Bùi Thị Thoa

Được tiếp xúc với golf từ sớm, HLV Bùi Thị Thoa đã trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng thực tế nhằm mang đến cho học viên những giá trị đẳng cấp về những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và sự tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ. Là một trong những HLV nữ của học viện golf GGA, HLV Bùi Thị Thoa đã và đang là HLV được yêu thích và tin tưởng với phương pháp giảng dạy riêng biệt của mình.

Thông tin về HLV Bùi Thị Thoa

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa golf trở thành môn thể thao được đào tạo chuyên nghiệp, học viện golf Golfgroup Academy – GGA đã là cái tên nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn để tập luyện những bước cơ bản hay rèn luyện và cải thiện kỹ năng chơi golf của đông đảo golfer. Với mục tiêu luôn mang đến cho học viên những giá trị khác biệt đồng thời góp phần phát triển ngành golf Việt Nam chuyên nghiệp và chính quy hơn. GGA đã không ngừng đổi mới cũng như yêu cầu khắt khe dành cho đội ngũ HLV trực tiếp tham gia giảng dạy. Từ đó đảm bảo chất lượng cho từng buổi học của các học viên tại GGA.

HLV Bùi Thị Thoa là một trong các nữ HLV tiềm năng và giàu kinh nghiệm tại học viện golf GGA. Luôn giảng dạy với tinh thần nhiệt huyết, tận tình và sẵn sàng hỗ trợ về mặt chuyên môn và kỹ năng, HLV Bùi Thị Thoa đã tạo nên những ấn tượng đặc biệt với các học viên tham gia các khóa học, đồng thời mang lại cho học viên của mình những kiến thức chuyên môn bổ ích và các kỹ năng chơi golf vững chắc.

HLV Bùi Thị Thoa (bên phải) tại giải vô địch golf cúp Vinfast 2022
HLV Bùi Thị Thoa (bên phải) tại giải đấu golf cúp Vinfast 2022

Với kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc với golf từ những năm đầu 2000 – khi golf vẫn chưa thực sự phổ biến, HLV Bùi Thị Thoa đã có cơ hội trải nghiệm các cảm giác thực tế trên sân, quan sát các golfer chuyên nghiệp cũng như luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để phát triển với định hướng trở thành golfer chuyên nghiệp và HLV golf với chuyên môn cao.

Bắt đầu giảng dạy sau khi chính thức nhận được chứng chỉ HLV golf chuyên nghiệp từ Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), HLV Bùi Thị Thoa đã trở thành 1 trong các nữ HLV golf được đông đảo các golfer tin tưởng đồng hành cho những bước cơ bản đầu tiên bởi kinh nghiệm và sự nhiệt tình mà HLV này mang lại. Với tỷ lệ hài lòng và đánh giá tích cực của hơn 95% học viên tham gia các khóa học golf tại GGA cùng với hơn 90% tỷ lệ học viên có thể ra sân ngay khi hoàn thành khóa học golf cơ bản cùng HLV Bùi Thị Thoa. Đây là con số ấn tượng, phản ánh chân thật hiệu quả cũng như là thành tích đáng nể trong quá trình giảng dạy của các HLV golf.

HLV Bùi Thị Thoa trong buổi giảng dạy cùng học viên GGA
HLV Bùi Thị Thoa trong buổi giảng dạy cùng học viên tại GGA

Tại các khóa học golf cùng HLV Bùi Thị Thoa, các học viên không chỉ có thể rèn luyện được kỹ năng chơi golf, giúp cải thiện thể lực mà còn có thể trau dồi các kiến thức chuyên sâu về golf và các chiến thuật, tư duy của mỗi trận đấu golf dưới góc nhìn của người đã có kinh nghiệm và tiếp xúc với golf ngay từ khi golf vừa chập chững du nhập vào Việt Nam.

Họ tên: Bùi Thị Thoa

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: Hoàn thành chứng chỉ HLV golf của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) năm 2021

Kinh nghiệm: Tiếp xúc và tham gia công tác trong lĩnh vực golf từ năm 2003. Trở thành HLV golf chuyên nghiệp và thi đấu tại các giải golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Tham gia khóa học golf cùng HLV Bùi Thị Thoa tại học viện GGA

Học viện golf GGA được biết đến là học viện golf chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tận tình và nhiệt huyết. Đặc biệt, các HLV tại GGA luôn sở hữu các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về golf. Đội ngũ HLV chuyên nghiệp với các chứng chỉ giảng dạy golf chuyên nghiệp uy tín nhất trong và ngoài nước. Vì thế, mỗi học viên đến với học viện golf GGA luôn nhận được sự đảm bảo về chất lượng cho từng khóa học, bên cạnh đó, học viện golf GGA còn luôn có những ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho các học viên của học viên cho tất cả các khóa học golf.

  • Các học viên luôn được tư vấn tận tình từ các chuyên viên được đào tạo chuyên sâu về golf để có thể tìm kiếm và lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình.
  • Các giáo trình học được thiết kế riêng phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học viên.
  • Tặng 1 buổi học thử miễn phí tại học viện cùng HLV chuyên nghiệp
  • Luôn được hỗ trợ các trang thiết bị golf hiện đại cùng những bộ gậy golf trong quá trình học tập của học viên
  • Được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ các dịch vụ của hệ sinh thái học viện golf GGA

Quý học viên có thể liên hệ tư vấn ngay khóa học golf phù hợp với HLV Bùi Thị Thoa bằng cách gọi ngay số Hotline bên dưới để được giải đáp nhân nhất.

Tiểu sử

HLV Bùi Thị Thoa có cơ hội tiếp xúc với golf từ khá sớm, điều đó là tạo nên các lợi thế khi nữ HLV có thể quan sát và học hỏi cho mình những kinh nghiệm thực tế quý giá. Bắt đầu với vị trí caddie tại sân golf Chí Linh, Hải Dương, HLV Bùi Thị Thoa đã có cơ hội tham gia 2 lần liên tiếp giải PGA tour tổ chức 2004 và 2005. Từ đó, HLV Bùi Thị Thoa đã không ngừng học hỏi và rèn luyện các kỹ năng từ sự quan sát tỉ mỉ các vận động viên golf chuyên nghiệp tại giải đấu uy tín này.

Tiếp xúc với golf khá sớm đem đến những kinh nghiệm quý báu cho nữ HLV

Với đam mê với golf, HLV Bùi Thị Thoa đã làm việc tại các vị trí liên quan đến golf để có thể tìm hiểu và tiếp xúc với golf từ nhiều hướng, nhiều góc nhìn hơn. Tạo cho mình những kinh nghiệm mà không mấy ai có thể có được. Và từ đấy, HLV Bùi Thị Thoa cũng tham gia nhiều giải thi đấu golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước để tích lũy cho mình những kỹ năng, trải nghiệm thực tế quý báo, đồng thời cọ sát với các tay golf khác để không ngừng nâng cao kỹ thuật và chiến thuật cho mỗi trận golf.

HLV Bùi Thị THoa tham gia giải đấu golf cúp Vinfast 2022

Trở thành nữ HLV golf tại học viện GGA ngay khi là 1 trong 10 người đầu tiên sở hữu chứng chỉ VGA, HLV Bùi Thị Thoa đã mang đến cho học viên của mình những trải nghiệm khác biệt và thú vị từ phương pháp dạy cũng như kiến thức và chuyên môn của mình.

Thành tích nổi bật

Là một trong các nữ HLV nhận được chứng chỉ đào tạo golf từ Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA)

Chứng chỉ Luật R & A 2021

Các khóa đào tạo

Được đánh giá là HLV nhiệt tình, tận tâm và thân thiện, HLV Bùi Thị Thoa nhận được rất nhiều tình cảm từ các học viên ngay buổi học đầu tiên. Luôn thân thiện và cởi mở, HLV Bùi Thị Thoa đã giúp các học viên thoải mái và tập trung vào rèn luyện các động tác cũng như cải thiện kỹ năng.

Bên cạnh đó, kỹ năng chuyên môn về golf của HLV Bùi Thị Thoa cũng được đánh giá tích cực từ các học viên tại học viện GGA. Là các kinh nghiệm thực chiến trên rất nhiều trận golf, HLV Bùi Thị Thoa đã mang đến cho học viên những kỹ năng xử lý bóng cũng như tư duy cho từng trận bóng một cách hiệu quả. Luôn có thể áp dụng cho mỗi lần ra sân thực tế mà không chỉ có trên các trận đấu luyện tập.

Là một trong những học viên của HlV Bùi Thị Thoa trong khóa học golf cơ bản, chị Nguyễn Minh Hằng chia sẻ: “Khi được giới thiệu HLV Bùi Thị Thoa, tôi cũng có tìm hiểu qua người trực tiếp giảng dạy cho mình. Được biết HLV này đã có rất nhiều kinh nghiệm về golf và đạt được chính chỉ VGA uy tín nên tôi cũng an tâm đăng ký khóa học golf cơ bản tại GGA. Và sau khi hoàn thành khóa học này, tôi phải rất ấn tượng bởi khả năng của HLV Bùi Thị Thoa, bên cạnh các kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật hay chiến thuật trên sân golf. Chị cũng chia sẻ cho tôi những điều cần thiết cho các nữ golfer phải lưu ý. Phương pháp giảng dạy rất hiệu quả khi HLV luôn tạo không gian thoải mái và thân thiết ngay từ buổi đầu nên tôi hoàn toàn hòa nhập và dễ dàng tiếp thu các kiến thức và kỹ thuật chơi golf mới.”

HLV Bùi Thị Thoa cùng các HLV golf của hộc viện GGA

Cũng là một học viên của HLV Bùi Thị Thoa tại học viện golf GGA – chị Phan Thị Lan cũng có những nhận xét tích cực sau khi hoàn thì khóa học golf cơ bản: “Tôi đã lên sân và hoàn toàn tự tin trong các trận đấu sau khi kết thúc khóa học golf cùng HLV Bùi Thị Thoa tại học viện GGA. Trong suốt khóa học, tôi được rèn luyện từ các kỹ năng cơ bản một cách bài bản nhất, từ đó có thể nắm chắc từng động tác, kỹ thuật giúp tôi có tiền đề cho những kỹ thuật cao hơn. HLV Bùi Thị Thoa  cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ tôi để cải thiện các kỹ năng và chỉnh sửa các lỗi mà tôi hay mắc phải. Tôi cũng quyết định sẽ đồng hành cùng chị cho khóa học nâng cao tiếp theo của mình tại học viện golf GGA.”

Cập nhật: 09:40 - 02/08/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh