Họ tên: Từ Minh Khanh

Năm sinh: 1993

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: Chứng chỉ PGA Thái Lan

Handicap: 9

Kinh nghiệm: 7 năm chơi và huấn luyện học viên chuyên nghiệp

HLV Từ Minh Khanh

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của golf tại Việt Nam, các golfer dần quan tâm nhiều hơn tới việc học golf nhờ vậy mang theo một làn gió mới cho lĩnh vực golf nước nhà. Một trong những golfer “tuổi trẻ tài cao” đáng kể đến là HLV Từ Minh Khanh. Anh đã mang sức trẻ của mình cống hiến cho golf, thêm vào đó là sự quyết tâm không giới hạn đã mang lại thành quả xứng đáng cho HLV Từ Minh Khanh

Bước đột phá sự nghiệp mang lại thành tích tại xứ Chùa Vàng của HLV Từ Minh Khanh

Sau một vài năm chơi golf tại Việt Nam anh dẫn hiểu thêm về bộ môn thể thao này, cũng vì lẽ đó anh đã nhìn rõ được mục tiêu của mình là trở thành một golfer chuyên nghiệp, sở hữu những kinh nghiệm thực tế đầy quý báu. Vì lẽ ấy, anh bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới các khoa học nâng cao để cập nhật bản thân. 

Cơ hội đi sang quốc gia Chùa Vàng – Thái Lan, tại đây được mệnh danh là một trong các đất nước mang lĩnh vực golf lớn mạnh nhất thế giới, mang số lượng sân tập, HLV, golfer và caddie đa dạng hơn gấp vài lần so có Việt Nam lúc bấy giờ.

Sau thời gian suy nghĩ giữa những lựa chọn, HLV Từ Minh Khanh đã quyết định mạo hiểm cho bản thân 1 chuyến hành trình phát xuất đến Thái Lan và học hỏi golf tại nơi đây. Mỗi ngã rẽ đều có những trở ngại phải đương đầu. Từ việc thay đổi lại cuộc sống đến vấn đề giao thiệp anh đã gặp khong ít trở ngại.

Bên cạnh đó, những điều này dường như chẳng thể làm chậm bước tiến của anh cho cuộc chạy đua phát triển thành HLV chuyên nghiệp. Bằng những phấn đấu ko giới hạn của mình tại Thái Lan, HLV từ Minh Khanh đã đem đến những thành quả đáng nể về golf lúc tuổi đời còn khá trẻ.

 

 • Tiểu sử

  HLV Từ MInh Khanh sinh năm 1993 tại Bình Định là 1 trong những golfer trẻ tuổi được tiếp xúc mang golf từ sớm. Anh nhận rõ được golf chính là niềm đam mê thực sự của mình. Anh bắt đầu đánh giá rõ hơn về golf thông qua báo chí, những tài liệu học thuật trong sách vở cũng như những người tập huấn viên golf khác.

  Sau một vài năm chơi golf tại Việt Nam anh dẫn hiểu thêm về bộ môn thể thao này, cũng vì lẽ đó anh đã nhìn rõ được mục tiêu của mình là phát triển thành 1 golfer giỏi. Vì lẽ đó, anh khởi đầu quan tâm nhiều hơn tới những công nghệ tăng để cập nhật bản thân.

 • Thành tích nổi bật

  • Chứng chỉ Fitting của Callaway Thái Lan: nhờ cơ hội khiến cho việc với nhãn hiệu Callaway tại Thái Lan, HLV Từ Minh Khanh được trải nghiệm những kiến thức mới về gậy và những khóa học chọn lọc phụ kiện thích hợp. Dịch vụ Fitting đã rất vững mạnh tại Thái Lan. Các golfer mang chứng chỉ Fitting sẽ sở hữu sự uy tín cũng như kinh nghiệm trong việc tư vấn và phân tích gậy golf cho học viên và những golfer khác.
  • Thành viên của PGA Thái Lan. Đây là danh hiệu minh chứng năng lực của 1 golfer khi thật sự phát triển thành 1 người chơi nhiều năm kinh nghiệm đạt trình độ lý tưởng.Tuy nhiên, để đạt được danh hiệu này HLV từ Minh Khanh đã phấn đấu liên tiếp trong 3 năm luyện tập, tối ưu HDC, kỹ thuật trong ngành để hoàn thiện về kiến thức chuyên môn đến khoa học xác thực.
  • HLV chuyên nghiệp giảng dạy cho những học viên quốc tế tại Thái Lan.
 • Các khóa đào tạo

  HLV Từ Minh Khanh có chuyên môn đào tạo những khóa học cho những học viên mới bắt đầu tập luyện hoặc những golfer ở trình độ trung bình.

  Tại học viện Golfgroup, anh thường giảng dạy các khóa học trải nghiệm - Easy Golf Course và Basic Level cho các học viên mới. Không những thế, tùy vào trình độ và khả năng thể thao của mỗi người sẽ ứng dụng phương pháp giảng dạy phù hợp.

  Anh từng chia sẻ trong buổi ký kết hiệp tác có Học viện Golfgroup: ”Thực ra em vẫn còn tương đối trẻ so với các tập huấn viên tại Việt Nam đã hoạt động phổ biến năm trong ngành nghề.

  Bên cạnh đó, sự cố gắng của em là đại diện cho 1 thế hệ trẻ và tiếp nối những thành công ấy. Đối có em việc hợp tác cùng học viện Golfgroup là quyết định hoàn toàn đúng đắn, vì bản thân em cũng là 1 golfer. Em mong muốn học viện và em sẽ cộng tạo ra những giá trị mới, đặc biệt là để những em nhỏ được vui vẻ và lớn mạnh chính là tiêu chí của em."

  Chị Nguyễn Phương Khanh đang tham gia khóa golf học Easy Golf Course  tại học viện đã nhận xét:” Chị rất đánh giá  cao em Khanh lúc tập luyện, em còn trẻ và có những phương pháp mới linh hoạt. Chị và chồng cững vừa tiếp cận golf trong thời gian gần đây nhưng do đã hơn 40 nên cơ thể có phần thô cứng hơn, không nhanh nhẹn được.

  Tuy nhiên, em Khanh rất thường xuyên nhắc nhở chị luyện tập, hướng dẫn trong các buổi tỉ mỉ lắm. Có thể em khong quá nhiều kinh nghiệm nhưng mục tiêu của vợ chồng chị là luyện tập vì sức khỏe và biết đánh căn bản và thầy nhiệt tình thì chị đánh giá cao cách đào tạo của Khanh”.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course