Tô Văn Thuyết

Bên cạnh là một golfer chuyên nghiệp, HLV Tô Văn Thuyết là 1 trong 10 HLV được cấp chứng chỉ đầu tiên tại Việt Nam về việc giảng dạy golf chuyên nghiệp. Với các thành tích nổi trội cùng sự nhiệt tình và tận tâm đối với từng học viên, HLV Tô Văn Thuyết đã mang đến những kiến thức, kỹ năng chuyên môn về golf cùng những trải nghiệm khác biệt dành cho các học viên tại học viện Golfgroup Academy – GGA.

Thông tin về HLV Tô Văn Thuyết

Với sự phát triển và ngày càng phổ biến của golf – bộ môn thể thao quý tộc, việc tạo nên môi trường đào tạo chuyên nghiệp không chỉ giúp các tay golf mới chơi hay những  người có niềm đam mê với golf có cơ hội rèn luyện bài bản từ kỹ thuật cho đến các kiến thức chuyên môn. Điều này còn góp phần đưa ngành golf Việt Nam vươn tầm thế giới về sự tính chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm và phát triển nhân tài cho bộ môn này.

Vì lẽ đó, học viện golf GGA đã trở thành người tiên phong đưa golf trở thành một trong các môn thể thao được đào tạo chuyên nghiệp bởi các HLV giàu kinh nghiệm về cả chuyên môn lẫn kỹ năng. HLV Tô Văn Thuyết là một trong những HLV nổi bật nhất tại GGA với sự đánh giá từ các học viên từng tham gia các khóa học tại GGA. Với những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của mình, HLV Tô Văn Thuyết đã đào tạo và hỗ trợ rất nhiều golfer về kỹ thuật, chuyên môn hay tư duy trên sân cỏ.

Đặc biệt, với sự nhiệt tình, cởi mở ngay bước đầu làm quen, HLV Tô Văn Thuyết cũng giúp các học viên nhanh chóng làm quen và hòa nhập nhanh chóng, cùng mình luyện tập một cách ăn ý. Từ đó mang đến các trải nghiệm thú vị cho mỗi buổi học, đồng thời giúp các học viên luôn thoải mái và cải thiện rõ rệt kỹ năng chơi golf của mình.

HLV Tô Văn Thuyết với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy cởi mở giúp học viên luôn thoải mái ở các buổi học

Là 1 trong 10 HLV golf đầu tiên nhận được chứng chỉ đào tạo golf của Hiệp hội Golf Việt Nam, với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy golf cùng với việc tham gia các giải đấu golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước, HLV Tô Văn Thuyết đã sở hữu cho mình nhiều thành tích ấn tượng cùng kinh nghiệm thực chiến phong phú. Từ đó, áp dụng vào các giáo trình giảng dạy nhằm mang đến cho học viên những kiến thức thực tế nhất, có thể áp dụng lên sân sau khi tham gia khóa học golf với mình tại học viện golf GGA.

HLV Tô Văn Thuyết luôn được đánh giá là HLV có khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức tốt nhất với hơn 95% số lượng học viên. Hầu hết các học viên sau khi kết thúc khóa học golf cơ bản cùng HLV Tô Văn Thuyết đều nắm vững các kiến thức và kỹ năng sử dụng các bộ gậy golf fullset mỗi khi lên sân. Đồng thời, với các học viên tại khóa học nâng cao, HLV Tô Văn Thuyết còn giúp đỡ và hỗ trợ chỉnh sửa các lỗi nhằm giảm Handicap tối đa cho các học viên của mình sau mỗi khóa học.

Họ tên: Tô Văn Thuyết

Năm sinh: 1992

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: 1 trong 10 HLV được cấp chứng chỉ đầu tiên về huấn luyện golf tại Việt Nam

Kinh nghiệm: HLV golf 6 năm kinh nghiệm và là golfer chuyên nghiệp cho các giải đấu golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước 

Tham gia khóa học golf cùng HLV Tô Văn Thuyết tại học viện GGA

Học viện golf GGA là một trong những học viên golf đầu tiên tại Việt Nam với sự đầu tư chuyên nghiệp và chỉn chu về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự. Luôn có những tiêu chí khắt khe về các HLV tại học viện nhằm đảm bảo các học viên luôn có những trải nghiệm cao cấp và chuyên nghiệp nhất với các khóa học tại GGA.

Học viện golf GGA luôn đảm bảo chất lượng đội ngũ HLV cùng với việc hỗ trợ tối đa các điều kiện để học viên có thể tham gia các khóa học golf một cách thuận lợi và thoải mái nhất. Vì thế, học viện GGA luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên của mình.

  • Được tư vấn và thiết kế giáo trình đào tạo phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học viên
  • Tặng 1 buổi học thử miễn phí cùng với các HLV chuyên nghiệp tại học viện
  • Hỗ trợ gậy và các trang thiết bị hiện đại trong suốt quá trình tham gia khóa học
  • Được sử dụng các ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ từ các dịch vụ của hệ sinh thái của học viện golf GGA.

Tiểu sử

HLV Tô Văn Thuyết sinh năm 1992 là một trong những golfer trẻ với tài năng về golf nổi bật được thể hiện qua các giải thi đấu lớn nhỏ trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Là một golfer chuyên nghiệp, HLV Tô Văn Thuyết đã có cho mình những thành tích ấn tượng dành cho một golfer trẻ tuổi, cùng với đó là các kinh nghiệm cọ sát trên thị trường golf quốc tế. Điều này đã mang lại cho HLV Tô Văn Thuyết những trải nghiệm thực tế quý giá có thể áp dụng vào phương pháp giảng dạy của mình.

HLV Tô Văn Thuyết tham gia giải đấu cúp Vinfast 2022
HLV Tô Văn Thuyết tham gia giải đấu cúp Vinfast 2022

Xuất thân từ Đại học sư phạm thể thao Bắc Ninh, HLV Tô Văn Thuyết luôn có phương pháp giảng giảng gần gũi và hiệu quả nhất ngay từ buổi học đầu tiên. Như việc làm quen và giới thiệu về mình giúp các học viên hiểu rõ về người đồng hành cùng mình. Đồng thời, trước khi chính thức giảng dạy cùng học viên, HLV Tô Văn Thuyết luôn nghiên cứu về trình độ và khả năng của từng học viên nhằm mang đến các lộ trình học tập và rèn luyện phù hợp, luôn giải thích và chia sẻ chi tiết về chương trình giảng dạy rõ ràng giúp các học viên có thể định hình được lộ trình cả khóa học. Từ đó, giúp cho học viên luôn nắm bắt được tiến độ cũng như sự phát triển và cải thiện về các kỹ năng chơi golf của mình.

Với nền tảng từ ghế nhà trường HLV Tô Văn Thuyết đã tạo cho mình phương pháp giảng dạy riêng biệt
Với nền tảng từ ghế nhà trường HLV Tô Văn Thuyết đã tạo cho mình phương pháp giảng dạy riêng biệt

Với cơ duyên đặc biệt khi biết đến golf năm 2015, HLV Tô Văn Thuyết có cơ hội tiếp xúc và phát hiện ra niềm đam mê về golf của mình trong một trận thi đấu của trường đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội và trường đại học Thể dục thể thao Từ Sơn. Khi đây, HLV Tô Văn Thuyết là vận động viên thi đấu bộ môn tennis, nhưng khi vô tình nhìn thấy và tham quan sân tập golf sau buổi thi đấu giao hữu, HLV đã bị hấp dẫn và thu hút bởi sự lịch lãm và quý tộc của bộ môn golf này.

Từ đây, HLV Tô Văn Thuyết bắt đầu tìm hiểu và luyện tập với giáo trình cùng sự hướng dẫn của các giáo viên golf tại đây. Sau thời gian tiếp xúc và luyện tập, HLV Tô Văn Thuyết quyết định dừng việc thi đấu và huấn luyện tennis để theo đuổi bộ môn golf. Với sự quyết tâm và đam mê của mình, HLV Tô Văn Thuyết đã gặt hái được thành công tại một số giải như: Giải golf The AVIATOR championship, giải golf Doanh nhân Thanh Hóa, giải Christmas Day,… và là tuyển thủ golf tham gia các giải tour chuyên nghiệp của Việt Nam như: giải Lexus Challenge, giải vô địch quốc gia cúp Vinfast,…

Hình ảnh HLV tại giải đấu golf cúp Vinfast 2022
Hình ảnh HLV tại giải đấu golf cúp Vinfast 2022

HLV Tô Văn Thuyết tham gia giảng dạy golf vào năm 2016, ngay sau khi tốt nghiệp Đại học, trong suốt quá trình đó, HLV Tô Văn Thuyết luôn không ngừng học tập và tiếp thu cũng như trau dồi thêm nhiều kiến thức mới về golf, hoàn thiện kỹ năng của mình. Vào năm 2021, HLV Tô Văn Thuyết trở thành 1 trong 10 người nhận được chứng chỉ HLV golf từ Hiệp hội Golf Việt Nam. Đây có thể được xem là cột mốc cho sự không ngừng nghiên cứu và phát triển của vị HLV này.

Thành tích nổi bật

6 năm kinh nghiệm HLV golf đồng thời tham gia thi đấu chuyên nghiệp tại các golf tour trong và ngoài nước.

1 trong 10 người nhận được chứng chỉ HLV golf chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Các khóa đào tạo

Bén duyên với học viện golf GGA từ một người bạn thân thiết, HLV Tô Văn Thuyết đã và đang đồng hành cùng GGA để mang đến cho các học viên những trải nghiệm khác biệt và thú vị. HLV Tô Văn Thuyết đã có các chia sẻ trong ngày đầu hợp tác cùng GGA: “Biết đến GGA một cách tình cờ nhưng tôi lại rất ấn tượng sau khi làm việc cùng các thầy cô và ban giám đốc của học viên. Sự chuyên nghiệp, hiện đại và luôn tâm huyết với học viên cũng như sự phát triển của ngành golf Việt, tôi đã quyết tâm gắn bó và hợp tác bền chặt, trở thành một phần trong sự phát triển cùng học viện GGA.”

HLV Tô Văn Thuyết luôn là một người cởi mở và tận tâm với từng học viên của mình. Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng, HLV Tô Văn Thuyết luôn là HLV được yêu thích và tin tưởng lựa chọn của các học viên tại học viện GGA.

Với sự chia sẻ nhiệt tình cùng sự thân thiện, HLV Tô Văn Thuyết luôn tạo nên không khí thoải mái để học viên có thể tự tin luyện tập mà không phải ngại ngùng. Bên cạnh đó, HLV Tô Văn Thuyết cũng luôn nghiêm túc khi giảng dạy để đảm bảo các kiến thức và kỹ năng được học viên tiếp thu hiệu quả và có thể áp dụng vào thực tế nhiều nhất.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của HLV luôn được các học viên đánh giá cao
Sự chuyên nghiệp và tận tâm của HLV luôn được các học viên đánh giá cao

Là một trong những học viên tại khóa cơ bản cùng HLV Tô Văn Thuyết – Anh Nguyễn Tiến Minh đã có những chia sẻ sau khóa học: “Là một người vừa mới biết đến golf chưa lâu, tôi cần học từ các kỹ năng cơ bản nhất. Sau khi tôi tham gia khóa học cùng HLV Tô Văn Thuyết tại học viện GGA, tôi hoàn toàn có thể tự tin để lên sân. HLV luôn nhiệt tình hướng dẫn tôi cũng như sẵn sàng chỉnh sửa ngay lập tức khi tôi thực hiện sai bất kỳ động tác nào. HLV cũng vô cùng cởi mở và luôn giới thiệu về chương trình học giúp tôi nắm bắt được kiến thức và kỹ năng cụ thể hơn, từ đó có lộ trình luyện tập phù hợp hơn. Vì thế, sau khi hoàn thành khóa học cơ bản này, tôi quyết định tiếp tục đồng hành cùng HLV Tô Văn Thuyết cho khóa học golf nâng cao tại học viện golf GGA một lần nữa.”

Hay như nữ golfer Hồng Hạnh – là học viên tại học viện GGA cũng có những đánh giá về HLV Tô Văn Thuyết: “Khi tham gia khóa học golf cá nhân cơ bản cùng HLV Tô Văn Thuyết, tôi hoàn toàn ấn tượng bởi sự nhiệt tình và tận tâm của anh. Tôi không có năng khiếu về thể thao nhưng HLV vẫn luôn sẵn sàng chỉ ra cho tôi những lỗi sai cũng như các phương pháp giúp tôi khắc phục. Bên cạnh đó, các kiếm thức chuyên môn và kỹ năng về golf của tôi được trau dồi bởi các kinh nghiệm thực tế thi đấu của HLV nên tôi tiếp thu dễ dàng hơn. Tôi đã có thể lên sân ngay sau khi hoàn thành khóa học cùng HLV Tô Văn Thuyết, tuy chưa thực sự chơi tốt nhưng tôi hoàn toàn nắm vững kiến thức, kỹ thuật cũng như tư duy khi sử dụng trọn bộ gậy golf khi lên sân. Đây chính là tiền đề vững chắc cho tôi phát triển và cải thiện kỹ năng chơi golf sau này.”

Cập nhật: 12:22 - 30/07/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh