Lớp Đào Tạo Đội Ngũ Chuyên Môn và Huấn Luyện Viên Trẻ Tại Học Viện GGA

Tiếp nối trong kế hoạch thay đổi và phát triển của học viện golf GGA trong 2 quý cuối năm. Ban cố vấn và hội đồng chuyên môn GGA quyết định đưa đến khoá đào tạo chuyên biệt dành cho đội ngũ huấn luyện viên trẻ và trợ giảng.Đây được xem là khoá học nội đầu tiên sau cải tiến mới, với mục tiêu không ngừng cải thiện khả năng đào tạo cũng như hỗ trợ của đội ngũ HLV trẻ và trợ giảng trong tình hình mới.

Lớp học được trực tiếp Chủ tịch Hội đồng chuyên môn kiêm Huấn luyện viên Trưởng Đinh Công Lợi trực tiếp đào tạo và huấn luyện.

Nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiệp vụ đào tạo – Mục tiêu chung của khóa huấn luyện

đào tạo golf tại gga
Lớp đào tạo chuyên gia và trợh giảng tại Học viện golf GGA

Sau giai đoạn nghiên cứu và cải thiện nhữngyếu tố về sản phẩm như: thời gian đào tạo, gói khóa học và lộ trình đào tạo GGA Golf Basic 2.0, Học viện golf GGA tiếp tục tịnh tiến trong kế hoạch phát triển của 2 quý cuối năm 2023. Hoàn thiện giai đoạn đầu và được đón nhận tích cực từ phía quý học viên, những hiệu quả này cho thấy GGA đang tiến gần hơn với mục tiêu “cam kết hiệu quả chuẩn đầu ra” cho quý golfer.

đào tạo golf tại gga
Lớp học cũng nắm trong kế hoạch cải tiến 2 quý cuối năm 2023

Khoá đào tạo chủ trương quay về với các giá trị nền tảng để duy trì và làm mới “cái chất” vốn có của học viện trong suốt 8 năm qua. Giá trị không xa lạ, chính là giá trị về yếu tố “con người”

Người thầy – Người học – Người hỗ trợ

Cũng chính là 3 đại diện mà GGA hướng đến trong kế hoạch phát triển lần này. Đội ngũ huấn luyện viên và trợ giảng luôn được chú trọng cũng như đào tạo bài bản trước khi đến với khách hàng. Vì vậy, song song với sự cải tạo phương pháp học đánh golf cho “Người học” thì “Người thầy & Người hỗ trợ” cũng cần được đào tạo nhằm tiêu chuẩ hoá và đảm bảo năng lực hướng dẫn khách hàng hiệu quả nhất.

HLV Đinh Công Lợi trực tiếp “truyền lửa” trong khoá đào tạo

Với vai trò là một huấn luyện viên trưởng và nhiều năm kinh nghiệm. Thầy Đinh Công Lợi sẽ là chủ nhiệm chính trong khoá đào tạo đặc biệt này cho các thành viên. Hoạt động đào tạo sẽ diễn ra theo chu kỳ 1 tuần 1 lần bao gồm 3 chủ đề chính:

đào tạo golf tại gga
HLV Đinh Công Lợi kiểm tra kiến thức gậy golf của thành viên
 • Tình huống thực tế: các buổi học sẽ được ngẫu nhiên đưa ra các tình huống trên sân và quá trình học. Điều này giúp người trợ giảng và huấn luyện viên có phản xạ tốt và đưa ra giải pháp hiệu quả cho khách hàng.
 • Kiến thức chuyên môn: nâng cao kiến thức sư phạm, khả năng đào tạo về kiến thức văn hoá golf, luật golf, gậy golf,…
  Đối với huấn luyện viên tập trung vào một số kiến thức trọng điểm: cơ sinh học, nghiên cứu cơ thể trong động tác swing golf.
 • Kỹ năng chơi golf: tập trung nhiều các các kỹ thuật chơi golf và test trình độ golf của các thành viên.
đào tạo golf tại gga
Kỹ thuật đánh golf là yếu tố bắt buộc để hỗ trợ cho học viên

Huấn luyện viên Đinh Công Lợi chia sẻ:

“Đứng ở cương vị là một Chủ tịch Hội đồng chuyên môn kiêm Huấn luyện viên Trưởng của học viện GGA, tôi mong muốn trực tiếp tham gia vào các hoạt động tương tự như vầy để hướng dẫn các thế hệ mới. Với mục tiêu chung là đảm bảo khả năng đào tạo tốt nhất cho khách hàng, tôi trực tiếp đứng lớp để truyền tải các kinh nghiệm thực tế của bản thân cho các bạn.

Từ đó, các bạn có thể vận dụng những kiến thức này trong quá trình giảng dạy cũng như hỗ trợ khách hàng. Mong là sau khóa học này, học viên GGA sẽ có thêm những nhân tố mới và các học viên sẽ được học trong các buổi học chất lượng hơn”

đào tạo golf tại gga
Mỗi thành viên khi tham gia khoá học sẽ nâng cao trình độ vầ năng lực đáp ứng khách hàng

Với những tiêu chí đánh giá cụ thể, các thành viên trực tiếp tham gia khóa học sẽ được HLV Đinh Công Lợi cùng ban cố vấn chấm điểm trong từng bài test. Bên cạnh việc trao dạy kiến thức về golf, đây cũng được xem như một sự sàng lọc sâu sát với khả năng và trình độ đáp ứng của nhân sự trong quy trình đào tạo.

Hi vọng với những thay đổi và mong muốn cải tiến của học viện golf GGA, các golfer sẽ nhận được nhiều thêm những giá trị mới từ các khóa học đánh golf tại học viện. Đây cũng là lời tri ân đến với các học viên đã lựa chọn GGA cùng đồng hành trong quá trình học và chơi golf của mình.

Cập nhật: 16:06 - 03/07/2023

Bình luận (4)

 1. Lam says: Trả lời

  Chúc học viên GGA ngày càng phát triển và đào tạo được thêm nhiều học viên tiềm năng.

 2. Hang Nga says: Trả lời

  Tôi thích chơi golf đã lâu nhưng chưa có cơ hội được học một cách bài bản. Tình cờ, thông qua một người bạn, tôi được biết thầy Đinh Công Lợi. Được học qua khoá học của thầy, tôi thấy mình trưởng thành, tự tin lên rất nhiều. Thầy không chỉ tận tình chỉ bảo, uốn nắn từng động tác, từng cú đánh mà còn truyền cảm hứng và tình yêu bộ môn golf với người học. Chỉ có thể nói: Thầy Lợi là tuyệt vời. Cảm ơn thầy rất nhiều

 3. Đinh Tuấn says: Trả lời

  Người thầy gắn bó cùng tôi hơn 30 năm! Rất trân trọng và đáng quý!
  Chúc thầy và đội ngũ GGA luôn thành công và phát triển hơn nữa cho tương lai của bộ môn Golf Việt Nam ngày càng rực rỡ!

 4. Victor Kiev says: Trả lời

  Bài viết hay, chân thực và có giá trị thực tiễn rất cao trong tình hình mới, yêu cầu chất lượng đào tạp đầu ra cúa học viên GGA hiện nay! Chân tình cảm ơn Tác giả bài viết, GĐ truyền thông Ontop và Lãnh đạo GGA!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản