Câu chuyện thương hiệu

Việt Nam đang đứng ở vị thế nào?

Chúng ta đã luôn kỳ vọng những con người Việt Nam vang danh khắp năm châu. Chúng ta đã luôn mong muốn những sản phẩm nông sản của Việt Nam có chỗ trong các siêu thị quốc tế. Chúng ta đã từng khao khát có những chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam. Tất cả điều đó chúng ta đều đã đạt được!

Ngày hôm nay, chúng ta có quyền tạo nên rất nhiều giá trị  hơn nữa mang thương hiệu Việt Nam. Và việc đưa ngành golf của Việt Nam vươn tầm thế giới không chỉ đơn giản  là 1 giấc mơ, mà đó còn là sự khao khát của tất cả những con người đang sống với niềm  đam mê  môn thể thao quý tộc này hướng tới.

Với nền kinh tế đất nước phát triển như vũ bão. Con người không chỉ đơn giản nghĩ tới “ăn no mặc ấm” nữa mà chúng ta đã nghĩ tới những điều cao cả hơn trong cuộc sống. Ví dụ như bộ môn thể thao golf ở Việt Nam đang  phát triển cả số lượng người chơi, sân golf và sản phẩm golf ngày càng tăng lên là minh chứng rõ ràng nhất cho việc những giá trị cao cấp đang được hướng tới rất nhiều, một môn thao mà hàng chục năm nay chúng ta đã nghĩ nó chỉ dành cho giới Quý tộc. Nhưng giờ đây, giới trẻ Việt Nam đã và đang làm thay đổi dần cách nhìn nhận cũng như làm mới thị trường Golf Việt, mặc dù với điểm xuất phát còn non trẻ, nhưng chúng ta chưa bao giờ ngừng vươn ra Thế Giới, chính vì thế mà nhiều golfer Việt đã và đang trăn trở về việc chuyên nghiệp hóa môn golf hay đưa những cái tên Việt Nam vang danh trên  giải đấu quốc tế.

Một buổi chiều tháng 07 năm 2015, chị Lê Thảo, một cô gái với thân hình nhỏ bé mang theo đam mê mãnh liệt với bộ môn golf quyết tâm tìm đến những đất nước mà đã và đang có nền tảng phát triển vượt bậc về bộ môn này, và cơ duyên đã đến sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng thì chị Thảo đã chọn Nhật Bản – nơi ngành golf phát triển nhất châu Á và đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ. Mang theo nỗi trăn trở về việc chuyên nghiệp hóa trong môn thể thao golf và mong muốn Việt Nam có những golfer tham gia thi đấu ở những đấu trường lớn chị đã quyết tâm sang Nhật Bản để tìm hiểu về ngành golf còn quá mới mẻ này. Tại nơi đây, chị đã được sự chỉ dẫn tận tình từ Học viện Golf Osaka nằm trong quần thể sân golf Hana Country Club, chị đã may mắn gặp được người thầy tận tâm chị dạy cho chị từ những điều cơ bản nhất đến những vấn đề sâu sắc nhất của golf và đã gợi mở con đường phù hợp cho chị. Từ đó, chị học được rất nhiều điều về golf và áp dụng thực tế với những điều đang có tại Việt Nam để có hướng đi đúng đắn nhất mà chị vẫn nung nấu khao khát muốn xây dựng cho thị trường golf tại quê nhà.

Sau 1 năm học tập tại Nhật Bản và trở về Việt Nam vào năm 2016, qua lời giới thiệu của một vài người bạn chị Lê Thảo tìm tới GolfGroup – nơi mà có những bạn trẻ đang hừng hực sức trẻ với khao khát  gây dựng thị trường golf tại Việt Nam và chị nhận thấy những giá trị to lớn mà GolfGroup đã và đang mang lại cho cộng đồng . Những con người cùng hướng tới mục tiêu chung dựng xây hệ sinh thái golf hoàn thiện và phát triển đã cùng nhau tạo nên Học viện Golf Quốc gia Việt Nam – GolfGroup Academy nơi sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong môn golf và tạo ra những golfer chuyên nghiệp, đẳng cấp, có bản lĩnh sẵn sàng tham gia thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp. Và từ đó chúng ta có quyền hy vọng Học viện Golf Quốc gia Việt Nam – GolfGroup Academy sẽ đưa hai tiếng “Việt Nam” vang danh trên đấu trường golf.

Để hiện thực hóa điều đó, chị Lê Thảo đã cùng những cộng sự của mình đi khắp đất nước, gặp rất nhiều huấn luyện viên/giảng viên golf và mời về những chuyên gia tâm huyết nhất, giỏi nhất để cùng Học viện Golf Quốc gia Việt Nam – GolfGroup Academy tạo ra những điều tốt nhất. Không dừng lại ở đó, đội ngũ GolfGroup Academy dành rất nhiều thời gian trao đổi với các huấn luyện viên Nhật Bản, Hàn Quốc và đã nhận được sự hợp tác giảng dạy, từ đó có thể đa dạng hóa phong cách giảng dạy. Các huấn luyện viên đã xây dựng nên những giáo trình kỹ lưỡng phù hợp với học viên Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ GolfGroup Academy đã đi tìm kiếm tất cả các sân tập trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu học tập ở bất cứ nơi đâu cho học viên. GolfGroup Academy cũng trang bị cho những phòng tập Golf 3D hiện đại bậc nhất để việc giảng dạy đạt kết quả tốt nhất, học viên dễ dàng có những trải nghiệm chân thực nhất. Cùng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà GolfGroup cung cấp sẽ giúp cho học viên đạt kết quả tốt nhất.

Học viện Golf Quốc gia Việt Nam – GolfGroup Academy biến tất cả những khao khát, mong mỏi về sự phát triển của ngành golf ở Việt Nam không chỉ còn là trong giấc mơ nữa. Những golfer sẽ chuyên nghiệp hơn và vị thế của Việt Nam trên bảng xếp hạng ngành golf sẽ ở những vị trí cao hơn. Vì một Việt Nam nhỏ bé nhưng không thua kém bất cứ cường quốc nào trong mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những giá trị tuyệt vời này.

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh