GGA – Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở Quận 1 Uy Tín Do Pro Bình Chọn

Địa chỉ học đánh golf ở Quận 1 uy tín được đông đảo golfer bình chọn chính là học viện Golfgroup Academy. Đến với học viện, golffer sẽ được học golf một cách bài bản với các huấn luyện viên kỳ cựu và nhanh chóng nâng cao được trình độ, kỹ thuật.

GolfGroup Academy – Địa chỉ học đánh golf ở Quận 1 uy tín

Với gần 7 năm phát triển, GolfGroup Academy (GGA) đã và đang là học viện học đánh golf hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Đặc biệt là ở Quận 1. Theo thống kê, GGA ngày càng được đông đảo golfer Quận 1 đón nhận vì những ưu thế nổi bật. Trong đó phải nhắc đến những điểm ấn tượng như:

Học golf với những huấn luyện viên chuyên nghiệp

Hướng tới mục tiêu xây dựng địa chỉ tin cậy uy tín hàng đầu về đào tạo golf, các huấn luyện viên tại GGA không chỉ là những người có chuyên môn sâu mà còn  là những golfer chuyên nghiệp đã và đang tham gia thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp ở cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên của GGA đều có chứng nhận PGA cùng nhiều kinh nghiệm thực chiến và khả năng truyền đạt đến người học. Đội ngũ huấn luyện viên nổi bật tại GGA có thể kể đến một số cái tên như:

  • HLV Từ Minh Khanh: Là một huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm với quá trình học tập golf nhiều năm tại Thái Lan. Một số thành tích tiêu biểu của huấn luyện viên có thể kể đến như đạt chứng chỉ fitting của Callaway Thái Lan, chứng chỉ PGA…Được đánh giá là một huấn luyện viên có thái độ nghiêm túc và chuyên môn cao, huấn luyện viên Từ Minh Thanh đã đào tạo thành công rất nhiều golfer tại Thành phố Hồ Chí Minh
  • HLV Lê Văn Hưng: Một thầy dạy golf nổi tiếng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến HLV Lê Văn Hưng. Có bề dày kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, từng đạt nhiều thành tích nổi bật, có thể nói HLV Lê Văn Hưng là một trong những huấn luyện viên trẻ tài năng và nhiệt huyết nhất tại GGA. Bên cạnh đó huấn luyện viên cũng luôn khuyến khích golfer thể hiện bản thân mình khi học tập, tạo ra không khí học thoải mái, sôi nổi.
Thầy dạy golf HCM Lê Văn Hưng
Thầy dạy golf HCM Lê Văn Hưng
  • HLV Trương Quang Tư: Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho bộ môn thể thao xanh, trải qua quá trình trau dồi kĩ năng, luyện tập, huấn luyện viên đã đạt được những thành tích ấn tượng. Bên cạnh đó, là một huấn luyện viên tận tâm với nghề, thầy đã đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp với lộ trình của từng cá nhân từ đó giúp các golfer nhanh chóng cải thiện kỹ thuật đánh.
  • HLV Jeff Puchalski: Là một huấn luyện viên người Hoa Kỳ với niềm đam mê golf sâu sắc, huấn luyện viên không chỉ giỏi về chuyên môn, là thành viên của PGA Hoa Kỳ mà còn là người có khả năng truyền tải kinh nghiệm và kỹ năng của mình đến đông đảo học viên. Với việc Tham gia nhiều giải đấu và quản lý nhiều câu lạc bộ golf tại Việt Nam, học viên sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm thực chiến từ huấn luyện viên Jeff Puchalski

Ngoài ra tại GGA còn có rất nhiều các huấn luyện viên kỳ cựu, nhiệt huyết và có chuyên môn cao khác. Golfer Quận 1 có thể tìm hiểu và lựa chọn một huấn luyện viên phù hợp để có thể học tập một cách hiệu quả nhất.

XEM THÊM: Đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm tại GolfGroup

Bài học tại GGA được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên

Bên cạnh đội ngũ huấn luyện viên thì một điểm nổi bật của GGA giúp ghi điểm trong mắt học viện là các bài học có giáo trình được thiết kế một cách chuyên biệt. Theo đó các chương trình đào tạo tại GGA luôn dựa theo giáo trình tiêu chuẩn của các học viện golf quốc tế như Osaka (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc),…, không ngừng cập nhật những kiến thức và kỹ thuật chuẩn xác nhất cung cấp đến cho học viên.

Ngoài ra các bài giảng tại GGA còn mang tính cá nhân hóa cao, các huấn luyện viên sẽ quan sát và căn cứ vào kỹ thuật đánh và trình độ hiện tại của từng học viên để điều chỉnh giáo trình sao cho thật phù hợp giúp các golfer nhanh chóng nâng cao năng lực cũng như phát huy tối đa điểm mạnh và hạn chế những lỗi sai.

Với bài giảng chuyên nghiệp, phù hợp với từng đối tượng đã giúp cho GGA nhanh chóng “chinh phục” được sự tin tưởng của hàng trăm học viên, từ đó tiến gần hơn đến mục tiêu hiện thực hóa ngành golf tại Việt Nam của GGA.

Phòng tập và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay

Bên cạnh việc chú trọng trong chất lượng huấn luyện viên và phương pháp đào tạo, học viên GGA cũng luôn không ngừng cải tiến và tiếp thu những công nghệ hiện đại trong giảng dạy nhằm mục đích đem đến cho golfer những trải nghiệm và những buổi học có chất lượng tốt nhất . Nổi bật là việc sử dụng các phòng tập golf 3D – một xu hướng được đông đảo golfer ưa chuộng.

Các phòng tập golf 3D với các ứng dụng công nghệ cao như VRA, AI cùng với các phụ kiện kỹ thuật tạo ra một không gian đánh golf trong nhà thuận tiện cho golfer. Khi sử dụng phòng tập 3D, màn hình sẽ hiện thị các thông số kỹ thuật của cú đánh, hướng bay, điểm rơi, độ cao,… dễ dàng giúp golfer biết được chất lượng cú đánh của mình cũng như tạo ra cảm giác chân thực nhất từ đó có thể nâng cao năng lực và dễ dàng làm quen với điều kiện thực tế trên sân cỏ.

Bên cạnh việc sử dụng các phòng tập 3D, tại GGA golfer sẽ được trải nghiệm các sân ngoài trời với đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, giúp golfer Quận 1 có thể được thực hành trên nhiều dạng địa hình khác nhau.

Học đánh golf tại phòng 3D là lựa chọn hoàn hảo cho golfer Quận 1
Học đánh golf tại phòng 3D là lựa chọn hoàn hảo cho golfer Quận 1

Các khóa học đa dạng cho golfer Quận 1

GGA đã thiết kế các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho tất cả các trình độ, lứa tuổi và giới tính. Tùy thuộc vào kỹ thuật và trình độ riêng của từng golfer để lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp. Trong đó có các khóa học nổi bật sau:

Khóa học GGA Golf Family

Đây là khóa học được thiết kế dành cho các nhóm hoặc cho gia đình. Việc tham gia các khóa học này giúp cho golfer được gia tăng trải nghiệm, nâng cao kỹ thuật đặc biệt là kết nối tinh thần, hội nhóm, gia đình. Bên cạnh đó khoa học này cũng giúp cho học viên có thêm nhiều kinh nghiệm thông qua việc quan sát các thành viên khác luyện tập và tự rút ra kinh nghiệm cho mình.

Khóa học Golf Pro

là khóa học cá nhân được thiết kế dành cho các học viên có nhu cầu học theo hình thức 1 -1. Các golfer được đăng ký một lớp học độc lập và lựa chọn một huấn luyện viên xuyên suốt quá trình. Bên cạnh lộ trình đào tạo cũng sẽ được xây dựng dành riêng cho cá nhân giúp  nhanh chóng nâng cao trình độ.

Khóa học Golf Pro tại GGA luôn thu hút đông đảo golfer đăng ký
Khóa học Golf Pro tại GGA luôn thu hút đông đảo golfer đăng ký

Khóa học Golf Queen

Hiện nay số lượng golfer nữ ngày càng tăng lên nhanh chóng, do một số khác biệt về thể lực và kỹ thuật so với phái mạnh nên khóa học Golf Queen chính là một giải pháp mà GGA tạo ra dành riêng cho những golfer nữ. Cũng như những khóa học khác, học viên khi đăng ký khóa học golf Queen vẫn sẽ được lựa chọn huấn luyện viên cũng như được biên soạn giáo trình học bài bàn theo từng trình độ.

Khóa học Golf Kids

Với ba lớp học từ cơ bản, nâng cao đến cao cấp, khóa học golf dành cho trẻ em của GGA được tạo ra nhằm ươm mầm và phát triển tài năng cho các bé ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt các huấn luyện viên sẽ luôn tạo ra một môi trường tràn đầy cảm hứng, thúc đẩy các em nhỏ bộc lộ tài năng của mình, từ đó giúp các em nuôi dưỡng đam mê và từng bước chinh phục con đường trở thành golfer chuyên nghiệp.

Một điểm đặc biệt là các học viên ở mọi lứa tuổi khi tham gia các khóa học của GGA đều được cam kết chất lượng đầu ra, điểm này đã giúp GGA “ghi điểm” trong mắt các golfer. Do đó khi đến học tại học viện GGA, golfer không phải lo lắng về việc không theo kịp lộ trình học hoặc không thực hành được, các huấn luyện viên sẽ luôn theo sát học viên để chỉ dẫn một cách cụ thể nhất.

XEM THÊM: Khóa học Golf Queen tại GGA có gì mà lại thu hút đông đảo golfer tham dự?

Như vậy có thể nói GGA là một địa chỉ hoàn hảo cho những golfer đang tìm kiếm một địa chỉ học đánh golf uy tín tại Quận 1. Với nhiều ưu điểm nổi bật, GGA đang ngày càng phát triển và “phủ sóng” rộng khắp, dần dần trở thành điểm đến quen thuộc của cộng đồng golfer Việt Nam.  Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chuyên viên của GGA để nhận được giải đáp nhanh chóng.

Cập nhật: 13:49 - 24/10/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course