Họ tên: HLV Vũ Văn Tuấn

Năm sinh: 1992

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn:

Handicap: 12

Kinh nghiệm: Bằng Trọng tài Luật Golf Level 2 - Hiệp hội Trọng tài Golf Việt Nam

HLV Vũ Văn Tuấn – Sức Trẻ Và Sự Từng Trải Hội Tụ, Tiếp Nối Tinh Hoa Làng Golf

Là một huấn luyện viên trẻ với gần 10 năm kinh nghiệm ngành golf, HLV Vũ Văn Tuấn đã sở hữu những thành tích đáng nể, sánh ngang nhiều huấn luyện viên 15 – 20 năm trong ngành. Thành tích này là nhờ sự nỗ lực, tinh thần cầu thị và khả năng lắng nghe, linh hoạt giải quyết để đáp ứng tốt nhất mong muốn của học viên.

HLV Vũ Văn Tuấn: Sự giao thoa giữa sức trẻ và sự chín chắn

Ở độ tuổi 33 cùng gần 10 năm lăn lộn trong ngành golf, HLV Vũ Văn Tuấn cũng đã sớm trở thành “đàn anh” đáng tin cậy cho nhóm golfer, huấn luyện viên trẻ mới tiếp cận đến golf những năm gần đây. Là một trong những đại diện cho đội ngũ chủ lực của golfer thời kỳ này, khi thế hệ “lão làng” đã lần lượt nhường sân, HLV Vũ Văn Tuấn sở hữu một phong cách giảng dạy không chỉ chuyên sâu trong kiến thức và kỹ thuật, mà còn đầy thấu cảm với khả năng lắng nghe, chia sẻ với những nhu cầu và mong muốn của học viên.

 

Điểm mạnh của lớp trẻ là khả năng học hỏi và thích nghi với những cái mới, còn điểm mạnh của những lão làng là kinh nghiệm và sự chín chắn trong tư duy. Ở HLV Tuấn, người đang bước đến “giao lộ” giữa nhiệt huyết tuổi trẻ và cái đầu lạnh của tuổi trưởng thành, anh là huấn luyện viên hội tụ điểm mạnh của cả hai thế hệ, để có thể vận dụng nó vào những bài học, những buổi huấn luyện nhằm nâng cao khả năng của học viên theo cách hiệu quả nhất.

Ở tuổi 33, trong độ tuổi “chín” và phong độ nhất của người đàn ông, HLV Vũ Văn Tuấn có đủ nhiệt huyết, tinh thần và nghị lực để chuyên tâm cho từng khóa học, từng học viên. Học viên thầy Tuấn đa phần đều tán dương anh ở sự sát sao, quan tâm đặc biệt. Bởi trong làng golf Việt, hiếm có bao nhiêu huấn luyện viên với lịch đào tạo dày đặc hàng ngày, lại có thể để ý từng học viên và đưa ra lời nhắc nhở, cố vấn và động viên đúng lúc, đúng thời điểm được như thầy Tuấn.

Nỗ lực đánh dấu bằng thành tựu đáng nể

Nhìn vào bảng thành tích đáng nể của HLV Vũ Văn Tuấn, nhiều golfer đã tỏ ra bất ngờ khi biết anh còn chưa vượt qua ngưỡng tuổi 40. Bởi với năng lực và kỹ năng thực tế của mình, anh hoàn toàn có thể tự tin đứng chung sân với nhiều HLV 15 – 20 năm tuổi nghề như:

 • Marshall sân golf Tân Sơn Nhất.
 • Thành Viên Ban đào Tạo Sân Golf Tân Sơn Nhất
 • Phó ban đào tạo sân golf Royal Long An Golf and Village.
 • Thành viên tổ chức giải đấu sân golf Tân Sơn Nhất và Royal Long An.
 • Bằng Trọng tài Luật Golf Level 2 của Hiệp hội Trọng tài Golf Việt Nam.

Đạt được những thành tích này đều là nhờ vào ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ cùng tư duy cầu thị, cởi mở của golfer – huấn luyện viên golf Vũ Văn Tuấn. Tính kỷ luật và tư duy logic thể hiện ở anh là khả năng quản lý thời gian, phân tích và giải quyết vấn đề. Từ đó, anh cũng là một huấn luyện viên sở hữu khả năng quản trị trận golf và xử lý các địa hình sân golf một cách nhuần nhuyễn.

Dù đã sở hữu kinh nghiệm có thể vượt mặt lớp trẻ mới bước vào ngành, anh cũng không ngừng học hỏi những kiến thức, quy định mới để nâng cao năng lực, như gần đây là với tấm bằng trọng tài Luật golf Level 2 của hiệp hội Trọng tài Golf VIệt Nam. Đó là lý do mà các sân golf từng đồng hành cùng HLV Tuấn đều tin tưởng trao cho anh những trọng trách như vị trí Marshall, Phó ban đào tạo, hay thành viên ban tổ chức giải đấu,…

Người bạn thân thiết và dễ gần của mọi học viên

Chỉ sau vài buổi làm quen cùng HLV Tuấn, học viên đều có thể nhận định rằng anh là một người thầy kiên trì, tận tụy và nhiệt tình với học viên. Vốn đây cũng chẳng phải một điểm khác biệt quá lớn so với tiêu chuẩn chung huấn luyện viên tại học viện GolfGroup Academy. Tuy nhiên, ở HLV Vũ Văn Tuấn, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự vui vẻ cùng nụ cười thân thiện và gần gũi thường trực nơi thầy.

Đa số học viên từng tiếp xúc với HLV Vũ Văn Tuấn đều ấn tượng với sự dễ mến của thầy. Ấn tượng đó hoàn toàn đến từ bản chất con người anh, đến từ sự nhẹ nhàng, khả năng lắng nghe, khả năng đồng cảm và cái tâm hướng về người đối diện. Với cái tâm đáng quý dành cho học viên, anh tìm mọi cách để truyền đạt kiến thức theo cách dễ hiểu và dễ tiếp cận nhất. Sự linh hoạt và khéo léo giúp anh xây dựng những bài học thú vị, phù hợp, cá nhân hóa cho từng học viên.

Sự dễ gần, dễ mến của HLV Tuấn giúp cho học viên luôn cảm thấy thoải mái trong giờ học. Nhiều học viên, bất kể là những bạn trẻ chỉ vừa bước qua tuổi 20 hay những người anh, người chị ngoài 40 đều nhận xét rằng bản thân có thể chia sẻ bất cứ điều gì cùng thầy Tuấn, bởi vì thầy thực sự lắng nghe, thực sự hiểu và luôn có cách giúp họ cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Học viên nói cũng chia sẻ hóm hỉnh rằng trong những ngày đầu, học mê giờ học của thầy Tuấn hơn cả mê golf. Và đương nhiên, khi đã có sự yêu thích và tập trung trong giờ học, chẳng có học viên nào lại từ chối tình yêu với bộ môn golf đáng quý này.

Là một golfer, một huấn luyện viên lứa tuổi 9X, ở thầy Tuấn vẫn còn giữ sự trẻ trung và sự nhanh nhạy với những xu hướng để làm mới bản thân và “bắt sóng” cùng học viên. Nhưng ở ngưỡng tuổi u40 cùng bản tính điềm đạm, chín chắn, thầy Tuấn vẫn sở hữu những thú vui của người từng trải. Ngoài tình yêu và đam mê với golf, thầy cũng thường xuyên chia sẻ cùng học viên những sở thích “ông cụ” như uống trà, trồng cây, đọc sách hay chiêm nghiệm về Phật pháp. Nhờ sự linh hoạt và đa dạng trong tính cách, sở thích và lối sống, những nhóm học viên với sự cách biệt về độ tuổi, suy nghĩ như cha mẹ với con cái, anh chị em, hay thành viên cùng câu lạc bộ thường có xu hướng lựa chọn và hài lòng với khóa học golf của HLV Vũ Văn Tuấn.

 • Tiểu sử

  Là một người con gốc Hải Dương - cái nôi của những doanh nhân, giám đốc, nhà điều hành sân golf hàng đầu khu vực miền Bắc - cũng là nơi sở hữu những sân golf đẹp nổi tiếng và golfer tài năng, trong huyết quản của chàng trai 20 tuổi Vũ Văn Tuấn của những năm 2010 đã chảy sẵn một tình yêu và tài năng golf chưa được khai phá. Chỉ mãi sau này, được một người bạn giới thiệu vào làm trong sân golf thì cơ hội bén duyên golf của anh mới đưa anh đến với môn thể thao quý tộc.

  Lúc ấy nghe bạn nói là làm sân golf có thu nhập cao, nhiều cơ hội thăng tiến, anh cũng chỉ ậm ừ vậy thôi. Đó giờ cũng chỉ nghĩ golf là bộ môn của người giàu, mình có là ai đâu mà theo được. Nhưng đúng là nghề chọn người em ạ. Đến với golf rồi anh mới nghiệm ra, người giàu họ sáng suốt, họ chọn chơi golf là có lý do cả. Golf dạy cho mình nhiều văn hóa và tư duy bổ ích, giúp mình trở thành một con người tốt hơn. Và anh đam mê golf lúc nào không hay.

  Đồng hành cùng hai sân golf lớn khu vực miền Nam là sân golf Tân Sơn Nhất và sân golf Long An, HLV Vũ Văn Tuấn đã rèn luyện kỹ năng golf, cũng như kỹ năng quản lý, đào tạo, luật golf và kỹ năng phân tích, xử lý địa hình sân. Trải qua 8 năm phát triển, anh đã được các sân golf tin tưởng trao cho những trách nhiệm quan trọng như Marshall, Phó đào tạo, Thành viên tổ chức giải đấu,...

  Với niềm đam mê golf cùng tinh thần học hỏi không ngừng, HLV Vũ Văn Tuấn thỏa mãn khát khao tìm hiểu và khám phá bản chất và văn hóa golf thông qua khóa học của Hiệp hội Trọng tài Golf Việt Nam và xuất sắc hoàn thành chương trình học để nhận tấm bằng Level 2. Chia sẻ với GGA, HLV Tuấn nói rằng bản thân vẫn còn nhiều điều chưa biết và sẽ tiếp tục học hỏi để hiểu sâu rộng hơn về golf, nâng cao năng lực đào tạo và truyền đạt lại nó cho những lứa học viên sau này.

 • Thành tích nổi bật

 • Các khóa đào tạo

Bình luận (3)

 1. Hoàng Tiến Vinfast says: Trả lời

  Vừa rồi có được thầy Tuấn hướng dẫn cho khóa học golf nâng cao, sau khóa học kỹ thuật cải thiện khá nhiều vui nhất là hạ được cap anh em ạ :”>

 2. nguyễn văn sơn says: Trả lời

  mình là học viên cũ chỗ thầy Tuấn
  hôm rồi có gặp thầy đưa học viên lên sân 2 thầy trò có nói chuyện và có xem mình đánh
  thấy có chút lỗi nhỏ thầy cũng sửa luôn giúp mình thật sự cảm ơn thầy rất nhiều
  anh em muốn học golf có thể gọi theo sdt 0867924866

 3. Mẹ Bống Mít says: Trả lời

  Chào các mẹ vừa rồi mẹ con em có kết thúc khóa học golf cơ bản chỗ Hlv Tuấn thấy thầy có trình độ kỹ thuật chuyên môn tôt hướng dẫn bài bản nhất là phần kỹ thuật thầy dậy khá kỹ lên có mẹ nào muốn cho con học golf thì tham khảo theo sdt của bạn thư ký học viện 0981891862 nhé, bạn này uy tín lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản