Họ tên: HLV Nguyễn Hữu Hoan

Năm sinh:

Quốc tịch:

Chuyên môn:

Handicap:

Kinh nghiệm:

Nguyễn Hữu Hoan

HLV Nguyễn Hữu Hoan – Một trong những HLV golf trẻ và cũng là Hội viên chính thức của Hiệp hội golfer chuyên nghiệp Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf chuyên nghiệp, tham giảng dạy golf và tư vấn chiến lược phát triển golf tại cộng đồng golf Việt.

Đặc biệt, HLV Nguyễn Hữu Hoan cùng đội ngũ Huấn luyện viên Golfgroup Academy đã xây dựng thành công giáo trình đào tạo golf ứng dụng giáo trình quốc tế với các công nghệ đào tạo, thiết bị máy móc tiên tiến thế giới. Với mục tiêu giúp người chơi phát triển kỹ năng toàn diện, gia tăng hiệu suất thi đấu với lộ trình học từ cơ bản và chuyên sâu. Golfgroup Academy hiện cũng là đơn vị sở hữu nhiều Huấn luyện viên PGA chuyên nghiệp với chứng chỉ bằng cấp quốc tế tại Việt Nam hiện nay.

10 năm tuổi trẻ cùng lăn lội trên các đấu trường của phong trào golf Việt

HLV Nguyễn Hữu Hoan sinh ngày 15/11/1991 tại Kim Nỗ – Đông Anh – Hà Nội. Dù chỉ mới bước sang tuổi 30, thế nhưng HLV Nguyễn Hữu Hoan đã gắn bó hơn 10 năm với golf, lăn lội trên nhiều đấu trường của phong trào golf Việt.

Năm 2010 là thời điểm HLV Nguyễn Hữu Hoan bắt đầu “duyên nợ” với môn thể thao golf thông qua người giảng viên đại học của Nguyễn Hữu Hoan, đồng thời cũng đó là một golfer kỳ cựu của làng golf Việt lúc bấy giờ. Từ một chàng trai trẻ “chưa trải”, chỉ 1 năm sau khi gia nhập làng golf, nhờ sự hỗ trợ đắc lực của người Thầy của mình, HLV Nguyễn Hữu Hoan đã nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trong các hoạt động bán chuyên nghiệp. Và tới năm 2012, vị HLV trẻ đã bắt đầu gặt hái được những giải thưởng, trở thành nhà vô địch của nhiều giải đấu golf tại Việt Nam.

Người ta vẫn thường hay nói “tuổi trẻ tài cao”, dù không chính thức thừa nhận tài cao nhưng với lợi thế về tuổi trẻ, HLV Nguyễn Hữu Hoan lúc bấy giờ đã nhanh chóng chuyển hướng sang con đường phát triển golf chuyên nghiệp.

“Khi còn trẻ, chúng ta thường sẽ có những tham vọng, dễ dàng nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân. Cá nhân tôi ở thời điểm đó cũng vậy, sau 2 năm tham gia các hoạt động golf bán chuyên nghiệp, tôi sớm nhất thấy rằng những thành tích mà bản thân đạt được hoàn toàn có thể phát triển và đi xa hơn nữa. Không chần chừ quá lâu, tôi đã nhanh chóng tận dụng những lợi thế để chuyển hướng, tham gia vào hoạt động golf chuyên nghiệp. Song song với đó là đẩy mạnh quá trình đào tạo, tham gia các khoá học để nâng cao trình độ và cấp chứng chỉ đào tạo.”

Việc gắn bó trên nhiều cương vị khác nhau từ golfer nghiệp dư đến các hoạt động của các golfer chuyên nghiệp đã mang đến cho HLV Nguyễn Hữu Hoan nền tảng kiến thức thực tế và đa diện trong ngành golf. Dù xuất phát điểm với golf là nhờ “cơ duyên” dìu dắt của Thầy giáo, thế nhưng với thế mạnh về khả năng giao tiếp, tuổi trẻ cùng niềm hứng thú với thể thao, chàng trai trẻ Nguyễn Hữu Hoan đã nhanh chóng tìm thấy niềm đam mê với golf. HLV Hoan đã nuôi dưỡng khát khao được thử sức trong hoạt động đào tạo golf chuyên nghiệp với việc theo học và nhận chứng các khóa đào tạo.

Sau khi hoàn tất các khóa đào tạo, cơ hội đến khi HLV Nguyễn Hữu Hoan vượt qua kỳ sát hạch và được làm trợ giảng tại Học viện golf GGA, rồi đến quản học viên đây, sau đó là nhiệm vụ thiết kế bài giảng và hiện tại là Huấn luyện viên golf kỳ cựu tại Golfgroup Academy.

Ông nhấn mạnh: “Người ta vẫn thường nói không có con đường nào trải sẵn hoa hồng, nhưng tôi thấy rằng có rất nhiều cơ hội trên những con đường đó để ta nắm bắt. Không phải ai khác ngoài bản thân tự cho mình niềm tin để vững bước và tuổi trẻ chính là thế mạnh, là cơ hội để tôi có thể tiến xa với ngành golf lúc bấy giờ. Nhiều người cho rằng, với trình độ của tôi hoàn toàn có thể tham gia đấu trường quốc tế, làm việc tại các quốc gia tiên tiến. Nhưng đối với tôi, được góp phần công sức vào phong trào golf Việt, làm việc tại GGA là những cơ hội hiếm cho tôi được thỏa sức thử nghiệm các chiến lược mới để tìm ra hướng phát triển và đào tạo golf chuyên nghiệp.” 

Niềm đam mê golf được truyền lại từ người Thầy đầu tiên

“Chọn đúng thầy là đã có 80% cơ hội trở thành golfer giỏi”

Là người có duyên nợ với ngành golf thông qua sự truyền lửa của người thầy dẫn dắt mình. Hơn ai hết, HLV Nguyễn Hữu Hoan hiểu rõ tầm vai trò quan trọng của người thầy là như thế nào. Từ đó có hướng dẫn dắt các thế hệ học trò của mình hiệu quả nhất.

“Cơ duyên đưa tôi biết và yêu thích bộ môn golf chính là nhờ thầy Giáp – Giảng viên đại học đồng thời là một tay golf rất kỳ cựu của làng golf Việt. Ở thời điểm đó, mỗi lần tham gia các hoạt động giải golf lớn, tôi đều may mắn được thầy dìu dắt đi cùng. Sau những lần trải nghiệm đó, tôi bắt đầu yêu thích thích môn thể thao này và từng bước tìm hiểu rồi theo học đào tạo cơ bản. Chính việc được dẫn dắt từ những nền tảng cơ bản, tôi đã có thể tự tin để phát triển lên golfer chuyên nghiệp.”

HLV Nguyễn Hữu Hoan cho biết, việc học golf thật sự không khó như nhiều người nghĩ, quan trọng là bạn phải tìm được một Huấn luyện viên chỉn chu ngay từ đầu.

“Một Huấn luyện viên tốt sẽ giúp bạn hiểu rõ các bước căn bản ban đầu, hiểu rõ chuyển động cơ thể của mình cũng như khả năng tiếp xúc bóng, từ đó việc học golf sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đặc biệt, việc được đào tạo với thầy giáo tốt còn là yếu tố giúp khơi gợi niềm đam mê với môn thể thao golf. Đây là điều mà tôi đã đúc kết được nhờ người thầy của mình. Chính thầy là người đã dẫn dắt những bước cơ bản nhất cho tôi về golf, giúp tôi có thể tìm thấy hướng đi và truyền lửa để tôi có thể nhiệt huyết tới tận bân bây giờ.”

Golf là môn thể thao không có giới hạn, là môn thể thao ẩn chứa nhiều bất ngờ và ngay cả việc học golf cũng vậy. Theo HLV Nguyễn Hữu Hoan, 10 thầy dạy sẽ đem đến 10 kiểu đánh khác nhau, không ai giống ai. Vì thế việc tìm tòi kiến thức, hiểu rõ các cú đánh khiến golfer này yêu thích việc huấn luyện và chọn nó bên cạnh việc thi đấu.

“Ngoài các vấn đề kỹ thuật cơ bản, một HLV golf sẽ quyết định việc học viên sẽ nghĩ như thế nào về golf cũng như định hướng tương lai khi chơi môn này. Điểm quan trọng nhất chính là việc tạo ra sự hứng khởi và thú vị cho học viên, chẳng hạn như hướng họ đến với cảm giác hấp dẫn khi được ra sân và thực hiện những cú đánh yêu thích như ý muốn. Tôi cho rằng, HLV golf đầu tiên rất quan trọng, giống như “người lái đò” giúp học trò sang sông một cách an toàn và tạo động lực. Trên thực tế, nếu như ngay từ lần đầu sang sông trong tâm thế lo sợ, nhiều tình thế hiểm nguy,…thì chắc chắn học trò sẽ bị nản chí, thậm chí là không thể tiếp tục theo đuổi môn thể thao golf. Do đó mà bản thân tôi luôn cố gắng để tạo nên những bài giảng tạo động lực và thổi tình yêu golf tới các học viên của mình.”

Có lẽ chính nhờ sự dẫn dắt, được “truyền lửa” từ người thầy đầu tiên đã giúp HLV Nguyễn Hữu Hoan sớm tìm ra định hướng phát triển trong ngành golf. Và tới nay, khi đã trở thành một Huấn luyện viên chuyên nghiệp, HLV Nguyễn Hữu Hoan hiểu rõ tầm quan trọng của người thầy có sức ảnh hưởng quan trọng như thế nào tới mỗi học viên. Để qua đó, HLV Hoan xác định việc dạy golf là niềm yêu thích của mình bởi nó giúp chàng trai trẻ có thể gắn bó với niềm đam mê.

Bên cạnh đó HLV Nguyễn Hữu Hoan còn tiết lộ, việc lựa chọn trở thành Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp bởi mong muốn đào tạo ra những golfer mới tài năng hơn mình. Từ đó góp phần nhỏ để cải thiện chất lượng cũng như trình độ người chơi ở Việt Nam để tạo ra một môi trường ngày càng chuyên nghiệp hơn.

“Có một thứ mãi khắc sâu trong đáy lòng tôi rằng tình thầy trò là tình cảm rất cao quý, rất thiêng liêng. Người thầy đưa tôi tới với golf đã gieo vào tâm tôi hình ảnh tốt lành của người thầy đầu tiên. Cuộc đời dẫn dắt thế nào mà tôi lại trở thành thầy giáo, Huấn luyện viên golf như chính người thầy của mình. Từ đó đến nay, qua các lớp học, các khóa đào tạo, may thay, tôi cũng đã có hàng nghìn học trò. Tôi đã thực sự phụng sự hết mình, đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ học trò và thành tâm truyền lửa cho các em. Tôi đã luôn lấy những đức tính tuyệt vời, lấy tình yêu thương và tấm lòng cao cả của người thầy đầu tiên dẫn dắt mình vào môn thể thao golf để giảng bài, để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, để dạy dỗ các học trò của mình.”

Cơ bản là nền tảng để phát triển lên golf chuyên nghiệp

Trong bất kỳ môn thể thao nào, được phát triển, thi đấu trong môi trường đỉnh cao chuyên nghiệp là ước muốn của mỗi vận động viên. Tuy nhiên, để vươn tới điều đó không phải là việc dễ dàng, đặc biệt là với môn thể thao đòi hỏi nhiều như golf. Chúng ta vẫn thường nghe hay đọc được những câu nói như “Ấp ủ giấc mơ theo đuổi con đường chuyên nghiệp với niềm đam mê cháy bỏng”. Tuy nhiên, chỉ có đam mê thôi thì chưa đủ, điều quan trọng cần phải có nền tảng, kiến thức cơ bản.

Theo chia sẻ từ HLV Nguyễn Hữu Hoan, để trở thành 1 golfer chuyên nghiệp, người chơi cần có một định hướng mục tiêu cụ thể để xây dựng một lộ trình rõ ràng từ khi bắt đầu tập luyện, đến khi trở thành 1 golfer chuyên nghiệp và có thành công. Ngoài sự đam mê, người chơi cần đầu tư khá nhiều về thời gian, công sức, tiền bạc, đặc biệt là cần có nền tảng cơ bản để có thể dễ dàng phát triển theo từng giai đoạn.

“Tôi luôn xây dựng mọi thứ từng chút một. Tôi nghĩ thành công được tạo ra bởi những kiến thức cơ bản về golf. Hiểu rõ được những kiến thức cơ bản, người chơi golf sẽ có thể dễ dàng cộng hưởng và nâng cao trình độ từng ngày. Giống như việc lái xe, nếu các bạn không nắm được các nền tảng cơ bản về luật giao thông, cách thức vận hành của xe,…thì rất khó để có thể tự tin cầm vô lăng trên những cung đường. Golf cũng vậy, và quy tắc chung của tôi về đào tạo golf chính là đưa ra cho học viên các bước cơ bản nhất. Đây chính là nền tảng quan trọng để các học viên có thể chinh phục và phát triển lên con đường golf chuyên nghiệp.”

HLV Hoan cho rằng, là một HLV golf cần phải quán triệt tư tưởng rõ ràng cho học viên, giúp học viên nắm rõ những nền tảng, kiến thức cơ bản nhất. Đầu tiên là giúp họ học các quy tắc ứng xử trên sân golf, tránh bị lây thói hư tật xấu và lấy đó làm niềm vui bởi như thế golf sẽ không còn là một môn chơi thú vị nữa. Tiếp sau đó là từng bước chỉ dẫn về kỹ thuật cơ bản của golf và tạo động lực để học viên học hỏi không ngừng. HLV Hoan cũng tiết lộ, kể cả khi đã làm HLV golf thì việc học hỏi kiến thức mới từ người chơi hay HLV golf khác không bao giờ thừa.

“Nhìn lại lộ trình của mình trong hơn 10 năm qua, tôi nhận thấy các yếu tố đã giúp tôi đạt được mục tiêu chính là động lực, tư duy và nền tảng cơ bản mà Thầy tôi đã chỉ dẫn. Khi có tư duy tích cực, chúng ta sẽ cảm thấy động lực tràn đầy và khi có nền tảng cơ bản ta sẽ dễ dàng tiếp nhận, trải nghiệm cái mới mẻ, nâng cao hơn. Điều này sẽ giúp các học viên tăng thêm sự yêu thích với golf và qua đó hiểu rõ sự quan trọng của một người dạy golf. Bản thân tôi dù đã trở thành huấn luyện viên golf nhưng cũng vẫn luôn tìm hiểu thêm nhiều kỹ thuật từ các HLV, golfer chuyên nghiệp; cách đánh các đường bóng phức tạp để cải thiện khả năng của mình mỗi ngày.”

Cũng như nhiều chuyên gia golf, HLV Nguyễn Hưu Hoan cũng có chung một nhận định, nếu tiếp tục phát triển đúng hướng và bài bản, trong 1 thập kỷ nữa golfer Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh vị trí cao tại các giải khu vực và thế giới. Đồng thời, nền công nghiệp golf tại Việt Nam sẽ mang lại những lợi ích về kinh tế lớn cho đất nước với những lợi thế về du lịch và đào tạo golf.

“Mỗi giai đoạn trong đời người đều quan trọng, nhưng cá nhân tôi cho rằng sự phát triển sẽ trở nên toàn diện nếu ở giai đoạn đầu đời được định hướng và giáo dưỡng đúng đắn. Môn thể thao Golf cũng vậy, nếu ngay từ thời điểm mới bắt đầu chơi golf, người chơi được đào tạo từ những bước cơ bản nhất sẽ là nền tảng quan trọng để họ có thể theo đuổi và phát triển lên golf chuyên nghiệp. Mong rằng với những kinh nghiệm của tôi có thể đồng hành cùng golf Việt Nam đào tạo thế hệ golf trẻ có năng lực thi đấu quốc tế, sẵn sàng bước ra thế giới để nâng tầm golf Việt.”

Đừng ra sân golf vội nếu chưa luyện tập đủ

HLV Nguyễn Hữu Hoan cho rằng, golf ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam. Tuy nhiên con đường để bộ môn này bước lên môi trường chuyên nghiệp vẫn còn rất dài. Bên cạnh việc người chơi có đam mê thì tầm quan trọng của những người làm công tác đào tạo golf cũng ảnh hưởng rất lớn. Đây sẽ là đội ngũ quan trọng giúp việc tập luyện của người chơi golf trở nên hiệu quả và đi đúng hướng.

“Điểm quan trọng nhất ở bộ môn golf này nó rất khác so với tất cả các bộ môn khác là nó có sự độc lập. Một người lớn tuổi vẫn có thể chơi được và đánh kiểu swing của người lớn tuổi. Một người không có dáng vóc mạnh mẽ thì sẽ chọn được những cây gậy phù hợp với sức của mình để đánh được động tác như thế. Một người mạnh khỏe thì lại có được gậy golf vừa ý mình, sẽ chơi với tốc độ mạnh mẽ. Nhưng trên tất cả mọi thứ, phải là sự bền bỉ và phải đi học, phải tập luyện. Trên thực tế, nếu được các thầy giáo chỉ dạy về cơ bản thì người chơi mới có thể có được thời gian tập luyện tốt nhất. Được chỉ dạy cơ bản thì họ mới có thể tìm được bộ gậy phù hợp với trình độ, kỹ năng của mình.”

Bên cạnh đó, HLV Hoan cũng khẳng định, thay vì việc vội vàng lên sân golf, người chơi golf cần phải tập luyện nhiều hơn.

“Điều tốt nhất với những người mới bắt đầu tham gia môn thể thao golf là nên tập nhiều hơn là ra sân. Trên thực tế, khi ra sân nhiều quá thì ắt sẽ có cú hỏng, và cứ sau mỗi cú đánh hỏng thì họ lại bị rụt rè, mà vẫn  không hiểu tại sao lại đánh hỏng. Hôm sau lại quay ra sân tập, lại hỏng tiếp dần dần kết quả càng ngày càng xấu đi. Thay vào đó, nếu người chơi biết đánh bóng bị hỏng thì quay lại lớp học hỏi các thầy xem tại sao bị hỏng, hỏng ở cái gì để có thể tập luyện và chỉnh sửa. Hôm sau lên sân golf sẽ chơi tốt hơn và không còn gặp phải lỗi đó nữa. Tôi đã gặp rất nhiều người khi đánh trúng được quả bóng từ gậy đầu đã nghĩ “Cần gì phải học, đánh trúng dễ như này mà”. Nhưng trải qua thời gian họ sẽ hiểu nếu không thực sự tập luyện chăm chỉ, không trải qua đào tạo thì cánh cửa để trở thành người chơi golf chuyên nghiệp gần như không  bao giờ mở.”

GGA sẽ tạo ra một cộng đồng chơi golf chuyên nghiệp cả về kỹ năng và văn hóa

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với Học viện golf GGA, HLV Nguyễn Hữu Hoan cho biết:

“Vốn dĩ “tiếng lành thì luôn đồn xa”, tôi được nghe về GGA rất nhiều thông qua các Huấn luyện viên, các golfer trong cộng đồng golf Việt. Thông qua những gì được mọi người review, tôi đã mong muốn rằng một ngày nào đó sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại GGA. Và khi cơ hội đến, tôi đã không ngại ngần nắm bắt. Quả thực, kể từ lần đầu tiên có duyên đặt chân vào GGA, tôi đã cảm nhận rõ được sự chuyên nghiệp và bài bản của đội ngũ các HLV tại đây. Có lẽ vì thế mà bản thân tôi đã nỗ lực để có thể trở thành một phần của GGA, trở thành một HLV chuyên nghiệp để giúp nhiều người có thể phát triển lên con đường golf chuyên nghiệp.”

HLV Hoan cũng tiết lộ rằng, tại GGA không chỉ chú trọng đào tạo nên thế hệ golfer chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ học viên có thêm các kiến thức, kỹ năng về xã hội hay ngoại giao.

“Trong golf còn để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng, đặc thù về đối ngoại và ngoại giao. Và thật may mắn khi tại GGA cũng rất chú trọng điều này. Do đó mỗi học viên tại GGA đều được chúng tôi chú trọng đào tạo toàn diện cả về golf chuyên nghiệp và các kiến thức, kỹ năng văn hoá, xã hội và ngoại giao. Trên thực tế, rất nhiều học viên trước khi tới GGA đều là những người khá rụt rè, khó khăn trong việc giao lưu, kết bạn. Tuy nhiên, trải qua một vài buổi học với sự dẫn dắt hợp lý từ các HLV đã dần có sự thay đổi, trở thành những người hoạt bát, cởi mở hơn rất nhiều.”

Ngoài việc tạo ra một cộng đồng chơi golf chuyên nghiệp cả về kỹ năng và văn hóa, GGA còn đặt mục tiêu phát triển và đồng hành cùng golf Việt Nam đào tạo thế hệ golf trẻ có năng lực thi đấu quốc tế, sẵn sàng bước ra thế giới để nâng tầm golf Việt.

“Ngành Golf đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong nước cũng trong khu vực thị trường châu Á. Tôi mong rằng sẽ mang những kinh nghiệm của mình góp sức cùng các HLV tại GGA để đào tạo nên thế hệ các học viên tốt toàn điện. Qua đó thúc đẩy nền golf Việt trẻ hoá, tạo nên thật nhiều các golfer trẻ chuyên nghiệp. Để làm được điều này, hiện chúng tôi đang chú trọng huấn luyện golf thiếu nhi, xem đó như một trong những sứ mệnh và cũng là tâm huyết của đội ngũ huấn luyện viên tại GGA.”

Trong điều kiện phong trào golf Việt đang phát triển nóng nhưng thiếu chiều sâu, những gì mà HLV trẻ Nguyễn Hữu Hoan cùng đội ngũ các Huấn luyện viên golf tại GGA mang tới chắc chắn sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn trong việc chuyên nghiệp và chuẩn hóa thế hệ golf trẻ tại Việt Nam. Qua đó, tạo tiền đề vững chắc cho việc phát triển và nâng tầm golf Việt trên trường quốc tế, mở đường cho phát triển du lịch golf nói riêng và nền công nghiệp golf đầy tiềm năng nói chung.

Thông tin khóa học

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Hoan  tham gia giảng dạy golf tại Học viện Golf Group Academy ở mọi cấp độ. Học viên có thể đăng ký tham gia lớp học golf của thầy qua form đăng ký trực tuyến ở website.

 • Tiểu sử

 • Thành tích nổi bật

 • Các khóa đào tạo

Bình luận (15)

 1. Đạt says: Trả lời

  Tôi muốn học theo nhóm và đăng ký với thầy Hoan không biết có được không?

 2. MẠNH HÙNG says: Trả lời

  Cảm ơn Thầy. Sau khi học 10 buổi, giờ em đã tự tin ra sân rồi. Hôm trước đánh với mấy anh, dù đường bóng chưa ngon lắm nhưng các anh khen động tác chuẩn, cơ bản tốt rồi thì đánh nhiều là sẽ lên trình nhanh thôi

 3. NHẬT LINH says: Trả lời

  Thầy Hoan dạy rất nhiệt tình. Thường bên học viện bảo học 1h15-1h30 nhưng mọi người cứ yên tâm nhé, mấy buổi đầu mình tập còn sai nhiều, thầy toàn dạy quá giờ thôi. Bảo thế chứ các thầy tâm huyết, dạy cho mình đến đánh ngon thì thôi

 4. Mỹ Duyên says: Trả lời

  Anh Hoan nói chuyện rất vui vẻ và thoải mái

 5. Tùng Cận says: Trả lời

  Học thầy Hoan thích ở chỗ thầy hay chỉnh động tác trực tiếp. Các thầy khác chỉ nói phải làm thế này, thế kia chứ thầy Hoan nắn trực tiếp luôn

 6. Thành says: Trả lời

  Thầy dậy theo phong cách tạo bài giảng theo điểm mạnh điểm yếu của từng học viên. Ko dạy kiểu cứng nhắc đâu. Thấy học theo phương pháp nào phù hợp thì thầy sẽ dạy theo phương pháp đó. Học rất thoải mái

 7. Nam - HN says: Trả lời

  Thầy trẻ nên cảm giác nói chuyện với mình rất hợp. Mình gặp nhiều HLV trên sân tập nhưng chắc thầy Hoan nói chuyện là thích nhất

 8. seeding says: Trả lời

  Thầy trẻ nên cảm giác nói chuyện với mình rất hợp. Mình gặp nhiều HLV trên sân tập nhưng chắc thầy Hoan nói chuyện là thích nhất

 9. Mỹ Duyên says: Trả lời

  Em muốn tập chơi quá

 10. Dũng - ACB says: Trả lời

  Có bài viết về thầy Hoan luôn à. Mới hôm trước gặp thầy bên sân, thầy nhiệt tình phết

 11. Sinh says: Trả lời

  Tôi học thầy cũng lâu rồi. Nay tự dưng đọc được bài viết về thầy. Hai thầy trò nói chuyện cũng khá hợp, thầy rất nhiệt tình, đợt đó học thỉnh thoảng 2 thầy trò cũng hay facetime, có gì ko hiểu thầy đều giải đáp. Giờ tôi vẫn đang giữ liên hệ với thầy, thỉnh thoảng vẫn đi cafe, bạn nào học thầy có khi mình lại được giao lưu. Tôi làm bên sở nội vụ Hà Nội

 12. Thành says: Trả lời

  Thầy Hoan dạy rất nhiệt tình. Dạy kĩ thuật khá bài bản, bạn nào muốn học một cách bài bản thì nên học thầy

 13. Vũ Hạnh says: Trả lời

  Về nhà thấy con bảo thầy dậy hay với nhiệt tình. Qua ủng hộ thầy 5*

 14. Quang says: Trả lời

  Thầy dạy nhiệt tình

 15. Hoàng - BDS says: Trả lời

  Thầy dạy nhiệt tình. Học ở golfgroup mà chưa biết chọn ai thì chọn thầy Hoan nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản