HLV Hoàng Văn Mẫn

Họ tên: HLV Hoàng Văn Mẫn

Năm sinh: 1991

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: Đào tạo đa cấp độ

Handicap:

Kinh nghiệm: 16 năm kinh nghiệm trong ngành golf

HLV Hoàng Văn Mẫn

Trải qua 16 năm chơi golf cũng như hoạt động với cương vị là HLV golf chuyên nghiệp, HLV Hoàng Văn Mẫn dành rất nhiều tâm huyết và năng lượng vào quá trình đào tạo từng học viên. Bằng lối dẫn dắt bài bản, tận tình và kiên định, thầy đã giúp rất nhiều thế hệ học viên vượt qua chính bản thân mình để trở thành những golfer chuyên nghiệp.

Huấn luyện viên trẻ tài năng, kết duyên với golf từ năm 17 tuổi

HLV Hoàng Văn Mẫn không chỉ là một golfer chuyên nghiệp, gặt hái được nhiều thành tựu tại các giải đấu trên toàn quốc. Mà đặc biệt được biết tới với vai trò HLV golf tận tâm, chuyên môn sâu rộng cùng bề dày kinh nghiệm thực tế.

Hiện tại, dù bước sang tuổi 33, thế nhưng vị HLV này đã có tới 16 năm chơi golf và hoạt động với cương vị là HLV chuyên nghiệp. Bén duyên với golf từ khi 17 tuổi, HLV Hoàng Văn Mẫn không chỉ chứng kiến những bước tiến chuyển mình quan trọng của thị trường golf Việt. Mà còn trực tiếp có cơ hội tiếp xúc với nhiều HLV, golfer ở đa dạng trình độ, lứa tuổi khác nhau. Qua đó, học hỏi và tích luỹ được “kho tàng” kinh nghiệm thực chiến để từ đó nghiên cứu, tìm tòi và áp dụng sáng tạo, hiệu quả vào quá trình đào tạo các học viên của mình.

HLV Hoàng Văn Mẫn
Là một trong những HLV có nhiều năm kinh nghiệm tại học viện

Là một trong những vị HLV trẻ, thầy cũng đặc biệt chú trọng tới những xu hướng mới của thị trường golf, tận dụng những thế mạnh của các công nghệ golf hiện đại cùng lối đào tạo hài hước. Qua đó, “mát tay” đào tạo nên rất nhiều thế hệ golfer chất lượng, giúp các học viên dễ dàng vượt qua giới hạn của bản thân và làm chủ được cú đánh một cách dễ dàng.

Vốn là người nghiện golf và hết mình vì sự nghiệp đào tạo, niềm hạnh phúc và tự hào của HLV Hoàng Văn Mẫn chính là được nhìn thấy sự tiến bộ của học viên qua từng buổi học, qua từng động tác kỹ thuật cũng như lối chơi. Với thầy, hiện tại niềm vui mà golf mang lại không còn là thành tích mang tính cá nhân mà là sự chia sẻ với các học viên của mình, giúp họ vượt qua và chiến thắng chính mình.

 • Tiểu sử

  HLV Hoàng Văn Mẫn sinh năm 1991, hiện đang là HLV đào tạo golf tại Phú Thọ thuộc Học viện golf GGA. Trước khi bắt đầu với golf, Thầy chưa từng lên kế hoạch sẽ trở thành HLV golf chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình học tập và được đào tạo bài bản, vị HLV trẻ nhận ra rằng việc nắm vững kiến thức, kỹ thuật chuyên nghiệp là con đường ngắn nhất và đúng đắn nhất giúp người chơi có thể đi xa với môn thể thao golf.

  [caption id="attachment_15027" align="aligncenter" width="1200"]HLV Hoàng Văn Mẫn Tiếp cận với golf từ 17 tuổi[/caption]

  Vì thế, Thầy đã đặt quyết tâm rèn luyện và lấy các chứng chỉ dạy golf chuyên nghiệp. Với hy vọng sẽ trở thành người truyền lửa, mang đến những nền tảng kiến thức và kỹ thuật bài bản để giúp những người có niềm đam mê với golf dễ dàng tiến xa hơn.

  Trải qua 16 năm hoạt động golf chuyên nghiệp và giảng dạy, HLV Hoàng Văn Mẫn đã có những hành trình tuyệt vời cùng rất nhiều thế hệ học viên của mình. Cốt lõi từ phương pháp giảng dạy vị HLV này không nằm ở việc cố gắng dạy cho học viên nắm rõ nền tảng cơ bản mà còn giúp họ vượt qua chính bản thân mình để khẳng định vị thế cũng như hết mình với đam mê.

  Trở thành HLV golf tại học viện GGA, HLV Hoàng Văn Mẫn cũng là trong những người sở hữu rất nhiều chứng chỉ quan trọng không chỉ trong lĩnh vực đào tạo golf mà còn cả về luật trong golf. Mang đến cho các học viên những trải nghiệm khác biệt, thú vị nhưng cực kỳ hiệu quả trong phương pháp giảng dạy cũng như lộ trình đào tạo phù hợp theo từng đối tượng người chơi.

 • Thành tích nổi bật

  • Chứng chỉ HLV cấp độ 1 do VGA cấp
  • Chứng chỉ trọng tài R&A Level 1
  • 16 năm chơi golf và hoạt động với cương vị là HLV chuyên nghiệp
  • Tham gia các lớp nghiên cứu đào tạo và phát triển golf Việt
  • Liên tiếp tham gia nhiều giải đấu trong nước và đạt được thành tích nổi bật.

  huấn luyện viên golf Hoàn Văn Mẫn

 • Các khóa đào tạo

  Tại học viện GGA, HLV Hoàng Văn Mẫn thuộc đội ngũ HLV sở nhiều năm kinh nghiệm và tiếp nhận các khóa học có lộ trình từ golf cơ bản đến nâng cao tại khu vực Phú Thọ. Phần lớn các học viên của Thầy  là những người mới, golfer có nhu cầu chỉnh lỗi swing hoặc nâng cao kỹ thuật,  trình độ hiện tại. Bên cạnh đó, thầy cũng đã và đang đào tạo thêm các khoá học golf dành riêng cho trẻ em.

  HLV Hoàng Văn Mẫn với sự tận tâm, hài hước và chuyên nghiệp đã tạo được ấn tượng đặc biệt trong lòng các thế hệ học viên.Mỗi buổi học cùng vị HLV  trẻ này đều cung cấp những kiến thức hữu ích, trải nghiệm mới mẻ, thú vị và cực kỳ năng lượng. Với kinh nghiệm thực chiến 16 năm, Thầy đã giúp học viên từ không biết gì về golf có thể làm chủ được mọi cú đánh một cách dễ dàng.

  Là một học viên đang theo học khoá cơ bản của HLV Hoàng Văn Mẫn, anh Nguyễn Ngọc Long chia sẻ:

  "Học cùng thầy Mẫn rất thích, thầy luôn tạo cho tôi cảm hứng tập luyện, dù kĩ năng chưa tốt nhưng thầy luôn động viên, tận tình và kiên trì chỉ bảo để bản thân tôi tốt hơn sau mỗi buổi học. Đặc biệt, tôi nhìn thấy sự nhiệt huyết và cái tâm với nghề của thầy. Đó cũng là điều mà không chỉ tôi mà các học viên khác cũng luôn tìm kiếm khi quyết định theo học golf". 

  huấn luyện viên golf Hoàn Văn Mẫn

  Tìm đến HLV Hoàng Văn Mẫn trong tình trạng gần như bế tắc khi thực hiện kỹ thuật, học viên Hoàng Hải chia sẻ:

  "Tôi từng nản chí vì trong hơn nửa năm rèn luyện mà không thể nào làm chủ được các động tác của mình. Thế nhưng cơ duyên biết tới HLV Mẫn và được thầy chỉ dẫn tận tình mà sau khoá học ngắn hạn tôi đã khắc phục được những lỗi cơ bản khi swing và làm chủ được kỹ thuật. Tuy về tuổi đời, Thầy ít tuổi hơn tôi nhưng trong làng golf Thầy thực sự là người già dặn, thấy rõ được sự chuyên nghiệp của một người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên sâu.”

  Trong khi nữ học viên Mai Trang sau khi học khoá cơ bản cùng HLV Mẫn cho biết:

  “Tôi đã tìm hiểu nhiều học viện khác nhau nhưng vì ấn tượng đặc biệt với thầy Hoàng Văn Mẫn nên đã lựa chọn GGA. Quá trình học, thầy lên lộ trình đào tạo phù hợp với trình độ thực tế, nắm bắt được những hạn chế và thế mạnh của tôi nên không gặp quá nhiều khó khăn khi bắt đầu với golf. Học viện cũng trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại và được thầy tận dụng hiệu quả nên khi học tôi dễ dàng tiếp thu và cải thiện từng ngày. Hiện tại tôi đã cực kỳ tự tin để lên sân thi đấu.”

   

Bình luận (8)

 1. Trần Văn Thuận says: Trả lời

  Thầy nhiệt tình và khá cởi mở nha, kỹ năg sư phạm chuyên sâu lắm. Ae nào ở Phú Thọ cần tìm thầy học có thể tham khảo với thầy nhé. Bên GGA có cho học 1 buổi demo, ae có thể dky lên tập demo 1 buổi với thầy. Thông tin liên hệ cho bác nào cần nhé: 0867924866

 2. Huy Tuấn says: Trả lời

  Hôm trước gặp thầy trên giải golf ở Chí Linh, thầy bên ngoài nhìn trẻ và khá năg lượng, thấy form swing thầy đẹp quá, có hướng dẫn mình nhìu tips đánh giải hay lắm. Chắc qua tết dky học 1 khóa nâg cao với thầy

 3. Lương Văn Khoa says: Trả lời

  Mình có 3ng ở Phú Thọ, đag cần tìm khóa học nhóm, thày có nhận dạy nhóm ko nhỉ?

  1. Trần Tiến says: Trả lời

   Lúc trc mình cũg tập nhóm vs thầy, nhóm mình 4ng, thầy dạy nhóm cũg ok lắm, thầy nhiệt tình, có mấy hôm còn dạy thêm giờ cho ae mình nữa. Thầy chỉnh chi tiết kỹ thuật cho từg ng luôn nên ae đừg lo tập nhóm ko chất lượg. Ông cần có thể liên hệ qua hotline: 0981.891.862 để dky học nhé

 4. Sơn Minh says: Trả lời

  Thầy Mẫn có 1 điểm mình rất thích, thày rất nhiệt tình và luôn đún h, thầy toàn đén trc giờ để set up bóng và dụg cụ cho mình. Mấy hôm đầu mình tập thì thầy còn cho mìh mượn gậy, vì lúc đấy chưa biết gì cả và cũg ko biết chọn dòg nào. Tập dc đến buổi 3 thì thấy có gt mình mua gậy cho Golfgroup, dc cái bên này có tiếng, uy tín bán hàg chính hãg nên khá yên tâm. Các ông nên đầu tư 1 bộ để tập luôn cho quen với gậy

 5. Hoàng Tiến says: Trả lời

  Đã từg học với thầy Mẫn ở Phú Thọ, thầy dạy ok nhé mn, thầy còn trẻ nhưg kỹ năng sư phạm chuyên sâu và chuyên nghiệp. Thầy vui tính và năng lượg lắm, các kỹ năg chuyên sâu, thích hợp cho các bạn mới chơi

 6. Tiến Minh says: Trả lời

  Thầy này có nghe nói qua, nghe bảo dạy chất lượg ok lắm, thầy đag dạy ở khu vực nào nhỉ? gần tết còn nhận học viên ko?

  1. Minh - CVKD Khóa học says: Trả lời

   Dạ em chào anh Minh, hiện tại thầy Mẫn đang dạy tại Phú Thọ anh ạ. Thầy vẫn còn nhận học viên ạ. Anh vui lòng liên hệ giúp em qua SDT: 0867924866 để em tư vấn và gửi chi tiết khóa học đến cho mình ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản