huấn luyện viên golf hồ phạm công

Họ tên: Hồ Phạm Công

Năm sinh: 1986

Quốc tịch: Hà Tĩnh

Chuyên môn: Đào tạo đa cấp độ

Handicap: 6

Kinh nghiệm: 8 năm giảng dạy golf chuyên nghiệp

HLV Hồ Phạm Công

Ngành golf hiện nay đang phát triển rất nhanh, đồng nghĩa với số lượng người chơi golf ngày càng tăng và đang dần trẻ hóa. Nhu cầu học golf cũng tăng theo xu hướng tìm kiếm huấn luyện viên cũng đa dạng và kỹ tính hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, số lượng học viên tại học viện ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu của học viên GGA tuyển chọn và sàng lọc gắt gao để tìm được các huấn luyện viên sáng giá và tâm huyết trong nghề dạy golf để bồi dưỡng cho các golfer trở nên chuyên nghiệp hơn.

HLV Phạm Hữu Công và các golfer đạt thành tích

 • Tiểu sử

  HLV Hồ Phạm Công sinh năm 1986 tại Hà Tĩnh. Anh là một trong các HLV được nhiều học viên khóa cơ bản đến nâng cao lựa chọn nhất bởi khả năng hạ handicap cực kỳ nhanh và chỉnh swing cho học viên sớm đạt đúng tư thế chuẩn xác.

  Anh bắt đầu tập chơi từ năm 2008, lúc ấy rất ít người chơi golf ở Việt Nam. Cơ duyên đến với nghề là được người bác giới thiệu vào làm việc ở sân golf Sealink City tại Phan Thiết, Bình Thuận. Lúc ấy, anh chưa biết gì về golf cả nhưng thời gian làm việc lâu với tài năng sẵn có trong con người mình cộng thêm tính cách nhanh nhạy, chịu khó trau dồi.

  Thường xuyên tiếp xúc với các HLV là người Hàn Quốc và quốc tế chỉ dạy nên trình độ và kỹ thuật chơi ngày càng tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

  Trước khi hợp tác với GGA, anh đã qua 8 năm dạy chính ở sân golf Hà Đông với hơn 1000 học viên, chủ yếu là qua quen biết và học viên này giới thiệu cho học viên kia. Do mong muốn lan tỏa thêm cho cộng đồng golfer Việt bắt kịp theo thời đại, anh quyết định hợp tác với GGA vì thấy được định hướng chung.

 • Thành tích nổi bật

  • Năm 2010-2013-2015, liên tiếp đoạt giải vô địch do CLB Sealinks tổ chức (quy mô 160 golfer tham gia)
  • Năm 2017, vô địch bảng A giải Hà Nội Notary Golf Challenge (quy mô 200 golfer tham gia)
  • Năm 2019, Hiệp hội Golf Việt Nam cấp chứng chỉ Đào tạo Huấn luyện viên Golf cấp độ 1 

  Ngoài việc giảng dạy, anh đam mê bộ môn này nên đã dành ra mỗi tuần 5 buổi luyện tập riêng cho mình để hạ handicap. Mục đích cũng để giúp học viên sớm có thể ra sân và nhanh chóng đạt được handicap như mục tiêu.

 • Các khóa đào tạo

  Tại học viện GGA, anh thường dạy các từ cơ bản đến nâng cao các khóa học Easy Golf Course Basic Level cho các học viên mới.

  Dựa vào trình độ, và khả năng của mỗi người sẽ có các phương pháp và lộ trình học khác nhau. Chú trọng đào tạo tập trung vào 2 yếu tố quan trọng là chỉnh tư thế swing và cải thiện handicap.

  Trong buổi ký kết với Học viên GGA, anh chia sẻ rằng: “Mỗi người sẽ có những giai đoạn, lộ trình phát triển riêng cho mình. Ở anh, khi đã có gia đình và con cái rồi thì cách anh dạy cho các học viên cũng sẽ kiên nhẫn, truyền đạt kỹ, luôn phải nhiệt huyết. Vì buổi tập sẽ kéo dài hàng giờ đồng hồ học viên bên ngoài trời sẽ rất mệt, mình phải truyền động lực thật nhiều để học viên cố gắng nhanh đạt được các mục tiêu họ mong muốn”.

  Chiếm lợi thế về huấn luyện giảng dạy trên sân thực tế giỏi nên thường xuyên được rất nhiều học viên năng động, thích thể thao ngoài trời sẽ lựa chọn học.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản