Họ tên: Tô Văn Thuyết

Năm sinh: 1992

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: Best Swing - All Level - Propessional Golf - Tournament Course

Handicap: 4

Kinh nghiệm: 7 năm đào tạo golfer chuyên nghiệp, tham gia thi đấu nhiều giải đấu trong và ngoài nước

Tô Văn Thuyết

Bên cạnh là một golfer chuyên nghiệp, HLV Tô Văn Thuyết là 1 trong 10 HLV được cấp chứng chỉ đầu tiên tại Việt Nam về việc giảng dạy golf chuyên nghiệp. Với các thành tích nổi trội cùng sự nhiệt tình và tận tâm đối với từng học viên, HLV Tô Văn Thuyết đã mang đến những kiến thức, kỹ năng chuyên môn về golf cùng những trải nghiệm khác biệt dành cho các học viên tại học viện Golfgroup Academy – GGA.

Với sự phát triển và ngày càng phổ biến của golf – bộ môn thể thao quý tộc, việc tạo nên môi trường đào tạo chuyên nghiệp không chỉ giúp các tay golf mới chơi hay những  người có niềm đam mê với golf có cơ hội rèn luyện bài bản từ kỹ thuật cho đến các kiến thức chuyên môn. Điều này còn góp phần đưa ngành golf Việt Nam vươn tầm thế giới về sự tính chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm và phát triển nhân tài cho bộ môn này.

Vì lẽ đó, học viện golf GGA đã trở thành người tiên phong đưa golf trở thành một trong các môn thể thao được đào tạo chuyên nghiệp bởi các HLV giàu kinh nghiệm về cả chuyên môn lẫn kỹ năng. HLV Tô Văn Thuyết là một trong những HLV nổi bật nhất tại GGA với sự đánh giá từ các học viên từng tham gia các khóa học tại GGA. Với những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của mình, HLV Tô Văn Thuyết đã đào tạo và hỗ trợ rất nhiều golfer về kỹ thuật, chuyên môn hay tư duy trên sân cỏ.

Đặc biệt, với sự nhiệt tình, cởi mở ngay bước đầu làm quen, HLV Tô Văn Thuyết cũng giúp các học viên nhanh chóng làm quen và hòa nhập nhanh chóng, cùng mình luyện tập một cách ăn ý. Từ đó mang đến các trải nghiệm thú vị cho mỗi buổi học, đồng thời giúp các học viên luôn thoải mái và cải thiện rõ rệt kỹ năng chơi golf của mình.

HLV Tô Văn Thuyết với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy cởi mở giúp học viên luôn thoải mái ở các buổi học

Là 1 trong 10 HLV golf đầu tiên nhận được chứng chỉ đào tạo golf của Hiệp hội Golf Việt Nam, với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy golf cùng với việc tham gia các giải đấu golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước, HLV Tô Văn Thuyết đã sở hữu cho mình nhiều thành tích ấn tượng cùng kinh nghiệm thực chiến phong phú. Từ đó, áp dụng vào các giáo trình giảng dạy nhằm mang đến cho học viên những kiến thức thực tế nhất, có thể áp dụng lên sân sau khi tham gia khóa học golf với mình tại học viện golf GGA.

HLV Tô Văn Thuyết luôn được đánh giá là HLV có khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức tốt nhất với hơn 95% số lượng học viên. Hầu hết các học viên sau khi kết thúc khóa học golf cơ bản cùng HLV Tô Văn Thuyết đều nắm vững các kiến thức và kỹ năng sử dụng các bộ gậy golf fullset mỗi khi lên sân. Đồng thời, với các học viên tại khóa học nâng cao, HLV Tô Văn Thuyết còn giúp đỡ và hỗ trợ chỉnh sửa các lỗi nhằm giảm Handicap tối đa cho các học viên của mình sau mỗi khóa học.

Họ tên: Tô Văn Thuyết

Năm sinh: 1992

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: 1 trong 10 HLV được cấp chứng chỉ đầu tiên về huấn luyện golf tại Việt Nam

Kinh nghiệm: HLV golf 6 năm kinh nghiệm và là golfer chuyên nghiệp cho các giải đấu golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước 

Tham gia khóa học golf cùng HLV Tô Văn Thuyết tại học viện GGA

Học viện golf GGA là một trong những học viên golf đầu tiên tại Việt Nam với sự đầu tư chuyên nghiệp và chỉn chu về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự. Luôn có những tiêu chí khắt khe về các HLV tại học viện nhằm đảm bảo các học viên luôn có những trải nghiệm cao cấp và chuyên nghiệp nhất với các khóa học tại GGA.

Học viện golf GGA luôn đảm bảo chất lượng đội ngũ HLV cùng với việc hỗ trợ tối đa các điều kiện để học viên có thể tham gia các khóa học golf một cách thuận lợi và thoải mái nhất. Vì thế, học viện GGA luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên của mình.

 • Được tư vấn và thiết kế giáo trình đào tạo phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học viên
 • Tặng 1 buổi học thử miễn phí cùng với các HLV chuyên nghiệp tại học viện
 • Hỗ trợ gậy và các trang thiết bị hiện đại trong suốt quá trình tham gia khóa học
 • Được sử dụng các ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ từ các dịch vụ của hệ sinh thái của học viện golf GGA.

 • Tiểu sử

  HLV Tô Văn Thuyết sinh năm 1992 là một trong những golfer trẻ với tài năng về golf nổi bật được thể hiện qua các giải thi đấu lớn nhỏ trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Là một golfer chuyên nghiệp, HLV Tô Văn Thuyết đã có cho mình những thành tích ấn tượng dành cho một golfer trẻ tuổi, cùng với đó là các kinh nghiệm cọ sát trên thị trường golf quốc tế. Điều này đã mang lại cho HLV Tô Văn Thuyết những trải nghiệm thực tế quý giá có thể áp dụng vào phương pháp giảng dạy của mình.

  HLV Tô Văn Thuyết tham gia giải đấu cúp Vinfast 2022

  Xuất thân từ Đại học sư phạm thể thao Bắc Ninh, HLV Tô Văn Thuyết luôn có phương pháp giảng giảng gần gũi và hiệu quả nhất ngay từ buổi học đầu tiên. Như việc làm quen và giới thiệu về mình giúp các học viên hiểu rõ về người đồng hành cùng mình. Đồng thời, trước khi chính thức giảng dạy cùng học viên, HLV Tô Văn Thuyết luôn nghiên cứu về trình độ và khả năng của từng học viên nhằm mang đến các lộ trình học tập và rèn luyện phù hợp, luôn giải thíchchia sẻ chi tiết về chương trình giảng dạy rõ ràng giúp các học viên có thể định hình được lộ trình cả khóa học. Từ đó, giúp cho học viên luôn nắm bắt được tiến độ cũng như sự phát triển và cải thiện về các kỹ năng chơi golf của mình.

  Với nền tảng từ ghế nhà trường HLV Tô Văn Thuyết đã tạo cho mình phương pháp giảng dạy riêng biệt

  Với cơ duyên đặc biệt khi biết đến golf năm 2015, HLV Tô Văn Thuyết có cơ hội tiếp xúc và phát hiện ra niềm đam mê về golf của mình trong một trận thi đấu của trường đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội và trường đại học Thể dục thể thao Từ Sơn. Khi đây, HLV Tô Văn Thuyết là vận động viên thi đấu bộ môn tennis, nhưng khi vô tình nhìn thấy và tham quan sân tập golf sau buổi thi đấu giao hữu, HLV đã bị hấp dẫn và thu hút bởi sự lịch lãm và quý tộc của bộ môn golf này.

  Từ đây, HLV Tô Văn Thuyết bắt đầu tìm hiểu và luyện tập với giáo trình cùng sự hướng dẫn của các giáo viên golf tại đây. Sau thời gian tiếp xúc và luyện tập, HLV Tô Văn Thuyết quyết định dừng việc thi đấu và huấn luyện tennis để theo đuổi bộ môn golf. Với sự quyết tâm và đam mê của mình, HLV Tô Văn Thuyết đã gặt hái được thành công tại một số giải như: Giải golf The AVIATOR championship, giải golf Doanh nhân Thanh Hóa, giải Christmas Day,... và là tuyển thủ golf tham gia các giải tour chuyên nghiệp của Việt Nam như: giải Lexus Challenge, giải vô địch quốc gia cúp Vinfast,...

  Hình ảnh HLV tại giải đấu golf cúp Vinfast 2022

  HLV Tô Văn Thuyết tham gia giảng dạy golf vào năm 2016, ngay sau khi tốt nghiệp Đại học, trong suốt quá trình đó, HLV Tô Văn Thuyết luôn không ngừng học tập và tiếp thu cũng như trau dồi thêm nhiều kiến thức mới về golf, hoàn thiện kỹ năng của mình. Vào năm 2021, HLV Tô Văn Thuyết trở thành 1 trong 10 người nhận được chứng chỉ HLV golf từ Hiệp hội Golf Việt Nam. Đây có thể được xem là cột mốc cho sự không ngừng nghiên cứu và phát triển của vị HLV này.

 • Thành tích nổi bật

  • 7 năm kinh nghiệm HLV golf chuyên nghiệp, đứng lớp đào tạo cho 3.000 học viên khóa Basic Golf
  • Top 10 người nhận được chứng chỉ HLV golf chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
  • Tốt nghiệp xuất sắc ĐH Sư phạm Thể thao Hà Nội
  • Ứng viên tham gia hơn 10 giải đấu cấp độ chuyên nghiệp, GGA Tournament thường niên
  • Top 3 HLV Best Choice tại học viện GGA
 • Các khóa đào tạo

  Bén duyên với học viện golf GGA từ một người bạn thân thiết, HLV Tô Văn Thuyết đã và đang đồng hành cùng GGA để mang đến cho các học viên những trải nghiệm khác biệt và thú vị. HLV Tô Văn Thuyết đã có các chia sẻ trong ngày đầu hợp tác cùng GGA: “Biết đến GGA một cách tình cờ nhưng tôi lại rất ấn tượng sau khi làm việc cùng các thầy cô và ban giám đốc của học viên. Sự chuyên nghiệp, hiện đại và luôn tâm huyết với học viên cũng như sự phát triển của ngành golf Việt, tôi đã quyết tâm gắn bó và hợp tác bền chặt, trở thành một phần trong sự phát triển cùng học viện GGA.”

  HLV Tô Văn Thuyết luôn là một người cởi mở và tận tâm với từng học viên của mình. Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng, HLV Tô Văn Thuyết luôn là HLV được yêu thích và tin tưởng lựa chọn của các học viên tại học viện GGA.

  Với sự chia sẻ nhiệt tình cùng sự thân thiện, HLV Tô Văn Thuyết luôn tạo nên không khí thoải mái để học viên có thể tự tin luyện tập mà không phải ngại ngùng. Bên cạnh đó, HLV Tô Văn Thuyết cũng luôn nghiêm túc khi giảng dạy để đảm bảo các kiến thức và kỹ năng được học viên tiếp thu hiệu quả và có thể áp dụng vào thực tế nhiều nhất.

  [caption id="attachment_7625" align="aligncenter" width="800"]Sự chuyên nghiệp và tận tâm của HLV luôn được các học viên đánh giá cao Sự chuyên nghiệp và tận tâm của HLV luôn được các học viên đánh giá cao[/caption]

  Là một trong những học viên tại khóa cơ bản cùng HLV Tô Văn Thuyết - Anh Nguyễn Tiến Minh đã có những chia sẻ sau khóa học: “Là một người vừa mới biết đến golf chưa lâu, tôi cần học từ các kỹ năng cơ bản nhất. Sau khi tôi tham gia khóa học cùng HLV Tô Văn Thuyết tại học viện GGA, tôi hoàn toàn có thể tự tin để lên sân. HLV luôn nhiệt tình hướng dẫn tôi cũng như sẵn sàng chỉnh sửa ngay lập tức khi tôi thực hiện sai bất kỳ động tác nào. HLV cũng vô cùng cởi mở và luôn giới thiệu về chương trình học giúp tôi nắm bắt được kiến thức và kỹ năng cụ thể hơn, từ đó có lộ trình luyện tập phù hợp hơn. Vì thế, sau khi hoàn thành khóa học cơ bản này, tôi quyết định tiếp tục đồng hành cùng HLV Tô Văn Thuyết cho khóa học golf nâng cao tại học viện golf GGA một lần nữa.”

  Hay như nữ golfer Hồng Hạnh - là học viên tại học viện GGA cũng có những đánh giá về HLV Tô Văn Thuyết: “Khi tham gia khóa học golf cá nhân cơ bản cùng HLV Tô Văn Thuyết, tôi hoàn toàn ấn tượng bởi sự nhiệt tình và tận tâm của anh. Tôi không có năng khiếu về thể thao nhưng HLV vẫn luôn sẵn sàng chỉ ra cho tôi những lỗi sai cũng như các phương pháp giúp tôi khắc phục. Bên cạnh đó, các kiếm thức chuyên môn và kỹ năng về golf của tôi được trau dồi bởi các kinh nghiệm thực tế thi đấu của HLV nên tôi tiếp thu dễ dàng hơn. Tôi đã có thể lên sân ngay sau khi hoàn thành khóa học cùng HLV Tô Văn Thuyết, tuy chưa thực sự chơi tốt nhưng tôi hoàn toàn nắm vững kiến thức, kỹ thuật cũng như tư duy khi sử dụng trọn bộ gậy golf khi lên sân. Đây chính là tiền đề vững chắc cho tôi phát triển và cải thiện kỹ năng chơi golf sau này.”

Bình luận (24)

 1. Lâm says: Trả lời

  À hôm nay thấy bài viết về HLV Tô Văn Thuyết thì tôi có nhớ là có lần tôi đến học viện GGA theo lời mời của bạn Hải Linh ở 30, phạm văn đồng, cầu giấy để chỉnh lại dáng swing, thì thầy Thuyết chỉnh lại cho tôi, thầy hướng dẫn rất kĩ, nhiệt tình chỉnh cho mình đến từng chi tiết nhỏ, tôi rất ấn tượng vì điều đó, tôi tính đăng kí học thầy 1 khoá nâng cao mà bận quá chưa có thời gian, để hết tháng này tôi sắp xếp lịch rồi đăng kí học luôn

 2. Đình Nam says: Trả lời

  Thế có dạy cho người lớn tuổi không, tôi định đăng kì cho bố đi học golf cho khuây khỏa, chư sở nhà riết sợ bố buồn, thầy Thuyết có dạy không nhỉ

 3. Hoàng Anh says: Trả lời

  Hôm bữa tôi được bạn Lan mời lên trải nghiệm 1 buổi miễn phí, tôi được HLV Tô Văn Thuyết hướng dẫn, thầy chỉnh swing đẹp lắm, nhờ thầy mà dáng đánh và cách đánh của tôi tốt hẳn lên

 4. Trung Tín says: Trả lời

  Tôi đang tìm hiểu về các HLV để đăng kí cho con 1 khóa học golf, thế thầy Thuyết có dạy cho trẻ không

 5. Tùng Lâm says: Trả lời

  Ôi thầy Thuyết đây này, hôm nay thấy bài viết của thầy thích ghê, tôi học thầy khóa cơ bản, sau đó bận quá nên không học tiếp lên khóa nâng cao nữa, đang sắp xếp thời gian để học lại với thầy đây

 6. CÔNG THÀNH says: Trả lời

  Giới thiệu 2 ông bạn qua cho HLV Thuyết rồi và giờ mình đi đánh có đồng đội luôn rồi!! Cảm ơn HLV Thuyết nha

 7. XUÂN HOÀ says: Trả lời

  HLV Thuyết công nhận tâm huyết với nghề thật!

 8. MINH TÙNG says: Trả lời

  Mình thấy cái mà học viên GGA đầu tư nhiều nhất là con người, từ các bạn sale tới đội ngũ HLV và trợ lý đều làm việc rất chuyên nghiệp. Trong quá trình luyện tập có bất kỳ thắc mắc gì chỉ cần hỏi là sẽ được trả lời ngay. Rất chuyên nghiệp!

 9. Minh Tùng says: Trả lời

  Mình thấy cái mà học viên GGA đầu tư nhiều nhất là con người, từ các bạn sale tới đội ngũ HLV và trợ lý đều làm việc rất chuyên nghiệp. Trong quá trình luyện tập có bất kỳ thắc mắc gì chỉ cần hỏi là sẽ được trả lời ngay. Rất chuyên nghiệp!

 10. QUYNH TRANG says: Trả lời

  Hôm bữa được bạn Hải Linh mời lên trải nghiệm, được a hướng dẫn là mình đăng ký luôn. HLV chỉ mình tỉ mỉ từ khởi động, đứng sao cho đúng rồi phân tích rất khoa học để mình hiểu được từng động tác khi mình tập ntn. Rất thích cách hướng dẫn của anh ạ.

 11. QUỲNH TRANG says: Trả lời

  Hôm bữa được bạn Hải Linh mời lên trải nghiệm, được a hướng dẫn là mình đăng ký luôn. HLV chỉ mình tỉ mỉ từ khởi động, đứng sao cho đúng rồi phân tích rất khoa học để mình hiểu được từng động tác khi mình tập ntn. Rất thích cách hướng dẫn của anh ạ.

 12. Trọng Đạt says: Trả lời

  Thấy a luôn ân cần với học viên!

 13. TUẤN TÚ says: Trả lời

  Mình muốn đăng ký học cùng HLV Thuyết!

 14. ĐĂNG TUÂN says: Trả lời

  Chắc là duyên, mình đi đánh giải cũng hay gặp anh này thấy đánh rất hay! Đợt tới đây mà gặp kiểu gì cũng phải ra làm quen mới được!!

 15. Văn Hoàng says: Trả lời

  Tôi khoảng 55 tuổi không biết thầy có nhận hướng dẫn không ? hỏi mấy chỗ mà các bạn trẻ có vẻ ngại nên toàn nói là không có HLV

 16. ĐẠI NGHĨA says: Trả lời

  1 trong 10 HLV được cấp chứng nhận đào tạo Golf tại Việt Nam thì bảo sao lại chuyên nghiệp thế!! Trước mình cứ đăng ký học thôi các bạn bên học viện có giới thiệu mà em cũng không tìm hiểu nhiều thông tin của các HLV. Giờ học xong lên sân rồi mới biết HLV của mình xin thật sự! Bảo làm sao học xong em lên sân được còn trước bé cùng cơ quan chẳng biết là học ở đâu mà bỏ giữa chừng. HLV quá chất lượng luôn!!

 17. HOÀNG ĐẠI HIỆP says: Trả lời

  Có vài cơ hội được đi đánh cùng HLV Thuyết thấy bạn khá dễ gần và chuyên nghiệp nên sau cũng đăng ký một khoá cho mấy cậu em trong cơ quan để thi thoảng mấy anh em thay vì ra quan nhậu thì lên sân cho thể thao. Không biết là HLV đào tạo ntn mà xong giờ mấy ông em còn mê hơn mình. Cứ cuối tuần là qua tận nhà đón chứ k cần phải mình rủ đi nữa. Bác nào muốn mấy cậu em đi cùng thì cứ gửi gắm HLV Thuyết thôi.haha

 18. Quynh Quynh says: Trả lời

  Em mới học xong khoá cơ bản mà đợt vừa rồi ra sân gặp nhiều tình huống vẫn còn chưa biết xử lý làm sao. Lúc về có điện cho thầy nhờ thầy chỉnh giúp mấy hôm sau lên đánh khác hẳn ngay. Thầy dậy siêu có tâm luôn!!

 19. HÙNG PHAN says: Trả lời

  HLV này trước anh học khóa cơ bản đấy, thầy này khá trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm với môn golf này rồi. Hiện tại thì thầy đang dạy khóa golf cơ bản và nâng cao của GGA. Trước đây hơi đen là học của 1 thầy bên ngoài trước nhưng chuyên môn còn kém nên gần như học xong 1 khóa không tiến bộ lên nhiều, ra sân HDC vẫn hơn 40 và kỹ thuật còn non khá nhiều. Sau được mấy anh golfer giới thiệu cho sang GGA bên này là một trung tâm lớn và uy tín mọi cái đều rất chuyên nghiệp ngay từ khi gọi điện sang cho học viện. HLV đều là mình được tự chọn thích học ai thì đăng ký người đó. Học khóa này 1 kèm 1 nên chỉnh kỹ từng chi tiết nhỏ một, học xong 10 buổi là tự tin ra sân giao hữu rồi. HDC cũng giảm xuống còn hơn 30 thôi. Mà được học kỹ từng cách chơi từng chiếc gậy trong một bộ nên anh nghĩ nếu em học sẽ rất là ổn.

 20. THÀNH TRẦN says: Trả lời

  Tôi muốn học theo nhóm bạn và đăng ký HLV Thuyết không biết có được không?

 21. TIỂU LINH says: Trả lời

  Tôi muốn tư vấn thêm về khoá học với HLV Thuyết! Bên học viện tư vấn mình với nhé!

 22. Tiểu Linh says: Trả lời

  Tôi muốn tư vấn thêm về khoá học với HLV Thuyết! Bên học viện tư vấn mình với nhé!

 23. ĐĂNG KHOA says: Trả lời

  Năm ngoái sếp mình rủ đi chơi golf xong mình kêu không biết chơi vì vốn trước giờ mình có chơi thể thao mấy đâu. Thế xong sếp đăng ký giúp luôn khoá học với HLV Thuyết rồi bảo HLV đào tạo được a chơi ngon kiểu gì chú cũng chơi được. Công nhận là HLV sếp chọn cho có khác, thầy hướng dẫn siêu tận tình. Chưa kết thúc khoá học là lên sân chơi với sếp cũng ổn ổn rồi. Giờ cứ thi thoảng cuối tuần mấy ae lại lên sân chơi, thi thoảng lại rủ cả đối tác đi thì mới hiểu được giá trị mà sếp trao cho mình. Cũng may nữa là được sếp chọn cho HLV mát tay siêu nhẫn nại với học viên. Cảm ơn HLV Tô Văn Thuyết, Chúc anh nhiều sức khoẻ để tiếp tục gieo mầm thêm nhiều hơn nữa các golfer cho Việt Nam.

 24. Mai Hoàng says: Trả lời

  Trước mình lấy đà mấy lần không đi học được. Sau 2 lần lên tập thử được HLV Thuyết hướng dẫn thấy hứng thú với bộ môn golf hơn hẳn trước. Mình chốt luôn một khoá học với HLV Thuyết và sau khi kết thúc khoá học thì không còn phải ngại ngùng khi mấy chị bạn rủ lên sân nữa luôn. Phải công nhận là HLV Thuyết là HLV cực kỳ có tâm, có những buổi không phải lịch tập của mình mà vẫn qua học viện để tập HLV đang chuẩn bị về rồi thấy mình lại quay lại tập cho mình cả tiếng xong mới về.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khải Nguyên Phạm - 0888125***
Gọi lại cho tôi
Khóa học Basic Golf Course