huấn luyện viên golf gga

Họ tên: HLV Phạm Văn Tuấn

Năm sinh:

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: Đào tạo đa cấp độ

Handicap: 9

Kinh nghiệm: 22 năm kinh nghiệm chơi golf và giảng dạy

HLV Phạm Văn Tuấn

22 năm hoạt động trong ngành golf đã rèn giũa cho HLV Phạm Văn Tuấn sự chuyên nghiệp cùng bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ. Chú trọng đặc biệt vào kết quả đầu ra, thầy luôn xây dựng lộ trình đào tạo khắc nghiệt và riêng biệt cho từng học viên, giúp họ cải thiện thành tích trong thời gian ngắn nhất. Tận tâm, đam mê cùng sự chân thành từ người thầy này đã đã và đang truyền động lực cho rất nhiều thế hệ học trò.

Từ nhà điều hành sân golf tới HLV golf chuyên nghiệp

Thầy Phạm Văn Tuấn vốn được biết tới là thành viên thuộc Ban điều hành Sân golf Long Biên. Trải qua quá trình hoạt động trên sân golf, thầy có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với rất nhiều các đối tượng người chơi khác nhau. Thông qua những chia sẻ, câu chuyện của đa dạng golfer, khách hàng,…thầy có thể thấu hiểu sâu sắc những lo lắng, khó khăn cũng như nhu cầu của người chơi khi họ khi tiếp xúc và làm quen với golf.

HLV Phạm Văn Tuấn

Cùng với đó, trong quá trình quản lý sân golf, thầy Tuấn cũng trực tiếp đào tạo nên rất nhiều thế hệ caddies xuất sắc. Những hoạt động này đã giúp thầy tích luỹ kinh nghiệm, ý chí cũng như tài năng của một người làm công tác đào đạo. Chưa kể, sự hiểu biết về luật, sân bãi cùng tư duy, kiến thức văn hóa, lịch sử ngành golf,…cũng giúp thầy đúc kết ra những phương pháp học golf hiệu quả. Từ đó, bắt đầu hành trình mới, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo golf.

huấn luyện viên golf gga Pham Văn Tuấn

Nếu như phần lớn các HLV golf thường đào tạo học viên dưới góc độ của người chơi golf chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thông qua các giải đấu,… thì thầy Tuấn lại thông qua kinh nghiệm, thời gian làm công tác điều hành, tổ chức sân golf chuyên nghiệp để tích luỹ cho mình những định hướng khác biệt trong việc đào tạo golf.

Bước vào hành trình đào tạo golf với bề dày kinh nghiệm thực chiến và quá trình điều hành sân golf, HLV Phạm Văn Tuấn bên cạnh sự chuyên nghiệp, nền tảng vững chắc còn sự thấu hiểu sâu sắc với nghề, những khó khăn trăn trở của những người mới bắt đầu với golf.

HLV Phạm văn tuấn

Thầy cho biết rằng, niềm vui lớn nhất khi làm HLV đó là thấy học viên của mình có sự tiến bộ từng ngày. Đặc biệt ở những trường hợp khó, thầy luôn suy nghĩ và xem xét để tìm ra phương án thích hợp nhất để giúp học viên cải thiện kĩ năng. Mục tiêu của thầy không chỉ dạy cho học viên có được cú swing đẹp, mà quan trọng hơn cả là kết quả của họ tốt lên sau mỗi vòng chơi.

Báo chí nói gì về HLV Phạm Văn Tuấn

 • Tiểu sử

  HLV Phạm Văn Tuấn sinh ra tại Hải Dương, hiện đang là HLV golf đào tạo tại Long Biên – Hà Nội, kiêm chức vụ trong Ban điều hành Sân golf Long Biên. Sau 22 năm miệt mài với thị trường golf cùng 10 năm trực tiếp làm công tác huấn luyện viên golf, thầy Tuấn đã xuất sắc tạo nên rất nhiều thế hệ những người học trò xuất sắc. Đồng thời, có vai trò quan trọng trong hàng ngũ HLV golf nói riêng, phong trào golf trên toàn quốc nói chung.

  huấn luyện viên golf gga

  Trong quá trình gắn bó với nghề, HLV Tuấn luôn vận dụng kiến thức thực tiễn, tìm ra quy luật đúc kết thành bài học, trải nghiệm và sau đó truyền tải lại cho học viên thông qua phương pháp sư phạm bài bản. Thế mạnh của thầy chính là sự chắc chắn trong từng bài giảng, đi lần lượt từng chuyên đề và sau mỗi chuyên đề luôn có tính đúc rút để học viên có thể nhanh chóng nâng cao năng lực.

  Thầy cho rằng, điều quan trọng nhất trong quá trình đào tạo tính là việc khơi dậy sự hứng khởi và thú vị cho mỗi học viên. Từ đó cho họ có cảm giác hấp dẫn mỗi khi lên sân và thực hiện những cú đánh thuần thục như ý muốn. Tuy nhiên, để làm được điều này, thầy luôn đưa ra lộ trình vô cùng khắc nghiệt, bài bản và phù hợp với từng học viên. Giúp họ phát huy hết được năng lực, khám phá ra tố chất tiềm ẩn.  

  Đặc biệt, bên cạnh kỹ thuật chuyên môn, thầy cũng giúp học viên nắm được các quy tắc ứng xử trên sân golf, luật golf, văn hoá golf,…để họ có thể dễ dàng thích nghi và hoà nhập khi lên sân golf. Có lẽ vì thế mà qua mỗi tiết học, bài giảng của thầy Tuấn, các học viên như được tiếp thêm tình yêu đối với golf.

  Sau 10 năm chuyển hướng sang đào tạo golf, tới nay HLV Phạm Văn Tuấn đã khẳng định thế mạnh riêng của mình. Trở thành một trong những HLV golf nhận được sự yêu quý và đánh giá cao của các học viên tại GGA.

  huấn luyện viên golf gga

 • Thành tích nổi bật

  • Chứng chỉ “train the trainer” cấp độ 1 cấp bởi VGA
  • Handicap: 9
  • Top Quản lý thuộc Ban Điều Hành Sân golf Long Biên
  • 22 năm hoạt động trong ngành golf, 10 năm đào tạo golf
  • Tham gia các lớp nghiên cứu về đào tạo và phát triển golf Việt
  • Tham gia nhiều giải đấu trên toàn quốc và đạt được thành tích nổi bật
 • Các khóa đào tạo

  Tại học viện GGA, HLV Phạm Văn Tuấn thuộc đội ngũ HLV với nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên đảm nhiệm các khóa học Basic Golf Course  và Advance Golf Course tại khu vực Long Biên. Với định hướng chú trọng vào kết quả đầu ra, “đã học là phải đánh giỏi”, mỗi học viên tới với thầy Tuấn sau khi kết thúc khoá không chỉ “đánh được golf” mà phải “chơi tốt golf”. Trong đó, thầy đặc biệt chú trọng vào kỹ thuật nền tảng và kỹ năng xử lý địa hình để học viên có thể tự tin ra sân, cải thiện kỹ năng và làm chủ được trận đấu.

  Nhờ việc nắm rất vững kiến thức, kỹ thuật cơ bản, các học viên của thầy Tuấn sau khi tốt nghiệp khóa học luôn đạt được những kết quả đáng tự hào. Qua đó cũng là minh chứng rõ nét cho năng lực, kinh nghiệm cũng như kỹ năng của thầy.

  hlv phạm văn tuấn

  Là một trong những học viên được thầy trực tiếp chỉ dẫn, chị Ngọc Anh đã đạt được thành tích vô cùng nổi bật sau khi kết thúc khoá hoc. Chị tự hào chia sẻ:

  “Được học cùng với Thầy Tuấn có lẽ là may mắn lớn nhất của tôi. Với kinh nghiệm và sự nhạy bén, ngay từ buổi học đầu tiên, thầy đã nhận thấy tôi là người kém về khả năng vận động nên đưa ra lộ trình đào tạo phù hợp hơn. Thầy trang bị cho tôi nhiều kiến thức hơn về khả năng phân tích sân golf nhằm giúp tôi có thể tối ưu đạt được những đường bóng đẹp và hiệu quả hơn với thể trạng của mình. Có lẽ vì thế mà ngay trong lần đầu ra sân, tôi đã đạt được thành tích 36 gậy, đây thực sự là một kết quả mà hầu hết newbie nào cũng tự hào khi đạt được.”

  Trong khi golfer Vũ Minh cho biết: “Trước đây tôi cứ nghĩ học golf khó nhưng sau khi tố vố Học viện GGA và được HLV Phạm Văn Tuấn chỉ dẫn thì tôi thấy mọi thứ không quá phức tạp. Thầy hướng dẫn cực kỳ chi tiết, từ cách cầm gậy đến việc uốn nắn các tư thế, kỹ thuật,…Nhờ đó mà  sau khi kết thúc khóa học, tôi có thể tự tin lên sân với kết quả vượt ngoài mong đợi.”

  Hay như Newbiew Hùng Cường tiết lộ: “Sau quá trình học khóa cơ bản với HLV Phạm Văn Tuấn, tôi cảm nhận thấy bản thân có sự thay đổi rõ rệt. Từ người nhút nhát chưa biết cách cầm gậy sao cho đúng, nhờ sự chỉ dẫn tận tình của thầy mà giờ đây tính cách trở nên cởi mở, tự tin và đặc biệt là còn  có thể tự tin chơi golf với rất nhiều kiến thức cả về luật, văn hoá golf,…”

Bình luận (35)

 1. Trần Văn Toàn says: Trả lời

  Tôi thấy thầy Tuấn mới có hơn 10 năm trong làng golf với quyết tâm lỗ lực ham học hỏi để truyền lửa cho golf trẻ hiện nay lên thầy khá năng nổ luôn tạo động lực cho học viên kết thúc khóa học tôi khá ưng https://teachinggolfpro.com/hlv-pham-van-tuan-va-bai-hoc-tu-nha-quan-ly-san-golf/

 2. Hoàng Văn Đoàn says: Trả lời

  Thấy anh em nói thầy Tuấn bắt bệnh Swing với Put nhanh lắm phải không đang bị lỗi qua anh em ai được thầy hướng dẫn trực tiếp chia sẻ giúp em với

 3. Hoàng Văn Đạo says: Trả lời

  Vỗn tự học golf được thời gian và được bạn hướng dẫn lên cũng đánh tạm được giờ muốn đăng ký chỗ thầy Tuấn khóa cơ bản mà đặt lịch cố định ngoài giờ hành chính được không anh em

 4. Nguyễn Văn Sự says: Trả lời

  Tối thấy khá nhiều anh em ham rẻ học Hlv ngoài sau lên sân lỗi nhiều lên tôi khuyên anh em học golf thì cứ chọn học viện cũng như Hlv uy tín chút chứ tiếc học phí rẻ rồi cũng vẫn phải học lại anh em nhé

 5. Mai Hùng Dũng says: Trả lời

  Mới đăng ký học được 2 buổi chỗ thầy Tuấn đúng là thầy có nghiệp vụ chuyên môn tốt lên học tiếp thu khá nhanh hy vọng gần hết khóa có thể rủ thầy lên sân thì đấu anh em đăng ký học thì gọi theo sdt 0981891862

  1. kimnt says: Trả lời

   Anh Dũng ơi trong các buổi học thầy có khó không vì em hơi nhút nhát cũng muốn được học chỗ thầy khóa cơ bản

 6. Vũ Minh Tân says: Trả lời

  Giới thiệu được cho mấy ông chơi golf khóa nâng cao chỗ Hlv Phạm Văn Tuấn thấy anh khá hài long giờ lên đánh tốt cũng mùng đúng thầy là người có trình độ cũng như kỹ thuật tốt với thầy dạy cẩn thận tỉ mỷ nhiều khi hết giờ mà thầy vẫn lán lại chỉnh học viên lên anh em theo học thầy cứ yên tâm là kết thúc khóa học là đánh được nhé

 7. Phan Văn Đạt says: Trả lời

  Muốn demo trước chỗ Hlv Phạm Văn Tuấn thì đặt lịch như nào và có phải đong học phí luôn trước khi đề mô không mọi người

 8. Nguyễn Văn Quân says: Trả lời

  Với khóa học 10b chỗ thầy Tuấn anh em lên sân đánh thế nào em đang muốn đăng ký khóa học cơ bản mà thấy có 2 khóa học 10b và 15 buổi anh học rồi chia sẻ thêm thông tin giúp em nhé

 9. Vũ Minh Tùng says: Trả lời

  Với khóa học nhóm chỗ Hlv Tuấn thì có được ưu đãi học phí không và thời gian của khóa học nhóm kéo dài thế nào ạ

 10. Tuấn Hải says: Trả lời

  Nghe nói thầy Tuấn khá có tiếng trong làng golf phải không anh em muốn đặt lịch demo chỗ thầy thì liên hệ trực tiếp hay là phải qua học viện Golf GGA

  1. huynh khanh quang says: Trả lời

   Tôi thấy nhiều người trực tiếp tìm hlv hay bị gặp thầy non kinh nghiệm lên tôi khuyên anh lên đăng ký cho mình khóa học tại học viện và nhờ họ đặt lịch demo luôn cho nhanh nhé

 11. Vũ Văn Cảnh says: Trả lời

  Với khóa học nhóm 4 người không biết thầy Tuấn dạy như thế nào nhỉ theo em tìm hiểu khóa học golf 1/1 thời gian là hơn 1h

 12. Nguyễn Văn Tới says: Trả lời

  Em đang cần chỉnh Swing và Driver mấy buổi với Hlv thì đăng ký buổi lẻ được không hay là mình phải đăng ký cả khóa học vậy ?

 13. Vũ Thu Hương says: Trả lời

  Vốn khá cẩn thận lên em muốn nhờ các anh các chị trước đã học Golf chỗ thầy Phạm Tuân thì cho em hỏi là ngoài trình độ kỹ thuật ra trong các buổi học thầy có khắt khe không ạ

 14. Mạc Văn Hùng says: Trả lời

  Phải công nhận Hlv PHẠM VĂN TUẤN bắt được lỗi khá nhanh sau khi đăng ký khóa học nâng cao và tại phòng 3D thầy chỉ rõ và phân tích kỹ nhưng lỗi của mình lên sửa khá nhanh gửi anh em sdt tham khảo nhé 0981891862

 15. Trần Minh Quang says: Trả lời

  Em đang muốn đặt lịch demo chỗ Hlv Phạm Tuấn tại học viện và muốn đăng ký khóa học ở tỉnh có được không nhờ học viện Golf GGA phản hổi sớm giúp em

 16. Dương Văn Cường says: Trả lời

  Anh em trước học golf chỗ Hlv Phạm Văn Tuấn đăng ký khóc học 10b hay 15b em đang được học viện golf GGA tư vấn cho khóa học 15b lên đang đắn đo

 17. Nguyễn Văn Dũng says: Trả lời

  Cũng chơi golf được thời gian lên sân không được thường xuyên đợt này đi đánh lại thấy lỗi nhiều quá muốn tìm học khóa nâng cao lên muốn đăng ký chỗ Hlv Tuấn thì thế nào anh

  1. Phan Văn Tình says: Trả lời

   Học chỗ thầy Tuấn ok lắm anh ơi trước em học khóa học golf cơ bản chỗ thầy thấy là người có trình độ cững như kỹ thuật hướng dẫn nhiệt tình thầy luôn tạo động lực cho học viên sau mỗi buổi học lên khi kết thúc khóa học lên sân đánh khá tự tin anh nhé

 18. Hoàng Văn Tùng says: Trả lời

  Nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ học viên lên em cũng muốn nhờ học viện Golf GGA sắp sếp lịch demo giúp em cho khóa học cơ bản nhé

 19. Vũ Minh Tú says: Trả lời

  Ngoài dậy tại học viện golf GGA ra thì không biết thầy Tuấn có nhận dạy quanh các tỉnh lân cận không anh em nhỉ

 20. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Em cần thông tin về khóa học golf nâng cao chỗ thầy Tuần anh em nào đã được thầy hướng dẫn rồi cho em xin chút phản hổi về thầy nhé

 21. Đồng Tuấn Anh says: Trả lời

  Có bác nào giống em không học xong khóa cơ bản rồi lên sân đánh cũng đánh được mấy trận thì được các bạn caddy nói anh học Hlv nào mà lỗi kỹ thuật thế giờ em muốn Hlv hướng dẫn trực tiếp cho các buổi trên sân thì có học viện cũng như Hlv nào nhận không ạ

 22. Phan Văn Đức says: Trả lời

  Muốn chơi golf tốt thì tôi khuyên anh em lên học bài bản ngay từ đầu theo giáo trình của học viện cũng như học viên chứ nhiều khi anh em tự tập không theo giáo trình cũng như lộ trinh rất khó để Hlv uốn nắn anh em nhé

 23. Nguyễn Văn Minh says: Trả lời

  Vốn là người có suy nghĩ học golf khá khó nhưng sau khi tham khảo qua học viện golf GGA được Hlv Phạm Tuấn hướng dẫn từ cách cầm gậy đến uốn nắn các tư thế với kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học lên sân đánh khá tôt em xin chân thành cảm ơn thầy Tuấn rất nhiều bác nào muốn demo thì gọi theo sdt 0981 891 862

 24. Trần Đăng says: Trả lời

  Sau quá trình học khóa cơ bản từ Hlv Tuấn cảm nhận thấy từ người nhút nhát chưa biết cách cầm gậy thế nào cho đúng cũng may được thầy tận tình hướng dẫn trong khóa học giờ thấy mình đã cải thiện được tính cách và khi kết thúc khóa học mình đã chơi được golf

 25. Hoàng Công Chất says: Trả lời

  Anh em đã học qua Hlv Golf Phạm Tuấn từ các khóa trước cho em xin thông tin về thầy cũng như trình độ và phương pháp hướng dẫn trong khóa học của thầy với nhé

  1. Tiến Dũng says: Trả lời

   Dạ em bên hỗ trợ khách hàng không biết anh đã tìm hiểu về Hlv Tuấn qua bạn bè hay thông tin trên mạng em xin phép gửi anh sdt 0981891862 để em tư vấn thêm

 26. Nguyễn Văn Đạt says: Trả lời

  Cũng biết có phải do học Hlv ngoài không năng lực cũng như trình độ mà giờ em lên sân đánh khá chán lỗi kỹ thuật khá nhiều liệu có lên tìm Hlv để học nâng cao để cải thiện lỗi không mọi người và cũng nhờ ae giới thiệu giúp Hlv nhé

 27. Nam Thành says: Trả lời

  Dạo gần đây thấy HDC lại lên cao sau thời gian nghỉ dài lên đang cần tìm Hlv chuyên nghiệp để nâng cao trình độ cũng như hạ HDC thì lên đăng ký học viện golf nào mọi người

  1. Đặng Văn Lâm says: Trả lời

   Dạ anh Thành hiện đang ở khu vực nào để học viện xin phép đặt lịch demo cùng huấn luyện viên bên em hoặc anh có thể goi sdt 0981 891 862 để được tư vấn chi tiết hơn ạ

 28. Nguyễn Long says: Trả lời

  Tôi thấy bên học viện Golf GGA chỗ Hlv Tuấn thường khá kin lịch dạy học viên đợt này em muốn đăng ký thử demo chỗ thày thì liên hệ với Hlv Tuấn thế nào anh em

 29. Vũ Minh Chiến says: Trả lời

  Cũng mới biết đến golf thông qua ông bạn lên thời gian này cũng tìm hiểu khá sâu về golf và mong muốn tìm cho mình khóa học cũng như Hlv golf hướng dẫn cho mình bài bản lên nhờ anh em thông tin giúp em với nhé

 30. Phạm Anh Tú says: Trả lời

  Qua một thời gian tìm hiểu cũng như chia sẻ từ một số anh em về Hlv Jung Sung Pil thấy khá phù hợp với những gì em đang còn thiếu lên muốn sắp lịch demo chỗ thầy thì đăng ký ở đâu nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản