Huấn luyện viên bui thi thoa

Họ tên: Bùi Thị Thoa

Năm sinh: 1985

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: PGA Tournament - Basic Golf Course - Advance Golf Course

Handicap: 9

Kinh nghiệm: 19 năm kinh nghiệm chơi golf và đào tạo golfer

Bùi Thị Thoa

Được tiếp xúc với golf từ sớm, HLV Bùi Thị Thoa đã trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng thực tế nhằm mang đến cho học viên những giá trị đẳng cấp về những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và sự tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ. Là một trong những HLV nữ của học viện golf GGA, HLV Bùi Thị Thoa đã và đang là HLV được yêu thích và tin tưởng với phương pháp giảng dạy riêng biệt của mình.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa golf trở thành môn thể thao được đào tạo chuyên nghiệp, học viện golf Golfgroup Academy – GGA đã là cái tên nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn để tập luyện những bước cơ bản hay rèn luyện và cải thiện kỹ năng chơi golf của đông đảo golfer. Với mục tiêu luôn mang đến cho học viên những giá trị khác biệt đồng thời góp phần phát triển ngành golf Việt Nam chuyên nghiệp và chính quy hơn. GGA đã không ngừng đổi mới cũng như yêu cầu khắt khe dành cho đội ngũ HLV trực tiếp tham gia giảng dạy. Từ đó đảm bảo chất lượng cho từng buổi học của các học viên tại GGA.

HLV Bùi Thị Thoa là một trong các nữ HLV tiềm năng và giàu kinh nghiệm tại học viện golf GGA. Luôn giảng dạy với tinh thần nhiệt huyết, tận tình và sẵn sàng hỗ trợ về mặt chuyên môn và kỹ năng, HLV Bùi Thị Thoa đã tạo nên những ấn tượng đặc biệt với các học viên tham gia các khóa học, đồng thời mang lại cho học viên của mình những kiến thức chuyên môn bổ ích và các kỹ năng chơi golf vững chắc.

HLV Bùi Thị Thoa (bên phải) tại giải vô địch golf cúp Vinfast 2022
HLV Bùi Thị Thoa (bên phải) tại giải đấu golf cúp Vinfast 2022

Với kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc với golf từ những năm đầu 2000 – khi golf vẫn chưa thực sự phổ biến, HLV Bùi Thị Thoa đã có cơ hội trải nghiệm các cảm giác thực tế trên sân, quan sát các golfer chuyên nghiệp cũng như luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để phát triển với định hướng trở thành golfer chuyên nghiệp và HLV golf với chuyên môn cao.

Bắt đầu giảng dạy sau khi chính thức nhận được chứng chỉ HLV golf chuyên nghiệp từ Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), HLV Bùi Thị Thoa đã trở thành 1 trong các nữ HLV golf được đông đảo các golfer tin tưởng đồng hành cho những bước cơ bản đầu tiên bởi kinh nghiệm và sự nhiệt tình mà HLV này mang lại. Với tỷ lệ hài lòng và đánh giá tích cực của hơn 95% học viên tham gia các khóa học golf tại GGA cùng với hơn 90% tỷ lệ học viên có thể ra sân ngay khi hoàn thành khóa học golf cơ bản cùng HLV Bùi Thị Thoa. Đây là con số ấn tượng, phản ánh chân thật hiệu quả cũng như là thành tích đáng nể trong quá trình giảng dạy của các HLV golf.

HLV Bùi Thị Thoa trong buổi giảng dạy cùng học viên GGA
HLV Bùi Thị Thoa trong buổi giảng dạy cùng học viên tại GGA

Tại các khóa học golf cùng HLV Bùi Thị Thoa, các học viên không chỉ có thể rèn luyện được kỹ năng chơi golf, giúp cải thiện thể lực mà còn có thể trau dồi các kiến thức chuyên sâu về golf và các chiến thuật, tư duy của mỗi trận đấu golf dưới góc nhìn của người đã có kinh nghiệm và tiếp xúc với golf ngay từ khi golf vừa chập chững du nhập vào Việt Nam.

 • Tiểu sử

  HLV Bùi Thị Thoa có cơ hội tiếp xúc với golf từ khá sớm, điều đó là tạo nên các lợi thế khi nữ HLV có thể quan sát và học hỏi cho mình những kinh nghiệm thực tế quý giá. Bắt đầu với vị trí caddie tại sân golf Chí Linh, Hải Dương, HLV Bùi Thị Thoa đã có cơ hội tham gia 2 lần liên tiếp giải PGA tour tổ chức 2004 và 2005. Từ đó, HLV Bùi Thị Thoa đã không ngừng học hỏi và rèn luyện các kỹ năng từ sự quan sát tỉ mỉ các vận động viên golf chuyên nghiệp tại giải đấu uy tín này.

  Với đam mê với golf, HLV Bùi Thị Thoa đã làm việc tại các vị trí liên quan đến golf để có thể tìm hiểu và tiếp xúc với golf từ nhiều hướng, nhiều góc nhìn hơn. Tạo cho mình những kinh nghiệm mà không mấy ai có thể có được. Và từ đấy, HLV Bùi Thị Thoa cũng tham gia nhiều giải thi đấu golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước để tích lũy cho mình những kỹ năng, trải nghiệm thực tế quý báo, đồng thời cọ sát với các tay golf khác để không ngừng nâng cao kỹ thuật và chiến thuật cho mỗi trận golf.

  Trở thành nữ HLV golf tại học viện GGA ngay khi là 1 trong 10 người đầu tiên sở hữu chứng chỉ VGA, HLV Bùi Thị Thoa đã mang đến cho học viên của mình những trải nghiệm khác biệt và thú vị từ phương pháp dạy cũng như kiến thức và chuyên

 • Thành tích nổi bật

  • Top 10 HLV nhận chứng chỉ VGA đầu tiên tại Việt Nam
  • Chứng chỉ Luật R & A 2021
  • 19 năm kinh nghiệm hoạt động và đào tạo cho hơn 5.000 học viên
  • Ứng viên 2 năm liên tiếp tham gia PGA Tour
 • Các khóa đào tạo

  Được đánh giá là HLV nhiệt tình, tận tâm và thân thiện, HLV Bùi Thị Thoa nhận được rất nhiều tình cảm từ các học viên ngay buổi học đầu tiên. Luôn thân thiện và cởi mở, HLV Bùi Thị Thoa đã giúp các học viên thoải mái và tập trung vào rèn luyện các động tác cũng như cải thiện kỹ năng.

  Bên cạnh đó, kỹ năng chuyên môn về golf của HLV Bùi Thị Thoa cũng được đánh giá tích cực từ các học viên tại học viện GGA. Là các kinh nghiệm thực chiến trên rất nhiều trận golf, HLV Bùi Thị Thoa đã mang đến cho học viên những kỹ năng xử lý bóng cũng như tư duy cho từng trận bóng một cách hiệu quả. Luôn có thể áp dụng cho mỗi lần ra sân thực tế mà không chỉ có trên các trận đấu luyện tập.

  Là một trong những học viên của HlV Bùi Thị Thoa trong khóa học golf cơ bản, chị Nguyễn Minh Hằng chia sẻ: “Khi được giới thiệu HLV Bùi Thị Thoa, tôi cũng có tìm hiểu qua người trực tiếp giảng dạy cho mình. Được biết HLV này đã có rất nhiều kinh nghiệm về golf và đạt được chính chỉ VGA uy tín nên tôi cũng an tâm đăng ký khóa học golf cơ bản tại GGA. Và sau khi hoàn thành khóa học này, tôi phải rất ấn tượng bởi khả năng của HLV Bùi Thị Thoa, bên cạnh các kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật hay chiến thuật trên sân golf. Chị cũng chia sẻ cho tôi những điều cần thiết cho các nữ golfer phải lưu ý. Phương pháp giảng dạy rất hiệu quả khi HLV luôn tạo không gian thoải mái và thân thiết ngay từ buổi đầu nên tôi hoàn toàn hòa nhập và dễ dàng tiếp thu các kiến thức và kỹ thuật chơi golf mới.”

  Cũng là một học viên của HLV Bùi Thị Thoa tại học viện golf GGA – chị Phan Thị Lan cũng có những nhận xét tích cực sau khi hoàn thì khóa học golf cơ bản: “Tôi đã lên sân và hoàn toàn tự tin trong các trận đấu sau khi kết thúc khóa học golf cùng HLV Bùi Thị Thoa tại học viện GGA. Trong suốt khóa học, tôi được rèn luyện từ các kỹ năng cơ bản một cách bài bản nhất, từ đó có thể nắm chắc từng động tác, kỹ thuật giúp tôi có tiền đề cho những kỹ thuật cao hơn. HLV Bùi Thị Thoa  cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ tôi để cải thiện các kỹ năng và chỉnh sửa các lỗi mà tôi hay mắc phải. Tôi cũng quyết định sẽ đồng hành cùng chị cho khóa học nâng cao tiếp theo của mình tại học viện golf GGA.”

Bình luận (15)

 1. Sơn Nguyễn says: Trả lời

  Bữa qua bên Phạm Văn Đồng mua gậy có gặp được HLV Thoa, trước tôi học chị 2 khoá, giờ đã có thể tham gia thi đấu cũng nhờ chị, chị dạy tận tâm, qua bên học viện GGA còn được ưu đãi khi mua gậy, gặp chị Thoa là chỉ có mấy mắn

 2. Huân says: Trả lời

  Huấn luyện viên Thoa đang dạy hai bé nhà tôi, xác bé hiếu động và nghịch ngợm lắm nhưng khi được học với với chị Thoa các bé rất chăm chú và rất thích học, trong giờ học cũng không còn nghịch ngợm nữa và chăm chú hơn nên nhanh tiến bộ, ra sân đánh ra dáng lắm nhé

 3. Long says: Trả lời

  HLV này dạy tốt lắm à, đang tính học 1 khoá đây, đăng kì như thế nào nhỉ

 4. Lâm says: Trả lời

  HLV Thoa dạy nhiệt tình phải biết, kiểu chị che chở hết đừng sợ gì cả, cứ cố gắng thôi còn lại để chị lo, kiểu vậy, học chị không áp lực j hết, vui nên mau tiến bộ lắm

 5. Năm Tài says: Trả lời

  Nói về HLV Bùi Thị Thoa làm tôi nhớ đến lần tôi đến showroom 30, phạm văn đồng, cầu giấy, tôi mua các phụ kiện về gậy, vô tình gặp chị đang chỉnh swing cho học viên, thấy chị đánh thử, ôi dáng đánh đúng đẹp luôn, cách chị hướng dẫn rất chuyên nghiệp mà gần gũi, tôi đứng xem 1 lúc xong quyết định đăng kí 1 khoá học với chị Thoa, giờ tôi đã học được 3 tháng rồi, không phải tôi tự tin chứ dáng đánh swing của tôi đẹp phải biết

 6. HIEP NGUYEN says: Trả lời

  Đợt cũng học ở một bên khác mà mình cảm giác học hơi giống kiểu đem con bỏ chợ, học không hiệu quả nên chuyển qua học viện học 1 thầy một trò cho cẩn thận! Chứ cũng sợ tập không đúng động tác lại sai thế thế rồi ảnh hưởng sức khoẻ! Đăng ký chị Thoa giờ giấc thoải mái, có việc bận thì chị em ới nhau trước rồi hẹn sang hôm sau chị cũng sắp xếp cho!! Mình khá là hợp với cách làm việc của học viện cũng như đào tạo của chị Thoa.

 7. NAM ANH says: Trả lời

  Đi theo bám càng ông anh lên sân với HLV Thoa xem cho biết cái sân golf nó ntn! Thế rồi tiện nhờ chị hướng dẫn thế nào hôm sau về lại phải xin số của chị đăng ký một khoá cho cả mình với cu con ở nhà!!

 8. TRAN THAO says: Trả lời

  2 lần lấy đà vẫn chưa dám đăng ký đi học xong hôm chồng rủ đi mua gậy ai ngờ là hẹn trước HLV Thoa rồi đến cho mình đánh thử chứ. Tập được một lúc hỏi mình là em thấy sao? Mình kiểu gơ ngác không hiểu gì bảo được anh ạ! thế là ổng ra chốt luôn khoá học với HLV Thoa!! Thế là mình đi học với HLV Thoa. Không hiểu chị em hợp hay ntn mà từ một mẹ bỉm sửa lười thể dục giờ lại cứ phải lôi gậy ra tập xong thi thoảng gọi chị lên sân cùng mới chiuj! Đùng chồng chọn cho chị HLV xịn có khác haha! Cuối tuần lại rủ nhau cả nhà lên sân chơi lại hợp lý quá rồi!!

 9. HOA MY says: Trả lời

  Bé nhà mình lúc nào cũng nghịch ngợm, không hay tập trung làm một việc gì nhất định được nên quyết định cho bé đi học golf. Cho bé lên tập với HLV Thoa lại thấy cu cậu khá là thích thú! Mấy buổi đầu đã tập trung học và khá là kiên trì luyện. Mấy lần tưởng cu cậu nản rồi bỏ cuộc rồi thế mà không biết HLV Thoa nói chuyện kiểu gì về vẫn tự lôi gậy ra luyện tiếp!! Thấy phương pháp dạy của chị rất hiệu quả!!

 10. SON NGO says: Trả lời

  HLV Thoa rất nhiệt tình trong lúc hướng dẫn học viên. Mấy lần đi lên sân cùng chị cũng rất bổ ích vì việc đánh trong và ngoài sân là rất khác nhau. Thật may là HLV Thoa đã từng chơi qua rất nhiều địa hình cũng như cỏ nên việc làm quen của mình là khá dễ dàng. Cam ơn HLV Thoa nhiều ạ!

 11. LÊ DƯƠNG says: Trả lời

  Học xong khoá cơ bản lên sân cùng HLV mà em tự tin hẳn. Nhưng đúng kiểu được lúc đầu sau đánh ngoài cỏ thật nó khác lắm. Thế lại phải nhờ chị chỉ cho. Từng loại cỏ thì đánh ntn, vào bẫy thì cứu bóng ra sao.

 12. TRAN HUNG says: Trả lời

  Đăng ký HLV Thoa lên sân tự tin luôn. Mình thấy chị có nhiều kinh nghiệm, các tình huống trên sân ntn gặp là chị chỉ luôn

 13. BAO LINH says: Trả lời

  Tôi muốn tư vấn thêm về khoá học với HLV Thoa cho bé nhà tôi! Bên học viện tư vấn tôi với nhé!

 14. BANG CO says: Trả lời

  Chị dạy nhiệt tình, có hôm mình đang tập vào đà mà vẫn muốn tập tiếp biết là quá giờ để HLV luyện cho mình rồi mà chị vẫn ở lại thêm để chỉnh cho mình!!

 15. HOANG HIEP says: Trả lời

  Hai bé nhà mình học HLV Thoa thích lắm về nhà tối hai chị em vẫn lôi nhau ra tập. Chọn được cho 2 bé HLV có tâm đúng thích thật sự!!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
0387556332
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản