GGA Chào Đón Hơn 20 Học Viên Bắt Đầu Khoá Học Golf Cơ Bản Sau Đại Lễ Độc Lập

Sau những cải tiến từ quý 2 năm 2023, sau mỗi tháng học viện GGA đều đặn đón chào các học viên mới bắt đầu hành trình học golf chuyên nghiệp của mình. Kết thúc kỳ nghỉ lễ Tết Độc Lập vừa qua, bên cạnh việc khởi động các lớp đào tạo golf sẵn có, GGA chào đón hơn 20 học viên bắt đầu khoá học golf tại GGA và nhận về nhiều đánh giá tích cực.

Không khí phấn khởi đến với ngày học đầu tiên của các học viên

Bước vào những tháng cuối năm của 2023, đặc biệt chúng ta vừa kết thúc một kỳ nghỉ lễ mừng Tết Độc Lập 2/9 và quay trở lại làm việc. Tuy vậy, học viện GGA vẫn luôn hoạt động để tiếp nhận tư vấn cho hơn 250 lượt khách trong các ngày Quốc lễ.

học viên khoá học cơ bản gga
Các học viên hào hứng quay lại sân tập golf

Nhờ vậy, chúng ta có thể hình dung được nhu cầu quan tâm đến việc học đánh golf từ các học viên vẫn luôn rất cao. Mặt khác, dịp nghỉ lễ cũng là thời gian mà các golfer có thể lên sân để thư giãn sau những ngày làm việc. Bên cạnh những yếu tố về thị trường bắt đầu biến động, học viện GGA đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ quý 2 với các kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo cũng như nâng cao hiệu quả đầu ra cho học viên, hướng đến 1 mục tiêu “tự tin lên sân sau 1 khoá học” với các học viên mới.

Các học viên hào hứng quay lại sân tập golf
Hai học viên mới tham gia buổi học đầu tiên của học viện

Chính vì vậy, những buổi ký kết mở rộng đội ngũ huấn luyện viên tại thành phố và các tỉnh được thực thi đều đặn hằng tháng. Song song đó, giáo trình mới GGA Basic Golf 2.0 đã thành công áp dụng cho quá trình đào tạo, từ đó hiện thực hóa mục tiêu kể trên.

Với hơn 20 lượt đăng ký học viên mới trong 3 4 ngày đầu tháng 9, học viên GGA dường như đã chứng minh được những thay đổi hiện tại đã và đang mang tính hiệu quả. Việc học đánh golf nhìn chung có chi phí không cao nhưng rất cần yếu tố minh bạch và uy tín từ phía học viên dành cho quý học viên lựa chọn nơi đào tạo.

Những phản hồi tích cực từ các học viên trong ngày đầu tiên của khoá học golf cơ bản

Từ những thay đổi mang tính cách mạng trên, GGA thành công nhận được những đánh giá tích cực từ phía học viên tuy chỉ sau 1 ngày trải nghiệm học đánh golf chuyên nghiệp tại học viện.

Các học viên hào hứng quay lại sân tập golf

Anh Nguyễn Minh Đức – Học viên khoá học golf cơ bản của HLV Đinh Công Lợi đã chia sẻ thân tình:

“Anh từng biết đến golf nhiều năm nhưng không có ý định học đến thời gian gần đây sau khi công việc phát sinh nhu cầu anh đã liên hệ với nhiều bên để tư vấn. Mục tiêu là chơi để lên sân đánh được, không quá tệ để phục vụ cho việc giao lưu anh em, đối tác. Anh đã quyết định chốt với em Linh 1 khoá học bởi Linh đã tư vấn anh rất rõ ràng về cách học, thời gian và quan trọng là bạn dành cho anh sự an tâm khi minh bạch các nội dung cùng thầy Lợi. Nay anh đến học và anh thấy rất hài lòng”

học viên khoá học golf cơ bản gga

Một chia sẻ khác từ anh Phúc Vinh – Anh đang gặp một số lỗi về swing nhưng chưa khắc phục được hoàn toàn. Đến với học viện anh cần được thầy dạy golf hướng dẫn chi tiết các vấn đề để giải quyết 2 lỗi chicken và slice của mình. Cùng nghe anh chia sẻ:

“Đã chơi golf được 1 năm rồi nhưng tôi tự chỉnh phần slice của mình không được. Thời gian gần đây cũng có xem hướng dẫn trên mạng có cả của GGA nữa thì cũng nắm được chút ít bí quyết để xử lý nhưng nói gì nói có người chỉnh trực tiếp đây mà còn cần thời gian, xem trên video thôi làm sao mà đủ.

Nên tôi đã chọn và đăng ký lớp này của GGA, tuy vẫn học theo lộ trình GGA Basic Golf 2.0 nhưng sẽ thuyên sâu hơn về mảng swing do mục tiêu của tôi nó. Tôi đánh giá cao khả năng linh hoạt của cách đào tạo tại đây, vì tôi thấy vấn đề của mình ở đâu sẽ được tư vấn xoáy vào phần đó và an tâm để thầy hướng dẫn. Và mình đàng học lớp thầy Phạm Minh Tuấn trong Sài Gòn”

Thêm một chia sẻ khác từ chị Trang với buổi học demo cùng HLV Kim – Pro Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm tại học viện GGA

Từ những chia sẻ tích cực như trên, GGA chân thành cảm ơn sự tin tưởng từ các học viên khi chọn GGA cùng đồng hành trên con đường học golf. Quá trình đào tạo có thể ngắn nhưng việc học chơi golf một cách bài bản ngay từ ban đầu sẽ tạo một nền tảng rất chắc cho các golfer về sau.

Bên cạnh các khoá học golf từ cơ bản đến nâng cao, GGA vẫn đang mở rộng thêm những dịch vụ mới như: 

  • Golf Tour – Du lịch golf đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam
  • Chuỗi video 2 phút học golf – Học golf online cùng GGA
  • GGA Golf Clubs & Tournament – Hệ sinh thái Câu lạc bộ golf và tổ chức giải đấu nhằm kết nối cộng đồng golfer trong, ngoài nước

Một lần nữa, GGA cảm ơn những sự đồng hành từ phía học viên. Hãy cùng đón chờ những phiên bản mới hơn từ Hệ sinh thái Học viện golf toàn diện GGA với khả năng đáp ứng nhu cầu học – chơi – trải nghiệm golf xứng tầm và đúng nghĩa.

Cập nhật: 14:34 - 08/09/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản