Họ tên: Lê Văn Hưng

Năm sinh: 1993

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: PGA Tournament - Basic Golf Course - Advance Golf Course

Handicap: 9

Kinh nghiệm: 7 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện golf Việt Nam

HLV Lê Văn Hưng

Trong quá trình phát triển của mình, HLV Lê Văn Hưng định hướng phát triển thành một golfer nhiều năm kinh nghiệm, thành tích nổi trội lúc tuổi đời còn rất trẻ. Ngoài ra, bằng các trải nghiệm của mình anh sở hữu thêm các giá trị dị biệt cho học viên khi cùng anh đi cùng trong các khóa học tại học viện Golfgroup.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm tham gia hơn 50 chuyến golf tour và thi đấu các giải, HLV Lê Văn Hưng có nhiều trải nghiệm thực tế liên quan đến bộ môn golf vào phương pháp giảng dạy của mình. Học viện luôn tìm hiểu cao khả năng của HLV Lê Văn Hưng khi 95% số lượng học viên của anh sau những khóa căn bản đều vững vàng kỹ năng dùng bộ gậy fullset và khả năng swing golf được cải thiện. Ngoài ra, những khóa nâng cao anh giảng dạy theo dò la cũng đem đến phổ biến phản hồi tương đối tích cực khi 90% học viên sau lúc học tăng sẽ đạt HDC (handicap) từ 18 đến 22.

Với những khóa học của HLV Lê Văn Hưng các học viên ko chỉ được huấn luyện thể lực chuyên biệt của bộ môn thể thao xanh mà trong mỗi buổi học là một trải nghiệm lý tưởng giúp các golfer với thêm kinh nghiệm trong thời kỳ phát triển golf của mình.

Quyền lợi khi đăng ký khóa học tại Golfgroup Academy có HLV Lê Văn Hưng

Tại học viện Golfgroup Academy luôn đề ra những tiêu chuẩn và cải thiện đối có chất lượng của các HLV, nhằm đảm bảo sự chấp thuận tuyệt đối sau mỗi khóa học tại học viện. Chế độ khuyến mãi tại các khóa học tại Golfgroup Academy sở hữu thể kể tới như:

 • Tặng buổi chỉnh Swing miễn phí 30 phút tại 3D Golf Room
 • Hỗ trợ gậy và những vật dụng trong thời kỳ học tập
 • Hưởng các chính sách tương trợ ưu đãi trọn đời tại hệ sinh thái Golfgroup Việt Nam
 • Ưu đãi đặc biệt khi mua gậy golf, phụ kiện golf dành cho học viên
 • Tham gia câu lạc bộ GGA và Những người bạn
 • Tặng gói teabreak (trà và bánh) Miễn phí trong các buổi tập

Quý golfer mong muốn biết thêm thông tin về những khóa học của huấn luyện viên Lê Văn Hưng, có thể gọi trực tiếp cho học viện qua số hotline 0867.004.866 để được tư vấn và đăng ký khóa học thích hợp ngay hôm nay.

 • Tiểu sử

  Huấn luyện viên Lê Văn Hưng sinh năm 1994 là một trong các golfer trẻ với tiềm năng cũng như định hướng trở nên một golfer chuyên nghiệp từ khá sớm. Ở độ tuổi còn khá trẻ HLV Lê Văn Hưng đã mang lại cho bản thân không ít thành tích vượt trội trong các giải đấu và đặc trưng là các tour.
  Bén duyên với bộ môn thể thao golf khá sớm với cương vị là caddie tại những sân tập tại thành phố Hồ Chí Minh, anh có cơ hội quan sát và tiếp cận với golf một cách sâu sắc và chuyên nghiệp nhất.

  Cho nên, từng ngày trôi qua niềm yêu thích bộ môn golf của anh đã hình thành và anh đã xem golf là sự nghiệp mà anh cần phát triển.

  Từ đó, anh bắt tay vào luyện tập với các huấn luyện viên sau mỗi ngày làm việc. Đến năm 2014, từ một chàng caddie anh Lê Văn Hưng đã vững vàng hơn trên hành trình của mình khi tham dự  liên tục các giải đấu, golf tour trong và ngoài nước.

  Không lâu sau, anh nhận những học viên đầu tiên của mình và mong muốn truyền đi các kinh nghiệm và nguồn cảm hứng của anh với bộ môn thể thao xanh.

 • Thành tích nổi bật

  • 7 năm thi đấu golf nhiều năm kinh nghiệm tại những golf tour trong và ngoài nước.
  • Đạt top 40 VĐV golf đất nước năm 2022.
 • Các khóa đào tạo

  Anh là người vui tính trong cuộc sống và trong các buổi giảng dạy. Không những thế, anh sở hữu một sự nghiêm chỉnh đúng mực lúc thực hiện những công tác giảng dạy với học viên, đặc biệt là những học viên lúc mới bắt đầu.

  Với sự nhiệt huyết của mình, trong các buổi lên lớp anh luôn đề cao tinh thần và năng lượng của buổi luyện tập bằng những bài khởi động và câu chuyện chia sẻ từ chính bản thân mình.
  Chị Trần Linh Phương đã nhận xét về HLV Lê Văn Hưng: “Mình rất thích tinh thần và cách truyền đạt của Hưng khi huấn luyện với chị. Mỗi buổi lên sân chị sẽ được nhận kế hoạch trước và nắm rõ hết lộ trình xuyên suốt 15 buổi của mình. Chị đã đánh và tự tự đánh giá mình có một chút kiến thức về golf. Tuy nhiên, để khắc phục được phần lỗi slice và đánh cắt bóng của mình thì chị cần một người hướng dẫn cụ thể.

  Sau hơn 7 buổi học với Hưng thì phàn slice của chị đã cải thiện hơn rất nhiều, khoảng 80% và chị dã thấy khá hài lòng. Chị sẽ giới thiệu bạn bè khi có nhu cầu về học golf. ”.
  Học viên Minh Cường đã review về HLV Lê Văn Hưng sau khi kết thúc khóa học Easy Golf Course : “Thầy Hưng rất vui tính và rất hay tương trợ cho học viên trong các buổi học, thầy chỉnh swing cho tôi  rất kỹ và nghiêm khắc và tôi hiểu điều này sẽ có lợi vì tôi đã luyện swing nhiều năm nhưng không thành công. Thầy Hưng thường xuyên hỗ trợ tôi sau các buổi học, đôi khi là dạy kèm thêm giờ. Nhờ vậy tôi vững swing rất nhanh và cải thiện HDC ngoài mong đợi. Có thể là khi kỹ thuật chuẩn thì khả năng đánh cũng được cải thiện khá nhiều. Tôi rất cảm ơn thầy Hưng

Bình luận (10)

 1. Khang Minh says: Trả lời

  Thế thầy có dạy cho trẻ không, để tôi đăng kí cho cháu tôi học, con bé thích xem về golf lắm, còn bé mà khôn

  1. Phương says: Trả lời

   Có nhé anh, không biết sao chứ thầy Hưng có vẻ có duyên với trẻ con, các bé học thầy nhiều lắm, con em khen thầy hiền, thầy dạy dễ hiểu, anh cư liên hệ bạn Tiến 0867694866 ở học viện GGA đó anh, số bạn sẽ tư vấn cụ thể về khoá học cũng như sắp xếp lịch với HLV Hưng cho anh

 2. Tạ Quang Lâm says: Trả lời

  Con tôi đang học HLV Hưng đây, thầy dạy rất vui, các bé thích lắm, thường hay hỏi sao thầy cao quá, do đánh golf nên cao phải không, thế con cũng cố gắng học golf để cao như thầy, trẻ con còn thích nói chị người lớn

  1. Hoàng Việt says: Trả lời

   Các anh chị muốn đăng kí học thì liên hệ bạn Lan CSKH tại học viện GGA nhé, bạn sẽ sắp xếp lịch học với lại khoá học cho, bữa tôi cũng đăng kí học thầy Hưng qua Lan đấy, số đt 0867694866 đây anh

 3. Thế Lân says: Trả lời

  Thế muốn đăng kí học HLV Hưng như thế nào

  1. Nguyên GGA says: Trả lời

   Em chào anh, anh cho em số đt nhé, bên học viện GGA sẽ liên hệ anh trao đổi kĩ hơn về khoá học hoặc anh có thể liên hệ bạn Lan nhé anh 0862765968, bạn sẽ trao đổi cụ thể hơn về khoá học và sắp xếp HLV Hưng dạy mình ạ

 4. Kiệt says: Trả lời

  Bữa ra sân với hội bạn golf, có gặp HLV Lê Văn Hưng, anh để lại ấn tượng với người khác lắm vì cao mà đen quá, đứng giữa nắng không thấy luôn, haha nói chơi chứ thầy Hưng cao lắm, khoẻ khoắn, nhìn trẻ mà giỏi nha, đánh giao lưu được thầy sửa dáng swing cho nữa, mấy ông bạn đi với tôi khoái quá đến học viện GGA đăng kí học liền thầy Hưng

  1. Nam says: Trả lời

   Bữa có qua học viện GGA chỉnh swing 1 buổi với HLV Hưng, thấy thầy hướng dẫn rất rõ ràng, kĩ càng, càng dạy càng dễ hiểu, tôi đăng kí liền 1 khoá học với HLV Hưng luôn

 5. Hà Ân says: Trả lời

  HLV này trẻ thế, dạy không biết như thế nào, có ai học rồi không, cho xin ít review, để mạnh dạn đăng kí học nhé

  1. Hai Tiến says: Trả lời

   Thế thì để em review cho ông anh nhé, em học thầy Hưng 2 khoá chứ mấy, lúc đầu cũng như ông anh, lần đầu gặp thấy trẻ quá không biết dạy được không, uhm thì trẻ, học đi rồi biết, trẻ nên lửa nghề cỡ nào, học mà thấy ghiền, đã lắm nha, thầy dạy máu lắm làm mình thấy golf càng học càng ghiền, trẻ mà kinh nghiệm thôi rồi, học đi rồi biết nhé ông anh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course