Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở Quận 1 Uy Tín Do Pro Bình Chọn

HLV Hồ Văn Đức

Chuyên gia tham vấn

HLV Hồ Văn Đức

Huấn luyện viên cao cấp

Tại Quận 1, T.P Hồ Chí Minh có không ít các học viện và trung tâm đào tạo golf mọc lên với chất lượng khác nhau. Nhằm giúp golfer có thể chọn lọc những địa điểm học đánh golf ở Quận 1 uy tín, chất lượng. Cùng học viện GGA tham khảo các địa chỉ học viện golf dưới đây:

GolfGroup Academy – Địa chỉ học đánh golf ở Quận 1 uy tín

Với gần 7 năm phát triển, GolfGroup Academy (GGA) đã và đang là học viện học đánh golf ở hàng đầu ở T.P Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở quận 1. Theo thống kê, GGA ngày càng được đông đảo golfer đón nhận vì những ưu thế nổi bật. Trong đó phải nhắc đến những điểm ấn tượng như:

Học golf với những huấn luyện viên chuyên nghiệp

Hướng tới mục tiêu xây dựng địa chỉ tin cậy uy tín hàng đầu về đào tạo golf, các huấn luyện viên tại GGA không chỉ là những người có chuyên môn sâu mà còn  là những golfer chuyên nghiệp đã và đang tham gia thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp ở cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên của GGA đều có chứng nhận PGA cùng nhiều kinh nghiệm thực chiến và khả năng truyền đạt đến người học. Đội ngũ huấn luyện viên nổi bật tại GGA có thể kể đến một số cái tên như: Nguyễn Văn Giáp, Đồng Thị Nhật, Bùi Thị Thoa,…

GolfGroup Academy sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp
GolfGroup Academy sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp

Ngoài ra, tại GGA còn có rất nhiều các huấn luyện viên kỳ cựu, nhiệt huyết và có chuyên môn cao khác. Golfer Quận 1 có thể tìm hiểu và lựa chọn một huấn luyện viên phù hợp để có thể học tập một cách hiệu quả nhất.

XEM THÊM: Đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm tại GolfGroup

Bài học tại GGA được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên

Bên cạnh đội ngũ huấn luyện viên thì một điểm nổi bật của GGA trở thành địa chỉ học đánh golf ở quận 1 hàng đầu hiện nay là giáo trình được thiết kế một cách chuyên biệt. Theo đó, các chương trình đào tạo tại GGA luôn dựa theo giáo trình tiêu chuẩn của các học viện golf quốc tế như Osaka (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc),…, không ngừng cập nhật những kiến thức và kỹ thuật chuẩn xác nhất cung cấp đến cho học viên.

Ngoài ra, các bài giảng tại GGA còn mang tính cá nhân hóa cao, các huấn luyện viên sẽ quan sát và căn cứ vào kỹ thuật đánh và trình độ hiện tại của từng học viên để điều chỉnh giáo trình sao cho thật phù hợp giúp các golfer nhanh chóng nâng cao năng lực cũng như phát huy tối đa điểm mạnh và hạn chế những lỗi sai.

Các bài giảng tại GGA còn mang tính cá nhân hóa cao
Các bài giảng tại GGA còn mang tính cá nhân hóa cao

Với bài giảng chuyên nghiệp, phù hợp với từng đối tượng đã giúp cho GGA trở thành học viện golf ở quận 1 uy tín nhất hiện nay. Đồng thời “chinh phục” được sự tin tưởng của hàng trăm học viên đến để theo học.

Phòng tập và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay

Bên cạnh việc chú trọng trong chất lượng huấn luyện viên và phương pháp đào tạo, học viện GGA cũng luôn không ngừng cải tiến và tiếp thu những công nghệ hiện đại trong giảng dạy nhằm mục đích đem đến cho golfer những trải nghiệm và những buổi học có chất lượng tốt nhất. Nổi bật là việc sử dụng các phòng tập golf 3D – một xu hướng được đông đảo golfer ưa chuộng.

Các phòng tập golf 3D với các ứng dụng công nghệ cao như VRA, AI cùng với các phụ kiện kỹ thuật tạo ra một không gian đánh golf trong nhà thuận tiện cho golfer. Khi sử dụng phòng tập 3D, màn hình sẽ hiển thị các thông số kỹ thuật của cú đánh, hướng bay, điểm rơi, độ cao,… dễ dàng giúp golfer biết được chất lượng cú đánh của mình cũng như tạo ra cảm giác chân thực nhất từ đó có thể nâng cao năng lực và dễ dàng làm quen với điều kiện thực tế trên sân cỏ.

Học viện GGA cũng luôn không ngừng cải tiến và tiếp thu những công nghệ hiện đại trong giảng dạy
Học viện GGA cũng luôn không ngừng cải tiến và tiếp thu những công nghệ hiện đại trong giảng dạy

Bên cạnh việc sử dụng các phòng tập 3D, tại GGA golfer sẽ được trải nghiệm các sân ngoài trời với đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, giúp golfer Quận 1 có thể được thực hành trên nhiều dạng địa hình khác nhau.

Các khóa học đa dạng cho golfer Quận 1

GGA đã thiết kế các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho tất cả các trình độ, lứa tuổi và giới tính. Tùy thuộc vào kỹ thuật và trình độ riêng của từng golfer để lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp. Trong đó có các khóa học nổi bật sau:

Khóa học GGA Golf Family

Đây là khóa học được thiết kế dành cho các nhóm hoặc cho gia đình. Việc tham gia các khóa học này giúp cho golfer được gia tăng trải nghiệm, nâng cao kỹ thuật đặc biệt là kết nối tinh thần, hội nhóm, gia đình. Bên cạnh đó khoa học này cũng giúp cho học viên có thêm nhiều kinh nghiệm thông qua việc quan sát các thành viên khác luyện tập và tự rút ra kinh nghiệm cho mình.

GGA cung cấp đầy đủ các khóa học đánh golf cho học viên lựa chọn
GGA cung cấp đầy đủ các khóa học đánh golf cho học viên lựa chọn

Khóa học Golf Pro

là khóa học cá nhân được thiết kế dành cho các học viên có nhu cầu học theo hình thức 1 -1. Các golfer được đăng ký một lớp học độc lập và lựa chọn một huấn luyện viên xuyên suốt quá trình. Bên cạnh lộ trình đào tạo cũng sẽ được xây dựng dành riêng cho cá nhân giúp  nhanh chóng nâng cao trình độ.

Khóa học Golf Pro tại GGA luôn thu hút đông đảo golfer đăng ký

Khóa học Golf Queen

Hiện nay số lượng golfer nữ ngày càng tăng lên nhanh chóng, do một số khác biệt về thể lực và kỹ thuật so với phái mạnh nên khóa học Golf Queen chính là một giải pháp mà GGA tạo ra dành riêng cho những golfer nữ. Cũng như những khóa học khác, học viên khi đăng ký khóa học golf Queen vẫn sẽ được lựa chọn huấn luyện viên cũng như được biên soạn giáo trình học bài bàn theo từng trình độ.

Các khóa học sẽ được áp dụng phương pháp 1:1(1 HLV - 1 học viên)
Các khóa học sẽ được áp dụng phương pháp 1:1(1 HLV – 1 học viên)

Khóa học Golf Kids

Với ba lớp học từ cơ bản, nâng cao đến cao cấp, khóa học golf dành cho trẻ em của GGA được tạo ra nhằm ươm mầm và phát triển tài năng cho các bé ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt, thầy dạy golf ở Quận 1 sẽ luôn tạo ra một môi trường tràn đầy cảm hứng, thúc đẩy các em nhỏ bộc lộ tài năng của mình. Từ đó giúp các em nuôi dưỡng đam mê và từng bước chinh phục con đường trở thành golfer chuyên nghiệp.

Một điểm đặc biệt là các học viên ở mọi lứa tuổi khi tham gia các khóa học của GGA đều được cam kết chất lượng đầu ra, điểm này đã giúp GGA “ghi điểm” trong mắt các golfer. Do đó khi đến học tại học viện GGA, golfer không phải lo lắng về việc không theo kịp lộ trình học hoặc không thực hành được, các huấn luyện viên sẽ luôn theo sát học viên để chỉ dẫn một cách cụ thể nhất.

XEM THÊM: Khóa học Golf Queen tại GGA có gì mà lại thu hút đông đảo golfer tham dự?

Như vậy có thể nói GGA là một địa chỉ hoàn hảo cho những golfer đang tìm kiếm một địa chỉ học đánh golf uy tín tại Quận 1. Với nhiều ưu điểm nổi bật, GGA đang ngày càng phát triển và “phủ sóng” rộng khắp, dần dần trở thành điểm đến quen thuộc của cộng đồng golfer Việt Nam.  Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chuyên viên của GGA để nhận được giải đáp nhanh chóng.

Học đánh golf ở quận 1 tại International Golf Academy – IGA

Bên cạnh GGA, học viện golf International Golf Academy – IGA cũng thu hút đông đảo golfer quận 1 đến đăng ký theo học. Tại đây sở hữu đội ngũ huấn luyện viên quốc tế cùng chương trình giảng dạy ấn tượng. Bởi vậy, trong 6 năm hoạt động và phát triển, IGA đã và đang đào tạo hàng trăm golfer mỗi tháng. Đây là con số mà không phải trung tâm nào cũng đạt được. 

Dưới đây là một số ưu điểm của học viện golf Quốc tế International Golf Academy mà golfer không nên bỏ qua:

Sở hữu đội ngũ HLV là người nước ngoài

International Golf Academy tự hào khi quy tụ đội ngũ huấn luyện viên quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực golf. Đây là một trong những yếu tố đầu tiên giúp cho học viện luôn được các học viên ở quận 1 tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

Cụ thể, thầy dạy golf ở quận 1 tại IGA đều có đầy đủ chứng chỉ PGA – Chứng chỉ công nhận là một golfer chuyên nghiệp, được đào tạo 3 năm ở các khía cạnh của golf như: Luật chơi golf, phương pháp đào tạo, kinh doanh golf,…

IGA sở hữu đội ngũ HLV là người nước ngoài
IGA sở hữu đội ngũ HLV là người nước ngoài

Chính vì vậy, đội ngũ HLV tại đây có kiến thức sâu rộng về kỹ thuật, chiến lược cũng như tư duy chơi golf. Điều này giúp golfer quận 1 có những trải nghiệm thú vị, đồng thời nâng cao khả năng đánh golf nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, các golfer đã và đang theo học đều đánh giá đội ngũ huấn luyện viên tại International Golf Academy là những người tận tâm, tận tình và nhiệt huyết với nghề. Không chỉ trong các buổi học mà bất kể khi nào học viên thắc mắc, HLV đều sẵn sàng hỗ trợ giải đáp.

Bài giảng biên soạn chuẩn quốc tế

Với đội ngũ huấn luyện viên đều là giảng viên nước ngoài, học viện IGA hướng đến cho học viên toàn bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Bởi International Golf Academy là đối tác đào tạo golf duy nhất của học viện GTS tại Việt Nam. 

Điều này đảm bảo rằng, học viên được đào tạo bằng những khóa học chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn hàng đầu của bộ môn golf. Do đó, nếu golfer quận 1 muốn chơi golf một cách bài bản và chuyên nghiệp thì khi đến với  International Golf Academy chắc chắn sẽ một sự lựa chọn thông minh nhất. 

Học viện IGA hướng đến cho học viên toàn bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế
Học viện IGA hướng đến cho học viên toàn bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế

Học viện đào tạo đa dạng địa hình sân golf

Học viện International Golf Academy cung cấp các khóa học đào tạo trên nhiều loại sân golf đa dạng như: sân cỏ, sân hồ, sân quốc tế và sân golf 3D hiện đại,… Điều này  giúp golfer quận 1 có thêm kinh nghiệm tập luyện trên nhiều loại sân golf khác nhau. Đồng thời, nâng cao kỹ năng và thích ứng với mọi điều kiện sân.

Đặc biệt, International Golf Academy là một trong số ít học viện golf ở quận 1 có những buổi rèn luyện trực tiếp trên sân quốc tế theo dạng du lịch. Đây là một trong những hình thức vô cùng quan trọng để giúp golfer nhanh chóng nâng cao khả năng đánh golf và hạ điểm handicap xuống mức mong muốn.

Học viện cung cấp các khóa học đào tạo trên nhiều loại sân golf đa dạng như: sân cỏ, sân hồ,...
Học viện cung cấp các khóa học đào tạo trên nhiều loại sân golf đa dạng như: sân cỏ, sân hồ,…

Khóa học phù hợp với mọi trình độ golfer Quận 1

Học viện golf Quốc tế International Golf Academy cung cấp đa dạng khóa học, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này giúp các golfer quận 1 lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu. Hơn nữa, các khóa học được thiết kế bài bản, chuyên sâu nhằm mang đến kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên phát triển bộ môn golf. Các khóa học tại học viện bao gồm: Khóa học cá nhân, khóa học nhóm, khóa học dành cho nữ giới, khóa học dành cho trẻ em,…. 

Xem thêm: Chi tiết các khóa học đánh golf tại International Golf Academy

Học viện cam kết chất lượng đầu ra cho học viên

Khi tìm kiếm địa chỉ học đánh golf hàng đầu ở quận 1, golfer không nên bỏ qua yếu tố quan trọng hàng đầu này. Cụ thể, International Golf Academy cam kết chất lượng đầu ra cho các golfer. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được đảm bảo về kiến thức cùng kỹ thuật đánh golf tương ứng với khóa học. 

Với những khóa học nâng cao, điểm số handicap của golfer được giảm đến mức tốt nhất, đồng thời nâng cao trình độ chơi golf. Cam kết này đảm bảo học viên quận 1 sẽ nhận được giá trị và thành tựu sau khi kết thúc khóa học tại IGA. Nếu golfer có nhu cầu đăng ký khóa học đánh golf ở Quận 1 tại IG, hãy liên hệ đến số điện thoại sau:

Học đánh golf ở Quận 1 với phòng golf 3D hiện đại

Học đánh golf tại phòng golf 3D hiện nay đang là một hình thức được đông đảo golfer quận 1 lựa chọn thay vì phải đến sân golf để tập luyện. Một số ưu điểm nổi bật của việc học golf tại phòng 3D phải kể đến như: 

 •  Giải tỏa stress, căng thẳng ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển tới các sân tập golf.
 • Mô tả chính xác và chân thực nhất quá trình tập luyện của người chơi, nhờ đó golfer cải thiện được trình độ chơi nhanh nhất.
 • Giúp người chơi có thể rèn luyện, nâng cao kỹ thuật đánh golf bất kỳ lúc nào mà không bị gò bó bởi thời gian hay điều kiện thời tiết.
 • Phòng tập golf 3D thích hợp cho mọi đối tượng, dù là các golfer nam hay nữ và kể cả trẻ em.
 • Mô hình tập golf 3D mang tới sự cao cấp, tiện ích bởi golfer có thể đặt trong nhà hoặc văn phòng. Rất thích hợp để giao lưu với bạn bè và đối tác, nhằm mở rộng mối quan hệ.
Học đánh golf tại phòng golf 3D hiện nay đang là một hình thức được đông đảo golfer quận 1 lựa chọn
Học đánh golf tại phòng golf 3D hiện nay đang là một hình thức được đông đảo golfer quận 1 lựa chọn

Đặc biệt, với những golfer bận rộn thì việc lựa chọn lắp đặt phòng golf 3D ngay tại nhà là hình thức tập luyện thuận tiện nhất. Nếu golfer đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt phòng golf 3D uy tín, chuyên nghiệp thì có thể tham khảo đến GolfHomes. Đây là đơn vị hàng đầu hỗ trợ các dịch vụ về thiết kế, thi công phòng golf 3D tại quận 1 nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Không chỉ vậy, GolfHomes cũng luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ các golfer. Bởi, các phòng tập golf do GolfHomes thi công đều được lắp đặt với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Điều này giúp các phòng golf 3D của GolfHomes luôn đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ cao.

Các phòng golf 3D của GolfHomes luôn đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ cao
Các phòng golf 3D của GolfHomes luôn đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ cao

Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu những “điểm cộng” mà các golfer cần biết như:

 • Học đánh golf bài bản với chế độ tập luyện chuyên nghiệp: Các phòng golf 3D tại GolfHomes được trang bị đa dạng các bài tập golf chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với chế độ tập luyện đa dạng, golf quận 1 có thể tùy chỉnh và lựa chọn theo nhu cầu và mục tiêu cụ thể. Bao gồm: Chế độ tập luyện cơ bản, chuyên sâu, chế độ tập lực,…
 • Quy trình thi công, lắp đặt gồm 17 bước chuẩn quốc tế: GolfHomes áp dụng quy trình thi công và lắp đặt phòng golf 3D theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm 17 bước. Đây là quy trình được thực hiện độc quyền và chỉ có tại GolfHomes. Đặc biệt, ở tất cả các bước đều được đội ngũ kỹ sư kiểm tra chặt chẽ và nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo mang đến cho golfer quận 1 những phòng golf 3D chất lượng nhất.
GolfHomes cũng luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ các golfer
GolfHomes cũng luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ các golfer
 • Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ sư tại GolfHomes đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt phòng golf 3D. Các chuyên gia, kỹ sư luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc. Đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp 3D indoor golf. Nhằm mang đến cho golf quận 1 những trải nghiệm thú vị cùng mục tiêu tập luyện tốt nhất.
 • Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại: GolfHomes sử dụng hệ thống máy móc tân tiến nhằm đảm bảo hiệu suất cũng như chất lượng của phòng golf 3D. Đây cũng là ưu điểm vượt trội giúp đơn vị nhận được “cơn mưa lời khen” đến từ golf quận 1. Cụ thể, hệ thống máy móc của GolfHomes bao gồm trang thiết bị và công nghệ hàng đầu trong ngành. Điều này mang đến cho golfer những buổi tập luyện chuyên nghiệp nhất.
 • Đa dạng gói lắp đặt phòng golf 3D: GolfHomes có đa dạng các gói lắp đặt phòng học đánh golf 3D cho golfer quận 1 lựa chọn. Cụ thể, các gói lắp đặt từ cơ bản đến cao cấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà golfer cân nhắc lựa chọn gói lắp đặt phù hợp tại GolfHomes. 
GolfHomes có đa dạng các gói lắp đặt phòng học đánh golf 3D cho golfer quận 1 lựa chọn
GolfHomes có đa dạng các gói lắp đặt phòng học đánh golf 3D cho golfer quận 1 lựa chọn
 • Đơn vị ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất: GolfHomes hiện tại đang là đối tác của nhiều “ông lớn” về công nghệ golf. Từ đó mang đến cho các golfer quận 1 những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt, GolfHomes còn là đơn vị đi đầu trong ứng công nghệ thực tế ảo VR/ARR vào golf 3D 
 • Cung cấp app nhắc lịch bảo dưỡng, bảo trì: GolfHomes cung cấp ứng dụng nhắc lịch bảo dưỡng cho phòng golf 3D, giúp học viên dễ dàng quản lý và theo dõi các hoạt động của phòng golf 3D. Đây là một trong những ứng dụng tiện lợi và thông minh được nhiều golfer quận 1 đánh giá cao.

Để tìm hiểu về GolfHomes cũng như đăng ký khảo sát và lắp đặt phòng golf 3D, golfer hãy liên hệ ngay đến số hotline dưới đây.

Bên cạnh việc đánh giá địa chỉ học đánh golf ở quận 1 qua yếu tố về phương pháp giảng dạy, đội ngũ huấn luyện viên, chương trình đào tạo, vị trí. Golfer cũng nên xem review từ những người chơi đã tham gia các khóa học để có cái nhìn tổng quan hơn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm nào.

Trên đây là những thông tin chi tiết về top 3 địa chỉ đánh golf ở quận 1 được nhiều golfer đánh giá cao nhất hiện nay. Hy vọng với những nội dung này sẽ giúp người chơi đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, golfer quận 1 hãy để lại bình luận dưới bài viết để được nhân viên GolfGroup Academy tư vấn chi tiết hơn.

Cập nhật: 17:48 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản