỉ dừng lại ở sân golf mà còn trở thành nguồn động viên không ngừng cho những người muốn vươn cao trong sự nghiệp golf của mình.

Báo chí nói về HLV Chuyên gia Kenvil Kim

 • Tiểu sử

  Mr Kim sinh năm 1977 tại Hàn Quốc, từ nhỏ thầy đã được tiếp cận với thể thao golf từ khá sớm, chính vì vậy thầy đã được học và định hướng để trở thành một golfer chuyên nghiệp. Trong giai đoạn thiếu niên, với khả năng của mình thầy đã thực chiến tại rất nhiều giải đấu lớn nhỏ tại Hàn Quốc. Trong giai đoạn này, HLV Kenvil Kim không chỉ xây dựng nền tảng chắc chắn về kỹ thuật và chiến thuật golf, mà còn giúp ông hiểu rõ những thách thức mà các golfer chuyên nghiệp phải đối mặt.

  Sau khi đến Việt Nam và cộng tác với một số đơn vị và sân golf, thầy hoạt động với cương vị là một HLV tự do nhưng công việc không máy suôn sẻ. Lúc bấy giờ, ông đã dành thêm 1 năm để nghiên cứu thị trường Việt Nam cũng như cải thiến cách thức đào tạo của mình để phục vụ tốt hơn cho golfer Việt.

  Năm 2019, ông quyết định hợp tác với học viện GGA và IGA trực thuộc HST Edugolf Việt Nam. Bằng cách truyền đạt kiến thức theo giáo trình Hàn Quốc, ông Kim giúp học viên của mình hiểu rõ về cơ bản và kỹ thuật của môn golf. Đặc biệt, ông sử dụng công nghệ VAR (Video Assistant Referee) để hỗ trợ giảng dạy, đảm bảo mỗi bài giảng đều đạt hiệu suất tối ưu.

 • Thành tích nổi bật

  • Là thành viên thuộc đổi tuyển quốc gia Hàn Quốc
  • Là học viên xuất sắc ngành đào tạo golf Học Viện Australia AAA Golf School
  • Đạt hạng 3 giải Australia Motorola Amateur Tournament tại Úc
  • hạng 7 giải Golf Fiji PGA Open, giải nhất Major About Teaching And Management
  • Vô địch giải đấu Major About Teaching And Management, mở ra hành trình trở thành HLV chuyên nghiệp
 • Các khóa đào tạo

  Điểm khác biệt trong phương pháp đào tạo

  Sự Kết Hợp Giữa Lý Thuyết và Thực Hành: HLV Kenvil Kim không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức lý thuyết mà còn đặt sự ưu tiên vào thực hành. Phương pháp giảng dạy của ông chủ yếu là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên áp dụng kiến thức ngay lập tức trên sân golf.

  Ưu tiên áp dụng công nghệ cao vào giảng dạy: bên cạnh các buổi đào tạo trên sân thực tế, HLV Kenvil Kim cũng là một chuyên gia về việc sử dụng thiết bị công nghệ giảng dạy. Thầy ưu tiên huấn luyện học viên tại các phòng golf 3D như GTS và OKONGOLF tại GGA. Thêm vào đó, khi đào tạo tại lớp học golf của Mr Kim, học viên đa dạng các loại máy đo chỉ số gíup đánh giá hiệu suất học đánh golf của học viên.

  Giáo Trình Hàn Quốc Tinh Tế: Ông Kim truyền đạt kiến thức theo giáo trình Hàn Quốc, mang lại sự bài bản và tỉ mỉ trong từng bài giảng. Điều này không chỉ giúp học viên hiểu rõ về cơ bản và kỹ thuật, mà còn mở rộng kiến thức về văn hóa và triết học Hàn Quốc.

  Hỗ Trợ Tận Tâm và Tư Vấn Cá Nhân: Kenvil Kim không chỉ là một HLV mà còn là một người tư vấn tận tâm. Ông thường xuyên tìm hiểu về mong muốn và mục tiêu của từng học viên để đảm bảo rằng mọi khóa học được thiết kế phù hợp và mang lại giá trị tối đa cho mỗi người học.

  Cam kết hiệu quả đào tạo: Sau 1 khoá học từ 10-15 buổi học viên có thể cải thiện khoảng cách thêm 20 yard.

  đánh giá hlv kenvil kim

  đánh giá hlv kenvil kim

Bình luận (49)

 1. says: Trả lời

  Mình cũng thích học thầy nước ngoài nhưng ngại vì Tiếng Anh giao tiếp mình không tốt.

  1. Linh says: Trả lời

   Thầy Kim nói Tiếng Việt rất tốt nên cứ đăng ký học thoải mái nha bạn. Mình cũng kém tiếng anh mà vẫn đăng ký học khoá của thầy. Thầy nói được nhiều thứ tiếng lắm, nhiệt tình và thân thiện nên không phải lo bị rào cản về ngôn ngữ đâu.

 2. A Dũng says: Trả lời

  Thấy bên mình có cả khoá HLV Việt và HLV Hàn. Hai khoá này có gì khác nhau về thời gian và chi phí học không em? Tư vấn giúp anh.

 3. Minh Hải says: Trả lời

  Cho anh hỏi ghép lớp hay đăng ký nhóm nhiều người có hỗ trợ học phí không em?

 4. Son says: Trả lời

  Con mình năm nay 15 tuổi. Cháu vừa hoàn thành xong khóa học cơ bản của thầy Kim. Thầy rất thân thiện và tận tình chỉ các con từ những kỹ thuật cũng như kiến thức cơ bản nhất. Con mình học thầy lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái khi luyện tập cùng thầy. Vì cháu nhà mình rất có năng khiếu học ngôn ngữ nên hay nhờ thầy chỉ tiếng Hàn lắm. Không những được học chơi golf mà còn được trau dồi ngôn ngữ mỗi ngày. Kết thúc khoá học, các thầy sẽ tổ chức buổi giao lưu, thi đấu giữa các học viên, kết nối các cháu qua câu lạc bộ golf của học viện nữa. Cảm ơn học viện vì đã tạo ra môi trường an toàn, lành mạnh cho các cháu.

 5. Minh says: Trả lời

  Cảm ơn thầy Kim và học viện IGA rất nhiều vì đã giúp tôi nâng cao trình độ đánh golf, handicap hạ từ 30 xuống còn 20, tôi đã đạt được mục tiêu của năm qua chỉ sau gần 6 tháng tập luyện. Kỹ năng được cải thiện nên khoảng cách đánh cũng tăng đáng kể so với trước đây

 6. Đoàn Quốc says: Trả lời

  Thầy Kim đây mà, không ngờ thầy được lên báo luôn, tôi có học thầy Han một khóa, mặc dù là thầy là người Hàn nhưng mà cách dạy của thầy rất chuyên nghiệp và rất chuyên tâm thầy đã dạy thì sẽ giúp đỡ học viên tới cuối cùng, đánh tốt đánh đẹp và không cần phải học lại nhiều lần chỉ cần tập luyện thêm là đã có thể ra sân đánh được rồi

 7. Tú Băng says: Trả lời

  Người Hàn chơi golf rất giỏi chứng minh cho điều đó là đội ngũ huấn luyện viên người Hàn tại Học viện Quốc Tế IGA và điển hình là thầy Kim người truyền cảm hứng cho bộ môn Golf này luôn luôn trở nên mới mẻ và phát triển hơn, rất nhiều học viên đã trở nên giỏi hơn sau khi tham gia khoá học với thầy Kim, kĩ thuật của họ rất tốt.

 8. Phương Ly says: Trả lời

  Cuối tháng có thời gian rảnh phải qua đăng ký 1 khoá học với thầy mới được nghe mọi người kể mà thấy hấp dẫn quá, qua tìm hiểu thì thấythầy thực sự chuyên nghiệp luôn mọi người ạ, thầy đánh rất hay.

 9. Phan Long says: Trả lời

  Được giao lưu trực tiếp cùng với thầy tại 1 giải đấu thực sự rất tâm phục khẩu phục thầy bởi vì thầy đánh quá hay mà kỹ thuật lại cực kỳ tốt,thực sựrất mong có cơ hội được giao lưu với thầy thêm 1 lânf nữa để có thể trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân.

 10. Hòa says: Trả lời

  Được giao lưu trực tiếp cùng với thầy tại 1 giải đấu thực sự rất tâm phục khẩu phục thầy bởi vì thầy đánh quá hay mà kỹ thuật lại cực kỳ tốt,thực sự
  rất mong có cơ hội được giao lưu với thầy thêm 1 lânf nữa để có thể trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân.

 11. Trương says: Trả lời

  Cuối tháng có thời gian rảnh phải qua đăng ký 1 khoá học với thầy mới được, nghe mọi người kể mà thấy hấp dẫn quá, qua tìm hiểu thì thấy
  thầy thực sự chuyên nghiệp luôn mọi người ạ, thầy đánh rất hay.

 12. Huy says: Trả lời

  Người Hàn chơi golf rất giỏi chứng minh cho điều đó là đội ngũ huấn luyện viên người Hàn tại GolfGroupAcademy và điển hình là thầy Kim
  người truyền cảm hứng cho bộ môn Golf này luôn luôn trở nên mới mẻ và phát triển hơn, rất nhiều học viên đã trở nên giỏi hơn sau khi tham gia
  khoá học với thầy Kim, kĩ thuật của họ rất tốt.

 13. Tiến says: Trả lời

  Chào các bác, các bác cho tôi hỏi tôi có thể đăng kí khoá học với thầy ở đâu nhỉ, nhiều người bảo thầy này dạy rất ok và tận
  tình.

 14. Hưng says: Trả lời

  Đã có cơ hội được được golf cùng thầy, thầy chơi Golf thực sự rất chuyên nghiệp, thầy đã chia sẻ cho tôi rất nhiều kinh
  nghiệm khi chơi golf của thầy, thầy luôn luôn trau dồi những kinh nghiệm để bản thân trở nên hoàn hảo hơn.

 15. Hùng says: Trả lời

  Quen thầy qua 1 người bạn và đã từng tham gia khoá học của thầy, thực sự các kinh nghiệm thầy chia sẻ rất
  bổ ích và có thể áp dụng nhiều trong cuộc sống, tôi có thể tự tin lên sân chỉ sau khoá học với thầy.

 16. Dũng says: Trả lời

  Tôi đã từng tham gia khoá học Golf của thầy Kim, thực sự phải nói là thầy rất chuyên nghiệp trong công
  tác giảng dạy, rất đáng để trải nghiệm 1 khoá học với thầy đó các bạn.

 17. Hoàng says: Trả lời

  Thầy Kevin Kim đã từng có 17 năm kinh nghiệm dạy chơi Golf và đã giảng dạy rất nhiều học viên đến từ
  các nước khác nhau, ngoài ra thầy còn là 1 Golfer đẳng cấp với nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên mọi đấu
  trường lớn nhỏ . Với những kinh nghiệm đó thầy rất muốn rằng truyền đạt lại cho học viên.

 18. TRƯƠNG TUẤN ANH says: Trả lời

  Học golf xong thì mua gậy ở đâu cho uy tín các bác nhỉ, em học khóa cơ bản của GGA là được hỗ trợ gậy để tập trong suốt khóa học nên cũng chưa biết phải mua loại gì cho phù hợp với người mới chơi

 19. HẢI TRIỀU says: Trả lời

  Tôi thấy hình như mấy năm gần đây là có các HLV Hàn Quốc về dạy golf rồi đúng không,tôi rất thích các HLV Hàn Quốc mà không biết ở Hà Nội có học viện nào có các HLV Hàn Quốc chuyên nghiệp không nhỉ

 20. Quang Vinh says: Trả lời

  Anh ở Bắc Ninh muốn đăng ký học thầy Kim thì có được không em?

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Quang Vinh. Bên em cũng có sân tập ở Bắc Ninh ạ. Anh cho em xin sdt để em tư vấn thông tin chi tiết hơn tới anh cũng như sắp xếp lịch trước với thầy và báo lại anh nhé ạ.

   1. Quang Vinh says: Trả lời

    Em gọi qua sdt 0359 158 745 giúp anh nhé. Cảm ơn em.

 21. Minh Thư says: Trả lời

  Con mình năm nay 15 tuổi. Cháu vừa hoàn thành xong khóa học cơ bản của thầy Kim. Thầy rất thân thiện và tận tình chỉ các con từ những kỹ thuật cũng như kiến thức cơ bản nhất. Con mình học thầy lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái khi luyện tập cùng thầy. Vì cháu nhà mình rất có năng khiếu học ngôn ngữ nên hay nhờ thầy chỉ tiếng Hàn lắm. Không những được học chơi golf mà còn được trau dồi ngôn ngữ mỗi ngày. Kết thúc khoá học, các thầy sẽ tổ chức buổi giao lưu, thi đấu giữa các học viên, kết nối các cháu qua câu lạc bộ golf của học viện nữa. Cảm ơn học viện vì đã tạo ra môi trường an toàn, lành mạnh cho các cháu.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ vâng ạ. Em cảm ơn những chia sẻ của chị ạ. Những ý kiến của chị giúp học viện có thêm động lực để cải thiện môi trường học tập cho các cháu thiếu nhi ngày càng vững mạnh ạ.

 22. Việt Hùng says: Trả lời

  Cho anh hỏi ghép lớp hay đăng ký nhóm nhiều người có hỗ trợ học phí không em?

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh ạ. Khi anh đăng ký học nhóm chung thì bên em sẽ có chính sách ưu đãi giảm giá cho mình ạ. Anh gọi hotline 0867 004 866 (Mr.Tuấn Anh – PGĐ học viện Golf Việt Nam – GolfGroup Academy) để tư vấn chính sách cụ thể cho mình nhé ạ!

 23. Minh Tú CEO says: Trả lời

  Thấy bên mình có cả khoá HLV Việt và HLV Hàn. Hai khoá này có gì khác nhau về thời gian và chi phí học không em? Tư vấn giúp anh.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Minh Tú ạ. Anh dự định đăng ký khoá học nào bên em ạ? Khoá HLV Việt sẽ khác so với khoá HLV Hàn đó ạ. Học HLV Hàn chi phí sẽ cao hơn, tuy nhiên các HLV nước ngoài sẽ có chứng chỉ quốc tế, kinh nghiệm lâu hơn giúp các golfer giao lưu nền văn hoá golf khác nhau. Một số thầy còn là golfer quốc gia nữa ạ. Để có thể hình dung rõ hơn về hai khoá này, anh cho em xin zalo của anh để em gửi báo giá cụ thể nhé!

  2. Minh Tú CEO says: Trả lời

   Em kết bạn zalo với anh qua sdt 0327 558 156 giúp anh.

   1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

    Dạ vâng ạ. Anh đồng ý kết bạn giúp em, em gửi thông tin cụ thể cho anh tham khảo ạ.

 24. Hoàng Phi says: Trả lời

  Mình cũng thích học thầy nước ngoài nhưng ngại vì Tiếng Anh giao tiếp mình không tốt.

  1. Toàn Thắng says: Trả lời

   Thầy Kim nói Tiếng Việt rất tốt nên cứ đăng ký học thoải mái nha bạn. Mình cũng kém tiếng anh mà vẫn đăng ký học khoá của thầy. Thầy nói được nhiều thứ tiếng lắm, nhiệt tình và thân thiện nên không phải lo bị rào cản về ngôn ngữ đâu.

   1. Thế Bảo says: Trả lời

    Đúng rồi đó. Ngày đầu tiên gặp thầy, tôi bị ngạc nhiên vì cứ nghĩ thầy Hàn sẽ nói Tiếng Việt không chuẩn. Ai ngờ đâu nghe thầy phát âm khá rõ, dễ hiểu nên cứ yên tâm học nhé.

  2. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Hoàng Phi ạ. Bên em có cả HLV Việt và HLV Hàn nên anh có thể tự do lựa chọn khoá học phù hợp. Các thầy Hàn đều nói được Tiếng Việt nên anh đừng lo về vấn đề ngôn ngữ nhé ạ.

 25. Quân Nguyễn says: Trả lời

  Mình thấy bên học viện có buổi học thử free với các thầy. Qua tìm hiểu và nghe review của bạn bè thì mình được giới thiệu thầy Kim. Nhưng mình muốn học thử trước xem có phù hợp không, mình có thể học thầy Kim hay học viện sẽ sắp xếp HLV bất kì cho buổi học.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Quân Nguyễn ạ. Trước khi tham gia buổi học thử, anh liên hệ số hotline 0867 004 866 để bên em có thể sắp xếp lịch học trước với thầy nhé ạ!

 26. Gia Huy says: Trả lời

  Bên mình có chi nhánh ở Vũng Tàu không em? Anh đang tính đăng ký học.

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Gia Huy ạ. Bên em có chi nhánh ở Hà Nội và TP HCM thôi ạ. Tuy nhiên, bên em vẫn có thể sắp xếp HLV gần khu vực đó để anh đăng ký học ạ. Anh cho em xin sdt để bên em gọi điện hỗ trợ trực tiếp cho mình anh nhé!

   1. Gia Huy says: Trả lời

    Em gọi qua số 0789 125 458 giúp anh nhé

    1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

     Dạ vâng ạ.

 27. Nhật Vy - NVKD Manulife says: Trả lời

  Thời gian gần đây chị mới tìm hiểu về golf và chưa học bao giờ nên không biết chi phí dao động khoảng nhiêu thì có thể đăng ký khoá học. Bên em có hỗ trợ gậy trong quá trình học không em? Em tư vấn giúp chị nhé!

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào chị Nhật Vy. Bên em chia ra nhiều khoá học, bao gồm khoá cơ bản dành cho các anh chị mới tập chơi; khoá nâng cao dành cho các golfer muốn nâng cao kỹ thuật chơi và các khóa chuyên nghiệp cho các golfer muốn đi thi đấu giải chuyên nghiệp ạ. Mình mới tập chơi nên học khóa cơ bản là phù hợp với chi phí dao động khoảng từ 15 – 18 triệu ạ. Ngoài ra, trong quá trình học nếu chị muốn tư vấn mua gậy mới để tập quen với sức của mình hoặc mua phụ kiện thì bên em sẽ có những chính sách ưu đãi giá khoảng 2 – 5% nữa ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết, chị có thể gọi hotline 0867 004 866 (Mr.Tuấn Anh – PGĐ học viện Golf Việt Nam – GolfGroup Academy) để bên em hỗ trợ cho mình nhé!

  2. Ngọc Thuỷ says: Trả lời

   Em cũng mới tập chơi gần đây. Trước không biết gì nhưng sau khi tham gia khoá học thầy Kim thì thấy tự tin hơn hẳn. Tinh thần thoải mái, năng lượng hơn, thể lực cũng tốt hơn vì em tập luyện hàng ngày luôn. Học viện hỗ trợ gậy cho em vì lúc đó em chưa có gậy. Nhưng sau 4 buổi thì em quyết định nhờ thầy tư vấn mua một bộ dành riêng cho mình luôn. Để sau này có đi giao lưu với các anh chị trên sân thì mình cũng có một bộ phù hợp với sức chơi của mình chị ạ.

  3. Nhật Vy - NVKD Manulife says: Trả lời

   Ok. Cảm ơn em nhé!

 28. Hữu Đạt says: Trả lời

  Trước đây, mình cũng đăng ký học thầy Kim. Công ty mình thường xuyên tổ chức thi đấu giải golf với các anh em đồng nghiệp trong công ty. Kép của mình hiện cũng được 30 rồi, nhờ vào lớp nâng cao của thầy ở phòng 3D kết hợp công nghệ phân tích góc đánh xa, dáng swing, các thông số kỹ thuật để chỉnh tư thế chuẩn mà mình biết được kỹ thuật đánh của mình còn bị sai rất nhiều chỗ. Tuy nhiên, khi được thầy phân tích và chỉnh sửa kết hợp với tập luyện mỗi ngày thì sau 1 tháng kép của mình chỉ còn 27 thôi. Cứ theo phương pháp thầy dạy, siêng tập sẽ rất nhanh tiến bộ.

  1. Thái Hưng says: Trả lời

   Mình cũng vừa hoàn thành đăng ký khoá học của thầy bên Học viện Golf Việt Nam – GolfGroup Academy, ngay tòa nhà Happy Valley. Học xong khóa học, mình được các bạn bên học viện tư vấn lắp đặt phòng 3D. Vì trong quá trình học đã được trải nghiệm và được thầy hướng dẫn sử dụng nên mình đã quyết định lắp riêng tại nhà. Rất tiện lợi, bổ ích trong mùa dịch đang căng như hiện tại. Vì dịch nên không thể ra sân chơi, bắt buộc phải chơi ở nhà. Cũng may là mình vừa lắp phòng 3D. Hằng ngày, mình dành 2 tiếng để luyện tập, vừa rèn luyện thể chất vừa nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.

 29. Đình Trung - NVKD Vinhomes says: Trả lời

  Thầy Kim phải nói là xuất sắc, trên cả xuất sắc. Mình với mấy ông bạn rủ nhau đăng ký học nhóm 4 người, đăng ký học thầy Kim. Mấy anh em xem thầy như người anh cả trong nhà, có vấn đề khúc mắc là hỏi thầy ngay. Anh em tôi ngoài việc chơi golf chung với nhau thì đôi khi cũng hay nói về chuyện công việc, cuộc sống gia đình với nhau, có khi còn hỏi ý kiến, nhờ thầy tư vấn giúp nữa. Thầy ngoài kỹ năng huấn luyện, đào tạo golf bài bản chuyên nghiệp còn có khả năng giao lưu, kết nối với học viên. Thầy rất thân thiện, nhiệt tình và luôn lắng nghe để thấu hiểu học viên của mình. Từ đó đưa ra những phương pháp dạy phù hợp với mỗi học viên. Vì vậy, học thầy rất thoải mái và luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Vì vậy, các ông nào đang phân vân có nên học thầy Kim thì cứ hỏi tôi. Không thì tham khảo thêm trên báo, nhiều người review tốt về thầy khi học lắm: https://golftimes.vn/ngo-ngang-voi-handicap-3-cua-thay-kim-jae-young-hlv-hoc-vien-golfgroup-academy-17257.html

  1. Tuấn Anh - PGĐ Học viện GolfGroup Academy says: Trả lời

   Dạ em chào anh Đình Trung – NVKD Vinhomes ạ. Em cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của anh đối với HLV bên em ạ. Học viện luôn cố gắng xây dựng một đội ngũ HLV chuyên nghiệp, xuất sắc để có thể huấn luyện, đào tạo và truyền cảm hứng bộ môn golf đến các golfer tốt nhất ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản