Huấn Luyện Viên Golf Nguyễn Đức Trọng

Họ tên: Nguyễn Đức Trọng

Năm sinh: 1992

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: PGA Tournament - Basic Golf Course - Advance Golf Course

Handicap: 6,4

Kinh nghiệm: 9 năm - PGA Australian

Huấn Luyện Viên Golf Nguyễn Đức Trọng

Huấn luyện viên golf Nguyễn Đức Trọng với kiến  thức chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo golfer. Thầy đã và đang được đánh giá rất cao từ học viên khi tham gia huấn luyện các khóa đào tạo tại GGA. Là một thành viên của PGA Australia, phong cách đào tạo của HLV Nguyễn Đức Trong mang đậm mang đậm màu sắc của giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế.

“Tôi là một thành viên của PGA Australian” – Lời khẳng định đầy uy tín từ HLV Nguyễn Đức Trọng sau quá trình kiên trì hơn 8 năm

Những ngày đầu bước chân vào ngành golf, thầy Nguyễn Đức Trọng đã không ngừng học hỏi từ những golfer chuyên nghiệp và bạn bè. Ngay thời điểm ấy, thầy đã nhận thức được tương lai mới cho ngành golf Việt Nam. Không chỉ thế, bộ môn này vẫn cần được nhận rộng theo một cách chuyên nghiệp để golf vẫn giữ được giá trị đặc trưng nhưng không bị xa cách như lúc bấy giờ.

Huấn Luyện Viên Golf Nguyễn Đức Trọng

Cùng vì lý do này, về sau huấn luyện viên golf Nguyễn  Đức Trọng vẫn giữ phong cách đào tạo tươi trẻ, gần gũi cũng như đơn giản hóa việc chơi golf đi. Điều này đã và đang tạo nên những cái riêng chỉ có ở HLV Nguyễn Đức Trọng mà gần 100% học viên đều đánh giá cao.

 • Tiểu sử

  Huấn luyện viên golf Nguyễn Đức Trọng sinh năm 1992,Đến với hành trình golf từ khi còn khá trẻ, huấn luyện viên Nguyễn Đức Trong mang trong mình sự đam mê bất tận cùng khát khao vươn đến ước mơ huấn luyện viên golf chuyên nghiệp. Với thế mạnh là khả năng đào tạo chuẩn quốc tế, huấn luyện viên Nguyễn Đức Trọng đã mang đến những khóa học vô cùng giá trị cho học viên trong hơn 8 năm hoạt độngHuấn Luyện Viên Golf Nguyễn Đức Trọng.

  Ban đầu thầy Nguyễn Đức Trọng xuất thân là một dược sĩ và được đào tạo chuyên ngành Y dược tại Miền Nam. Tưởng chừng như sự nghiệp ấy đã lựa chọn mình và đồng hành lâu dài nhưng sự rẽ hướng bất ngờ sang lĩnh vực golf đã chứng minh cho câu nói “Nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề” của ông cha ta.

  Huấn Luyện Viên Golf Nguyễn Đức Trọng

  Bén duyên với nghề golf sau một một vài lần lên sân giao lưu cùng bạn bè. Thầy Trọng bắt đầu cảm thấy sự thú vị của bộ môn này. Từ đây, golfer Nguyễn Đức Trọng đã ra đời và mang lại một mảnh ghép mới cho lĩnh vực đào tạo golfer nói chung.

  Niềm đam mê dần được bồi dưỡng qua từng ngày và phát triển thành ước mang tên “huấn luyện viên chuyên nghiệp”. Với sự lựa chọn mới, thầy bắt đầu đào sâu hơn về kiến thức và các phương pháp đào tạo đã được tiêu chuẩn hóa không chỉ ở Việt Nam mà còn là Thế giới. Vì vậy, từng bước HLV Nguyễn Đức Trọng đã có những thành tích và giá trị cho hành trình sự nghiệp của mình.

 • Thành tích nổi bật

  • Chứng chỉ huấn luyện viên VGA
  • Thành viên của PGA Australia
  • Chứng chỉ Luật golf Level 1
  • Chứng chỉ đào tạo cơ sinh học Golf Biomechanics do hiệp hội golf việt nam và giáo sư Young Hoo Kwon cấp
  • 9 năm hoạt động và đào tạo golf chuyên nghiệp và đa cấp độ
 • Các khóa đào tạo

  Hiện nay thầy dạy golf Nguyễn Đức Trọng đang là huấn luyện viên cao cấp tại học viện GGA, chuyên đào tạo các khóa học đánh golf ở mọi cấp độ. Một đặc trưng của HLV Nguyễn Đức trọng là khả năng đào tạo chú trọng và thể trạng và phân tích kỹ thuật chuyên sâu cho học viên.

  Huấn Luyện Viên Golf Nguyễn Đức Trọng

  Phương pháp đào tạo tại hầu hết các buổi sẽ tập trung đưa học viên lên sân thực tế.Với quan điểm rất rõ ràng từ thầy

  “Mục tiêu của tôi khi dạy học viên là giúp các bạn đánh được, đánh tốt và lên sân chơi tự tin sau buổi học. Mà để làm được điều đó thì bắt buộc các bạn phải thực hành trên sân thật nhiều cùng tôi”

  Huấn Luyện Viên Golf Nguyễn Đức Trọng

  Với trình độ PGA của mình, thầy Nguyễn Đức Trọng đã nhiều lần mang đến những kết quả rất ấn tượng bởi giáo trình với sự kết hợp giữa sự tiêu chuẩn và khả năng đào sâu kỹ năng qua kinh nghiệm mà thầy có được. Theo như đánh giá, hơn 95% học viên của thầy hoàn thiện kỹ năng chơi golf cơ bản chỉ sau 10 buổi đào tạo theo giáo trình một cách nghiêm túc. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn khi các học viên mong muốn lựa chọn HLV đào tạo chuyên nghiệp.

Bình luận (10)

 1. Trịnh Xuân Trường says: Trả lời

  GGa là học viện tốt, HLV Trọng ok. Dạy 10 buổi nhưng chất lượng, k cố tình dạy bôi ra nhiều buổi mất thời gian đôi bên, tôi thích điều đó. 8 buổi lên sân rồi nha các chiến hưu

 2. Tu Hoang says: Trả lời

  Sau 2 năm theo golf mình thấy lựa chọn người đồng hành đầu tiên cực kì quan trọng. Lần đầu học tôi đã học tại 1 học viện có giá vừa phải nhưng kết quả rất tệ, sau 15 buổi dạy thì tôi k còn cảm nhận được sự support từ học viện đó nữa, HLV cũng k. Lần thứ 2 bác tôi giới thiệu bên này do có người quen từng học, học chỉ 10 buổi nhưng chất lượng kahcs hẳn, tới giờ sau học nửa năm mà các bạn Học viện vẫn support nhiệt tình và HLV vẫn follow từng trận đánh. Các b cân nhắc thêm khi lựa chọn Học viện nhé

 3. Huong Nguyen says: Trả lời

  Học Anh Trọng nhé các Anh Chị. Em tập với thầy trọng 1 khoá cơ bản, giờ 6 tháng xuống HDC 38 rồi, đang luyện thêm khoá nâng cao với Anh để cuối năm lấy giải của Công ty

 4. Kien Pham says: Trả lời

  GGA là một học viện rất tận tâm với học viên, tôi đã tham khảo và demo 2 khoá bên khác nhưng chất lượng chăm sóc và cam kết sau học k được như vậy. Họ làm mọi cách chỉ muốn bán hàng chứ k quan tâm đến chất lượng đầu ra của Học viên như GGA

 5. Thu Cúc says: Trả lời

  Cảm ơn thầy Nguyễn Đức trọng rất nhiều, trong quá trình học thầy cải thiện lên rất tốt điều đó chứng minh bằng kết quả đạt được khi thi đấu giải mang về thành tích lên sân lấy được giải thưởng longest driver khoảng cách xa nhất 285ysd tôi rất tự hào khi mình là học viên của thầy trong trong suốt quá trình tập luyện và học cùng thầy.

 6. Minh Hải says: Trả lời

  tôi ở tân phú mà muốn học cùng với HLV trọng có dc không ạ

  1. Bùi Tuấn - Chuyên Viên KD says: Trả lời

   Em chào anh Hải cảm ơn anh đã quan tâm về khoá học golf cơ bản bên em ạ, mình ở khu vưc tân phú học tại sân tập golf Tân Sơn Nhất nha anh ở tại sân học viện bên em đang có thầy Phạm Minh Tuấn đang là top đầu của học viện đó ạ, anh Hải để lại SĐT để chuyên viên tư vấn trao đổi trực tiếp đến anh nha, hoăc anh liên hệ qua số Hotline: 0867694866

 7. Tú Băng says: Trả lời

  Đợt trước mình cũng học nhiều thầy lắm nhưng kết quả lại về con số 0 đánh bể nhiều và kĩ thuật thì không đúng và chuyển động chưa tốt nên nhiều lúc hay bị slide kéo trái nhiều, được một người ban giới thiệu tới HLV nguyễn đức trọng trong quá trình học thầy xây lộ trình học riêng cho mình, chỉnh sửa lỗi ki thuật và fomr swing từng động tác thầy dạy rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp mang tính chuyên môn cao, trong quá trình với thầy tôi cải thiện dc rất nhiều và cuối tuần này tôi tự tin giao lưu với bạn bè trên sân.

 8. Mai Liên says: Trả lời

  Mình đang học khoá của thầy trọng ngay tại sân tập golf tân sơn nhất trong quá trình học thầy luôn tươi cười năng lượng nhiệt huyêt trong suốt buổi học, từ những động tác thầy chỉ rất cẩn thận tỉ mỉ và có tính chuyên môn cao, giờ mình hạ kép được sâu rồi từ kép 25 xuống dc kép 19 rồi, cảm thấy rất vui và tự hào khi mình từng là học viên của thầy trọng cảm ơn thầy rất nhiều hôm nào gặp thầy em phải mời thầy lên sân cùng em nhớ thầy quá <3 <3

 9. Tuấn Anh says: Trả lời

  Em từng học khoá cơ bản của thầy trọng, trong quá trình học thầy rất tỉ mỉ và cẩn thận chuyên môn cao với sự tâm huyết với nghề và khả năng sư phạm khéo léo dạy theo lộ trình bài bản chỉnh từng động tác trong quá trình học rất dễ hiểu và cải thiện được rất nhiều, cuối tuần này nhất định phải mời thầy lên sân đánh 9 hố mới dc ^^

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản