Tổ chức event

Học viện Golf Group Academy không chỉ là nơi hướng dẫn kỹ thuật cho golfer các thế hệ. Chúng tôi còn phát triển các dịch vụ khách hàng để giúp người chơi tiếp cận với những sự kiện đỉnh cao nhất. GGA luôn sẵn sàng đồng hành tổ chức event và hỗ trợ theo yêu cầu bằng tiêu chí “tận tâm với khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

Lợi ích của event golf

Tại đất nước mà môn thể thao xanh golf đang trên đà phát triển như Việt Nam thì việc tổ chức các sự kiện liên quan có vai trò quan trọng. Event không chỉ là nơi để các golfer giao lưu, học hỏi, thi tài về golf. Sân chơi này còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng khác.

Tổ chức event golf đem lại nhiều lợi ích
Tổ chức event golf đem lại nhiều lợi ích
 • Thông qua các giải đấu golf chuyên nghiệp, golfer nhiều nơi được biết đến, kiểm chứng và nâng tầm bản thân.
 • Là sân chơi ghi nhận vị trí, vinh danh các cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực.
 • Là địa chỉ kết nối các thành viên của hệ sinh thái và gieo mầm những mối quan hệ giá trị.
 • Event golf cũng là cầu nối để golfer Việt Nam được thế giới biết đến, đầu tư.
 • Sân chơi này cho phép gây dựng nên hệ sinh thái golf phủ rộng khắp đất nước và phát triển bền vững.
 • Đối với nhiều doanh nhân, việc tổ chức và tài trợ những giải đấu golf tầm cỡ còn là dịp quảng bá thương hiệu, mở rộng quan hệ… Từ đó biến cơ hội hợp tác kinh doanh thành hiện thực.

Thấu hiểu được những mong muốn của nhiều golfer đến với hệ sinh thái golf, Academy luôn nỗ lực hết mình và sẵn sàng đồng hành cùng bạn để xây dựng những sự kiện golf quy mô, hữu ích nhất.

Các dịch vụ tổ chức event tại học viện

Cùng với hoạt động đào tạo, hướng dẫn và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ golfer, Golf Group Academy còn là đơn vị tổ đứng ra tổ chức các sự kiện đỉnh cao, tạo sân chơi giá trị cho các thành viên của hệ sinh thái Golf Group. Nhằm xây dựng một địa chỉ gìn giữ và phát triển những mối quan hệ giá trị của bạn thông qua golf, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tổ chức event cao cấp.

Không chỉ là địa chỉ huấn luyện golfer, GGA còn nhận tổ chức sự kiện golf
Không chỉ là địa chỉ huấn luyện golfer, GGA còn nhận tổ chức sự kiện golf

Tổ chức giải đấu golf theo quy mô và hình thức yêu cầu

Bạn cùng chung đam mê golf với nhiều người? Bạn mong muốn được tổ chức những giải đấu có quy mô lớn hay nhỏ, đặc sắc về hình thức? Bạn cần được hỗ trợ tất cả các dịch vụ để tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất?

Tại Học viện Golf Group Academy, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành với mọi cuộc thi theo yêu cầu của bạn!

Theo đó, khi bạn có yêu cầu, GGA sẽ hợp tác với bạn để cung ứng tất cả các yếu tố cần thiết để tổ chức những sự kiện golf hoàn hảo nhất. Chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm và nguồn nhân lực đảm bảo tạo nên những giải đấu hoành tráng. Tại GGA chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm để tổ chức sự kiện theo quy mô mà bạn mong muốn.

Các dịch vụ tổ chức event golf

Nhằm xây dựng những giải đấu golf chuyên nghiệp bậc nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng:

Mọi thứ cần thiết cho sự kiện golf lớn nhỏ đều được đáp ứng
Mọi thứ cần thiết cho sự kiện golf lớn nhỏ đều được đáp ứng
 • Phối hợp lên ý tưởng và sáng tạo cùng với bạn xây dựng giải đấu chuyên nghiệp.
 • Lên kế hoạch chi tiết, thiết kế các ấn phẩ cần thiết cho sự kiện như cup, backdrop, standee…: Gia tăng sự thu hút ứng viên, người quan tâm cả trước khi giải đấu diễn ra. Đảm bảo quy tụ số lượng golfer và người dẫn dắt thích hợp nhất với yêu cầu.
 • Quản lý và cung cấp người dẫn chương trình phong cách, đa dạng, nhạy bén: Dàn dựng kịch bản chu đáo và thống nhất để tạo ra giải đấu trọn vẹn. Tạo nên tính chuyên nghiệp và cuốn hút của giải đấu ngay từ khi bắt đầu.
 • Đội ngũ chuyên viên nhiếp ảnh, quay phim và biên tập chuyên nghiệp: Lưu trữ và quảng bá thông tin giải đấu chất lượng nhất. Phục vụ tối đa nhu cầu truyền thông cho sự kiện.
 • Cung ứng phụ kiện golf, đồng phục cho giải đấu…: Đảm bảo mọi vật dụng cần thiết cho golfer trong giải đấu luôn sẵn sàng và tốt nhất.
 • Hỗ trợ đón tiếp và phát quà, trao giải, tiệc mừng…

Có thể nói, tất cả những thứ bạn cần cho một giải đấu golf từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều có thể tìm thấy và được đáp ứng tại Học viện Golf Group Academy. Bạn là doanh nhân, là công chức hay công dân? Bạn có yêu cầu tổ chức event golf hoặc muốn tham gia những sự kiện golf hữu ích? GGA luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo ra sân chơi golf đầy giá trị!

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxx
Đăng ký thành công khoá học golf cơ bản